Image

iHealthy แผนประกันสุขภาพ
จากกรุงไทย-แอกซ่า

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด<br />ไม่เกิน 100 ล้านบาท

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด
ไม่เกิน 100 ล้านบาท

 • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล
 • แบบเหมาจ่ายสูงสุด
 • ทุกความคุ้มครอง
   
ดูแลว่าที่คุณแม่อย่างห่วงใย<br />ครอบคลุมทุกการรักษา

ดูแลว่าที่คุณแม่อย่างห่วงใย
ครอบคลุมทุกการรักษา

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล
 • สำหรับการตั้งครรภ์และการคลอดบุตร
 • รวมถึงภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ
   
ส่งเสริมการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน<br />ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี

ส่งเสริมการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน
ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี

 • คุ้มครองการตรวจสุขภาพประจำปี
 • การดูแลรักษาสายตา ทันตกรรม ฉีดวัคซีน
 • และแพทย์ทางเลือกต่าง ๆ
   
Image

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      รายละเอียดกรมธรรม์ที่อยู่บนเว็บไซต์เข้าใจง่าย ทำให้ประหยัดเวลาในการหาข้อมูล  มีตารางสรุปผลประโยชน์ให้อย่างครบถ้วน ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น รวมถึงยังมีข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจด้วย 

 

คุณเบสท์,
กรุงเทพฯ

เงื่อนไขแคมเปญ

เงื่อนไขแคมเปญ

โชคชั้นที่ 1

รับทันทีบัตรเงินสดจาก ห้างสรรพสินค้าโลตัส เมื่อสมัครแผนประกันผ่านช่องทาง Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 10,000บาทขึ้นไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 20,000บาทขึ้นไป ไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 1,500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 30,000บาทขึ้นไป ไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

สิทธิพิเศษข้างต้นไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสด หรือใช้เป็นส่วนลดสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันภัย

ในกรณีที่ของที่ระลึกหมดหรือมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของที่ระลึกที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันแทน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ของแคมเปญโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ของที่ระลึกจะจัดส่งให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้กับทางบริษัทฯ ภายใน 60 วัน หลังจากใบคำขอเอาประกันชีวิตได้รับการอนุมัติและออกเป็นกรมธรรม์ และพ้นระยะเวลาของการแจ้งสิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Freelook)

กรณีมีข้อโต้แย้งใดๆ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก

กรมธรรม์จะต้องมีการนำส่งและอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

โชคชั้นที่ 2

รับส่วนลดสูงสุด 12.5 % เมื่อสมัครชำระเบี้ยประกันผ่านบัตร KTC

เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตของ บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทั้งประกันชีวิตปีแรกและปีต่ออายุ ผ่านบัตรเครดิต KTC


ต่อที่ 1: รับเครดิตเงินคืน 0.5% ของค่าเบี้ยประกันชีวิต
เมื่อชำระค่าเบี้ยค่าเบี้ยประกันชีวิตผ่านบัตรเครดิต KTC ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป
โดยลงทะเบียนผ่านทาง SMS ภายในวันที่ชำระค่าเบี้ยฯ พิมพ์ KAC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)
(ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ)
(*ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการมอบคะแนนสะสม KTC Forever Rewards สำหรับยอดชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตที่นำมาคำนวณเพื่อมอบเครดิตเงินคืน 0.5% ตามรายการนี้)


ต่อที่ 2: แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 12%
เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดชำระค่าเบี้ยประกันชีวิต/เซลส์สลิป
โดยลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ KAR เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก และเครื่องหมาย ‘#’ ตามด้วยยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่
0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) (ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน)


หมายเหตุ :
• สมาชิกต้องส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในวันที่ทำรายการชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตเท่านั้น ไม่สามารถลงทะเบียนข้ามวันหรือย้อนหลังจากวันที่สมาชิกมียอดชำระค่าเบี้ยประกัน ชีวิตได้
• หากยอดใช้จ่ายมีจุดทศนิยม ไม่ต้องใส่จุดทศนิยมในยอดใช้จ่าย เช่น 25000.50 ให้ลงทะเบียน 25000 เท่านั้น
• ในกรณีสมาชิกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตเพียงฉบับเดียว โดยมีการลงทะเบียนร่วมรายการทั้งรายการนี้ (ใช้รหัส KAR) และรายการสมาชิกบัตรเครดิต KTC ชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตกับ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ผ่านบัตรเครดิต KTC ทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป รับสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 120 บาท (ใช้รหัส AXA) เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์โดยจะถือตามการลงทะเบียนครั้งแรกเป็นสำคัญ

กรมธรรม์จะต้องมีการนำส่งและอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

“วัยผู้ใหญ่” ถือเป็นวัยที่ต้องพบเจอกับความเปลี่ยนแปลง และต้องรับผิดชอบเรื่องราวต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน เงินทอง ครอบครัว อุดมการณ์ ความมั่นคง รวมถึงเรื่องอื่นๆ ในชีวิตอีกมากมาย ที่พร้อมจะบั่นทอนความสุข และอาจนำมาซึ่งปัญหาสุขภาพอีกมากมาย

 

แล้วคุณรู้ไหมว่าการใช้ชีวิตที่หนักหน่วงอย่างทุกวันนี้ จะมีปัญหาด้านไหนที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเราบ้างละ?

 

 • ปัญหาด้านร่างกาย คือปัจจัยที่มีผลกระทบต่อร่างกายของเราโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารอย่างไม่เหมาะสม การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และสิ่งที่ต้องพบเจอระหว่างทำงาน อย่างเช่น สารเคมี หรือแม้แต่การทำงานในสถานที่อันตรายก็เช่นกัน

 

 • ปัญหาด้านจิตใจ เนื่องจากเป็นช่วงวัยที่ต้องแบกรับเรื่องราวต่างๆ ทำให้การใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความวิตกกังวลมากมาย ทั้งเรื่องของหน้าที่การงาน ครอบครัว อาชีพ เงินทอง การแต่งงาน และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าหากเรามีความกังวลกับเรื่องต่างๆ มากเกินไป จะนำมาซึ่งความเครียด และโรคร้ายแรงอีกมากมายอย่างแน่นอน

 

 • ปัญหาด้านสังคม ความต้องการในสังคมถือเป็นหนึ่งในความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ แต่ในวัยผู้ใหญ่คุณอาจต้องเจอกับเรื่องราวแย่ๆ มากมาย ที่จะบั่นทอนสุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องติฉินนินทาในที่ทำงาน การปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนใหม่ หรือการทำงานร่วมกับคนที่มีความขัดแย้งกัน ก็เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คุณหงุดหงิดได้ไม่น้อย ซึ่งท้ายที่สุดก็อาจนำมาซึ่งปัญหาสุขภาพจิต

 

 • ปัญหาจากอุบัติเหตุ ในบางครั้งการเกิดอุบัติเหตุ ก็อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพระยะยาวของเราได้เหมือนกัน อย่างเช่นการได้รับสารพิษ หรืออุบัติเหตุรุนแรงที่ส่งผลกระทบต่อกระดูกและเส้นประสาทที่อาจทำให้ร่างกายเกิดความผิดปกติ

 

แรกเริ่มเดิมทีปัญหาเหล่านี้อาจดูเป็นเรื่องเล็กใช่ไหมละครับ เราอาจคิดว่าแค่นอนดึกนิดหน่อย ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เจอเรื่องเครียดวันเรื่องสองเรื่องจะเป็นอะไรไป แต่ในความเป็นจริงโรคร้ายแรงชนิดต่างๆ ไม่ได้เกิดขึ้นในวันสองวัน มันจะใช้เวลาสั่งสมจากปัจจัยต่างๆ และก่อเกิดเป็นโรคร้ายแรงโดยที่เราไม่รู้ตัวในที่สุด


เพื่อเป็นการป้องกันแต่เนิ่นๆ เราควรใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพ หมั่นออกกำลังกาย มองหาโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี รวมถึงการเลือกทำประกันสุขภาพ ก็ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน

หากมีใครยังละเลย “ประกันสุขภาพ” เพียงเพราะคิดว่าตัวเองนั้น มีเงินเก็บมากพอสำหรับกรณีฉุกเฉินอยู่แล้ว แถมมีการดูแลสุขภาพร่างกายเป็นอย่างดี เชื่อว่าเรื่องปัญหาสุขภาพไม่มีทางเกิดขึ้นกับตัวเอง

ถ้ามีใครกำลังคิดแบบนี้อยู่จริงๆ เราคงต้องบอกให้คุณลองทบทวนดูใหม่ หลังจากที่ได้รู้ถึงเหตุผลต่างๆ ที่อาจทำให้คุณ ไม่สามารถปฏิเสธการทำประกันชนิดนี้ได้อีกต่อไป

 

 • เพราะอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน นี่คือเรื่องจริงที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ ถึงแม้วันนี้คุณอาจยังมีสุขภาพที่ดี แต่ก็ใช่ว่าอนาคตเมื่อคุณแก่ขึ้นจะไม่เจ็บป่วยเสมอไป ถึงแม้วันนี้คุณอาจมีเงินเก็บมากมาย แต่หากคุณป่วยโรคร้ายแรงก็ใช่ว่าเงินเหล่านั้นจะเพียงพอเสมอไป จริงไหมครับ?
 • ช่วยลดหย่อนภาษี การทำประกันนอกเหนือจากจะให้ความคุ้มครองตามกรมธรรม์แล้ว ยังมีประโยชน์ทางอ้อมคือการนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นการลงทุนครั้งเดียว แต่ได้ประโยชน์อีกหลายต่อก็คงไม่ผิด
 • เป็นหลักประกันให้ชีวิตและครอบครัว เมื่อคุณเจ็บป่วยขึ้นมา ครอบครัวของคุณจะต้องพบเจอกับปัญหา ค่ารักษาพยาบาลที่แสนแพงอย่างแน่นอน การทำประกันสุขภาพจึงเป็นการสร้างหลักประกันว่าครอบครัวของคุณจะไม่เดือนร้อนเมื่อคุณเจ็บป่วยในอนาคต
 • เป็นการออมเงินรูปแบบหนึ่ง คุณไม่ต้องกลัวว่าการทำประกันชนิดนี้แล้วไม่ค่อยเจ็บป่วยจะไม่คุ้ม เพราะเมื่อคุณส่งเบี้ยประกันจนครบตามกำหนด คุณก็อาจได้รับเงินคืนตามเงื่อนไขสัญญานั้นๆ การทำประกันชนิดนี้จึงถือเป็นการเก็บออมรูปแบบหนึ่งก็ว่าได้
 • เงินชดเชยยามเจ็บป่วย ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ยังมีเงินชดเชยในระหว่างพักรักษาตัวอีกด้วย เมื่อถึงคราวที่คุณเจ็บป่วยขึ้นมา จึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรายได้และหน้าที่การงานอย่างแน่นอน
 • สิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย บริษัทประกันภัยมากมายได้เข้าใจถึงความเสี่ยง และความต้องการที่มากขึ้นของผู้บริโภคเป็นอย่างดี เมื่อถึงคราวที่ต้องออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เราจะเห็นได้ว่าการมีของแถมพิเศษ หรือบริการช่วยเหลืออื่นๆ มักเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่เสมอ


จนถึงตอนนี้หลายคนคงเห็นถึงความสำคัญของการทำประกันสุขภาพแล้ว แต่บริษัทประกันภัยก็มีอยู่ไม่น้อย แถมผลิตภัณฑ์ก็มีอยู่มากมาย คำถามต่อไปคงไม่พ้น ทำประกันสุขภาพที่ไหนดี?

เนื่องจากปัจจุบันเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป สาเหตุของการเจ็บป่วยที่มีมากขึ้น อาการเจ็บป่วยที่มีหลากหลายและค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น การทำประกันสุขภาพแยกจ่ายแบบเดิมๆ คงไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป เราจึงขอแนะนำ iHealthy ประกันสุขภาพ กรุงไทย-แอกซ่า ที่ให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ในวงเงินที่สูงมากกว่าแผนประกันอื่นๆ ให้ความคุ้มครองในแทบทุกกรณีเจ็บป่วย และยังมีแผนประกันย่อย ได้แก่ Platinum, Diamond, Gold, Silver และ Smart ให้คุณได้เลือกซื้อตามเงื่อนไข ที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนอีกด้วย

 

หากจะให้พูดถึงข้อดีของ iHealthy คงสรุปได้สั้นๆ ดังนี้

 

 • เมื่อเข้ารับการรักษาในฐานะผู้ป่วยใน จะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย สูงสุดทุกความคุ้มครองไม่เกิน 100 ล้านบาทต่อปี รวมถึงผู้เข้ารับการรักษาในฐานะผู้ป่วยนอก ก็จะได้รับความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายเช่นกัน
 • ได้รับการดูแลรักษาโรคมะเร็งและโรคไต ด้วยความคุ้มครองการล้างไต รวมถึงการทำเคมี รังสีบำบัด สำหรับผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก
 • ดูแลว่าที่คุณแม่ในขณะตั้งครรภ์ ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การคลอดบุตร ค่าหออภิบาลทารกแรกเกิด รวมถึงภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นก่อนและหลังคลอดบุตร
 • ส่งเสริมให้คุณป้องกันโรคร้ายแรงแต่เนิ่นๆ โดยสามารถใช้ความคุ้มครองการตรวจสุขภาพประจำปี การดูแลสุขภาพสายตา การทันตกรรม รวมถึงการฉีดวัคซีนได้
 • คุ้มครองทุกความต้องการด้านสุขภาพ แม้จะเป็นการรักษากับแพทย์ทางเลือกอย่างการฝังเข็ม หรือไคโรแพรคติก เพียงแต่ต้องอยู่ในคำแนะนำของแพทย์
 • ให้ความคุ้มครองทุกที่ทั่วโลก ตามแต่เงื่อนไขของแผนประกันที่คุณได้เลือกทำเอาไว้

 

ทั้งหมดนี้ก็คือความคุ้มครองที่น่าสนใจของ iHealthy ประกันสุขภาพสุดคุ้มจาก กรุงไทย-แอกซ่า อาจเรียกได้ว่าเป็นประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องสุขภาพ ทั้งในส่วนของเงื่อนไขและวงเงินการคุ้มครองได้เป็นอย่างดี

เป็นเรื่องธรรมดาที่ประกันภัย และผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ล้วนต้องมีข้อยกเว้น และมีการจำกัดขอบเขตในความคุ้มครองให้ชัดเจน เพื่อเป็นการป้องกันความเข้าใจผิด ที่อาจเกิดขึ้นในภายหลังได้

แต่ก็มีบางครั้งที่นายหน้าขายประกันบางราย อยากทำยอดขายเสียจนไม่ยอมเน้นย้ำเรื่องเงื่อนไขยกเว้นต่างๆ ในขณะทำสัญญา เมื่อถึงเวลาที่ผู้เอาประกันต้องการใช้สิทธิต่างๆ กลับต้องพบเจอเงื่อนไขมากมายที่ตัวเองไม่เคยรู้ แล้วพาลมีปัญหาในการใช้สิทธิความคุ้มครองอยู่เป็นประจำ

แต่คุณสามารถสบายใจได้เลยครับว่า การกระทำแบบนั้นจะไม่เกิดขึ้นกับ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า และ rabbit finance อย่างแน่นอน

 

ข้อยกเว้นสำคัญของ iHealthy ประกันสุขภาพ กรุงไทย-แอกซ่า

 • การเจ็บป่วยใดๆ ที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลา 30 วัน นับจากที่ได้เริ่มต้นทำสัญญา หรือวันต่ออายุในกรณีที่สัญญาสิ้นผลบังคับครั้งสุดท้าย
 • อาการเจ็บป่วยบางกรณี ที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลา 120 วัน นับจากวันทำสัญญา หรือวันต่ออายุสัญญาในกรณีที่สัญญาสิ้นผลบังคับครั้งสุดท้าย โดยมีอาการเจ็บป่วยดังต่อไปนี้

  - เนื้องอก ถุงน้ำ หรือมะเร็งทุกชนิด
  - ริดสีดวงทวาร
  - ไส้เลื่อนทุกชนิด
  - ต้อเนื้อ หรือต้อกระจก
  - การตัดทอนซิล หรืออดีนอยด์
  - นิ่วทุกชนิด
  - เส้นเลือดขอดที่ขา
  - เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่
 • โรคเรื้อรัง อาการป่วยหรือบาดเจ็บที่ไม่ได้รับการรักษาให้หาย ก่อนวันทำสัญญาประกัน รวมถึงโรคที่เป็นภาวะมาตั้งแต่กำเนิด ปัญหาด้านพัฒนาการ หรือโรคทางพันธุกรรม
 • โรคเอดส์ กามโรค รวมถึงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ


หากมีใครที่พอได้ศึกษาเงื่อนไขประกันอยู่บ้าง แล้วมาเห็นเงื่อนไขข้อยกเว้นของประกันสุขภาพ กรุงไทย-แอกซ่า iHealthy คงจะรู้ได้ทันทีใช่ไหมละครับ ว่ามีข้อยกเว้นที่น้อยกว่าแผนประกันสุขภาพอื่นๆ อย่างชัดเจน

สำหรับผู้ที่สนใจทำประกันสุขภาพ รวมถึงประกันภัยประเภทต่างๆ สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางต่างๆ ที่มีไว้คอยให้บริการอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อผ่านตัวแทนขายประกันที่ไว้ใจได้ ติดต่อกับสำนักงานสาขาย่อยของ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ที่มีอยู่ทั่วประเทศ หรือติดต่อโดยตรงกับสำนักงานใหญ่ของ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ก็ทำได้เช่นกัน แต่หากคุณต้องการช่องทางที่ปลอดภัย สะดวก รวดเร็วมากที่สุดในตอนนี้แล้วละก็ คงต้องทำประกันออนไลน์ กับโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำอย่าง rabbit finance เท่านั้นละครับ

 

rabbit finance คือแบรนด์ที่ถูกก่อตั้งขึ้นโดย บริษัท แรบบิทอินเทอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของเครือ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าในการเลือกซื้อประกันภัยแต่ละครั้ง คุณกำลังใช้บริการกับมืออาชีพอย่างแน่นอน

 

rabbit finance ถือว่าเป็นโบรกเกอร์ประกันภัย ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณในการเลือกซื้อประกันออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้านของความสะดวกรวดเร็ว เนื่องจากเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ได้การรับรองมาตรฐาน บริการที่อยู่เคียงข้างอย่างรู้ใจ ความเป็นบริษัทชั้นนำที่เชื่อถือได้ รวมถึงความคุ้มค่าจากสิ่งที่ได้รับและของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย ที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 

หากสนใจซื้อประกันกับ rabbit finance สามารถติดต่อได้ที่

 • https://rabbitfinance.com/
 • e-mail : insurance@rabbit.co.th
 • โทร : 02-022-1222
 • Fax : 02-903-9999#1234
 • ที่อยู่ : 1032/1-5, 14 ตึกกริต ชั้น2 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10120

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์