iShield แผนประกันคุ้มครองชีวิตและโรคร้ายแรง จากกรุงไทย-แอกซ่า

คุ้มครอง ทั้งกรณีเป็นโรคร้ายแรง เสียชีวิต หรืออยู่ครบสัญญา

คุ้มครอง ทั้งกรณีเป็นโรคร้ายแรง เสียชีวิต หรืออยู่ครบสัญญา

รับผลประโยชน์ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
หักด้วยผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะเริ่มต้นที่จ่ายไปแล้ว (ถ้ามี)

อีกระดับของความคุ้มครองโรคร้ายแรง<br />จากกรุงไทย-แอกซ่า

อีกระดับของความคุ้มครองโรคร้ายแรง
จากกรุงไทย-แอกซ่า

คุ้มครองถึง 70 โรค อาทิ มะเร็ง, กล้ามเนื้อหัวใจ,
ตับวาย, ไตวายเรื้อรัง, หลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน
 

ประโยชน์ด้านการลดหย่อนภาษี

ประโยชน์ด้านการลดหย่อนภาษี

เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนได้
ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

Image
Image

ทำไมต้อง Rabbit Finance

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      เมื่อก่อนคิดว่าเรื่องประกันเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก แต่พอได้มาอ่านข้อมูลผ่านเว็บไซต์นี้ รู้สึกเข้าใจมากขึ้น เนื่องจากมีการเปรียบเทียบให้เห็นผลประโยชน์ของแบบประกันประเภทต่างๆ รายละเอียดก็เยอะ ทำให้เราสามารถประหยัดเวลาในการหาข้อมูลไปได้มากขึ้น

 

คุณแพรว, 

กรุงเทพฯ

บริษัท กรุงไทยแอกซ่า เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย ซึ่งก่อตั้งขึ้นมาในวันที่ 12 มิถุนายน ปี พ.ศ. 2540 โดยเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีรัฐบาลไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ส่งผลให้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต

 

ปัจจุบันกรุงไทยแอกซ่าเป็นบริษัทประกันที่ได้รับความน่าเชื่อถือและมีผลงานเป็นเลิศ โดยมีความมุ่งมั่นที่จะได้ก้าวเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในใจคนไทย  พัฒนาและดำเนินธุรกิจอย่างโดดเด่นจนได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น รางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Award สาขา Health Promotion จาก Enterprise Asia รางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาบริหารงานดีเด่นประจำปี พ.ศ. 2556 จาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เป็นต้น

 

และเพราะด้วยความเข้าใจความต้องการของคนไทยอย่างแท้จริง กรุงไทยแอกซ่า จึงได้ออกแบบและผลิตแผนประกันภัยที่หลากหลายออกมาให้เหมาะสมกับคนไทยทุกกลุ่มทุกวัย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประกันสุขภาพ iCare ที่รวมความคุ้มครองที่หลากหลายเอาไว้ในกรมธรรม์เดียว แถมยังมีผลประโยชน์ที่สูงและคุ้มค่า เงื่อนไขชัดเจน ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอกหรือถึงเวลาเคลมแล้วจะมีปัญหา  โดยกรุงไทยแอกซ่ามีช่องทางการติดต่อดังนี้

 

 • คอลเซ็นเตอร์กรุงไทยแอกซ่า 1159
 • อีเมล customer.care@krungthai-axa.co.th
 • เบอร์โทรศัพท์ 02-044-4000
 • สํานักงานกรุงไทยแอกซ่า เลขที่ 9 อาคาร จี ทาวเวอร์ แกรนด์ รามา 9 ชั้น 1,20-27 ถนน พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

โรคร้ายแรงชนิดหนึ่งในบางครั้งก็สามารถเป็นต้นเหตุของโรคร้ายแรงอีกประเภทได้ ซึ่งถ้าหากเป็นประกันสุขภาพโรคร้ายแรงทั่วไปก็คงต้องนั่งกุมขมับเพราะเคลมได้แค่ครั้งเดียว แต่ iCare ของกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพ เข้าใจท่านดี จึงได้ออกแบบกรมธรรม์ที่ทำให้ท่านสามารถเคลมได้มากกว่าหนึ่งครั้ง ผลประโยชน์รวมสูงสุดได้ถึง 6 เท่าของจำนวนเงินเอาประกันภัย หมดกังวลเรื่องปัญหาโรคแทรกซ้อนในอนาคต ซึ่งได้แบ่งแยกกลุ่มโรคที่คุ้มครองออกเป็น 5 กลุ่มดังนี้

 

 • กลุ่มโรคที่ 1 ได้แก่ โรคมะเร็ง
 • กลุ่มโรคที่ 2 ได้แก่ โรคที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะ และระบบสำคัญของร่างกาย
 • กลุ่มโรคที่ 3 ได้แก่ โรคประสาท
 • กลุ่มโรคที่ 4 ได้แก่ โรคหัวใจ
 • กลุ่มโรคที่ 5 ได้แก่ โรคร้ายแรงประเภทอื่น ๆ ตามกรมธรรม์กำหนด

 

โดยการเคลมแผนประกัน iCare ท่านจะได้รับผลประโยชน์ตามระยะของโรคร้ายแรง ระยะเริ่มต้นจะได้รับผลประโยชน์ 25% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ระยะปานกลางจะได้รับผลประโยชน์ 50% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และระยะรุนแรงจะได้รับผลประโยชน์ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งนี้ท่านสามารถที่จะเคลมประกันได้ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อ 1 กลุ่มโรค และสูงสุด 500% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สำหรับการเคลมทุกกลุ่มโรค

 

ซึ่งการเคลมแผนประกันระหว่างโรคร้ายแรงระยะรุนแรงต่างกลุ่มโรคจะสามารถทำได้หลังจากพ้นระยะเวลา 1 ปี นับจากการวินิจฉัยโรคร้ายแรงระยะรุนแรงครั้งล่าสุดในกลุ่มโรค 2, 3 ,4 และ 5 หรือนับจากวันที่รักษาหายขาดของโรคมะเร็ง (กลุ่มโรคที่ 1) นอกจากนี้ iCare ยังคุ้มครอง 10 โรคอันตรายในเด็กอายุ 1 เดือน ถึง 18 ปี ซึ่งท่านสามารถเคลมได้ครั้งละ 20% สูงสูด 5 ครั้ง รวมไม่เกิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยอีกด้วย

ไม่ใช่แค่ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง หรือประกันชีวิตเท่านั้นที่ทำให้เกิดคำถามที่ว่า “ทำไมถึงจะต้องทำ” แต่เป็นประกันแทบจะทุกประเภท แม้แต่ประกันรถยนต์เองก็ตาม สำหรับประกันโรคร้ายแรง iCare แล้ว ถึงแม้ในปัจจุบันวิทยาศาสตร์และการแพทย์ได้วิวัฒนาการไปไกลมากขึ้น แต่เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บก็ยังเป็นอุปสรรคที่มนุษย์ทุกคนประสบพบเจอกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงได้รวบรวมเหตุผลมาให้ท่านว่าทำไมท่านถึงควรจะทำประกันโรคร้ายแรง iCare กับ rabbit finance

 

 • ลดความเสี่ยง เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ บางครั้งก็คาดเดาได้ยาก ไม่รู้จะเป็นเมื่อไร แถมบางโรคพอเป็นแล้วอาการก็ทรุดหนักอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการทำ iCare จะช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นโรคโดยไม่มีการคุ้มครองได้ แถมไม่ว่าจะตรวจเจอโรคร้ายในระยะไหนก็คุ้มครอง
 • ลดความกังวล เคยไหม กลัวว่าจะเป็นโรคร้ายทั้งหลาย โดยเฉพาะผู้ที่มีพันธุกรรมติดมา แต่จะมัวเป็นกังวล เคร่งเครียดกันอยู่ทำไม iCare คือคำตอบเลย ทำปุ๊ปก็หมดห่วง เพราะเหมือนมีเตียงนุ่ม ๆ มาคอยรองรับหากตรวจพบโรคร้ายจริง
 • ลดค่าใช้จ่าย แม้การแพทย์ในปัจจุบันจะก้าวหน้า แต่ค่าใช้จ่ายก็ก้าวหน้าไปไม่ต่างกัน ยิ่งโรคร้ายแรงทั้งหลาย นอกจากจะราคาสูงแล้ว ยังต้องมาทำหลายรอบหลายครั้งไม่จบไม่สิ้น ซึ่ง iCare สามารถช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ท่านได้อย่างง่าย ๆ ต่อให้มีโรคแทรกซ้อนมาทีหลังก็ยังเคลมได้หลายรอบ

 

ลดขั้นตอนยุ่งยาก การซื้อประกันสุขภาพในปัจจุบันมีตัวเลือกหลากหลาย แต่ความคุ้มครองกลับไม่ครบทุกอย่างตามที่ต้องการ ก็เลยต้องซื้อหลายตัว เสียเวลาเปรียบเทียบอยู่นาน แต่ iCare ตัวเดียวจบ ครบทุกความคุ้มครองโรคร้ายทั้งหลาย ยิ่งสมัครกับ rabbit finance ยิ่งง่าย รวดเร็ว และทันใจ แถมยังได้ราคาและสิทธิพิเศษมากมายอีกด้วย

rabbit finance มุ่งมั่นที่จะเป็นโบรคเกอร์ประกันภัยคนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ และมุ่งมั่นนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านในราคาที่คุ้มค่า เราจึงพยายามอย่างเต็มที่ในการนำข้อเสนอและสิทธิพิเศษมาให้ท่านโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ปลอดภัยหรือถูกหลอก

 

เพราะ rabbit finance ใช้ระบบความปลอดภัยระดับโลกอย่าง Omise และยังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก เรายังได้รับอนุญาตใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มีเลขชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ นอกจากนี้เรายังเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นบริษัทที่ใหญ่มากที่สุดบริษัทหนึ่งในประเทศไทย โดยท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากการสมัครประกันกับเราดังนี้

 

 • ราคาที่ใช่ ด้วยสายสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมระหว่างเราและกรุงไทยแอกซ่า ทำให้ข้อเสนอที่ท่านได้รับ จะเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน
 • ง่ายและรวดเร็ว เคยไหม จะซื้อประกันตัวนึง ใช้เวลานานเหลือเกิน แต่ที่ rabbit finance เราได้ทำการออกแบบขั้นตอนไว้อย่างดี เพื่อให้ขั้นตอนในการสมัครนั้นง่าย ไม่ยุ่งยาก รวดเร็วทันใจ ไม่กรอกข้อมูลเยอะให้ปวดหัว
 • ของแถมและของสมนาคุณมากมาย เพื่อให้ความคุ้มค่าในการสมัครประกันของท่านยิ่งสูงขึ้นไปอีก นอกจากราคาที่ใช่แล้ว ท่านยังจะได้รับของสมนาคุณสุดพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย
 • บริการประทับใจ หากมีข้อสงสัย อยากติ ชม หรือสอบถามก็สามารถติดต่อมาที่ rabbit finance ได้เลย เราพร้อมที่จะให้บริการท่านเสมอ โดยท่านสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางดังนี้
  • ผู้ช่วยออนไลน์บนเว็บไซต์
  • เบอร์โทรศัพท์ 02-022-1222
  • โทรสาร 02-903-9999#1234
  • อีเมล์ insurance@rabbit.co.th
  • ที่อยู่ 1032/1-5, 14 ตึกกริต ชั้น 2 ถ.พระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. 10120

เป็นกันบ้างไหม อยากทำ แต่ไม่รู้จะทำประกันสุขภาพที่ไหนดี กลัวโดนหลอก กลัวจะไม่คุ้มค่า กลัวจะยุ่งยาก เสียเงินเสียทองเสียเวลา เรากล้ารับประกันเลยว่า iCare ของกรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพที่ rabbit finance คือสุดยอดแห่งประกันโรคร้ายแรงอย่างแท้จริง ด้วยความคุ้มครองที่รอบด้าน ตัวเดียวครอบคลุมโรคร้ายทั้งสามระยะ พร้อมผลประโยชน์สูง โดยท่านจะได้รับสิทธิพิเศษและความคุ้มครองดังนี้

 

 • คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี
 • รับผลประโยชน์เมื่อมีอายุครบ 85 ปี
 • คุ้มครองถึง 100 อาการโรคร้าย
 • คุ้มครองโรคร้ายแรงตั้งแต่ 500,000 ถึง 5,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก
 • คุ้มครองโรคร้ายแรงทั้งสามระยะ ได้แก่ ระยะต้น ระยะปานกลาง และระยะรุนแรง
 • คุ้มครองโรคในเด็ก 10 โรค ผลประโยชน์ตั้งแต่ 100,000 ถึง 5,000,000 บาท
 • ผลประโยชน์โรคร้ายแรงสูดสุดถึง 30,000,000 บาท
 • ความคุ้มครองไม่สูญหาย แม้จะเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง
 • ฟรีค่าเบี้ยประกันเมื่อตรวจพบโรคร้ายแรงระยะรุนแรง กรมธรรม์ยังมีผลบังคับสำหรับกลุ่มโรคที่เหลือ
 • ส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อกรมธรรม์ iCare สำหรับสมาชิกในครอบครัวตั้งแต่ 2 กรมธรรม์ขึ้นไป

 

โดย iCare จะเริ่มความคุ้มครองทันทีเมื่อผ่านไป 60 วันจากวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ ท่านจะได้รับคุ้มครองโรคร้ายแรงระยะรุนแรง โดยต้องไม่มีอาการหรือการรักษาต่อเนื่องที่เกี่ยวข้องในช่วงเวลาที่ไม่คุ้มครองดังกล่าว ส่วนความคุ้มครองโรคร้ายแรงระยะเริ่มต้น และระยะปานกลาง จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อกรมธรรม์มีผลบังคับผ่านไป 90 วัน โดยต้องไม่มีอาการหรือการรักษาต่อเนื่องที่เกี่ยวข้องในช่วงเวลาที่ไม่คุ้มครองดังกล่าว

 

ในขณะเดียวกันการเคลมแผนประกัน iCare โรคร้ายแรงระยะรุนแรงในต่างกลุ่มโรคจะสามารถทำได้หลังจากพ้นระยะเวลา 1 ปี นับจากการวินิจฉัยโรคร้ายแรงระยะรุนแรงครั้งล่าสุดในกลุ่มโรคอวัยวะและระบบสำคัญ โรคระบบประสาท โรคหัวใจ และโรคร้ายแรงชนิดอื่น ๆ ที่กรมธรรม์กำหนดไว้ หรือนับจากวันที่รักษาหายขาดของโรคมะเร็ง

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์