แผนประกันสุขภาพ PRUeasy care จาก พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต

ผู้ป่วยในยามเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ

ผู้ป่วยในยามเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ

 • รับเงินก้อนค่ารักษา ได้สูงสุด 4 ครั้งต่อปี
 • คุ้มครองแบบเหมาจ่าย
 • ไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาต่อครั้ง
 • คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาทต่อครั้ง
ผู้ป่วยนอกเข้ารับการบำบัดโรคมะเร็ง

ผู้ป่วยนอกเข้ารับการบำบัดโรคมะเร็ง

 • รับเงินก้อนต่อปีสำหรับค่าตรวจวินิจฉัยทางเทคนิคการแพทย์, รังสีวิทยา และค่าสารเคมีบำบัด
 • คุ้มครองสูงสุด 400,000 บาทต่อปี
คุ้มครองแม้ยามเสียชีวิต

คุ้มครองแม้ยามเสียชีวิต

 • รับเงินก้อนเพิ่มเติมเมื่อเสียชีวิตทุกกรณี
 • คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท

ครบ จบ ทุกปัญหาสุขภาพในแผนประกันเดียว

สมัครง่าย อนุมัติไว

สมัครง่าย อนุมัติไว

คุ้มครองครบแบบเหมาจ่าย

การันตีต่ออายุรับประกันภัย

การันตีต่ออายุรับประกันภัย

สำหรับค่ารักษามะเร็งในฐานะผู้ป่วยนอกถึงอายุ 65 ปี

คุ้มค่า 2 ต่อในแผนเดียว

คุ้มค่า 2 ต่อในแผนเดียว

เป็นทั้งประกันสุขภาพและประกันชีวิต นำเบี้ยไปลดหย่อนภาษีได้ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร

ความคุ้มครอง จาก PRUeasy care

Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปรกติเป็นคนเข้าใจรายละเอียดของประกันค่อนข้างยาก แต่พอได้เข้ามาดูรายละเอียดในหน้าเวป Rabbit แล้ว ทำให้เข้าใจข้อมูลต่างๆได้ง่ายขึ้น

 

คุณแซม,
นนทบุรี

reviewer photo

หน้าเว็บไซด์ให้ข้อมูลครบถ้วน อธิบายเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน Rabbit เองก็เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นมาก

 

คุณเอย,
กรุงเทพฯ

หลายคนเมื่อนึกถึงประกันสุขภาพก็มักจะมองว่าเป็นการลงทุนที่สิ้นเปลือง ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ ทั้งที่ในความจริงแล้วนั้น  ประกันสุขภาพ เป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก ยิ่งในปัจจุบันมนุษย์เรามีเวลาในการดูแลตนเองน้อยลง เนื่องจากหมดเวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงานหาเงิน เมื่อเจ็บป่วยขึ้นมาอาการจึงค่อนข้างหนัก เพื่อที่ทุกคนจะเห็นความสำคัญในการทำประกันสุขภาพมากขึ้น วันนี้ rabbit finance จึงไม่รอช้า ขอเสนอเหตุผลที่คุณควรทำประกันสุขภาพค่ะ

 

        1. อนาคตไม่แน่นอน

ความแน่นอน คือความไม่แน่นอน เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเวลาหลังจากนี้ วันพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น วันนี้คุณอาจจะยังแข็งแรงดี แต่พรุ่งนี้คุณอาจจะเกิดอาการเจ็บป่วยขึ้นได้! และเมื่อคุณป่วยแล้วนอกจากปัญหาสุขภาพแล้ว คุณยังต้องเตรียมรับมือกับค่ารักษาพยาบาลต่างๆ ที่จะตามมาอีกด้วย แล้วแบบนี้คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเงินที่มีอยู่นั้น เพียงพอกับค่ารักษาพยาบาล ยิ่งถ้าเป็น โรคร้ายแรง ด้วยแล้วละก็ rabbit finance ไม่อยากคิดเลยจริงๆ

 

        2. ลดหย่อนภาษี

สำหรับมนุษย์เงินเดือน 20,000 กว่าบาทเป็นต้นไป rabbit finance เชื่อเหลือเกินค่ะว่าจะต้องมีโอกาสได้เสียภาษีกันบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย แต่รู้หรือไม่คะว่าบางครั้งคุณก็ไม่จำเป็นต้องเสียภาษีเสมอไป เนื่องจากมีการลดหย่อนภาษีสำหรับคนที่ทำประกันเอาไว้ค่ะ อ่ะจะรออะไรกันล่ะคะ ไปค่ะ ไปทำประกันสุขภาพ!

 

        3. หลักประกันให้กับชีวิต

ใครที่มีครอบครัว rabbit finance บอกเลยว่าเหตุผลข้อนี้ตรงใจคุณแน่นอน เพราะการทำประกันสุขภาพนอกจากจะทำให้คุณมั่นใจว่าเวลาที่ตนเองป่วยหนักจะช่วย แบ่งเบารายจ่ายของครอบครัว คนรักได้แล้ว  และยังช่วยเป็นหลักเป็นฐาน ช่วยสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต และมั่นใจได้ว่าเมื่อถึงครั้งที่คุณเจ็บป่วย คุณจะไม่เป็นภาระกับครอบครัวของคุณแน่นอน

 

        4. ลดภาระทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

ไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ แต่เราทุกคนล้วนดีค่ะว่ามันเป็นไปไมได้ เพราะเมื่ออายุของคุณเพิ่มมากขึ้น สุขภาพต่างๆ รวมไปถึงร่างกายก็ย่อมทรุดโทรมไปตามกาลเวลา จะดีกว่าไหมหากคุณเตรียมพร้อมเอาไว้ด้วยประกันสุขภาพที่จะแบ่งเบาภาระทางการเงิน 

 

         5. ค่าเงินที่ใช้ในการรักษาเพิ่มขึ้น

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่า การรักษาพยาบาลในสมัยนี้นั้นมีเทคโนโลยีที่ก้าวไกล แต่นอกจากเทคโนโลยีจะก้าวไกลแล้ว ค่ารักษาพยาบาลเองก็ก้าวไกลด้วยเช่นกันค่ะ ทำให้เวลาที่เพื่อนๆ อาจจะต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่มากตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่ายา ค่าห้องพัก ค่าพบแพทย์ บางรายหนักหน่อยอาจจะต้องผ่าตัด หรือพักฟื้นเป็นเวลานานก็มี แต่ปัญหานี้จะหมดไป ประกันสุขภาพ จะจัดการเรื่องตรงนี้ให้คุณเอง

 

ด้วยความที่ว่า rabbit finance เองก็เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีพาร์ทเนอร์มากมาย และ พรูเด็นเชียล ก็ได้จับมือกับ rabbit finance ส่งต่อ ประกันสุขภาพดีๆ ให้ทุกคนค่ะ หากใครยังไม่มีประกันสุขภาพอยู่ในใจ ลองศึกษาข้อมูลแแผนประกัน  PRUeasy care ก่อนได้นะคะ 

การประกันภัยที่บริษัทประกันภัยตกลงจะชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น จากการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันภัย ไม่ว่าค่ารักษาพยาบาลนั้นจะเกิดขึ้นจาก การเจ็บป่วยจากโรคภัย หรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุให้แก่ผู้เอาประกันภัย โดยปัจจัยของอัตราเบี้ยประกันสามารถแบ่งได้ดังนี้

 

         1. อายุ 

อายุของผู้เอาประกันภัยที่แตกต่างกัน สามารถแสดงถึงโอกาสที่ร่างกายจะบาดเจ็บ หรือเจ็บป่วย รวมถึงการได้รับผลกระทบแทรกซ้อนแตกต่างกันไปด้วย เพราะบุคคลทั่วไปเมื่อมีอายุมากขึ้น ก็จะมีโอกาสเกิด ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ได้มากขึ้น และถ้าได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยแล้ว ประสิทธิภาพในการที่ร่างกาย จะซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอก็จะลดลง มีโอกาสที่จะได้รับผลกระทบรุนแรง และต้องใช้เวลาในการพักรักษาตัวนานกว่าบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า

 

          2. เพศ

ในปัจจุบัน ความเสี่ยงภัยของเพศหญิง จะไม่แตกต่างจากเพศชายมากนัก แต่อย่างไรก็ตามความแข็งแรงของสุขภาพร่างกาย ยังมีความแตกต่างกันอยู่โดยปกติเพศหญิงจะใช้เวลาในการฟื้นตัวจากการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บทางร่ายกายนานกว่าเพศชาย ผู้รับประกันภัยจึงอาจจะรับประกันภัย โดยกำหนดอัตราเบี้ยประกันภัยสูงกว่าเพศชาย

 

          3. สุขภาพ

ได้แก่ ประวัติเกี่ยวกับสุขภาพและการรักษาพยาบาล รวมทั้งสภาพร่ายกายของผู้ขอเอาประกันภัย บุคคลที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ไม่เคยมีประวัติการเจ็บป่วยรุนแรง โอกาสที่จะได้รับการบาดเจ็บหรือ เจ็บป่วยร้ายแรง หรือได้รับผลกระทบจนทุพพลภาพเป็นเวลานานในอนาคต ก็ย่อมเป็นไปได้น้อยกว่าบุคคลที่มีสภาพร่างกายอ่อนแอผิดปกติ หรือมีประวัติการเจ็บป่วยร้ายแรงมาก่อน

 

อีกทั้งอาการผิดปกติของร่างกาย หรือจิตใจบางอย่างจะก่อให้เกิดแนวโน้ม หรือความเป็นไปได้สูงในการเกิดอุบัติเหตุ เช่น โรคลมบ้าหมู ประสาทหลอน หรืออาการตื่นตกใจง่าย เป็นต้น

 

         4. อาชีพ

อาชีพแสดงถึงกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคลซึ่ง จะนำไปสู่ความเสี่ยงภัยหรือแนวโน้มที่จะได้รับบาทเจ็บ หรือเจ็บป่วยที่ต่างกันออกไป

 

         5. การดำเนินชีวิต 

แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมซึ่งจะมีผลต่อสุขภาพ หรือ อุบัติเหตุของบุคคลที่แตกต่างกันไป อาทิเช่น การดื่มแอลกอฮอล์ การเล่นกีฬา ที่เสี่ยงอันตราย เป็นต้น

 

ทั้งนี้ ในการประกันภัยกลุ่มจะต้องมีการพิจารณาถึงจำนวนบุคคลที่จะเอาประกันภัย ด้วยเพราะถ้าจำนวนบุคคลมาก การกระจายความเสี่ยงจะมีมากกว่า ซึ่งจะทำให้อัตราเบี้ยประกันภัยต่ำลงได้

 

แต่ในทางกลับกัน rabbit finance มองว่า ประกันสุขภาพกลุ่ม (หากคุณเป็นพนักงานออฟฟิศ) มีเอาไว้ก็ดีมากๆ เลยค่ะ แต่การมีประกันสุขภาพของตัวเอง อย่างน้อยๆ ก็จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางคอยแบ่งเบาภาระเรื่องค่ารักษาพยาบาลได้ ซึ่งแผนประกัน PRUeasy care จะคุ้มครองอย่างครอบคลุมทุกช่วงสำคัญ ดูแลทั้งเจ็บป่วย อุบัติเหตุ โรคมะเร็ง หรือเสียชีวิต เลยล่ะค่ะ 

พรูเด็นเชียล เริ่มดำเนินธุรกิจที่ประเทศไทยในปี พ.ศ. 2538 ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านประกันชีวิตที่พร้อมมอบความคุ้มครองให้แก่คนไทย ตั้งแต่อดีตจนถึงตอนนี้แม้ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานแค่ไหน ความตั้งใจในการให้บริการของพรูเด็นเชียลก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานที่ “รับฟังและอยู่เคียงข้างทุกความสัมพันธ์ของครอบครัวคนไทย จากรุ่นสู่รุ่น” และความมุ่งมั่นที่จะเป็นเพื่อนแท้ที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์บริการ และประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้าในทุกก้าวของชีวิต

 

ทำให้ทางพรูเด็นเชียลมุ่งเน้นการใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นสำคัญ และมอบคุณค่าอันเป็นเลิศให้แก่ผู้ถือกรมธรรม์ คู่ค้าทางธุรกิจผู้ถือหุ้น และพนักงานทุกคน ไม่เพียงแค่นั้น เพราะบริษัทยังมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านการออม ความคุ้มครอง และการลงทุนของลูกค้า รวมถึงพัฒนาศักยภาพของพนักงานและตัวแทนอีกด้วย

 

อย่างที่เราได้กล่าวไปเกี่ยวกับ พรูเด็นเชียล ว่า ลูกค้าของพรูเด็นเชียลน้้นสำคัญเสมอ ทำให้พรูเด็นเชียล ไม่หยุดที่จะพัฒนาและนำเสนอหลากหลายช่องทางในการมอบบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า อาทิ

 

         1. ศูนย์บริการลูกค้า

วันนี้คุณสามารถเข้าสู่ข้อมูลของคุณได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยศูนย์บริการข้อมูลผ่านโทรศัพท์ตอบรับอัตโนมัติ ที่ทำให้คุณเข้าสู่ข้อมูลได้ง่าย สบายยิ่งขึ้น ด้วยตัวคุณเอง เพียงติดต่อพรูเด็นเชียล Call Center โทร 1621

 

         2. โรงพยาบาลในเครือ 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือกรมธรรม์ในการรับบริการค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก เมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 200 แห่งทั่วประเทศไทยโดยไม่ต้องสำรองเงินสดจ่ายตามสิทธิและเงื่อนไขกรมธรรม์ โดนคุณสามารถตรวจสอบรายชื่อสถานพยาบาลในเครือพรูเด็นเชียลกว่า 200 แห่ง

 

         3. วิธีชำระเบี้ยประกันภัย

ให้คุณสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยกับวิธีการชำระเบี้ยประกันหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ชำระผ่านบัญชีธนาคาร เคาทน์เตอร์เซอร์วิส บัตรเครดิต และบัตรเดบิต รวมทุกความหลากหลายช่องทางการชำระเบี้ยประกันที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

 

          4. การให้บริการด้านกรมธรรม์

ให้คุณเข้าถึงงานบริการ เปลี่ยนแปลงข้อมูลและการขอใช้สิทธิ์ตามกรมธรรม์ได้สะดวก รวดเร็ว เพียงติดต่อมาที่ Call Center ของพรูเด็นเชียล

 

          5. ระบบข้อมูลลูกค้า PRU Policy 

ตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ และผลประโยชน์ต่างๆตามกรมธรรม์ได้ด้วยตัวท่านเองเพียงปลายนิ้ว

 

และนี่ก็คือบริการต่างๆ ที่พรูเด็นเชียลสร้างขึ้นมาเพื่อลูกค้าทุกท่าน โดยพรูเด็นเชียลนั้นมีต้นกำเนิดมาจากกรุงลอนดอน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2391 ในฐานะผู้ให้บริการด้านการเงิน การประกันชีวิต และการจัดการกองทุนรวม โดยในปัจจุบัน พรูเด็นเชียลเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ชั้นนำของโลก ได้แก่ ลอนดอน ฮ่องกง สิงคโปร์ และนิวยอร์ก คุณจึงมั่นใจได้ว่า การทำประกันสุขภาพ กับพรูเด็นเชียลจะทำให้คุณอุ่นใจ สุขใจในทุกจังหวะของชีวิตแน่นอน!

แผนประกัน PRUeasy care ถูกออกแบบขึ้นโดย บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก่อนที่พรูเด็นเชียลจะมาก่อตั้งขึ้นที่ประเทศไทยเพื่อให้คนไทยได้ใช้บริการนั้น เดิมพรูเด็นเชียลมีที่มาจากลอนดอน ศูนย์กลางเศรษฐกิจของประเทศอังกฤษ

 

ตลอดกว่า 170 ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าพรูเด็นเชียล คือ หนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเครือจักรภพอังกฤษ มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการประกันชีวิตเลยกว่าได้ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ค่ะว่า แผนประกัน PRUeasy care นั้นดีต่อใจแน่นอน!

 

 

         สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก แผนประกัน PRUeasy care 

 

 • อายุรับประกันภัย 20-59 ปี 
 • สามารถต่ออายุรับประกันภัยถึง 65 ปี 
 • จ่ายตามจริง ไม่เกินวงเงินที่เลือกสำหรับการรักษาแบบผู้ป่วยใน
 • ครอบคลุมผู้ป่วยนอกโรคมะเร็ง

 

 

การเจ็บป่วยออดๆ แอดๆที่อาจเกิดขึ้น อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด มักเป็นอะไรที่ต้องพบเจอบ่อยอยู่แล้ว การไม่มีประกันสุขภาพที่คอยแบ่งเบาภาระอะไรก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลยค่ะ ค่ารักษาพยาบาลเท่านี้จ่ายได้สบายๆ แต่ถ้าเป็นโรคร้ายแรงล่ะคะ? ที่ต้องรักษาพยาบาลอย่างต่อเนื่อง เราจะสามารถรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลได้มากแค่ไหนกันเชียว ทางทีดีการมีประกันชีวิตควบคู่ประกันสุขภาพสักหนึ่งกรมธรรม์ (ซึ่ง rabbit finance ขอแนะนำ PRUeasy care เพราะครอบคลุมทุกความต้องการ) ให้เป็นเครื่องมือจัดการเรื่องสุขภาพ จึงเป็นประโยชน์มากๆ เลยค่ะ

เพราะแผนประกัน PRUeasy care คือ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ถูกออกแบบ และให้บริการในนามของ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอังกฤษมากว่า 170 ปี เรียกได้ว่า พรูเด็นเชียล คือ หนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเครือจักรภพอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการประกันชีวิตเลยกว่าได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า การบริการที่ได้รับนั้นต้องคุ้มค่าแน่นอน

 

         ความร่วมมือกันระหว่าง rabbit finance และ แผนประกัน PRUeasy care

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ยังร่วมมือจำหน่ายประกันสุขภาพ PRUeasy care กับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด บริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน อีกด้วย

 

โดย บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน เป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ และจดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะโปร่งใส ซื่อตรง

 

เพราะ rabbit finance คาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

และด้วยพันธกิจในการดำเนินงานที่มุ่งมั่นเพื่อนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า และความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

        สอบถามข้อมูลแผนประกัน PRUeasy care กับ rabbit finance ปลอดภัย หายห่วง

นอกจากได้รับข้อมูลเบื้องต้นที่ครบถ้วนแล้ว rabbit finance คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

 

เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ OMISE ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า การกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์เพื่อให้เราเปรียบเทียบราคาประกันภัยผ่านระบบบนเว็บไซต์จะไม่ทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัวจนคนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เลือกผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ

เลือกผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิต
กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์