แผนความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าจาก ThaiSri

คุ้มครองทุกค่าใช้จ่าย

คุ้มครองทุกค่าใช้จ่าย

 • คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท/ปี
 • ค่ารักษาการผ่าตัด สูงสุด 6,000 บาท/วัน
 • รับสูงสุด 500,000 บาท หากเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ
ผลประโยชน์คุ้มค่า

ผลประโยชน์คุ้มค่า

 • จ่ายตามจริง ค่าเยี่ยมไข้ 
 • จ่ายตามจริง ค่าห้อง/ค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน 
 • จ่ายตามจริง ค่ารักษาพยาบาลกรณีฉุกเฉิน
จ่ายเบี้ยน้อย แต่คุ้มครองสูง

จ่ายเบี้ยน้อย แต่คุ้มครองสูง

 • ผู้เอาประกันภัยต้องมีอายุ 20-60 ปี
 • เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 16 บาท
 • ความคุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 บาท/ปี
 • มีแผนให้เลือกหลากหลายถึง 5 แผน

ตารางผลประโยชน์ ประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล จาก ThaiSri

ตารางผลประโยชน์ ประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล จาก ThaiSri

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เมื่อเข้ามาซื้อประกันผ่านเวปไซต์นี้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาอ่านและทำความเข้าใจนาน การจ่ายเงินก็สะดวก เจ้าหน้าที่พูดจาดีเป็นกันเอง

 

กิ๊ฟ,
สมุทรปราการ

reviewer photo

ข้อมูลครบ อ่านง้่ยไม่ซับซ้อน เจ้าหน้าที่ดูแลหลังการขายอย่างใส่ใจ 

 

ทิพย์,
กรุงเทพฯ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 

          เหตุผลที่ควรทำประกันสุขภาพ ไทยศรี กับ rabbit finance

หากคุณเลือกทำประกันสุขภาพของ ไทยศรีประกันภัย กับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้
 

 • รับประกันความประหยัด

การเลือกทำประกันสุขภาพ ไทยศรีประกันภัย กับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกันได้ถูกกว่าการซื้อประกันภัยจากบริษัทประกัน หรือโบรกเกอร์รายอื่นอย่างแน่นอน
 

 • โบรกเกอร์ประกันภัยที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.
 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบจาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการ ทำประกันสุขภาพ เป็นอย่างมาก
 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง
 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance ยังมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น
 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันสุขภาพของ ไทยศรีประกันภัย มีความสะดวกสบายในการ ชำระค่าเบี้ยประกัน มากขึ้น
 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจ จากการทำประกันสุขภาพของ ไทยศรีประกันภัย กับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันสุขภาพของ ไทยศรีประกันภัย ของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด ได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 21 มกราคม ปีพ.ศ. 2496 ภายใต้ชื่อ “บริษัท ไทยศรีนครประกันภัยและคลังสินค้า จำกัด” โดยในช่วงแรกได้ดำเนินธุรกิจด้าน การประกันอัคคีภัย และ ประเภทภัยทางทะเล ผลิตภัณฑ์ประกันภัยของบริษัทได้ประสบผลสำเร็จและได้รับความเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก
 

และในวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2519  จึงได้รับ ใบอนุญาต จากกระทรวงพาณิชย์ ให้ประกอบธุรกิจประเภทประกันภัยวินาศภัยทุกประเภท
 

ต่อมาในวันที่ 17 ตุลาคม ปีพ.ศ. 2532 บริษัทฯ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด” เพื่อรองรับงานด้านบริการอุบัติเหตุรถยนต์ พร้อมทั้งจัดตั้งศูนย์บริการอุบัติเหตุภายในเขตกรุงเทพมหานคร 2 แห่งคือ ศูนย์วิภาวดีและศูนย์สุขุมวิท รวมถึงศูนย์ต่างจังหวัดอีก 6 แห่ง
 

          การเปลี่ยนแปลงของ ไทยศรีประกันภัย

ในปี พ.ศ. 2540 ไทยศรีประกันภัย ได้ร่วมงานกับกลุ่มซูริคไฟแนนเชียลจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และก่อให้เกิดเป็น บริษัท ไทยศรีซูริคประกันภัย จำกัด ซึ่งเป็นการรวมตัวกันที่สร้างความแข็งแกร่งด้านประสบการณ์ระหว่างประเทศของกลุ่มซูริคไฟแนนเชียล และความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ของบริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด
 

ต่อมาในวันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2548 บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด อย่างเป็นทางการ และดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยที่มีคุณภาพตลอดมาจนถึงปัจจุบัน
 

ไทยศรีประกันภัย มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กรมธรรม์ และการให้บริการแก่ผู้ซื้อความคุ้มครอง เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ตรงตามความต้องการที่มีความหลากหลายและแตกต่างกัน รวมถึงความสามารถในการนำข้อเสนอความคุ้มครองที่เป็นแบบอย่างเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล จึงทำให้กรมธรรม์ของไทยศรีประกันภัย มีความแตกต่างจากกรมธรรม์ที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไป
 

นอกจากนี้ ไทยศรีประกันภัย ยังให้ความสำคัญกับการจัดตั้งศูนย์บริการลูกค้าที่สามารถรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้า สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง
 

ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใด พนักงานของไทยศรีประกันภัย ก็พร้อมที่จะเข้าไปดูแล และอำนวยความสะดวกเพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจและสบายใจได้ ดั่งคำที่ไทยศรีประกันภัยยึดถือและปฏิบัติเสมอมาว่า “ไทยศรีประกันภัย เราประกันความสบายใจให้คุณ”
 

          แผนประกันสุขภาพของ ไทยศรีประกันภัย

ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ ของไทยศรีประกันภัย มีรูปแบบแผนกรมธรรม์ทั้งหมด 4 ประเภท ดังนี้
 

1. ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล
 

2. การประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล
 

3. การประกันภัยสุขภาพกลุ่ม
 

4. การประกันภัยสุขภาพครอบครัว
 

โดยผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพของ ไทยศรีประกันภัย จะให้ความคุ้มครองและผลประโยชน์ทางด้านสุขภาพที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนการทำประกันสุขภาพของ ไทยศรีประกันภัย คุณควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขกรมธรรม์ให้ละเอียด เพื่อสิทธิผลประโยชน์ของตัวคุณเอง

ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล เป็นหนึ่งในแผนกรมธรรม์ประกันสุขภาพจาก ไทยศรีประกันภัย ที่จะให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดจากอุบัติเหตุ หรือความเจ็บป่วย จนต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ดังนี้
 

             สิทธิประโยชน์ของ แผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล
 

1. ค่ารักษาพยาบาลกรณีเป็น ผู้ป่วยนอก จากอุบัติเหตุสูงถึง 3,000 บาทต่อครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งใน 1 ปี
 

2. ค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าบริการพยาบาล จ่าย 100% ของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น คุ้มครองสูงสุดถึงวันละ 8,000 บาท หรือกรณีห้องไอซียู (ICU) คุ้มครองสูงสุดถึง 16,000 บาทต่อวัน ไม่จำกัดจำนวนวันสำหรับทุกแผน ทั้งแผน 1 แผน 2 แผน 3 และแผน 4
 

             ความคุ้มครองของ แผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล
 

1. ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล สูงถึง 10,000,000 บาทต่อปี
 

2. คุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟังเสียง การพูดออกเสียง หรือทุพพลภาพถาร (อ.บ. 2) จากอุบัติเหตุ สูงถึง 10,000,000 บาท (ขยายความคุ้มครองขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์เต็มทุน)
 

3. คุ้มครองการรักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก อันมีสาเหตุเนื่องมาจากอุบัติเหตุ (ขยายความคุ้มครองขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์เต็มทุน) ต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง สูงสุด 50,000 บาท
 

             ระยะเวลาคุ้มครองของ แผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล

แผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล จากไทยศรีประกันภัย จะให้ความคุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งในและนอกเวลาทำงาน ทุกหนทุกแห่งทั่วโลกเป็นเวลา 1 ปี
 

             จุดเด่นของแผนประกันภัยของ แผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล
 

1. สามารถใช้ โรงพยาบาล คู่สัญญากว่า 260 แห่งทั่วประเทศ
 

2. เบี้ยประกันราคาพิเศษ เมื่อเทียบกับตลาด เริ่มต้นวันละไม่เกิน 42 บาท
 

3. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ จ่าย 80% ของค่าใช้จ่ายจริง แต่ไม่มีข้อกำหนดปลีกย่อยเหมือนกรมธรรม์สุขภาพอื่นๆ
 

 • ค่ารักษาพยาบาล หรือค่าบริการทั่วไป, ค่าธรรมเนียมแพทย์สำหรับการรักษาโดยการผ่าตัด, ค่าแพทย์เยี่ยมไข้ หรือค่าปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค สูงสุด 10,000,000 บาท
   
 • ผู้ร่วมเอาประกันภัยจะต้องร่วมรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น 20% ด้วย รวมแล้วสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท
   

4. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงกรอกข้อมูล แถลงสุขภาพในใบสมัครเพื่อให้บริษัทพิจารณารับประกันภัย
 

นับว่า แผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล จากไทยศรีประกันภัยนั้น มอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าแก่ผู้ทำกรมธรรม์นี้เป็นอย่างมาก เพราะให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 10,000,000 บาทต่อปี อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปถึงค่าใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาด้วย ทั้งค่าห้อง ค่าหาร ค่ารักษาพยาบาล ค่าธรรมเนียมการแพทย์ และค่าห้องไอซียูด้วย
 

หากคุณสนใจการทำประกันอุบัติเหตุและสุขภาพส่วนบุคคล จากไทยศรีประกันภัย สามารถติดต่อตัวแทนของไทยศรีประกันภัย หรือนายหน้าประกันภัย อย่าง rabbit finance เพื่อรับทราบเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสมสำหรับคุณ หรือติดต่อ 0-2878-7111

ประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล เป็นหนึ่งในแผน กรมธรรม์ประกันสุขภาพ จากไทยศรีประกันภัย ที่จะให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายจากอาการเจ็บป่วย จนต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ทั้งการรักษาแบบ ผู้ป่วยใน และ ผู้ป่วยนอก ดังนี้
 

          ผลประโยชน์แผนการประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล ของไทยศรีประกันภัย
 

             ผลประโยชน์ในฐานะผู้ป่วยใน
 

1. ค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าการพยาบาลต่อวัน (สูงสุดไม่เกิน 30 วัน ต่อการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยแต่ละครั้ง) สูงสุด 2,000 บาท
 

2. ค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ไอ.ซี.ยู.) ต่อวัน (สูงสุดไม่เกิน 7 วัน) สูงสุด 4,000 บาท
 

3. ค่ารักษาพยาบาลทั่วไป สูงสุด 40,000 บาท (รวมการรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอกต่อเนื่องหลังจากออกจาก รพ.) สูงสุด 40,000 บาท
 

4. ค่าบริการรถพยาบาล สูงสุด 1,000 บาท
 

5. ค่าปรึกษาแพทย์พิเศษ ในกรณีไม่มีการผ่าตัด สูงสุด 4,000 บาท
 

6. ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินในฐานะผู้ป่วยนอก เนื่องจากอุบัติเหตุภายใน 24 ชั่วโมง สูงสุด 6,000 บาท

 

7. ค่ารักษาพยาบาลโดยการผ่าตัดต่อครั้ง (ตามตารางอัตราค่าธรรมเนียมการผ่าตัด) สูงสุด 60,000 บาท
 

 

8. ค่าปรึกษาแพทย์พิเศษ ในกรณีที่มีการผ่าตัด สูงสุด 60,000 บาท
 

9. ค่าดูแลโดยแพทย์หรือค่าแพทย์เยี่ยมไข้ต่อวัน (สูงสุดไม่เกิน 30 วันต่อการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยแต่ละครั้ง) สูงสุด 1,000 บาท
 

             ผลประโยชน์ในฐานะ ผู้ป่วยนอก

ค่ารักษาพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก สูงสุด 1,000 บาท แต่ไม่เกิน 1 ครั้งต่อวัน และไม่เกิน 30 ครั้งต่อปี
 

             เงื่อนไขแผนการประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล ของไทยศรีประกันภัย
 

1. ผู้ขอเอาประกันภัย สามารถเลือกซื้อความคุ้มครอง ผลประโยชน์ในฐานะ ผู้ป่วยใน อย่างเดียวได้แต่ไม่สามารถเลือกซื้อความคุ้มครอง ผลประโยชน์ในฐานะผู้ป่วยนอก อย่างเดียวได้
 

2. กรณีที่เลือกซื้อ ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก จำนวนเงินเอาประกันภัยสำหรับผลประโยชน์ในฐานะผู้ป่วยนอก ต้องเป็นแผนเดียวกันกับ ผู้ป่วยใน
 

3. ผู้ขอเอาประกันภัย จะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 2 ถึง 60 ปี
 

 • เด็กอายุ 2 ปี ถึง 15 ปี ต้องทำประกันภัยพร้อมกับผู้ใหญ่อีก 1 ท่าน
   
 • บริษัทขอสงวนสิทธิในการพิจารณาต่ออายุ สำหรับผู้ที่มีอายุเกิน 60 ปี เป็นรายๆ
   

4. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารับประกันภัย สำหรับ อาชีพชั้น 3 และ 4
 

5. แผนการประกันภัยข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

เห็นได้ว่า แผนประกันภัยสุขภาพส่วนบุคคล จากไทยศรีประกันภัยนั้น มอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าแก่ผู้ทำกรมธรรม์นี้เป็นอย่างมาก เพราะให้ความคุ้มครองครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาทั้งในฐานะผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยในด้วย ทั้งค่าห้อง ค่าหาร ค่ารักษาพยาบาล ค่าธรรมเนียมการแพทย์ และค่าห้องไอซียูด้วย
 

หากคุณสนใจการทำประกันสุขภาพส่วนบุคคล จากไทยศรีประกันภัย สามารถติดต่อตัวแทนของไทยศรีประกันภัยหรือ นายหน้าประกันภัย อย่าง rabbit finance เพื่อรับทราบเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสมสำหรับคุณ หรือติดต่อ 0-2878-7111

การขอรับค่าสินไหมทดแทนของ กรมธรรม์ประกันสุขภาพ จากไทยศรีประกันภัย สามารถทำได้โดยการเตรียมเอกสารและดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้
 

             ขั้นตอนการขอรับค่าสินไหม
 

1. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเรียกร้อง ค่าสินไหมทดแทน
 

2. เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน
 

3. ยื่นหลักฐานการเรียกร้องค่าสินไหม
 

4. บริษัทพิจารณาเงื่อนไขความคุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัย
 

5. การจ่ายค่าสินไหมทดแทน จะทำโดย 2 วิธี ได้แก่
 

 • เช็คธนาคาร ระบุชื่อผู้เอาประกันภัย หรือผู้รับผลประโยชน์
   
 • เงินโอนเข้าบัญชีธนาคารของผู้เอาประกันภัย หรือผู้รับผลประโยชน์ตามที่ระบุไว้
   

โดยทางบริษัทจะใช้เวลาในการพิจารณาจ่ายค่าสินไหม นับจากวันที่บริษัทได้รับเอกสารหลักฐานถูกต้องครบถ้วน บริษัทจะดำเนินการชดใช้ค่าสินไหมภายใน 15 วัน หรือตามที่ตกลงกัน

 

             เอกสารสำคัญในการเรียกร้องค่าสินไหม
 

               1. กรณีเบิกค่ารักษาพยาบาล
       

 • กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน
   
 • สำเนาบัตรประกันภัย
   
 • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรประจำตัวราชการ
   
 • ใบเสร็จ ค่ารักษาพยาบาล ที่แสดงรายการค่ารักษาพยาบาล
   
 • หนังสือรับรองแพทย์ที่ระบุอาการ และบริเวณที่เป็นอย่างชัดเจน
   
 • ใบสรุปหน้างบค่ารักษาพยาบาล
   
 • สำเนาสมุด บัญชีธนาคาร
   

               2. กรณีสูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพ
 

 • กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน

 • สำเนาบัตรประกันภัย
   
 • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรประจำตัวราชการ
   
 • ประวัติการรักษาพยาบาลตั้งแต่เริ่มแรกถึงปัจจุบัน
   
 • รูปถ่ายปัจจุบันของผู้เอาประกันภัย
   
 • ฟิล์มเอ็กซเรย์ (ถ้ามี)
   
 • ใบรายงานแพทย์ตามแบบฟอร์มของบริษัท
   
 • สำเนาหนังสือรับรอง ความพิการ หรือสำเนาสมุดบัตรประจำตัวคนพิการ
   

               3. กรณีเบิกค่าชดเชย
 

 • กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหม
   
 • สำเนาบัตรประกันภัย
   
 • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรประจำตัวราชการ
   
 • สำเนาใบเสร็จรับเงิน หรือสำเนาใบสรุปหน้างบค่ารักษาพยาบาล
   
 • สำเนาใบรับรองแพทย์ที่ระบุวันที่นอนโรงพยาบาบ อาการ และบริเวณที่เป็นอย่างชัดเจน หรือสำเนาใบรายงานแพทย์
   
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร
   

               4. กรณีเสียชีวิต
 

 • สำเนาใบมรณบัตร
   
 • สำเนาหนังสือรับรองการตาย หรือประวัติการรักษาพยาบาลย้อนหลังทั้งหมด
   
 • สำเนาบัตรประชาชนของผู้เสียชีวิต
   
 • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้เอาประกันภัย ที่มีการจำหน่าย “ตาย”
   
 • สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับประโยชน์
   
 • สำเนาสูติบัตร, สำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับผลประโยชน์ที่เป็นผู้เยาว์ พร้อมสำเนาทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนของบิดา มารดา หรือผู้ปกครองของผู้รับประโยชน์
   
 • สำเนาหนังสือเดินทาง
   
 • สำเนาใบรายงานแพทย์ตามแบบฟอร์มของบริษัท
   
 • สำเนารายงานบันทึกประจำวันข้อแจ้งเกิดเหตุ และข้อแจ้งการตาย ที่รับรองสำเนาถูกต้องโดยพนักงานสอบสวนเจ้าของสำนวนคดี
   
 • สำเนารายงานการชันสูตรพลิกศพหน้า-หลัง ที่รับรองสำเนาถูกต้องโดยพนักงานสอบสวนของสำนวนคดี
   
 • สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร
   
 • ที่อยู่ของผู้รับผลประโยชน์ที่สามารถติดต่อได้ในปัจจุบัน พร้อมเบอร์โทรศัพท์
   
 • คำสั่งศาลแต่งตั้งผู้จัดการมรดก หรือหนังสือลำดับทายาทโดยธรรม
   
 • อื่นๆ (ถ้ามี)
   

             ช่องทางการติดต่อ
 

1. นำเอกสารมายื่นด้วยตนเองที่บริษัท
 

2. นำเอกสารผ่านทางไปรษณีย์ ที่แผนกอุบัติเหตุทั่วไป บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) 126/2 อาคารไทยศรี ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600
 

3. อีเมล claimnonmotor@thaisri.com
 

4. โทรสาร 0-2439-4909
 

5. ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ 0-2878-7000 ตลอด 24 ชั่วโมง
 

6. สายด่วน 1219 ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์