ผลประโยชน์จากกรมธรรม์

ออกแบบความคุ้มครองให้คุณ

ออกแบบความคุ้มครองให้คุณ

แรบบิทไฟแนนซ์บอกตัวเลือกข้อเสนอประกันภัยที่หลากหลาย เพื่อมอบทางเลือกที่เหมาะสมกับผู้ทำประกันที่สุด

ข้อเสนอที่คุณต้องสนใจ

ข้อเสนอที่คุณต้องสนใจ

แผนประกันภัยของเรามอบตัวเลือกให้เจ้าของตึก ที่อยู่อาศัยหรือใครที่ต้องการปรับปรุงแผนประกันภัยของตน

สบายใจหายห่วงด้วยประกัน

สบายใจหายห่วงด้วยประกัน

ไม่ต้องกังวลภัยจากเพลิงไหม้หรือภัยธรรมชาติอีกต่อไป บริษัทประกันภัยจะดูแลทรัพย์สินของคุณให้เอง

บวกข้อเสนอพิเศษได้เลย

บวกข้อเสนอพิเศษได้เลย

ด้วยแผนประกันที่หลากหลายและแตกต่าง เราแนะนำผู้ทำประกันให้เลือกข้อเสนอเพิ่มเติมที่ประหยัดที่สุด

ความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ

ความเสียหายกายภาพ

ความเสียหายกายภาพ

ความเสียหายเช่นเพลิงไหม้ ฟ้าผ่า ระเบิด อุบัติเหตุกับยานพาหนะ น้ำท่วมและภัยธรรมชาติ
คุ้มครองโจรกรรม

คุ้มครองโจรกรรม

มีข้อเสนอป้องกันความเสียหายหรือความสูญเสียจากการโจรกรรม ยกเค้าหรือปล้น
ความรับผิดชอบต่อบุคคล

ความรับผิดชอบต่อบุคคล

ในกรณีเสียชีวิต เจ็บป่วย หรือจากสัตว์เลี้ยงสุนัขและแมวของผู้ทำประกันภัยและคู่กรณี
คุ้มครองทรัพย์สิน

คุ้มครองทรัพย์สิน

ชดเชยต่อทรัพย์สินในบริเวณที่ทำประกันภัย รวมถึงเงินสด เครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์
ความเสียหายต่อกระจก

ความเสียหายต่อกระจก

ความเสียหายต่อการโจรกรรม ความเสียหายจากเพลิงไฟ้ ไฟฟ้า ระเบิด ภัยธรรมชาติ

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันวินาศภัยที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับความคุ้มครองทันทีเมื่อประสบภัยหรือความเสียหายครั้งต่อไป

ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

อามิน ดาห์มานิ

AXA Smart Home insurance

 

เนื่องจากเหตุเพลิงไหม้จากไฟฟ้าลัดวงจรเมื่อเดือนก่อน มันรุนแรงจนแทบจะทำลายภายในบ้านทั้งหมด ผมจึงเรียกร้องค่าสินไหมกับ AXA และพวกเขาก็ดูแลผมและครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม ออกเงินให้สำหรับที่อยู่อาศัยชั่วคราว และค่าสินไหมที่ดูแลค่าซ่อมแซมทั้งหมดจากเพลิงไหม้ด้วย

การทำประกัน ในปัจจุบันเท่าที่เราๆ ชาวบ้านคนธรรมดาคิดก็คงจะมี ประกันรถยนต์ , ประกันอุบัติเหตุ , ประกันชีวิต , ประกันสุขภาพ , ประกันการเดินทาง แต่ใครจะรู้ว่ามีประกันอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นก็คือ ประกันบ้านหรือที่อยู่อาศัย ถือเป็นการดูแลและให้ความคุ้มครองกับที่อยู่อาศัยของเราเองเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้น เพื่อให้ได้รับการดูแลชดเชยค่าเสียหายต่างๆ ของบ้าน เพราะการเสียหายของบ้านหรือการซ่อมแซมแต่ละครั้งก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ
 

          ประกันภัยที่อยู่อาศัย สำคัญกว่าที่คิด

ซึ่งเป็นประกันที่ใกล้ตัวเรามาก เพราะจากสำนวนที่ว่า "โจรปล้นร้อยครั้ง ไม่เท่าไฟไหม้บ้านครั้งเดียว" หลายคนคงเข้าใจในความหมายของสำนวนที่กล่าวมา  คือ ต่อให้โจรขึ้นบ้านเราเป็นร้อยครั้ง เราก็ยังสามารถกลับมาหาเงิน มีเงินใหม่ได้
 

แต่กับการที่ไฟไหม้บ้านเพียงแค่ครั้งเดียว เราแทบไม่เหลืออะไรเลย อาจไม่เหลือแม้แต่อุปกรณ์ทำมาหากิน ดังนั้น การทำประกันภัยบ้านจึงดูเหมือนเป็นการป้องกัน และคุ้มครองให้ความอุ่นใจแก่เราๆ ทุกคน เพราะอย่างน้อยหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ก็ยังมีประกันที่ให้ความคุ้มครอง
 

ประกันบ้านแม้จะไม่ได้แบ่งเป็น ประกันชั้น 1 ,  ประกันชั้น2 หรือ ประกันชั้น3 แบบประกันภัยรถยนต์ เพราะการคุ้มครองที่ไม่เหมือนกัน แต่ก็มีความคุ้มครองที่ครอบคุมเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่จะสามารถเกิดขึ้นได้กับตัวบ้าน อีกทั้ง ยังรวมไปถึงภัยพิบัติที่จะส่งผลกระทบต่อบ้านเราด้วย ซึ่งแต่ละกรมธรรม์ก็สามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ซึ่งประกันภัยบ้านที่มีอยู่หลักๆ อย่างเช่น
 

 • ประกันอัคคีภัย

 

 • ประกันภัยพิบัติ

 

 • ประกันคุ้มครองหลักทรัพย์ TMRA

 

นอกจากนี้ก็จะเป็นการซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมเช่น ภัยจากน้ำท่วม , ภัยจากลูกเห็บ และ ภัยระเบิด เป็นต้น ซึ่งลูกค้าก็ต้องเลือกเองว่า กรมธรรม์แบบไหนที่จะเหมาะกับที่อยู่อาศับของตนเองที่สุด

          เรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับบ้านได้เสมอ

เพราะปัจจุบันเรื่องอะไรก็คาดไม่ได้ ขนาดเรื่องหัวใจที่ว่าแน่นอนและมั่นคง ยังเปลี่ยนใจกันได้ แล้วนับประสาอะไรกับเรื่องอุบัติภัยทางธรรมชาติ นี้ถ้ามีการทำประกันคุ้มครองเรื่องความรัก คงมีลูกค้าเยอะมากแน่นอนเลยสำหรับในปัจจุบัน ดังนั้น การทำ ประกันภัยบ้าน จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นทีเดียว เพราะไม่มีใครทราบล่วงหน้าว่า พรุ่งนี้บ้านคุณอาจจะจมน้ำไปครึ่งหลังโดยไม่มีแม้แต่สัญญาณเตือนเลยก็ได้
 

กว่าจะ ขอสินเชื่อบ้าน ได้สักหลัง กว่าจะผ่อนบ้านหรือคอนโดหมดก็ใช้เวลานานแสนนานแล้ว ดังนั้น การทำประกันบ้านที่หลายๆ คน คิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับบ้านตัวเอง เช่น ไฟไหม้ น้ำท่วม ฟ้าผ่า ถูกโจรกรรม หรืออื่นๆ อีกมากมาย ที่จะส่งผลต่อความปลอดภัยของเราหรือของบ้าน เพราะความคิดที่ว่าบ้านตัวเองอย่ในพื้นที่สูงน้ำไม่ท่วม บ้านตัวเองมีสายล่อฟ้า คงไม่มีอันตราย หรือไม่กังวลเพราะที่บ้านมีตัวตัดไฟเมื่อเกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจร 

 

          กันไว้ดีกว่าแก้เสมอ

แต่การป้องกันไว้ดีกว่าแก้เสมอ เพราะถ้าเกิดเหตุร้ายกับที่อยู่อาศัยขึ้นมาจริงๆ หากเราไม่มีประกันบ้าน หรือแหล่งเงินที่ไหนเลย แล้วหากยิ่งช่วงนั้น คุณเกิดทรัพย์จางไม่มีเงินแล้ว ผีซ้ำด้ำพลอยขนาดนี้ อาจทำให้คุณคิดหนักมืดแปดด้าน จะดีแค่ไหน ถ้าคุณจ่ายเงินเพียงเล็กน้อยเพื่อซื้อประกันบ้านเอาไว้ เพื่อคุ้มครองที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด เพื่อช่วยเหลือ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ หากคุณต้องประสบกับเหตุสูญเสียไม่คาดฝัน


แน่นอนค่ะสำหรับประกัน ไม่มีใครบังคับให้คุณทำแน่ หากคุณไม่เต็มใจที่จะทำเอง แต่เราเพียงแค่เสนอทางเลือกที่น่าสนใจและให้ความครอบคุมในการคุ้มครองเกี่ยวกับเรื่องบ้านๆ ให้คุณได้รู้ อย่างที่บอกเรื่องของวันพรุ่งนี้ไม่สามารถมีใครล่วงรู้ได้ การทำประกันที่ให้ความอุ่นใจแก่ผู้ซื้อจึงเป็นเรื่องที่สำคัญและน่าสนใจ

 

สำหรับใครที่สนใจ ทำประกันบ้าน หรือที่อยู่อาศัยของคุณเอง แต่ยังไม่เข้าใจหรือมีข้อสงสัย ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ rabbit finance  โบรกเกอร์ประกันภัยที่คนไทยให้ความไว้วางใจเสมอมา

สำหรับ การทำประกันภัยบ้านอยู่อาศัย ของแต่ละบริษัทต้องยอมรับว่าข้อตกลง หรือข้อกำหนดต่างที่บริษัทประกันภัยทำขึ้นมาย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว ด้วยเหตุผลต่างๆ ซึ่งในความคุ้มครองส่วนใหญ่ ก็จะแยกตามประกันภัยที่มีแต่ละประเภทที่กล่าวไปข้างต้น โดยจะคุ้มครองและครอบคลุมในส่วนต่างๆ ดังนี้

 

 

          ประกันอัคคีภัย คุ้มครองอะไรบ้าง

 

 • การทำประกันภัยบ้าน จะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจาก ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิด ภัยจากยานพาหนะ ภัยจากน้ำ น้ำท่วม ภัยจากควัน แผ่นดินไหว ลมพายุ ลูกเห็บ และจากอุบัติเหตุอื่นๆ ซึ่งจะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากภัยธรรมชาติทุกชนิด

 

 • คุ้มครองสิ่งของมีค่า เช่น อัญมณี ทองคำ เงินสด เป็นต้น

 

 • คุ้มครองเหตุโจรกรรมที่มีรอยงัดแงะ

 

 • เงินชดเชยค่าที่พักอาศัยชั่วคราว

 

ซึ่งแน่นอน แต่ละกรมธรรม์ของการซื้อประกันภัยบ้านหรือประกันภัยใดๆ ก็ตาม ต้องตรวจสอบความคุ้มครองให้ครบถ้วน เพราะแต่ละบริษัทก็ใช่ว่าจะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมเหมือนกันทุกบริษัทประกันภัย ที่เป็นประกันที่ต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และมีเบี้ยประกันเพียง 0.1 % ของมูลค่าบ้านเท่านั้น

 

          ประกันภัยพิบัติ คุ้มครองอะไรบ้าง

จะคุ้มครองเกี่ยวกับการเกิดภัยพิบัติ เช่น น้ำท่วม ภัยจากพายุ ภัยจากแผ่นดินไหว เป็นต้น ซึ่งประกันภัยพิบัตินี้จะต้องขึ้นอยู่กับ ข้อกำหนดในความคุ้มครองต่างๆ ตามข้อตกลงของบริษัทลูกค้าจะซื้อประกัน เช่น จำนวนเงินในความคุ้มครอง ระดับความรุนแรงของภัยธรรมชาติที่จะรับผิดชอบ เป็นต้น ดังนั้นก่อนตกลงซื้อประกันภัยควรศึกษาให้รอบครอบก่อนตัดสินใจ
 

          ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อคุ้มครองอะไรบ้าง

คุ้มครองกรณีความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากการเจ็บป่วย ไม่สามารถหาเงินมาจ่ายค่างวดสินเชื่อบ้านที่กู้มาได้

 

ซึ่งการซื้อประกันบ้าน มักจะถูกเสนอขายพร้อมกับการขอสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านหรือก็คือ MRTA (Mortgage Reducing Term Assurance) ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ เพราะนอกจากจะเป็นการคุ้มครองครอบครัวของผู้ขอสินเชื่อแล้ว ยังเป็นการคุ้มครองธนาคารผู้ออกสินเชื่ออีกทางด้วย แต่อย่างไรก็ดี การทำประกันภัยบ้านก็ไม่ได้เป็นการบังคับแต่อย่างใด ขึ้นอยู่กับผู้กู้ว่าสมัครใจจะทำหรือไม่

แน่นอนว่า บ้านที่อยู่อาศัยของเรา เราก็คงต้องใส่ใจดูแลอยู่แล้วให้ความสำคัญอยู่แล้ว แต่จะดูแลได้ดีแค่ไหนนั่นก็อีกเรื่อง แล้วสำหรับวิธีป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ร้ายๆ ที่จะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ละ แล้ววันนี้คุณดูแลบ้านของคุณดีพอแล้วหรือยัง?

 

          ประกันอัคคีภัย

แน่นอนว่าประกันอัคคีภัยช่วยคุ้มครองกรณี ความเสียหายทางกายภาพ เช่น เกิดเหตุไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิด ภัยจากยานพาหนะ ภัยจากน้ำท่วม ภัยจากควัน แผ่นดินไหว ลมพายุ ลูกเห็บ และจากภัยธรรมชาติอื่นๆ  จะเห็นได้ว่าจากความคุ้มครองที่เราได้รับจากการซื้อกรมธรรม์นั้นก็ครอบคลุมในหลายส่วน แต่อย่างไรก็ดี นอกจากจะมี กรมธรรม์ประกันบ้าน ดูแลแล้ว เราก็ต้องดูแลบ้านควบคู่ไปด้วย ดังนี้ 

 

             การป้องกันการเกิดเหตุไฟไหม้

 

 • ระมัดระวังและถอดปลั๊กทุกครั้ง หลังจากเครื่องใช้ไฟฟ้าเสร็จ

 

 • ตรวจเช็คสายไฟในบ้านตามจุดต่างๆ ที่อาจจะชำรุด หรือได้รับความเสียหาย และรีบทำการซ่อมแซมทันที

 

 • ติดเครื่องดักจับควัน

 

 • ติดเครื่องตัดไฟฟ้า

 

 • ไม่สูบบุหรี่ในบ้าน

 

 • ซื้อถังดับเพลิงติดบ้านไว้ เพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉิน

 

             การป้องกันการเกิดเหตุฟ้าผ่า

 

 • ไม่ควรทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

 • เมื่ออยู่ใกล้บริเวณที่มีเสียงฟ้าร้อง ฟ้าผ่า ไม่ควรหลบใต้ต้นไม้ กางร่ม หรือใช้โทรศัพท์มือถือ

 

 • หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ โลหะ เพราะโลหะเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก

 

 • น้ำเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดี โดยเฉพาะกรณีไฟฟ้าแรงสูง

 

          ประกันภัยพิบัติ

จะคุ้มครองเกี่ยวกับการเกิดภัยพิบัติ เช่น น้ำท่วม ภัยจากพายุ ภัยจากแผ่นดินไหว เป็นต้น เรื่องภับพิบัติคงเป็นเรื่องที่ป้องกันได้ยาก ดังนั้น การทำประกันก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีในการคุ้มครองช่วยเหลือ ยามเกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติขึ้นมา

 

          ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ  

ประกันให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากการเจ็บป่วย ไม่สามารถหาเงินมาจ่ายค่างวดสินเชื่อบ้านที่กู้มาได้ เป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ที่เหมาะกับหัวหน้าครอบครัว ที่กลัวว่าหากเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองแล้วคนที่รักจะลำบากกรมธรรม์นี้ก็จะช่วยให้ คนที่เรารักไม่ต้องลำบากหาเงินมาชดใช้ค่าบ้าน

 

จะเห็นว่า กรมธรรม์ประกันบ้าน แต่ละรูปแบบก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้น ลูกค้าจึงต้องการแบบใดก็สามารถเลือกสรรให้เหมาะสมกับภูมิภาคหรือบ้านของท่านได้ วันนี้คุณปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดของคุณแล้วหรือยัง? ถ้าคิดไม่ออกว่าประกันบ้านอะไรเหมาะกับคุณ คลิกปรึกษา แรบบิท ไฟแนนซ์ เลย เรายินดีให้บริการออกแบบความต้องการของคุณที่นี่  

 

แน่นอนว่าการซื้อประกันจากบริษัทต่างๆ เช่น ประกันรถยนต์ , ประกันมอเตอร์ไซค์ , ประกันการเดินทาง , ประกันสุขภาพ , ประกันมะเร็ง , ประกันโรคร้ายแรง , ประกันชีวิต , ประกันอุบัติเหตุ และ ประกันภัยภาคธุรกิจ ตอนนี้เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ยิ่งพนักงานขายประกันที่มีมากขึ้นทุกวันๆ ซึ่งหากเราทำเป็นว่าสนใจเพียงนิดเดียว รับรองว่ามีข้อเสนอและทางเลือกมากมายส่งตรงถึงบ้านคุณแน่นอน 

 

ด้วยตัวเลือกที่มากมาย อาจทำให้คุณปวดเศียรเวียนเกล้าได้ว่าจะเลือกประกันบริษัทไหนดี ด้วยโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีมากมายหลายเจ้า แต่ถ้าคุณอยากจะทำประกันบ้านล่ะก็ ขอให้คิดถึงแรบบิทไฟแนนซ์ เพราะเราคือตัวจริงของวงการประกันในเมืองไทย หากคุณสงสัยหรือสนใจ ทำประกันบ้านที่อยู่อาศัย  เพียงคุณโทรเข้ามาสอบถาม 02-022-1222 หรือสอบถามผ่าน rabbit finance คุณก็สามารถได้ข้อมูลประกันบ้านที่ถูกต้องแล้วแน่นอน

 

 

          เหตุผลสำคัญที่ต้องเลือกซื้อประกันบ้านกับ rabbit finance

 

 • พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ 

แรบบิทไฟแนนซ์เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีคู่ค้าทางพันธมิตรมากกว่า 30 บริษัท เพื่อที่จะต้องการหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

 

 • ความน่าเชื่อถือจากคปภ. 

แรบบิทไปแนนซ์เป็นบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ทั้งจากประกันวินาศภัยและประกันชีวิต

 

 • สิทธิประโยชน์เฉพาะลูกค้าแรบบิทไฟแนนซ์ 

นอกจากผลประโยชน์จากกรมธรรม์ที่ลูกค้าจะได้รับจากบริษัทประกันที่ลูกค้าซื้อแล้ว แรบบิทไฟแนนซ์ยังมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเป็นลูกค้ากับแรบบิทไฟแนนซ์ ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นการซื้อประกันที่ได้กำไรทั้งขึ้นทั้งล่องเลยก็ว่าได้

 

 

          สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อประกันผ่านกับ rabbit finance

 

 • ออกแบบความคุ้มครองให้คุณ 

แรบบิท ไฟแนนซ์ มีตัวเลือกข้อเสนอประกันภัยที่หลากหลาย เพื่อมอบทางเลือกที่เหมาะสมกับผู้ทำประกันที่สุด

 

 • ข้อเสนอที่คุณต้องร้องว้าว 

แผนประกันภัยของเรา มอบตัวเลือกให้เจ้าของตึกที่อยู่อาศัย หรือใครที่ต้องการ ปับปรุงแผนประกันภัยของตน

 

 • สบายใจหายห่วงด้วยประกัน

ไม่ต้องกังวลภัยจากเพลิงไหม้หรือภัยธรรมชาติอีกต่อไป บริษัทประกันภัยจะดูแลทรัพย์สินของคุณให้เอง

 

 • รับข้อเสนอพิเศษทันที 

ด้วยแผนประกันที่หลากหลายและแตกต่าง เราแนะนำผู้ทำประกันให้เลือกข้อเสนอเพิ่มเติมที่ประหยัดที่สุด

 

จะเห็นได้ว่าการที่ลูกค้าเลือกซื้อประกันบ้านผ่านแรบบิทไฟแนนซ์ มีแต่จะได้สิทธิพิเศษเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นหากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222  ได้ทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา  8.00 น. - 19.00 น.

 

 

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์