ประกันบ้านที่ไหนดี ที่คุ้มค่า


ประกันบ้านที่ไหนดี น่าจะเป็นคำถามที่ทำให้หลายคนคิดหนัก เพราะเบี้ยประกันบ้านก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ และนี่ คือเกณฑ์ในการตัดสินใจว่าจะใช้ ประกันบ้านที่ไหนดี

ประกันบ้านที่ไหนดี ที่นี่มีคำตอบ

หากคุณต้องการทำประกันบ้าน เรื่องที่ต้องคิดหนักคงหนีไม่พ้นเรื่องที่ว่าว่า จะทำประกันบ้านที่ไหนดี ทำประกันบ้านที่ไหนถึงจะคุ้มค่า

เพราะถ้าเลือกบริษัทประกันที่ให้บริการทำประกันบ้านดีนอกจากจะได้รับการดูแลที่เหมาะสมแล้วจะทำให้ผู้ซื้อประกันบ้านรู้สึกไม่เสียดายค่าเบี้ยประกันที่เสียไป เพื่อการดูแลบ้านอีกด้วย

ทั้งนี้ ก่อนที่จะไปดูว่า ประกันบ้านที่ไหนดี ที่ไหนคุ้มค่า เราลองมาดูเกณฑ์การเลือกประกันบ้านที่เหมาะสมกันก่อนดีกว่า

ประกันบ้านที่ไหนดี ต้องใช้เกณฑ์ในการตัดสินใจ

 • ความน่าเชื่อถือของฝ่ายขาย

ฝ่ายขายของบริษัทประกัน ถือว่าเป็นฝ่ายที่ต้องมีความน่าเชื่อถือ ที่จะแสดงให้ลูกค้าได้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าเชื่อถือบริษัทประกันเชื่อถือในกรมธรรม์ที่จะซื้อ

 • แผนประกันมีความเหมาะสม

รูปแบบแผนประกันถือเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น ก่อนที่คุณจะเลือกซื้อประกันภัยบ้าน ควรที่จะศึกษาในเงื่อนไขของประกัน ความคุ้มครอง ตลอดจนข้อยกเว้นความคุ้มครอง เพื่อประโยชน์ของคุณเอง

 • ค่าเบี้ยประกัน

การทำประกันภัยบ้านถือเป็นการทำประกันตามระยะเวลา อาจจะสั้นยาวต่างกันไปตามรูปแบบกรมธรรม์ ซึ่งค่าเบี้ยประกันที่คุณต้องจ่าย จะเป็นเรื่องดีหากคุณมีการเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันบ้าน

 • ฐานะการเงินของบริษัทประกัน

บริษัทประกัน ก็ไม่ต่างอะไรกับสถาบันการเงินแห่งหนึ่ง ดังนั้น ฐานะทางการเงินจึงมีความสำคัญ เพราะหากบริษัทประกันไม่มีความมั่นคงทางการเงิน อาจจะทำให้บริษัทล่ม และคุณก็อาจจะต้องเสียเงินค่าเบี้ยประกันไปฟรีๆ

[rabbitads slug=gloassary-personal-loan]

สรุปว่าซื้อ ประกันบ้านที่ไหนดี

เมื่อรู้กันไปแล้วว่าเกณฑ์การเลือกประกันบ้านกับบริษัทต่างๆ เป็นเช่นไร ต่อไปเราลองมาดูกัน ว่าจะมีบริษัทประกันที่ไหนบ้างที่ มีบริการประกันบ้านที่ดีที่สุด

 1. AXA บริษัท แอกซ่า ประกันภัย จำกัด(มหาชน)
 2. Siam Advice Home
 3. SILKSPAN
 4. PrakunRod.com (บริษัท พีเคอาร์ โบรคเกอร์ จำกัด)
 5. Sri Krung Broker ศรีกรุงโบรกเกอร์
 6. I Am Insure บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด
 7. Smile Insurance Broker
 8. Kasikorn Bank ธนาคารกสิกรไทย

แอบกระซิบว่า คุณสามารถ เปรียบเทียบประกันบ้านได้ที่ rabbit finance นะคะ และรับประกันได้เลยว่า หากคุณใช้บริการกับเราคุณจะได้ซื้อประกันในราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด เห็นไหมคะ ว่าการซื้อประกันบ้านผ่าน rabbit finance มีแต่คุ้มกับคุ้ม