ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปรึกษาและติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้านได้ที่นี่ แรบบิทไฟแนนซ์

 

คุณเอย


นใจติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน ตอนแรกไม่รู้จะเลือกใช้ของอะไรดี แต่แรบบิทไฟแนนซ์ก็ช่วยให้คำแนะนำและทำทุกอย่างให้จบเลย สะดวกมากๆ ค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

AIS ในฐานะผู้นำของการให้บริการเครือข่าย โทรศัพท์มือถือ ในประเทศไทย ไม่เคยหยุดที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาบริการที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา และมุ่งมั่นที่จะให้บริการ เครื่องมือทางดิจิทัล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกเป้าหมายและให้ทุกการใช้ชีวิตเป็นไปได้มากกว่าที่เคย

 

          ทำไมถึงต้องเลือก AIS

เพื่อตอบรับ กระแสการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี การสื่อสาร และพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ทั้งการใช้งานติดต่อกันด้วยเสียง หรือการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ เกมส์ออนไลน์ หรือ การใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อความบันเทิงหรือข้อมูลต่างๆ หรือประสบการณ์แปลกใหม่จากทุกมุมโลก ผ่านทาง หน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรืออินเทอร์เน็ตบ้าน AIS สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Mobile, Fixed Broadband และ Digital Service

 

          บริการจาก AIS

บริษัท AIS เป็นหนึ่งใน บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยี ของประเทศไทย ที่มีบริการด้านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ได้มาตราฐานและมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ
 

 • เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ Mobile

เครือข่ายมือถือคุณภาพที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อคุณภาพการสื่อสารที่ดีที่สุดของคนไทน AIS มุ่มั่นให้ทุกการสื่อสารไร้ร่อยต่อ (Seamless) ด้วยการเชื่อมโยงเทคโนโลยี 3G และ Super WiFi เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดทั้งวันนี้และอนาคต
 

 • เครือข่ายอินเทอร์เน็ต Fixed Broadband

ตอบรับการใช้งานในบ้านพร้อมเติมเต็มชีวิตดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบด้วย AIS Fibre Broadband ความเร็วสูง บนเทคโนโลยีที่ดีที่สุด รายแรกและรายเดียวที่ให้คุณเชื่อมต่อโลกอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด ที่มาพร้อมกับ AIS PLAYBOX กล่องเดียวครบทุกความบันเทิง สนุกเต็มอิ่มกับความบันเทิงชั้นนำระดับโลกทั้ง ภาพยนตร์ ซีรีย์ ทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงรายการกีฬา จะดูสดหรือย้อนหลัง หรือแม้แต่ร้องคาราโอเกะมากกว่า 14,000 เพลง ก็เต็มที่ คมชัดกับเทคโนโลยี 4K ULTRA HD ที่ให้คุณสนุกได้ไม่รู้จบ
 

 • บริการดิจิทัล Digital Service

AIS ให้คุณมากกว่า ด้วยบริการ Digital Content หลากหลายรูปแบบทั้ง Mobile Application ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งการทำงานและความบันเทิงของคุณ รวมถึง AIS PLAYBOX ที่จะทำให้คุณสสนุกเต็มพิกัด กับสาระบันเทิงมากมายจากทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ AIS ได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมารวบรวมไว้ให้คุณแล้ว
 

 • บริการเป็นเลิศพร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

AIS มีมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพ การดูแล เอาใจใส่ลูกค้าเป็นเลิศ พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณ ซึ่งคุณจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษจาก AIS Serenade และ AIS LIVE 360 ที่จะเติมเต็มความสุขครบทุกองศาการใช้ชีวิตของคุณตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมพนักงานที่มีคุณภาพ ผ่านศูนย์บริการที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยคงามสะดวกให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึง

ชีวิตของคนยุค 4.0 แบบนี้ อินเทอร์เน็ตถือเป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการใช้ชีวิตอย่างมาก อะไรๆเดี๋ยวนี้ก็เป็นออนไลน์ไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับคนรู้จัก ทำธุรกิจทางไกล หรือแม้แต่การหาความบันเทิงอย่างการเล่นเกมหรือดูซีรีย์ ดูภาพยนตร์ก็ตาม

 

เราปฏิเสธไม่ได้ว่าความเร็วของอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญและต้องการอยู่ตลอดเวลา ยิ่งคุณมีอินเทอร์เน็ตที่เร็วเท่าไหร่ คุณยิ่งได้เปรียบคนอื่นมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า AIS FIBRE สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

 

          AIS ไฟเบอร์ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

AIS FIBRE เป็นอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ครอบคุลม เชื่อถือได้และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก 100% ทำให้คุณภาพสัญญาณแรงไม่มีสะดุด ไร้สัญญาณรบกวน พร้อมตอบสนองการใช้งานอย่างไม่จำกัด และรองรับการใช้งานมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ
 

โดย AIS ได้มีแพคเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง สำหรับอินเทอร์เน็ตบ้านทั้งหมด 5 แพคเกจด้วยกัน คือ

 

 • AIS FIBRE POWER 4

คุ้ม ครบ ไม่อั้นเน็ตบ้านไฟเบอร์ออพติก 100% ใช้งานอินเทอร์เน็ตมือถือ 4G/3G แบบไม่อั้น พร้อม AIS Super WiFi ทั่วไทยแบบไม่จำกัดปริมาณนาน 12 รอบบิล และยังสามารถรับชมรายการระดับโลกได้แบบ Full HD ผ่านทางกล่อง AIS PLAYBOX ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 799 บาทต่อเดือน
 

 • HomePLUS Package

เน็ตบ้านพร้อมความบันเทิงระดับพรีเมียม ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX ให้คุณชมซีรีย์ หนัง การ์ตูน กีฬา จากช่องดังระดับโลกแบบจุใจด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาทเท่านั้น
 

 • HomeBROADBAND Package

เน็ตบ้านไฟเบอร์ออพติก 100% แรงเต็มสปีด สามารถอัพคลิป, LIVE, แชร์ ได้แรงที่สุดบนโซเชียลฮุตฮิตทั้ง YouTube และ Facebook ด้วย Speed Boost ความเร็ว Upload=Download ตามแพคเกจ เริ่มต้นที่ 590 บาทต่อเดือนเท่านั้น
 

 • HomePREMIUM Package

แพคเกจอินเทอร์เน็ตบ้านแรงเต็มสปีด พร้อมรับชมความบันเทิงระดับโลกจาก 40 ช่องดัง กับ AIS PLAYBOX Platinum Full HD เริ่มต้นที่ความเร็วสูงสุด 20 Mbps ในราคา 1,444 บาทต่อเดือนเท่านั้น
 

 • PowerPRO Package

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านไฟเบอร์ออพติก 100% ทีมีอัตราการแชร์ต่ำ ไม่ติดขัดแม้ขณะที่มีผู้ใช้หนาแน่น ที่มาพร้อมกับแพคเกจ AIS PLAYBOX สุดคุ้ม เริ่มต้นเพียงเดือนละ 1,190 บาทต่อเดือน
 

ซึ่งนอกจากแพคเกจอินเทอร์เน็ตบ้านแล้ว AISยังมีแพคเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นองค์กรเพิ่มอีก 2 แพคเกจ คือ
 

 • PowerSMEs Package

รองรับการเจริญเติบโสตของธุรกิจขนากย่อมด้วยอินเทอร์เน็ตผ่านไฟเบอรืออพติก 100% เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้มากที่สุด เริ่มต้นเพียง 590 บาทต่อเดือนเท่านั้น
 

 • PowerBiz Package

ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจสำหรับองค์กรด้วยความเร็วอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายพร้อม Fixed 1IP สำหรับการติดตั้ง Server และ Video Conference เริ่มต้นที่ 3,400 บาทต่อเดือน

ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีบริการ Free WiFi ให้เห็นอยู่ทั่วไปตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือห้างสรรพสินค้า ซึ่งเมื่อเราออกไปข้างนอกก็อาจจะไม่มีความจำเป็นมากนัก แต่เมื่อเราอยู่ที่ บ้านของเรา หรือ คอนโดของเรา แน่นอนว่าการติดอินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งจำเป็นพอๆ กับการซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านเลยทีเดียว
 

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความบันเทิงส่วนตัวอย่าง การเล่นโซเชียลมีเดีย หรือดูวิดีโอต่างๆหรือเพื่อการทำงานที่สะดวกสบายมากขึ้น อินเทอร์เน็ตไร้สายในบ้านย่อมจะเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้เทคโนโลยีให้กับคุณได้มากขึ้นอย่างแน่นอน
 

AIS FIBRE เป็นเครือข่ายอินเทอร์เน็ตสำหรับที่อยู่อาศัยที่ทำงานด้วยระบบะไฟเบอร์ออพติก 100% ทำให้สัญญาณชัด ไม่มีสะดุด อินเทอร์เน็ตเร็ว แรงสามารถเล่นได้ทั้งวันทั้งคืนแบบไม่อั้น ซึ่งก็มีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายตามแต่ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณ

 

          การติดตั้ง AIS FIBRE

สำหรับลูกค้าที่สนใจอยากติดตั้งแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้านจาก AIS FIBRE ไม่ว่าจะอันไหนก็ตามสามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ของ AIS หรือ โทรผ่าน คอลเซ็นเตอร์ ของ AIS ที่เบอร์ 1185 สำหรับการให้บริการ AIS FIBRE โดยตรง โดยเมื่อกรอกข้อมูลและยืนยันการสมัครเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะมานำเนินการติดตั้งอุปกรณ์และต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ตามวันและเวลาที่นัดหมายต่อไป เมื่อถึงวันติดตั้งอุปกรณ์ ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ดังนี้
 

             สำหรับลูกค้าบ้าน (FTTH)
 

 • อุปกรณ์แปลงสัญญาณ (ONT)
   
 • เราเตอร์ (WiFi Router)
   
 • กล่อง AIS PLAYBOX (เฉพาะแพ็กเกจที่มี)

 

             สำหรับลูกค้าคอนโด (FTTB)
 

 • เราเตอร์ (WiFi Router)
   
 • กล่อง AIS PLAYBOX (เฉพาะแพ็กเกจที่มี)
   
 • (สำหรับคอนโด สามารถสมัครความเร็วสูงสุดได้ไม่เกิน 75 Mbps และ/หรือขึ้นอยู่กับคุณภาพของคู่สายในแต่ละอาคาร)

 

ในวันติดตั้ง ลูกค้าจะไม่ต้องจ่ายเงินใดๆ เพิ่มเติม นอกเหนือจากค่าแรกเข้า เป็นเงินสด 650 บาท (รวม VAT) เท่านั้น โดยจะชำระกับช่างติดตั้ง ณ วันติดตั้งเลย นอกจากนั้นยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้แก่
 

 • รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ Dual Band Wi-Fi Router รองรับการใช้งาน 2.4 GHz และ 5 GHz มูลค่า 2,500 บาท
   
 • รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ AIS PLAYBOX มูลค่า 2,000 บาท
   

โดยการติดตั้งควรจะวางเราเตอร์ในบริเวณที่ใกล้กับจุดการใช้งานมากที่สุด และไม่ควรวางบริเวณที่แคบชิดติดกำแพงหรือมุมอับของบ้าน โดยจุดใช้งานที่ดีที่สุดจะห่างจากเราเตอร์ไม่เกิน 5 เมตรนั้นเอง

 

             วิธีดูแลอุปกรณ์ AIS FIBRE
 

 • ไม่ควรพับ หัก งอ หรือมัดสายไฟเบอร์ออพติกแน่นจนเกินไป
   
 • จุดต่อปลั๊กไฟ ต่ออุปกรณ์ต้องไม่หลวมหรือชำรุด
   
 • ไม่ควรนำผ้าหรือวัสดุอื่นๆ ไปปิดกั้นช่องระบายความร้อนของกล่องอุปกรณ์
   
 • ปิดอุปกรณ์เมื่อไม่ได้ใช้งาน หรือปิดเปิดเครื่องอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

AIS FIBRE อินเทอร์เน็ตบ้านที่ให้ครอบคลุมมากกว่า ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนชอบเน็ต และชอบความบันเทิง ด้วยอินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงด้วยไฟเบอร์ออพติก 100% ที่พร้อมให้บริการครอบคลุมกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศไทย

 

          การเก็บค่าบริการของ AIS FIBRE

ค่าบริการของ AIS FIBRE จะเรียกเก็บแบบล่วงหน้า ณ วันเริ่มต้นรอบบิล (Prepay) 1 เดือน ก่อนการใช้บริการ ซึ่งเป็นรูปแบบของการเรียกเก็บค่าบริการทั่วไปของอินเทอร์เน็ตบ้าน กรณีลูกค้าทำการสมัครและเปิดใช้บริการระหว่างรอบบิล โดยจะคิดค่าบริการเฉลี่ยรายวัน (prorate) ตั้งแต่วันที่ติดตั้งเสร็จ-วันสิ้นรอบบิล โดยลูกค้าจะได้รับใบแจ้งค่าใช้บริการใบแรก หลังจากติดตั้งประมาณ 10 วัน
 

โดยในใบแจ้งค่าใช้บริการ ใบแรกจะแสดงค่าบริการ 2 รายการ
 

 • ค่าบริการคิดเฉลี่ยตามวันที่ใช้งาน ตั้งแต่วันติดตั้ง – วันตัดรอบบิล (แสดงเฉพาะในบิลใบแรกเท่านั้น)
   
 • ค่าบริการเรียกเก็บล่วงหน้า 1 เดือน เต็มจำนวน (แสดงตามปกติในทุกๆ รอบบิล)

 

          ช่องทางการชำระค่าบริการ AIS FIBRE

เพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้นของลูกค้า AIS ได้มีช่องทางสำหรับการชำระค่าบริการอินเทอร์เน็ตที่หลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกชำระได้ตามสะดวก โดยสำหรับ AIS FIBRE นั้นสามารถชำระได้ผ่าน 6 ช่องทาง คือ
 

 • ชำระผ่านทางหน้าเว็บไซด์ AIS Fibre (www.ais.co.th/fibre)
   
 • ชำระผ่านจ่ายบิล แอพพลิเคชั่น mPAY
   
 • AIS Shop และร้านเทเลวิชทั่วประเทศ
   
 • เคาน์เตอร์บริการ Tesco Lotus, Family Mart
   
 • เคาน์เตอร์ธนาคาร, ตู้เอทีเอ็ม, ธนาคารอินเทอร์เน็ต, ธนาคารบนมือถือ
   
 • หักค่าบริการอัตโนมัติผ่านบัญชีธนาคาร หรือหักค่าบริการอัตโนมัติ ผ่านบัตรเครดิต VISA, Master Card, AMEX, Diner Club ที่ออกภายในประเทศไทย

 

          สิทธิพิเศษที่มากกว่าของลูกค้า AIS FIBRE

ความพิเศษที่มากกว่าของลูกค้า AIS FIBRE ที่จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายกับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ หรือความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย เพียงแค่ติด AIS FIBRE และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั้น my AIS มาใช้เพียงเท่านั้นก็สามารถรับสิทธิ์ได้ทันที
 

             ขั้นตอนการใช้สิทธิ์
 

 • ลูกค้าใหม่ที่สมัคร AIS Fibre สามารถใช้งาน AIS Fibre Privilege ได้ในเดือนที่ 3 หลังจากการสมัคร เนื่องจากต้องมียอดใช้งานเฉลี่ย 2 เดือน อย่างน้อย 100 บาทขึ้นไป
   
 • สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ ในแต่ละร้านค้าที่ร่วมโครงการ
   
 • สงวนสิทธิ์การให้บริการสำหรับลูกค้า AIS Fibre ต้องใช้งานผ่าน my AIS Application เท่านั้น และเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
   
 • ลูกค้าต้องนำ โทรศัพท์มือถือ มากดรับสิทธิ์ ณ จุดขาย และไม่สามารถรับสิทธิ์ได้จากการแสดงภาพที่บันทึกสิทธิ์ บนหน้าจอโทรศัพท์
   
 • ลูกค้า AIS Fibre ยังไม่สามารถเข้าร่วมโครงการ serenade, points, rewards และ experience trip ได้

 

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

             Q: บริการ AIS Fibre คืออะไร?

A: บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก 100% คุณภาพสัญญาณแรง ไม่มีสะดุด มีเสถียรภาพสูง ไร้สัญญาณรบกวน พร้อมตอบสนองการใช้งานไม่จำกัด ที่รองรับการใช้งานมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบ เช่น ดูทีวีผ่านเน็ต เล่นเกมออนไลน์ ใช้งานกล้องวงจรปิดและเชื่อมต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตจาก AIS ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

             Q: ความเร็วของแต่ละแพ็กเกจ เหมาะสำหรับการใช้งานอย่างไรบ้าง?

A: สำหรับความเร็วของอินเทอร์เน็ตที่ไม่เท่ากันก็จะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่แตกรต่างกันไป เช่น
 

 • Speed 30/10 Mbps

เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไม่เกิน 3 คน ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วไป เช่น ท่องเว็บไซด์, อัพเดท social media, เช็คอีเมล์ รองรับการใช้งานผ่าน smart device ไม่เกิน 5 เครื่อง
 

 • Speed 50/10 Mbps

เหมาะสำหรับครอบครัวไม่เกิน 3-4 คน เน้นการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ consume bandwidth จำนวนมากในเวลาเดียวกัน เช่น ดู Video Streaming, เล่นเกมออนไลน์ พร้อมกันหลายๆ อุปกรณ์
 

 • Speed 75/10 Mbps

เหมาะสำหรับครอบครัว 4-5 คน เน้นการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ consume bandwidth จำนวนมาก อาทิ ดู Video Streaming, เล่นเกมออนไลน์, อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ พร้อมกันหลายๆ อุปกรณ์
 

 • Speed 100/10 Mbps

เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ 5-10 คน เน้นการใช้งานอินเทอร์เน็ต ความเร็วสูง ที่มีการ consume bandwidth จำนวนมาก อาทิ hardcore gamer, Video Streaming Lover, อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ และใช้งานพร้อมกันหลายๆ อุปกรณ์

 

นอกจากนี้ความเร็วของอินเทอร์เน็ตยังขึ้นอยู่กับตำแหน่งการติดตั้ง จำนวนผู้ที่กำลังใช้งาน รวมถึง ระยะห่างของผู้ที่กำลังเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วย โทรศัพท์มือถือ อีกด้วย

 

             Q:  หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนแพ็กเกจความเร็วของบริการ AIS Fibre ได้หรือไม่?

A: กรณีลูกค้าต้องการเปลี่ยนแพ็กเกจความเร็วสูงขึ้น (Speed) สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซด์ AIS Fibre (www.ais.co.th/fibre) เลือกเมนู “เปลี่ยนโปรโมชั่น” หรือติดต่อ AIS Fibre Contact Center 1185 โดยไม่สามารถเปลี่ยนความเร็วแพ็กเกจให้น้อยลง (Speed) จนกว่าจะครบอายุสัญญา 12 เดือน

 

             Q: AIS Fibre รองรับบริการเสริมอะไรได้บ้าง?

A: สามารถรองรับการใช้งานมัลติมีเดียได้อย่างเต็มรูปแบบ อาทิ โทรศัพท์บ้าน (Fixed line), ดูทีวีผ่านเน็ต (IPTV) ฯลฯ สามารถโหลดบิตได้ แต่ความเร็วจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้งานในขณะเวลานั้นๆ (Fair usage policy) และยังสามารถทำ port forwarding เพื่อใช้กับกล้องวงจรปิด (IP Camera) ได้ ไม่ว่าคุณจะใช้แพ็กเกจใดๆ ก็ตาม

 

             Q: AIS PLAYBOX คืออะไร ?

A: AIS PLAYBOX คือ กล่องสัญญาณที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมครบในกล่องเดียวทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี และ คาราโอเกะ พร้อมสัมผัสสุดยอดความคมชัด ให้คุณสนุกจนไม่อยากพลาดจากหน้าจอ แถมติดตั้งได้รวดเร็ว พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานคุณภาพ


หากคุณต้องการจะทราบข้อมูลของแต่ละแพ็กเกจเพิ่มเติม หรือสนใจอยากจะติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้านจาก AIS ก็สามารถสอบถามเข้าไปที่ Call Center ของ AIS ได้ที่เบอร์ 1185 หรือจะสอบถามเข้ามาที่ แรบบิทไฟแนนซ์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์