ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปรึกษาและติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้านได้ที่นี่ แรบบิทไฟแนนซ์

 

คุณเอย


สนใจติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน ตอนแรกไม่รู้จะเลือกใช้ของอะไรดี แต่แรบบิทไฟแนนซ์ก็ช่วยให้คำแนะนำและทำทุกอย่างให้จบเลย สะดวกมากๆ ค่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          จุดเริ่มต้นของ "True"

บริษัทก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2533 ในฐานะ ผู้ให้บริการพื้นฐานเกี่ยวกับโทรศัพท์ ภายใต้สัญญร่วมการงานและร่วมลงทุนกับบริษัททีโอที จำกัด (มหาชน) หรือทีโอที
 

ในปี พ.ศ. 2536 บริษัทได้เปลี่ยนสถานะเป็นบริษัทมหาชน และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในชื่อ บริษัท เทเลคอมเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีชื่อย่อ หลักทรัพย์ คือ “TRUE”
 

นอกเหนือจาก การให้บริการพื้นฐานเกี่ยวกับโทรศัพท์ และบริการเสริมต่างๆ ซึ่งรวมถึงบริการโทรศัพท์สาธารณะและบริการโทรศัพท์พื้นฐานพกพา WE PCT ในปี พ.ศ. 2544 บริษัทได้เปิดให้บริการโครงข่ายข้อมูลความเร็วสูง ซึ่งประกอบด้วยบริการ ADSL และบริการ Cable Modem
 

ต่อมาในปี พ.ศ. 2546 ได้เปิดให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายหรือบริการ Wi-Fi จากนั้นในปี พ.ศ. 2550 บริษัทย่อยได้เปิดให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศ (International Internet Gateway) และเปิดบริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ในปี พ.ศ. 2551
 

          การเติบโตและขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง

ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2544 บริษัท ได้เข้าถือหุ้น ในบริษัทกรุงเทพ อินเทอร์เทเลเทค จำกัด (มหาชน) หรือ “BITCO” (ซึ่งเป็นบริษัทที่ถือหุ้นในบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด) ในอัตราร้อยละ 41.1 ซึ่งนับเป็นการเริ่มเข้าสู่ธุรกิจ โทรศัพท์มือถือ
 

ทั้งนี้ ทีเอ ออเร้นจ์ได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนมีนาคม 2545 และได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ทรูมูฟ” เมื่อต้นปี 2549 บริษัทได้เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นใน BITCO มากขึ้นตามลำดับ โดยในปี 2552 บริษัทมีสัดส่วนการถือหุ้นใน BITCO คิดเป็นร้อยละ 98.9
 

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2553 กลุ่มทรูได้เริ่มให้และขยายบริการ 3G (บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง) หลังการลงนามในสัญญาเพื่อเข้าซื้อโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศและหุ้น 4 บริษัทในกลุ่มฮัทชิสัน
 

ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2549 บริษัทได้เข้าซื้อหุ้น ยูบีซี จาก MIH ทั้งหมด และต่อมาได้ดำเนินการเข้าซื้อหุ้นสามัญจากรายย่อย (Tender Offer) ทำให้บริษัทมีสัดส่วนการถือหุ้นทางอ้อมในยูบีซี ร้อยละ 91.8 ภายหลังการเข้าซื้อหุ้นจาก ผู้ถือหุ้นรายย่อย และเปลี่ยนชื่อเป็น “ทรูวิชั่นส์” ในภายหลัง
 

นอกจากนี้ หลังการปรับโครงสร้างของกลุ่มบริษัททรูวิชั่นส์ในช่วงครึ่งปีแรกของปี พ.ศ. 2553 นอกจากนี้ บริษัทได้เริ่มซื้อคืนหุ้นจากผู้ถือหุ้นส่วนน้อยในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ทั้งนี้เพื่อเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นของบริษัทในกลุ่มบริษัททรูวิชั่นส์ ปัจจุบันบริษัทมีผลิตภัณฑ์หลักๆ ได้แก่ ทรูโมบายล์ ทรูออนไลน์ และทรูวิชชั่นส์

          ผู้นำด้านไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตของประเทศไทย

ตลาดอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ หรือในปัจจุบันที่มีการอัปเกรดสู่ “ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต” มีผู้เล่นใหญ่ในตลาดก็คือ “ทรูออนไลน์” ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 13 ปี

 

พร้อมการันตีด้วยการรับรองด้วยรางวัลระดับโลก ได้แก่ รางวัล Frost & Sullivan ด้านความเป็นเลิศด้านบริการบรอดแบรนด์, และรางวัลแบรนด์อินเทอร์เน็ตบ้านที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วประเทศ จากนิตยสาร Marketeer

 

ทำให้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ทรูออนไลน์เป็นผู้นำด้านไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตในไทยที่แท้จริง สามารถตอบสนองการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคนไทยทุกครัวเรือนได้ รวมถึงการใช้ในเชิงธุรกิจอีกด้วย ด้วยโครงข่ายไฟเบอร์ของ True Super Speed Fiber ที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไปถึงระดับตำบล และรองรับการใช้งานในอนาคตด้วยความเร็วสูงสุด 10 Gbps.

 

จึงสามารถตอบสนองการใช้งานที่ต้องการความเร็วสูงในการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นการรับส่งข้อมูลขนาดใหญ่ VDO Streaming การประชุมทางไกลผ่าน VDO Conference ระบบทีวี UHD (4K) รวมถึง Application และ Content ที่หลากหลาย

 

อีกทั้งยังมีระบบ Core Intelligence Network (ASON) ที่สามารถเลือกเส้นทางไฟเบอร์ได้เองอัตโนมัติ เมื่อเกิดเหตุไฟดับ หรือสายไฟเบอร์ขาด เพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ราบรื่นต่อเนื่อง

 

          รางวัลการันตีความสำเร็จ

 

ทั้งนี้ ยังมีอุปกรณ์โมเด็มที่ตอบสนอง lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งให้บริการได้ทั้งไฟเบอร์อินเทอร์เน็ต, เคเบิลทีวี, โทรศัพท์บ้านเสียงคมชัดระดับ HD, อินเทอร์เน็ตทีวี (IPTV) และพร้อมรองรับระบบ Smart Home Solution เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย และสาธารณูปโภคภายในบ้านอีกด้วย

 

โดยทรูออนไลน์ได้รับรางวัล World Branding Award โดย World Branding Forum (WBF) เป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรระดับโลกที่ได้รับการจดทะเบียน เป็นรางวัลเพื่อยกย่องแก่ธุรกิจที่มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการสร้างแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลก

 

ซึ่งจะมีการพิจารณาคัดเลือกแบรนด์จากทั่วโลกทุกปี การตัดสินโดยใช้ 3 เกณฑ์ในการพิจารณา คือ คุณค่าของแบรนด์ การทำการวิจัยตลาดผู้บริโภคการโหวตออนไลน์สาธารณะ และการโหวตออนไลน์สาธารณะ

 

แต่ละแบรนด์ได้ชื่อว่าเป็น “แบรนด์แห่งปี” ในหมวดหมู่ของตนเอง โดย 70% ของคะแนนที่ได้นั้น มาจากคะแนนโหวตเลือกแบรนด์ในดวงใจของผู้บริโภคทั่วโลก ในปีนี้ มีผู้บริโภคกว่า 135,000 รายจากทั่วโลกเข้าร่วมลงคะแนน ขณะที่มีแบรนด์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากกว่า 3,000 แบรนด์จาก 35 ประเทศในหลายหมวดผลิตภัณฑ์ และมีเพียง 245 แบรนด์เท่านั้นที่ได้รับรางวัล

 

โดยทรูออนไลน์เป็นแบรนด์ไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตรายแรก และรายเดียวจากไทย ที่ได้รับการคัดเลือกในปี 2017 นี้ จึงเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่า “ทรูออนไลน์” เป็นแบรนด์ที่การันตีได้ด้วยทั้งคุณภาพของสินค้าและ ความสำเร็จในระดับโลก ที่ยกระดับให้แบรนด์มีมาตรฐานที่สูงขึ้นที่แท้จริง

อินเทอร์เน็ตบ้าน True Online เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับ ผู้ที่ต้องการติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน เพราะนอกจากจะแรง เร็วแล้ว ยังมีแพ็กเกจมากมายให้เลือกตามความต้องการใช้อินเทอร์เน็ตบ้าน โดยแพ็กเกจของอินเทอร์เน็ตบ้าน True Online มีดังนี้

 

          1. True Super Speed Fiber

ทรู ซูเปอร์ สปีด ไฟเบอร์ แรงกว่า ครบกว่า คุ้มกว่า มีแพ็กเกจย่อยที่พร้อมรองรับทุกความต้องการใช้อินเทอร์เน็ตบ้าน ดังนี้

 

 • ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 30 Mbps

ให้ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 10 Mbps พร้อม 4GI3G ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 1 Mbps และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ได้แก่ ฟรี 12 เดือน ดูคอนเทนต์สดใหม่จากแอพทรูไอดี, ฟรี สิทธิ์ยืม Wifi Router 4 Ports, ฟรี ค่าติดตั้งและค่าเดินสายอินเทอร์เน็ต
 

รวมถึง ฟรี ค่าติดตั้งและค่าประกันกล่องทรูวิชั่นส์, ฟรี WiFi จากทรูมูฟเอช และพิเศษค่าแรกเข้า เพียง 650 บาท (จาก 2,000 บาท) ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 599 บาทต่อเดือน

 

 • ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 50 Mbps

ให้ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 20 Mbps พร้อม 4GI3G ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 4 Mbps และสนุกกับการชมโทรทัศน์มากกว่า 97 ช่อง 17 HD อีกทั้งสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ฟรี 12 เดือน ดูคอนเทนต์สดใหม่จากแอพทรูไอดี, ฟรี สิทธิพิเศษจากบัตร True Red Card,
 

ฟรี ค่าโทร 50 นาทีต่อเดือน จากโทรศัพท์บ้านทรู, ฟรี สิทธิ์ยืม WiFi Router 4 Ports, ฟรี ค่าติดตั้งและค่าเดินสายอินเทอร์เน็ต, ฟรี ค่าติดตั้ง และค่าประกันกล่องทรูวิชั่นส์, ฟรี WiFi จากทรูมูฟ เอช และพิเศษค่าแรกเข้า เพียง 650 บาท (จาก 2,000 บาท) ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 799 บาทต่อเดือน

 

 • ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 100 Mbps

ให้ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 30 Mbps พร้อม 4GI3G ไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 4 Mbps และสนุกกับการชมโทรทัศน์มากกว่า 97 ช่อง 17 HD อีกทั้งสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ฟรี 12 เดือน ดูคอนเทนต์สดใหม่จาก แอพพลิเคชั่น ทรูไอดี, ฟรี สิทธิพิเศษจากบัตร True Red Card,
 

ฟรี ค่าโทร 50 นาทีต่อเดือน จากโทรศัพท์บ้านทรู, ฟรี สิทธิ์ยืม WiFi Router 4 Ports, ฟรี ค่าติดตั้งและค่าเดินสายอินเทอร์เน็ต, ฟรี ค่าติดตั้ง และค่าประกันกล่องทรูวิชั่นส์, ฟรี WiFi จากทรูมูฟ เอช และพิเศษค่าแรกเข้า เพียง 650 บาท (จาก 2,000 บาท) ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 1,099 บาทต่อเดือน

 

          2. True Smart Choice

ทรู สมาร์ท ชอยส์ รวมบริการ เพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว มีแพ็กเกจย่อยที่พร้อมรองรับทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว ดังนี้

 

 • แพ็กครบได้มือถือจุใจ

ชมความบันเทิงผ่านแอพทรูไอดี ฟรี 12 เดือน พร้อมได้ 1 เบอร์ โทร 300 นาที 10 GB 4GI3G WiFi ไม่อั้น แถมได้รับอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์ 50 Mbps และสนุกกับการชมโทรทัศน์มากกว่า 97 ช่อง 17 HD ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 999 บาทต่อเดือน
 

 • แพ็กไม่อั้น 2 ซิมโทรหากันฟรีไม่อั้น

ชมความบันเทิงผ่านแอพทรูไอดี ฟรี 12 เดือน พร้อมได้ 1 เบอร์ โทร 300 นาที 10 GB 4GI3G WiFi ไม่อั้น แถมได้รับอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์ 50 Mbps และสนุกกับการชมโทรทัศน์มากกว่า 97 ช่อง 17 HD ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 999 บาทต่อเดือน
 

 • แพ็กใหญ่ดูทีวีเต็มอิ่ม

ชมความบันเทิงผ่านแอพทรูไอดี ฟรี 12 เดือน พร้อมได้ 1 เบอร์ โทร 400 นาที 10 GB 4GI3G WiFi ไม่อั้น แถมได้รับอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์ 70 Mbps และสนุกกับการชมโทรทัศน์มากกว่า 97 ช่อง 17 HD ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 2,599 บาทต่อเดือน

True Online SME คือ แพ็กเกจอินเทอร์เน็ต สำหรับการทำธุรกิจ SME โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นที่สุดแห่งการเข้าถึงข้อมูลทั่วโลก ด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เชื่อมต่อธุรกิจและธูรกิจโลกเอาไว้ด้วยกัน โดยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับธุรกิจ SME นี้ มีแพ็กเกจให้เลือกถึง 3 แพ็กเกจด้วยกัน

 

          1. SME ไซส์ S

เอสเอ็มอี ไซส์ เอส เป็นแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงราคาสุดคุ้ม สำหรับธุรกิจ SME ซึ่งแบ่งออกเป็นแพ็กเกจย่อย เช่น
 

 • 699 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 30 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 10 Mbps พร้อมค่าโทร 200 บาทต่อเดือน และบริการซ่อมด่วนภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

 • 799 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 50 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 20 Mbps พร้อมค่าโทร 300 บาทต่อเดือน และบริการซ่อมด่วนภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

 • 1,999 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 300 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 70 Mbps พร้อมค่าโทร 750 บาทต่อเดือน และบริการซ่อมด่วนภายใน 24 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

          2. SME ไซส์ M

เอสเอ็มอี ไซส์ เอ็ม เป็นแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตคุณภาพ พร้อมบริการ Fixed IP เพื่อประโยชน์ในการทำธุรกิจ ที่มากกว่า ซึ่งแบ่งออกเป็นแพ็กเกจย่อย เช่น

 

 • 1,299 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 20 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 5 Mbps พร้อมค่าโทร 250 บาทต่อเดือนต่อเบอร์ ซึ่งคุณจะได้รับถึง 2 เบอร์ด้วยกัน และบริการซ่อมด่วนภายใน 12 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

 • 1,899 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 30 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 5 Mbps พร้อมค่าโทร 350 บาทต่อเดือนต่อเบอร์ ซึ่งคุณจะได้รับถึง 2 เบอร์ด้วยกัน และบริการซ่อมด่วนภายใน 12 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

 • 5,999 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 100 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 30 Mbps พร้อมค่าโทร 750 บาทต่อเดือนต่อเบอร์ ซึ่งคุณจะได้รับถึง 2 เบอร์ด้วยกัน และบริการซ่อมด่วนภายใน 12 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

          3. SME ไซส์ L

เอสเอ็มอี ไซส์ แอล เป็นแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตคุณภาพ พร้อมบริการ Fixed IP และสิทธิพิเศษอื่นๆ ซึ่งแบ่งออกเป็นแพ็กเกจย่อย เช่น

 

 • 2,900 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 20 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 7 Mbps พร้อมค่าโทร 250 บาทต่อเดือนต่อเบอร์ ซึ่งคุณจะได้รับถึง 2 เบอร์ด้วยกัน และบริการซ่อมด่วนภายใน 8 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

 • 5,400 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 50 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 20 Mbps พร้อมค่าโทร 600 บาทต่อเดือนต่อเบอร์ ซึ่งคุณจะได้รับถึง 2 เบอร์ด้วยกัน และบริการซ่อมด่วนภายใน 8 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย
 

 • 9,000 บาทต่อเดือน

ให้ความเร็วดาวน์โหลดสูงสุด 100 Mbps ความเร็วอัพโหลดสูงสุด 50 Mbps พร้อมค่าโทร 750 บาทต่อเดือนต่อเบอร์ ซึ่งคุณจะได้รับถึง 2 เบอร์ด้วยกัน และบริการซ่อมด่วนภายใน 8 ชั่วโมง อีกทั้งคุณยังจะได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย

การติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน True Online สามารถเริ่มทำได้ง่ายๆ โดยติดต่อไปที่ True Call Center 1242 หรือทางเว็บไซต์ http://trueonline.truecorp.co.th/package เพื่อตรวจสอบแพ็กเกจที่เหมาะกับพื้นที่ใช้งาน แต่หากเป็นการขอติดตั้งอินเทอร์เน็ต สำหรับธุรกิจ SME สามารถโทรไปสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1239 กด 1

 

          เอกสารที่ใช้ในการสมัครสมาชิก ทรูออนไลน์

ผู้สมัครต้องมีอายุ เกิน 20 บริบูรณ์ และไม่มียอดค้างชำระหรือ ติดแบล็กลิสต์ ใดๆ จากทรู ซึ่งมีสัญญา ใช้งานต่อเนื่อง 1 ปี ดังนี้

 

             1. ลูกค้าทั่วไป / บุคคลธรรมดา

สำเนา บัตรประชาชน ของผู้สมัครพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 2 ฉบับ
 

             2. ลูกค้าชาวต่างชาติ (Foreigner  Customer)
 

 • สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของผู้สมัครพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 2 ฉบับ (First Page Passport)
   
 • สำเนา Work Permit ของผู้สมัครพร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง 1 ฉบับ
   

             3. นิติบุคคล / สมัครในนามบริษัท ต้องส่ง Fax หรือเอกสารมาก่อนเพื่อการลงทะเบียน
 

 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนพานิช / นิติบุคคล  1 ฉบับ
   
 • สำเนาบัตรประชาชนกรรมการผู้มีอำนาจ 1 ฉบับ
   
 • สำเนาบัตรประชาชนผู้สมัคร 1 ฉบับ
   
 • สำเนาใบ ภพ. 20

 

          สิทธิของผู้ใช้บริการ ทรู ออนไลน์

หากคุณสมัครใช้บริการทรู ออนไลน์ คุณจะได้รับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ดีที่สุด คุ้มค่าคุ้มราคา อีกทั้งยังจะรับสิทธิพิเศษจากการสมัครใช้บริการทรู ออนไลน์อีกมากมาย ดังนี้
 

             1. สิทธิการยืมอุปกรณ์

ผู้ใช้บริการได้รับสิทธิพิเศษการยืมอุปกรณ์ตามข้อ 3 ของสัญญานี้
 

             2. สิทธิการส่งข้อความอิเล็กทรอนิกส์

ผู้ใช้บริการสามารถส่งข้อความอิเล็กทรอนิกส์ (Email) ถึงผู้รับ (To) ส่งสำเนา (cc) และส่งสำเนาซ่อน (bcc)ได้รวมกันครั้งละไม่เกิน 50 แอดเดรส (Address) และสูงสุดไม่เกิน 100 ฉบับ ภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง
 

             3. สามารถแนบเอกสารได้

ผู้ใช้บริการสามารถแนบ (Attach) เอกสาร ภาพ และ/หรือข้อมูลใดๆ ลงใน Email เพื่อส่งออก หรือรับเข้า ได้ครั้งละไม่เกิน 10 MB (Megabyte)
 

             4. การใช้สิทธิบริการพิเศษ

ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิการใช้บริการ Public Wi-Fi ตามจำนวนที่กำหนด และตามข้อกำหนดของ Package ที่สมัคร โดยผู้ใช้บริการไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมให้แก่บริษัท และ/หรือบุคคลอื่น แต่อย่างใด
 

ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะสามารถใช้บริการ Wi-Fi ได้เป็นจำนวน 1 Account (ไม่ Concurrent) ในกรณีที่การใช้บริการตามสัญญานี้สิ้นสุดลงไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ให้ถือว่าผู้ใช้บริการตกลงให้ บริการ Wi-Fi สิ้นสุดลงพร้อมกันโดยทันที
 

             5. แจ้งเหตุกรณีขัดข้อง

ในกรณีที่มีเหตุขัดข้องในการใช้บริการ ผู้ใช้บริการจะต้องแจ้งเหตุขัดข้องให้บริษัททราบ โดยผ่านช่องทางดังนี้
 

 • ผ่าน Call Center ที่เบอร์ 1686
   
 • ผ่านบริการ True Care Chat ที่เว็บไซต์ www.trueinternet.co.th
   
 • ผ่านทาง Email Address: support@truecorp.co.th
   
 • ผ่านทาง True Shop หรือ TrueMove Shop

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์