ประโยชน์จากการรีไฟแนนซ์กับ Refinn

ปิดยอดหนี้เดิม

ปิดยอดหนี้เดิม

ปิดยอดหนี้คงเหลือจากสถาบันการเงินเดิม และขอสินเชื่อใหม่ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ลดลง

ประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยที่ลดลง

ประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยที่ลดลง

สามารถชำระค่างวดได้ถูกลงจากที่เคย และอาจได้เงินก้อนมาสำรองอีกด้วย

ปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบ

ปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบ

เพราะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากหน่วยงานราชการ ทำให้ผู้กู้ไม่ถูกเอาเปรียบจากอัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินจริง

รีไฟแนนซ์ง่าย ในสามขั้นตอน

ลงทะเบียนกับแรบบิทไฟแนนซ์

ลงทะเบียนกับแรบบิทไฟแนนซ์

กรอกข้อมูลและรายละเอียดส่วนบุคคลต่างๆที่จำเป็น ภายใน 20 นาทีเวลาทำการ คุณจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานของแรบบิทไฟแนนซ์

รอการติดต่อผ่านทางโทรศัพท์

รอการติดต่อผ่านทางโทรศัพท์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินของเราจะติดต่อไปเพื่อยืนยันข้อมูลและมอบข้อเสนอสำหรับรีไฟแนนซ์บ้านที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ธุรกรรม ขั้นตอนกับธนาคาร

ธุรกรรม ขั้นตอนกับธนาคาร

หลังจากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดแล้ว แรบบิทไฟแนนซ์จึงจะติดต่อธนาคารที่ต้องการเพื่อสรุปสัญญาสำหรับแผนรีไฟแนนซ์ใหม่ของคุณ

รีไฟแนนซ์กับแรบบิทแล้วดียังไง?

บริการที่ปรึกษาฟรี

บริการที่ปรึกษาฟรี

โดยทีมงานเฉพาะด้านผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับธุรกรรมรีไฟแนนซ์
พันธมิตรที่เชื่อถือได้

พันธมิตรที่เชื่อถือได้

แรบบิทไฟแนนซ์จับมือกับแบรนด์สินเชื่อรถแลกเงินชั้นนำของประเทศไทย
ประหยัดทรัพย์

ประหยัดทรัพย์

ข้อเสนอรีไฟแนนซ์ที่การันตีคุณภาพว่าจะได้ดอกเบี้ยต่ำลงและเงื่อนไขที่ดีขึ้่น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

บอย

สินเชื่อรีไฟแนนซ์

 

ผมไม่เคยติดตามรายละเอียดข้อเสนอเกี่ยวกับการทำรีไฟแนนซ์มาหลายปีแล้ว วันนี้ผมรู้สึกหงุดหงิดที่ต้องเสียเงินไปเปล่าๆเมื่อปีที่แล้ว เพราะไม่ได้เตรียมตัวก่อน แต่แรบบิทไฟแนน์ช่วยผมประหยัดเงินได้มากกว่า 30% ของรายจ่ายดอกเบี้ยทั้งหมดของผมเลยล่ะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

กว่าจะมีบ้านสักหลังได้ ทุกคนต้องผ่านขั้นตอนขอ "สินเชื่อบ้านจากสถาบันการเงินมาแล้วกันทั้งนั้น เพราะคิดเอาไว้ว่าการขอสินเชื่อบ้าน จะช่วยเบ่าแบงภาระค่าใช้จ่ายออกไป โดยสิ่งที่คุณมักได้ยินควบคู่กับการขอสินเชื่อเสมอ ก็คือ การรีไฟแนนซ์บ้าน หรือการย้ายสินเชื่อบ้านจากธนาคารเดิม ไปอีกธนาคารใหม่ด้วยข้อเสนอที่ดีกว่า เช่น ดอกเบี้ยถูกลงกว่าเดิม ลดเงินต้นเร็วขึ้น ซึ่งการรีไฟแนนซ์บ้าน มีข้อดีตรงที่ว่า ผู้กู้เงินยังเหลือเงินส่วนต่างจาการโปะหนี้ก้อนเดิมเอาไว้ใช้เวลาฉุกเฉินช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินอีกด้วย

 

เพราะบ้านเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูงการซื้อบ้านด้วยเงินสดจึงเป็นเรื่องยาก คงไม่มีใครสามารถหาเงินสดก้อนโตได้ทีเดียว ส่วนมากมักซื้อบ้านแบบดาวน์ก่อนแล้วค่อยผ่อนต่อ โดยกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระยาว แม้แต่มหาเศรษฐีบางคนก็ยังใช้วิธีนี้ เพราะไม่อยากจ่ายเงินก้อนโตภายในครั้งเดียว แต่ก็มีอยู่บ่อยๆ ที่การผ่อนบ้านไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หรืออาจมีข้อเสนอจากสถาบันการเงินอื่นที่ดีกว่า การรีไฟแนนซ์จึงเป็นทางเลือกที่จะตอบสนองคุณได้เป็นอย่างดีเลยละ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับระยะของการรีไฟแนนซ์กันสักหน่อยดีกว่าครับ

 

          ระยะการรีไฟแนนซ์บ้าน

 • ผ่อนบ้านระยะยาว

การผ่อนบ้านเป็นงวดๆ โดยที่มีระยะเวลาผ่อนยาว เมื่อนำมาคำนวณดอกเบี้ย แล้วทำการรวมดอกเบี้ยและเงินต้นเบ็ดเสร็จ อาจมีมูลค่าสูงกว่าค่าบ้านที่จะต้องจ่ายจริงก็เป็นได้ การบิรหารเงินด้วยวิธีการลดดอกเบี้ยค่าบ้าน จึงเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่พยายามหาทางออกให้กับตัวเอง เพื่อการบริหารจัดการหนี้ให้ดีขึ้น

 

 • ระยะเวลาผ่อนบ้านสั้นลง

ส่วนมาก การรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงิน มักอนุญาต เมื่อมีการผ่อนชำระค่าบ้านจากแหล่งการเงินผู้ให้สินเชื่อเดิมมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี คือ ผู้กู้ได้ผ่อนชำระเงินไปแล้วจำนวนหนึ่ง เมื่อไปเริ่มรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารใหม่ หนี้สินที่เคยมีอยู่ก็ลดลง ดอกเบี้ยลดลง (การผ่อนจึงสั้นลง ทำให้เรามีอิสรทางการเงินมากขึ้นกว่าเดิม)

 

          4 เรื่อง ที่ต้องรู้ก่อนทำการรีไฟแนนซ์บ้าน

 • เริ่มศึกษา

ศึกษาเงื่อนไขการรีไฟแนนซ์ของธนาคารและสถาบันการเงินแต่ละแห่งว่ามีดอกเบี้ยแตกต่างกันอย่างไร

 

 • ประเมินค่าใช้จ่าย

ประเมินค่าใช้จ่ายโดยรวมทั้งหมด เช่น อัตราดอกเบี้ย, ค่าประเมินราคาทรัพย์สิน, ค่าธรรมเนียมการปล่อยกู้, ค่าอากรสแตมป์, ค่าจำนองที่ดิน และค่าทำประกันหรือค่าบริการอื่นๆ (ค่าประกันอัคคีภัย)

 

 • จัดเตรียมเอกสาร

เอกสารจำเป็นที่ต้องใช้ยื่นขอรีไฟแนนซ์บ้าน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน (พร้อมฉบับจริงและเซ็นต์ใบรับรอง), ใบรับรองเงินเดือน Statement (ย้อนหลัง 3 เดือน) หรือหนังสือผ่านสิทธิสวัสดิการข้อตกลง (ฉบับจริง)

 

 • เอกสารสำคัญทางกฎหมาย

สำเนาโฉนดที่ดิน นส.3ก, หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด, อช.2 (2 ชุด) พร้อมรับรองจาก สนง.ที่ดิน หากผู้ยื่นเรื่องขอไฟแนนซ์ประกอบอาชีพส่วนตัว ต้องนำสำเนาใบประกอบวิชาชีพหรือใบอนุญาตประกอบการมาด้วย ในกรณีประกอบกิจการส่วนตัวให้นำสำเนาทะเบียนการค้า ทะเบียนบริษัท หรือทะเบียนห้างหุ้นส่วนฯ มายื่นพร้อมหลักฐานการเสียภาษีเงินได้ (แนบใบเสร็จตัวจริงจากกรมสรรพากร ย้อนหลัง 6 เดือนและรูปถ่ายกิจการ 3-4 รูป)

 

 • ติดต่อผ้ให้บริการมืออาชีพ

ทราบขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้านในเบื้องต้น และ เตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ เพื่อดำเนินการยื่นรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้าน

 

          ขั้นตอนการขอรีไฟแนนซ์บ้าน

บางครั้งการรีไฟแนนซ์บ้านก็เป็นเรื่องยุ่งยาก นอกจากเอกสารที่คุณต้องให้ความสำคัญแล้ว ขั้นตอนในการดำเนินการก็เป็นสิ่งที่คุณควรใส่ใจเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ติดต่อกับธนาคารแห่งเก่า เพื่อขอสำเนาสรุปยอดหนี้เงินกู้

 

 • ยื่นเอกสารสรุปยอดหนี้จากธนาคารแห่งเก่า เพื่อขอรีไฟแนนซ์กับสถาบันการเงินแห่งใหม่

 

 • เจ้าหน้าที่ธนาคารประเมินทรัพย์สิน

 

 • นัดวันไถ่ถอนที่สำนักงานที่ดินธนาคารเดิม

 

 • นัดวันทำสัญญากับธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งใหม่

 

 • ดำเนินเรื่องโอนที่ดินในเขตที่เราอาศัยอยู่

 

ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ไม่มีใครอยากเลือกวิธีรีไฟแนนซ์บ้านกันนักหรอก เพราะไม่ต่างอะไรกับ การจำนองบ้าน หรือ ขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยเลยด้วยซ้ำ ใช้บ้านแสนรักเป็นสิ่งค้ำประกันเมื่อเงินกำลังขาดมือ แถมยังต้องเผชิญหน้ากับค่าครองชีพที่สูงลิ่ว แล้วยังมีของแถมเป็น ค่าบัตรเครดิต แบบเดือนชนเดือนอีกต่างหาก เมื่อถึงคราวที่ต้องรีไฟแนนซ์บ้านขึ้นมาจริงๆ มันก็จำเป็นต้องทำแล้วละ

 

จริงๆ การหันไปใช้วิธีกู้เงินไม่มีเครดิต หรือ เงินกู้นอกระบบ ก็ยังได้ แต่ถ้าต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงกับการถูกทวงถามดอกเบี้ยมหาโหด แถมมีชีวิตคนในครอบครัวเป็นตัวประกัน คงไม่มีใครอยากให้ครอบครัวตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นหรอกจริงไหม? เมื่อมีบ้าน ก็ใช้วิธีรีไฟแนนซ์บ้านนี่แหละเป็นคำตอบ เพราะการรีไฟแนนซ์บ้านก็เหมือนการเปลี่ยนบ้านให้เป็นเงินคล้ายๆ กับ การเปลี่ยนรถให้เป็นเงิน แต่การจัดรีไฟแนนซ์บ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่มีบ้านเป็นของตัวเอง เท่านั้น อ่านถึงตรงนี้ น่าจะพอเดากันออกแล้วว่าการรีไฟแนนซ์บ้านให้มีเงินเหลือ เพื่อปิดหนี้ให้เหลือก้อนเดียว เหมาะสำหรับ...?

 

          รีไฟแนนซ์บ้านเหมาะสำหรับใครกันนะ?

 • ผู้ที่กำลังร้อนเงินอย่างแรง ต้องเอาเงินไปใช้หนี้ เงินขาดมือ หมุนเงินไม่ทัน

 

 

 • แม้กระทั่งผู้ที่อยากลดภาระสินเชื่อบ้าน หรืออยากผ่อนชำระค่างวดบ้านให้น้อยลง โดยไม่อยากกู้เพิ่มก็ใช้วิธีรีไฟแนนซ์บ้านได้เหมือนกัน

 

การจะรีไฟแนนซ์บ้านให้คุ้มค่า อย่าลืมว่าภาระสินเชื่อบ้านก้อนโตที่มาพร้อมกับระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานถึง 30 ปี ผู้กู้ควรตัดสินใจให้ดี อ่านข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อประกอบการตัดสินใจ เช่น หาเงื่อนไขที่เหมาะสมหรือเลือกเงื่อนไขดอกเบี้ยที่น่าสนใจ อีกด้วย

 

          เราได้ประโยชน์อะไรจากการรีไฟแนนซ์บ้าน

เมื่อทุกคนเข้าใจตรงกันว่า การรีไฟแนนซ์บ้านเป็นการกู้เงินช่องทางเดียว เพื่อปิดหนี้หลายๆ ทาง แล้วเราจะได้อะไรจากการรีไฟแนนซ์บ้าน นอกจากการจ่ายหนี้ก้อนเดียวไปเรื่อยๆ ตามระยะเวลา แต่ถ้ามองแบบโลกสวยสักหน่อยจะรู้ว่า การรีไฟแนนซ์บ้านจะช่วยฝึกนิสัยการออมเงินให้คุณเอง

 

หมายถึงว่า ก่อนหน้าที่จะเป็นหนี้ก้อนโตนั้น บางทีเราใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย มีบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด ก็มักใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เมื่อบิลมาถึงก็ค่อยๆ จ่ายขั้นต่ำไปก่อน หรือบางคนก็เป็นหนี้เพราะจำใจ ฯลฯ การรีไฟแนนซ์บ้าน คือการรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียว เท่ากับว่า ต่อไปเราจะจ่ายหนี้แค่ทางเดียว

 

สำหรับสินเชื่อบ้าน ธนาคารเดิมที่เราผ่อนอยู่จะไม่เก็บค่าปรับ หากเราคิดจะทำรีไฟแนนซ์กับธนาคารใหม่ เมื่อเราผ่อนชำระได้ 36 งวด หรือ 3 ปี แต่ถ้าอยากรีไฟแนนซ์ก่อน 36 งวดก็ย่อมได้ แต่ธนาคารจะคิดค่าปรับเป็น 3% ของเงินต้นทำสัญญา

 

แต่ถ้าหากจู่ๆ เราก็ลาออกจากการเป็นมนุษย์เงินเดือนมาประกอบธุรกิจส่วนตัว การรีไฟแนนซ์บ้านยังไม่ถือว่าเป็นโมฆะ ถึงแม้จะไม่มีสลิปเงินเดือนที่รับรองเงินเดือนแล้วก็ตาม เพราะเราสามารถใช้หลักฐานใน การยื่นเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา และ เอกสารรับรองหักภาษี ณ ที่จ่ายได้ หรือแม้แต่อีเมลตอบโต้การว่าจ้างงาน ก็สามารถนำมาเป็นหลักฐานให้ธนาคารเห็นได้ว่าถึงแม้จะย้ายงาน ผู้กู้อย่างเราก็ยังมีความสามารถในการรีไฟแนนซ์บ้านได้เหมือนเดิม

 

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถลดภาระดอกเบี้ยบ้าน ด้วยการจัดรีไฟแนนซ์บ้าน เอาบ้านเข้าธนาคารขอสินเชื่อใหม่ การย้ายวงเงินผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน ช่วยแบ่งเบาภาระอันหนักอึ้ง

 

หากคุณสนใจทำการรีไฟแนนซ์บ้าน เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายหนี้สินพะรุงพะรัง เช่น หนี้บัตรเครดิต หนี้สินเชื่อ หรือ หนี้ขายฝากบ้าน ฯลฯ ตรงนี้บอกเลยว่า "ต้องการเงินด่วนบ้านคุณช่วยได้"

 

          ข้อดีการรีไฟแนนซ์บ้าน

 • ภาระผ่อนชำระน้อยลง เพราะได้รับอัตราดอกเบี้ยถูกลง

 

 • มีเงินส่วนต่างจากสินเชื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน กรณีรีไฟแนนซ์บ้านกู้เพิ่มจากวงเงินเดิม

 

 • หากพบกับสถานการณ์ดอกเบี้ยสูงการรีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยลดความเสี่ยงอัตราดอกเบี้ยที่ควบคุมไม่ได้

 

จะเห็นได้ว่า การจัดรีไฟแนนซ์บ้านจะช่วยปลดภาระหนี้สินให้เบาขึ้นแล้ว ยังเป็นตัวช่วยรวมเป็นสินเชื่อให้เหลือก้อนเดียวด้วยดอกเบี้ยต่ำกว่า แถมเลือกแบ่งชำระรายเดือนได้ตามความสามารถของผู้กู้อีกด้วย

 

เพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า แรบบิท ไฟแนนซ์ จึงได้ผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์ธนาคารชั้นนำ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์และสินเชื่อเพื่อบ้านที่เหมาะกับคุณ มาเลือกรับสิทธิพิเศษกว่าใคร เลือกรีไฟแนนซ์บ้านอย่างคุ้มค่า กับ แรบบิท ไฟแนนซ์ สิครับ

ธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank) หรือ SCB เป็นธนาคารที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มีความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการเงินใหม่ๆ ที่มีมาให้คนไทยได้ใช้เสมอ โดยธนาคารไทยพาณิชย์ มีความต้องการเป็นธนาคารที่ลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน และสังคมเลือกใช้บริการ

 

ในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2526 SCB ได้นำ ATM มาใช้เป็นธนาคารแรกของประเทศไทย จนได้รับการยกย่องจากนิตยสารการเงินให้เป็น “ธนาคารแห่งปี” ถึง 4 ปีซ้อนเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากการฝากเงินและบัตรเครดิตแล้ว SCB ยังมีสินเชื่อบ้าน.sh[ibdkiอีกด้วย ซึ่งสินเชื่อบ้านจาก SCB มีหลากหลายตัวเลือกที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

          My Home My Cash

สินเชื่อบ้านคือเงิน หรือ  My Home My Cash เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์บ้านแลกเงินที่ "เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นเงิน รู้ผลเร็ว ได้เงินไว ช่วยให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้" ไม่ว่าจะเพื่อขยายธุรกิจ ซ่อมบ้าน ปลดภาระ หรือทำตามความฝัน ธนาคารไทยพาณิชย์จะช่วยให้ฝันเป็นจริง

 

            ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • รู้ผลไว ไม่ต้องรอประเมิน ไม่ต้องมีผู้ค้ำ

 

 • รับเงินเร็ว กู้ได้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท

 

 • ฟรี! ค่าประเมินหลักทรัพย์​

 

 • ฟรี! ค่าจดจำนอง 1%

 

 • ผ่อนสบาย สูงสูดนานถึง 30 ปี

 

 • ผ่อนเบาแบบลดต้นลดดอก

 

 • กู้เพื่อไปใช้จ่ายอเนกประสงค์ได้

 

            คุณสมบัติการสมัคร:

 • เป็นบุคคลธรรมดา และมีสัญชาติไทย

 

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

 

 

          SCB New Home Loan

สินเชื่อบ้านเพื่อที่อยู่อาศัย หรือ SCB New Home Loam สินเชื่อส่วนบุคคล ที่อยากให้คนมีบ้านของตัวเองได้เริ่มสร้างฝันได้ไวขึ้น เพื่อมอบความสุข ความอบอุ่น และความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว เริ่มต้นชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ในบ้านใหม่ของคุณด้วยสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ พร้อมให้กู้เงินซื้อบ้านในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ

 

            ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลัก
   
 • อัตราดอกเบี้ยมีให้เหลือกหลายแบบ ทั้งอัตราดอกเบี้ยคงที่หรืออัตราดอกเบี้ยลอยตัว
   
 • ระยะกู้สูงสุดถึง 30 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระ รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี หากเป็นเจ้าของกิจการสูงสุดถึง 70  ปี

 

            คุณสมบัติ:

 • ต้องมีสัญชาติไทย

 

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์

 

 • ผู้กู้ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

 

 

          SCB Refinance

การรีไฟแนนซ์บ้านจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ มีสำหรับทุกคนที่ต้องการย้ายธนาคารมารีไฟแนนซ์กับ SCB หมายถึงว่า ไม่ว่าใครก็ตามที่มีสินเชื่อบ้านกับสถาบันการเงินอื่นๆ ก็สามารถมารีไฟแนนซ์บ้านกับ SCB เพื่อลดภาระดอกเบี้ยพร้อมวงเงินกู้เพิ่ม สำหรับไปใช้จ่ายส่วนตัวและเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้ทันที

 

            ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลัก
   
 • อัตราดอกเบี้ยมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งอัตราดอกเบี้ยคงที่หรืออัตราดอกเบี้ยลอยตัว
   
 • กู้เพิ่มจากยอดหนี้เดิมได้สูงสุด 10 ล้านบาท
   
 • ผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี

 

            คุณสมบัติ:

 • เป็นลูกค้าที่ผ่อนชำระสินเชื่อเคหะกับสถาบันการเงินอื่นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์

 

 • มีสัญชาติไทยเท่านั้น

 

 

          SCB Home Loan Top Up

นอกจากธนาคารไทยพาณิชย์จะมีสินเชื่อบ้านเพื่อสร้างบ้านในฝันแล้ว ถ้าคุณรู้สึกว่าเงินกู้ที่ได้ไปไม่เพียงพอต่อความต้องการก็ไม่เป็นอะไร เพราะยังมี SCB Home Loan Top Up สินเชื่อบ้านได้เพิ่มจาก SCB มีไว้สำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะรายเก่าของธนาคารเท่านั้น

 

            ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • รับวงเงินกู้เพิ่มสูงสุดถึง 5 ล้านบาท

 

 • รับเงินเพิ่ม แต่ผ่อนเท่าเดิม

 

 • ระยะกู้สูงสุดถึง 30 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระ รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี หากเป็นเจ้าของกิจการสูงสุดถึง 70  ปี

 

            คุณสมบัติ:

 • เฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้าน SCB ที่ใช้บริการสินเชื่อบ้านตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

 

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

 

 • มีสัญชาติไทย

 

 

          SCB Home Builder

บางคนอยากสร้างบ้านเอง เพราะไม่อยากอยู่หมู่บ้านจัดสรรหรือด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ใช่ว่าธนาคารไทยพาณิชย์จะไม่เข้าใจ เพราะไทยพาณิชย์มี สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน หรือ SCB Home Builder เป็นสินเชื่อที่จะเติมความสุขให้เต็มบ้านเอง

 

            ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • วงเงินกู้สูงสุดสุง 100% ของค่าจ้างปลูกสร้าง (กรณีที่ดินปลอดภาระ)
   
 • วงเงินกู้รวมสูงสุด 90% ของราคาประเมินเที่ดีและสิ่งปลูกสร้าง
   
 • วงเงินกู้เพิ่มสูงสุด 30% เพื่อตกแต่งบ้าน หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ตามใจ ตามเงื่อนไขโปรแกรม Home Builder Plus
   
 • เบิกจ่ายงวดงานตรงตามเวลา
   
 • อัตราดอกเบี้ยมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งอัตราดอกเบี้ยคงที่ หรืออัตราดอกเบี้ยลอยตัว
   
 • สะดวกรวดเร็วด้วยบริการจากทีมขาย รับเอกสาร เซ็นสัญญานอกสถานที่
   
 • ระยะกู้สูงสุดถึง 30 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระ รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี หากเป็นเจ้าของกิจการสูงสุดถึง 70  ปี

 

            คุณสมบัติ:

 • มีสัญชาติไทย
   
 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
   
 • ผู้กู้หลักต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

 

 

          SCB Home Loan for Professionals

สินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการวิชาชีพเฉพาะ มีระยะเวลากู้นานสูงสุด 30 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระ รวมอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี หรือ 70 ปี (กรณีเป็นเจ้าของกิจการ) วงเงินกู้สูงสุด  100% ของราคาประเมิน

 

            คุณสมบัติ:

 • มีสัญชาติไทย
   
 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์
   
 • ป็นบุคคลธรรมดาที่ประกอบอาชีพ แพทย์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เภสัชกร อัยการ ผู้พิพากษา และอาจารย์มหาวิทยาลัยระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์หรือเทียบเท่าขึ้นไป

 

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ผู้นำแห่งการมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์บริการทางการเงิน พร้อมทั้งการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ มีสำนักงานใหญ่แห่งแรกที่จังหวัด พระนครศรีอยุธยาที่เป็นอาณาจักรเก่าแก่ของประเทศไทย มีทุนจดทะเบียนแรกเร่ิมที่ 1 ล้านบาท นอกจากนั้น ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทำการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนอีกด้วย ซึ่งนอกเหนือไปจากบริการบัตรเครดิตหรือฝากเงินแล้ว ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ยังขึ้นชื่อเรื่องสินเชื่อบ้านที่มีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายอีกด้วยเช่นกัน

 

          Krungsri Home Refinance

สำหรับคนที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธนาคารกรุงศรีก็ยินดีต้อนรับ มาประหยัดกว่า พร้อมรับดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ฟรี! ค่าจดจำอง ฟรี! ค่าประเมินหลักประกัน กับ กรุงศรี โฮม รีไฟแนนซ์ กันเถอะ

 

             ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • รีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารกรุงศรี อัตราดอกเบี้ยต่ำ ทำให้ประหยัดมากขึ้น

 

 • ได้วงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน

 

 • มีวงเงินเหลือ กู้เพิ่มสินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชได้

 

 • ผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี (ระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้ว ต้องไม่เกิน 65 ปี)

 

             คุณสมบัติ:

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปี

 

 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี  (งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

 

 • ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ประกอบธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

 • ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ (ยกเว้นกรณีคู่สมรสไม่จดทะเบียน)

 

 

          Krungsri Home Loan/ Home loan for Condominium

การซื้อบ้านหรือคอนโด เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของใครหลายๆ คนทำได้แค่ครั้งเดียว ซึ่งธนาคารกรุงศรีเข้าใจการตัดสินใจที่ยากลำบากนี้เป็นอย่างดี กรุงศรีจึงพร้อมให้บริการขอสินเชื่อบ้าน หรือการซื้อคอนโดมิเนียมจากธนาคารกรุงศรี จะช่วยให้เรื่องทุกอย่างง่ายขึ้นเอง

 

             ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ

 

 • ได้วงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมิน

 

 • อนุมัติเร็ว

 

 • สบายๆ กับการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30 ปี (ระยะเวลาการผ่อนชำระเมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี)

 

             คุณสมบัติ:

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปี

 

 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี (งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

 

 • ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ประกอบธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

 • ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ (ยกเว้นกรณีคู่สมรสไม่จดทะเบียน)

 

 

          Krungsri Home for Cash

สำหรับเจ้าของบ้านทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุดพักอาศัย หรือแม้กระทั่งอาคารพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรี มีวิธีเสนอแก้การปัญหาสินเชื่อที่อยู่อาศัยได้ เพราะคุณสามารถยกจำนองทรัพย์สิน และรับเงินไปได้เลยกับ Krungsri Home for Cash

 

             ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • สำหรับบ้านที่ปลอดภาระ

 

 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ

 

 • อนุมัติเร็ว

 

 • สบายๆ กับการผ่อนชำระสูงสุด 30 ปี (ระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้ว ต้องไม่เกิน 65 ปี)

 

             คุณสมบัติ:

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปี

 

 • พนักงงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

 • ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ประกอบธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

 • ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ (ยกเว้นกรณีคู่สมรสไม่จดทะเบียน)

 

 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี (งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

 

 

          Krungsri Deposit for Loan

นอกเหนือจากข้อเสนอเบื้องต้นแล้ว  ธนาคารกรุงศรียังมีเงินฝากที่ยืดหยึ่นสูงในการแก้ปัญหาสินเชื่ออีกด้วย วงเงินอนุมัติพร้อมใช้งาน ตอบสนองทุกความต้องการของทุกคนด้วย Krungsri Deposit for Loan อีกด้วย

 

             ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ

 

 • วงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท

 

 • เพื่อใช้จ่ายอเนกประสงค์

 

 • สมัครง่าย อนุมัติเร็ว

 

 • ใช้เอกสารน้อย

 

             คุณสมบัติ:

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 - 70 ปี

 

 • พนักงานประจำ หรือผู้ประกอบการที่จดทะเบียนและดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

 

 • มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากประจำกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา

 

 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี (งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

 

 

          Krungsri Home Loan for Second Hand Home

เพราะความแตกต่างของที่อยู่อาศัยมีทั้งบ้านมือหนึ่งและบ้านมือสอง ทำให้ธนาคารกรุงศรีเข้าใจผู้ที่ต้องการบ้านมือสองอย่างลึกซึิ้ง จึงพร้อมให้บริการส่งเสริมความฝันของผู้กู้ให้เป็นจริงเร็วขึ้นด้วย สินเชื่อบ้านกรุงศรี เพื่อบ้านมือสอง

 

             ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ

 

 • ได้วงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมิน แถมอนุมัติเร็ว

 

 • สบายๆ กับการผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี (ระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี)

 

 • มีผู้กู้ร่วมได้สูงสุด 3 คน (รวมผู้กู้หลักเป็น 4 คน) และต้องมีความสัมพันธ์กับผู้กู้แบบเครือญาติ

 

             คุณสมบัติ:

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปี

 

 • พนักงานประจำ  อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

 • ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ประกอบธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี

 

 • ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ (ยกเว้นกรณีคู่สมรสไม่จดทะเบียน)

 

 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี (งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

 

 

          Krungsri Home Loan for Special Occupation Group

สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ Krungsri Home Loan for Special Occupation Group จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา หากคิดจะขอสินเชื่อประเภทนี้จากธนาคารกรุงศรี ก็รอรับผลประโยชน์จากอัตราดอกเบี้ยพิเศษได้เลยละ

 

             ผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ เมื่อยื่นขอสินเชื่อตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป

 

 • อนุมัติเร็ว สบายๆ กับการผ่อนชำระนานสูงสุด 30 ปี (ระยะเวลาผ่อนชำระรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี)

 

 • มีผู้กู้ร่วมได้สูงสุด 3 คน (รวมผู้กู้หลักเป็น 4 คน) และต้องมีความสัมพันธ์กับผู้กู้แบบเครือญาติ

 

             คุณสมบัติ:

 • สัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปี

 

 • เฉพาะกลุ่มอาชีพพิเศษประกอบด้วยกลุ่มอาชีพแพทย์ (แพทย์, สัตวแพทย์, ทันตแพทย์ และเภสัชกร) ผู้พิพากษา และนักบินพาณิชย์

 

 • พนักงานประจำ อายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 2 ปี (งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2487 โดยข้าราชการ นักธุรกิจ และกลุ่มบุคคลที่มีแนวคิดเดียวกัน มีสโลแกนที่ว่า "เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” และเจริญเติบโตจนเป็นหนึ่งในธนาคารระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยมูลค่าทรัพย์สินรวมประมาณ 2,944,230 ล้านบาท

 

นอกจากนี้ ยังเป็นผู้นำในการสนับสนุนทางการเงินแก่ธุรกิจขนาดใหญ่และเอสเอ็มอี อีกทั้งยังมีฐานลูกค้ากว้างขวาง นอกจากบัตรเครดิตและการฝากเงินกับธนาคารกรุงเทพ ยังมีสินเชื่อเกี่ยวกับเรื่องบ้านๆ ดังนี้

 

          Bangkok Bank Refinancing Loans

ทำไมต้องทนจ่ายดอกเบี้ยแพงๆ ด้วย ถ้าอยากรีไฟแนนซ์บ้าน ลองมาใช้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพกันดีกว่า เพราะสินเชื่อบ้านบัวหลวงจะช่วยคุณประหยัดดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษดังต่อไปนี้

 

             เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • วงเงินกู้สำหรับรีไฟแนนซ์เพื่อปลดภาระหนี้ปัจจุบันจากเงินกู้ของท่าน ด้วยการขอกู้ครั้งใหม่กับธนาคารกรุงเทพ ที่มีดอกเบี้ยต่ำกว่าด้วยวงเงินสูงสุดเท่ากับภาระหนี้คงเหลือปัจจุบัน 100%

 

 • การผ่อนชำระ สามารถผ่อนสั้นก็ได้ หรือผ่อนยาวก็ได้ ตั้งแต่ 5-30 ปี

 

 • หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็นโฉนดที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

 

 • ค่าธรรมเนียมในการประเมินหลักประกัน มีค่าใช้จ่ายแค่ 3,000 บาท (ไม่รวม VAT)

 

 • ค่าธรรมเนียมในการจัดการสินเชื่อ ไม่เสียเงิน

 

 • ผู้กู้ต้องมีประวัติการผ่อนชำระที่ดีในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา

 

 

          Bangkok Bank Housing Project Home Loans

สินเชื่อสำหรับโครงการจัดสรรที่ธนาคารให้การสนับสนุน เป็น 1 ในสินเชื่อบ้านบัวหลวง จากธนาคารกรุงเทพ วงเงินกู้สำหรับทุกความต้องการด้านที่อยู่อาศัย

 

             เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาซื้อขาย ทั้งนี้ สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักประกัน

 

 • การผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 3 ปี แถมเลือกได้ว่าจะผ่อนเท่ากันตลอดระยะเวลากู้ หรือผ่อนขั้นบันได

 

 • อัตราดอกเบี้ยลดพิเศษ จากปกติตั้งแต่ 0.25% - 1.5% สำหรับอัตราดอกเบี้ยคงที่

 

 • อัตราดอกเบี้ยลดพิเศษจากปกติตั้งแต่ 0.25% - 1% สำหรับช่วงอัตราดอกเบี้ยลอยตัว

 

 • ค่าธรรมเนียมในการประเมินหลักประกัน ฟรี

 

 • ค่าธรรมเนียมในการจัดการสินเชื่อ ฟรี

 

 • ถ้าปิดภาระหนี้ก่อนกำหนด คิดค่าปรับ 3% ของหนี้คงค้าง

 

 • ผู้กู้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

 

 

          Bangkok Bank Special Home Loans for High Income Earners

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ธนาคารกรุงเทพ พร้อมให้บริการ สินเชื่อบ้านบัวหลวงสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูง กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ตอบรับทุกความต้องการด้านที่อยู่อาศัยของพนักงานประจำ

 

             เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • ถ้าคุณมองหาสินเชื่อดีๆ เพื่อซื้อที่อยู่อาศัยก็สามารถกู้ได้

 

 • ถ้าคุณมองหาสินเชื่อดีๆ เพื่อปลูกสร้างที่อยู่อาศัยก็กู้ได้

 

 • ถ้าคุณมองหาการรีไฟแนนซ์บ้านที่อยู่อาศัย จากสถาบันการเงินอื่น ก็ทำได้

 

 • วงเงินกู้ที่คุณจะได้รับสูงสุดอยู่ที่ 95% ของราคาซื้อขาย และไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลัก

 

 • ระยะเวลากู้สูงสุดถึง 30 ปี

 

 • ค่าธรรมเนียมในการประเมินราคาหลัก ฟรี

 

 • ค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ ฟรี

 

             คุณสมบัติ:

 • ต้องเป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป

 

 • เป็นพนักงานที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ (Payroll)

 

 • เป็นพนักงานธนาคารพาณิชย์ไทย หรือสถาบันการเงินที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

 

 • กิจการรัฐวิสาหกิจ หรือองค์กรที่แปรรูปจากรัฐวิสาหกิจ เช่น บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด หรือ ไปรษณีย์ไทย หรือการไฟฟ้า หรือการประปา เป็นต้น

 

 

          Bangkok Bank Home Loans for Bank Properties

สินเชื่อสำหรับโครงการจัดสรรที่ธนาคารให้การสนับสนุน เป็น 1 ในสินเชื่อบ้านบัวหลวง จากธนาคากรุงเทพ วงเงินกู้สำหรับทุกความต้องการด้านที่อยู่อาศัย เพราะธนาคารกรุงเทพยินดีสนับสนุนท่านด้วย สินเชื่อบ้านบัวหลวง พร้อมอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอพิเศษที่สอดคล้องกับความต้องการของท่าน

 

             เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:

 • วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาซื้อขาย ทั้งนี้ สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักประกัน

 

 • การผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30 ปี แถมยังเลือกได้ว่าจะผ่อนแบบเท่ากันตลอดระยะเวลากู้ หรือผ่อนแบบขั้นบันไดตามอัตราดอกเบี้ยจริง

 

 • หลักทรัพย์ค้ำประกัน ต้องเป็นที่พักอาศัยพร้อมที่ดินในโครงการจัดสรรที่ธนาคารให้การสนับสนุน

 

 • ค่าธรรมเนียมในการประเมินราคาหลัก ฟรี

 

 • ค่าธรรมเนียมการจัดการสินเชื่อ ฟรี

 

 • ผู้กู้ต้องมาอายุ 20 ปีขึ้นไป

 

 • ถ้าปิดภาระหนี้ก่อนกำหนด คิดค่าปรับ 3% ของหนี้คงค้าง

 

 • อัตราดอกเบี้ยลดพิเศษ จากปกติตั้งแต่ 0.25% - 1.5% สำหรับอัตราดอกเบี้ยคงที่

 

 • อัตราดอกเบี้ยลดพิเศษจากปกติตั้งแต่ 0.25% - 1% สำหรับช่วงอัตราดอกเบี้ยลอยตัว

 

 

          Bangkok Bank Sinmathaya Subthawee Deposit Customer Home Loan

ออมเงินอย่างมีวินัย บัวหลวงให้สิทธิพิเศษ กับ สินเชื่อบ้านเพื่อผู้มีบัญชีสินมัธยะทรัพย์ทวี จาก ธนาคารกรุงเทพ (BBL) วงเงินกู้สำหรับที่อยู่อาศัย พร้อมข้อเสนอด้านดอกเบี้ยสุดพิเศษ ต่ำสุดๆ

 

             จุดเด่นและคุณสมบัติ:

เพียงออมอย่างสม่ำเสมอกับบัญชีเงินฝากมัธยะทรัพย์ทวี ก็ได้รับดอกเบี้ยดีๆ ทั้งจากยอดเงินฝากและสินเชื่อบ้านบัวหลวง โดยสิทธิพิเศษเฉาพะผู้สมัครสินเชื่อบ้านบัวหลวงที่มีบัญชีสินมัธยะทรัพย์ทวี มีจุดเด่น และคุณสมบัติ ดังนี้

 

 • ฝากติดต่อกันตั้งแต่ 12 งวดขึ้นไป นับตั้งแต่วันเปิดบัญชี

 

 • ยื่นคำขอสินเชื่อบ้านบัวหลวงภายในระยะเวลา 1 ปี หลังเงินฝากครบกำหนด

 

 • วงเงินกู้สูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน

 

 • การผ่อนชำระ ผ่อนได้นานสุดถึง 30 ปี

 

 • สามารถเลือกได้เลยว่าจะผ่อนแบบตลอดระยะเวลากู้ หรือผ่อนแบบขั้นบันไดตามอัตราดอกเบี้ย

 

 • หลักทรัพย์ค้ำประกัน ใช้โฉนดที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย (ยกเว้นประเภทสิทธิการเช่า)

 

 • รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยปีแรกเพิ่มอีก 0.25% เมื่อสมัครประกันชีวิตคุ้มครองเครดิตโฮมเฟิสต์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์