ASN สินเชื่อ รถแลกเงิน จำนำทะเบียนรถ
ASN Finance สินเชื่อรถ ไม่เช็กเครดิตบูโร ดอกเบี้ยต่ำ จำนำทะเบียนรถ อนุมัติไว

          ASN Finance สินเชื่อรถกู้เงิน   

 

“รถยนต์” นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของรถแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ในยามฉุกเฉินที่ต้องการเงินก้อนมาใช้อย่างเร่งด่วน รถยนต์ที่ใช้อยู่นั้นสามารถนำมากู้เงินได้ ซึ่งปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งพร้อมให้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน และหนึ่งในนั้น ASN Finance เป็นอีกหนึ่ง ผู้ให้บริการ บริหารงานภายใต้ บมจ. เอเอสเอ็น โบรกเกอร์  จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ขอสินเชื่อรถกู้เงินนั่นเอง

 

ASN Finance คือ ผู้ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ในหมวดธุรกิจการเงิน (Financial) ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ด้วยดอกเบี้ยที่เหมาะสมและได้รับการบริการที่เป็นธรรม โปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

 

การให้บริการของ ASN Finance ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว สามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ ออนไลน์ได้ตลอดเวลา รถแลกเงิน เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน รับพิจารณารถยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี ด้วยดอกเบี้ยอัตราเดียว 0.79%ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่ต้องหาคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน รถไม่ต้องจอดใช้รถต่อเนื่องได้สบาย หรือหากรถของคุณผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถขอสินเชื่อได้ 

 

ซึ่งบริการของ ASN Finance ได้ให้บริการกู้ยืมเงินแก่บุคคลที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถ โดยมีทะเบียนรถยนต์เป็นหลักประกัน ซึ่งผู้ให้บริการมีการรับสมุดคู่มือจดทะเบียนรถไว้ ทั้งนี้ผู้กู้ยังสามารถครอบครองรถและใช้ประโยชน์ในฐานะเจ้าของรถได้ตามปกติ

 

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ที่ เว็บไซต์ http://www.asnfinance.com โทร 02-494-8389, 091-120-4714 หรือ Facebook https://www.facebook.com/ASNFinance หรือ inbox https://m.me/ASNFinance หรือ Line@: @ASNFinance หรือ https://lin.ee/5jehZwN

          ทำไมถึงต้องเลือก สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance 

 

ASN Finance ภายใต้การบริหารงานของ บมจ. เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ เป็นผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับที่มิใช่สถาบันการเงิน และถึงแม้ว่าบริษัทฯ จะไม่ได้เป็นสถาบันการเงิน แต่บริษัทฯ มีการจัดการด้านการบริการลูกค้าอย่างรับผิดชอบและเป็นธรรม โดยมุ่งเน้นการให้บริการอย่างเป็นธรรม อย่างจริงใจ ไม่เอาเปรียบ ทำให้ลูกค้าได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมชัดเจนและถูกต้อง
 

สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance เป็นหนึ่งในประเภทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากจากคนที่มีรถยนต์หรือที่เราคุ้นเคยกันในสินเชื่อรถแลกเงินนั่นเอง ซึ่ง การขอสินเชื่อจากที่นี่นั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างจากที่อื่น ดังนี้ 

 

 • อนุมัติไว รวดเร็วทันใจเพียง 1 วัน เท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาในการรอนาน และได้เงินเร็ว

 

 • ดอกเบี้ยถูกกว่าเมื่อเทียบกับการขอสินเชื่อเงินสด ซึ่งอยู่ที่ 0.79% เท่านั้น

 

 • ผู้ขอกู้สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance ได้รับเงินก้อนไปใช้และยังคงมีรถยนต์นำไปขับได้เหมือนเดิม โดยไม่ต้องโอนเล่ม

 

 • ให้บริการถึงที่บ้าน ไม่ต้องขับรถออกมาให้เสียเวลา

 

 • เริ่มต้นผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน หรือเริ่มต้นผ่อนแสนละ 2,886 บาท/เดือน

 

 • ในกรณีปิดสัญญาก่อนกำหนด ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม 

 

 • สมัครง่าย ไม่เช็กเครดิตบูโร ทำให้ผู้มีรถยนต์ที่ต้องการขอกู้นั้นไม่ต้องเกิดความกังวลใจ

 

 • รับรถทุกรุ่น ทุกปี อายุรถยนต์ไม่ต่ำกว่า 2007 หรือไม่เกิน 15 ปี

 

 • ค่าธรรมเนียมในการ ReFinance ถูกมากราคาเดียว 500 บาท 

 

 • ไม่ต้องโอนเล่ม ทำให้เล่มทะเบียนยังคงเป็นชื่อเราที่เป็นผู้ถือครองกรรมสิทธิ์เหมือนเดิม และไม่ต้องเสีย VAT7%

 

 • ผ่อนรถยนต์เกิน 70% เจ้าของรถสามารถนำมาขอกู้สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance ได้ 

 

สนใจสมัครขอกู้สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance ได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องไปที่สาขา เพียงแค่กรอกข้อมูลไม่ถึง 5 นาที รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ อนุมัติไว รู้ผลภายใน 1 วันทำการ 

          สินเชื่อรถกู้เงินจาก ASN Finance

 

สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance ถือเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่อนุมัติรวดเร็ว ทันใจภายใน 1 วันทำการ พร้อมให้อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 0.79% เท่ากันทุกปีรถซึ่งมีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก แต่สิ่งที่ผู้ขอกู้ต้องพิจารณาเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้การกู้สินเชื่อรถกู้เงินนั้นผ่านฉลุย และไม่เป็นภาระในหลังจากที่กู้ผ่านแล้ว อาทิ 

 

 • ประเมินวงเงินกู้ที่ผู้ขอกู้สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance จะได้รับ

 

เมื่อมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก่อน สิ่งที่ต้องพิจารณาในอันดับแรก ๆ นั้นคือ วงเงินที่ได้รับการอนุมัตินั้น มีความเพียงพอและมีความจำเป็นที่ต้องใช้มากเพียงใดเพื่อที่จะให้เจ้าหน้าทางสินเชื่อรถแลกเงินนั้นลองพิจารณาเพิ่มเติมได้ในลำดับต่อไป ว่ามีโปรโมชั่น หรือแคมเปญอะไรบ้างที่จะช่วยให้เรานั้นได้เงินก้อนเพียงพอต่อความต้องการนั้นเอง  

 

 • พิจารณาอัตราดอกเบี้ยที่จะได้รับ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ

 

ขั้นตอนนี้ต้องทำการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เพราะโดยปกติแล้วอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถแลกเงินจะอยู่ที่ประมาณ 15-22% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก) ซึ่งต้องไม่ลืมว่าเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วนั่นแปลว่า คุณจะต้องมีภาระที่ต้องจ่ายแต่ละเดือน ซึ่งเป็นระยะเวลานานนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance คุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.79% ต่อเดือน หรือ 17% แบบลดต้นลดดอก เมื่อต้องปิดไฟแนนซ์จะมีค่าบริการราคาเดียวเพียง 500 บาท และหากท่านมีการชำระล่าช้า ASN Finance มีค่าทวงถามเริ่มต้น 100 บาท หากผู้ขอกู้ปิดสัญญาก่อนกำหนดจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่ม

 

 • กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระของตนเองไว้

 

การวางแผนในการชำระหนี้นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อที่สำคัญที่เราต้องวางแผนระยะเวลาว่าสามารถผ่อนได้ในระยะเวลาเท่าไหร่ ซึ่งควรต้องสอดคล้องกับจำนวนเงินที่ผู้กู้มีความสามารถผ่อนได้ในแต่ละเดือน และจะได้เป็นการคำนวณระยะเวลาที่ต้องหาเงินมาผ่อนชำระได้ตรงตามกำหนดระยะเวลา ซึ่ง ASN Finance ได้มี Mobile Application ในการแจ้งเตือนประวัติการชำระ การผ่อนชำระ และยอดชำระคงเหลือ ง่าย สะดวก เช็คได้ตลอดเวลา

 

 • พิจารณาขั้นตอนการอนุมัติ 

 

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะระยะเวลาของการขอสินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อรถกู้เงินบางแห่ง จะได้รับเงินก้อนเลยทันที ต้องสอบถามกับเจ้าหน้าที่ให้ชัดเจน เพราะบางท่านอาจจะต้องการใช้เงินก้อนอย่างเร่งด่วนเพื่อมาแก้ปัญหา จึงควรต้องมีการคำนวณให้ดีอย่างถี่ถ้วน 

 

ต้องการเงินด่วน ทันใช้ ก่อนตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อรถกู้เงิน ต้องที่ ASN Finance ช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น ที่คุณจะได้วงเงินอนุมัติ ระยะเวลาผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยที่ตรงใจ 

          คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance 

 

ขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance แม้การอนุมัติ หรือกรอกข้อมูลทางออนไลน์จะให้ความสะดวก รวดเร็ว โดยที่เราไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลาแล้ว แต่ต้องไม่ลืมว่าถ้าอยากจะยื่นหรือกรอกเอกสารให้ผ่านฉลุยในคร้้งเดียวนั้นบริษัทฯ จะพิจารณาคุณสมบัติอะไรบ้าง 

 

 • มีรายได้ประจำต่อเดือนแน่นอนเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท ขึ้นไป

 

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทยต้องมีอายุตั้งแต่ 21-65 ปี (ณ วันสิ้นสุดสัญญา)

 

 • มีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ส่วนบุคคลที่มีอายุรถยนต์ไม่เกิน 15 ปี นับจากวันที่จดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก ซึ่งปรากฏในสมุดคู่มือจดทะเบียนรถ  เฉพาะกรณีรถโอนมาจากบุคคลธรรมดาต้องครอบครองระยะเวลาไม่น้อยกว่า 3 เดือน

 

 • มีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เพื่อตรวจสอบสถานะการเงิน

 

 • มีบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน เพื่อรับรองตัวบุคคล

 

 • กรณีเจ้าของธุรกิจส่วนตัว อายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป สามารถขอกู้สินเชื่อรถกู้เงินได้ โดยใช้หลักฐานคือบัญชีเงินรับเข้าออกย้อนหลัง 6 เดือน เท่านั้น          เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกับ ASN Finance

 

 • สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอกู้

 

 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ (สำหรับบุคคลทั่วไป)

 

 • สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)

 

 • สำเนาใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ออกโดยหน่วยงานราชการ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)

 

 • สำเนาผู้ถือหุ้นอายุไม่เกิน 3 เดือน (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)

 

 • สำเนาสมุดคู่มือจดทะเบียนรถ

 

 • สำเนากรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ ของรถยนต์ที่เป็นหลักประกัน และประกันภัยดังกล่าวมีระยะเวลาความคุ้มครองเกิน 6 เดือน ขึ้นไป

 

 •  สำเนาหน้าเล่มบัญชีธนาคารที่มีผู้ขอกู้เป็นชื่อเจ้าของบัญชี (เพื่อโอนเงิน)

 

 • รูปถ่ายรถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกัน

 

**สำหรับบัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนรถตัวจริง (ในกรณีปลอดภาระ) และรถยนต์ จะต้องอยู่กับลูกค้าในกรณีพนักงานลงพื้นที่ออกไปเพื่อเซ็นสัญญา**

 

          มั่นใจในการจัดการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

 

ASN Finance บริหารงานภายใต้ บมจ. เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ ที่ได้จดทะเบียนมาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ หรือไฟแนนซ์รถยนต์ ที่ทุกคนที่มีรถสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายสำหรับยุค Digital และช่วง Social distancing เพราะเราสามารถกรอกข้อมูลและส่งเอกสารผ่านทางออนไลน์ได้ภายในไม่กี่นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว 

 

นอกจากนี้หลายท่านอาจจะมีความกังวลในเรื่องของข้อมูลที่ให้ไว้ทางออนไลน์ว่าจะมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน โดย ASN Finance มีการจัดเก็บข้อมูลที่ได้มาตรฐานในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้าไม่ให้เกิดการรั่วไหล บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นอย่างดีตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของระบบสารสนเทศตามมาตรฐานสากล ISO/IEC 27001:2013 ในการป้องกันการเข้าถึง หรือการแก้ไขข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยใช้วิธีการเข้ารหัสและ/หรือ ความปลอดภัยทางกายภาพที่เหมาะสมและมีการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าว 

 

รวมถึงใช้มาตรการเชิงบริหารจัดการที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล และเพื่อประโยชน์ในการรักษาความลับและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทได้จำกัดสิทธิในการเข้าถึงหรือเข้าใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เพียงบุคลากรของบริษัทที่เกี่ยวข้องเท่านั้น 

 

เอาเป็นว่าใครต้องการเงินด่วนแล้วไม่อยากกู้เงินนอกระบบ หมดห่วงไปได้เลย แค่มีรถก็ใช้ขอสินเชื่อรถแลกเงินมาใช้จ่ายได้สบาย ๆ แถมมันดีตรงที่ยังมีรถขับเหมือนเดิมอีกด้วย ใครสนใจอยากสมัครสินเชื่อรถแลกเงินลอง คลิกที่นี่

 

หากลูกค้าท่านใดต้องการเงินก้อนอย่างเร่งด่วนเพียงแค่มีรถยนต์ก็สามารถขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance ได้ที่ช่องทางออนไลน์กรอกข้อมูลไม่กี่ข้อ แล้วรอการติดต่อกลับ เตรียมเอกสารและรอผลอนุมัติ จากนั้นสามารถนัดเจ้าหน้าที่เพื่อเซ็นสัญญาได้ทันที

ASN รีไฟแนนซ์รถทุกรุ่น ค่าธรรมเนียมแค่ 500 บาท