ASN สินเชื่อ รถแลกเงิน จำนำทะเบียนรถ
ASN Finance สินเชื่อรถ ไม่เช็กเครดิตบูโร ดอกเบี้ยต่ำ จำนำทะเบียนรถ อนุมัติไว
ASN Finance สินเชื่อรถ ไม่เช็กเครดิตบูโร ดอกเบี้ยต่ำ จำนำทะเบียนรถ อนุมัติไว
Image
ASN Finance สินเชื่อรถ ไม่เช็กเครดิตบูโร ดอกเบี้ยต่ำ จำนำทะเบียนรถ อนุมัติไว
Image
ASN Finance สินเชื่อรถ ไม่เช็กเครดิตบูโร ดอกเบี้ยต่ำ จำนำทะเบียนรถ อนุมัติไว
Image

           ASN Finance สินเชื่อรถกู้เงิน  

 

ASN Finance (เอเอสเอ็นไฟแนนซ์) คือ ผู้ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ในหมวดธุรกิจการเงิน (Financial) ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ด้วยดอกเบี้ยที่เหมาะสมและได้รับการบริการที่เป็นธรรม โปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

 

          สำหรับการให้บริการของสินเชื่อ ASN Finance ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการขอสินเชื่อรถยนต์ที่...

 

 • ง่าย สะดวก และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วทำให้ได้เงินไว 

 

 • สามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ ส่งข้อมูลออนไลน์ได้ตลอดเวลา 

 

 • รถแลกเงิน เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน รับพิจารณารถยนต์อายุไม่เกิน 15 ปี 

 

 • อัตราดอกเบี้ยต่ำอัตราเดียว 0.79% ต่อเดือน 

 

 • ไม่เช็กเครดิตบูโร 

 

 • ไม่ต้องหาคนค้ำประกัน 

 

 • ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องเสีย VAT 7%

 

 • รถไม่ต้องจอดใช้รถต่อเนื่องได้สบาย 

 

 • หากรถของคุณผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถขอสินเชื่อได้ 

 

 • ไม่ต้องเสียเวลา เจ้าหน้าที่เดินทางทำสัญญาถึงบ้าน

 

 • สามารถปิดสัญญาได้ก่อนกำหนดได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

 

ทั้งนี้ บริการของ ASN Finance (เอเอสเอ็นไฟแนนซ์) ได้ให้บริการกู้ยืมเงินแก่บุคคลที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถ โดยมีทะเบียนรถยนต์เป็นหลักประกัน ซึ่งผู้ให้บริการมีการรับสมุดคู่มือจดทะเบียนรถไว้ ทั้งนี้ผู้กู้ยังสามารถครอบครองรถและใช้ประโยชน์ในฐานะเจ้าของรถได้ตามปกติ 

 

สำหรับสินเชื่อ ASN Finance ซึ่งมีการขอสินเชื่อในขั้นตอนที่ง่าย สะดวกและได้เงินเร็ว เพียงตอบคำถามกับเจ้าหน้าที่เพียงไม่กี่ข้อ และสามารถเลือกจำนวนที่ต้องการผ่อนได้ไม่ว่าจะเป็น 12 เดือน 24 เดือน 36 เดือน หรือ 48 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ โปร่งใส โดยผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีลูกค้าโดยตรง ง่าย สะดวก ปลอดภัย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ASN Finance (เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์) ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก เพราะเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถตรวจสอบได้ จึงทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่น และเชื่อใจที่จะเข้ามาขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เพราะเป็นสินเชื่อรถรู้ผลอนุมัติไวและได้เงินเร็วทันใจ

อย่างไรก็ดี รถยนต์นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของรถแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ในยามฉุกเฉินที่ต้องการเงินก้อนมาใช้อย่างเร่งด่วน รถยนต์ที่ใช้อยู่นั้นสามารถนำมากู้เงินได้ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ประกอบธุรกิจที่เป็นสถาบันและไม่ใช่สถาบันการเงินหลายแห่งพร้อมให้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน และหนึ่งในนั้น ASN Finance เป็นอีกหนึ่ง ผู้ให้บริการ บริหารงานภายใต้ บมจ. เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ขอสินเชื่อรถแลกเงินนั่นเอง ซึ่งผู้ที่สนใจสินเชื่อรถอัตราเดียวดอกเบี้ยถูกทุกยี่ห้อ ทุกรุ่นรถและทุกปีรถตามที่เข้าเกณฑ์พิจารณาสามารถคลิกเข้ามาที่นี่ ASN Finance

          ทำไมถึงต้องเลือก สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance 

 

ASN Finance  (เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์) สินเชื่อรถแลกเงิน ที่สามารถตอบสนองความต้องการสินเชื่อในเวลาฉุกเฉิน ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนการทำงาน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว ในขั้นตอนการขอสินเชื่อรถยนต์ที่ง่าย แถมการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อก็รวดเร็วทันใจ ในขณะที่อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่เสนอแก่ผู้ใช้บริการในอัตราที่ต่ำและโปร่งใส เป็นธรรม


 

ASN Finance (เอเอสเอ็นไฟแนนซ์) เป็นหนึ่งในประเภทสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากจากคนที่มีรถยนต์หรือที่เราคุ้นเคยกันในสินเชื่อรถแลกเงินนั่นเอง เพราะเราเป็นศูนย์บริการลูกค้าให้คำปรึกษา ช่วยเหลือผู้ใช้บริการทั้งก่อนและหลังทำสัญญา เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้บริการจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดแบบ one stop service โดยไม่จำเป็นต้องมีสาขาทำให้สามารถลดต้นทุนในการดำเนินงาน ซึ่งการขอสินเชื่อจากที่นี่นั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างจากสถาบันทางการเงินอื่น ๆ ดังนี้

 

 • อนุมัติไว รวดเร็วทันใจเพียง 1 วัน เท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาในการรอนาน และได้เงินเร็ว เพียงแค่ตอบคำถามกับทางเจ้าหน้าไม่กี่ข้อความ หรือกรอกเอกสารผ่านทางออนไลน์ไม่กี่ข้อ เจ้าหน้าที่จะติดต่อทางโทรศัพท์เพื่อยืนยันขอมูลและแจ้งผลการพิจารณา

 

 • ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินในอัตราดอกเบี้ยถูก และรถทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น อายุรถไม่เกิน 15 ปี รับอัตราดอกเบี้ยเดียวกันอยู่ที่ 0.79% เท่านั้น พร้อมรับเงินทันที  

 

 • ผู้ขอกู้สินเชื่อรถแลกเงิน จาก ASN Finance ได้รับเงินก้อนไปใช้และยังคงมีรถยนต์นำไปขับได้เหมือนเดิม โดยไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องเสีย VAT 7% อีกด้วย โดยลูกค้ายังเป็นผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์เหมือนเดิม

 

 • สามารถขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ได้ เพียงแค่มีรถ เพราะเราให้บริการถึงที่บ้าน ไม่ต้องขับรถออกมาให้เสียเวลา เพียงแค่กรอกข้อมูลผ่านทางเวปไซด์ หรือแอพพลิเคชัน และแนบเอกสารตามที่กำหนดเพียงไม่กี่ขั้นตอน ไม่กี่นาทีก็สามารถรับทราบผลอนุมัติสินเชื่อรถดอกเบี้ยถูก ภายใน 1 วัน นอกจากนี้หากมีข้อสงสัย บริษัทมีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าในการให้บริการโดยตรง ซึ่งถือว่าเป็นความสะดวกและรวดเร็วมาก ๆ

 

 • เริ่มต้นผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน หรือเริ่มต้นผ่อนแสนละ 2,886 บาท/เดือน หรือสามารถเลือกจำนวนที่ต้องการผ่อนได้ไม่ว่าจะเป็น 12 เดือน 24 เดือน36 เดือน หรือ 48 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.79%ต่อเดือน(แบบอัตราคงที่) หรือ 17%ต่อปี(แบบลดต้นลดดอก) แบบลดต้นลดดอก

 

 • ในกรณีปิดสัญญาก่อนกำหนด ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มเติม เช่น เมื่อทำสัญญากู้สินเชื่อรถกับ ASN Finance ไว้ 48 เดือน แต่ต้องการนำเงินก้อนมาชำระจ่ายให้หมดก่อนที่จะถึงกำหนด 48 เดือน ก็ย่อมสามารถทำได้ โดย ASN Finance ไม่มีการคิดอัตราค่าธรรมเนียม หรือเงื่อนไขเพิ่มแต่อย่างใด 

 

 • สมัครง่าย ASN Finance สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เช็คเครดิตบูโร ทำให้ผู้มีรถยนต์ที่ต้องการขอกู้สินเชื่อรถแลกเงินทันที และไม่ต้องมีบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

 • รับรถทุกรุ่น ทุกปี อายุรถยนต์ต้องไม่ต่ำกว่าปี 2007 (หรือไม่เกิน 15 ปี) 

 

 • ASN Finance ให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ผ่อนรถยนต์ยังไม่หมดก็สามารถนำรถยนต์มาขอกู้สินเชื่อรถได้ โดยมีเงื่อนไขของทางบริษัทเพียงแค่เจ้าของรถต้องมีการผ่อนชำระค่างวดรถไปแล้วไม่ต่ำกว่า 70% เข้ามาขอสินเชื่อรถแลกเงิน พร้อมแนบเอกสารผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทันที

 

 • ค่าธรรมเนียมในการรีไฟแนนซ์ (refinance) รถทุกรุ่นถูกมากราคาเดียว 500 บาท เป็นอัตราแข่งขันได้ในผู้ประกอบธุรกิจประเภทเดียวกัน สำหรับ ASN Finance (เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์) อยู่ภายใต้การบริหารงานของ บมจ. เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ เป็นผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับที่มิใช่สถาบันการเงิน และถึงแม้ว่าบริษัทฯ จะไม่ได้เป็นสถาบันการเงิน แต่บริษัทฯ มีการจัดการด้านการบริการลูกค้าโดยมุ่งเน้นการให้บริการอย่างเป็นธรรม จริงใจ ไม่เอาเปรียบ ทำให้ลูกค้าได้รับคำแนะนำที่เหมาะสมชัดเจนและถูกต้อง ซึ่งผู้ที่สนใจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สมัครขอกู้ได้ที่ ASN Finance ง่าย ๆ ผ่านทางระบบออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง  เพียงแค่กรอกข้อมูลไม่ถึง 5 นาที รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ อนุมัติไว รู้ผลภายใน 1 วันทำการ คลิกเข้ามาได้เลยที่นี่ที่เดียว ASN Finance 

 

          สินเชื่อรถกู้เงินจาก ASN Finance

 

ASN Finance (เอเอสเอ็นไฟแนนซ์) สินเชื่อรถยนต์ ดำเนินงานภายใต้บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) ให้บริการทางการเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ซึ่งผู้ที่จะเข้ามาขอกู้สินเชื่อรถจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกและได้รับการบริการที่เป็นธรรม โปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย รวมถึงมีกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อและการติดตามชำระหนี้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

 

ทั้งนี้ ASN Finance ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการขอสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็ว สามารถตอบสนองความต้องการสินเชื่อในเวลาฉุกเฉิน ด้วยการใช้เทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนการทำงาน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว ผ่านทางออนไลน์โดยไม่จำเป็นต้องมีสาขาทำให้สามารถลดต้นทุนในการดำเนินงาน ซึ่งขั้นตอนการขอสินเชื่อนั้นง่าย สะดวก แถมไม่ยุ่งยาก ดังนี้ 

 

 • กรอกข้อมูลบนเว็บไซต์ เพียงแค่คลิกเข้ามา และกรอกข้อมูลไม่กี่ขั้นตอน ไม่กี่นาทีก็สามารถรับผลอนุมัติจาก ASN Finance สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ได้ทันที

 

 • ภายใน 1 วันทำการ จะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับเพื่อแบบรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องคอยนาน 

 

 • เพื่อได้รับพิจารณาและตรวจสอบเอกสารเสร็จเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ ASN Finance จะทำการอนุมัติสินเชื่อของคุณไม่เกิน 1 วันทำการ

 

 • เมื่อได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีของคุณทันที โดยไม่ต้องเดินทางมารับให้ยุ่งยาก หรือเสียเวลา 


 

พิจารณาขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Financeสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance (เอเอสเอ็นไฟแนนซ์) ถือเป็นสินเชื่อประเภทหนึ่งที่อนุมัติรวดเร็ว ทันใจภายใน 1 วันทำการ พร้อมให้อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ 0.79% เท่ากันทุกปีรถซึ่งมีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก แต่สิ่งที่ผู้ขอกู้ต้องพิจารณาเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้การกู้สินเชื่อรถกู้เงินนั้นผ่านฉลุย และไม่เป็นภาระในหลังจากที่กู้ผ่านแล้ว อาทิ 

 

 • ประเมินวงเงินกู้ที่ผู้ขอกู้สินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance จะได้รับ

 

เมื่อมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินก่อน สิ่งที่ต้องพิจารณาในอันดับแรก ๆ นั้นคือ วงเงินที่ได้รับการอนุมัตินั้น มีความเพียงพอและมีความจำเป็นที่ต้องใช้มากเพียงใดเพื่อที่จะให้เจ้าหน้าทางสินเชื่อรถแลกเงินนั้นลองพิจารณาเพิ่มเติมได้ในลำดับต่อไป ว่ามีโปรโมชั่น หรือแคมเปญอะไรบ้างที่จะช่วยให้เรานั้นได้เงินก้อนเพียงพอต่อความต้องการนั้นเอง  

 

 • พิจารณาอัตราดอกเบี้ยที่จะได้รับ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ

 

ขั้นตอนนี้ต้องทำการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เพราะโดยปกติแล้วอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถแลกเงินจะอยู่ที่ประมาณ 15-22% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก) ซึ่งต้องไม่ลืมว่าเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วนั่นแปลว่า คุณจะต้องมีภาระที่ต้องจ่ายแต่ละเดือน ซึ่งเป็นระยะเวลานานนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance คุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยเพียง 0.79% ต่อเดือน หรือ 17% แบบลดต้นลดดอก เมื่อต้องปิดไฟแนนซ์จะมีค่าบริการราคาเดียวเพียง 500 บาท และหากท่านมีการชำระล่าช้า ASN Finance มีค่าทวงถามเริ่มต้น 100 บาท หากผู้ขอกู้ปิดสัญญาก่อนกำหนดจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่ม

 

 • กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระของตนเองไว้

 

การวางแผนในการชำระหนี้นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อที่สำคัญที่เราต้องวางแผนระยะเวลาว่าสามารถผ่อนได้ในระยะเวลาเท่าไหร่ ซึ่งควรต้องสอดคล้องกับจำนวนเงินที่ผู้กู้มีความสามารถผ่อนได้ในแต่ละเดือน และจะได้เป็นการคำนวณระยะเวลาที่ต้องหาเงินมาผ่อนชำระได้ตรงตามกำหนดระยะเวลา ซึ่ง ASN Finance ได้มี Mobile Application ในการแจ้งเตือนประวัติการชำระ การผ่อนชำระ และยอดชำระคงเหลือ ง่าย สะดวก เช็คได้ตลอดเวลา

 

 • พิจารณาขั้นตอนการอนุมัติ 

 

เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะระยะเวลาของการขอสินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อรถกู้เงินบางแห่ง อาจจะยังไม่ได้รับเงินก้อนเลยทันที ต้องสอบถามกับเจ้าหน้าที่ให้ชัดเจน เพราะบางท่านอาจจะต้องการใช้เงินก้อนอย่างเร่งด่วนเพื่อมาแก้ปัญหา จึงควรต้องมีการคำนวณให้ดีอย่างถี่ถ้วน 


 

ต้องการเงินด่วน ทันใช้ ก่อนตัดสินใจเลือกสมัครสินเชื่อรถกู้เงิน ต้องที่ ASN Finance ช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น ที่คุณจะได้วงเงินอนุมัติ ระยะเวลาผ่อนชำระ และอัตราดอกเบี้ยที่ตรงใจ

          คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance 

 

ASN Finance (เอเอสเอ็นไฟแนนซ์) สินเชื่อรถยนต์ ที่มีเงื่อนไขและคุณสมบัติที่ผู้ขอกู้นั้นต้องนำรถที่มีอายุมากกว่าปี 2007 หรือมีอายุไม่เกิน 15 ปี ถึงเข้ามายื่นกู้ขอสินเชื่อรถยนต์ได้ นอกจากนี้ต้องเป็นรถยนต์ที่มีการผ่อนกับรีไฟแนนซ์ไม่ต่ำกว่า 70% ถึงจะผ่านการอนุมัติจากเอเอสเอ็นสินเชื่อรถดอกเบี้ยถูกได้

 

ทั้งนี้ การขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance แม้การอนุมัติ หรือกรอกข้อมูลทางออนไลน์จะให้ความสะดวก รวดเร็ว โดยที่เราไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลาแล้ว แต่ต้องไม่ลืมว่าถ้าอยากจะยื่นหรือกรอกเอกสารให้ผ่านฉลุยในคร้้งเดียวนั้นบริษัทฯ จะพิจารณาคุณสมบัติอะไรบ้าง 

 

 • มีรายได้ประจำต่อเดือนแน่นอน                                                                    

 

 • อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี ณ วันสิ้นสุดสัญญา

 

 • มีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ส่วนบุคคลที่มีอายุรถยนต์ไม่เกิน 15 ปี (*กรณีรถติด Finance ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์พิจารณาสินเชื่อเป็นรายกรณี)

 

 • มีสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง เพื่อตรวจสอบสถานะการเงิน

 

 • มีบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน เพื่อรับรองตัวบุคคล

 

 • เป็นผู้มีความสามารถเพียงพอสำหรับการชำระหนี้


 

          เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกับ ASN Finance

 

 • บัตรประชาชน และทะเบียนบ้านของผู้ขอกู้ 

 

 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ (สำหรับบุคคลทั่วไป)

 

 • สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)

 

 • สำเนาใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ออกโดยหน่วยงานราชการ (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)

 

 • สำเนาผู้ถือหุ้นอายุไม่เกิน 3 เดือน (เพิ่มเติม กรณีเจ้าของกิจการ)

 

 • สมุดคู่มือจดทะเบียนรถ

 

 • สำเนากรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 หรือ 2+ ของรถยนต์ที่เป็นหลักประกัน และประกันภัยดังกล่าวมีระยะเวลาความคุ้มครองเกิน 6 เดือน ขึ้นไป

 

 •  สำเนาหน้าเล่มบัญชีธนาคารที่มีผู้ขอกู้เป็นชื่อเจ้าของบัญชี (เพื่อโอนเงิน)

 

 • รูปถ่ายรถยนต์ที่นำมาเป็นหลักประกัน


 

          มั่นใจในการจัดการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

 

ASN Finance (เอเอสเอ็นไฟแนนซ์) บริหารงานภายใต้ บมจ. เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ ที่ได้จดทะเบียนมาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ หรือไฟแนนซ์รถยนต์ ที่ทุกคนที่มีรถสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายสำหรับยุค Digital และช่วง Social distancing เพราะเราสามารถกรอกข้อมูลและส่งเอกสารผ่านทางออนไลน์ได้ภายในไม่กี่นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว 

 

นอกจากนี้หลายท่านอาจจะมีความกังวลในเรื่องของข้อมูลที่ให้ไว้ทางออนไลน์ว่าจะมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน โดย ASN Finance มีการจัดเก็บข้อมูลที่ได้มาตรฐานในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้าไม่ให้เกิดการรั่วไหล บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เป็นอย่างดีตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของระบบสารสนเทศตามมาตรฐานสากล ISO/IEC 27001:2013 ในการป้องกันการเข้าถึง หรือการแก้ไขข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยใช้วิธีการเข้ารหัสและ/หรือ ความปลอดภัยทางกายภาพที่เหมาะสมและมีการตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าว 

 

รวมถึงใช้มาตรการเชิงบริหารจัดการที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเพื่อรักษาความมั่นคงปลอดภัยในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล และเพื่อประโยชน์ในการรักษาความลับและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทได้จำกัดสิทธิในการเข้าถึงหรือเข้าใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เพียงบุคลากรของบริษัทที่เกี่ยวข้องเท่านั้น 

 

เอาเป็นว่าใครต้องการเงินด่วนแล้วไม่อยากกู้เงินนอกระบบ หมดห่วงไปได้เลย แค่มีรถก็ใช้ขอสินเชื่อรถแลกเงินมาใช้จ่ายได้สบาย ๆ แถมมันดีตรงที่ยังมีรถขับเหมือนเดิมอีกด้วย ใครสนใจอยากสมัครสินเชื่อรถแลกเงินลอง คลิกที่นี่

 

หากลูกค้าท่านใดต้องการเงินก้อนอย่างเร่งด่วนเพียงแค่มีรถยนต์ก็สามารถขอสินเชื่อรถกู้เงิน จาก ASN Finance (เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์) ได้ที่ช่องทางออนไลน์กรอกข้อมูลไม่กี่ข้อ แล้วรอการติดต่อกลับ เตรียมเอกสารและรอผลอนุมัติ จากนั้นสามารถนัดเจ้าหน้าที่เพื่อเซ็นสัญญาได้ทันที

ASN รีไฟแนนซ์รถทุกรุ่น ค่าธรรมเนียมแค่ 500 บาท