ทำไมต้อง rabbit finance?

บริการผ่านออนไลน์

บริการผ่านออนไลน์

กรอกข้อมูลผ่านทางออนไลน์ คุณจะรู้ผลรวดเร็วทันใจก่อนไปใช้บริการที่สาขา
บริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ

บริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ

เมืองไทย ลิสซิ่งคือบริษัทให้สินเชื่อเงินสดชั้นนำที่มีประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี
เงินสะดวกรวดเร็ว

เงินสะดวกรวดเร็ว

รับเงินรวดเร็วทันใจ จากสาขาจากเมืองไทย ลิสซิ่ง ที่ให้บริการมากกว่า 2100 สาขาในประเทศไทย

ขั้นตอนรับสินเชื่อง่ายๆ

สมัครผ่านเว็บแรบบิท ไฟแนนซ์

สมัครผ่านเว็บแรบบิท ไฟแนนซ์

เพียงกดปุ่มสมัคร แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลรถยนต์ของท่าน เจ้าหน้าที่ของเราจะตรวจสอบข้อมูล และติดต่อกลับไป

ตรวจสอบข้อมูลผ่านทางโทรศัพท์

ตรวจสอบข้อมูลผ่านทางโทรศัพท์

หลังจากเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป จะสอบถามข้อมูลรถมอเตอร์ไซต์ของท่าน พร้อมทั้งอธิบายขั้นตอนง่ายๆในการรับสินเชื่อ

สาขาให้บริการจากเมืองไทย ลิสซิ่ง

สาขาให้บริการจากเมืองไทย ลิสซิ่ง

หลังกจากอนุมัติสินเชื่อ ท่านสามารถไปติดต่อยังสาขาของเมืองไทย ลิสซิ่งที่ใกล้บ้านของท่าน ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณสมพล แม่โขง

กรุงเทพ ฮอนด้า คลิ๊ก

 

ฉันมีประสบการณ์อันยอดเยี่ยมกับเมืองไทยลิสซิ่ง พนักงานฝ่ายบริการลูกค้าในสาขาที่กรุงเทพทุกคนเป็นมิตรและก็ทำงานได้อย่างดีเยี่ยม วงเงินสินเชื่อจากรถสกูตเตอร์ของฉันก็สูงกว่าที่คิดเอาไว้มาก พอมาเลือกใช้แรบบิท ไฟแนนซ์

 

ในการใช้ชีวิตเราทุกคนต่างต้องพบเจอกับเรื่องไม่คาดคิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอุบัติเหตุ การเจ็บป่วยหรือเรื่องฉุกเฉินอื่นๆ ที่ทำให้คุณต้องการใช้เงินด่วน แต่ปัญหาของคุณก็คือ จะนำเงินก้อนนั้นมาจากไหนละ ?

 

1. ถ้าเลือกกู้นอกระบบ ก็ต้องเจอกับดอกเบี้ยมหาโหด

 

2. ถ้าเลือกกู้ในระบบ ก็ไม่รู้จะได้รับอนุมัติหรือเปล่า ถ้าเลือกยืมญาติพี่น้องก็ไม่รู้ใครเขาจะเห็นใจ


หากคุณยังมองหาทางออกที่ดีที่สุดไม่ได้ เรามีทางเลือกง่ายๆ มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้กันนั้นก็คือ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ ตัวช่วยเงินด่วนทันใจสำหรับคุณ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ คือ การจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ไว้กับธนาคารหรือสถาบันการเงิน เพื่อจะได้รับเงินก้อนนำมาใช้จ่ายหมุนเวียนในทันที อาจเรียกว่าเป็นบริการเงินด่วนแบบใช้รถมอเตอร์ไซค์เป็นหลักประกัน โดยมีข้อดีมากมายที่ทำให้สินเชื่อรถจักรยานยนต์ กลายเป็นตัวเลือกลำดับแรกๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน ดังต่อไปนี้

 

 • อนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ

เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้ผู้ค้ำประกัน ไม่ต้องตรวจเช็กสภาพทางการเงินให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง ทุกอย่างก็จะดำเนินการไปได้อย่างง่ายดาย

 

 • เงื่อนไขที่ยืดหยุ่น

คุณสามารถเลือกจำนวนเงินได้เท่าที่ต้องการ ไม่จำเป็นต้องยึดตามวงเงินสูงสุดเสมอไป แถมยังมีระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้ที่ยืดหยุ่นให้คุณได้เลือกตามความสะดวก สามารถเลือกได้ทั้งระยะสั้นจนกระทั่งระยะยาว 70 - 80 เดือนเลยทีเดียว

 

 • วงเงินอนุมัติค่อนข้างสูง

เนื่องจากให้วงเงินตามมูลค่าของมอเตอร์ไซค์ ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ที่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ทำให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน ไม่ต้องเป็นกังวลกับเรื่องจำนวนเงินเลยก็ว่าได้ ที่เราว่ามาเป็นเพียงข้อดีคร่าวๆ ของการใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินเท่านั้นนะครับ หากเราทำการศึกษาเงื่อนไขจากสถาบันการเงินต่างๆ โดยละเอียด จะพบว่ามีข้อเสนอจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อประสบปัญหาทางการเงิน คุณอาจเห็นทรัพย์สินที่อยู่ใกล้ตัวเป็นทางออกไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถมอเตอร์ไซค์ ของเก่ามีค่า หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินฉุกเฉินได้ คุณก็พร้อมที่จะขายมันเพื่อนำเงินมากู้วิกฤตให้ผ่านพ้นไปได้ แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะไม่หวนคิดถึงทรัพย์สินที่ขายไป หรือนึกย้อนกลับมาเสียใจในภายหลัง? สินเชื่อรถจักรยานยนต์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการตัดสินใจขายรถมอเตอร์ไซค์อย่างแน่นอน ด้วยเหตุผลต่างๆ ที่สามารถเปรียบให้เห็นเป็นข้อๆ อย่างชัดเจนดังต่อไปนี้


 

          ข้อดีของสินเชื่อรถจักรยานยนต์
 

 • คุณยังมีมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้งาน

หากตัดสินใจขายมอเตอร์ไซค์ คุณอาจต้องประสบกับปัญหาที่ตามมาอย่าง ความยากลำบากในการเดินทางหรือค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่สูงขึ้น แตกต่างกับการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ที่คุณจะสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ ช่วยให้การทำงานหรือการใช้ชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่นเหมือนเคย

 

 • ได้รับเงินสดใกล้เคียงกัน

เนื่องจากวงเงินสูงสุดที่จะอนุมัติ มาจากการประเมินมูลค่าของรถมอเตอร์ไซค์ แถมสถาบันการเงินส่วนใหญ่ยังนิยมให้วงเงินสูงสุดถึง 70 - 100% ของมูลค่ามอเตอร์ไซค์เลยทีเดียว ช่วยให้เงินก้อนที่คุณจะได้รับไม่แตกต่างกับการตัดสินใจขายมอเตอร์ไซค์สักเท่าไหร่

 

 • ไม่เสียใจภายหลัง

รถมอเตอร์ไซค์คันโปรดของคุณ มีค่ามากว่าการตีราคาเป็นตัวเลขอย่างแน่นอน เพราะเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจและมีความทรงจำร่วมกันมากมาย การใช้บริการเงินด่วนสินเชื่อรถแลกเงิน จะช่วยให้คุณและรถคันโปรดไม่ต้องพรากจากกัน อยู่เป็นความทรงจำดีๆ ไปได้อีกแสนนาน

 

 • ไม่ต้องเสียเงินซื้อมอเตอร์ไซค์ใหม่

มอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิต หากเราตัดสินใจขายมอเตอร์ไซค์เพราะต้องการเงินฉุกเฉินในตอนนี้ วันหนึ่งเมื่อเราผ่านพ้นวิกฤตทางการเงินไปได้ ก็ต้องหาซื้อมอเตอร์ไซค์คันใหม่อยู่ดี แล้วคุณจะต้องเสียเงินกับการซื้อๆ ขายๆ มอเตอร์ไซค์โดยใช่เหตุไปทำไมละ

 

เห็นไหมครับว่า สินเชื่อรถแลกเงิน คือทางเลือกที่ดีกว่าการขายรถมอเตอร์ไซค์จริงๆ แต่การจะใช้บริการเงินด่วนจากสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เราก็ต้องคำนึงถึงเงื่อนไขต่างๆ อย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้ในสิ่งที่เป็นประโยชน์และเหมาะสมกับเรามากที่สุดอีกด้วย

ก่อนใช้บริการเงินด่วนจาก สินเชื่อรถจักรยานยนต์ คุณควรเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ให้เรียบร้อย เพื่อเป็นการป้องกันความเข้าใจผิด หรือข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในภายหลัง โดยสิ่งที่คุณควรทำความเข้าใจไว้แต่เนิ่นๆ มีดังต่อไปนี้

 

 • เงื่อนไขการอนุมัติ

ไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อประเภทไหน หรือทำธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใดๆ ก็ตามล้วนต้องมีเงื่อนไขข้อกำหนดต่างๆ เป็นเรื่องปกติ ในกรณีของการขอสินเชื่อรถแลกเงินก็เช่นกัน โดยมีสิ่งที่คุณจำเป็นต้องเตรียมพร้อม เพื่อให้ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ได้แก่

 

1. เงื่อนไขส่วนบุคคลของผู้ขอสินเชื่อ
 

2. เอกสารสำคัญต่างๆ
 

3. ยี่ห้อ รุ่น และอายุสูงสุดของรถมอเตอร์ไซค์ ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดทุกประการ

 

 • ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

ก่อนตัดสินใจทำธุรกรรมจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ส่วนสำคัญที่สุดของการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ก็คือรายละเอียดผลประโยชน์ต่างๆ ที่คุณจะได้รับ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการอนุมัติวงเงินสูงสุด อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยในระยะยาว และความยืดหยุ่นในการชำระหนี้ โดยคุณต้องเลือกสิ่งที่คิดว่าจะเป็นประโยชน์และเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

 

 • ประเมินตนเองอย่างรอบคอบ

เงื่อนไขต่างๆ ของสินเชื่อรถจักรยานยนต์ ได้มีการกำหนดเป็นลายลักษณ์อักษรไว้ตั้งแต่แรก แต่ทำไมเราถึงยังเห็นคนบางกลุ่ม มีปัญหาการชำระหนี้ไม่ทันหรือถูกยึดรถมอเตอร์ไซค์เมื่อถึงกำหนด? หากคุณไม่อยากพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ ก็ควรทำการประเมินตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ

 

ทั้งในเรื่องของความสามารถในการชำระหนี้ เตรียมวางแผนการเงินในระยะยาว รวมถึงการเลือกเงื่อนไขของสินเชื่อที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด เพราะการประเมินตนเองอย่างรอบคอบ ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อรถแลกเงิน สามารถช่วยลดปัญหาต่างๆ ที่อาจตามมาได้มากเลยทีเดียว

 

ทุกหัวข้อที่เรากล่าวมาเป็นเพียงคำแนะนำเบื้องต้นเท่านั้น เพราะท้ายที่สุดแล้วอำนาจการตัดสินใจก็ต้องเป็นคุณที่ต้องเลือกเองอยู่ดี หรือถ้าหากยังไม่มั่นใจและต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สามารถติดต่อสอบถามกับทาง rabbit finance ได้เสมอครับ

สำหรับการขอ สินเชื่อรถแลกเงิน สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ของเราถือเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรงกับขั้นตอนต่างๆ นับตั้งแต่ การทำหน้าที่เป็นหลักค้ำประกัน ไปจนถึงการมีบทบาทเป็นตัวกำหนดวงเงินสูงสุดของสินเชื่อรถจักรยานยนต์ หมายความว่า ยิ่งเราเข้าใจเงื่อนไขการประเมินราคาดีเท่าไหร่ เราจะมีโอกาสเตรียมความพร้อมของรถมอเตอร์ไซค์ เผื่ออาจช่วยให้ได้รับเงื่อนไขที่ดีขึ้นกว่าเดิมสักนิดก็เป็นได้ ว่าแล้วก็มาทำความเข้าใจ

 

        ปัจจัยที่มีผลต่อการประเมินราคาเบื้องต้น สักหน่อยดีกว่า

 

มอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่นยี่ห้อจะมีมูลค่าที่แตกต่างกัน โดยทางสถาบันการเงินผู้บริการเงินด่วนจะให้ราคารถมอเตอร์ไซค์แบรนด์มหาชน หรือโมเดลรุ่นที่มีชื่อเสียงเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่น Yamaha, Honda , Suzuki , Kawazaki หรือ Vespa เป็นต้น ซึ่งทางผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนใหญ่ มักมีการกำหนดไว้อย่างชัดเจนตั้งแต่แรกว่า จะรับรถรุ่นไหนหรือไม่รับรถรุ่นไหนบ้าง

 

 • อายุของรถมอเตอร์ไซค์

อายุของรถมอเตอร์ไซค์นับตั้งแต่ปีที่ผลิต ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ส่งผลต่อราคามอเตอร์ไซค์รุ่นนั้นๆ ให้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นใหม่ย่อมมีราคาที่ดีกว่ารถมอเตอร์ไซค์คันเก่าอย่างแน่นอน

 

 • สภาพของรถมอเตอร์ไซค์

ถึงแม้จะเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นเดียวกันและมีการผลิตในปีเดียวกัน แต่สภาพของตัวรถที่เกิดจากการใช้งานที่ต่างกัน ย่อมส่งผลต่อการประเมินมูลค่าให้ได้ราคาที่ต่างกัน

 

หากเราต้องการนำรถไปขอสินเชื่อรถจักยานยนต์การทำความสะอาดและตรวจเช็กสภาพโดยรวมของรถให้ดีๆ อาจช่วยให้เราได้ราคาที่ดีขึ้นอีกสักนิดก็เป็นได้นะ เพียงเรียนรู้เงื่อนไขการประเมินรถมอเตอร์ไซค์ เตรียมเอกสารทุกอย่างให้พร้อม และเลือกใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงินให้เหมาะสม เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับเงินด่วนทันใจในเงื่อนไขที่ตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน

บริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มดำเนินธุรกิจประเภทสินเชื่อนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2535 โดยมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภทได้แก่ สินเชื่อรถยนต์ , สินเชื่อรถจักรยานยนต์ , สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร , สินเชื่อโฉนดที่ดิน , สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ , สินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึง พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ ก็มีไว้คอยบริการด้วยเช่นกัน

 

ซึ่งนอกเหนือไปจากสินเชื่อที่หลากหลายเมืองไทยลิสซิ่งยังได้การยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการเงินด่วน ที่มีขั้นตอนการให้บริการที่เรียบง่าย รวดเร็ว มีรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ที่ตรงใจแบบสุดๆ อีกด้วย


แต่ถ้าคุณยังข้องใจว่าจะจำนำทะเบียนมอไซค์ที่ไหนดี จะสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกับเมืองไทยลิสซิ่งดีไหม วันนี้เราเลยมีเหตุผลที่จะทำให้คุณยื่นเอกสารจำนำทะเบียนมอไซค์กับเมืองไทยลิสซิ่งมาฝาก พร้อมแล้วไปดูกันเลย

          เหตุผลที่คุณควรใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน เมืองไทยลิสซิ่ง
 

 • อนุมัติเงินด่วนทันใจ

ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารให้มากมาย ไม่ตรวจเช็กเครดิตบูโร แถมไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น

 

 • ดอกเบี้ยต่ำโดนใจ

เพียง 90 สตางค์ต่อเดือน สูงสุดไม่เกิน 11.4% ต่อปี สำหรับสินเชื่อรถยนต์และไม่เกิน 14.28% ต่อปี สำหรับสินเชื่อรถจักรยานยนต์

 

 • ผ่อนจ่ายตามสะดวก

โดยสามารถเลือกผ่อนจ่ายได้ทั้งแบบรายเดือนหรือเป็นรายงวด นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกได้ตามสะดวกตั้งแต่ 10 งวด ไปจนถึง 50 งวดเลยทีเดียว

 

 • ไม่ต้องกลัวค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

โดยทำการผ่อนจ่ายแค่เพียงเงินต้นกับดอกเบี้ย และไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ

 

 • สมัครง่าย

ขอเพียงแค่คุณเป็นคนสัญชาติไทย ไม่สำคัญว่าคุณจะมีเพศ อายุ หรือมีภูมิลำเนาอยู่ที่ไหน ก็สามารถขอสินเชื่อได้ง่ายๆ

 

 • เงื่อนไขตรงใจ

ไม่ว่าจะเป็นส่วนของการประเมินมูลค่ารถมอเตอร์ไซค์ อายุสูงสุดของมอเตอร์ไซค์ รวมถึงวงเงินสูงสุดที่คุณจะได้รับเมืองไทยลิสซิ่ง มีความพร้อมให้บริการสินเชื่อที่หลากลาย แถมยังบริการคุณได้เป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของความสะดวกรวดเร็ว ความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน

 

การอนุมัติวงเงินที่สูงและคำแนะนำที่จริงใจจากพนักงาน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ เมืองไทยลิสซิ่งมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่วันเริ่มก่อตั้ง กระทั่งในปัจจุบันได้มีพนักงานไม่ต่ำกว่า 5,000 ราย สาขาบริการมากกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ จึงทำให้เมืองไทยลิซซิ่งก้าวขึ้นสู่การเป็นที่หนึ่งในกลุ่มสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้ในที่สุด

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์