ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

แพ็คเกจประกันชีวิต

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปกติเวลาหาประกัน จะชอบไปเจอแต่เว็บที่ดูยาก ๆ ข้อมูลลายตาไปหมด แต่เว็บนี้ดี ข้อมูลครบแล้วก็เข้าใจง่าย

 

คุณนิ้ง
กรุงเทพฯ

“การทำสิ่งที่ถูกต้อง  ด้วยวิธีการที่ถูกต้อง  ด้วยคนที่เหมาะสม  จะนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ถูกต้อง” นั้นคือปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของ บริษัท เอไอเอ อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่คนไทยคงรู้จักกันเป็นอย่างดี

 

          จุดเริ่มต้นของ AIA

บริษัท เอไอเอ ก่อตั้งและให้บริการประกันภัยครั้งแรกที่นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อปี พ.ศ. 2462 โดยใช้ชื่อ บริษัท อินเตอร์แนชชั่นแนลแอสชัวรันส์หรืออินแทสโก และเริ่มเข้ามาก่อตั้งดำเนินธุรกิจในประเทศไทย นับตั้งแต่ปี พ.ศ.2481 พร้อมด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าชาวไทย ผ่านบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของบริษัท

 

          เอไอเอ ประเทศไทย

นับว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งการันตีได้จากรางวัลชั้นนำต่างๆ ที่ AIA เคยได้รับ ไม่ว่าจะเป็น

 

 • รางวัลด้านการบริหารงาน

รางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 2 ประจำปี 2556 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. (oic)

 

 

 • รางวัลด้านแบรนด์

รางวัลชนะเลิศแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ประจำปี พ.ศ. 2559-2560 ในกลุ่มประกันชีวิตจากนิตยสาร Marketeer รางวัลแบรนด์ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2559  จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 

 • รางวัลด้านความรับผิดชอบต่อสังคม

รางวัลบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ระดับทอง ติดต่อกัน 5 ปี จากสภาหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย

 

 

 • รางวัลบริษัทประกันชีวิต

รางวัลบริษัทประกันชีวิตสากลดีเด่น ประจำประเทศไทย (International Life Insurer of the Year - Thailand ) จากงาน the Insurance Asia Awards 2017 ประเทศสิงคโปร์

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพีนงรางวัลบางส่วนที่ เอไอเอ ประเทศไทยได้รับ เพื่อเป็นการการันตี คุณภาพ และความน่าเชื่อถือที่บริษัทได้รับจากประชาชนเสมอมา อย่างไรก็ดี ปัจจุบัน เอไอเอ ได้มีบริษัทในเครือ ทั้งหมด 18 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก ด้วยความก้าวหน้าและสาขาที่มีอยู่ทั่วเอเชีย นี่คงเป็นเครื่องหมายการันตีได้ถึงเหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อประกันกับ เอไอเอ ประเทศไทย

 

 

 

ในส่วนของประกันชีวิต เอไอเอ ประเทศไทย คือ บริษัทประกันที่ครบเครื่องเรื่องประกัน เห็นได้จากการที่ AIA มีการออกแบบกรมธรรม์มาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทยในหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งประกันชีวิตแต่ละรูปแบบของ AIA จะเป็นอย่างไรกันบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าครับ

 

          ประกันชีวิตจาก เอไอเอ

 • ประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง

คุ้มครองครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด ให้ผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้อยู่ข้างหลัง

 

ยูนิต ลิงค์ หรือ Unit link คือ ประกันชีวิตควบการลงทุน อีกหนึ่งช่องทางการออมที่เพิ่มโอกาสในการลงทุนพร้อมกับคุ้มครองชีวิต เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประกันชีวิตที่มาพร้อมกับการลงทุนควบคู่กันไป ซึ่งข้อดีของประกันชีวิต ยูนิตลิงค์ คือมีโอกาสได้รับผลตอบแทนสูงกว่าประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ และสามารถถอนเงินจากมูลค่าของการลงทุนในกรมธรรม์ได้ แต่มีข้อด้อยคือ ค่าเบี้ยปรับสูงขึ้นตามอายุ และไม่มีเครื่องการันตีว่าผลตอบแต่จะได้รับเท่าไหร่ ดังนั้น ผู้ที่สนใจประกันชีวิต Unit link ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ 

 

ประกันชีวิตช่วยฝึกนิสัยการออมเงิน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับการวางแผนการเงินให้มั่นคงในอนาคต เพื่อการก้าวสู่อิสรภาพทางการเงิ เพราะประกันชีวิตสะสมทรัพย์ประเภทนี้ ช่วยออมเงิน แถมยังคุ้มครองชีวิตอีกด้วย

 

อย่างไรก็ดี ประกันสะสมทรัพย์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนแต่ไม่ชอบความเสี่ยง และต้องการผลตอบแทนคงที่ อย่างไรก็ดี เมื่อคุณตัดสินใจตกลงปลงใจเลือกประกันสะสมทรัพย์แล้ว ต้องรอให้ครบสัญญาเท่านั้น ถึงจะได้รับเงินทุนประกันคืน พร้อมผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด 

 

ขอเกริ่นก่อนว่า ประกันชีวิตที่ช่วยสร้างวินัยการออมไม่ได้มีเพียงประกันชีวิตสะสมทรัพย์เท่านั้น แต่ยังมี ประกันชีวิตแบบบำนาญจากเอไอเอ ที่สามารถใช้ยอดเบี้ยลดหย่อนภาษีได้ พร้อมการันตีเลยว่า คุณได้รับเงินบำนาญคืนในวัยเกษียณอย่างแน่นอน

 

เพราะเป็นประกันที่ให้ความสำคัญกับการออมมากกว่าการให้ความคุ้มครองชีวิต ดังนั้น ผู้เอาประกันจะได้รับผลประโยชน์จากการทำประกันชีวิตแบบบำนาญก็ต่อเมื่อมีชีวิตอยู่จนครบสัญญาเท่านั้น อย่างไรก็ดี ประกันนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย

 

 • ประกันสินเชื่อรายเดี่ยว

หมดกังวลกับภาระหนี้ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นตัวคุณ เอไอเอจะเป็นผู้ช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ต่อสถาบันธนาคารให้เอง

 

ความคุ้มครองอุบัติเหตุจากเอไอเอ คุ้มครองทันที ทุกที่ ทุกเวลา เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ คุณจึงต้องการประกันอุบัติเหตุติดตัวไว้เสมอ

 

 • สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มโรคร้ายแรง

อย่าปล่อยให้โรคร้ายแรง ทำลายความสุขของคนในบ้าน เร่ิมป้องกันแต่เนิ่นๆ ด้วยประกันภัยโรคร้ายแรงจาก AIA

 

 • สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มค่ารักษาพยาบาล

เพราะค่ารักษาพยาบาลมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกขณะ ให้เราช่วยแบ่งเบาภาระและเพิ่มความอุ่นใจให้คุณ

 

 •    สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มอุบัติเหตุ

แบ่งเบาภาระฉุกเฉินที่เกิดจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด เตรียมการบรรเทาความเดือดร้อนของครอบครัวจากความเสียหายจากอุบัติเหตุในรูปแบบต่างๆ ไว้แต่เนิ่นๆ คงดีที่สุดแล้วละครับ

 

 •    เอไอเอ ไวทัลลิตี้

เป็นโครงการเพื่อสุขภาพ ซึ่งพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ที่จะสนับสนุนให้คุณเปลี่ยนแปลงสุขภาพอย่างแท้จริง

 

          กรมธรรม์เพื่อลูกค้าองค์กร

กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ จัดเป็นสวัสดิการที่นายจ้างจัดให้ คือหลักประกันทางการเงินเพื่อเป็นแรงจูงในในการทำงาน

 

ทางเลือกประกันภัยแบบกลุ่ม ให้เราช่วยคุ้มครองและดูแลพนักงานคนสำคัญในองค์การของคุณ

 

 •    ประกันสินเชื่อ

คุ้มครองชีวิตผู้กู้ ชำระยอดหนี้คงค้างต่อสถาบันการเงินแทนผู้กู้ ในกรณีที่เกิดเสียชีวิตหรือทุพพลภาพโดยไม่คาดคิด

 

 •    ประกันสำหรับพนักงาน และข้าราชการ

ประกันแบบกลุ่มสำหรับข้าราชการและพนักงานในองค์กร ให้คุณเบาใจกับความคุ้มครองหลากหลายรูปแบบเพื่อดูแลคุณ

 

นับว่าเป็นประกันความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งรายบุคคลและองค์กรเลยทีเดียว ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีให้ลูกค้าให้เลือกสรรมากมายขนาดนี้ ช่างสมดั่งสโลแกน AIA ที่กล่าวว่า "เอไอเอ เข้าใจชีวิต เข้าใจคุณ" เสียจริงๆ  สนใจกรมธรรม์ประกันเอไอเอ คลิกซื้อประกันชีวิตออนไลน์ คลิกเลย rabbit finance ยินดีให้คำปรึกษา ฟรีๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ แอบแฝงแน่นอน

“กลุ่มบริษัทเอไอไอ" มีวิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัทประกันชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นั่นคือ วิสัยทัศน์ที่เอไอเอ ยึดมั่นในการปฏิบัติ ดังนั้น สำหรับการคิดคำนึงถึงในเรื่องการทำประกันชีวิตเอไอเอ จึงมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบความคุ้มครอง เพื่อตอบสนองความต้องการ และสอดคล้องกับการดำเนินชีวิตของคนไทยที่มีอย่างหลากหลาย

 

          เพราะชีวิตของทุกคน เอไอเอ ให้ความสำคัญเสมอ

เมื่อประกันชีวิตกลายเป็นเทรนด์ฮิตสำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนทางการเงิน สำหรับข้อเสนอประกันชีวิตที่คุณเลือกได้เอง ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่น่าสนใจของเอไอเอ มีดังนี้ 

 

 • ประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง

คุ้มครองครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ให้ผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้อยู่ข้างหลัง 

 

ประกันชีวิตควบการลงทุน อีกหนึ่งช่องทางการออมที่เพิ่มโอกาสในการลงทุนพร้อมกับคุ้มครองชีวิต มีลักษณะคล้ายคลึงกับการลงทุนกองทุนรวมแต่เพิ่มประกันชีวิตให้ ได้รับผลตอบแทนสูง แต่ก็มีความเสี่ยงสูงเช่นกัน

 

ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ หรือ ประกันออมทรัพย์ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับการวางแผนอนาคตการเงินอันมั่นคง พร้อมยังคุ้มครองชีวิตอีกด้วย กรมธรรม์คล้ายกับการฝากประจำกับธนาคาร กล่าวคือฝากเงินเข้าไปเพื่อรอรับผลตอบแทน โดยมีระยะเวลาชัดเจนว่าต้องส่งเงินภายในระยะเวลากี่ปีและจะได้รับเงินก้อนคืนเมื่อไหร่

 

ประกันชีวิตแบบบำนาญ คือ เงินบำนาญจากเอไอเอที่ใช้ลดหย่อนภาษีได้ พร้อมการันตีเลยว่าเงินคืนบำนาญในวัยเกษียณได้คืนแน่นอน โดยมีประกันชีวิตพ่วงมาให้ด้วยนั่นเอง แต่ถ้าหากผู้เอาประกันภัยเกิดเสียชีวิตขึ้นมาในช่วงระยะเวลาที่กำหนด หรือจะทำการจ่ายเงินคืนให้แก่ผู้เอาประกันภัยหากมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา

 

 • ประกันสินเชื่อรายเดี่ยว

สำหรับผู้ซื้อกรมธรรม์ประกันสินเชื่อรายเดี่ยว หากมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น หมดกังวลกับภาระหนี้สินทันที เพราะเอไอเอจะอาสาเป็นตัวช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ต่อสถาบันธนาคารให้คุณเอง

 

ต้องบอกว่ากรมธรรม์แต่ละแบบเกี่ยวกับเรื่องของ ประกันชีวิต ของเอไอเอ มีการครอบคลุมคุ้มครอง ตั้งแต่การลงทุนไปจนถึงชีวิตวัยเกษียณ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางให้กับ ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์อย่างหลากหลายจงเชื่อมั่นได้เลยว่า การที่เอไอเอ ประกันภัยที่มีสาขาทั่วเอเชีย มีความเป็นสากลและความก้าวไกลของการทำงาน ลูกค้าทุกคนที่ทำประกันชีวิต กับเอไอเอ จะต้องได้รับความคุ้มครองที่ดีที่สุดแน่นอน

 

สำหรับลูกค้าสนใจการทำประกันชีวิตที่จะอยู่เคียงข้างคุณไปอย่างนานแสนนาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ rabbit finance เพราะเราพร้อมดูแลคุณเสมอครับ

 

 

สำปรับผู้ที่ซื้อประกันและจ่ายเบี้ยประกันกับทาง AIA ตั้งแต่ 250,000 บาท/ต่อปี ขึ้นไป  คุณจะได้รับบัตรกรมธรรม์ VIP ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยคุณจะได้รับบริการและของขวัญสุดพิเศษในฐานะลูกค้า VIP ของ AIA ดังนี้

 

          สิทธิประโยชน์จากกรมธรรม์ VIP

 • วารสารไลฟ์

 

 • บัตรกำนัลตรวจสุขภาพ

 

 • ของขวัญปีใหม่

 

 • ของขวัญวันเกิด

 

 •   กิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ถือกรมธรรม์ VIP

 

แต่ถ้าหากคุณมีการเปลี่ยนสถานของผู้เอาประกันภัย หรือมีการจ่ายค้าเบี้ยประต่ำกว่ากำหนดที่ 250,000 บาทต่อปี สถานะ VIP ของคุณ ย่อมถูกระงับการบังคับใช้โดยทันที ซึ่งเราจะยกตัวอย่างกรณีการเปลี่ยนสถานะที่คุณควรระวังไว้แต่เนิ่นๆ ดังต่อไปนี้

 

 

 • เปลี่ยนเป็นแบบขยายระยะเวลา (ETI)

 

 • เปลี่ยนเป็นแบบใช้เงินสำเร็จ (RPU)

 

 • ลดวงเงินเอาประกันภัย

 

 • ครบกำหนดสัญญา

 

**หรือ สาเหตุอื่นใดก็ตาม ผู้ถือกรมธรรม์จะได้รับการปรับสถานะออกจาก VIP ซึ่งจะมีผลต่อการระงับสิทธิพิเศษ ตามข้อกำหนดสำหรับผู้ถือกรมธรรม์ VIP

 

เราจะเห็นว่าสิทธิประโยชน์โดยปกติหรือพิเศษใดๆ ผู้ซื้อกรมธรรม์ล้วนต้องปฏิบัติทำตาม เงื่อนไขที่ทางบริษัทเอไอเอเป็นผู้กำหนดขึ้น ดังนั้นก่อนที่ลูกค้าจะตกลงทำ หรือแก้ไขกรมธรรม์ใดๆ ก็ควรสอบถามว่าลูกค้าจะเสียสิทธิตรงไหนบ้างหรือไม่ หรือลูกค้าจะได้รับผลกระทบอย่างไรหากเกิดการเปลี่ยนแปลง เพื่อที่ลูกค้าจะได้ความคุ้มครองที่ครบถ้วนและไม่เสียผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับ

 

สำหรับกรมธรรม์ VIP ยังมีเงื่อนไขสุดพิเศษเพื่อลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิต โดยมีสถานะการเงินที่ค่อนข้างมั่นคงและอยู่ในระดับสูง เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่มากกว่าเดิม กรมธรรม์ VIP จึงยิ่งเพิ่มความพิเศษที่เหนือกว่าอีกเช่น

 

 • Special Exclusive Trip

 

 • Weekend Getaway

 

 • Talk Shoe and Exclusive Concert

 

ซึ่งความพิเศษตรงนี้ก็ ลูกค้าเอไอเอ ที่ถือบัตรกรมธรรม์ VIP ที่มีเบี้ยใช้จ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาทต่อปีขึ้นไป  สำหรับลูกค้าสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอ ประเทศไทย และ rabbit finance 

หลายคนคงตั้งข้อสงสัยกับการทำประกันผ่านโบรกเกอร์ออนไลน์ทั้งหลายว่า จะดีจริงหรือจะเชื่อใจได้แค่ไหน ชวนเชื่อ ขายฝันหรือเปล่า สู้เราซื้อกรมธรรม์กับบริษัทโดยตรงไม่ดีกว่าหรือ ?

 

งานนี้ แรบบิทไฟแนนซ์ ขอค้านแบบหัวชนฝาเลย เพราะอะไรนะหรอ? เนื่องจากการทำประกันแบบออนไลน์ นั้นมีประโยชน์มากมาย อาทิ ความสะดวกสบายในการหาข้อมูล สมัครง่ายกว่า โดยเฉพาะการทำประกันผ่านโบรคเกอร์อันดับ 1 อย่าง rabbit finance เราช่วยคุณเปรียบเทียบราคาประกันที่ถูกที่สุด เพื่อที่จะหาว่าที่ไหนจะเหมาะกับลูกค้ามากที่สุด

 

ด้วยความที่ โบรกเกอร์ประกันภัยอย่าง rabbit finance เราคือมืออาชีพด้านประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (สินเชื่อ,บัตรเครดิต) และได้รับความไว้วางใจจากคนไทยว่าเราน่าเชื่อถือ และมีการเปรียบเทียบราคาประกันชีวิตจากบริษัทประกันที่ร่วมมาเป็นพันธมิตรกับเรา นี่อาจเพียงพอให้คุณเลือกซื้อประกันชีวิต AIA กับแรบบิทไฟแนนซ์

 

          สิ่งที่จะได้รับหากซื้อประกันภัยกับ rabbit finance

 

 • รับประกันคุณจะได้รับราคาประกันที่ถูกที่สุด

 

 • ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

 

 • แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ เพราะเป็นบริษัทฯ ในเครือ BTS Group

 

 • มีของแถมสุดคุ้มมากมาย

 

 • บริการ หรือ สิทธิพิเศษ ต่างๆ อีกเพียบ

 

ต้องยอมรับว่าการทำประกันสุขภาพในสมัยนี้ เริ่มเป็นที่นิยม และโบรกเกอร์ประกันภัยบริษัทต่างๆ ก็มีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็หมายความว่า ผู้ซื้อประกันจะมีทางเลือกในการซื้อประกันมากขึ้น  เห็นได้ว่าจากความไว้วางใจที่คนไทยมีให้กับ rabbit finance มาเป็นระยะเวลานาน ก็สามารถเป็นเครื่องการันตีได้ว่า rabbit finance เหมาะสมที่คุณลูกค้าจะสามารถไว้ใจในองค์กรได้ และทาง rabbit finance ของเราก็มีบริการให้ข้อมูลกับลูกค้าที่สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-022-1222 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 08:00-19:00 น.

 

ดั่งคำกล่าวที่ว่า "แรบบิทไฟแนนซ์" เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่คนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ มุ่งมั่นนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า สโลแกนดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ rabbit finance มุ่งมั่นดูแลลูกค้าทุกคนมาโดยตลอด เพื่อสานต่อความตั้งใจที่ต้องการที่จะก้าวเข้าไปเป็นโบรคเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ที่คนไทยให้ความไว้วางใจตลอดไป

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์