ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

เริ่มลดหย่อนภาษีอย่างชาญฉลาด

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปกติเวลาหาประกัน จะชอบไปเจอแต่เว็บที่ดูยาก ๆ ข้อมูลลายตาไปหมด แต่เว็บนี้ดี ข้อมูลครบแล้วก็เข้าใจง่าย

 

คุณนิ้ง
กรุงเทพฯ

reviewer photo

หน้าเว็บไซต์ดูสบายตาดี ใช้ง่าย ข้อมูลเยอะแต่ก็อ่านง่าย และละเอียดดี ไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อมูลให้วุ่นวาย

 

คุณทอม
กรุงเทพฯ

          การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ

“การศึกษา” ถือเป็นสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานสำหรับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเอง หรือการศึกษาในสถาบันการศึกษาต่างๆ เพราะการศึกษาจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้บุคคลเกิดการพัฒนาในด้านสติปัญญาและความรู้ อีกทั้งการศึกษายังเป็นตัวขับเคลื่อนอันดับต้นๆ ที่จะช่วยให้ประเทศชาติ เกิดการพัฒนาและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ปัจจุบันการมอบ “การศึกษา” ได้กลายเป็นการแสดงออกทางความรักของพ่อแม่ที่มีต่อบุตรในอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะมีความเชื่อว่า การศึกษาจะช่วยปูทางให้บุตรได้พบเจอสู่สิ่งที่ดีในอนาคต โดยเฉพาะในเรื่องของหน้าที่การงาน

 

ไม่เพียงเท่านั้นพ่อแม่หลายคน ยังพยายามเลือกสรรสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุด ทั้งดีในด้านวิชาการและด้านสังคม แต่ก็ต้องแลกมาด้วยค่าธรรมเนียมการศึกษาที่แพงจนพ่อแม่หลายคนเกินจะรับไหว เพราะสถาบันเหล่านี้ มักเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือ หรืออุปกรณ์สำหรับการศึกษาที่ทันสมัยและครบถ้วน

 

นอกจากการเลือกสถาบันการศึกษาที่ดีและมีคุณภาพแล้ว การศึกษาในระดับชั้นที่สูงๆ ก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับปัจจุบันอย่างมาก เพราะหากเรียนสูงมากโอกาสในหน้าที่การงานก็จะก้าวไกลและเติบโตกว่า แต่ทั้งหมดนี้จะต้องแลกกับค่าใช้จ่ายอย่างมหาศาลที่พ่อแม่ต้องแบกรับไว้

 

แต่หากคุณเป็นพ่อแม่ที่มีความตั้งใจอยากส่งบุตรเรียนในระดับชั้นสูงๆ แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าในอนาคตจะมีเงินเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในการศึกษาหรือไม่แล้วล่ะก็ “การทำประกันเพื่อทุนการศึกษา” ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะช่วยให้พ่อแม่อย่างคุณ สานต่อความฝันของบุตรให้ไปถึงฝั่งฝัน   

 

          แผนประกันชีวิตเพื่อทุนการศึกษา คืออะไร ?

ประกันเพื่อทุนการศึกษา หรือ ประกันชีวิตเพื่อการศึกษา คือ แผนประกันชีวิตเพื่อทุนการศึกษาที่มาในรูปแบบการออมเงินเพื่อการศึกษาบุตร เป็นเสมือนหลักประกันที่จะช่วยให้สานต่อความฝันของบุตรให้ประสบความสำเร็จ และหมดกังวลกับปัญหาภาระค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาในอนาคตในทุกๆ ระดับชั้นการศึกษา ทุกสถาบันการศึกษาทั้งเอกชน และรัฐบาล

 

โดยบริษัทประกันเพื่อทุนการศึกษายังให้การรับประกันภัยในทุกช่วงวัยการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นในระดับชั้นปฐมวัย, ประถมศึกษา, มัธยมศึกษา, อาชีวศึกษา ไปจนถึงระดับชั้นอุดมศึกษาด้วย

 

การประกันการศึกษาถือเป็นการวางแผนการเล่าเรียนสำหรับบุตร เพราะจะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า หากเลือกทำประกันเพื่อทุนการศึกษาแล้ว บุตรของคุณจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดและสูงที่สุดตามที่คุณตั้งใจไว้ หากคุณเริ่มทำประกันชีวิตเพื่อทุนการศึกษาเร็วเพียงใด อนาคตและความฝันของบุตรก็จะอยู่ใกล้มากขึ้น

          เหตุผลที่ควรทำ ประกันชีวิตเพื่อทุนการศึกษา

ถึงแม้ ประกันเพื่อทุนการศึกษา อาจยังไม่แพร่หลายมากนัก เพราะหลายคนมีความเชื่อว่า การทำประกันเพื่อทุนการศึกษานั้น เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นและไม่คุ้มค่า แถมยังต้องเพิ่มรายจ่ายในการจ่ายเบี้ยประกันด้วย แต่ก็มีผู้ปกครองบางกลุ่มที่ให้ความสนใจและเลือกทำประกันเพื่อทุนการศึกษา โดยเหตุผลที่ทำให้พ่อแม่หลายคนเลือกทำประกันเพื่อทุนการศึกษา สำหรับบุตรนั้น มีดังนี้

 

 • ลดความเสี่ยงของสถานะการเงินของผู้ปกครอง

การทำประกันเพื่อทุนการศึกษา จะช่วยลดความเสี่ยงของสถานะทางการเงินของผู้ปกครอง เพราะไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่า ในอนาคตสภาพเศรษฐกิจที่มีผลต่อสถานะการเงินของเราโดยตรงจะเอนเอียงไปในทิศทางที่ดีหรือเลวร้าย อีกทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ในชีวิตประจำวันนับวันจะแพงขึ้นเรื่อยๆ ไหนจะต้องรับมือกับค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด อย่างค่ารักษาพยาบาล

 

ซึ่งหากคุณ ไม่มีการบริหารจัดการเงินที่ดี หรือมีเก็บสำรองอยู่ไม่มากอาจจะทำให้คุณไม่มีเงินสำหรับไว้ใช้จ่ายในการศึกษาสำหรับบุตร ดังนั้นการหาหลักประกันอย่างการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา จะช่วยให้คุณสบายใจและหมดกังวลกับค่าใช้จ่ายในการศึกษาในอนาคตของบุตรได้อย่างแน่นอน

 

 • เพื่อความมั่นคงทางการศึกษาของบุตร

เป็นที่ทราบกันดีว่า ค่าใช้จ่ายในการศึกษาเล่าเรียนของบุตรนั้นมีราคาค่อนข้างสูง ไหนจะค่าธรรมเนียมการศึกษาที่นับวันจะแพงขึ้นเรื่อยๆ, ค่าอุปกรณ์การเรียน, ค่าหนังสือ, ค่าเรียนพิเศษ, หรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จำเป็นต่อการศึกษา ซึ่งหากคุณไม่วางแผนและเตรียมเงินเพื่อการศึกษาสำหรับบุตรไว้โดยเฉพาะ อาจจะทำให้คุณต้องพบกับ ปัญหาเงินไม่พอใช้ จนต้องไปกู้หนี้ยืมสินในภายหลัง

 

แต่ถ้าหาก เลือกทำประกันเพื่อเป็นทุนการศึกษาแล้ว รับรองว่าบุตรของคุณจะได้รับความมั่นคงทางการศึกษา ตลอดระยะเวลาการศึกษาอย่างแน่นอน

 

 • เพื่อลดความเสี่ยงในชีวิตของบุตร

การทำประกันเพื่อทุนการศึกษา เป็นหนึ่งในรูปแบบการประกันภัยชีวิตที่จะช่วยคุ้มครองผู้เอาประกันภัย โดยกรมธรรม์การประกันเพื่อทุนการศึกษานี้ จะให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตเพิ่มขึ้นตามอายุ ซึ่งให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 230% และยังคุ้มครองการยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้ชำระเบี้ยประกันภัย หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันซึ่งจะไม่เป็นภาระให้กับบุตรอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณหาไม่ได้จากการทำประกันภัยรูปแบบอื่น

 

จากเหตุผลข้างต้นคงสามารถตอบคำถาม และข้อสงสัยที่ว่า “ทำไมเราถึงต้องทำประกันเพื่อทุนการศึกษา สำหรับบุตร” และ “การประกันเพื่อทุนการศึกษามีความจำเป็นมากน้อยเพียงใด”

          เงื่อนไขที่น่าสนใจของ ประกันชีวิตเพื่อทุนการศึกษา

นอกจาก การทำประกันเพื่อทุนการศึกษา จะเป็นการสร้างหลักประกัน สำหรับการศึกษาเพื่อบุตรอันเป็นที่รักแล้ว การประกันเพื่อทุนการศึกษายังจะให้ความคุ้มครอง และมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

 

 • รับเงินคืนเมื่ออายุ 15 - 17 ปี

ผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินจ่ายคืนปีละ 10% เมื่อมีอายุครบ 15-17 ปี เพื่อนำเงินจ่ายคืนแบบรายปีไปใช้เป็นค่าเล่าเรียน หรือค่าเรียนพิเศษในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
 

 • รับเงินคืนเมื่ออายุ 18 - 21 ปี

ผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินจ่ายคืนปีละ 30% เมื่อมีอายุครบ 18-21 ปี เพื่อนำเงินจ่ายคืนแบบรายปีไปใช้เป็นค่าเล่าเรียนในระดับอุดมศึกษา
 

 • รับเงินคืนเมื่ออายุครบ 22 ปี

ผู้เอาประกันภัย จะได้รับเงินครบกำหนดสัญญา 100% เมื่อมีอายุครบ 22 ปี เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้เป็นทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท หรือเพื่อเริ่มต้นธุรกิจในฝัน
 

 • ผลประโยชน์ตลอดสัญญา

ได้รับผลประโยชน์ตลอดระยะเวลาสัญญา รวมทั้งสิ้น 250%
 

 • ความคุ้มครองสูงสุด

ความคุ้มครองการเสียชีวิตเพิ่มขึ้นตามอายุ โดยให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 230%
 

 • ความคุ้มครองพิเศษ

คุ้มครองการยกเว้นเบี้ยประกันภัยของ ผู้ชำระเบี้ยประกันภัย หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันซึ่งจะไม่เป็นภาระให้กับบุตรอย่างแน่นอน

 

เรียกได้ว่า การทำประกันเพื่อทุนการศึกษา มอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้ทำประกันภัยอย่างผู้ปกครอง เพราะจะช่วยลดความเสี่ยงด้านสถานะทางการเงิน และยังเป็นหลักประกันที่จะช่วยให้บุตรได้เล่าเรียนจนจบระดับชั้นตามที่คาดหวังไว้

 

          ผลประโยชน์ด้านการศึกษา

ส่วนสำคัญของการทำประกันชีวิตเพื่อการศึกษา ก็คือ มอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้เอาประกันภัย เพราะถือเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนที่คอยผลักดันให้ผู้เอาประกันภัยเล่าเรียนจนจบหลักสูตรหรือระดับชั้นที่ตั้งใจไว้ โดยไม่มีปัญหาทางด้านเงิน หรืออุปสรรคอื่นๆ มาคอยขวางความสำเร็จในการศึกษา

 

นอกจากนี้การประกันเพื่อการศึกษา ยังมอบเงินรายปีสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียน ทั้งค่าธรรมเนียมการศึกษา, ค่าเรียนพิเศษ และยังมอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาโท หรือเพิ่มการเริ่มต้นธุรกิจให้แก่ผู้เอาประกันภัยด้วย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม

 

พร้อมทั้งการมอบความคุ้มครองให้แก่ผู้เอาประกันภัย และประโยชน์สูงสุดถึง 250% และยังยกเว้นค่าเบี้ยประกันภัยหากผู้ชำระเบี้ยประกันเสียชีวิต ซึ่ช่วยให้คุณหมดความกังวลไปได้เลยว่า บุตรไม่ต้องแบกรับภาระอันมหาศาลนี้ หากคุณเสียชีวิตอย่างไม่คาดฝัน

 

การประกันเพื่อการศึกษา คล้ายกับการประกันภัยประเภทอื่นๆ ที่จะให้ความคุ้มครองและความไม่คุ้มครองไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นก่อนการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา หรือการประกันภัยกรมธรรม์อื่นๆ จะต้องศึกษาเงื่อนไขและข้อกำหนดอย่างละเอียด เพื่อที่คุณจะได้รับการประกันภัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด และไม่เกิดความเข้าใจจนต้องตามแก้ไขปัญหาในภายหลัง

กรมธรรม์การประกันภัยทุกรูปแบบ ทั้งการประกันรถยนต์, การประกันสุขภาพ, การประกันการเดินทาง, การประกันอัคคีภัย, การประกันภัยบ้าน มักจะมีเงื่อนไขความไม่คุ้มครองที่บริษัทประกันภัยไม่รับประกันภัย เช่นเดียวกับ การประกันเพื่อทุนการศึกษา ที่มีความคุ้มครองอยู่ด้วย

 

          เงื่อนไขและข้อยกเว้น ของประกันชีวิตเพื่อทุนการศึกษา

เงื่อนไขของการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา ที่บริษัทประกันไม่รับประกันภัย และเงื่อนไขของการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา มีดังนี้

 

             เงื่อนไขที่ไม่ครอบคลุมของประกันเพื่อทุนการศึกษา

สำหรับเงื่อนไขของการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา มีข้อยกเว้นที่คุณควรรู้ไว้ ดังนี้

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันภัยฆ่าตัวตายด้วยใจสมัครภายใน 1 ปี นับแต่วันทำสัญญาหรือวันต่ออายุกรมธรรม์ หรือวันกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ครั้งสุดท้าย
   
 • กรณีผู้ซื้อประกันภัยถูกผู้รับประโยชน์ฆ่าตายโดยเจตนา
   
 • กรณีผู้ซื้อประกันภัยบอกอายุคลาดเคลื่อนไม่ถูกต้องแท้จริง และบริษัทประกันชีวิตพิสูจน์ได้ว่าในขณะทำสัญญาประกันภัย อายุที่ถูกต้องแท้จริงอยู่นอกจำกัดอัตราเบี้ยประกันภัย

 

             เงื่อนไขการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา

สำหรับเงื่อนไขของการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา ที่กำหนดไว้ภายในกรมธรรม์ มีดังนี้

 

 • ประกันเพื่อทุนการศึกษามีอายุรับประกันภายในระยะเวลา 15 วัน - 10 ปี
   
 • กรมธรรม์ประกันเพื่อทุนการศึกษาให้ระยะเวลาการคุ้มครอง ถึงอายุ 22 ปี
   
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยเพื่อทุนการศึกษา ถึงอายุ 15 ปี
   
 • จำนวนเงินเอาประกันภัยของประกันเพื่อทุนการศึกษามีขั้นต่ำ 50,000 บาท
   
 • การชำระเบี้ยประกันภัยของประกันเพื่อทุนการศึกษา คือ รายปี 6 เดือน 3 เดือน หรือรายเดือน

 

โดยเงื่อนไขการทำประกันเพื่อทุนการศึกษา, ความคุ้มครอง, ราคาเบี้ยประกันภัย ตลอดจนเงื่อนไขความไม่ครอบคุมของแต่ละบริษัทประกันภัยอาจจะมีความแตกต่างกัน โดยเฉพาะในเรื่องของราคาเบี้ยประกันภัย

 

          ควรศึกษาและเปรียบเทียบเบี้ยประกัน ก่อนตัดสินใจซื้อประกันชีวิตเพื่อนทุนการศึกษา

คุณควรทำการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัย ก่อนการตัดสินใจซื้อกรมธรรม์ด้วย หรือเลือกใช้บริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันภัยหรือข้อเสนอกับผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยเพื่อทุนการศึกษาที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย

 

เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและตัดสินใจเลือกซื้อประกันเพื่อทุนการศึกษาได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น แถมยังจะช่วยให้คุณได้รับกรมธรรม์ที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ดังนั้นก่อนการซื้อกรมธรรม์กับบริษัทประกันภัยทุกครั้ง ควรตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วนและเข้าใจให้เป็นอย่างดีก่อน เพื่อผลประโยชน์แก่ตัวคุณและผู้เอาประกันภัย

 

แต่หากคุณไม่ศึกษารายละเอียดของกรมธรรม์ประกันเพื่อทุนการศึกษา คุณอาจจะต้องมาเสียเวลากับ การยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกรมธรรม์ในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าคงทำให้คุณต้องปวดหัวและเสียเวลากับการดำเนินการเหล่านี้ไม่น้อย

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 

          สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการกับ rabbit finance

หากคุณ เลือกทำประกันเพื่อทุนการศึกษากับ rabbit finance แล้วล่ะก็ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจ รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าการทำประกันภัยกับโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยรายอื่น ดังนี้

 

 • รับประกันความประหยัด

การทำประกันเพื่อทุนการศึกษา ด้วยการทำประกันชีวิตกับ rabbit finance จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเบี้ยประกัน และได้รับราคาเบี้ยประกันถูกกว่าการซื้อประกันภัยชีวิตจากบริษัทประกันภัยหรือโบรกเกอร์ประกันภัยรายอื่น

 

 • โบรกเกอร์ประกันชีวิตที่น่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทโบรกเกอร์นายหน้าประกันภัยชีวิตที่มีความน่าเชื่อ เพราะมีการรับรองและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ.

 

 • เปรียบเทียบข้อเสนอแนะจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริการเปรียบเทียบประกันชีวิตจาก rabbit finance เป็นการเปรียบเทียบข้อเสนอจากบริษัทประกันภัยชีวิตชั้นนำ และยังเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมในการทำประกันชีวิตอย่างมาก

 

การบริการเปรียบเทียบนี้จะช่วยคัดเลือกสิทธิประโยชน์ และราคาเบี้ยประกันที่ดีที่สุดให้คุณ ซึ่งใช้เวลาดำเนินการภายใน 30 วินาทีเท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับการสอบถามกับบริษัทประกันภัยโดยตรง

 

 • ปลอดภัยและเป็นกลาง

rabbit finance ใช้ระบบเก็บรักษาข้อมูล Omise ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานสากล ที่ช่วยในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง rabbit finance มีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของคุณจะรั่วไหลและถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น

 

 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย

การที่ rabbit finance มีช่องทางในการจ่ายเบี้ยประกันที่หลากหลาย ทำให้ผู้ทำประกันเพื่อทุนการศึกษามีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

 

นอกจากความประหยัด ความรวดเร็ว และการให้บริการที่ประทับใจจากการ ทำประกันภัยชีวิตเพื่อทุนการศึกษากับ rabbit finance แล้ว คุณยังจะได้สิทธิพิเศษและข้อเสนอต่างๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การทำประกันเพื่อทุนการศึกษาของคุณในครั้งนี้ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์