แผนประกันชีวิตที่น่าสนใจ
จากกรุงไทย-แอกซ่า

ประกันชีวิต จากกรุงไทย-แอกซ่า

ประกันชีวิต จากกรุงไทย-แอกซ่า

ทำไมต้อง Rabbit Finance?

ซื้้อง่ายเพียงสมัครผ่านเว็บไซต์

ซื้้อง่ายเพียงสมัครผ่านเว็บไซต์

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันชีวิตเท่าไหร่ แต่พอเข้า มาอ่านเว็บไซต์นี้ ก็รู้สึกเข้าใจมากขึ้น สามารถเลือกซื้อได้ง่ายดีด้วย

 

คุณเทพ,
กรุงเทพฯ

เงื่อนไขแคมเปญ

เงื่อนไขแคมเปญ

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 500 บาท  สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน iFine แผน 4 , 5 หรือ แผนประกันอื่นๆ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 10,000บาทขึ้นไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 1,000 บาท   สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่20,000บาทขึ้นไป ไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

●สิทธิพิเศษข้างต้นไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสด หรือใช้เป็นส่วนลดสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันภัย

●ในกรณีที่ของที่ระลึกหมดหรือมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของที่ระลึกที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันแทน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

●บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ของแคมเปญโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

●ของที่ระลึกจะจัดส่งให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้กับทางบริษัทฯ ภายใน 60 วัน หลังจากใบคำขอเอาประกันชีวิตได้รับการอนุมัติและออกเป็นกรมธรรม์ และพ้นระยะเวลาของการแจ้งสิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Freelook)

●กรณีมีข้อโต้แย้งใดๆ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก

●กรมธรรม์จะต้องมีการนำส่งและอนุมัติตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น

แต่ละคนก็มีมุมมองที่แตกต่างกันออกไป หลายคนมองว่า การทำประกันชีวิตเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น ในขณะที่บางคนอาจมองว่า ประกันชีวิตที่สิ่งที่ไม่จำเป็นและทำให้เกิดความสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ หรือคนบางกลุ่ม ก็อาจมองเห็นประโยชน์ของการทำประกันชีวิต เพียงเพื่อการลดหย่อนภาษี เท่านั้น

 

          รูปแบบของประกันชีวิต เพื่อความเสี่ยงที่หลากหลาย

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ยังคิดว่า การทำประกันชีวิต ไม่ใช่สิ่งสำคัญ หรือมองว่าเงื่อนไขกรมธรรม์ต่างๆ เหมือนจะให้ความคุ้มครองที่ไม่ตรงกับความต้องการของคุณสักเท่าไหร่ นั่นก็เพราะว่าคุณอาจยังไม่รู้ว่าประกันชีวิตมีหลายประเภทและให้สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน โดยแบ่งคร่าวๆ ได้ดังนี้

 

 

ประเภทของประกันชีวิตที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกรมธรรม์อีกมากมาย ที่พร้อมจะรองรับทุกความเสี่ยงให้กับคุณ แต่ถ้าหากคุณยังละเลยการทำประกันชีวิต ยังไม่เห็นถึงความจำเป็นของการทำประกันชีวิต หรือมั่นใจว่าตัวเองจะไม่มีทางทำประกันชีวิตแน่ๆ เราคงต้องขอให้คุณเรียนรู้ที่จะอยู่กับความเสี่ยง โดยที่ไม่มีประกันชีวิต ให้ได้ซะแล้วล่ะ

 

          การลดความเสี่ยงต่างๆ เมื่อคุณไม่ได้ทำประกันชีวิต

อย่างที่เราได้บอกไปว่าแต่ละคน ก็ล้วนมีมุมมองและความจำเป็นที่แตกต่างกันออกไป สำหรับคนที่ละเลยการทำประกันชีวิตด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นความมั่นใจในฐานะการเงินของตัวเอง การมองว่าประกันชีวิตเป็นเรื่องที่ไกลตัว หรือบางคนอาจอยากทำประกันชีวิต แต่ไม่มีเงินเพียงพอสำหรับการจ่ายเบี้ยประกัน หรือไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ที่ทำให้คุณตัดสินใจเลือกที่จะไม่ทำประกันชีวิต เราคงต้องขอให้คุณเรียนรู้ที่จะอยู่กับความเสี่ยงต่างๆ ด้วยตัวเอง

 

 • ลดความเสี่ยงลงด้วยการหลีกเลี่ยง

ถ้ารู้ว่าตัวเองมีโรคประจำตัว เป็นกังวลกับเรื่องโรคร้ายแรงหรืออุบัติเหตุต่างๆ แล้วไม่อยากทำประกันชีวิต คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ชีวิตให้รอบคอบแบบสุดๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงสถานที่อันตราย แม้แต่การเที่ยวเล่นแบบผาดโผนสักที ก็อาจต้องคิดหนักได้

 

 • ลดความรุนแรงเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น อย่างการเกิดอุบัติเหตุหรือการตรวจพบโรคร้ายแรง คุณจำเป็นต้องรับมือกับเหตุการณ์นั้นๆ ให้ดีและรอบคอบที่สุด เพราะแน่นอนว่าเมื่อคุณไม่ได้ทำประกันชีวิตเอาไว้ คุณจะกลายเป็นผู้รับผิดชอบสิ่งต่างๆ เพียงลำพัง

 

 • รับความเสี่ยงเอาไว้เอง

ทางเลือกสุดท้าย คือการเตรียมพร้อมรับมือกับกรณีเลวร้ายต่างๆ อาจเป็นการเผื่อใจและเก็บหอมรอมริบให้ถึงที่สุด เผื่อกรณีฉุกเฉินต่างๆ ได้เกิดขึ้น โดยที่คุณไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว ก็ขอให้เงินเก็บออมทั้งหมดของคุณ ช่วยเหลือคุณให้ผ่านพ้นสถานการณ์เลวร้ายนั้นๆ ไปได้อย่างตลอดรอดฝั่ง

 

เราจะเห็นว่าการอยู่ร่วมกับความเสี่ยงต่างๆ ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ มันคงจะดีกว่าหากคุณตัดสินใจทำประกันชีวิตไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงต่างๆ เพียงลำพัง แถมยังได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ อย่างการลดหย่อนภาษี หรือเป็นการเก็บออมไปในตัวอีกด้วย

การทำประกันชีวิต ไม่ใช่เรื่องของคนเฒ่าคนแก่หรือคนที่ต้องการวางแผนชีวิตเพื่อวัยเกษียณอีกต่อไป เพราะปัจจุบัน ประกันชีวิตได้มีการพัฒนากรมธรรม์ต่างๆ เพื่อความเหมาะสมและรองรับความเสี่ยงที่แตกต่างของคนทุกช่วงวัยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

          ประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองความเสี่ยงของทุกช่วงวัย

หลายคนยังละเลยการทำประกันชีวิต เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่ไกลตัว หรือมองว่าตัวเองยังหนุ่มยังแน่น เป็นไปไม่ได้ที่จะเกิดเรื่องเลวร้ายต่างๆ ขึ้นกับตัวเอง แต่คุณรู้ไหมว่าช่วงวัยต่างๆ ล้วนมีความเสี่ยงเป็นของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ถ้าหากคุณยังไม่เห็นภาพละก็ เราขอยกตัวอย่างสถานการสุ่มเสี่ยงของแต่ละช่วงวัยให้คุณได้เห็นภาพชัดๆ ไปพร้อมกัน

 

 • วัยเด็ก

วัยเด็กเป็นวัยที่ไม่รู้ประสีประสายังไม่มีภูมิคุ้มกันอะไร หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาก็บาดเจ็บง่ายสุด เพราะร่างกายยังอ่อนแอ ยิ่งถ้าเป็นเด็กทารก ก็คงไม่ต้องอธิบายว่าน้องๆ จะมีความบอบบางมากขนาดไหน การซื้อประกันเด็กแรกเกิดให้ลูกจึงเป็นทางออกที่ดี เพื่อที่ลูกๆ ของคุณจะได้เติบโตอย่างมั่นใจ ไม่ต้องเป็นกังวลเวลาที่พวกเขาเรียนรู้หรือเล่นกีฬาต่างๆ

 

 • วัยเรียนวัยรุ่น

ถ้าคิดว่าวัยเด็กซ่ามากแล้ว วัยเรียนวัยรุ่นน่าจะยิ่งกว่า เพราะเป็นวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ อยากรู้อยากเห็นอยากลอง แถมยังมีอารมณ์แปรปรวนอยู่พอสมควร มักจะติดเพื่อนหรือชอบไปทำอะไรที่ท้าทายผาดโผน ทำกิจกรรมมันส์ๆ รวมถึงการพาตัวเอาเข้าไปอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง ซึ่งแทบทุกกิจวัตรของวัยรุ่นต้องมีความเสี่ยงอยู่แล้ว การทำประกันชีวิตช่วงวัยรุ่น จึงเป็นสิ่งที่ควรมีติดไว้เพื่อความอุ่นใจนั่นเอง

 

 • วัยทำงาน

​​​​​​​​​​​​​​วัยทำงานเป็นวัยที่พัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยให้ก้าวไปข้างหน้า ทุกแรงงานเป็นฟันเฟืองตัวเล็กๆ ที่ทำให้ประเทศก้าวไปไกลได้ วัยทำงานยังเป็นเสาหลักของบ้าน หาเงินเข้าบ้านเพื่อค่าใช้จ่ายต่างๆ (หรือเพื่อตัวเองก็ได้) ซึ่งมนุษย์เงินเดือนไม่ว่าจะเป็นช่างซ่อมรถ หรือพนักงานออฟฟิศก็เกิดอุบัติเหตุได้ทั้งนั้น
 

วัยทำงานควรใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง วางแผนให้อนาคตของตัวเองและครอบครัว เช่น ค่ารักษาพยาบาล ออมเงินเพื่อจ่าย หรือเงินตอนแก่ การมีกรมธรรม์ก็เหมือนลดความเสี่ยง (แถมยังลดหย่อนภาษีได้ด้วย)​ ดังนั้น การทำประกันชีวิตที่เป็นการออมเงินไปด้วย จึงเหมาะกับคนวัยทำงานมากที่สุดแล้ว

 

 • วัยสูงอายุ

​​​​​​​​​​​​​​บางทีคนแก่ก็ต้องอยู่กับโซเชียลมีเดียแก้เหงาไปพลางๆ ซึ่งวัยเกษียณเป็นวัยที่ทำงานมาอย่างยาวนาน แล้วถึงเวลาเกษียณตัวเองจากการทำงาน ถ้าคุณเป็นข้าราชการก็ไม่ต้องหนักใจเท่าไหร่ แต่บางคนก็รู้จักใช้จ่ายอย่างประหยัด วางแผนการออมเอาไว้ ซึ่งการซื้อ ประกันชีวิตผู้สูงอายุ ก็จะมาช่วยเสริม เงินประกันสังคม ทำให้คุณมีเงินใช้ยามแก่ แถมยังมีมรดกให้ลูกหลาน แถมยังได้ความคุ้มครองชีวิตอีกด้วย

Life Cycle คือ ช่วงอายุที่มนุษย์เรามีหน้าที่หรือบทบาทแตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงวัย จากวัยเด็กไปวัยรุ่น ไปวัยทำงาน จนกระทั่งวัยเกษียณ วัยเด็กก็ต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ในทุกเรื่อง โตขึ้นมาหน่อย ได้เรียนหนังสือ ก็รู้จักทำมาหากินสร้างเม็ดเงินให้ตัวเอง เลี้ยงดูตัวเองได้ พอถึงช่วงเวลาหนึ่งก็ต้องเกษียณจากงาน เพราะแก่ชรา

 

          ประกันชีวิต เพื่อการออมของทุกช่วงวัย

การออมเงินถือเป็นเรื่องที่หลายคนมองข้าม (แต่บางคนก็ไม่ได้มองข้ามแต่ทำไม่ได้เพราะเกิดกิเลสตัณหา) ทำงานมานานแต่ก็ไม่มีเงินเก็บ หรือบางทีก็ไม่มี วิธีออมเงินดีๆ ลองคิดดูว่าถ้าอยู่ในวัยทำงานแล้วดื้อดึงไม่เอาประกันสังคม เงินประกันสังคมก็ไม่มี แถมไม่ได้ทำประกันชีวิตที่จะได้มีเงินเกษียณอายุใช้ ก็คงจะแย่ไม่น้อย

 

หากคุณมองเห็นความสำคัญของประกันชีวิต แล้วตัดสินใจ เลือกประกันชีวิตที่เหมาะกับตัวเองแต่เนิ่นๆ ก็จะเป็นการเตรียมตัวได้อย่างทันท่วงที เช่น อยากมีวิธีออมเงินดีๆ อยากปลอดภัยจากโรคร้ายแรง อยากใช้ประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษีประจำปี ฯลฯ ซึ่งการออมเงินสามารถแบ่งออกไปตามช่วงอายุได้เหมือนกัน และการใช้ประกันชีวิตเป็นวิธีออมเงินที่ดีมากๆ

 

 • วัยก่อนทำงาน

ตั้งแต่วัยเด็กยันวัยมหาวิทยาลัย ยังไม่มีรายได้จริงจังเป็นของตัวเอง ส่วนใหญ่เงินก็หมดไปกับการซื้อของหรือจับจ่ายใช้สอย การฝากเงินเข้าธนาคารจึงเป็นตัวเลือกที่ดีเป็นวิธีออมเงินวิธีหนึ่งที่คู่ควร สมแก่วัย แต่คนเป็นพ่อแม่ย่อมอยากให้ลูกได้รับการกระจายความเสี่ยงอย่างครอบคลุม นอกจากออมเงินกับธนาคาร การแบ่งเงินจำนวนหนึ่งมาซื้อประกันเด็ก ก็ยังเป็นวิธีออมเงินแถมช่วยผ่อนเบาในเรื่องค่าใช้จ่ายตอนเกิดอุบัติเหตุอีกด้วย

 

 • วัยเริ่มทำงาน

เมื่อมีงานทำ หรือหาเงินเองเป็น รายได้อาจจะไม่มากพอ หรือรายได้เยอะพอที่จะก่อให้เกิดหนี้สินต่างๆ ได้ง่าย (เช่น บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด)​ จะดีกว่าไหม หากทำเงินที่มีอยู่ไปลงทุนในกองทุนที่สามารถสร้างเม็ดเงินให้กับตัวเองได้ เช่น กองทุนหุ้นรวม ซึ่งมีผลตอบแทนสูงพอสมควร หรือกองทุนตราสารหนี้ที่มีผลตอบแทนปานกลาง หรือเงินฝาก พันธบัตรรัฐบาลที่มีความเสี่ยงต่ำ นอกจากประกันชีวิตแล้ว กองทุนบางชนิดนำมาลดหย่อนภาษีได้

 

 • วัยเริ่มสร้างครอบครัว

บางคนอาจมีรายได้เท่าเดิม เป็นมนุษย์เงินเดือนที่เงินเดือนนานๆ จะขยับขึ้นที หรือมีเงินมากกว่าเดิม แต่ถ้าคิดจะสร้างครอบครัวแล้ว เป้าหมายทางการเงินก็คือมุ่งสร้างครอบครัวและต้องเก็บออมเพื่ออนาคต ถ้าคิดจะลงทุนในช่วงอายุนี้ต้องลงทุนในกองทุนหุ้นระยะยาวที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าเดิม เพราะต้องนำเงินมาใช้ในครอบครัว ถ้ามีลูกน้อยพ่อแม่ก็ควรมุ่งไปที่ลูกเป็นหลักด้วยการทำประกันเด็ก หรือทำประกันชีวิตให้ตัวเอง เพื่อลดความเสี่ยง ใช้สิทธิในการลดหย่อนภาษี ถ้าจากไปอย่างกะทันหันผลประโยชน์ก็ตกไปอยู่ที่ลูกน้อยด้วยการเขียนชื่อผู้รับผลประโยชน์ในประกันชีวิต ​​​​​​

 

 • วัยเกษียณอายุ

​​​​วัยที่เป็นช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต ถ้าตอนวัยทำงาน หรือวัยหนุ่มสาว ทำประกันชีวิตแบบบำนาญ หรือประกันออมทรัพย์เอาไว้ พอเกษียณอายุมา แล้วมีชีวิตยืนยาวเงินผลประโยชน์ก็จะตกเป็นของผู้เอาประกันไปโดยปริยาย หรือถ้าด่วนจากไปก่อนครบกำหนดในสัญญา (​ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ หรือโรคคนแก่ หรือโรคร้ายแรง) เงินก้อนก็จะกลายเป็นเงินมรดกให้ลูกหลานในภายหลัง แต่การเริ่มทำประกันชีวิตผู้สูงอายุในตอนที่แก่ตัวลงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร

ทุกคนน่าจะคุ้นหูกับ ธนาคารกรุงไทย เป็นอย่างดี แต่ก็น่าจะเกิดคำถามว่าแล้วกรุงไทยแอกซ่า มีส่วนเกี่ยวข้องออะไรกับธนาคารกรุงไทยสีฟ้าที่เราเห็นกันบ่อยๆ คำตอบก็คือ บริษัทกรุงไทย แอกซ่า เป็นบริษัทประกันชีวิตก่อตั้งในปี 2540 เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ที่เป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำไทย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และการบริหารทรัพย์สินขนาดใหญ่ ส่งผลให้ กรุงไทยแอกซ่า เป็นบริษัทประกันชวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต

 

บางคนเข้าใจว่าบริษัทประกันส่วนใหญ่ก็มักเอาแต่ได้ไว้ก่อนไม่ค่อยสนใจ สมมติว่าคุณตัดสินใจซื้อประกันชีวิตผู้สูงอายุ พอถึงเวลาจะเคลมขึ้นมากลับเคลมไม่ได้ซะงั้น จริงๆ แล้วผู้เอาประกันก็ควรจะเช็กดูด้วยว่าที่เคลมประกันไม่ได้เหตุผลหลักมาจากอะไร เพราะถ้าตอนสมัครประกันชีวิตแล้วผู้เอาประกันบิดเบือนข้อมูลตัวเองในสัญญากรมธรรม์ แล้วบริษัทประกันจับได้ ถือว่าผู้เอาประกันให้ความเท็จ สัญญากรมธรรม์ประกันชีวิตอาจเป็นโมฆะได้

 

          ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต กรุงไทยแอกซ่า

อย่างที่บอกว่ากลุ่มแอกซ่า กับธนาคารกรุงไทย ได้ร่วมมือกันสร้างบริษัทประกันชีวิตที่แข็งแกร่ง แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการประกันชีวิตต้องมีมากมายอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณกำลังมองหากรมธรรม์ประกันชีวิตที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด รับรองว่ากรุงไทยแอกซ่าต้องมีสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

 

 

จะเห็นได้ว่า การให้บริการประกันชีวิตของกรุงไทยแอกซ่า มีทั้งประกันชีวิตแบบบำนาญที่จะคุ้มครองชีวิตและออมเงินไปคู่กัน หรือประกันเด็กที่ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ลูกของคุณตั้งแต่ลืมตาดูโลก หรือประกันชีวิตผู้สูงอายุที่เหมาะกับวัยเกษียณ ซึ่งประกันชีวิตเหล่านี้ เรียกได้ว่าเป็นประกันชีวิตลดหย่อนภาษี ที่ช่วยออมเงิน คุ้มครองชีวิต แถมยังใช้สิทธิประโยชน์พิเศษตามกรมธรรม์ต่างๆ ได้อีกด้วย

นอกจากบริษัท กรุงไทยแอกซ่า จะถูกร่วมมือโดย บมจ. ธนาคารกรุงไทย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารทรัพย์สินขนาดใหญ่แล้ว กรุงไทยแอกซ่า ยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ rabbit finance อีกด้วย (นอกจากประกันชีวิตแล้ว rabbit finance ยังมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล ประกันรถยนต์ หรือ ประกันสุขภาพ ให้เลือกใช้อีกด้วย)

 

          ทำไมต้อง KTA กับ rabbit finance

เพราะในเว็บไซต์ rabbit finance ได้รวบรวมข้อมูลและข้อเสนอจากบริษัทประกันชั้นนำต่างๆ เช่น กรุงไทยแอกซ่า เมืองไทยประกันชีวิต เป็นต้น เพื่อให้ทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมประหยัดเวลาในการค้นหาข้อเสนอจากหลายๆ เว็บเพียงไม่กี่คลิก กรมธรรม์ประกันชีวิตก็พร้อให้คุณเลือกได้ตามต้องการ

 

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์เพื่อตอบโจทย์หรือความต้องการของผู้ใช้สมัยใหม่ เพื่อต้อนรับยุคดิจิทัลที่กำลังมีบทบาทสังคมไทยเป็นอย่างมาก หลายคนอาจจะเห็นพ้องต้องกันว่า โบรกเกอร์ออนไลน์ข้อมูลที่ถูกกรอกลงไปในเว็บไซต์ต้องรั่วไหลไปถึงบุคคลที่สามแน่นอน เพราะ rabit finance ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลจาก Omise ที่ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานสากลอีกด้วย

 

          สร้างมรดกกับ กรุงไทยแอกซ่า

คนที่รวยล้นฟ้ามีเงินมากมาย หรือมีวิธีออมเงินมากมายเพื่อให้ตัวเองมีเงินใช้ในอนาคต หรือสามารถสร้างมรดกให้กับลูกหลานก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี รู้ไหมว่าประกันชีวิตจากกรุงไทยแอกซ่า สามารถนำเงินหลักร้อยเปลี่ยนเป็นมรดกหลักล้านได้สบายๆ ไม่ว่าคุณจะถือประกันชีวิตแบบบำนาญ หรือประกันชีวิตผู้สูงอายุ แต่ กรุงไทยแอกซ่า iProtect S เป็นประกันเงินออมมากกว่าประกันชีวิต เป็นการวางเงินก้อนเพื่อลงทุน โดยใช้เวลาการชำระช่วงสั้นๆ แต่ผลตอบแทนแสนยาวนาน ดังนี้

 

 • เงินหลักร้อยเป็นหลักล้าน

ใครเลยจะคิดว่าจ่ายเงินเบี้ยประกันเพียงไม่กี่บาท (คิดเป็นวันก็ตกวันละ 18 บาท) คุณอาจได้ผลตอบแทนที่มีมูลค่าตั้งแต่ 200,000 บาท จนถึง 1,000,000 บาท แต่เบี้ยประกันจะแตกต่างตามเงื่อนไข ถ้าผู้เอาประกันอายุน้อยเบี้ยประกันก็จะถูก แต่ถ้าผู้เอาประกันมีอายุมากเบี้ยประกันก็จะเพิ่มตามลำดับ (คนอายุมากเสี่ยงต่อการเสียชีวิตมากกว่าคนอายุน้อย)​

 

 • มรดกให้กับลูกหลาน

ถึงแม้ผู้สูงอายุจะมีเบี้ยประกันที่สูงกว่าใครเพื่อน ก็ใช่ว่าจะทำประกันชีวิตไม่ได้ เพราะมีกำหนดอายุตั้งแต่ 1 เดือนไปจนถึงอายุ 70 ปี หมายความว่าคนเป็นพ่อแม่สามารถทำประกันเด็กให้ลูกได้เลย ถือว่าเป็นการมอบมรดกให้ลูกตั้งแต่ยังเล็กแถมยังได้การประกันชีวิตไปในตัวอีกด้วย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์