iFine จากกรุงไทย-แอกซ่า
ปลอดภัย ไร้กังวล คุ้มครองครบ

ซื้อ 1 ได้ถึง 2

ซื้อ 1 ได้ถึง 2

คุ้มครองครบวงจร
เรื่องชีวิต และอุบัติเหตุ

ค่าเบี้ยถูก

ค่าเบี้ยถูก

เริ่มต้นเพียงวันละ 8 บาทต่อวัน*
และคงที่ตลอดสัญญา

รับผลประโยชน์คุ้มค่า

รับผลประโยชน์คุ้มค่า

ให้ความคุ้มครองสูงถึง 6,300,000 บาท

ตารางเบี้ยประกันภัยรายเดือนของ iFine

จำนวนเงินเอาประกัน 100,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 264 286
30 268 292
40 279 318
50 324 390
59 457 578

จำนวนเงินเอาประกัน 150,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 377 411

30

384 420
40 400 458
50 467 567
59 666 848

จำนวนเงินเอาประกัน 200,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 489 535

30

498 547
40 520 598
50 609 743
59 876 1,118

ตารางเบี้ยประกันภัยรายเดือนของ iFine

จำนวนเงินเอาประกัน 250,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 892 949

30

903 963
40 930 1,028
50 1,042 1,209
59 1,375 1,678

จำนวนเงินเอาประกัน 300,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 1,294 1,363

30

1,308 1,380
40 1,340 1,457
50 1,474 1,675
59 1,874 2,238

ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ส่วนล่างของหน้าเว็บที่สรุปสิทธิประโยชน์ด้านต่างๆ ของประกันดีมาก เข้าใจง่ายดี รู้สึกว่าให้ข้อมูลครบ ทำให้ง่ายขึ้นตอนตัดสินใจ

 

คุณแนน,
กรุงเทพฯ

กรุงไทย-แอกซ่า iFine (คุ้มครองอุบัติเหตุ)

กรุงไทย-แอกซ่า iFine (คุ้มครองอุบัติเหตุ)

คุ้มครองชีวิต

  • โลกวันนี้แสนคาดเดาได้ยาก ไม่รู้เมื่อไรเราจะจากไป จะจากอายุขัยหรือโรคภัยไข้เจ็บ ประกันภัย iFine จึงคุ้มครองคุณในทุกกรณีการเสียชีวิตไม่ว่าสาเหตุการตายจะมาจากเหตุใดก็ตาม โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 100,000 ถึง 300,000 บาท ให้คุณ ครอบครัว และคนข้างหลังอุ่นใจได้ทุกเวลา


 

คุ้มครองเสียชีวิตและสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ

  • เรารู้ดีว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา กับใครก็ได้ แถมยังคาดเดาว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไรได้ยาก โดยเฉพาะเทศกาลต่าง ๆ เช่น วันปีใหม่ หรือสงกรานต์ แต่จะเป็นกังวลไปทำไมในเมื่อ iFine คุ้มครองคุณเป็นพิเศษสำหรับกรณีการเสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ
  • คุ้มครองคุณเพิ่มเป็นสองเท่าจากการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะไม่ว่าจะเป็นพาหนะสาธารณะทางบก ลิฟท์หรือไฟไหม้โรงมหรสพ โรงแรม หรืออาคารสาธารณะเป็นต้น โดยคุ้มครองตั้งแต่ 1,000,000 บาท สูงสุดถึง 6,300,000 บาท
  • คุ้มครองกรณีสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ สูงสุด 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปีกรมธรรม์ตั้งแต่ 10,000 บาท สูงสุดถึง 3,000,000 บาท

 

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ

  • ให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ประกันภัย iFine คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุต่อครั้ง ให้คุณประกันตนเอง ตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เริ่ม 50,000 บาท และสูงสุดที่ 300,000 บาท ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาของคุณลง
  • ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเสียรายได้หากต้องนอนโรงพยาบาล เพราะ iFine ยังคุ้มครองในกรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล มีค่าชดเชยเริ่มต้นวันละ 1,000 บาท และสูงสุดถึงวันละ 2,500 บาท ให้คุณพักรักษาตัวได้อย่างไม่ต้องเป็นห่วง และยังคงมีเงินเก็บไว้ใช้ในอนาคตอีกด้วย

ประกันชีวิตกับประกันอุบัติเหตุ ทำอันไหน อะไรดีกว่ากัน จะทำที่ไหนดี จะคิดมากให้ปวดหัวไปทำไมในเมื่อ iFine ของกรุงไทยแอกซ่าผสานสองประกันสุดฮิตสุดจำเป็นเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งในกรมธรรม์เดียว ระเบิดตูมกลายเป็นสุดยอดแห่งประกันที่ครอบคลุมทุกเรื่องอุบัติเหตุที่คุณหาที่ไหนอีกไม่ได้อย่างแท้จริง เป็นประกันที่เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว ทันสมัย แต่ไม่มีความยุ่งยาก วุ่นวาย หรือสับสน เป็นการยิงนัดเดียวได้ประกันสองตัวอย่างแท้จริง แถมยังไม่ยุ่งยากในการจ่ายเบี้ยประกัน ไม่ต้องมานั่งจ่ายหลายครั้งให้สับสน


 

ทำให้คุณได้ทั้งประกันชีวิตที่คุ้มครองคุณหากเสียชีวิตในทุกกรณี ไม่ทิ้งภาระให้คนข้างหลังหรือครอบครัวของคุณ และยังได้ประกันอุบัติเหตุได้ทั้งกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ การสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ การได้รับบาดแผลไหม้ฉกรรจ์จากอุบัติเหตุ และคุ้มครองยิ่งขึ้นถึงสองเท่าหากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ นอกจากนี้ยังได้รับการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุตามที่เกิดขึ้นจริง และมีค่าชดเชยรายวันกรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลอีกด้วยเพราะเราเห็นว่าชีวิตของมนุษย์ช่างแสนสั้นนัก เราจึงไม่อยากให้คุณมัวเสียเวลาไปกับความกังวล ความเครียด ในเมื่อท่านออกไปผจญภัยกับโลกภายนอกได้ ประกันภัย iFine ทำให้คุณหมดกังวล หมดความกลัวเป็นปลิดทิ้ง ให้คุณไปท่องเที่ยว ชมวิวทิวทัศน์ ไปทำงาน หรือกระทั่งออกเดินทางค้นหาตัวเองได้อย่างมั่นใจ เป็นเหมือนการปลดโซ่ตรวนออกจากตัวคุณ ไม่ว่าจะก่อนอุบัติเหตุที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวล และหลังอุบัติเหตุที่ทำให้คุณไม่ต้องรับภาระค่าใช้จ่ายที่หนัก

อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เกิดได้ทุกที่ กับใครก็ได้ ไม่ว่าจะวัยไหน แต่ไม่ต้องเครียดไป เพราะด้วยอายุรับประกันที่กว้างดั่งมหาสมุทรตั้งแต่ 20 จนถึง 59 ปี ทำให้ iFine เป็นประกันที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ ตั้งแต่ นักศึกษา แม่บ้าน หรือผู้สูงอายุ ตอบสนองสังคมปัจจุบันที่ความต้องการในความปลอดภัยของกลุ่มคนหลากหลายอายุได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ต้องไปดูดวง หาหมอดูที่ไหนก็รู้ว่าทำได้แน่นอน

 

ยังไม่หมดแค่นั้น iFine ยังมีระยะความคุ้มครองยาวนานถึง 10 ปี ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 10 ปี และมีค่าเบี้ยประกันชีวิตที่ต่ำ แถมเบี้ยประกันยังคงที่ตลอดสัญญา ทำให้ iFine เป็นประกันภัยที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการหลักประกันในชีวิตไม่ว่าจะในอายุไหน วัยใดก็ตาม ทำให้คุณสมัครได้ จ่ายได้แบบไม่ต้องคิดหนักคิดมากเลย พร้อมยังเป็นการลดภาระในการจ่ายประกัน ทำตัวเดียวจ่ายตัวเดียว ไม่ต้องมานั่งแยกจ่ายหลาย ๆ รอบหากแยกทำประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุแบบปกติ

 

นอกจากนี้การทำ iFine ยังง่ายดาย แค่คำถาม 3 ข้อก็ทำได้แล้ว แถมยังรับรองการต่ออายุโดยไม่คำนึงถึงประวัติการเคลมประกันในปีก่อนหน้า ครอบคลุม คุ้มครองทุกวงจรชีวิต ไม่ว่าจะนั่งมอง นอนมอง หรือว่ายน้ำมอง iFine จากกรุงไทยแอกซ่า ก็เป็นประกันที่ทำให้ข้อสงสัยหรือคำถามสุดฮิตในการทำประกันอย่างเช่น ทำประกันที่ไหน แบบไหนดี หมดไปทันที ง่ายขนาดนี้ ถูกขนาดนี้ จะรอหรือคิดคำนวนอยู่ทำไม ไม่สมัครไม่ได้แล้ว!!

 

iFine คือที่สุดแห่งประกันของ rabbit finance โบรคเกอร์ประกันภัยที่คนไทยไว้วางใจและเลือกใช้ พร้อมอยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทยอีกด้วย โดยเราจับมือกับบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทยที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ กลายเป็น กรุงไทย แอกซ่า ด้วยความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยม เหนียวแน่นระหว่างเรา ทำให้เราสามารถนำข้อเสนอที่ดีที่สุดมามอบให้แก่คุณได้ นอกจากที่คุณจะได้ราคาเบี้ยประกันในราคาสุดพิเศษแล้ว เรายังมีของสมนาคุณสุดเท่ห์ให้คุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บัตรสมนาคุณ, กระเป๋าเดินทาง, กล้อง หรือจักรยาน ต่างก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเอ็กซ์คลูซีฟที่คุณหาที่อื่นไม่ได้แน่นอน

 

มีคำถาม สงสัย กังวล ไม่แน่ใจหรือ ? ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะ rabbit finance มีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำประกันภัยโดยเฉพาะคอยให้คำปรึกษาแก่คุณฟรี ไม่ว่าคุณจะสงสัยในประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันเดินทาง หรือประกันชีวิต แม้แต่ด้านธุรกรรมทางการเงินอย่าง สินเชื่อ ดอกเบี้ย หรือบัตรเครดิต เราก็มีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านรอคอยให้คำตอบแก่คุณอยู่

 

ชอบศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับประกันด้วยตนเองงั้นหรอ ? อ่านข้อมูลสำคัญ คำศัพท์ที่ใช้กันในธุรกิจตั้งแต่ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง สินเชื่อ บัตรเครดิต และประกันภัยรถยนต์ได้ที่หมวดคำศัพท์ในเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้เรายังมีบล็อกที่รวบรวมเรื่องราว เทคนิค และข้อคิดดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องราวมากมายให้คุณได้อ่านสนุก ได้ความรู้ และได้ข้อคิดดี ๆ อีกด้วย

iFine มีมากกว่าที่คุณเห็น ได้ประโยชน์มากกว่าแค่ประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุเจ๋ง ๆ แต่ยังให้สิทธิพิเศษแก่คุณด้านอื่น ๆ แก่คุณอีกมากมายหลายประการที่คุณอาจไม่ทราบหรือคาดไม่ถึง ให้คุณได้รับสิทธิและผลประโยชน์หลายต่อหลายชั้น คุ้มค่ายิ่งกว่าโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมที่ไหน เช่น

 

  • หลักประกันของครอบครัว: ไว้ใจ rabbit finance แล้วให้ iFine เป็นหลักประกันให้คุณ ปลดปล่อยคุณจากความกังวล ความกลัวว่าจะทิ้งภาระเอาไว้ให้ครอบครัวหรือคนข้างหลัง ให้คุณและคนใกล้ตัวรู้สึกอุ่นใจแม้สิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าชดเชยรายรายวัน การสูญเสียอวัยวะ หรือการเสียชีวิตท่านก็ได้รับความคุ้มครอง
  • ฝึกนิสัยออมเงิน: การจ่ายเบี้ยประกันในแต่ละครั้ง จำเป็นจะต้องมีความตรงเวลาพอสมควร ซึ่งบางคนอาจมองว่าเป็นข้อเสียของการทำประกัน แต่ที่จริงแล้ว ถ้าหากมองอีกด้านหนึ่งท่านก็จะพบว่ามันเป็นการฝึกนิสัยออมเงิน และสอนให้เราวางแผนชีวิตหรือวางแผนการใช้เงินอย่างเป็นระบบได้อย่างดี ทำให้คุณมีเงินเก็บไว้ใช้ในอนาคตหรือยามฉุกเฉินอย่างแน่นอน
  • ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา: หนึ่งในสิทธิประโยชน์สุดฮิตที่สุดของ iFine ที่เหนือกว่าแค่ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ คือสามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของคุณได้อีกด้วย โดยท่านสามารถหักลดหย่อน และยกเว้นได้ตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 100,000 บาท  ในขณะที่คู่สมรสที่ไม่มีเงินได้ สามารถหักลดหย่อนได้ตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 10,000 บาท ซึ่งเป็นอีกสิทธิประโยชน์ที่ทำให้การทำ iFine กับ rabbit finannce คุ้มสุด ๆ ไปเลย

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์