iPlus จากกรุงไทย-แอกซ่า
ออมอย่างคุ้มค่า เหนือกว่าด้านการคุ้มครอง

ช่วยวางแผนเงินออมอย่างคุ้มค่า

ช่วยวางแผนเงินออมอย่างคุ้มค่า

 • จ่ายเบี้ยสั้น แต่คุ้มครองนานถึง 10 ปี
 • เงินออมไม่สูญเปล่า เมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น
ความคุ้มครองที่มากกว่า

ความคุ้มครองที่มากกว่า

 • พร้อมให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรง
 • หรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัตเหตุ
ครบกำหนดสัญญารับเพิ่มอีก 160%*

ครบกำหนดสัญญารับเพิ่มอีก 160%*

 • พร้อมการันตีการจ่ายเงินคืนประจำปี
 • * 160% ของจำนวนเอาประกันภัย
Image
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!
Image
สมัครเลย!

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ข้อมูลรายละเอียดประกันบนหน้าเวปชัดเจนดีมากครับ อ่านแล้วเข้าใจง่าย เหมาะกับคนที่กำลังศึกษาหาวิธีออมเงินอย่างผมมากครับ

 

คุณแบงค์,
สมุทรปราการ

ประกันชีวิต เป็นตัวช่วยกระจายความเสี่ยงทางการเงินให้กับเรา เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นในชีวิต การทำประกันชีวิตจะช่วยในเรื่องค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายอื่นๆเมื่อเราเกิดอุบัติเหตุหรือเสียชีวิต ซึ่งก็ถือเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้ส่วนหนึ่ง

 

          ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ คืออะไร

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ หรือ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ คปภ. ได้ให้ความหมายไว้ว่า คือ การประกันชีวิตที่บริษัทจะจ่ายจำนวนเงินเอาประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัยเมื่อมีชีวิตอยู่ครบกำหนดสัญญา หรือจ่ายเงินเอาประกันภัย ให้แก่ผู้รับประโยชน์เมื่อผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตลงภายในระยะเวลาประกันภัย ถ้าพูดง่ายๆ คือ ประกันชีวิต + การออมเงิน เป็นประกันชีวิตที่จะช่วยให้คุณสามารถออมเงินไปในตัวได้ด้วย

 

 • ส่วนของประกันชีวิตก็เหมือนกับประกันชีวิตทั่วไป

คือการที่เราจ่ายเบี้ยประกันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้รับสิทธิความคุ้มครอง ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชีวิตนั้นๆ

​​​​

 • ส่วนของการออมเงิน

อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์สำคัญที่คุณจะได้รับจากประกันแบบออมทรัพย์ คือถ้าหากคุณมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา คุณก็จะได้รับเงินคือ ในรูปแบบของ “เงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา” ซึ่งเป็น ผลรวมของเบี้ยประกันทั้งหมดที่จ่าย + ผลตอบแทนอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้คุณจะยังได้รับ “เงินคืนระหว่างสัญญา” เมื่อครบกำหนดอายุสัญญาในแต่ละปีด้วย

 

          การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์เหมาะกับใคร

จุดประสงค์หลักของการทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ก็เพื่อออมเงินในระยะยาวพร้อมกับได้รับการประกันชีวิตไปด้วย ดังนั้น หากคุณต้องการซื้อประกันชีวิตเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่ดีและมากที่สุด คุณอาจต้องมองหา ประกันชีวิตรูปแบบอื่นๆ แล้วล่ะ เพราะประกันแบบออมทรัพย์ อาจให้ความคุ้มครองที่น้อยกว่าประกันประเภทอื่นๆ แม้จะจ่ายเบี้ยประกันในราคาใกล้เคียงกันก็ตาม

 

แต่ก็จะมีข้อดีกว่าประกันชีวิตประเภทอื่นๆ เมื่อหมดสัญญา คือถ้าหากผู้เอาประกันไม่เสียชีวิตก็จะได้รับเงินคืนนั้นเอง ดังนั้นประกันออมทรัพย์จึงถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่เสี่ยงน้อยและให้ผลตอบแทนที่แน่นอนกว่าการลงทุนประเภทอื่นๆ

 

          เราจะได้รับเงินออมจากประกันชีวิตแบบออมทรัพย์เมื่อไหร่

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เป็นส่วนผสมระหว่างการประกันชีวิตและการออมเงิน เท่านั้น โดยประกันชีวิตแบบออมทรัพย์มีหลายประเภท แบ่งตามระยะเวลาในการจ่ายเบี้ยประกัน เช่น ประกันออมทรัพย์ระยะสั้น ประกันออมทรัพย์ระยะกลาง และ ประกันออมทรัพย์ในระยะยาว เป็นต้น โดยผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินคืน ตามสัญญาก็ต่อเมื่อ

 

 • เมื่อครบกำหนดอายุสัญญาในแต่ละปี

เมื่อครบตามกำหนดสัญญาในแต่ละปี ก็จะได้รับเงินคืนในรูปแบบของ “เงินคืนระหว่างสัญญา”
 

 • ผู้เอาประกันเสียชีวิต

โดยไม่รวมกรณีเจ็บป่วย หรือทุพพลภาพ ก็จะได้รับเงินคืนในรูปแบบของ “เงินเอาประกัน”

 • เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาเอาประกัน

หากคุณไม่เสียชีวิตและอยู่จนครบตามกำหนดสัญญา ก็จะได้รับเงินคืนในรูปแบบของ “เงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา”

 

การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออมเงินไปด้วยระหว่างที่ได้รับการคุ้มครองไปด้วย ซึ่งหากคุณตัดสินใจจะทำประกันชีวิตประเภทนี้แล้ว คุณจำเป็นจะต้องจ่ายเบี้ยประกันให้ครบตามกำหนดสัญญา ไม่เช่นนั้นก็จะไม่ได้เงินคืน ซึ่งหากคุณจ่ายเบี้ยประกันไม่ไหว คุณสามารถเวนคืนประกันได้ แต่ก็ต้องมีค่าธรรมเนียมใมนการเวนคืนเช่นกัน

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันชีวิตที่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 เกิดขึ้นจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำและกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่  ทำให้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ

 

          รางวัลการันตีความสำเร็จของ กรุงไทยแอกซ่า

บริษัทกรุงไทยแอกซ่า มีการดำเนินธุรกิจเพื่อเป็นที่หนึ่งในใจของคนไทย ทำให้มีการพัฒนาธุรกิจตลอดเวลาและยังให้ความสำคัญกับลูกค้าเสมอ เห็นได้จากรางวัลมากมายที่บริษัทได้รับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล เช่น
 

 • รางวัลสถานประกอบการการจ้างงานคนพิการประจำปี 2557 ระดับภูมิภาคเอเชียจาก Springboard Consultant LLC (สหรัฐอเมริกา)
   
 • รางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Award สาขา Health Promotion จาก Enterprise Asia ปี พ.ศ. 2557
   
 • รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านการส่งเสริมการพัฒนาฝืมือแรงงาน จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ปี พ.ศ. 2557
   
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่นประจำปี จาก คปภ. และอันดับ 2 ของโลกในด้านกิจกรรมเพื่อสังคมจากกลุ่มแอกซ่า ปี พ.ศ. 2556
   
 • รางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรภาคธุรกิจส่งเสริมอาชีพคนพิการ จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พ.ศ. 2554
   
 • กลุ่มแอกซ่า ร่วมกับ สำนักงานยุทธศาสตร์ลดภัยพิบัติแห่งสหประชาชาติ (UNISDR) และโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) ในโครงการความร่วมมือด้านประกันภัยอย่างยั่งยืน (PSI) และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพ โดยทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับองค์การสหประชาชาติเพื่อพัฒนาการประกันชีวิตเพื่อลูกค้าอย่างยั่งยืนต่อไป พ.ศ. 2554

 

          ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus โดยกรุงไทยแอกซ่า

ประกันออมทรัพย์ iPlus “ออมอย่างคุ้มค่า ด้วยความคุ้มครองที่มากกว่า” กับกรุงไทยแอกซ่า เป็นประกันภัยแบบสะสมทรัพย์ที่ช่วยวางแผนการออมให้กับคุณ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับเงินออมและสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า แม้จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับคุณก็ตาม เพราะการวางแผนเงินออมที่สมบูรณ์แบบ จะมองแค่ผลตอบแทนจากเงินออมที่งอกเงยขึ้นมาเพียงอย่างเดียวไม่ได้ แต่ยังคงต้องคำนึงถึงอนาคตด้วย ว่าถ้าหากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นระหว่างที่การออมเงินของคุณยังไม่บรรลุเป้าหมาย คุณจะรักษาแผนการออมของคุณไว้ได้อย่างไร

 

ประกันออมทรัพย์ iPlus โดยกรุงไทยแอกซ่า ให้ความคุ้มครองที่มากกว่าประกันแบบสะสมทรัพย์ทั่วไป โดยให้ความคุ้มครองชีวิตหรือเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง  เช่น โรคมะเร็ง ตับวาย กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน และยังให้ความคุ้มครองชีวิตในกรณีที่สูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุอีกด้วย นอกจากนี้ยังให้ผลประโยชน์จากการออมที่คุ้มค่า โดยสามารถรับผลประโยชน์เงินออมสูงสุดได้ถึง 213.5% ด้วยกัน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการคุ้มครองที่ดีที่สุดและยังได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเมื่อครบกำหนดสัญญาแน่นอน

 

ประกันออมทรัพย์ iPlus จากกรุงไทยแอกซ่า ให้ความคุ้มครองที่มากกว่าพร้อมผลประโยชน์และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากประกันแบบออมทรัพย์ iPlus นั้น นอกจากความคุ้มครองชีวิตในกรณีที่เสียชีวิตจากสาเหตุทั่วไปแล้ว ยังเพิ่มความคุ้มครองที่มากกว่าประกันชีวิตอื่นๆ โดยให้ความคุ้มครองชีวิตหรือเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง และ ความคุ้มครองชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ อีกด้วย

 

          ความคุ้มครองชีวิตหรือเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง

สำหรับการคุ้มครองของประกันออมทรัพย์ iPlus นั้น นอกจากความคุ้มครองชีวิตในกรณีที่เสียชีวิตจากสาเหตุทั่วไปแล้ว ยังเพิ่มความคุ้มครองในส่วนของ ความคุ้มครองชีวิตหรืออาการเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง ด้วย ได้แก่
 

ซึ่งจะมีระยะเวลารอคอย 60 วันสำหรับโรคร้ายแรง

 

          ความคุ้มครองชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ

นอกจากจะคุ้มครองชีวิตหรือการเจ็บป่วยจาก 5 โรคร้ายแรงแล้ว ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus ยังให้ความคุ้มครองไปถึงกรณีที่เสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุอีกด้วย โดยจะให้ความคุ้มครองในกรณี

 

 • สูญเสียแขน มือ ขา หรือ เท้า อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยที่มือสูญเสียตั้งแต่ข้อมือและเท้าสูญเสียตั้นแต่ข้อเท้า
   
 • สูญเสียสายตา 1 ข้าง หรือ 2 ข้าง
   
 • สูญเสียการได้ยินทั้ง 2 ข้าง
   
 • แผลไหม้ฉกรรจ์ระดับ 3 ขึ้นไป มากกว่าหรือเท่ากับ 20% ของร่างกาย
   
 • การบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง หมายถึง การบาดเจ็บศีรษะเนื่องจากอุบัติเหตุทำให้สมองได้รับความกระทบกระเทือนจนไม่สามารถปฏิบัติกิจวัตรประจำวันได้ด้วยตัวเองอย่างถาวรตั้งแต่ 3 อย่างขึ้นไปต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 180 วัน โดยต้องได้รับการวินิจฉัยและประเมินโดยแพทย์ เว้นแต่ผู้เอาประกันภัยได้เสียชีวิตก่อนระยะเวลาดังกล่าวการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน คือ การเคลื่อนย้าย การเดินหรือเคลื่อนที่ การแต่งกาย การอาบน้ำ การรับประทานอาหาร การขับถ่าย

 

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus เป็นประกันแบบสะสมทรัพย์ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยวางแผนการออมของคุณให้คุ้มค่าที่สุด แต่ยังให้ความคุ้มครองกับคุณได้มากกว่า โดยการจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 6 ปี แต่คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตถึง 10 ปีด้วยกัน ซึ่งถ้าหากสมมุติให้เอาเงินประกันภัย 1 ล้านบาท ผลประโยชน์ที่จะได้รับจะมีดังต่อไปนี้
 

 • ผลประโยชน์ขั้นต่ำ 1,934,553 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับกลาง (รวมเงินปันผล) 2,129,176 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับสูง (รวมเงินปันผล) 2,168,101 บาท

 

นอกจากจะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมและมากกว่าแล้ว ผลประโยชน์จากการออมของประกันแบบออมทรัพย์ iPlus ยังคุ้มค่ามากกว่าอีกด้วย โดยคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องของการรักษาเงินออมในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นอีกต่อไป คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการคุ้มครองและเงินออมที่คุ้มค่า ถ้าหากเทียบกับประกันชีวิตประเภทอื่นๆ ดูแล้ว ประกันออมทรัพย์จากกรุงไทยแอกซ่านี้ ถือว่ามีประโยชน์ในด้านการออมและผลตอบแทนระหว่างสัญญาเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus นอกจากจะเป็นประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองที่มากกว่าแล่ว ยังเป็นประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่มี ผลประโยชน์การออม ที่คุ้มค่าอีกด้วย

 

          ออมระยะสั้น วางแผนการออมได้ง่าย

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus เป็นการประกันแบบสะสมทรัพย์ในระยะสั้น ทำให้สามารถได้รับให้ผลตอบแทนที่เร็ว ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเป็นเวลานาน แต่ก็ยังได้ความคุ้มครองในระยะยาวและยังช่วยให้คุณ วางแผนการออมได้ง่ายขึ้น ด้วยการชำระเบี้ยประกันแค่ 6 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึง 10 ปีด้วยกัน

 

          รับเงินจ่ายคืนประจำปี (รับรองการจ่าย)

สาเหตุที่คนส่วนใหญ่ เลือกทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ก็เพื่อการออมเงินเป็นหลักพร้อมกับการได้รับประกันชีวิตควบคู่ไปด้วย การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus คุณจะได้รับเงินจ่ายคืนตามกรมธรรม์เป็นรายปีด้วย ซึ่งมีอัตราการจ่ายคืนดังนี้

 

 • สิ้นปีที่ 1 – 3 จ่ายคืนในอัตรา 2% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 4 – 6 จ่ายคืนในอัตรา 3% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 7 – 10 จ่ายคืนในอัตรา 4% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย

 

โดยนอกจากนั้น หากผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา ยังจะได้รับเงินเพิ่มอีก 160%  รวมทั้งรับผลประโยชน์เงินจ่ายคืนกรมธรรม์ขั้นต่ำ 191% อีกด้วย

 

          รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากเงินปันผล

นอกจากเงินจ่ายคืนประจำปีแล้ว ผู้ที่ทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus ยังจะได้รับเงินปันผลจากการทำประกันอีกด้วย โดยแบ่งออกเป็น
 

             1. เงินปันผลระดับกลาง
 

 • สิ้นปีที่ 1-9 รับเงินปันผบในอัตรา 0.75% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 10 รับเงินปันผลในอัตรา 12% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

             2. เงินปันผลระดับสูง
 

 • สิ้นปีที่ 1-9 รับเงินปันผบในอัตรา 0.90% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 10 รับเงินปันผลในอัตรา 14.4% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

ซึ่งเงินในส่วนนี้จะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับนโยบายการลงทุนและนโยบานการจ่ายเงินปันผลของบริษัท ซึ่งอัตราที่ได้รับอาจจะสูงหรือต่ำกว่านี้ก็ได้

 

         รวมรับผลประโยชน์ตลอดอายุสัญญา

เมื่อผู้เอาประกันจ่ายเบี้ยประกันจนครบอายุสัญญาและไม่มีการเสียชีวิตระหว่างอายุสัญญา ผู้เอาประกันจะได้รับเงินผลประโยชน์ตลอดอายุสัญญา โดยกรณีรับเงินคืนทุกปี จะได้รับ

 

 • ผลประโยชน์ขั้นต่ำ 191% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • ผลประโยชน์ระดับกลาง 209.7% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • ผลประโยชน์ระดับสูง 213.5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

ซึ่งเมื่อรวมผลประโยชน์ทั้งหมดเข้าด้วยกัน คุณจะได้รับผลประโยชน์เงินออมสูงสุดถึง 213.5% เมื่อครบอายุสัญญา โดยผลประโยชน์ที่จะได้รับ คือ

 

 • ผลประโยชน์ขั้นต่ำ 1,934,553 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับกลาง (รวมเงินปันผล) 2,129,176 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับสูง (รวมเงินปันผล) 2,168,101 บาท

 

ถ้าคุณกำลังมองหาประกันชีวิต เพื่อใช้สิทธิประโยชน์ในการออมเงินและการลดหย่อนภาษี สิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดคงไม่พ้น  ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus จากกรุงไทยแอกซ่า ออมอย่างคุ้มค่า ด้วยความคุ้มครองที่มากกว่า หากสนใจ คลิก! ที่นี่เลย

ประกันชีวิตถือเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรมีติดตัวไว้ เพราะเรื่องไม่คาดฝันในชีวิตเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การมีประกันชีวิตจะช่วยลดความเสี่ยงทางการเงินของคุณเมื่อคุณเกิดอุบัติเหตหรือเจ็บป่วยขึ้นมา ความคุ้มครองที่คุณได้รับจากกรมธรรม์ประกันชีวิตจะเป็นการลดค่าใช้จ่ายและช่วยเหลือครอบครัวของคุณได้เป็นอย่างดี

 

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะยาวและต้องการจะได้รับความคุ้มครองจากประกันชีวิตไปด้วย การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์เป็นการลงทุนที่เสี่ยงน้อยกว่าการลงทุนประเภทอื่นๆ และยังให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าและแน่นอนกว่าด้วย

 

          ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus กับ rabbit finance

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ที่มีหน้าที่ เปรียบเทียบข้อเสนอประกันภัยให้กับคุณ เพื่อช่วยให้คุณได้พบกับกรมธรรม์ประกันภัยที่ตรงใจและครอบคลุมทุกความต้องการของคุณมากที่สุด เพราะเรามีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันชั้นนำมากกมายกว่า 30 แห่ง ซึ่งกรุงไทยแอกซ่าก็เป็นหนึ่งในนั้น เรามีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรของเราทุกเจ้า คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

 

          ใช้งานง่าย เพียงกรอกข้อมูล เลือก จ่าย ก็ได้รับความคุ้มครองทันที

ถ้าเป็นแต่ก่อน คุณจะต้องเดินไปหาบริษัทประกันที่ละเจ้า เพื่อนำข้อเสนอแต่ละที่มาเปรียบเทียบกันเพื่อหากรรมธรรม์ที่โดนใจที่สุด ซึ่งกว่าจะหาได้กว่าจะได้รับการคุ้มครองก็ใช้เวลานาน แถมยังต้องรับมือกับความยุ่งยากของศัพท์ประกันภัยต่างๆด้วยตัวเองอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ rabbit finance ได้รวบรวมข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว แค่เพียงคุณกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดก็จะขึ้นมาให้คุณทันที ที่เหลือก็เพียงแค่เลือก จ่ายเงิน คุณก็ได้รับความคุ้มครองทันที พร้อมรับของแถมและข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ที่มีให้แค่ลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น

 

หากคุณกำลังมองหาประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ให้ความคุ้มครองมากกว่าและยังได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus จากกรุงไทยแอกซ่า คือ คำตอบของคุณ เพราะประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlusให้ความคุ้มครองไปถึงกรณีการเสียชีวิตและการเจ็บป่วย 5 โรคร้ายแรง และ การสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุด้วย อีกทั้งคุณยังสามารถได้รับผลประโยชน์เงินออมสูงสุดถึง 213.5% ด้วยกัน

 

คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ของ rabbit finance หรือ Call Center ของกรุงไทแอกซ่า โทร 1159 อย่าลืมนะคะ ถ้าคุณต้องการออมเงินอย่างคุ้มค่าด้วยความคุ้มครองที่มากกว่า ให้ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus ช่วยวางแผนการออมให้กับคุณสิคะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์