Image

iPlus จากกรุงไทย-แอกซ่า
ออมอย่างคุ้มค่า เหนือกว่าด้านการคุ้มครอง

ช่วยวางแผนเงินออมอย่างคุ้มค่า

ช่วยวางแผนเงินออมอย่างคุ้มค่า

 • จ่ายเบี้ยสั้น แต่คุ้มครองนานถึง 10 ปี
 • เงินออมไม่สูญเปล่า เมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น
ความคุ้มครองที่มากกว่า

ความคุ้มครองที่มากกว่า

 • พร้อมให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรง
 • หรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัตเหตุ
ครบกำหนดสัญญารับเพิ่มอีก 160%*

ครบกำหนดสัญญารับเพิ่มอีก 160%*

 • พร้อมการันตีการจ่ายเงินคืนประจำปี
 • * 160% ของจำนวนเอาประกันภัย
Image
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!
Image
สมัครเลย!

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ข้อมูลรายละเอียดประกันบนหน้าเวปชัดเจนดีมากครับ อ่านแล้วเข้าใจง่าย เหมาะกับคนที่กำลังศึกษาหาวิธีออมเงินอย่างผมมากครับ

 

คุณแบงค์,
สมุทรปราการ

เงื่อนไขแคมเปญ

เงื่อนไขแคมเปญ

โชคชั้นที่ 1

รับทันทีบัตรเงินสดจาก ห้างสรรพสินค้าโลตัส เมื่อสมัครแผนประกันผ่านช่องทาง Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 10,000บาทขึ้นไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 20,000บาทขึ้นไป ไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 1,500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 30,000บาทขึ้นไป ไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

สิทธิพิเศษข้างต้นไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสด หรือใช้เป็นส่วนลดสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันภัย

ในกรณีที่ของที่ระลึกหมดหรือมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของที่ระลึกที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันแทน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ของแคมเปญโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ของที่ระลึกจะจัดส่งให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้กับทางบริษัทฯ ภายใน 60 วัน หลังจากใบคำขอเอาประกันชีวิตได้รับการอนุมัติและออกเป็นกรมธรรม์ และพ้นระยะเวลาของการแจ้งสิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Freelook)

กรณีมีข้อโต้แย้งใดๆ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก

กรมธรรม์จะต้องมีการนำส่งและอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

โชคชั้นที่ 2

รับส่วนลดสูงสุด 12.5 % เมื่อสมัครชำระเบี้ยประกันผ่านบัตร KTC

เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตของ บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทั้งประกันชีวิตปีแรกและปีต่ออายุ ผ่านบัตรเครดิต KTC


ต่อที่ 1: รับเครดิตเงินคืน 0.5% ของค่าเบี้ยประกันชีวิต
เมื่อชำระค่าเบี้ยค่าเบี้ยประกันชีวิตผ่านบัตรเครดิต KTC ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป
โดยลงทะเบียนผ่านทาง SMS ภายในวันที่ชำระค่าเบี้ยฯ พิมพ์ KAC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)
(ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ)
(*ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการมอบคะแนนสะสม KTC Forever Rewards สำหรับยอดชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตที่นำมาคำนวณเพื่อมอบเครดิตเงินคืน 0.5% ตามรายการนี้)


ต่อที่ 2: แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 12%
เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดชำระค่าเบี้ยประกันชีวิต/เซลส์สลิป
โดยลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ KAR เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก และเครื่องหมาย ‘#’ ตามด้วยยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่
0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) (ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน)


หมายเหตุ :
• สมาชิกต้องส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในวันที่ทำรายการชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตเท่านั้น ไม่สามารถลงทะเบียนข้ามวันหรือย้อนหลังจากวันที่สมาชิกมียอดชำระค่าเบี้ยประกัน ชีวิตได้
• หากยอดใช้จ่ายมีจุดทศนิยม ไม่ต้องใส่จุดทศนิยมในยอดใช้จ่าย เช่น 25000.50 ให้ลงทะเบียน 25000 เท่านั้น
• ในกรณีสมาชิกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตเพียงฉบับเดียว โดยมีการลงทะเบียนร่วมรายการทั้งรายการนี้ (ใช้รหัส KAR) และรายการสมาชิกบัตรเครดิต KTC ชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตกับ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ผ่านบัตรเครดิต KTC ทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป รับสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 120 บาท (ใช้รหัส AXA) เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์โดยจะถือตามการลงทะเบียนครั้งแรกเป็นสำคัญ

กรมธรรม์จะต้องมีการนำส่งและอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

ประกันชีวิต เป็นตัวช่วยกระจายความเสี่ยงทางการเงินให้กับเรา เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นในชีวิต การทำประกันชีวิตจะช่วยในเรื่องค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายอื่นๆเมื่อเราเกิดอุบัติเหตุหรือเสียชีวิต ซึ่งก็ถือเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้ส่วนหนึ่ง

 

          ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ คืออะไร

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ หรือ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ คปภ. ได้ให้ความหมายไว้ว่า คือ การประกันชีวิตที่บริษัทจะจ่ายจำนวนเงินเอาประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัยเมื่อมีชีวิตอยู่ครบกำหนดสัญญา หรือจ่ายเงินเอาประกันภัย ให้แก่ผู้รับประโยชน์เมื่อผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตลงภายในระยะเวลาประกันภัย ถ้าพูดง่ายๆ คือ ประกันชีวิต + การออมเงิน เป็นประกันชีวิตที่จะช่วยให้คุณสามารถออมเงินไปในตัวได้ด้วย

 

 • ส่วนของประกันชีวิตก็เหมือนกับประกันชีวิตทั่วไป

คือการที่เราจ่ายเบี้ยประกันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้รับสิทธิความคุ้มครอง ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชีวิตนั้นๆ

​​​​

 • ส่วนของการออมเงิน

อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์สำคัญที่คุณจะได้รับจากประกันแบบออมทรัพย์ คือถ้าหากคุณมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา คุณก็จะได้รับเงินคือ ในรูปแบบของ “เงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา” ซึ่งเป็น ผลรวมของเบี้ยประกันทั้งหมดที่จ่าย + ผลตอบแทนอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้คุณจะยังได้รับ “เงินคืนระหว่างสัญญา” เมื่อครบกำหนดอายุสัญญาในแต่ละปีด้วย

 

          การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์เหมาะกับใคร

จุดประสงค์หลักของการทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ก็เพื่อออมเงินในระยะยาวพร้อมกับได้รับการประกันชีวิตไปด้วย ดังนั้น หากคุณต้องการซื้อประกันชีวิตเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองที่ดีและมากที่สุด คุณอาจต้องมองหา ประกันชีวิตรูปแบบอื่นๆ แล้วล่ะ เพราะประกันแบบออมทรัพย์ อาจให้ความคุ้มครองที่น้อยกว่าประกันประเภทอื่นๆ แม้จะจ่ายเบี้ยประกันในราคาใกล้เคียงกันก็ตาม

 

แต่ก็จะมีข้อดีกว่าประกันชีวิตประเภทอื่นๆ เมื่อหมดสัญญา คือถ้าหากผู้เอาประกันไม่เสียชีวิตก็จะได้รับเงินคืนนั้นเอง ดังนั้นประกันออมทรัพย์จึงถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งที่เสี่ยงน้อยและให้ผลตอบแทนที่แน่นอนกว่าการลงทุนประเภทอื่นๆ

 

          เราจะได้รับเงินออมจากประกันชีวิตแบบออมทรัพย์เมื่อไหร่

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เป็นส่วนผสมระหว่างการประกันชีวิตและการออมเงิน เท่านั้น โดยประกันชีวิตแบบออมทรัพย์มีหลายประเภท แบ่งตามระยะเวลาในการจ่ายเบี้ยประกัน เช่น ประกันออมทรัพย์ระยะสั้น ประกันออมทรัพย์ระยะกลาง และ ประกันออมทรัพย์ในระยะยาว เป็นต้น โดยผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินคืน ตามสัญญาก็ต่อเมื่อ

 

 • เมื่อครบกำหนดอายุสัญญาในแต่ละปี

เมื่อครบตามกำหนดสัญญาในแต่ละปี ก็จะได้รับเงินคืนในรูปแบบของ “เงินคืนระหว่างสัญญา”
 

 • ผู้เอาประกันเสียชีวิต

โดยไม่รวมกรณีเจ็บป่วย หรือทุพพลภาพ ก็จะได้รับเงินคืนในรูปแบบของ “เงินเอาประกัน”

 • เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาเอาประกัน

หากคุณไม่เสียชีวิตและอยู่จนครบตามกำหนดสัญญา ก็จะได้รับเงินคืนในรูปแบบของ “เงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา”

 

การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออมเงินไปด้วยระหว่างที่ได้รับการคุ้มครองไปด้วย ซึ่งหากคุณตัดสินใจจะทำประกันชีวิตประเภทนี้แล้ว คุณจำเป็นจะต้องจ่ายเบี้ยประกันให้ครบตามกำหนดสัญญา ไม่เช่นนั้นก็จะไม่ได้เงินคืน ซึ่งหากคุณจ่ายเบี้ยประกันไม่ไหว คุณสามารถเวนคืนประกันได้ แต่ก็ต้องมีค่าธรรมเนียมใมนการเวนคืนเช่นกัน

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันชีวิตที่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 เกิดขึ้นจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำและกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่  ทำให้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิตหลากหลายรูปแบบ

 

          รางวัลการันตีความสำเร็จของ กรุงไทยแอกซ่า

บริษัทกรุงไทยแอกซ่า มีการดำเนินธุรกิจเพื่อเป็นที่หนึ่งในใจของคนไทย ทำให้มีการพัฒนาธุรกิจตลอดเวลาและยังให้ความสำคัญกับลูกค้าเสมอ เห็นได้จากรางวัลมากมายที่บริษัทได้รับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล เช่น
 

 • รางวัลสถานประกอบการการจ้างงานคนพิการประจำปี 2557 ระดับภูมิภาคเอเชียจาก Springboard Consultant LLC (สหรัฐอเมริกา)
   
 • รางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Award สาขา Health Promotion จาก Enterprise Asia ปี พ.ศ. 2557
   
 • รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านการส่งเสริมการพัฒนาฝืมือแรงงาน จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ปี พ.ศ. 2557
   
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่นประจำปี จาก คปภ. และอันดับ 2 ของโลกในด้านกิจกรรมเพื่อสังคมจากกลุ่มแอกซ่า ปี พ.ศ. 2556
   
 • รางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรภาคธุรกิจส่งเสริมอาชีพคนพิการ จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พ.ศ. 2554
   
 • กลุ่มแอกซ่า ร่วมกับ สำนักงานยุทธศาสตร์ลดภัยพิบัติแห่งสหประชาชาติ (UNISDR) และโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) ในโครงการความร่วมมือด้านประกันภัยอย่างยั่งยืน (PSI) และ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพ โดยทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับองค์การสหประชาชาติเพื่อพัฒนาการประกันชีวิตเพื่อลูกค้าอย่างยั่งยืนต่อไป พ.ศ. 2554

 

          ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus โดยกรุงไทยแอกซ่า

ประกันออมทรัพย์ iPlus “ออมอย่างคุ้มค่า ด้วยความคุ้มครองที่มากกว่า” กับกรุงไทยแอกซ่า เป็นประกันภัยแบบสะสมทรัพย์ที่ช่วยวางแผนการออมให้กับคุณ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับเงินออมและสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่า แม้จะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับคุณก็ตาม เพราะการวางแผนเงินออมที่สมบูรณ์แบบ จะมองแค่ผลตอบแทนจากเงินออมที่งอกเงยขึ้นมาเพียงอย่างเดียวไม่ได้ แต่ยังคงต้องคำนึงถึงอนาคตด้วย ว่าถ้าหากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นระหว่างที่การออมเงินของคุณยังไม่บรรลุเป้าหมาย คุณจะรักษาแผนการออมของคุณไว้ได้อย่างไร

 

ประกันออมทรัพย์ iPlus โดยกรุงไทยแอกซ่า ให้ความคุ้มครองที่มากกว่าประกันแบบสะสมทรัพย์ทั่วไป โดยให้ความคุ้มครองชีวิตหรือเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง  เช่น โรคมะเร็ง ตับวาย กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน และยังให้ความคุ้มครองชีวิตในกรณีที่สูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุอีกด้วย นอกจากนี้ยังให้ผลประโยชน์จากการออมที่คุ้มค่า โดยสามารถรับผลประโยชน์เงินออมสูงสุดได้ถึง 213.5% ด้วยกัน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการคุ้มครองที่ดีที่สุดและยังได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเมื่อครบกำหนดสัญญาแน่นอน

 

ประกันออมทรัพย์ iPlus จากกรุงไทยแอกซ่า ให้ความคุ้มครองที่มากกว่าพร้อมผลประโยชน์และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากประกันแบบออมทรัพย์ iPlus นั้น นอกจากความคุ้มครองชีวิตในกรณีที่เสียชีวิตจากสาเหตุทั่วไปแล้ว ยังเพิ่มความคุ้มครองที่มากกว่าประกันชีวิตอื่นๆ โดยให้ความคุ้มครองชีวิตหรือเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง และ ความคุ้มครองชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ อีกด้วย

 

          ความคุ้มครองชีวิตหรือเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง

สำหรับการคุ้มครองของประกันออมทรัพย์ iPlus นั้น นอกจากความคุ้มครองชีวิตในกรณีที่เสียชีวิตจากสาเหตุทั่วไปแล้ว ยังเพิ่มความคุ้มครองในส่วนของ ความคุ้มครองชีวิตหรืออาการเจ็บป่วยด้วย 5 โรคร้ายแรง ด้วย ได้แก่
 

ซึ่งจะมีระยะเวลารอคอย 60 วันสำหรับโรคร้ายแรง

 

          ความคุ้มครองชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ

นอกจากจะคุ้มครองชีวิตหรือการเจ็บป่วยจาก 5 โรคร้ายแรงแล้ว ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus ยังให้ความคุ้มครองไปถึงกรณีที่เสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุอีกด้วย โดยจะให้ความคุ้มครองในกรณี

 

 • สูญเสียแขน มือ ขา หรือ เท้า อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยที่มือสูญเสียตั้งแต่ข้อมือและเท้าสูญเสียตั้นแต่ข้อเท้า
   
 • สูญเสียสายตา 1 ข้าง หรือ 2 ข้าง
   
 • สูญเสียการได้ยินทั้ง 2 ข้าง
   
 • แผลไหม้ฉกรรจ์ระดับ 3 ขึ้นไป มากกว่าหรือเท่ากับ 20% ของร่างกาย
   
 • การบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง หมายถึง การบาดเจ็บศีรษะเนื่องจากอุบัติเหตุทำให้สมองได้รับความกระทบกระเทือนจนไม่สามารถปฏิบัติกิจวัตรประจำวันได้ด้วยตัวเองอย่างถาวรตั้งแต่ 3 อย่างขึ้นไปต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 180 วัน โดยต้องได้รับการวินิจฉัยและประเมินโดยแพทย์ เว้นแต่ผู้เอาประกันภัยได้เสียชีวิตก่อนระยะเวลาดังกล่าวการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน คือ การเคลื่อนย้าย การเดินหรือเคลื่อนที่ การแต่งกาย การอาบน้ำ การรับประทานอาหาร การขับถ่าย

 

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus เป็นประกันแบบสะสมทรัพย์ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยวางแผนการออมของคุณให้คุ้มค่าที่สุด แต่ยังให้ความคุ้มครองกับคุณได้มากกว่า โดยการจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียง 6 ปี แต่คุณจะได้รับความคุ้มครองชีวิตถึง 10 ปีด้วยกัน ซึ่งถ้าหากสมมุติให้เอาเงินประกันภัย 1 ล้านบาท ผลประโยชน์ที่จะได้รับจะมีดังต่อไปนี้
 

 • ผลประโยชน์ขั้นต่ำ 1,934,553 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับกลาง (รวมเงินปันผล) 2,129,176 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับสูง (รวมเงินปันผล) 2,168,101 บาท

 

นอกจากจะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมและมากกว่าแล้ว ผลประโยชน์จากการออมของประกันแบบออมทรัพย์ iPlus ยังคุ้มค่ามากกว่าอีกด้วย โดยคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องของการรักษาเงินออมในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นอีกต่อไป คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการคุ้มครองและเงินออมที่คุ้มค่า ถ้าหากเทียบกับประกันชีวิตประเภทอื่นๆ ดูแล้ว ประกันออมทรัพย์จากกรุงไทยแอกซ่านี้ ถือว่ามีประโยชน์ในด้านการออมและผลตอบแทนระหว่างสัญญาเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus นอกจากจะเป็นประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองที่มากกว่าแล่ว ยังเป็นประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่มี ผลประโยชน์การออม ที่คุ้มค่าอีกด้วย

 

          ออมระยะสั้น วางแผนการออมได้ง่าย

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus เป็นการประกันแบบสะสมทรัพย์ในระยะสั้น ทำให้สามารถได้รับให้ผลตอบแทนที่เร็ว ไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเป็นเวลานาน แต่ก็ยังได้ความคุ้มครองในระยะยาวและยังช่วยให้คุณ วางแผนการออมได้ง่ายขึ้น ด้วยการชำระเบี้ยประกันแค่ 6 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองยาวถึง 10 ปีด้วยกัน

 

          รับเงินจ่ายคืนประจำปี (รับรองการจ่าย)

สาเหตุที่คนส่วนใหญ่ เลือกทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ก็เพื่อการออมเงินเป็นหลักพร้อมกับการได้รับประกันชีวิตควบคู่ไปด้วย การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus คุณจะได้รับเงินจ่ายคืนตามกรมธรรม์เป็นรายปีด้วย ซึ่งมีอัตราการจ่ายคืนดังนี้

 

 • สิ้นปีที่ 1 – 3 จ่ายคืนในอัตรา 2% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 4 – 6 จ่ายคืนในอัตรา 3% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 7 – 10 จ่ายคืนในอัตรา 4% ของจํานวนเงินเอาประกันภัย

 

โดยนอกจากนั้น หากผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา ยังจะได้รับเงินเพิ่มอีก 160%  รวมทั้งรับผลประโยชน์เงินจ่ายคืนกรมธรรม์ขั้นต่ำ 191% อีกด้วย

 

          รับผลประโยชน์เพิ่มเติมจากเงินปันผล

นอกจากเงินจ่ายคืนประจำปีแล้ว ผู้ที่ทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus ยังจะได้รับเงินปันผลจากการทำประกันอีกด้วย โดยแบ่งออกเป็น
 

             1. เงินปันผลระดับกลาง
 

 • สิ้นปีที่ 1-9 รับเงินปันผบในอัตรา 0.75% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 10 รับเงินปันผลในอัตรา 12% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

             2. เงินปันผลระดับสูง
 

 • สิ้นปีที่ 1-9 รับเงินปันผบในอัตรา 0.90% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • สิ้นปีที่ 10 รับเงินปันผลในอัตรา 14.4% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

ซึ่งเงินในส่วนนี้จะมีความแตกต่างกันขึ้นอยู่กับนโยบายการลงทุนและนโยบานการจ่ายเงินปันผลของบริษัท ซึ่งอัตราที่ได้รับอาจจะสูงหรือต่ำกว่านี้ก็ได้

 

         รวมรับผลประโยชน์ตลอดอายุสัญญา

เมื่อผู้เอาประกันจ่ายเบี้ยประกันจนครบอายุสัญญาและไม่มีการเสียชีวิตระหว่างอายุสัญญา ผู้เอาประกันจะได้รับเงินผลประโยชน์ตลอดอายุสัญญา โดยกรณีรับเงินคืนทุกปี จะได้รับ

 

 • ผลประโยชน์ขั้นต่ำ 191% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • ผลประโยชน์ระดับกลาง 209.7% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
   
 • ผลประโยชน์ระดับสูง 213.5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

ซึ่งเมื่อรวมผลประโยชน์ทั้งหมดเข้าด้วยกัน คุณจะได้รับผลประโยชน์เงินออมสูงสุดถึง 213.5% เมื่อครบอายุสัญญา โดยผลประโยชน์ที่จะได้รับ คือ

 

 • ผลประโยชน์ขั้นต่ำ 1,934,553 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับกลาง (รวมเงินปันผล) 2,129,176 บาท
   
 • ผลประโยชน์ระดับสูง (รวมเงินปันผล) 2,168,101 บาท

 

ถ้าคุณกำลังมองหาประกันชีวิต เพื่อใช้สิทธิประโยชน์ในการออมเงินและการลดหย่อนภาษี สิ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดคงไม่พ้น  ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus จากกรุงไทยแอกซ่า ออมอย่างคุ้มค่า ด้วยความคุ้มครองที่มากกว่า หากสนใจ คลิก! ที่นี่เลย

ประกันชีวิตถือเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรมีติดตัวไว้ เพราะเรื่องไม่คาดฝันในชีวิตเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การมีประกันชีวิตจะช่วยลดความเสี่ยงทางการเงินของคุณเมื่อคุณเกิดอุบัติเหตหรือเจ็บป่วยขึ้นมา ความคุ้มครองที่คุณได้รับจากกรมธรรม์ประกันชีวิตจะเป็นการลดค่าใช้จ่ายและช่วยเหลือครอบครัวของคุณได้เป็นอย่างดี

 

ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะยาวและต้องการจะได้รับความคุ้มครองจากประกันชีวิตไปด้วย การทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์เป็นการลงทุนที่เสี่ยงน้อยกว่าการลงทุนประเภทอื่นๆ และยังให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าและแน่นอนกว่าด้วย

 

          ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus กับ rabbit finance

rabbit finance เป็นโบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ที่มีหน้าที่ เปรียบเทียบข้อเสนอประกันภัยให้กับคุณ เพื่อช่วยให้คุณได้พบกับกรมธรรม์ประกันภัยที่ตรงใจและครอบคลุมทุกความต้องการของคุณมากที่สุด เพราะเรามีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันชั้นนำมากกมายกว่า 30 แห่ง ซึ่งกรุงไทยแอกซ่าก็เป็นหนึ่งในนั้น เรามีความสัมพันธ์อันดีกับพันธมิตรของเราทุกเจ้า คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

 

          ใช้งานง่าย เพียงกรอกข้อมูล เลือก จ่าย ก็ได้รับความคุ้มครองทันที

ถ้าเป็นแต่ก่อน คุณจะต้องเดินไปหาบริษัทประกันที่ละเจ้า เพื่อนำข้อเสนอแต่ละที่มาเปรียบเทียบกันเพื่อหากรรมธรรม์ที่โดนใจที่สุด ซึ่งกว่าจะหาได้กว่าจะได้รับการคุ้มครองก็ใช้เวลานาน แถมยังต้องรับมือกับความยุ่งยากของศัพท์ประกันภัยต่างๆด้วยตัวเองอีก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ rabbit finance ได้รวบรวมข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว แค่เพียงคุณกรอกข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ข้อเสนอประกันภัยที่ดีที่สุดก็จะขึ้นมาให้คุณทันที ที่เหลือก็เพียงแค่เลือก จ่ายเงิน คุณก็ได้รับความคุ้มครองทันที พร้อมรับของแถมและข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ที่มีให้แค่ลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น

 

หากคุณกำลังมองหาประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ให้ความคุ้มครองมากกว่าและยังได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus จากกรุงไทยแอกซ่า คือ คำตอบของคุณ เพราะประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlusให้ความคุ้มครองไปถึงกรณีการเสียชีวิตและการเจ็บป่วย 5 โรคร้ายแรง และ การสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุด้วย อีกทั้งคุณยังสามารถได้รับผลประโยชน์เงินออมสูงสุดถึง 213.5% ด้วยกัน

 

คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ของ rabbit finance หรือ Call Center ของกรุงไทแอกซ่า โทร 1159 อย่าลืมนะคะ ถ้าคุณต้องการออมเงินอย่างคุ้มค่าด้วยความคุ้มครองที่มากกว่า ให้ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ iPlus ช่วยวางแผนการออมให้กับคุณสิคะ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์