iProtect S จากกรุงไทย-แอกซ่า
เปลี่ยนเงินร้อยให้เป็นมรดกหลักล้าน

ค่าเบี้ยถูกสบายกระเป๋า

ค่าเบี้ยถูกสบายกระเป๋า

เริ่มต้นเพียงวันละ 18 บาทต่อวัน*

จ่ายเบี้ยสั้น คุ้มครองนาน

จ่ายเบี้ยสั้น คุ้มครองนาน

จ่ายเพียง 10 ปี แต่คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

สิทธิประโยชน์ด้านภาษี

สิทธิประโยชน์ด้านภาษี

ค่าเบี้ยลดหย่อนภาษีได้
แถมเงินผลประโยชน์ที่ทายาทได้รับก็ไม่เสียภาษี

iProtect S
ตารางเบี้ยประกันภัยรายเดือน

จำนวนเงินเอาประกันภัย 200,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 589 664
25 601 672
30 614 682
35 653 748
40 740 828
45 916 1,034

จำนวนเงินเอาประกันภัย 500,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 1,474 1,660
25 1,502 1,680
30 1,536 1,705
35 1,633 1,872
40 1,851 2,070
45 2,292 2,585

จำนวนเงินเอาประกันภัย 1,000,000 บาท

อายุ เพศหญิง เพศชาย
20 2,858 3,231
25 2,915 3,270
30 2,982 3,320
35 3,177 3,654
40 3,612 4,050
45 4,494 5,081

ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยาก
ให้กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect S (คุ้มครองตลอดชีพ)

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect S (คุ้มครองตลอดชีพ)

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันชีวิตเท่าไหร่ แต่พอเข้า มาอ่านเว็บไซต์นี้ ก็รู้สึกเข้าใจมากขึ้น สามารถเลือกซื้อได้ง่ายดีด้วย

 

คุณเทพ,
กรุงเทพฯ

ปรึกษาฟรี!

สิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครอง

 • กรณีเสียชีวิต รับ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือ เบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้วทั้งหมด แล้วแต่จำนวนใดที่สูงกว่า
 • กรณีมีชีวิตอยู่ อายุครบ 85 ปี รับเงินครบกำหนดสัญญา 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

สิทธิประโยชน์ด้านการลดหย่อนภาษี

 • เบี้ยประกันสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้โดยเป็นไปตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร
 • ยกตัวอย่างเช่น คุณกระต่าย เพศหญิง อายุ 30 ปี มีอัตราภาษีที่ต้องชำระ 20% ต่อปี เลือกทำทุนประกันที่ 1,000,000 บาท จ่ายเบี้ยประกันรวมรายปี 33,140 บาท คุณกระต่ายจะได้รับผลประโยชน์จากการลดหย่อนภาษี ปีละ 6,628 บาท และจะได้รับผลประโยชน์ทางภาษีจากการชำระเบี้ยประกันภัยตลอดสัญญาเป็นเงิน 66,280 บาท

 

สิทธิประโยชน์ด้านอื่นๆ

 • ค่าเบี้ยสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อเดือน
 • สามารถสร้างมรดกเป็นหลักประกันให้กับคนที่คุณรักตั้งแต่วันแรกเพราะได้รับความคุ้มครองเต็มจำนวนตั้งแต่วันแรกที่จ่ายเบี้ย
 • ไม่ต้องกังวลถึงความผันผวนของมูลค่าทรัพย์สินของผู้ให้ไม่ต้องกังวลกับความผันผวนทางเศรษฐกิจหรือการเงิน

คนรุ่นใหม่มักจะมองหาหนทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์และรายได้เพิ่มขึ้นไม่เว้นวัน แต่อาจจะลืมไปว่าหามาได้มาก ภาษีส่วนบุคคลที่จะต้องเสียก็ยิ่งมากตามไปด้วย การหลีกเลี่ยงภาษีก็เป็นทางออกที่ไม่ดี ดังนั้นการลดหย่อนภาษีเงินได้แบบที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาคนอื่นจึงเป็นหนึ่งในเรื่องที่คนรุ่นใหม่ควรให้ความสนใจ โดยแรบบิทไฟแนนซ์เอง ก็มีผลิตภัณฑ์อย่าง ประกันชีวิต ที่สามารถใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้อยู่ด้วย

 

การทำประกันชีวิตเพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษี อาจจะแตกต่างจากการซื้อกองทุนรวม LTF หรือ RMF เพราะเป็นรูปแบบของผลตอบแทนที่ตายตัว ได้รับมาและเสียไปตามจำนวนที่ตกลงไว้ตั้งแต่เริ่มทำประกันภัยแล้ว โดย iProtect S หรือประกันประเภทตลอดชีพจะมีผลประโยชน์ดังนี้

 • สร้างกองมรดก ให้กับลูกหลานในยามที่เราสูงวัย หรือเกิดความไม่แน่นอนในชีวิต ที่ช่วยให้คุณมีเงินเก็บเป็นมรดกที่งอกเงยมากกว่าบัญชีธนาคาร
 • ลดหย่อนภาษี ด้วยความสนับสนุนจากรัฐบาล ทำให้เบี้ยประกันสามารถนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้
 • ประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองสูงตั้งแต่วันแรกจนถึงอายุ 85 ปี

จ่ายร้อยเป็นมรดกล้าน คือเงื่อนไขที่ดีที่สุดของกรุงไทยแอกซ่าไอโพรเทค เมื่อกรมธรรม์ของคุณเริ่มต้นทำงาน มรดกจากศูนย์จะกลายเป็นหนึ่งล้านบาทในทันที ชำระจนครบ ไม่ว่าจะอยู่จนถึง 85 ปีหรือเสียชีวิตก่อน ไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าคนข้างหลังจะต้องลำบาก เพราะหลักประกันตัวนี้จะไม่โดนหักค่าภาษีใดใด

 

เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน แม้แต่คนที่สุขภาพดีที่สุดก็สามารถจากไปโดยไม่ได้ตั้งตัวได้ เพราะเหตุนั้น การทำประกันชีวิตทิ้งไว้ให้กับคนข้างหลังจึงกลายเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับหลายๆครัวเรือน แต่ประกันสะสมทรัพย์ยังมอบผลตอบแทนตลอดระยะเวลาสัญญาที่คุ้มครองอีกด้วย โดยระยะเวลาในการชำระก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่จำเป็นต้องเดือดร้อนค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจนเกินไป เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยต่อเดือน ไปจนถึงการชำระหมดในสิบปี

 

เมื่อเปรียบเทียบกับการสร้างธุรกิจร้อยล้านทิ้งไว้ให้กับลูกหลาน แม้จะเป็นเงินก้อนที่ไม่ใหญ่โตมาก แต่ก็ไร้ความเสี่ยง การลงทุนย่อมมีความเสี่ยงเป็นเรื่องปรกติ ทำให้มรดกที่คุณต้องการจะทิ้งไว้อาจกลายเป็นเพียงความฝันไปก็ได้

แผนประกันภัย iProtect S จากกรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นประกันชีวิตรูปแบบคุ้มครองตลอดชีพ หรือจนถึงอายุ 85 ในขณะที่ข้อตกลงในการชำระเบี้ยประกันภัยนั้นอยู่เพียงแค่ 10 ปี โดยตอบแทนผลประโยชน์ทางตรงจากกรณีเสียชีวิต ทั้งก่อนและหลังจากชำระเบี้ยประกันตามสัญญาแล้ว โดยข้อเสนอกำหนดทุนประกันขั้นต่ำไว้ที่ 200,000 บาท

 

 • หากเสียชีวิตก่อนจะชำระเบี้ยประกันครบตามสัญญา จะได้รับเบี้ยประกันที่ชำระไปแล้วทั้งหมด หรือทุนประกันภัย ขึ้นอยู่กับว่าตัวเลขไหนสูงกว่า

 • หากเสียชีวิตหลังชำระเบี้ยประกันครบตามสัญญาแล้ว จะได้รับทุนประกันภัยตามที่กำหนดไว้ 100% โดยไม่มีการตัด หัก ลบค่าใช้จ่ายหรือภาษีใดใด

 

หรือหากว่าผู้ทำประกันมีอายุอยู่จนถึง 85 ปี ตามเงื่อนไขแล้วสัญญาความคุ้มครองจะหมดลงหลังจากนั้น โดยให้เงินตอบแทนมาเป็นทุนประกันตามสัญญา 100% (เหมือนเสียชีวิต) ไม่ว่าจะมองในแง่ดีหรือแง่ร้าย ข้อเสนอ iProtect S จะคืนเงินให้กับผู้ทำประกันอย่างแน่นอน โดยไม่โดนหักค่าใช้จ่ายหรือภาษีใดใด

 

การทำ ประกันชีวิต เป็นการวางแผนการเงินที่ดีวิธีหนึ่ง ไม่ว่าจะเพื่อชีวิตหลังเกษียณ หรือเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและมาตรฐานชีวิตให้กับครอบครัวก็ตาม การเลือกทำประกันชีวิตประเภทตลอดชีพนั้นแตกต่างจากประกันออมทรัพย์ระยะสั้น เนื่องจากเป็นผลประโยชน์และข้อกำหนดระยะยาว

การทำประกันชีวิต เป็นการลงทุนที่ผู้ทำจะไม่ได้รับผลประโยชน์โดยตรงอยู่แล้ว แม้จะมีรูปแบบของการคืนเงินปันผล หรือการลดหย่อน ภาษีเงินได้ บุคคลธรรมดาประจำปีอยู่บ้าง แต่เบี้ยประกันและทุนประกันภัยจะไม่กลับมาหาคุณอย่างแน่นอน (ยกเว้นข้อเสนอ iProtect S ที่คืนทุนประกันภัยให้คุณตอนอายุ 85 ปี) ดังนั้นผู้ที่จะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากประกันชีวิตคือคนที่เราทิ้งไว้ข้างหลัง ผู้รับผลประโยชน์มักจะมาในรูปแบบของสมาชิกครอบครัว หรือคนที่อยู่ภายใต้การดูแลของเรา ตามที่กำหนดเอาไว้ในกรมธรรม์ ประกันชีวิต

 

เหตุผลที่ iProtect S ถูกเรียกว่าเป็นประกันคุ้มครองรายได้ เพราะมีการจ่ายเงินคืนตามทุนประกันภัยในสัญญา ไม่ว่าจะเสียชีวิตหรือไม่ก็ตาม เป็นการคุ้มครองรายได้ของผู้รับผลประโยชน์โดยตรงจากประกันชีวิต

 

นอกจากนั้น เงื่อนไขของกรมธรรม์ยังกำหนดอายุตั้งแต่ 20 - 55 ปี ว่ามีสิทธิ์ที่จะสามารถทำกรมธรรม์นี้ได้ หมายความว่าคุณสามารถเลือกทำกรมธรรม์ประกันชีวิต iProtect S ให้กับบุตรหลานได้ตั้งแต่ยังเล็ก และได้รับการคุ้มครองตลอดชีพ (จนถึงอายุ 85 ปี) เช่นเดียวกัน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์