ประกันภัยคุ้มครองตลอดชีพ iProtect
จากกรุงไทย-แอกซ่า

ให้ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต

ให้ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต

100% ของจำนวนเงินเอาประกัน
หรือเบี้ยประกันที่ชำระมาแล้ว แล้วแต่ว่าจำนวนใดมากกว่า

จ่ายเบี้ยประกันภัยแบบชิลล์ ๆ

จ่ายเบี้ยประกันภัยแบบชิลล์ ๆ

เบี้ยประกันภัยถูก สามารถเลือกชำระได้ 2 แบบ
คือ 10 ปี หรือค่อย ๆ ผ่อนชำระถึงอายุ 85 ปี

สิทธิประโยชน์ด้านภาษี

สิทธิประโยชน์ด้านภาษี

ค่าเบี้ยลดหย่อนภาษีได้
แถมเงินผลประโยชน์ที่ทายาทได้รับก็ไม่เสียภาษี

ตารางเบี้ยประกันภัยรายปี
iProtect 10 และ 85

 iProtect 10 (ชำระเบี้ย 10 ปี)
ทุนประกันภัย 200,000 บาท

อายุ เพศชาย เพศหญิง
1 6,824 6,194
10 7,052 6,336
20 7,382 6,552
30 7,578 6,828
40 9,202 8,228
50 13,290 11,246
60 17,236 14,252
70 22,444 20,302

iProtect 85 (ชำระเบี้ยถึงอายุ 85 ปี)
ทุนประกันภัย 200,000 บาท

อายุ เพศชาย เพศหญิง
1 1,890 1,684
10 2,242 1,932
20 2,806 2,362
30 3,578 3,036
40 4,918 4,164
50 7,312 6,214
60 12,008 10,284
70 21,884 19,222

ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้้อง่าย

สมัครผ่านเว็บไซต์ ซื้้อง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยาก
ให้กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย
เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต
ที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดีๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา
และบริการคุณอย่างเข้าใจ

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect (คุ้มครองตลอดชีพ)

กรุงไทย-แอกซ่า iProtect (คุ้มครองตลอดชีพ)

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

      ไม่ค่อยรู้เรื่องประกันชีวิตเท่าไหร่ แต่พอเข้า มาอ่านเว็บไซต์นี้ ก็รู้สึกเข้าใจมากขึ้น สามารถเลือกซื้อได้ง่ายดีด้วย

 

คุณเทพ,
กรุงเทพฯ

ปรึกษาฟรี!

“รู้หรือไม่ว่า ในทุกๆ 1 ชั่วโมงเฉลี่ยแล้วมีคนเสียชีวิตสูงถึง 48 คน”

 

เพราะชีวิตคนเราไม่มีความแน่นอน จะดีกว่าไหมหากเราเตรียมพร้อมรับมือความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาหลังจากที่คุณประสบเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดด้วยการทำประกันรายได้ อย่าลืมค่ะว่า ไม่มีใครดูแลคนข้างหลังให้คุณได้ คุณจึงต้องเตรียมพร้อมเอาไว้เสมอ

 

งานนี้ใครที่กำลังลังเล ไม่มั่นใจว่าควรทำประกันรายได้ดีไหม วันนี้ rabbit finance จึงไม่รอช้า ขอเสนอเหตุผลที่ทำให้คุณควรทำ ประกันรายได้ iProtect ประกันชีวิตจาก บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

 

           1. รับความคุ้มครองสูงสุดตั้งแต่ครั้งแรก 

ในขณะที่การลงทุนรูปแบบอื่นจำเป็นต้องใช้เวลาที่นานกว่า 50 ปีถึงจะสร้างกองมรดกได้ 1 ล้านบาท ประกันชีวิต iProtect กลับใช้เวลาที่ค่อนข้างสั้นกว่า

 

           2. หมดกังวลค่าเบี้ยประกัน

ประกันภัยบางประเภทอาจจะมีค่าเบี้ยประกันที่ถูกมากแต่ต้องแลกกับการจ่ายเบี้ยนานๆ หลายปี สำหรับ iProtect ประกันชีวิตจาก บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นั้นต่างออกไปค่ะ เพราะ iProtect เขามีให้เลือกมากมาย ดังนี้ เลือกจ่ายเบี้ย 10 ปี หรือถึงอายุ 85 ปี ก็ได้

 

           3. ผลตอบแทนแน่นอน ไม่ผันผวนตามภาวะเศรษฐกิจ

ถ้าคุณทำทุนประกันเอาไว้ที่ 1 ล้านบาท กองมรดกของคุณก็จะมีค่า 1 ล้านบาทตลอดอายุสัญญา ไม่ต้องกังวลค่ะว่ามันจะลดน้อยลงไป

 

           4. ผลประโยชน์ที่ทายาทได้รับไม่ต้องเสียภาษี และค่าธรรมเนียม

เป็นที่ทราบกันดีว่าเวลาที่ทายาทรับมรดก ทายาทที่ได้รับมรดกทุกคนจำเป็นต้องเสียภาษีมรดก แต่ถ้าคุณทำประกัน iProtect ของให้มั่นใจได้เลยว่าทายาทของคุณจะไม่ต้องเสียภาษีนั้น แถมยังไม่ต้องจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ในทรัพยสินอีกด้วย

 

และนี่ก็คือ 4 เหตุผลที่ rabbit finance คัดมาแล้วว่าสำคัญ เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้การทำประกันชีวิต iProtect นั้นเป็นเรื่องที่จำเป็น เหมาะสม และไม่ควรที่จะละเลยโดยเด็ดขาด อย่างที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ค่ะว่า ชีวิตของคนเรานั้นไม่มีอะไรที่แน่นอน ทางที่ดีเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาที่จะตามมาดีกว่า

ความแน่นอน คือ ความไม่แน่นอน

 

สำหรับพุทธศาสนสุภาษิตนี้ rabbit finance อดเห็นด้วยไม่ได้จริงๆ ค่ะ เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น การเตรียมพร้อมรับความเสี่ยงเอาไว้แต่เนิ่นๆ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลย iProtect ประกันชีวิต ที่ออกแบบมาเพื่อความมั่นคงทางการเงินแก่คนรุ่นหลังจาก บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) อาจจะเป็นคำตอบของปัญหานี้ก็ได้นะคะ 

 

ประกัน iProtect คือ ประกันชีวิตที่ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ออกแบบกรมธรรม์ประกันภัยมาแล้วว่า เป็นประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันตลอดชีพจนถึงอายุ 85 ปี

 

สำหรับการชำระเบี้ยประกันภัยขึ้นอยู่กับการเลือกแผนการชำระเบี้ยประกันภัย เช่น iProtect10 มีการชำระเบี้ย 10 ปี และแบบ iProtect 85 ชำระเบี้ยถึงอายุ 85 ปี ทั้ง 2 แบบนี้ให้ความคุ้มครองการชีวิตตามทุนประกันภัย หรือเบี้ยประกันภัยหลักที่ชำระมา อย่างใดอย่างหนึ่งที่สูงกว่า เพื่อเป็นผลประโยชน์ให้กับทายาทต่อไป

 

           รายละเอียดของ ประกันชีวิต iProtect

 • อายุที่สามารถรับประกันได้ คือ 1 เดือน - 70 ปี 
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยที่สามารถเลือกได้คือ 10 ปี หรือถึงอายุ 85 ปี 
 • ระยะเวลาคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัย คือ วันที่ทำประกันชีวิต จนกระทั่งอายุครบ 85 ปี 
 • ความคุ้มครองชีวิต คือ 100% ของจำนวนเงินเอาประกัน หรือจำนวนเบี้ยประกันภัยหลักที่จ่ายสะสมไป (แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า) 
 • ในการลดหย่อนภาษี เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท ภายใต้เงื่อนไขของกรมสรรพากร

 

           จุดเด่นของ ประกันชีวิต iProtect 

 • ความคุ้มครองสูง ถึง 120 เท่า ตั้งแต่วันแรกที่จ่ายเบี้ย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุ เพศ และแบบประกันภัยที่เลือก
 • ค่าเบี้ยประกันภัยสบายกระเป๋า เพียงหลักร้อยต่อเดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุ เพศ และแบบประกันภัยที่เลือก
 • จ่ายเบี้ยได้ตามใจ หากเป็นเบี้ยประกันอื่น คุณอาจจะไม่สามารถเลือกการจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยที่ตรงใจได้ แต่สำหรับ iProtect แล้วละก็ เราขอบอกเลยว่ามีให้เลือกมากมาย ทั้งเลือกจ่ายเบี้ย 10 ปี หรือถึงอายุ 85 ปี ก็ได้
 • เงินผลประโยชน์ ไม่ต้องเสียภาษี ไม่ต้องยุ่งยากผ่านขั้นตอนศาลเหมือนการรับมรดกตามปกติ ไม่ถูกหักภาษี หรือค่าธรรมเนียมโอนทรัพย์มรดก
 • เบี้ยประกันชีวิตหักลดหย่อนภาษี สามารถทำได้ตามเงื่อนไขที่กรมสรรพากรกำหนด

 

           เงื่อนไขของการรับ ประกันชีวิต iProtect 

 • อายุขณะทำสัญญาประกันภัยปีแรก ตั้งแต่ 1 เดือน - 70 ปี
 • จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 200,000 บาท
 • สามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมได้ ตามกฎเกณฑ์การรับประกันของสัญญาเพิ่มเติมนั้นๆ
 • เบี้ยประกันภัยสามารถหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามที่จ่ายจริง แต่ไม่เกินจำนวนสูงสุดที่กรมสรรพากรกำหนด

มรดก หมายถึง ทรัพย์สินทุกชนิด รวมถึงทรัพย์สินที่เป็นสิทธิ หน้าที่ และความรับผิดชอบต่างๆ ของเจ้าของมรดกคนก่อน ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์มาตรา 1599 ได้กำหนดไว้ว่า "มรดกย่อมตกทอดไปที่ทายาทเมื่อเจ้าของมรดกตาย"

 

           ทายาทมรดก แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

 • ทายาทตามพินัยกรรม

หมายถึง ทายาทที่เจ้าของมรดกจงใจทิ้งทรัพย์สินเอาไว้ให้ตามที่พินัยกรรมได้ระบุเอาไว้ ทั้งนี้ ทายาทตามพินัยกรรมนั้นสามารถเป็นผู้ที่สืบสายเลือดก็ได้ หรือจะเป็นผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดก็ได้

 

 • ทายาโดยธรรม

หมายถึง 6 ลำดับขั้นต่อจากเจ้าของมรดกนั่นก็คือ ผู้สืบสันดาน, บิดามารดา, พี่น้องร่วมบิดามารดาเดียวกัน, พี่น้องร่วมบิดาหรือร่วมมารดาเดียวกัน, ปูู่ยาตายาย, ลุงป้าน้าอา ซึ่งหลักการแบ่งมรดกของทายาทโดยธรรมนั้นจะเรียงตามลำดับของทายาทในแต่ละขั้นเป็นต้นไปค่ะ

 

           ภาษีมรดก คืออะไร? 

ภาษีมรดก เป็นภาษีที่ถูกเรียกเก็บเมื่อมีการโอนทรัพย์สินจากพ่อ-แม่ คนในครอบครัว หรือผู้เป็นเจ้าของทรัพย์สินที่เสียชีวิตลง ให้กับทายาทหรือผู้รับมรดก โดยภาษีประเภทนี้มักนิยมทำกันในประเทศที่พัฒนาแล้ว เพื่อความยุติธรรมในการจัดเก็บภาษีตามความสามารถในการเสียภาษี หรือเรียกว่า เก็บภาษีตามฐานะ โดยจะคำนวณจากทรัพย์สินในกองมรดกทั้งหมดที่ตกทอดจากผู้เสียชีวิตไปยังทายาทหรือผู้รับมรดก

 

          วิธีเสียภาษีมรดก

ในการเสียภาษีมรดกนั้น rabbit finance ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพราะหลังจากที่ได้รับมรดกเรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องยื่นแบบแสดงรายการภายใน 150 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับมรดกมา โดยเสียภาษีพร้อมยื่นแบบแสดงรายการ ณ สำนักงานสรรพากรพื้นที่สาขา โดยเจ้าหน้าที่จะส่งให้เจ้าพนักงานประเมินทำการตรวจสอบและประเมินภาษีภายใน 1 ปี หากมีการเสียภาษีเพิ่มเติม เพื่อนๆ จะต้องเสียภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้รับใบแจ้ง

 

แต่ถ้าเพื่อนๆ ไม่สามารถจ่ายทั้งหมดได้ไหว rabbit finance ขอแนะนำว่าสามารถทำการผ่อนชำระได้ค่ะ โดยสามารถขอผ่อนได้ 2 ปี แต่ถ้าเกิน 2 ปี อาจจะเสียเงินเพิ่ม รวมๆ แล้วเพื่อนๆ สามารถผ่อนได้ไม่เกิน 5 ปีค่ะ ส่วนใครที่ไม่อยากผ่อนหรือจ่ายจำนวนตามที่สรรพากรกำหนดมา เพื่อนๆ สามารถอุทธรณ์การประเมินของเจ้าพนักงานประเมินได้ภายใน 30 วัน หรือก็คือฟ้องศาลได้ภายใน 180 วัน  รวมถึงยังสามารถขอคืนภาษีที่เสียเกินไปได้ภายใน 5 ปีอีกด้วยค่ะ

 

ส่วนใครที่คิดจะหัวหมอ ไม่ยอมจ่าย และหลีกเลี่ยงไม่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีภายใน 150 วันนับแต่วันที่รับมรดก เราขอบอกเลยค่ะว่าอย่า ไม่งั้นจะโดนโทษปรับ 500,000 บาทได้ ที่สำคัญคุณอาจถูกประเมินภายใน 10 ปี แถมยังต้องเสียเบี้ยปรับ 1 เท่าและเงินเพิ่มในอัตราร้อยละ 1.5 ต่อเดือนอีกด้วยทางที่ดีเขาให้ทำอะไรก็ปฏิบัติตามเขาไปจะดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยทางการเงิน และประวัติของคุณเองค่ะ

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีรัฐบาลไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ส่งผลให้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต

 

ด้วยรากฐานที่มั่นคงมาเกือบครึ่งศตวรรษบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงได้มุ่งมั่นที่จะเป็นธนาคารที่แสนสะดวก และมั่นคงที่ประชาชนทุกภูมิภาคไว้วางใจ และด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกอำเภอทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนของประเทศ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ก็พร้อมที่จะให้บริการคุณในทุกระดับ ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร ลูกค้าสถาบัน ลูกค้าภาครัฐหรือรัฐวิสาหกิจ และลูกค้าธุรกิจทุกขนาด

 

ปัจจุบันกลุ่มแอกซ่ามีเครือข่ายคลอบคลุมกว่า 59 ประเทศ พนักงาน 161,000 คน และให้บริการลูกค้ามากถึง 103 ล้านคนทั่วโลกโดยมีความเชี่ยวชาญด้านการให้ความคุ้มครองทางการเงินผ่านแผนความคุ้มครองและบริการที่หลากหลาย เพื่อมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยการขยายธุรกิจไปสู่ตลาดที่มีการเติบโตสูง

 

ไม่เพียงเท่านั้นเพราะบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ยังเป็นบริษัทประกันภัยที่คนไทยมากมายให้ความไว้วางใจ ด้วยการดำเนินธุรกิจที่เป็นไปอย่างมุ่นมั่น ตั้งใจ จนทำให้ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งในระดับประเทศและระดับสากล อาทิ

 

 • รางวัลสถานประกอบการการจ้างงานคนพิการประจำปี 2557 - ระดับภูมิภาคเอเชียจาก Springboard Consultant LLC (สหรัฐอเมริกา)
 • รางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Award สาขา Health Promotion จาก Enterprise Asia ในปี 2557
 • รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ปี 2557
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่นประจำปี จากคปภ. และอันดับ 2 ของโลกในด้านกิจกรรมเพื่อสังคมจากกลุ่มแอกซา ปี 2556
 • รางวัลประกาศเกียรติคุณองคกรภาคธุรกิจส่งเสริมอาชีพคนพิการ จากกระทรวงการพัฒนา สังคมและความมั่นคงของมนุษย์กลุ่มแอกซา ร่วมกับ สำนักงานยุทธศาสตรลดภัยพิบัติแหง สหประชาชาติ (UNISDR) ในปี 2554

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรางวัลที่ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้รับเท่านั้น ยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่เรายังไม่ได้พูดถึง แต่รางวัลเพียงเท่านี้ rabbit finance ว่ามันก็ค่อนข้างเพียงพอแล้วนะคะว่า ประกัน iProtect ประกันชีวิตจาก บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นั้นปลอดภัยเพียงไร

เพราะ ประกัน iProtect คือ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ถูกออกแบบ และให้บริการในนามของบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทยที่ร่วมมือกับหนึ่งในธนาคารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยสถานะทางการเงินที่มั่นคง พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ และการบริการที่หลากหลาย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ทำให้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็น บริษัทประกันชีวิต ที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต

 

           ความร่วมมือระหว่าง rabbit finance และ กรุงไทย แอกซ่า

ในปัจจุบันนี้เองกลุ่มแอกซ่าก็ได้ดำเนินธุรกิจด้านประกันสุขภาพระดับโลก และให้บริการลูกค้ามากถึง 103 ล้านคนกว่า 59 ประเทศทั่วโลก และพนักงาน 161,000 คน คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการจากผู้ชี่ยวชาญด้านการให้ความคุ้มครองทางการเงินผ่านแผนความคุ้มครองและบริการที่หลากหลาย คลอบคลุมทุกความต้องการ

 

ที่สำคัญบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ยังร่วมมือจำหน่าย ประกันชีวิต iProtect กับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดยบริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด บริษัทด้านเทคโนโลยี และสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของบริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน

 

บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ เลยก็ว่าได้ เพราะเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน แถมยังจดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์อีกด้วย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะโปร่งใส ซื่อตรง

 

เพราะ rabbit finance คาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน และด้วยพันธกิจในการดำเนินงานที่มุ่งมั่นเพื่อนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการในราคาที่คุ้มค่า และเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

           ความปลอดภัย เชื่อใจได้ จาก rabbit finance 

นอกจากค่าเบี้ยประกันภัยที่ราคาถูกกว่าท้องตลาดแล้ว rabbit finance ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการมาเป็นที่หนึ่ง คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน
เพราะ rabbit finance ได้เลือกใช้ระบบ OMISE ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า การกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์เพื่อให้เว็บไซต์ทำการเปรียบเทียบราคาประกันภัยผ่านระบบบนเว็บไซต์จะไม่ทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัวจนคนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้


งานนี้ใครไม่อยากถูกเผยแพร่ข้อมูลโดยไม่รู้ตัว ทำประกันชีวิตออนไลน์ กับ rabbit finance สิคะ แล้วคุณจะลืมการทำประกันเก่าๆ เดิมๆ ที่ทำได้เพียงแค่โทรคุยแต่ไม่เห็นรายละเอียดกรมธรรม์ประกันภัย และการสมัครประกันภัยแบบใหม่บนเว็บไซต์ที่เสี่ยงถูกล้วงข้อมูลได้ง่าย เพราะ rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันภัยที่คนไทยไว้วางใจ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์