iRetire ประกันบำนาญ จ่ายเบี้ยระยะสั้น ให้เงินบำนาญสูง เลือกรับได้ทั้งรายเดือนและรายปี

เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 95 บาท/วัน*

เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 95 บาท/วัน*

พร้อมรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 200,000 บาท
*กรณีเพศหญิง อายุ 25 ปี และเลือกชำระเบี้ย 5 ปี

คุ้มครองก่อนวัยเกษียณ

คุ้มครองก่อนวัยเกษียณ

สูงถึง 200% ของจำนวนเงินเอาประกัน
เมื่ออายุครบ 60 ปี รับเงินบำนาญสูงสุด 20% ต่อปี

เลือกชำระและรับเงินบำนาญตามใจคุณ

เลือกชำระและรับเงินบำนาญตามใจคุณ

เลือกจ่ายเบี้ยแบบชำระครั้งเดียว หรือ 5 ปี
และจะรับเงินบำนาญเป็น รายเดือน หรือ รายปี ก็ทำได้!

Image
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!
Image
สมัครเลย!

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ข้อมูลรายละเอียดประกันบนหน้าเวปชัดเจนดีมากครับ อ่านแล้วเข้าใจง่าย เหมาะกับคนที่กำลังศึกษาหาวิธีออมเงินอย่างผมมากครับ

 

คุณแบงค์,
สมุทรปราการ

เมื่อพูดถึงการ เกษียณอายุ เชื่อว่าใครหลายๆ คน ก็คงอยากที่จะมีบั้นปลายชีวิตที่สงบสุข ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีคู่ชีวิต หลังจากที่คุณต้องตรากตรำทำงานหนักกันมาโดยตลอดเป็นระยะเวลาหลายปี เมื่อถึงช่วงเวลาพักผ่อนก็คงอยากที่จะอยู่อย่างสงบ ได้ไปเที่ยวตากอากาศกันบ้าง
 

แต่เชื่อหรือไม่ว่าในปัจจุบันคนที่สามารถ “เกษียณ” ได้อย่างสบายไร้กังวลนั้น มีน้อยกว่า 15% ของคนที่กำลังจะเกษียณอายุทั้งหมดเสียอีก ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้มีการวางแผนการเกษียณที่ดีพอตั้งแต่แรก ทำให้การเกษียณอายุที่หวังไว้เป็นไปอย่างยากลำบาก ไม่ได้สงบสุขเหมือนที่ฝันเอาไว้ พอจะมีวิธีอะไรบ้างนะที่ทำให้การเกษียณอายุอย่างสงบสุขนั้นประสบความสำเร็จ
 

          เคล็ดลับเตรียมความพร้อมก่อนเกษียณ
 

 • เตรียมตัว

ก่อนที่คุณจะทำการเกษียณ อย่างแรกที่ต้องทำความเข้าใจก่อนเลยก็คืออายุของคนเรานั้นมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งร่างกายเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนด้วยแล้ว การเตรียมความพร้อมด้าน สุขภาพร่างกาย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย
 

เพราะร่างกายของเราไม่มีวันที่จะกลับไปมีประสิทธิภาพเหมือนกับตอนหนุ่มสาวอีกแล้ว ดังนั้นคุณจึงต้องมีการเตรียมตัวในการทำสุขภาพร่างกายของคุณให้แข็งแรงมากที่สุด รวมถึงอารมณ์ที่จะต้องเบิกบานด้วย เพราะร่างกายที่แข็งแรงและอารมณ์ที่เบิกบานจะทำให้คุณสามารถทำงานหาเงินได้อย่างไม่มีอุปสรรค
 

 • เตรียมใจ

หลังจากที่เกษียณอายุ คุณจะต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกาย ความเปลี่ยนแปลงทางด้านจิตใจ ตลอดไปจนถึงฐานะทางด้านการเงิน เพื่อนฝูง ซึ่งถ้าหากว่าคุณได้มีการเตรียมใจเอาไว้ก่อนล่วงหน้า ก็จะทำให้คุณพร้อมรับช่วงวัยเกษียณด้วยรอยยิ้มได้ อีกทั้งยังสามารถรองรับกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นได้หลายอย่างในอนาคต
 

ทั้งนี้นอกจากการเตรียมใจไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว การเตรียมพร้อมทางด้านการเงิน ก็สำคัญด้วยเหมือนกัน เพราะคุณคงจะไม่อยากมีชีวิตในวัยเกษียณที่มาพร้อมกับปัญหาการเงินหรอกจริงไหม?
 

 • เตรียมวางแผนการใช้เวลา

หลายๆ คนอาจจะไม่มีเป้าหมายเลยว่าหลังจากการเกษียณนั้นจะต้องทำอะไรบ้าง เพราะทั้งชีวิตที่ผ่านมาก็ทำแค่งาน  แต่หลังจากวัยเกษียณมาถึงคุณอาจจะไม่มีงานให้ทำหรือจะต้องว่างงาน

ดังนั้นคุณควรที่จะวางแผนเอาไว้ล่วงหน้าว่าจะทำอะไรบ้าง อาจจะเป็นการออกไปตรวจสุขภาพ การเอาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนตามใจตัวเอง และการวางแผนล่วงหน้านี้เอง ที่จะทำให้เรารู้ว่าเราควรเก็บออมเงินเท่าไหร่ ถึงจะพอดีกับความต้องการเพื่อที่เราจะได้ทำตามความฝันที่วาดหวังเอาไว้นั่นเอง
 

 • เตรียมพร้อมครอบครัว

ความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาหรือความสัมพันธ์ในแบบพ่อแม่ลูกนั้น ถือเป็นตัวบ่งบอกได้ว่าคุณจะมีมีความสุขกับชีวิตครอบครัวได้มากแค่ไหน ซึ่งการที่คุณมีครอบครัวที่อบอุ่นในบั้นปลายชีวิต ย่อมทำให้คุณมีความสุข สงบ และเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันจากครอบครัว
 

 • เตรียมพร้อมเพื่อน

เตรียมพร้อมเพื่อนในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเตรียมเพื่อนเอาไว้ หรือชักชวนมาที่บ้านให้เยอะๆ แต่หมายถึงการที่คุณรักษามิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนจากที่ไหนก็ตามทั้งเพื่อนร่วมงาน เพื่อนบ้าน เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานาน เพราะเพื่อนก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณมีชีวิตที่มีเป้าหมายมากยิ่งขึ้น
 

 • เตรียมความพร้อมของเงิน

ในวัยเกษียณอายุสำหรับบางคน อาจหมายถึงการมีเงินเก็บก้อนสุดท้ายแล้วก็ได้ ดังนั้นคุณควรที่จะวางแผนการใช้เงินให้ดีว่าคุณจะเก็บออมหรือใช้จ่ายอย่างไรบ้าง และถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอดในช่วงของวัยเกษียณ คุณก็ควรที่จะมีการจัดการกับมันให้ดีอยู่เสมอเช่นกัน

          สถานการณ์ผู้สูงอายุในประเทศไทย

จากข้อมูลงานวิจัยเพื่อศึกษาหนทางลดผลกระทบของปัญหาที่จะเกิดขึ้นและเตรียมพร้อมรับมือกับสังคมผู้สูงอายุ โดยสกว. พบว่าจำนวนผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปจะเพิ่มสัดส่วนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยจากปี พ.ศ. 2553 มีประมาณ 13.2% และจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆทุกปี ล่าสุดจากการตรวจสอบจำนวนผู้สูงอายุที่ป่วยโดยกระทรวงสาธารณะสุข พบว่าผู้สูงอายุในประเทศไทยมีเกณฑ์เพิ่มสูงขึ้นปีละ 500,000 คน และจะยังเพิ่มสูงขึ้นไปเรื่อยๆ สาเหตุก็มาจากคนไทยปัจจุบันแต่งงานกันน้อยลง มีลูกกันน้อยลง เนื่องจากกังวลเกี่ยวกับค่าครองชีพและสถานการณ์ของเศรษฐกิจ

 

ที่น่าห่วงที่สุดคือ ส่วนใหญ่ผู้สูงอายุที่พบมักเป็นผู้สูงอายุที่มีสุขภาพย่ำแย่ เรียกได้ว่าในประชากร 5 คน จะพบผู้สูงอายุ 1 คน ในบางรายอาจเป็นผู้สูงอายุที่นอนป่วยติดเตียงอีกด้วย ทำให้ภายในปี 2568 ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบเต็มตัว ซึ่งเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าในอนาคตตนเองจะอยู่ในกลุ่มผู้สูงอายุที่มีสุขภาพย่ำแย่ด้วยหรือไม่ การเตรียมความพร้อมก่อนย่างเข้าสู่การเกษียณอายุด้วยการ ทำประกันชีวิตแบบบำนาญ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย เพื่อที่ในอนาคตชีวิตบั้นปลายหลังเกษียณอายุจะเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่เป็นภาระของลูกหลาน หรือเป็นภาระของประเทศ
 

          ประกันบำนาญคือสิ่งที่ตอบโจทย์

ประกันบำนาญ คือ ประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองรายได้ของผู้เอาประกันหลังเกษียณอายุการทำงาน โดยที่ผู้เอาประกันต้องชำระเบี้ยประกันตามจำนวนและระยะเวลาที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขของกรมธรรม์ ซึ่งเมื่อผู้เอาประกันชำระค่าเบี้ยประกันครบตามจำนวนและระยะเวลาแล้ว บริษัทประกันจะจ่ายผลประโยชน์เป็นรายเดือน หรือรายปีอย่างสม่ำเสมอจนผู้เอาประกันเสียชีวิต หรือตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในสัญญาประกันภัย นั่นหมายความว่า
 

"หากคุณมีชีวิตที่ยืนยาวกว่าบุคคลทั่วไป คุณก็จะได้รับเงินบำนาญมากกว่าเบี้ยประกันที่คุณจ่ายไป แต่หากเป็นกรณีตรงกันข้าม คุณเสียชีวิตก่อนเวลาอันควร (เสียชีวิตเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน) เงินบำนาญที่คุณจะได้รับก็จะน้อยกว่าเบี้ยประกันที่คุณจ่ายไป"
 

นอกจากเงินบำนาญที่ผู้เอาประกันจะได้รับแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อย่างอื่นอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง) ไม่ว่าจะเป็น ได้รับการคุ้มครอง กรณี เกิดอุบัติเหตุหรือเสียชีวิต หรือ สามารถนำยอดเบี้ยประกันไปขอลดหย่อนภาระการจ่ายภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นต้น

iRetire คือ กรมธรรม์ประกันภัยแบบบำนาญของ “กรุงไทยแอกซ่า” เป็นประกันบำนาญรูปแบบใหม่ที่ได้รับทัศนคติในการออกเงื่อนไขกรมธรรม์ คือ ให้ความสุขอยู่คู่กับคำว่า "เกษียณ" ซึ่งประกันชีวิตแบบบำนาญ iRetire เป็นการชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้น ที่ให้ผลประโยชน์เงินบำนาญที่สูง ผู้ทำประกันสามารถเลือกได้ทั้งรายเดือนและรายปี พร้อมทั้งตอบโจทย์การลดหย่อนภาษีได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตเกษียณได้อย่างมีความสุขและสามารถวางแผนเกษียณได้ง่ายขึ้น

โดยประกันชีวิตแบบบำนาญ iRetire มีแผนประกันภัยให้เลือกอยู่ 2 แบบ เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ผู้ทำประกันอย่างทั่วถึงและครอบคลุมทุกความต้องการ ดังนี้
 

             1. iRetire 5 Pay

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-50 ปี ระยะเวลาการให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี มีระยะเวลาการชำระเบี้ยประกันภัยสั้นๆ เพียง 5 ปีเท่านั้น จำนวนเงินในการเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยผลประโยชน์เงินบำนาญที่จะได้รับนั้นเป็น 20 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปี
 

             2. iRetire Single Pay

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-55 ปี ระยะเวลาการให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี โดยชำระเบี้ยประกันสั้นๆ เพียงครั้งเดียว จำนวนเงินในการเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยผลประโยชน์เงินบำนาญที่จะได้รับนั้นเป็น 5 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปี

 

          สิทธิประโยชน์จากกรมธรรม์ iRetire
 

 • ทางเลือกของอนาคต

รับทางเลือกในการเริ่มต้นวางแผนอนาคต หลังการเกษียณของคุณ: iRetire Single Pay ชำระเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว, iRetire 5 Pay ชำระเบี้ยประกัน 5 ปี
 

 • เลือกการรับเงินบำนาญ

รับเงินบำนาญสูงสุด 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (iRetire 5 Pay) โดยสามารถรับเงินบำนาญเป็นรายเดือนหรือรายปี เพื่อสอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคุณ
 

 • ผลตอบแทนคุ้มค่า

รับความคุ้มครอง 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือ มูลค่าเงินเวนคืนกรมธรรม์ หรือ 110% ของเบี้ยประกันภัยมาตรฐานของกรมธรรม์หลักที่ชำระมาแล้วทั้งหมด แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า (เฉพาะช่วงก่อนรับบำนาญ)
 

 • ลดหย่อนภาษี

เบี้ยประกันภัยหลักของกรมธรรม์ iRetire ที่ไม่รวมเบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติม สามารถหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 200,000 บาท สำหรับประกันแบบบำนาญ แต่ไม่เกิน 15% ของเงินได้พึงประเมิน ทั้งนี้เงื่อนไขการลดหย่อนภาษี จะต้องเป็นไปตามประกาศของกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ฉบับที่ 194 ดังนี้
 

1. เป็นกรมธรรม์แบบบำนาญที่กำหนดระยะเวลา 10 ปีขึ้นไป
 

2. มีการจ่ายผลประโยชน์บำนาญเป็นรายงวดสม่ำเสมอ
 

3. มีการกำหนดช่วงอายุการจ่ายผลประโยชน์บำนาญเมื่อผู้มีเงินได้อายุ 55 ปี - 85 ปี และมีการชำระเบี้ยครบถ้วน

กรุงไทยแอกซ่า เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 โดยบริษัทกรุงไทยแอกซ่าเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีรัฐบาลไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่และ กลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ส่งผลให้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต
 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในใจของคนไทย และจากการพัฒนาการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นทำให้บริษัทฯ ได้รับรางวัลทั้งในระดับประเทศและระดับสากลมากมาย อาทิเช่น
 

          รางวัลการันตีความสำเร็จ

 • รางวัลสถานประกอบการการจ้างงานคนพิการประจำปี 2557 ระดับภูมิภาคเอเชียจาก Springboard Consultant LLC (สหรัฐอเมริกา)
   
 • รางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Award สาขา Health Promotion จาก Enterprise Asia
   
 • รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านการส่งเสริมการพัฒนาฝืมือแรงงาน จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน
   
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่นประจำปี จากคปภ และอันดับ 2 ของโลกในด้านกิจกรรมเพื่อสังคมจากกลุ่มแอกซ่า
   
 • รางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรภาคธุรกิจส่งเสริมอาชีพคนพิการ จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
   

นอกจากนี้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ยังมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า โดยใช้กลยุทธ์การสื่อสารและการส่งเสริมการตลาดที่ชัดเจน โปร่งใส ตลอดจนดูแลจัดการกระบวนการเรียกร้องสินไหมด้วยความรับผิดชอบ นอกจากนี้ เรายังนำเสนอแบบประกัน ผลิตภัณฑ์เพื่อการออมทรัพย์และการลงทุนที่หลากหลาย และบริการอื่นๆ ที่ช่วยส่งเสริมพฤติกรรมด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงลดการกีดกันทางสังคม

          ความน่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ และยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่มีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้มั่นใจได้ว่า rabbit finance จะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง
 

โดยที่ rabbit finance ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คุณสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วจาก 30 บริษัทประกันชั้นนำ เราคัดสรรข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้น เพียงแค่กรอกข้อมูลที่จำเป็นลงในช่องที่เราเตรียมเอาไว้ให้บนเว็บไซต์ สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น
 

          ความปลอดภัย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด
 

ย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์