Image

iRetire ประกันบำนาญ จ่ายเบี้ยระยะสั้น ให้เงินบำนาญสูง เลือกรับได้ทั้งรายเดือนและรายปี

เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 95 บาท/วัน*

เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 95 บาท/วัน*

พร้อมรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 200,000 บาท
*กรณีเพศหญิง อายุ 25 ปี และเลือกชำระเบี้ย 5 ปี

คุ้มครองก่อนวัยเกษียณ

คุ้มครองก่อนวัยเกษียณ

สูงถึง 200% ของจำนวนเงินเอาประกัน
เมื่ออายุครบ 60 ปี รับเงินบำนาญสูงสุด 20% ต่อปี

เลือกชำระและรับเงินบำนาญตามใจคุณ

เลือกชำระและรับเงินบำนาญตามใจคุณ

เลือกจ่ายเบี้ยแบบชำระครั้งเดียว หรือ 5 ปี
และจะรับเงินบำนาญเป็น รายเดือน หรือ รายปี ก็ทำได้!

Image
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!
Image
สมัครเลย!

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราทำให้เรื่องยุ่งยากของประกันชีวิตกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเราเลือกสรรผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าสำหรับคุณ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและบริการคุณอย่างเข้าใจ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ข้อมูลรายละเอียดประกันบนหน้าเวปชัดเจนดีมากครับ อ่านแล้วเข้าใจง่าย เหมาะกับคนที่กำลังศึกษาหาวิธีออมเงินอย่างผมมากครับ

 

คุณแบงค์,
สมุทรปราการ

เงื่อนไขแคมเปญ

เงื่อนไขแคมเปญ

โชคชั้นที่ 1

รับทันทีบัตรเงินสดจาก ห้างสรรพสินค้าโลตัส เมื่อสมัครแผนประกันผ่านช่องทาง Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 10,000บาทขึ้นไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 20,000บาทขึ้นไป ไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

บัตรเงินสดจาก Lotus มูลค่า 1,500 บาท สำหรับลูกค้าที่สมัครประกัน แผนประกันใดก็ได้ ที่มีเบี้ยรวมรายปีตั้งแต่ 30,000บาทขึ้นไป ไป โดยผ่านการกรอกข้อมูลผ่านช่องทางของ Rabbit Finance

สิทธิพิเศษข้างต้นไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสด หรือใช้เป็นส่วนลดสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันภัย

ในกรณีที่ของที่ระลึกหมดหรือมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของที่ระลึกที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันแทน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ ของแคมเปญโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ของที่ระลึกจะจัดส่งให้กับลูกค้าตามที่อยู่ที่แจ้งไว้กับทางบริษัทฯ ภายใน 60 วัน หลังจากใบคำขอเอาประกันชีวิตได้รับการอนุมัติและออกเป็นกรมธรรม์ และพ้นระยะเวลาของการแจ้งสิทธิ์ขอยกเลิกกรมธรรม์ (Freelook)

กรณีมีข้อโต้แย้งใดๆ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก

กรมธรรม์จะต้องมีการนำส่งและอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

โชคชั้นที่ 2

รับส่วนลดสูงสุด 12.5 % เมื่อสมัครชำระเบี้ยประกันผ่านบัตร KTC

เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตของ บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทั้งประกันชีวิตปีแรกและปีต่ออายุ ผ่านบัตรเครดิต KTC


ต่อที่ 1: รับเครดิตเงินคืน 0.5% ของค่าเบี้ยประกันชีวิต
เมื่อชำระค่าเบี้ยค่าเบี้ยประกันชีวิตผ่านบัตรเครดิต KTC ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป
โดยลงทะเบียนผ่านทาง SMS ภายในวันที่ชำระค่าเบี้ยฯ พิมพ์ KAC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท)
(ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ)
(*ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นการมอบคะแนนสะสม KTC Forever Rewards สำหรับยอดชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตที่นำมาคำนวณเพื่อมอบเครดิตเงินคืน 0.5% ตามรายการนี้)


ต่อที่ 2: แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 12%
เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดชำระค่าเบี้ยประกันชีวิต/เซลส์สลิป
โดยลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ KAR เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก และเครื่องหมาย ‘#’ ตามด้วยยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่
0613845000 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) (ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน)


หมายเหตุ :
• สมาชิกต้องส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในวันที่ทำรายการชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตเท่านั้น ไม่สามารถลงทะเบียนข้ามวันหรือย้อนหลังจากวันที่สมาชิกมียอดชำระค่าเบี้ยประกัน ชีวิตได้
• หากยอดใช้จ่ายมีจุดทศนิยม ไม่ต้องใส่จุดทศนิยมในยอดใช้จ่าย เช่น 25000.50 ให้ลงทะเบียน 25000 เท่านั้น
• ในกรณีสมาชิกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตเพียงฉบับเดียว โดยมีการลงทะเบียนร่วมรายการทั้งรายการนี้ (ใช้รหัส KAR) และรายการสมาชิกบัตรเครดิต KTC ชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตกับ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ผ่านบัตรเครดิต KTC ทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป รับสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ทุก 1,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืน 120 บาท (ใช้รหัส AXA) เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์โดยจะถือตามการลงทะเบียนครั้งแรกเป็นสำคัญ

กรมธรรม์จะต้องมีการนำส่งและอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น

 

เมื่อพูดถึงการ เกษียณอายุ เชื่อว่าใครหลายๆ คน ก็คงอยากที่จะมีบั้นปลายชีวิตที่สงบสุข ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีคู่ชีวิต หลังจากที่คุณต้องตรากตรำทำงานหนักกันมาโดยตลอดเป็นระยะเวลาหลายปี เมื่อถึงช่วงเวลาพักผ่อนก็คงอยากที่จะอยู่อย่างสงบ ได้ไปเที่ยวตากอากาศกันบ้าง
 

แต่เชื่อหรือไม่ว่าในปัจจุบันคนที่สามารถ “เกษียณ” ได้อย่างสบายไร้กังวลนั้น มีน้อยกว่า 15% ของคนที่กำลังจะเกษียณอายุทั้งหมดเสียอีก ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้มีการวางแผนการเกษียณที่ดีพอตั้งแต่แรก ทำให้การเกษียณอายุที่หวังไว้เป็นไปอย่างยากลำบาก ไม่ได้สงบสุขเหมือนที่ฝันเอาไว้ พอจะมีวิธีอะไรบ้างนะที่ทำให้การเกษียณอายุอย่างสงบสุขนั้นประสบความสำเร็จ
 

          เคล็ดลับเตรียมความพร้อมก่อนเกษียณ
 

 • เตรียมตัว

ก่อนที่คุณจะทำการเกษียณ อย่างแรกที่ต้องทำความเข้าใจก่อนเลยก็คืออายุของคนเรานั้นมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งร่างกายเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนด้วยแล้ว การเตรียมความพร้อมด้าน สุขภาพร่างกาย จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย
 

เพราะร่างกายของเราไม่มีวันที่จะกลับไปมีประสิทธิภาพเหมือนกับตอนหนุ่มสาวอีกแล้ว ดังนั้นคุณจึงต้องมีการเตรียมตัวในการทำสุขภาพร่างกายของคุณให้แข็งแรงมากที่สุด รวมถึงอารมณ์ที่จะต้องเบิกบานด้วย เพราะร่างกายที่แข็งแรงและอารมณ์ที่เบิกบานจะทำให้คุณสามารถทำงานหาเงินได้อย่างไม่มีอุปสรรค
 

 • เตรียมใจ

หลังจากที่เกษียณอายุ คุณจะต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นความเปลี่ยนแปลงทางด้านร่างกาย ความเปลี่ยนแปลงทางด้านจิตใจ ตลอดไปจนถึงฐานะทางด้านการเงิน เพื่อนฝูง ซึ่งถ้าหากว่าคุณได้มีการเตรียมใจเอาไว้ก่อนล่วงหน้า ก็จะทำให้คุณพร้อมรับช่วงวัยเกษียณด้วยรอยยิ้มได้ อีกทั้งยังสามารถรองรับกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นได้หลายอย่างในอนาคต
 

ทั้งนี้นอกจากการเตรียมใจไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว การเตรียมพร้อมทางด้านการเงิน ก็สำคัญด้วยเหมือนกัน เพราะคุณคงจะไม่อยากมีชีวิตในวัยเกษียณที่มาพร้อมกับปัญหาการเงินหรอกจริงไหม?
 

 • เตรียมวางแผนการใช้เวลา

หลายๆ คนอาจจะไม่มีเป้าหมายเลยว่าหลังจากการเกษียณนั้นจะต้องทำอะไรบ้าง เพราะทั้งชีวิตที่ผ่านมาก็ทำแค่งาน  แต่หลังจากวัยเกษียณมาถึงคุณอาจจะไม่มีงานให้ทำหรือจะต้องว่างงาน

ดังนั้นคุณควรที่จะวางแผนเอาไว้ล่วงหน้าว่าจะทำอะไรบ้าง อาจจะเป็นการออกไปตรวจสุขภาพ การเอาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนตามใจตัวเอง และการวางแผนล่วงหน้านี้เอง ที่จะทำให้เรารู้ว่าเราควรเก็บออมเงินเท่าไหร่ ถึงจะพอดีกับความต้องการเพื่อที่เราจะได้ทำตามความฝันที่วาดหวังเอาไว้นั่นเอง
 

 • เตรียมพร้อมครอบครัว

ความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาหรือความสัมพันธ์ในแบบพ่อแม่ลูกนั้น ถือเป็นตัวบ่งบอกได้ว่าคุณจะมีมีความสุขกับชีวิตครอบครัวได้มากแค่ไหน ซึ่งการที่คุณมีครอบครัวที่อบอุ่นในบั้นปลายชีวิต ย่อมทำให้คุณมีความสุข สงบ และเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันจากครอบครัว
 

 • เตรียมพร้อมเพื่อน

เตรียมพร้อมเพื่อนในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องเตรียมเพื่อนเอาไว้ หรือชักชวนมาที่บ้านให้เยอะๆ แต่หมายถึงการที่คุณรักษามิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดีเอาไว้ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนจากที่ไหนก็ตามทั้งเพื่อนร่วมงาน เพื่อนบ้าน เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมานาน เพราะเพื่อนก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณมีชีวิตที่มีเป้าหมายมากยิ่งขึ้น
 

 • เตรียมความพร้อมของเงิน

ในวัยเกษียณอายุสำหรับบางคน อาจหมายถึงการมีเงินเก็บก้อนสุดท้ายแล้วก็ได้ ดังนั้นคุณควรที่จะวางแผนการใช้เงินให้ดีว่าคุณจะเก็บออมหรือใช้จ่ายอย่างไรบ้าง และถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่มีรายรับเข้ามาอยู่ตลอดในช่วงของวัยเกษียณ คุณก็ควรที่จะมีการจัดการกับมันให้ดีอยู่เสมอเช่นกัน

          สถานการณ์ผู้สูงอายุในประเทศไทย

จากข้อมูลงานวิจัยเพื่อศึกษาหนทางลดผลกระทบของปัญหาที่จะเกิดขึ้นและเตรียมพร้อมรับมือกับสังคมผู้สูงอายุ โดยสกว. พบว่าจำนวนผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปจะเพิ่มสัดส่วนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยจากปี พ.ศ. 2553 มีประมาณ 13.2% และจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆทุกปี ล่าสุดจากการตรวจสอบจำนวนผู้สูงอายุที่ป่วยโดยกระทรวงสาธารณะสุข พบว่าผู้สูงอายุในประเทศไทยมีเกณฑ์เพิ่มสูงขึ้นปีละ 500,000 คน และจะยังเพิ่มสูงขึ้นไปเรื่อยๆ สาเหตุก็มาจากคนไทยปัจจุบันแต่งงานกันน้อยลง มีลูกกันน้อยลง เนื่องจากกังวลเกี่ยวกับค่าครองชีพและสถานการณ์ของเศรษฐกิจ

 

ที่น่าห่วงที่สุดคือ ส่วนใหญ่ผู้สูงอายุที่พบมักเป็นผู้สูงอายุที่มีสุขภาพย่ำแย่ เรียกได้ว่าในประชากร 5 คน จะพบผู้สูงอายุ 1 คน ในบางรายอาจเป็นผู้สูงอายุที่นอนป่วยติดเตียงอีกด้วย ทำให้ภายในปี 2568 ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบเต็มตัว ซึ่งเราไม่อาจรู้ได้เลยว่าในอนาคตตนเองจะอยู่ในกลุ่มผู้สูงอายุที่มีสุขภาพย่ำแย่ด้วยหรือไม่ การเตรียมความพร้อมก่อนย่างเข้าสู่การเกษียณอายุด้วยการ ทำประกันชีวิตแบบบำนาญ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย เพื่อที่ในอนาคตชีวิตบั้นปลายหลังเกษียณอายุจะเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่เป็นภาระของลูกหลาน หรือเป็นภาระของประเทศ
 

          ประกันบำนาญคือสิ่งที่ตอบโจทย์

ประกันบำนาญ คือ ประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองรายได้ของผู้เอาประกันหลังเกษียณอายุการทำงาน โดยที่ผู้เอาประกันต้องชำระเบี้ยประกันตามจำนวนและระยะเวลาที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขของกรมธรรม์ ซึ่งเมื่อผู้เอาประกันชำระค่าเบี้ยประกันครบตามจำนวนและระยะเวลาแล้ว บริษัทประกันจะจ่ายผลประโยชน์เป็นรายเดือน หรือรายปีอย่างสม่ำเสมอจนผู้เอาประกันเสียชีวิต หรือตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในสัญญาประกันภัย นั่นหมายความว่า
 

"หากคุณมีชีวิตที่ยืนยาวกว่าบุคคลทั่วไป คุณก็จะได้รับเงินบำนาญมากกว่าเบี้ยประกันที่คุณจ่ายไป แต่หากเป็นกรณีตรงกันข้าม คุณเสียชีวิตก่อนเวลาอันควร (เสียชีวิตเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน) เงินบำนาญที่คุณจะได้รับก็จะน้อยกว่าเบี้ยประกันที่คุณจ่ายไป"
 

นอกจากเงินบำนาญที่ผู้เอาประกันจะได้รับแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อย่างอื่นอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทประกันภัยแต่ละแห่ง) ไม่ว่าจะเป็น ได้รับการคุ้มครอง กรณี เกิดอุบัติเหตุหรือเสียชีวิต หรือ สามารถนำยอดเบี้ยประกันไปขอลดหย่อนภาระการจ่ายภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นต้น

iRetire คือ กรมธรรม์ประกันภัยแบบบำนาญของ “กรุงไทยแอกซ่า” เป็นประกันบำนาญรูปแบบใหม่ที่ได้รับทัศนคติในการออกเงื่อนไขกรมธรรม์ คือ ให้ความสุขอยู่คู่กับคำว่า "เกษียณ" ซึ่งประกันชีวิตแบบบำนาญ iRetire เป็นการชำระเบี้ยประกันภัยระยะสั้น ที่ให้ผลประโยชน์เงินบำนาญที่สูง ผู้ทำประกันสามารถเลือกได้ทั้งรายเดือนและรายปี พร้อมทั้งตอบโจทย์การลดหย่อนภาษีได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตเกษียณได้อย่างมีความสุขและสามารถวางแผนเกษียณได้ง่ายขึ้น

โดยประกันชีวิตแบบบำนาญ iRetire มีแผนประกันภัยให้เลือกอยู่ 2 แบบ เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ผู้ทำประกันอย่างทั่วถึงและครอบคลุมทุกความต้องการ ดังนี้
 

             1. iRetire 5 Pay

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-50 ปี ระยะเวลาการให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี มีระยะเวลาการชำระเบี้ยประกันภัยสั้นๆ เพียง 5 ปีเท่านั้น จำนวนเงินในการเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยผลประโยชน์เงินบำนาญที่จะได้รับนั้นเป็น 20 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปี
 

             2. iRetire Single Pay

กรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 25-55 ปี ระยะเวลาการให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 85 ปี โดยชำระเบี้ยประกันสั้นๆ เพียงครั้งเดียว จำนวนเงินในการเอาประกันขั้นต่ำ 100,000 บาท โดยผลประโยชน์เงินบำนาญที่จะได้รับนั้นเป็น 5 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยต่อปี

 

          สิทธิประโยชน์จากกรมธรรม์ iRetire
 

 • ทางเลือกของอนาคต

รับทางเลือกในการเริ่มต้นวางแผนอนาคต หลังการเกษียณของคุณ: iRetire Single Pay ชำระเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว, iRetire 5 Pay ชำระเบี้ยประกัน 5 ปี
 

 • เลือกการรับเงินบำนาญ

รับเงินบำนาญสูงสุด 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (iRetire 5 Pay) โดยสามารถรับเงินบำนาญเป็นรายเดือนหรือรายปี เพื่อสอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคุณ
 

 • ผลตอบแทนคุ้มค่า

รับความคุ้มครอง 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือ มูลค่าเงินเวนคืนกรมธรรม์ หรือ 110% ของเบี้ยประกันภัยมาตรฐานของกรมธรรม์หลักที่ชำระมาแล้วทั้งหมด แล้วแต่จำนวนใดจะมากกว่า (เฉพาะช่วงก่อนรับบำนาญ)
 

 • ลดหย่อนภาษี

เบี้ยประกันภัยหลักของกรมธรรม์ iRetire ที่ไม่รวมเบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติม สามารถหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 200,000 บาท สำหรับประกันแบบบำนาญ แต่ไม่เกิน 15% ของเงินได้พึงประเมิน ทั้งนี้เงื่อนไขการลดหย่อนภาษี จะต้องเป็นไปตามประกาศของกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ฉบับที่ 194 ดังนี้
 

1. เป็นกรมธรรม์แบบบำนาญที่กำหนดระยะเวลา 10 ปีขึ้นไป
 

2. มีการจ่ายผลประโยชน์บำนาญเป็นรายงวดสม่ำเสมอ
 

3. มีการกำหนดช่วงอายุการจ่ายผลประโยชน์บำนาญเมื่อผู้มีเงินได้อายุ 55 ปี - 85 ปี และมีการชำระเบี้ยครบถ้วน

กรุงไทยแอกซ่า เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 โดยบริษัทกรุงไทยแอกซ่าเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีรัฐบาลไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่และ กลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ส่งผลให้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งและมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต
 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในใจของคนไทย และจากการพัฒนาการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นทำให้บริษัทฯ ได้รับรางวัลทั้งในระดับประเทศและระดับสากลมากมาย อาทิเช่น
 

          รางวัลการันตีความสำเร็จ

 • รางวัลสถานประกอบการการจ้างงานคนพิการประจำปี 2557 ระดับภูมิภาคเอเชียจาก Springboard Consultant LLC (สหรัฐอเมริกา)
   
 • รางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Award สาขา Health Promotion จาก Enterprise Asia
   
 • รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านการส่งเสริมการพัฒนาฝืมือแรงงาน จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน
   
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่นประจำปี จากคปภ และอันดับ 2 ของโลกในด้านกิจกรรมเพื่อสังคมจากกลุ่มแอกซ่า
   
 • รางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรภาคธุรกิจส่งเสริมอาชีพคนพิการ จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์
   

นอกจากนี้กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ยังมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า โดยใช้กลยุทธ์การสื่อสารและการส่งเสริมการตลาดที่ชัดเจน โปร่งใส ตลอดจนดูแลจัดการกระบวนการเรียกร้องสินไหมด้วยความรับผิดชอบ นอกจากนี้ เรายังนำเสนอแบบประกัน ผลิตภัณฑ์เพื่อการออมทรัพย์และการลงทุนที่หลากหลาย และบริการอื่นๆ ที่ช่วยส่งเสริมพฤติกรรมด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงลดการกีดกันทางสังคม

          ความน่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นแบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ และยังเป็นบริษัทที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่มีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน ทำให้มั่นใจได้ว่า rabbit finance จะดำเนินงานอย่างโปร่งใส ซื่อตรง
 

โดยที่ rabbit finance ยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คุณสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วจาก 30 บริษัทประกันชั้นนำ เราคัดสรรข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้น เพียงแค่กรอกข้อมูลที่จำเป็นลงในช่องที่เราเตรียมเอาไว้ให้บนเว็บไซต์ สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น
 

          ความปลอดภัย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด
 

ย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยเท่านั้น

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์