ประกันชีวิตผู้สูงอายุ บุพการี มีเงินใช้ จุดเด่นของประกัน
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ บุพการี มีเงินใช้ รายละเอียดและผลประโยชน์
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ บุพการี มีเงินใช้ แผนประกัน
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ บุพการี มีเงินใช้ ตัวอย่างผลประโยชน์
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ บุพการี มีเงินใช้ รีวิวจากลูกค้า
Image

          ความคุ้มครองตลอดชีพ เพื่อผู้สูงอายุ จาก Thailife Easy Senior Plus

 

หากคุณคือบุคคลวัยกลางคนที่กำลังจะเข้าสู่วัยเกษียณอายุ หรือเป็นผู้สูงวัยที่ผ่านชีวิตการทำงานอย่างหนักหน่วงมาแล้วในวัยหนุ่มสาว เชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดก็ตาม ทุกคนต่างก็จำเป็นต้องมีการวางแผนเพื่อการใช้ชีวิตในช่วงอายุของผู้สูงวัย เพราะเมื่อไม่มีรายได้จากการทำงานแล้ว จะมีทุนในการดำเนินชีวิตในช่วงบั้นปลายได้อย่างไรบ้าง เพื่อไม่ให้กลายเป็นภาระของเหล่าลูกหลาน และเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตในช่วงบั้นปลายอย่างมีความสุข ไร้กังวล

 

ขอแนะนำ ความคุ้มครองชีวิตตลอดชีพ จากไทยประกันชีวิต กับแบบประกันอีซี ซีเนียร์ พลัส (Easy Senior Plus) ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุที่จะมอบความคุ้มครองชีวิตยาวนานตลอดชีพ พร้อมวงเงินคุ้มครองก้อนใหญ่สำหรับใช้ในบั้นปลายชีวิต และเป็นมรดกไว้ให้กับลูกหลาน ด้วยความคุ้มครองหลัก ๆ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

 • มอบความคุ้มครองเป็นระยะเวลายาวนาน และเวลาชำระเบี้ยประกัน ถึงอายุ 90 ปี
 • เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงวันละ 8 บาท
 • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ก็รับความคุ้มครองได้ เพียงมีอายุ 50 - 75 ปี
 • รับประกันทุกชั้นอาชีพ ไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหน สาขาใด ก็สามารถรับความคุ้มครองชีวิตได้
 • สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยได้ทั้งแบบรายเดือน, ราย 3 เดือน, ราย 6 เดือน และรายปี
 • เบี้ยประกันสามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้ สูงสุด 100,000 บาท

 

            ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่จะได้รับ เมื่อซื้อประกันผู้สูงอายุ Easy Senior Plus

 

กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตในปีกรมธรรม์ที่ 1 - 2

 

 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จ่าย 110% ของเบี้ยประกันภัยทั้งหมดที่ได้ชำระมา + วงเงินเอาประกันภัย 200%
 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสาธารณะ จ่าย 110% ของเบี้ยประกันภัยทั้งหมดที่ได้ชำระมา + วงเงินเอาประกันภัย 400%
 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น จ่าย 110% ของเบี้ยประกันภัยทั้งหมดที่ได้ชำระมา

 

กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตในปีกรมธรรม์ที่ 3 - 4

 

 • เสียชีวิตในทุกกรณี จ่าย 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตในปีกรมธรรม์ที่ 5 เป็นต้นไป

 

 • เสียชีวิตในทุกกรณี จ่าย 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

กรณีผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา

 

 • ผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่จนถึงวันครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ จ่าย 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย


 

          แผนความคุ้มครอง ประกันผู้สูงอายุ Easy Senior Plus

 

ประกันชีวิตแบบตลอดชีพเพื่อผู้สูงอายุ Easy Senior Plus มีแผนความคุ้มครองและวงเงินให้เลือกถึง 6 แผนด้วยกัน ให้คุณได้เลือกความคุ้มครองได้ตามความเหมาะสม

 

 • แผนความคุ้มครองที่ 1 วงเงินคุ้มครอง 50,000 บาท
 • แผนความคุ้มครองที่ 2 วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท
 • แผนความคุ้มครองที่ 3 วงเงินคุ้มครอง 150,000 บาท
 • แผนความคุ้มครองที่ 4 วงเงินคุ้มครอง 200,000 บาท
 • แผนความคุ้มครองที่ 5 วงเงินคุ้มครอง 250,000 บาท
 • แผนความคุ้มครองที่ 6 วงเงินคุ้มครอง 300,000 บาท

 

          เลือกความคุ้มครองจากประกันชีวิตแบบตลอดชีพให้คุ้มค่าและถูกใจที่สุด

 

สำหรับผู้สูงวัยที่กำลังมองหาความคุ้มครองจากประกันชีวิตแบบตลอดชีพ เพื่อสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับชีวิตในบั้นปลาย ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นภาระของคนข้างหลัง ความคุ้มครองจาก Thailife Easy Senior Plus ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุ จะมอบวงเงินคุ้มครองและสิทธิประโยชน์สุดคุ้มให้กับผู้สูงวัยที่ต้องการวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงในอนาคต 

 

เพราะประกันชีวิตมีหลากหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ เป็นแผนความคุ้มครองที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่เลือกซื้อประกันชีวิต เพราะมีระยะเวลาคุ้มครองที่ยาวนาน ครอบคลุมตลอดช่วงอายุตั้งแต่วัยกลางคนจนถึงวัยผู้สูงอายุ จึงเป็นแบบประกันชีวิตสร้างความมั่นใจและความสบายใจให้กับผู้เอาประกันได้ หากต้องการจะเลือกกรมธรรม์ประกันชีวิตตลอดชีพ จะเลือกอย่างไรให้ถูกใจดีนะ?

 

            พิจารณาขอบเขตความคุ้มครอง

 

ประกันชีวิตแบบตลอดชีพของแต่ละบริษัทก็จะมีขอบเขตความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกันชีวิตสักกรมธรรม์ คุณควรที่จะพิจารณาเงื่อนไขและขอบเขตความคุ้มครอง กระบวนการพิจารณาเรื่องการรับผลประโยชน์ของบริษัทฯ และสิ่งที่คนมักกังวลกันเรื่องเกี่ยวกับประกันชีวิตผู้สูงอายุอย่างเช่น ต้องตรวจสุขภาพไหม? สามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้หรือไม่? เพื่อที่จะได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด

 

            พิจารณาราคาเบี้ยประกันภัย

 

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีส่วนในการตัดสินใจเลือกความคุ้มครองจากแผนประกันชีวิตแบบตลอดชีพสักแผนหนึ่งคือราคาเบี้ยประกันนั่นเอง เพราะการจะรับความคุ้มครองอย่างต่อเนื่องได้นั้น ก็จะต้องมีการชำระเบี้ยประกันตามกำหนดอย่างสม่ำเสมอด้วย ดังนั้น เมื่อจะเลือกแผนประกันชีวิตสักแผน ก็ต้องพิจารณาราคาเบี้ยประกันที่คุณจะต้องชำระต่องวด ว่าเป็นจำนวนเท่าใด เป็นจำนวนที่สามารถรับภาระค่าใช้จ่ายตรงนี้ โดยที่ไม่ส่งผลกระทบกับค่าใช้จ่ายที่จำเป็น เพื่อให้สามารถชำระเบี้ยประกันได้อย่างต่อเนื่องจนครบกำหนดกรมธรรม์

 

            ตรวจสอบข้อมูลของบริษัทประกันชีวิต

 

ไม่เพียงแค่ความคุ้มครองที่ครอบคลุม และเบี้ยประกันในราคาที่เอื้อมถึงได้เท่านั้น แต่ความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันชีวิตที่เป็นเจ้าของกรมธรรม์นั้น ๆ ก็สำคัญเช่นกัน เพราะบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงิน มีประสบการณ์ในเรื่องการรับประกันชีวิตมายาวนาน ก็จะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อประกันได้มากกว่า ลองหาข้อมูลจากกลุ่มลูกค้าเก่าที่เคยใช้บริการของบริษัทนั้น ๆ ว่ามีความคิดเห็นอย่างไร มีความพึงพอใจต่อผลิตภัณฑ์และบริการมาก-น้อยแค่ไหน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตัวคุณเอง

          FAQ คำถามที่พบบ่อย

 

เป็นเรื่องปกติที่ผู้ซื้อประกันชีวิตทุกท่านจะต้องมีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครอง รวมทั้งเงื่อนไขของประกันชีวิตแผนที่ต้องการสมัครให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ rabbit finance เชื่อว่าหลายท่านน่าจะมีคำถามเกี่ยวกับประกันผู้สูงอายุ Easy Senior Plus ทั้งในเรื่องของข้อเสนอต่าง ๆ รายละเอียดปลีกย่อยที่ต้องการทราบเพิ่มเติม เพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา และตัดสินใจสมัครเพื่อรับความคุ้มครองแบบตลอดชีพจากกรมธรรม์ประกันชีวิตผู้สูงอายุฉบับนี้ เราได้รวบรวมเอาคำถามที่พบบ่อย มาคลายข้อสงสัยให้ท่านแล้ว

 

            Q: ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ คุ้มครองนานแค่ไหน?

 

A: ความคุ้มครองของประกันชีวิตแบบตลอดชีพ จะเป็นความคุ้มครองผู้เอาประกันในระยะยาว โดยที่ผู้เอาประกันจะต้องทำการชำระเบี้ยประกันตามช่วงระยะเวลาที่กรมธรรม์กำหนดไว้ โดยจะมีขอบเขตที่ 5 ปี, 10 ปี, 15 ปี หรือ 20 ปี แล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละบริษัทฯ แต่ประกันชีวิตจะมอบความคุ้มครองยาวนานต่อเนื่องจนถึงอายุ 90 ปี หรืออายุ 99 ปี โดยตลอดระยะเวลาที่มอบความคุ้มครอง จะไม่มีเงินปันผลคืน แต่ผู้เอาประกันฯ จะได้รับเงินก้อนคืนเมื่อมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ หรือได้รับเงินก้อนมอบเป็นมรดกให้กับลูกหลานในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต

 

            Q: เบี้ยประกันชีวิตผู้สูงอายุ Thailife Easy Senior Plus สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ไหม?

 

A: โดยส่วนมากแล้ว เบี้ยประกันชีวิตจะสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ เป็นอีกวิธีที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายลง สำหรับเบี้ยประกันชีวิตผู้สูงอายุ Easy Senior Plus จาก ไทยประกันชีวิต ก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้เช่นกัน โดยสามารถหักลดหย่อนได้ตามกฎหมาย ตามจำนวนที่จ่ายจริง ไม่เกินปีละ 100,000 บาท

 

            Q: ต้องตรวจสุขภาพหรือไม่?

 

A: อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นว่า การจะรับความคุ้มครองจากประกันผู้สูงอายุ Thailife Easy Senior Plus นั้น ผู้ขอรับความคุ้มครองไม่ต้องตรวจสุขภาพ และไม่ต้องแถลงข้อมูลสุขภาพ ก็สามารถสมัครแผนนี้ได้ หมดกังวลเรื่องไม่ผ่านและไม่ได้รับความคุ้มครองเพราะการตรวจสุขภาพไปได้เลย

 

            Q: ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุ Thailife Easy Senior Plus เหมาะกับใคร?

 

A: ประกันชีวิตเพื่อผู้สูงอายุแผนนี้ เหมาะสำหรับผู้สูงวัย หรือผู้ที่กำลังเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ ที่ต้องการแผนรองรับความเสี่ยงในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝัน เพื่อจะได้ไม่เป็นภาระของลูกหลานในภายหลัง และยังเหมาะกับบุตรหลานที่กำลังมองหาความคุ้มครองชีวิตให้กับบุพการีหรือผู้สูงอายุในครอบครัว เพื่อเสริมความอุ่นใจให้กับทุกคนในครอบครัว และผู้ที่ต้องการใช้สิทธิลดหย่อนภาษี

 

            Q: รับสมัครตั้งแต่อายุเท่าใด?

 

A: ประกันชีวิต Thailife Easy Senior Plus รับผู้สมัครที่มีอายุตั้งแต่ 50-75 ปี และจะได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 90 ปี