เหตุผลดีๆ ที่คุณควรมีประกันชีวิตแบบคุ้มครองไว้ข้างกาย

ครบทุกแผนที่คุณต้องการ

ครบทุกแผนที่คุณต้องการ

Rabbit Finance เสนอประกันที่หลากหลาย
ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

จ่ายเบี้ยไม่แพง แถมคุ้มครองนาน

จ่ายเบี้ยไม่แพง แถมคุ้มครองนาน

ไม่ว่าจะจ่ายเบี้ยสั้นหรือยาว
ก็คุ้มครองนานสูงสุดถึง 90 ปี

สร้างมรดกไว้ให้คนข้างหลัง

สร้างมรดกไว้ให้คนข้างหลัง

มีเงินก้อนทิ้งไว้ให้คนในครอบครัว
(เงินผลประโยชน์ทายาทไม่ต้องเสียภาษี)

โปรโมชั่น

ทำไมต้อง Rabbit Finance

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจจากเว็บไซต์ของเรา
แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

แผนประกันชีวิตที่หลากหลาย

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมแนะนำ เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

        ประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพ ประกันที่ใครๆก็ควรมี

 

ประกันชีวิตตลอดชีพ หรือ ประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองตลอดชีพ เป็นหนึ่งในประกันที่หลายๆคนอาจจะเคยได้ยิน ได้เลือกซื้อเพื่อดูแลชีวิตกันบ้างแล้ว ด้วยความคุ้มครอง ในกรมธรรม์ที่นับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งก่อนอื่นเราลองมาดูก่อนว่าเจ้ากรมธรรม์ชนิดนี้ คืออะไร

 

ประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ คือ หนึ่งในประกันความคุ้มครองชีวิตที่ทางบริษัทผู้รับประกันตกลงว่า จะให้ความคุ้มครองในผู้เอาประกันตลอดอายุจนถึง 99 ปี โดยจะจ่ายเงินตามจำนวนที่ระบุไว้ให้แก่ผู้ที่รับประโยชน์ ยามเมื่อผู้เอาประกันเสียชีวิต โดยไม่ต้องคำนึงว่าผู้เอาประกันจะเสียชีวิตเมื่อไหร่

 

สำหรับความคุ้มครองที่ยาวนานนี้ ระยะเวลาการจ่ายเบี้ยประกันอาจจะยาวนานกว่าประกันชีวิตรูปแบบอื่น ซึ่งจะอยู่ที่ประมาณ 15 - 20 ปี หรือในบางประกันก็อาจจ่ายจนอายุ 90-99 ปีเลยก็ได้ แล้วแต่รูปแบบกรมธรรม์และความคุ้มครองที่คุณต้องการได้รับความคุ้มครอง

 

ทำไมคนถึงเลือกทำประกันชีวิตตลอดชีพ? แน่นอนว่าต้องมีหลายคนที่มีความสงสัยกันว่าที่คนเลือกซื้อกรมธรรมประกันชีวิตประเภทนี้ เป็นเพราะอะไร มันจะคุ้มค่าสมกับค่าเบี้ยประกันที่เสียไปหรือ ดังนั้นเราจะบอกถึงผลประโยชน์โดยรวมที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อความคุ้มครองจากประกันชีวิตรูปแบบนี้

 1. ได้รับความคุ้มครองตลอดชีพ
 2. ต้นทุนค่าเบี้ยประกันคงที่
 3. สามารถนำเบี้ยประกันขอลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้
 4. ไม่ต้องเป็นภาระลูกหลานเมื่อยามเจ็บป่วย แถมหากเป็นอะไรไป ก็มีมรดกตกทอดถึงลูกหลาน
 5. ได้รับเงินคืน 100% กรณีที่เสียชีวิต หรือ มีชีวิตอยู่ครบตามกำหนดสัญญา กรมธรรม์

 

นี่เป็นตัวอย่างสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตตลอดชีพ ซึ่งแน่นอนว่า ถ้ามองถึงความมั่นคงในอนาคต เชื่อได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่ายในสุขภาพ และความเสี่ยงต่างๆแล้ว ยังไม่เป็นภาระหรือเป็นการผลักภาระให้ลูกหลานยามเราแก่ชราแล้วด้วย

 

คนเราเกิดมาครั้งเดียว ตายครั้งเดียว ถ้าไม่ดูแล ไม่ให้ความคุ้มครองในตอนนี้ แล้วจะไปให้ตอนไหนช่วงไหนละคะ อย่างปล่อยเวลาให้ร่วงโรยไปโดยเปล่าประโยชน์ เลือกประกันชีวิตที่จะคอยดูแลชีวิตของคุณแบบไร้ขีดจำกัด อย่าง ประกันชีวิตตลอดชีพ เป็นเพื่อคู่คิดในชีวิตคุณรับรองไม่ผิดหวัง

         เช็กลิส รูปแบบ และความคุ้มครอง ของประกันตลอดชีพ

 

สำหรับรูปแบบความคุ้มครองของประกันชีวิตตลอดชีพนี้แน่นอนว่ามีด้วยกันอย่างหลากหลายความคุ้มครอง ตามรูปแบบแต่ละประเภทของกรมธรรม์ เอาเป็นว่าเราไปลองดูกันเลยดีกว่าว่าประกันที่ให้ความคุ้มครองชีวอตตลอดชีพ แต่ละประเภทจะมีอะไร และให้ความคุ้มครองแบบไหนกันบ้าง

 

Pro Life 90/5 จากเมืองไทยประกันชีวิต

 

มาเริ่มกันที่กรมธรรม์ประกันชีวิตแรกกันเลยกับ Pro Life 90/5 จากเมืองไทยประกันชีวิต ประกันที่คุ้มครองพร้อมรับผลประโยชน์ตลอดสัญญากรมธรรม์ ซึ่งจะมีสิทธิพิเศษ สิทธิประโยชน์อะไรบ้างเราลองไปเช็กกัน

ผลประโยชน์ของกรมธรรม์ประกันชีวิต Pro Life 90/5

 • ประกันรูปแบบนี้ ทำ 1 ได้ถึง 2 สะสมทรัพย์ คือ ได้เงินจ่ายคืนทุกปี และยังได้เงินคืน เมื่อครบกำหนดสัญญานั้นเอง
 • เป็นประกันที่ชำระค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงเดือนล่ะ 885.60 บาท เพียง 5 ปีแต่กลับได้รับความคุ้มครองถึง 90 ปี(คุ้มมั้ยละคะ?)
 • แน่นอนว่าเบี้ยประกันที่คุณจ่ายตลอดระยะเวลา 5 ปี เป็นเบี้ยประกันคงที่ ซึ่งราคาเบี้ยประกัน ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ และความคุ้มครองที่คุณอยากได้

 

 

สูงวัย สุขใจ จากอลิอันซ์ อยุธยา

 

ประกันชิ้นต่อมา กับ สูงวัย สุขใจ จากอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิตที่ผู้สูงอายุควรมีติดตัวไว้ เพื่อความคุ้มครองในเรื่องของการดูแลตัวเองไม่ต้องกังวลที่จะเป็นภาระของลูกหลาน ซึ่งในสิทธิประโยชน์อื่นๆที่ผู้เอาประกันจะได้รับ คือ

ผลประโยชน์ของกรมธรรม์ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ

 • อยู่ครบสัญญาประกันภัยจะได้รับเงินก้อน สูงสุด 750,000 บาท (ถ้าเป็นแผนการคุ้มครองสูงสุด)
 • รับเงินคืน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุก 5 ปี
 • เบี้ยคงที่ตลอดสัญญาประกันภัย แบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้ ไม่เป็นภาระ
 • ซื้อพร้อมกัน 2 กรมธรรม์ขึ้นไป รับส่วนลด 5%

 

 

iprotect จากกรุงไทย-แอกซ่า

 

มาถึงแบบประกันชีวิตตลอดชีพ รูปแบบสุดท้าย iprotect จากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตที่จะช่วยสร้างให้อนาคตของคุณและคนที่รักสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยสิทธิประโยชน์จากประกันตัวนี้ คือ

ผลประโยชน์ของกรมธรรม์ประกันชีวิต iprotect

 • เบี้ยประกันภัยถูก สามารถเลือกชำระได้ 3 แบบ คือ 5 ปี, 10ปี หรือค่อย ๆ ผ่อนชำระถึงอายุ 85 ปี
 • ค่าเบี้ยลดหย่อนภาษีได้ แถมเงินผลประโยชน์ที่ทายาทได้รับก็ไม่เสียภาษี
 • ให้ความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิต 100% ของจำนวนเงินเอาประกัน หรือเบี้ยประกันที่ชำระมาแล้ว แล้วแต่ว่าจำนวนใดมากกว่ากัน

         ไขข้อสงสัย กับคำถามเกี่ยวกับประกันชีวิตตลอดชีพ

 

ก่อนที่เราจะซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตสักฉบับ บอกเลยว่า กว่าจะเลือกได้ ว่าจะซื้อประกันแบบไหนบางคน ต้องหาข้อมูล เพื่อไขข้อข้องใจของตัวเองในเรื่องประกันที่สงสัยอยู่นาน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม ข้อสงสัยที่มักเจอเกี่ยวกับประกันชีวิตตลอดชีพ มาบอกเผื่อจะมีบางข้อสงสัยที่คุรกำลังต้องการคำตอบ

 

 • เลือกซื้อประกันชีวิตตลอดชีวิตแบบไหนดีที่สุด

 

ถ้าคุณอยากเลือกหาประกันตลอดชีวิตที่ดีที่สุด สิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ ไลฟ์สไตล์ของคุณเอง สังเกตตังเองดูว่าตัวเองเป็นคนแบบไหน ใช้ชีวิตอย่างไร ต้องการความคุ้มครองแบบไหน อยากได้ผลประโยชน์อย่างไรจากประกัน

 

จากนั้นเปรียบเทียบกับความคุ้มครองของกรมธรรม์ ว่ามีรูปแบบประกันตัวไหนที่เหมาะกับเรา ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราที่สุด เมื่อเจอ นั้นแหละ คือ ประกันชีวิตตลอดชีพที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

 

 • ประกันชีวิตตลอดชีพเหมาะกับใคร

 

ประกันที่ให้ความคุ้มครองตลอดชีพ เป็นประกันที่เหมาะกับทุกคน ตลอดจนคนที่มีความรับผิดชอบมาก และคนที่อยากสร้างความมั่นคงในชีวิตค่ะ

 

เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่การทำประกันชนิดนี้ เมื่อครบกำหนดกรมธรรม์คุณจะได้เงินคืน มีเงินไว้ใช้ไม่ต้องเป็นภาระของลูกหลาน หรือ หากคุณเสียชีวิต ลูกหลานคนข้างหลัง ก็จะได้รับมรดกของคุณ

 

 

 • เลือกทำประกันชีวิตแบบตลอดชีวิตดีมั้ย

 

ถ้าถามว่าดีมั้ย ก็คงต้องตอบว่าดี ไม่ว่าจะเป็นประกันประเภทใดก็ตาม เพราะอย่างน้อยเมื่อเวนคืนกรมธรรม์ หรือครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ประกัน คุณก็จะได้รับเงินคืน ซึ่งเป็นเงินก้อน และแน่นอนว่าจำให้ให้การใช้ชีวิตคุณตั้งแต่เริ่มเอาประกัน ได้รับความคุ้มครอง ไม่ต้องกังวลในเรื่องความเสี่ยงต่างๆ

 

 

 • ข้อดี-ข้อเสีย ของประกันที่คุ้มครองตลอดชีพคืออะไร

 

การจ่ายเบี้ยกรมธรรม์ประกันคุ้มครองตลอดชีพ มีข้อดี คือ เบี้ยถูก คุ้มครองนาน สำหรับคนที่กังวลในเรื่องของอนาคต มีภาระรับผิดชอบยาวนานไร้กังวลได้เลย เพราะประกันจะดูแลคุณตลอดชีวิต

 

ข้อเสีย คือ ไม่มีเงินคืน หากต้องการเงินคืนเป็นก้อนใหญ่ต้องปิดกรมธรรม์ แล้วเวนคืนมูลค่าเงินสด ทำให้ต้องหยุดการคุ้มครองไปด้วย

 

หวังว่าคำถามที่เรานำมา จะตรงใจกับใครหลายๆคน ที่ต้องการหาคำตอบเกี่ยวประกันตลอดชีพอยู่นะคะ ซึ่งแน่นอนหากคำถามทั้งหมดนี้ยังไม่สามารถไขข้อข้องใจคุณได้ทั้งหมด สามารถสอบถามกับเรา rabbit finance ได้ทุกเวลาทำการ

         ประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ ซื้อที่ไหนดี

 

ตอนนี้เชื่อว่าคงมีหลายคนที่กำลังเริ่มสนใจ ในเจ้าประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพนี้กันบ้างแล้วใช่ไหมคะ ? แน่นอนว่าสำหรับใครที่ให้ความสำคัญกับเรื่องอนาคต อยากได้รับความมั่นคงในชีวิตบั่นปลาย ประกันรูปแบบนี้ตอบโจทย์คุณชัวร์

ซึ่งช่องทางในการซื้อประกันก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แถมออกจะสะดวกสบายเสียด้วยซ้ำเพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก้าวไกล ไม่ว่าจะอินเทอร์เน็ต ตัวแทนประกัน บริษัทประกัน หรือ โบรกเกอร์ประกันอย่างเรา rabbit finance ก็สามารถให้บริการ ซื้อกรมธรรมประกันชีวิตที่คุณต้องการได้เช่นกันทั้งนั้น

โดยแน่นอนว่าสำหรับการซื้อประกันผ่านโบรกเกอร์อย่างเรา คุณจะได้สิทธิพิเศษอื่นๆนอกเหนือจากความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากกรมธรรม์อีกมากมาย ที่เชื่อได้เลยว่าไม่ว่านายหน้า หรือตัวแทนขายประกันคนไหนๆก็ให้คุณไม่ได้

 

         เลือกบริการโบรกเกอร์ประกันภัยอย่างไรให้ปลอดภัย

 

เพราะการบริการโบรกเกอร์ประกันภัยเดี๋ยวนี้ก็ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ดังนั้นเราจะรู้ได้อย่างไรว่าที่ไหนดี ที่ไหนโดน ดังนั้นเราจึงมีวิธีเช็กดูว่าโบรกเกอร์ที่ดีควรมีลักษณะแบบไหนมาบอก

 

 • เลือกจากความน่าเชื่อถือของบริษัทโบรกเกอร์

 

ยิ่งความน่าเชื่อถือของบริษัทโบรกเกอร์มีมากแค่ไหน ก็จะยิ่งการันตีได้ว่าการบริการต่างๆที่จะได้รับจากบริษัทโบรกเกอร์ก็จะยิ่งดีตามไปด้วย ดังนั้นอย่าเพิ่งเชื่อใจเลือกใช้บริการจากบริษัทโบรกเกอร์ที่ไม่มีที่มาที่ไป เพราะอาจจะเป็นการเสี่ยงถูกหลอกได้ง่าย

 

 • ความน่าเชื่อถือของเจ้าหน้าที่โบรกเกอร์ที่ให้บริการเรา

 

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อประกันภัยชีวิตนั้น ควรตรวจสอบชื่อ-นามสกุล รวมถึงใบอนุญาตตัวแทนการขายประกัน เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือในการรับการบริการ

 

 • เช็คความน่าเชื่อถือได้จากเว็บไซต์ของ คปภ.

 

เพื่อความสบายใจของคุณ หากอยากได้ความชัวร์ว่าโบรกเกอร์ประกันที่คุณจะเลือกใช้บริการเชื่อถือได้ สามารถเข้าเว็บไซต์ของ คปภ.เพื่อเช็กรายชื่อของบริษัทโบรกเกอร์ได้

 

ทำไมต้องไว้ใช้ใช้บริการกับ rabbit finance

 

โบรกเกอร์ rabbit finance คุณเคยคุ้นชื่อหรือเคยได้ยินกันมั้ยคะ? วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลกับคุณว่าทำไม ต้องใช้บริการซื้อประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพกับเรา

 • เราเป็นบริษัทโบรกเกอร์ที่คนไทยไว้วางใจเพราะเป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้ BTS Group ซึ่งแน่นอนว่าBTS เป็นบริษัทใหญ่ติดลำดับ 1 ใน 50 ของประเทศ
 • คุณสามารถใช้บริการเปรียบเทียบประกันได้แบบฟรีๆกับเรา เพื่อหาประกันภัยที่ราคาถูกที่สุด ดีที่สุด เหมาะสมที่สุด ตามความต้องการของคุณเอง
 • การบริการที่รวดเร็ว ใส่ใจ และให้ความสำคัญกับผู้เอาประกัน ทั้งก่อนการขายและหลังการขาย ไม่ต้องเป็นกังวล หากมีปัญหาอะไร rabbit finance ยินดีให้ความช่วยเหลือ
 • ด้วยนวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลลูกค้าที่ดีเยี่ยม ไม่ต้องเป็นกังวลว่าข้อมูลของผู้เอาประกันจะหลุดออกไปถึงบุคคลที่3 เพราะ แรบบิท เราใส่ใจถึงความปลอดภัย และสิทธิประโยชน์ของลูกค้าอย่างสูงสุด

ด้วยเหตุผลต่างๆที่ว่ามานี้ เชื่อได้เลยว่า หากคุณซื้อประกันชีวิตผ่านโบรกเกอร์ประกัน rabbit financeจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์