Image
Image
Image
Image
Image
ปรึกษาฟรี!
ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

          ประกันชีวิตตลอดชีพ AIA 20Pay Life คุ้มครองอะไรบ้าง

 

ขอแนะนำ ประกันชีวิตที่มาพร้อมความคุ้มครองตลอดชีพ จาก เอไอเอ อย่าง AIA 20Pay Life (Non-Par) หรือ เอไอเอ ตลอดชีพชำระเบี้ยประกันภัย 20 ปี (ไม่มีเงินปันผล) พร้อมข้อเสนอที่ตอบโจทย์คนทุกวัย โดยเฉพาะคนที่ต้องการสร้างหลักประกันและความอุ่นใจให้กับครอบครัว ด้วยการให้ประกันชีวิตที่มีความคุ้มครองสอดคล้องกับความต้องการของครอบครัว และครอบคลุมเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อครอบครัว เป็นการวางแผนรองรับความเสี่ยงเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับทุกคนในครอบครัวนั่นเอง

 

            อายุรับประกัน

 

สามารถสมัครเพื่อรับการประกันชีวิตได้ตั้งแต่ผู้เอาประกันที่มีอายุ 1 เดือน - 70 ปี

 

            ระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน

 

ชำระเบี้ยประกันชีวิต 20 ปี แต่รับความคุ้มครองต่อเนื่องตลอดชีพ (ถึงอายุ 99 ปี)

 

            ผลประโยชน์

 

 • กรณีเสียชีวิตรับเงิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • กรณีมีชีวิตอยู่ (ถึงอายุ 99 ปี) รับเงินเมื่อครบกำหนดสัญญา จำนวน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

           กรณีทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร

 

บริษัทฯ จะยกเว้นการชำระเบี้ยประกันของแบบประกันภัยหลัก ในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบเหตุและส่งผลให้ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงก่อนมีอายุครบ 60 ปี (จากสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์ ยกเว้นเบี้ยประกันแบบ WP)

 

            ลดหย่อนภาษีได้

 

ผู้เอาประกันสามารถใช้เบี้ยประกันชีวิตของแบบประกันหลัก มาดำเนินการหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (สูงสุด ไม่เกิน 100,000 บาท)

 

ทั้งนี้ คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ citibank.co.th/citicorp-leasing-insurance-broker

หรือเปรียบเทียบเบี้ยประกันชีวิตได้ที่ rabbit finance เพื่อพิจารณาเบี้ยประกันและความคุ้มครองที่เหมาะสมที่สุด 


 

หมายเหตุ

 

 • ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง อินชัวร์รันส์ โบรกเกอร์ (“บริษัทฯ”) ในฐานะนายหน้าประกันภัย เป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัย ที่ทางบริษัทฯ จัดสรรเพื่อร่วมรายการ มิได้มีหน้าที่รับประกันภัย
   
 • ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ รับประกันภัยโดย บริษัท เอไอเอ จำกัด
   
 • ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น
  ผู้ขอเอาประกันควรทำความเข้าใจรายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกันภัยก่อนทำประกันทุกครั้ง

   
 • เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์
   
 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

          สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เมื่อจ่ายผ่านบัตร Citibank

 

พิเศษสุด ๆ เมื่อคุณซื้อประกัน AIA 20Pay Life ผ่านบัตรเครดิต Citibank และใช้บัตรเครดิตซิตี้ในการชำระเบี้ยประกันแบบรายปี ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป/กรมธรรม์ สำหรับผู้ที่ทำรายการตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 63 - 30 มิ.ย. 63  และได้รับการอนุมัติกรมธรรม์ภายในวันที่ 31 ก.ค. 63


 

 

 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท สำหรับเบี้ยประกันปีแรก

 

เมื่อซื้อประกันชีวิต AIA 20Pay Life (Non Par) ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ทั่วไป รับเงินคืน 3% ของค่าเบี้ยประกันปีแรก และลูกค้าบัตรเครดิตสถานะซิตี้โกลด์/ซิตี้ไพรออริตี้ รับเครดิตเงินคืน 5%  โดยลูกค้าจะได้รับเครดิตเงินคืนภายใน 60 วัน หลังจากจบระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขายนี้ และยังคงสถานะลูกค้าบัตรซิตี้จนถึงวันที่ได้ทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัตร


 

 

 • รับเอกสิทธิ์ไลฟ์สไตล์

 

สำหรับลูกค้าที่ทำการชำระเบี้ยประกันชีวิต รวมทุกกรมธรรม์ใหม่ที่ซื้อผ่านบริษัทฯ จำนวนรวม 100,000 บาทขึ้นไป/ปี จะได้รับเอกสิทธิ์ไลฟ์สไตล์จากบัตรเครดิต Citi รวมมูลค่าสูงสุด 699 บาท/เดือน ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 12 เดือน ตามปฏิทิน โดยสามารถเริ่มใช้เอกสิทธิ์ไลฟ์สไตล์ได้ภายใน 60 วัน หลังสิ้นสุดเดือนที่ได้รับการอนุมัติกรมธรรม์ และได้ทำการชำระเบี้ยประกันรวมครบ 100,000 บาท/ปี ตามเงื่อนไข


 

 

 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 250,000 บาท

 

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 250,000 บาท เข้าบัญชีบัตรเครดิตซิตี้ที่ชำระเบี้ยประกันชีวิต เมื่อลูกค้าทำการชำระเบี้ยประกันปีแรกผ่านบัตรเครดิตซิตี้ครบทุก 500,000 บาท ทั้งบัตรเครดิตหลักและบัตรเครดิตเสริม ถือเป็นการทำรายการจากลูกค้ารายเดียวกัน โดยลูกค้าจะได้รับเครดิตเงินคืนภายใน 60 วัน หลังจากจบระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขายนี้ และยังคงสถานะลูกค้าบัตรซิตี้จนถึงวันที่ได้ทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัตร


 

 

 • รับบัตรกำนัลทองคำ มูลค่าสูงสุด 250,000 บาท

 

เมื่อลูกค้าทำการชำระเบี้ยประกันในปีแรก รวมทุกกรมธรรม์ที่ร่วมรายการตามโปรโมชั่น ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ครบทุก 1,000,000 บาท ลูกค้าจะได้รับบัตรกำนัลทองคำของห้างทองที่ร่วมรายการ มูลค่า 25,000 บาท โดยสามารถรับได้สูงสุดถึง 250,000 บาท/ท่าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ของประกันซิตี้จะเป็นผู้นัดหมายและส่งมอบบัตรกำนัลทองคำให้กับลูกค้าด้วยตนเอง ภายใน 60 วัน หลังกรมธรรม์ได้รับการอนุมัติและชำระเบี้ยประกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ประกันชีวิตคุ้มครองตลอดชีพ ดีอย่างไร?

 

ประกันชีวิต มีหลากหลายรูปแบบความคุ้มครองให้เลือก ดังนั้น คุณจึงควรพิจารณาความเหมาะสม และเปรียบเทียบความคุ้มครอง เบี้ยประกัน ไปจนถึงการคำนวณผลประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกกรมธรรม์ประกันชีวิต เพื่อที่จะได้รับสิ่งที่ตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด

 

ประกันชีวิตตลอดชีพ คือ รูปแบบหนึ่งของประกันชีวิต ที่บริษัทประกันฯ และผู้เอาประกัน ได้ทำข้อตกลงว่าจะมอบความคุ้มครองให้ผู้เอาประกันตลอดชีพ หรือจนถึงอายุ 90 หรือ 99 ปี (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัท) โดยบริษัทฯ จะจ่ายเงินผลประโยชน์คืนให้กับผู้เอาประกันหากมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา หรือจ่ายเงินผลประโยชน์ในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต ซึ่งจะจ่ายให้กับผู้รับผลประโยชน์ที่ระบุชื่อเอาไว้ในกรมธรรม์ มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันที่ค่อนข้างยาวนานเมื่อเทียบกับประกันชีวิตรูปแบบอื่น ๆ โดยจะอยู่ที่ประมาณ 15 - 20 ปี หรือตามช่วงอายุของผู้เอาประกัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบของกรมธรรม์ที่เลือก สิ่งที่ผู้เอาประกันจะได้รับจากการทำประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ คือ

 

 

 • ความคุ้มครองตลอดชีพ

 

แม้จะจ่ายเบี้ยประกันครบ 15 - 20 ปี ตามกำหนดแล้ว แต่ผู้เอาประกันก็จะได้รับความคุ้มครองชีวิตอย่างต่อเนื่อง นับจากอายุที่เริ่มความคุ้มครอง ไปจนถึงอายุ 99 ปี หรือตลอดชีพ

 

 

 • เบี้ยประกันคงที่

 

หมดกังวลเรื่องค่าเบี้ยประกันชีวิตที่อาจส่งผลกับปัญหาการเงินในอนาคต เพราะประกันชีวิตตลอดชีพนั้นจะมีค่าเบี้ยประกันที่คงที่ ไม่มีการปรับขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป จึงทำให้ง่ายต่อการวางแผนการเงิน

 

 

 • ได้รับผลประโยชน์ทั้งกรณีเสียชีวิตและมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา

 

ในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิตในช่วงความคุ้มครองของกรมธรรม์ บริษัทฯ จะจ่ายเงินให้ผู้รับผลประโยชน์ 100%  หรือในกรณีที่ผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญาของกรมธรรม์ บริษัทฯ ก็จะจ่ายเงินผลประโยชน์คืนให้กับผู้เอาประกัน 100% หมดกังวลเรื่องเป็นภาระให้กับคนข้างหลัง เพราะมีเงินจากประกันชีวิตตลอดชีพช่วยดูแล