ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้มPlus ประกันชีวิตอันดับ 1 บน iTax
ประกันออมคุ้มคุ้ม Plus 10/5 รับ IRR สูงถึง 2.67%
promotion Manulife ออมคุ้มๆ
ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้มPlus รายละเอียดประกัน
ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้มPlus โปรโมชั่นรับทองคำแท่ง
ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้มPlus ตารางผลประโยชน์ IRR เมื่อรวมตามฐานภาษี
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          แนะนำประกันออมทรัพย์ แมนูไลฟ์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5

 

การออมเงิน เป็นการวางรากฐานเพื่ออนาคตอีกแนวทางหนึ่ง เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง การมีเงินสำรองเก็บออมเอาไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน หรือมีเงินก้อนที่เก็บออมไว้เพื่อใช้ในการดำเนินชีวิตในอนาคต ขอแนะนำ ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5 จาก แมนูไลฟ์ ความคุ้มครองพร้อมช่วยสร้างเงินออมที่ได้รับรับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน มาพร้อมข้อเสนอที่เข้าใจง่าย ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความคุ้มครองยาว

 

            Highlight


 

 • ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5 ให้คุณออมเงินสั้น ๆ 5 ปี รับความคุ้มครองยาว 10 ปี กล่าวคือ ชำระเบี้ยประกันภัยแค่ 5 ปี แต่รับความคุ้มครองต่อเนื่องไปอีก พร้อมรับเงินก้อนโตคืนในปีสุดท้าย
   
 • รับผลประโยชน์แบบคุ้มสุด ๆ ด้วยผลประโยชน์แบบการันตีตลอดอายุสัญญากรมธรรม์ สูงสุดถึง 555% ของทุนประกันภัย
   
 • ซื้อประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5 วันนี้ รับข้อเสนอพิเศษ กับส่วนลดเบี้ยประกันภัยโดยไม่มีเงื่อนไขทันที 10% และไม่ลดจำนวนเงินทุนประกัน
   
 • ผู้เอาประกันภัยจะได้รับเงินคืน 5% ของทุนประกัน ตั้งแต่สิ่นปีกรมธรรม์ที่ 7-9 และรับเงินก้อน 540% ของทุนประกันภัย เมื่อครบกำหนดสัญญาประกันภัย
   
 • สามารถนำเบี้ยประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5 ไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้ เป็นจำนวนสูงสุดถึง 100,000 บาท
   
 • รับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี สูงสุด 555% ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ปีที่ 5 เป็นต้นไป
   
 • สมัครง่าย โดยสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย


 

            สรุปผลประโยชน์และความคุ้มครอง ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5

 

 • ระยะเวลาเอาประกันภัย 10 ปี
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 5 ปี
 • รับเงินคืน 5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ในสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 7-9
 • รับเงินคืน 540% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ในสิ้นปีกรมธรรม์ปีที่ 10 (ครบกำหนดสัญญากรมธรรม์)
 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิต ในปีกรมธรรม์ที่ 1 รับเงิน 111% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิต ในปีกรมธรรม์ที่ 2 รับเงิน 222% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิต ในปีกรมธรรม์ที่ 3 รับเงิน 333% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิต ในปีกรมธรรม์ที่ 4 รับเงิน 444% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิต ในปีกรมธรรม์ที่ 5-10 รับเงิน 555% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

          แมนูไลฟ์ ผู้ให้บริการประกันชีวิตและประกันภัยที่มีคุณภาพ

 

Manulife (แมนูไลฟ์) เป็นบริษัทประกันชีวิตสัญชาติแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1887 และดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อว่า The Manufacturers Life Insurance Company ต่อมาได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ แมนูไลฟ์ หรือ Manulife อย่างเช่นในปัจจุบัน

 

โดย Manulife เป็นองค์กรที่ให้บริการทางด้านการเงินในระดับโลก ที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับ โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก จากสถาบันจัดอันดับที่น่าเชื่อถือในระดับสากล

 

Manulife ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันภัยในประเทศไทยมายาวนานกว่า 60 ปี โดยให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความหลากหลาย ครอบคลุม และตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในประเทศไทย ทั้งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันออมทรัพย์ และประกันอุบัติเหตุ โดยแมนูไลฟ์ ได้ดำเนินธุรกิจภายใต้การมุ่งเน้นที่จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทุกท่าน บนพื้นฐานของความมั่นคง, ความมีเสถียรภาพ และความโดดเด่นในเรื่องของศักยภาพทางการเงิน ด้วยกลยุทธ์ที่มีการกระจายการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยง บวกกับประสบการณ์การดำเนินธุรกิจด้านการเงินมาอย่างยาวนาน จึงมีการบริหารความเสี่ยงที่เป็นเลิศ ทั้งหมดนี้ จึงส่งผลให้ แมนูไลฟ์ เป็นองค์กรที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับต้น ๆ อย่างต่อเนื่อง จากสถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำต่าง ๆ ของโลก อาทิ  A.M. Best, DBRS, Fitch, Moody’s and Standard & Poor’s

 

 

            ทำไมจึงควรซื้อประกันภัยกับแมนูไลฟ์?

 

 • ประสบการณ์

 

ด้วยประสบการณ์กว่า 130 ปี ในวงการผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ของ Manulife แคนาดา สู่ แมนูไลฟ์ ประเทศไทย และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 28 ล้านคน ทั่วโลก

 

 • บริการ 24/7

 

แมนูไลฟ์ มีการเตรียมพร้อมเพื่อบริการลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณได้ตลอด 7 วัน ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ให้คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ตามความต้องการตลอดทุกที่ทุกเวลา 


 

          บริการเปรียบเทียบเบี้ยประกัน จาก rabbit finance

 

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการออมเงินเพื่อสร้างหลักประกันในอนาคต และประกันออมทรัพย์เป็นตัวเลือกนั้นของคุณ แต่คุณกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัย ว่าจะคุ้มค่า และมีความเหมาะสม ตรงตามความต้องการมากแค่ไหน ขอแนะนำบริการเปรียบเทียบเบี้ยประกัน จาก rabbit finance เพื่อให้คุณได้เลือกแผนความคุ้มครองจากประกันชีวิต กับเบี้ยประกันในราคาที่ถูกใจมากที่สุด โดยสามารถเลือกแผนความคุ้มครอง, เบี้ยประกันภัยตามที่สนใจ แล้วทำการเปรียบเทียบได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จาก Manulife หรือของผู้ให้บริการประกันภัยเจ้าอื่น ๆ ก็สามารถเลือกเปรียบเทียบได้ทุกแผน และสามารถสมัครออนไลน์ได้ทันที

 

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนความคุ้มครองของ Manulife ออมคุ้มคุ้ม 10/5 หรือต้องการคำแนะนำก่อนเลือกสมัครประกันออมทรัพย์สักกรมธรรม์ ทาง rabbit finance มีบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ที่พร้อมให้คำแนะนำคุณทุกเรื่องเกี่ยวกับประกันภัย โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ rabbitfinance.com จะมีผู้เชี่ยวชาญออนไลน์คอยให้บริการและอำนวยความสะดวกให้คุณตลอดเวลา โดยสังเกตที่กล่องข้อความบริเวณหน้าเว็บไซต์ ที่คุณสามารถส่งคำถามเข้าไปได้ทันที

          ทำไมเราจึงควรทำประกันออมทรัพย์

 

หากเอ่ยถึงการทำประกันภัยในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีจุดประสงค์คือการรับวงเงินคุ้มครอง หรือเป็นหลักประกันเพื่อเสริมสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิต ประกันออมทรัพย์ อาจดูเหมือนไม่ใช่สิ่งที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงกันเท่าใดนัก แต่รู้ไหมว่า ประกันออมทรัพย์นั้น เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของประกันชีวิต ที่หากเลือกให้เป็น ก็จะช่วยให้คุณได้รับผลประโยชน์ไปแบบจัดเต็ม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการออม และไม่เสียเงินเปล่า

 

 

 

 • ความคุ้มครองชีวิต พร้อมเสริมความมั่นคง

 

ประกันออมทรัพย์ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของประกันชีวิต ที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการความคุ้มครองชีวิต พร้อมทั้งออมเงิน แต่ไม่ต้องการประกันชีวิตที่คุ้มครองแบบ “ให้เปล่า” ซึ่งประกันออมทรัพย์ก็เป็นทางเลือกนั้น โดยยังคงข้อเสนอที่มอบวงเงินคุ้มครองชีวิต เพื่อรองรับความเสี่ยง พร้อมผลประโยชน์อย่าง “เงินคืน” ที่จะจ่ายคืนให้กับผู้เอาประกันตามข้อกำหนดของกรมธรรม์ และจะจ่ายเงินก้อนให้เมื่อผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดอายุสัญญาของกรมธรรม์

 

 

 • ผลตอบแทนชัดเจน

 

ประกันออมทรัพย์ จะมีการการันตีผลตอบแทนให้ผู้เอาประกันได้อย่างชัดเจนว่า จะได้รับเงินคืนในช่วงเวลาใด และได้รับคืนเป็นจำนวนเท่าใด จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเสี่ยงด้านการเงินเมื่อเทียบกับการลงทุนในรูปแบบอื่น เพราะท่านจะทราบจำนวนของเงินที่จะได้รับตั้งแต่แรก ง่ายต่อการวางแผนการเงิน

 

 

 • ลดหย่อนภาษีได้

 

ผู้เอาประกันสามารถนำเบี้ยประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้ โดยสามารถใช้ลดหย่อนได้เป็นจำนวนเงินสูงสุด 100,000 บาท

 

 

 • ช่วยเพิ่มวินัยในการออมเงิน

 

รูปแบบของประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ คือ ผู้เอาประกันต้องทำการชำระเบี้ยประกันเป็นจำนวนเงินตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์อย่างต่อเนื่อง ตามกำหนดทุกงวดไปจนครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ ซึ่งการมีข้อกำหนดจากประกันออมทรัพย์ให้ชำระเบี้ยประกันต่อเนื่องทุกงวดแบบนี้ จะช่วยเพิ่มวินัยในการออมเงินให้ดีมากขึ้น เพราะการออมเงินแบบปกติอาจมีการปรับเปลี่ยนหรือขาดความสม่ำเสมอในการออมเงินได้

 

 

 • มีเงินก้อนสำหรับอนาคต

 

เมื่อครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ ผู้เอาประกันจะได้รับผลประโยชน์เป็นเงินคืนจากประกันออมทรัพย์ และยังได้รับเงินปันผลคืนอย่างต่อเนื่องในรายปี ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์อีกด้วย โดยเงินก้อนที่จะได้รับนี้ ก็สามารถนำไปต่อยอดในการลงทุน หรือนำไปเป็นค่าใช้จ่ายจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตในอนาคตได้