ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

แพ็คเกจประกันชีวิต

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ได้ประกันชีวิตที่ค่าเบี้ยไม่แพง แล้วถูกใจจากที่นี่ ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องเอกสาร กรมธรรม์ถึงบ้านไวด้วย คิดไม่ผิดจริงๆที่เป็นลูกค้าที่นี่

 

คุณแบงค์
ลพบุรี

การทำประกันชีวิต สำหรับใครหลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ได้สำคัญหรือไม่ได้มีความจำเป็นที่จะต้องทำขนาดนั้น บางคนอาจจะมีความกังวลถึงภาระที่จะต้องจ่ายเบี้ยประกันทุกเดือน กลัวจ่ายไปแล้วผลตอบแทนที่ได้รับมันไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือกลัวว่าจะเป็นการเพิ่มภาระหนี้สินให้ตัวเองแบบไม่จำเป็น แต่เชื่อหรือไม่ว่าประกันชีวิตให้ประโยชน์กับคุณมากกว่าที่คุณคิด

 

          ประโยชน์ของประกันชีวิต
 

 • คุ้มครองความเสี่ยง

ขึ้นชื่อว่าประกัน แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักของมันก็คือ การลดความเสี่ยงในกรณีที่อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับชีวิตของเรา หลายๆ คนอาจจะเถียงว่า ชีวิตของตนเองราบรื่นดี ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแน่นอน แต่คุณจะแน่ใจได่อย่างไรว่ามันจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป การมีประกันชีวิตไว้ช่วยรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ก็จะทำให้เราหมดความกังวลในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในกรณีที่เราเกิดอุบัติเหตุหรือเสียชีวิต นอกจากนั้นยังทำให้เรารู้สึกสบายใจและปลอดภัยขึ้นได้ด้วย

 

 • ได้รับเงินชดเชยกรณีเสียชีวิต

คนเราทุกคนล้วนมีภาระในชีวิตที่จะต้องดูแลกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัวหรือคนรัก ถ้าเกิดวันหนึ่งเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นกับชีวิต เราเองก็คงอยากจะแน่ใจว่าคนที่อยู่เบื้องหลังสามารถใช้ชีวิตต่อไปได้ ซึ่งการทำประกันชีวิตจะช่วยเพิ่มความสบายใจในข้อนี้ให้กับคุณได้ เพราะ ประกันชีวิตจะจ่ายเงินชดเชยในกรณีที่คุณเสียชีวิต ทำให้คุณสามารถมีเงินทุนเล็กน้อยเหลือไว้ให้คนที่คุณรักได้

 

 • มีเงินใช้หลังเกษียณ

ประกันชีวิตบางรูปแบบไม่ได้ให้แค่ความคุ้มครองชีวิตเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยคุณ ออมเงินไว้ใช้หลังเกษียณอายุได้ด้วย ซึ่งการทำประกันชีวิต ประเภทสะสมทรัพย์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะการันตีเงินให้คุณไว้ใช้หลังเกษียณอายุจากการทำงานนั่นเอง

 

 • ช่วยลดหย่อนภาษีได้

นอกจากประโยชน์ในเรื่องของความคุ้มครองและการออมเงินแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่ควรทำประกันชีวิตติดตัวไว้นั้นก็คือ การช่วยลดหย่อนภาษีนั่นเอง เพราะ เบี้ยประกันชีวิตที่เราจ่ายไปทุกเดือนนั้น สามารถนำมาช่วยลดหย่อนภาษี ทำให้เราสามารถจ่ายภาษีได้ถูกลงนั่นเอง


เรื่องไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นกับเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเราจะเป็นใครหรืออยู่ที่ไหนก็ตาม ซึ่งถึงแม้การทำประกันชีวิตจะไม่ได้ช่วยให้อันตรายนั้นหายไปหรือลดความสูญเสียที่เกิดขึ้น แต่อย่างน้อยการทำประกันชีวิตติดตัวไว้ ก็จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของคุณได้ และช่วยให้คนที่คุณรักมีเงินทุนสำหรับการใช้ชีวิตต่อไปได้ด้วย

แมนูไลฟ์ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันภัยจากประเทศแคนนาดา ที่ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในสิบบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ใช้บริการด้านการเงินแก่ลูกค้าชั้นนำทั่วโลกมาแล้วกว่า 128 ปี

 

ซึ่งสำหรับแมนูไลฟ์ประเทศไทยนั้น ได้ดำเนินธุรกิจทางด้านประกันภัยมาแล้วกว่า 60 ปี โดยบริษัท แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต เคยเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนามของ “อินเตอร์ไลฟ์ จอห์น แฮนคอค” มาก่อน ซึ่งต่อมามีการประกาศควบรวมกิจการระหว่างบริษัท แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชี่ยลคอร์ป (ประเทศแคนาดา) และบริษัท จอห์นแฮนคอก เซอร์วิสอิงค์ (ประเทศสหรัฐอเมริกา)

 

ส่งผลให้บริษัทประกันชีวิตในประเทศไทยเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “บริษัท แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน)” นับตั้งแต่มิถุนายน พ.ศ. 2548 เป็นต้นมา ได้มีการให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย ทั้งประกันชีวิต ประกันเพื่อออมทรัพย์ ประกันสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบำนาญ และล่าสุดได้เปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิตควบการลงทุน ออกมาด้วย

 

          จุดเด่นของแมนูไลฟ์ประกันชีวิต

แมนูไลฟ์ประกันชีวิตดำเนินการภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า “เป็นบริษัทผู้ให้บริการทางด้านการเงิน ที่มีความเป็นมืออาชีพสูงที่สุดในโลก พร้อมเป็นคำตอบ ที่มั่นคง น่าเชื่อถือ และมีหัวคิดที่ก้าวหน้าทันสมัย เพื่อความไว้วางใจสูงสุด ให้กับลูกค้าของเราทุกคน”
 

โดยได้อธิบายออกมาได้เป็นส่วนผสมของคำว่า PRIDE คือ
 

 • P (Professionalism) ความเป็นมืออาชีพ
   
 • R (Real Value to Our Customers) คุณค่าที่แท้จริงต่อลูกค้า
   
 • I (Integrity) ความซื่อสัตย์
   
 • D (Demonstrated Financial Strength) ความเข้มแข้งทางการเงิน
   
 • E (Employer Of Choice) นายจ้างที่ทุกคนปราถนาจะทำงานด้วย
   

นอกจากนั้น บริษัทยังมีจุดเด่นที่ความแข็งแกร่งทางการเงินถือเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งแมนูไลฟ์ มุ่งเน้นการสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้า บนพื้นฐานความมั่นคง ความมีเสถียรภาพ และโดดเด่นในศักยภาพทางการเงิน
 

ด้วยกลยุทธ์การกระจายการลงทุนเพื่อลดความเสี่ยง การจัดการด้านบริหารความเสี่ยงที่เป็นเลิศ อีกทั้งความมั่นคงและแข็งแกร่งของเงินทุนสำรองที่มีคุณภาพของแมนูไลฟ์ แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก
 

อีกทั้งยังส่งผลให้แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับที่แข็งแกร่งจากสถาบันการ จัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำต่างๆ ของโลก อาทิเช่น A.M. Best, DBRS, Fitch, Moody’s and Standard &Poor’s (13 กุมภาพันธ์ 2557) ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลให้ลูกค้านับล้านคนเกิดความเชื่อมั่นต่อแมนูไลฟ์
 

          รางวัลมากมาย

แมนูไลฟ์เป็นบริษัทประกันภัยที่ได้มาตราฐานสากลและมีความน่าเชื่อถือ โดยสามารถการันตีได้จากรางวัลมากมาย
 

 • รางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Priminister’s Insurance Rewards) 3 ปีซ้อน จากสำนักงานคณะกรรมการกำหับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย โดยได้รับการคัดเลือกเป็น
   
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาการบริหารงานดีเด่นอันดับ 2 ประจำปี 2551
   
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่นชมเชยประจำปี 2552
   
 • บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่นอันดับ 1 ประจำปี 2553
   
 • ได้รับรางวัล “TCCC Business Excellence Award for Best Professional Services 2009” ซึ่งมอบโดย Thai-Canadian Chamber of Commerce

ถึงแม้คนในปัจจุบันจะหันมาให้ความสนใจ เรื่องราวของสุขภาพ กันมากขึ้น แต่ปัญหาสุขภาพหรือ โรคร้ายแรงต่างๆ ก็ไม่ได้ลดน้อยลงมากสักเท่าไหร่ และเมื่อเกิดอาการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง แน่นอนว่าปัญหาที่ตามมาก็คือ เรื่องเงินทอง เพราะ ไหนจะค่ารักษาพยาบาล ค่าห้อง ค่ายา ค่าหมอต่างๆ จำนวนก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้วยิ่งถ้าใครที่ป่วยเป็นโรคเรื้อรังหรือต้องได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายส่วนนี้ย่อมต้องสูงกว่าคนอื่นๆ อย่างแน่นอน
 

นั้นคือเหตุผลที่ การทำประกันสุขภาพมีความจำเป็น และการทำประกันสุขภาพก็สามารถเข้ามาช่วยบรรเทาปัญหาเหล่านี้ได้ ซึ่งประโยชน์ของประกันสุขภาพนั้นมีมากมายหลายอย่างด้วยกัน โดยการทำประกันสุขภาพนั้นสามารถช่วยลดภาระค่ารักษาพยาบาลของเราในกรณีเจ็บป่วยได้ นอกจากนั้น การทำประกันสุขภาพ ยังเป็นการลดความเสี่ยงอย่างหนึ่งในการเสียชีวิต เพราะ ด้วยค่ารักษาพยาบาลในปัจจุบันที่มีราคาสูง หากเราไม่วางแผนการเงินไว้ให้ดีซะก่อน ถ้าเกิดเจ็บป่วยแบบฉุกเฉินขึ้นมาก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะเสียชีวิตได้สูง ซึ่งการทำประกันสุขภาพก็จะช่วยเรื่องภาระค่าใช้จ่ายได้
 

นอกจากนี้ การทำประกันอุบัติเหตุ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากเรื่องไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นการมีตัวช่วยรองรับความเสี่ยงรอไว้ ก็จะช่วยให้เราอุ่นใจและรู้สึกปลอดภัยได้มากขึ้น

 

          ประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุจาก แมนูไลฟ์

แมนูไลฟ์เป็นบริษัทประกันชั้นนำของโลก ที่มีผลิตภัณฑ์ด้านประกันมากมาย ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ซึ่งนอกเหนือจาก ประกันชีวิต ในส่วนของประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุของแมนูไลฟ์ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
 

 • ประกันสุขภาพประกันได้หมด

ประกันสุขภาพรูปแบบใหม่ ที่ครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุด โดยครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย โดยจ่ายจริงตลอดการรักษาในโรงพยาบาล สูงสุดถึง 6 ล้านบาท/กรมธรรม์ และหากไม่เจ็บป่วย ก็สามารถรับส่วนลดเบี้ยประกันภัยได้สูงสุดถึง 30 % ในปีกรมธรรม์ถัดไป
 

 • สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรงพิเศษ แมนูไลฟ์ โมเดิร์น แคร์

ประกันเสริมที่ช่วยคุณแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย หากต้องเผชิญกับโรคร้าย โดยให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงถึง 48 โรค ได้ยังสามารถรับความคุ้มครองได้สูงสุดถึง 6 เท่าของทุนประกันภัยหลัก หร้อมให้ความคุ้มครองตั้งแต่อายุ  6-60 ปี และยังสามารถต่ออายุได้ถึง 74 ปี
 

 • สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพพลัส

อุ่นใจพร้อมความคุ้มครองที่คุ้มค่า ที่มอบความคุ้มครองที่เหมาะสมกับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจริง พร้อมส่วนลดเบี้ยประกันภัยสูงสุดถึง 25% ในกรมธรรม์ปีถัดไปในกรณีที่ไม่มีการเจ็บป่วย

การทำประกันชีวิต นอกจากจะได้รับการคุ้มครองในกรณีที่เสียชีวิตแล้ว ยังให้ประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ การออมเงิน ซึ่งการทำ ประกันชีวิตประเภทสะสมทรัพย์ หรือประกันออมทรัพย์นั้น เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ต้องการจะออมเงินในระยาว แต่ก็ยังอยากได้รับความคุ้มครองควบคู่ไปด้วย
 

ถึงแม้ว่าการทำประกันสะสมทรัพย์นั้น จะให้ความคุ้มครองที่น้อยกว่าประกันชีวิต แต่ผลประโยชน์หลักที่คุณจะได้รับจากการทำประกันประเภทนี้ คือ เงินออม ซึ่งคุณจะได้รับก็ต่อเมื่อมีชีวิตอยู่จนครบอายุสัญญากรรมธรรม์ที่กำหนดไว้ ซึ่งจำนวนเงินที่ได้ก็จะเป็นจำนวนหลายเท่าตัวเมื่อเทียบกับเงินที่คุณจ่ายไป จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่เหมาะกับคนที่ต้องการออมเงินในระยะยาวหรือ ต้องการออมเงินไว้ใช้ในยามเกษียณอายุ นั่นเอง

 

          ประกันชีวิตและประกันออมทรัพย์ จาก แมนูไลฟ์

แมนูไลฟ์ประกันชีวิต มีผลิตภัณฑ์ด้านประกันชีวิตและประกันออมทรัพย์หลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้คุณได้อุ่นใจ ไปกับความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความเสี่ยงในชีวิตของคุณ ซึ่งผลิตภัณฑ์เด่นๆ ของแมนูไลฟ์ก็เช่น

 

 • แมนูไลฟ์ พรีเมียร์ โปรเทคชั่น 90/15 (มีเงินปันผล)

รับเงินครบกำหนดสัญญา 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ผู้เอาประกันภัยมีอายุครบ 90 ปี คุ้มครองการเสียชีวิต ตลอดอายุสัญญา 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมรับรับเงินปันผล ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 จนถึงสิ้นปีกรมธรรม์ที่อายุ 90 ปี

 

 • แมนูไลฟ์ บำนาญเปี่ยมสุข (85/10) ชนิดมีเงินปันผล

ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ก็สามารถอุ่นใจวัยเกษียณได้ กับแผนการเกษียณที่มอบรายได้ที่แน่นอน เพื่อชีวิตที่เปี่ยมสุขในวัยเกษียณ โดยมอบรายได้สม่ำเสมอยามเกษียณ ตั้งแต่อายุ 55 – 85 ปี พร้อมรับเงินบำนาญสูงถึง 16% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สูงสุด 31 ปี รวม 496% โดยชำระเบี้ยประกันสั้นเพียง 10 ปี

 

 • แมนูไลฟ์ พรีเมียร์ เซฟวิ่ง 18/8 (มีเงินปันผล)

แบบประกันสำหรับผู้ที่มองหาความคุ้มค่าในการเก็บออม ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงแค่ 8 ปีแต่รับความคุ้มครองที่ยาวนานถึง 18 ปี พร้อมสิทธิประโยชน์ในการรับเงินคืนอย่างต่อเนื่องทุกปี และรับเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา 156% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • แมนูไลฟ์ โมเดิร์น เซฟวิ่ง 24/14 ชนิดมีเงินปันผล

คุ้มค่าด้วยการชำระเบี้ยประกันเพียง 14 ปี แต่ให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต ทั้งการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุตลอด 24 ปีและมั่นใจด้วยความคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตสูงสุดถึง 120 % ของจำนวนเงินเอาประกันภัยตลอดอายุสัญญา

 

 • แมนูไลฟ์ เซฟวิ่ง 20/10

ชำระเบี้ยประกันเพียง 10 ปี ให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตทั้งจากการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุตลอด 20 ปี พร้อมรับเงินคืน 5%ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 - 19 รวม 95% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

การทำประกันเพื่อการลงทุน อาจจะเป็นสิ่งที่ไม่คุ้นหูสำหรับใครหลายคน แต่เชื่อหรือไม่ว่าประกันชีวิตรูปแบบนี้ ก็สามารถสร้างประโยชน์ให้กับคุณได้ไม่ต่างจากประกันประเภทอื่นๆ เลยทีเดียว

 

          รู้จักประกันชีวิตควบการลงทุน

ประกันควบการลงทุน คือ เป็นประกันชีวิต ที่เมื่อเราจ่ายเบี้ยประกันเข้าไปแล้ว บริษัทประกันก็จะนำเงินของเราไปลงทุนใน กองทุนรวม เพื่อให้ได้ผลตอบแทนกลับมา ซึ่งผลตอบแทนนั้นๆ อาจจะไม่ได้การันตีความแน่นอน
 

ซึ่งแมนูไลฟ์ เป็นบริษัทแรกและถือเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทประกันในประเทศไทยที่มีบริการประกับควบการลงทุน ซึ่งประกันชีวิตควบการลงทุนจากแมนูไลฟ์นั้น พร้อมให้คุณทั้งผลประโยชน์จากความคุ้มครอง และการลงทุนที่สามารถเลือกตามความต้องการในทุกช่วงเวลาของชีวิต พร้อมเก็บออม และลงทุนอย่างต่อเนื่อง  โดยได้รับความคุ้มครองทางการเงินที่คุ้มค่า และมั่นคง
 

จะดีแค่ไหน ถ้าคุณมีที่ปรึกษาระดับโลกอย่างผู้เชี่ยวชาญจากแมนูไลฟ์ ที่การันตีความมั่นคงจากประกันชีวิต ซึ่งแมนูไลฟ์เป็นบริษัทระดับชั้นนำอันดับ 1 จากประเทศแคนาดา ที่พรั่งพร้อมไปด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 128 ปี ทั้งทางด้านบริหารงานประกันชีวิตควบคู่ทางด้านบริหารการลงทุน  ที่ให้คุณมั่นใจ และพร้อมเคียงข้างคุณ ไปทุกช่วงชีวิต

 

          ประกันชีวิตควบการลงทุน

ประกันชีวิตควบการลงทุนจากแมนูไลฟ์ เป็นนวัตกรรมประกันชีวิตรูปแบบใหม่ ที่จะเข้ามาเป็นจุดเชื่อมต่อความสมดุลในชีวิตให้กับคุณ ซึ่งแมนูไลฟ์มีประกันชีวิตควบการลงทุนให้คุณเลือกถึง 3 แบบ คือ
 

 • แมนูไลฟ์ ยูนิต ลิงค์ (Manulife Unit Linked)

กรมธรรม์ประกันชีวิต ที่มาพร้อมกับการลงทุนอย่างตอบโจทย์ชีวิตในทุกด้าน ทั้งช่วยคุณวางแผนทางการเงินอย่างสมดุล ด้วยการให้มืออาชีพบริหารเงินของคุณผ่านกองทุนรวม ไปพร้อมๆ กับการดูแลชีวิตของคุณและครอบครัว
 

 • แมนูไลฟ์ บียอนด์ เวลท์

กรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน เพื่อเส้นทางสู่ความมั่งคั่งและมั่นคง ให้คุณสามารถเลือกลงทุน ในกองทุนรวมได้ตั้งแต่ 1 ถึง 8 กองทุน และสามารถปรับเปลี่ยนกองทุนได้ ฟรี ถึง 5 ครั้งต่อปีกรมธรรม์ พร้อมรับโบนัสเงินพิเศษประจำปี 0.25% ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 เป็นต้นไปตามเงื่อนไขของบริษัท
 

 • แมนูไลฟ์ บียอนด์ เวลท์ พลัส

ให้คุณสามารถเลือกลงทุน ในกองทุนรวมได้ตั้งแต่ 1 ถึง 8 กองทุนและสามารถเพิ่มเบี้ยประกันภัยเพิ่มเติมพิเศษได้ถึง 10 เท่าของเบี้ยประกันภัยชำระครั้งเดียว/ครั้ง รวมถึงยังสามารถปรับเปลี่ยนกองทุนได้ ฟรี ถึง 5 ครั้งต่อปีกรมธรรม์

 

หากคุณสนใจ อยากจะทำประกันชีวิต แมนูไลฟ์ คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือใช้บริการ เปรียบเทียบข้อเสนอประกันภัยผ่าน แรบบิทไฟแนนซ์ พร้อมรับข้อเสนอประกันภัยสุดพิเศษและของกำนัลมากมายที่มีให้แค่ลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์เท่านั้น

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์