ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

แพ็คเกจประกันชีวิต

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ใครหาประกันชีวิตที่เหมาะกับตัวเองอยู่ เลือกที่นี่ไม่ผิดหวัง มีประกันให้เลือกหลายแบบ เหมาะกับหลายช่วงอายุด้วย เว็บก็อ่านง่าย ตัวแทนดูแลดี คุ้มมาก

 

คุณฟิล์ม
กรุงเทพฯ

          การเติบโตของ ฟิลลิปประกันชีวิต

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2490 ภายใต้ชื่อ “บริษัท ไทยประสิทธิประกันภัยและคลังสินค้า จำกัด” จากนั้นบริษัทฯ จึงได้แยกกิจการ ด้านประกันชีวิต และวินาศภัยออกจากกันตามพระราชบัญญัติประกัน ชีวิต พ.ศ. 2535 เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2542 โดยใช้ชื่อว่า “บริษัท ไทยประสิทธิประกันชีวิต จำกัด” ต่อมาในปี 2544 กลุ่มบริษัทเนชั่นไวด์ บริษัทประกันภัยชั้นแนวหน้าของประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เข้ามาถือหุ้นในกิจการของบริษัทฯ จึงได้เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “บริษัท ไทยประสิทธิเนชั่นไวด์ จำกัด” และ “บริษัท เนชั่นไวด์ประกันชีวิต จำกัด” ตามลำดับ เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2544

 

และในปี 2556 “กลุ่มฟิลลิป แคปปิตอล” ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจการเงินรายใหญ่ ที่มีความมั่นคงสูงจากประเทศสิงคโปร์ ได้เข้าร่วมทุนและถือหุ้นใหญ่ของบริษัทฯ โดยมีสัดส่วนการถือครองหุ้นถึงร้อยละ 98 ส่งผลให้บริษัทฯ มีฐานะการเงินที่มั่นคง และพร้อมที่จะดำเนินธุรกิจด้วยการเจิญเติบโตและรุ่งเรืองในระยะยาว บริษัทฯ ได้แปลงสภาพเป็น “บริษัทมหาชน” เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 และได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)” ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2557 เป็นต้นไป

 

ฟิลลิปประกันชีวิต ให้บริการประกันวินาศภัยด้าน ประกันชีวิต,ประกันอุบัติเหตุ รวมถึง ประกันสุขภาพ ทั้งประเภทสามัญและประเภทกลุ่ม และยังเป็นบริษัทแรกที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตสำหรับชาวมุสลิมที่นับถือศาสนาอิสลาม หรือ ตะกาฟุล ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีนั้น ครอบคลุมความต้องการของตลาดครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบสะสมทรัพย์ แบบตลอดชีพ แบบบำนาญ แบบชั่วระยะเวลา และแบบประยุกต์จากสี่แบบดังกล่าว โดยมีทั้งชนิดไม่จ่ายคืนเงินปันผล และชนิดจ่ายคืนเงินปันผลตามผลประกอบการลงทุน

 

          วิสัยทัศน์ของ ฟิลลิประกันชีวิต

“เราจะเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำในเอเซีย ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางใน ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศ การให้บริการที่ประทับใจ การจัดจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพ เทคโนโลยี อันทันสมัย องค์กรที่มีความมั่นคงสูง และ บุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ

 

ฟิลลิปประกันชีวิต เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงินสูง เนื่องจากได้ความแข็งแกร่งทางการเงินจากกลุ่มแคปปิตอล ประเทศสิงคโปร นอกจากนั้นยังมีประสบการณ์ในวงการธุรกิจการเงิน การลงทุน และประกันภัยมาอย่างยาวนาน บวกกับผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและพนักงานที่พร้อมจะดำเนินงานเพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกกลุ่ม ทำให้ฟิลลิปประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างยิ่ง
 

นอกจากนั้น บริษัทยังมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ครอบคลุมหลากหลายด้านและมีความทันสมัย ทำให้สามารถรองรับทุกความต้องการที่ลูกค้าต้องการได้เป็นอย่างดี ทำให้ฟิลลิปประกันภัยเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่แรบบิทไฟแนนซ์ภูมิใจที่ได้ร่วมทำธุรกิจร่วมกัน

ประกันออมทรัพย์ เป็นรูปแบบประกันชีวิตที่ช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับ ผู้ที่ต้องการออมเงินระยะยาว ในขณะที่ได้รับการคุ้มครองแบบประกันชีวิตไปด้วย
 

ข้อดีของการทำประกันแบบสะสมทรัพย์ คือ การที่คุณมีเครื่องมือช่วยออมเงินไว้ใช้ในยามเกษียณ โดยหากคุณมีชีวิตอยู่จนครบถึงกำหนดกรมธรรม์ คุณก็จะได้รับเบี้ยประกันที่คุณจ่ายไว้คืนพร้อมทั้งรับดอกเบี้ยเพิ่มได้ด้วย
 

          ประกันออมทรัพย์ จากฟิลลิปประกันชีวิต

ฟิลลิปประกันชีวิต มีประกันออมทรัพย์หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น
 

 • พรีเมียร์ เซฟวิ่ง 10/4

ชำระเบี้ยประกัน 4 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองถึง 10 ปี โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ ก็สามารถได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 440% และรับเงินคืนรวม 471%
 

 • ซูเปอร์เซฟวิ่ง 2/1

ชำระเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ก็ได้รับการคุ้มครองยาวถึง 2 ปี เหมาะกับผู้ที่ต้องการออมเงินระยะสั้น โดยสามารถรับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาได้สูงถึง 103.5%
 

 • นิวทรีวัน 3/1

คุ้มครองนาน 3 ปีด้วยการจ่ายเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว พร้อมรับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาถึง 106% ของทุนประกัน
 

 • นิวไฟว์วัน 5/1

กรุณีมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญา รับผลประโยชน์รวมตลอดสัญญาสูงถึง 112.5% พร้อมรับการคุ้มครองชีวิตยาวนานถึง 5 ปี ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียว
 

 • โปร เซฟวิ่ง 15/8

ชำระเบี้ยประกัน 8 ปี และรับควาคุ้มครองยาว 15 ปี พร้อมรับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า และการันตีเงินคืนอย่างแน่นอน พร้อมนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้
 

 • เวลธ์ตี้ เซฟวิ่ง 15/7

ออมสบาย ครอบครัวอุ่นใจ เบี้ยประกันใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้ ชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 7 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองนานถึง 15 ปี
 

 • สมาร์ท เท็น 10/1

รับเงินคืนรายปีระหว่างสัญญา 2%-4% และผลประโยชน์รวมตลอดสัญญา 130% คุ้มครองการเสียชีวิตถึง 110% ยาวนานถึง 10 ปี
 

 • โปร เซฟวิ่ง 10/5

ระยะเอาประกัน 10 ปี ชำระเบี้ยประกัน 5 ปี การันตีเงินคืนทุกปี และผลประโยชน์รวมตลอดอายุสัญญา 570% โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ
 

 • โปร เซฟวิ่ง 10/3

แผนการออมรูปแบบใหม่ที่ทำให้ เงิน ของคุณเติบโตช่วยคุณ ประหยัดภาษี ได้เป็นจำนวนมาก และเพิ่มความ อุ่นใจในหลักประกัน ด้วยการออมที่ไม่สูงเกินไป แต่ได้กองทุนตามเป้าหมาย
 

 • วันเดอร์ฟูล เซฟวิ่ง 2

ประกันออมทรัพย์ที่เหมาะสำหรับนักลงทุน ที่ไม่ต้องการความเสี่ยง แต่ต้องการผลตอบแทนที่สูงจากการออมและเงินคืนที่รวดเร็ว พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุดตลอดสัญญา
 

 • วันเดอร์ฟูล เซฟวิ่ง 1

ระยะเวลาคุ้มครอง 20 ปี ชำระเบี้ย 20 ปี เหมาะสำหรับนักลงทุน ที่ไม่ต้องการความเสี่ยง แต่ต้องการผลตอบแทนที่สูงจากการออมและเงินคืนที่รวดเร็ว พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุดตลอดสัญญา
 

 • ดีวิเดนด์ พลัส 2

การออมที่คุ้มครองรายได้ของคุณ เพื่อความมั่นคงทางการเงินของครอบครัว มีให้เลือกตามความเหมาะสม 10 / 15 / 20 ปี
 

 • ดีวิเดนด์ พลัส 1

ประกันแบบสะสมทรัพย์ที่มีเงินคืนและเงินปันผลคุ้มค่า ช่วยให้คุณออมแบบฉลาด สร้างกองทุนไว้ให้ลูกหลานในอนาคต
 

 • สะสมทรัพย์พิเศษ 20/15

มีเงินคืน เพิ่มขึ้นตามอายุกรมธรรม์ทุก 4 ปี  เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีความต้องการสะสมเงิน ในระยะสั้นถึงปานกลาง  ต้องการผลตอบแทนที่คุ้มค่าและยังได้รับความคุ้มครองชีวิตควบคู่ไปด้วย

ชีวิตของเรานั้นรายล้อมไปด้วยเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดขึ้น ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ซึ่งหลายๆคนอาจจะมองว่า คงไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับตัวเราหรอก แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งคุณอาจจะไม่โชคดีอย่างที่ผ่านๆ มาก็ได้
 

การทำประกันชีวิต ให้ประโยชน์แก่ผู้เอาประกันหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการช่วยคุ้มครองชีวิตในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุต่างๆ หรือการจ่ายค่าเสียหายหรือเงินชดเชยกรณีเสียชีวิต เพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัวในภายหลัง นอกจากนั้นยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย
 

นอกจากนั้น การทำประกันอุบัติเหตุ เพิ่มเติม นอกเหนือจากทำประกันชีวิต ก็จะเป็นการช่วยลดความเสี่ยงต่างๆที่อาจะเกิดขึ้นกับชีวิตของเราโดยไม่รู้ตัวได้ด้วย
 

 

          ประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุจาก ฟิลลิปประกันชีวิต

ฟิลลิปประกันชีวิต มีประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุหลากหลายรูปแบบที่หมาะกับความต้องการที่ครอบคลุมของลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็น
 

 • ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล Mini PA

แผนประกันอุบัติเหตุแบบสำเร็จรูป ที่ให้ความคุ้มครองกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็น การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงอันเนื่องมาจากอุบัติหุตุ อุบัติเหตุจากยานยนต์ หรือกรณีถูกฆาตกรรมหรือถูกลอบทำร้ายร่างกายด้วย
 

 • แฮปปี้ โพรเทคชั่น 99/20

ทำประกันชีวิต เพื่อครอบครัวที่คุณรัก โดยจ่ายเบี้ยประกันเพียง 20 ปี แต่จะได้รับความคุ้มครองยาวถึงอายุ 99 ปี และยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย
 

 • แฮปปี้ โพรเทคชั่น 90/15

ชำระเบี้ยประกันเพียง 15 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองจนถึงอายุ 90 ปี กรณีเสียชีวิต คุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเงินออมของคุณ สร้างค่าให้กับคุณและครอบครัวด้วย เงินครบสัญญา 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 

 • แฮปปี้ไลฟ์ ซิงเกิล 90/1

หลักประกันยาวนานถึงอายุ ครบ 90 ปี พร้อมสิทธิ์การเวนคืน จำนวนเงินเอาประกันบางส่วน เพื่อเงินใช้จ่ายยามฉุกเฉิน สะดวกด้วยเบี้ยประกันภัยที่ชำระเพียงครั้งเดียว
 

 • แฮปปี้ ไลฟ์ 2

แผนการออมที่คุ้มครองตลอดสัญญา ดอกเบี้ยประกันภัยต่ำ  แต่ความคุ้มครองสูง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า อนาคตของคนที่คุณรัก ย่อมเดินไปถึงจุดหมายปลายทาง
 

 • แฮปปี้ เวลธ์ตี้ 90/15

แผนการออมที่ให้ผลประโยชน์หลากหลาย พร้อมความคุ้มครองสูงตลอดสัญญา การันตีมีเงินคืน ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 พร้อมเงินเลี้ยงดูยามเกษียณ สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้
 

 • พิทักษ์ทรัพย์

เมื่อเราไม่รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เราต้องเตรียมพร้อมไว้เสมอ พิทักษ์ทรัพย์ พิทักษ์รายได้ มั่นคงและแน่นอน จ่ายเบี้ยเพียงเล็กน้อย แต่ คุ้มครองชีวิตเต็ม 100
 

 • สุขบำนาญ 90/60

วางแผนเกษียณอย่างมั่นคง  สู่วัยเกษียณอย่างมั่นใจ ชำระเบี้ยประกันจนถึงอายุ 60 ปี แต่รับผลประโยชน์ยาวนานถึง 90 ปี ช่วยคุณประหยัดภาษีได้เป็นจำนวนมาก

ฟิลลิปประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมายทั้งรายใหญ่และรายย่อย ด้วยความที่เป็นบริษัทชั้นนำและมีความน่าเชื่อถือสูงจากประสบการณ์ทางด้านการเงินอย่างยาวนาน ทำให้ฟิลลิปประกันชีวิตยึดมั่นในการพัฒนารูปแบบการบริการที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากที่สุด และยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการ เลือกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิต รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกด้วย

 

          การชำระเบี้ยประกันภัย

สำหรับผู้ที่ซื้อประกันภัยของฟิลลิปประกันชีวิต ไม่ว่าจะผ่านทางบริษัทเองหรือผ่านทางแรบบิทไฟแนนซ์ก็ตาม สามารถ ชำระเบี้ยประกัน ได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น

 

 • ชำระผ่านตัวแทนประกันชีวิตของบริษัท

โดยจะต้องขอตรวจสอบ ใบอนุญาตตัวแทนประกันชีวิต ก่อนชำระเงินทุกครั้ง และเมื่อชำระเงินแล้ว จะต้องเรียกใบรับเงินชั่วคราว จากตัวแทนประกันชีวิต เพื่อเป็นหลักฐานการชำระเงินด้วยทุกครั้ง

 

 • ชำระผ่านสาขาบริษัท สำนักงานตัวแทน หรือสำนักงานใหญ่

ลูกค้าสามารถเข้าไปชำระเบี้ยประกันได้ที่ บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เลขที่ 849 อาคารวรวัฒน์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.00 น. หรือ ท่านสามารถติดต่อได้ที่ โทร: 0 2632 5800 – 2  โทรสาร: 0 2632 5819

 

 • ชำระผ่านเคาร์เตอร์ธนาคาร

เพียงแค่ยื่นใบแจ้งชำระเงินที่ทางบริษัทส่งให้ โดยสามารถยื่นที่ธนาคารใดก็ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

 • ชำระผ่านจุดบริการรับชำระ เคาร์เตอร์เซอร์วิส

โดยสามารถยิ่นใบแจ้งชำระ และเข้าไปขอชำระเบี้ยประกันได้ที่เคาร์เตอร์เซอร์วิสของ 7-11, AIS และ telewiz, tesco lotus หรือที่ทำการไปรษณีย์

 

 • ชำระด้วยการหักบัญชีธนาคาร

โดยลูกค้าจะต้องติดต่อบริษัทฯ เพื่อให้ความยินยอมในการหักบัญชีธนาคาร และนำมาชำระเบี้ยประกันชีวิตโดยอัตโนมัติ

 

 • ชำระด้วยเช็ค ดราฟท์ ธนาณัติ

โดยสั่งจ่ายในนาม “บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)” และขีดคร่อม “หรือผู้ถือ” หรือ (A/C Payee Only) และระบุเลขที่กรมธรรม์ ชื่อผู้เอาประกันภัย ไว้ที่ ด้านหลังเช็ค โดยนำมาชำระที่สาขาบริษัทฯ สำนักงานตัวแทน หรือสำนักงานใหญ่

 

          ช่องทางการติดต่อ

หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลของกรมธรรม์ประกันภัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ หรือ ประกันสะสมทรัพย์ จากฟิลลิปประกันชีวิตเพิ่มเติม คุณสามารถสอบถามเข้ามาที่ เว็บไซต์ของแรบบิทไฟแนนซ์ ได้เลย หรือจะเข้าไปที่เว็บไซต์ของฟิลลิปประกันชีวิต ที่ www.philliplife.com เพื่อซื้อประกันออนไลน์หรือสอบถามข้อมูลต่างๆจากเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมได้
 

ซึ่งนอกจากเว็บไซต์แล้ว ฟิลลิปประกันชีวิต ยังมีช่องทางการติดต่ออีกมากมาย ที่จะคอยช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าตลอดเวลา เช่น
 

 • โทรศัพท์ Call Center ที่เบอร์ 02-022-5000
   
 • อีเมลล์ ที่ crc@philliplife.com
   
 • สำนักงานใหญ่ เลขที่ 849 อาคารวรวัฒน์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์  เวลา 8.30 – 17.00 น.
   

นอกจากนั้น ฟิลลิปประกันชีวิต ยังมีแฟนเพจ facebook, Blog อัพเดตข่าวสารของบริษัท, Instragram และ Youtube channel ให้คุณได้ใกล้ชิดและรู้จักกับบริษัทมากขึ้นอีกด้วย

แรบบิทไฟแนนซ์ เป็นโบรเกอร์ประกันภัยออนไลน์ ภายใต้เครือ BTS Group ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะใช้บริการด้านใดกับเรา ทั้ง การซื้อประกันออนไลน์ การขอสินเชื่อต่างๆ  หรือแม้แต่การทำบัตรเครดิต คุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุด พร้อมกับรับข้อเสนอพิเศษมากมายที่มีให้เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์เท่านั้นอีกด้วย

 

          โบรเกอร์อันดับหนึ่งจับมือกับบริษัทประกันชั้นนำมากมาย

ด้วยความน่าเชื่อถือของ แรบบิทไฟแนนซ์ ทำให้เรามีพันธมิตรทางธุรกิจเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำมากมายกว่า 30 บริษัท ที่พร้อมจะดูแลทุกความต้องการของคุณและคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคุณในทุกๆ กรณี โดยแรบบิทไฟแนนซ์มีบริการ เปรียบเทีมยบราคาประกันภัย ให้กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้พบกับ กรมธรรม์ที่ตรงความต้องการ และให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด ซึ่งหาก คุณเลือกซื้อประกันชีวิตกับเรา นอกจากที่คุณจะได้รับเบี้ยประกันในราคาสุดพิเศษแล้ว คุณยังจะได้รับข้อกำนัลมากมายในทุกๆ กรมธรรม์ที่คุณซื้ออีกด้วย

 

          บริการหลากหลาย ตรงความต้องการของคุณ

นอกจากบริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยแล้ว แรบบิทไฟแนนซืยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของประกันภัยให้กับคุณ เช่น

 

 • ผู้ช่วยออนไลน์

ในกรณีที่คุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันภัยต่างๆ หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อผู้ช่วยออนไลน์ของเราได้เลยทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

 

 • คลังคำศัพท์

เราเข้าใจดีว่าคำศัพท์เกี่ยวกับประกันภัยต่างๆ นั้นมีมากมาย และหลายๆ คำก็ยากที่จะเข้าใจ ทางเว็บไซต์ของเราจึงได้รวบรวมคำศัพท์เกี่ยวกับประกันภัยไว้ให้คุณได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

 

 • Magazine

นิตยสารออนไลน์ที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับ การเงิน สุขภาพ ประกันภัย และอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้อ่านและ รู้จักโลกของประกันภัยมากขึ้น

 

หากคุณกำลงมองหาประกันชีวิตดีๆ เราขอแนะนำว่าประกันต่างๆ จาก ฟิลลิปประกันชีวิต ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวยนาน ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับกรมธรรม์ที่ตรงใจที่สุดอย่างแน่นอน
 

สนใจสอบถามหรือ ซื้อประกันชีวิตจาก ฟิลลิปประกันชีวิต สามารถติดต่อที่เว็บไซต์ของแรบบิทไฟแนนซ์ได้เลย!

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์