ทำไมต้อง Rabbit Finance?

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

สมัครง่ายผ่านเว็บไซด์

ออมทรัพย์ คุ้มครองชีวิต
ใช้ลดหย่อนภาษีได้หลักแสน
แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

แผนลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมข้อเสนอดี ๆ
ที่นี่เท่านั้น เพราะเราคือ Exclusive
ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมคำแนะนำดี ๆ

เพราะเรามีผู้เชียวชาญพร้อมแนะนำ
เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ จบที่เดียว!

แพ็คเกจประกันชีวิต

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณแป๋ม

28 ปี, กทม.

 

ประกันชีวิตของอาคเนย์ มีให้เลือกหลายแบบ ข้อมูลครบ เจ้าหน้าที่ก็ดูแลดี เอกสารก็ไม่ยุ่งยากเลย ได้ประกันชีวิตถูกใจอย่างที่ต้องการเลย

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          อาคเนย์ประกันชีวิต กับการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน

อาคเนย์ประกันชีวิต ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมายาวนานถึง 68 ปี เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 กค. 2489 ภายใต้ชื่อ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด และต่อมาก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด เพื่อให้สอดคล้องกับธุรกิจ การทำประกันชีวิต ที่ดำเนินการเพียงอย่างเดียว

 

การที่อาคเนย์ประกันชีวิตได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน จึงเชื่อได้เลยว่าด้วยประสบการณ์ ความมั่นคงในธุรกิจ อาคเนย์ประกันชีวิตได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจาก ผู้ที่เลือกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิต เป็นอย่างดีมาโดยตลอด อีกทั้งอาคเนย์ประกันชีวิต ยังมีการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานการให้บริการกับ ผู้ซื้อกรมธรรม์  ด้วยการมีปณิธานในการดำเนินธุรกิจว่า

 

"อาคเนย์ประกันชีวิต เป็นสถาบันประกันและการเงินที่เข้มแข็ง มั่นคง และทันสมัย สร้างคุณค่าให้สังคมไทยมีความผาสุกตลอดไป"

 

          อาคเนย์ประกันชีวิต น่าสนใจอย่างไร ?

อาคเนย์ประกันชีวิต เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่ม ทีซีซี ซึ่งเป็นกลุ่มของธุรกิจ อันประกอบไปด้วย เครื่องดื่มช้าง เบอร์รี่ยุคเกอร์ ทีซีซี แลนด์ ทีซีซี อุตสาหกรมมการเกษตร ที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปีโดย คุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ถือเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีความมั่นคง และแข็งแร่งทางด้านการเงินชั้นนำของประเทศไทยมากทีเดียว

 

อาคเนย์ประกันชีวิตมีกรมธรรม์ที่หลากหลายเพื่อบริการคนไทย ไม่ว่าจะทั้งทางด้านการออม การลงทุน การวางแผนการเงินเพื่อ การลดหย่อนภาษี การวางแผนการเงินเพื่อความมั่นคงแกชีวิตละครอบครัวที่คุณรัก รวมทั้ง การประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ โดยให้คำปรึกษษด้วยความเชี่ยวชาญ จริงใจ และใกล้ชิด มีสาขาที่ให้บริการทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ

 

นอกเหนือจากนี้แล้วอาคเนย์ประกันชีวิต ยังดำเนินธุรกิจอยู่บนความซื่อสัตย์ ยุติธรรมต่อผู้ซื้อประกัน และคู่ค้า สร้างสรรค์รูปแบบกรมธรรม์ ที่ตอบสนองความต้องการและเน้นประโยชน์สูงสุดของผู้ซื้อประกัน รวมถึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ทำให้อาคเนย์ประกันชีวิต ได้รับรางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น 2 ปีซ้อนจากกรมการประกันภัย

 

ดังนั้น จึงเชื่อได้เลยว่าอาคเนย์ประกันชีวิต จะเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับ กรมธรรม์ประกันชีวิต ที่สามารถสร้างหลักประกันความคุ้มครองให้กับทุกครอบครัวไทย ได้อย่างมั่นคง

สำหรับประกันชีวิตจากอาคเนย์ประกันชีวิต มีด้วยกัน 3 รูปแบบ คือ ประเภทตลอดชีพ  ประเภทสะสมทรัพย์  และ ประเภทบำนาญ ซึ่งก็แล้วแต่ความต้องการของผู้ซื้อประกันว่าต้องการหรืออยากได้ ประกันแบบไหนที่เหมาะกับชีวิตของคุณเอง แต่เรามาดูกันว่าประกันแต่ละประเภทที่ว่าจะมีอะไรบ้าง

 

          ประเภทตลอดชีพ


             1. ทรัพย์มั่นคงพิเศษ 2489 – R
 

 • กรณีผู้ซื้อประกันภัยมีชีวิตอยู่

ครบกำหนดการชำระเบี้ยประกันภัย สิ้นปีที่ 25 รับเงินจ่ายคืนพิเศษ 20% ของจำนวนเงินเบี้ยประกันภัย ครบกำหนดสัญญารับเงินครบสัญญา 200% ของจำนวนเงินเบี้ยประกันภัย

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันภัยเสียชีวิตระหว่างสัญญา

รับเงินทดแทน 100% ของจำนวนเงินซื้อประกันภัยและ เบี้ยประกันชีวิต ที่ชำระทั้งหมด แต่ไม่เกิน 200% ของจำนวนเงินซื้อประกันภัยหรือมูลค่าเวนคืนที่มากกว่า

 

             2. ทรัพย์มั่นคง 2489-R

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันมีชีวิตอยู่

ครบกำหนดการชำระเบี้ยประกันภัย สิ้นปีที่ 25 รับเงินจ่ายคืนพิเศษ 20% ของจำนวนเงินซื้อประกันภัย ครบกำหนดสัญญารับเงินครบสัญญา 100% ของจำนวนเงินซื้อประกันภัย

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันเสียชีวิตระหว่างสัญญา

รับเงินทดแทน 100% ของจำนวนเงินซื้อประกันภัย

 

          ประเภทสะสมทรัพย์

 

             1. ธนทรัพย์ 10/3

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันมีชีวิตอยู่            

ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 4 – 10 รับเงินคืนต่อปีที่ 2% ของทุนประกัน ครบกำหนดสัญญา รับเงินคืน 100% ของทุนประกัน พร้อมรับเงินสมนาคุณอีก 26% ของทุนประกัน

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันเสียชีวิตระหว่างสัญญา

รับเงิน 100% ของทุนประกันสำหรับปีกรมธรรมที่ 1- 2 และ รับเงิน 125% ของทุนประกันสำหรับปีกรมธรรมที่ 3 - 10

 

             2. ทรัพย์กาญจนา 2 (20/14)

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันมีชีวิตอยู่

ครบกำหนดสัญญา (สิ้นปีกรมธรรมที่ 20) รับเงินครบสัญญา 140% ของจำนวนเงินซื้อประกันภัย

 

 • กรณีผู้ซื้อประกันภัยเสียชีวิตระหว่างสัญญา

รับเงินทดแทน 100% ของจำนวนเงินซื้อประกัน หรือ มูลค่าเวนคืน ที่มากกว่า

 

นอกจากนี้ อาคเนย์ประกันชีวิต ก็ยังมี ประกันประเภทสะสมทรัพย์อื่นๆ อีก ได้แก่
 

 • ทรัพย์เพิ่มทวี 2 (25/25)
   
 • อาคเนย์มิลเลเนียม 25/25
   
 • สมาร์ท เลดี้ส์
   
 • ทริปเปิ้ล เซฟวิ่ง 10/5
   
 • เพอร์เฟค พลัส 15/10

 

          ประเภทบำนาญ
 

          1. ทรัพย์ยั่งยืน 250 (75/60)
 

 • กรณีผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่

รับเงินจ่ายคืน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันทุกปี ตั้งแต่วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่มีอายุ 60 ปี ถึง 74 ปี ครบกำหนดสัญญา (วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่มีอายุ 75 ปี) รับเงินครบสัญญา 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

 

 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตระหว่างสัญญา

รับเงินทดแทน 100% ของจำนวนเงินเอาประกัน หรือมูลค่าเวนคืนที่มากกว่า

 

          2. ทรัพย์ยั่งยืน 280 (75/60)
 

 • กรณีผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่

สิ้นปีกรมธรรม์ที่อายุ 60 ปี รับเงินคืน 30% ของทุนประกัน, สิ้นปีกรมธรรม์ที่อายุ 61 - 64 ปี รับเงินคืน 10% ของทุนประกัน และสิ้นปีกรมธรรม์ที่อายุ 65 ปี รับเงินคืน 30% ของทุนประกัน เป็นต้น

 

 • กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตระหว่างสัญญา

รับเงิน 100% ของทุนประกันหรือเงินค่าเวนคืนถ้ามากกว่า

 

อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะตกลงซื้อกรมธรรม์ใดๆ ควรที่จะศึกษารายละเอียดของกรมธรรม์นั้นๆให้ดีก่อน เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเอง

          บริการพิเศษสำหรับลูกค้า อาคเนย์ประกันชีวิต

แน่นอนว่า เมื่อซื้อประกันชีวิต ประกันจากอาคเนย์ประกันชีวิต สิ่งที่คุณจะได้รับคือการบริการหลังการขายดีๆ ที่คุณจะต้องถูกใจแน่นอน

 

TCC Privilege เพราะอาคเนย์ได้คัดสรรสิ่งดีๆ ที่หลากหลายในเครือธุรกิจกลุ่ม TCC ที่มีเครือข่ายครอบคลุมเกือบทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่พักโรงแรม ร้านหนังสือ หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ เฉพาะลูกค้าอาคเนย์ ที่จะได้รับ

 

 • บริการออนไลน์

ไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อประกันออนไลน์ หรือต่ออายุกรมธรรม์ เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าแล้ว อาคเนย์ได้มีการบริการออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถทำได้ง่ายๆ รวมถึงการชำระเบี้ยออนไลน์ หรือแจ้งอุบัติเหตุออนไลน์ด้วย

 

 • ศูนย์ดูแลลูกค้า

ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีปัญหาใดๆ ศูนย์ดูแลลูกค้าอาคเนย์ยินดีให้บริการทุกเมื่อ ทั้งแนะนำ ตอบคำถาม ตลอดจนให้ข้อมูลการบริการต่างๆ หรือแจ้งอุบัติเหตุ สอบถามข้อมูลประกันภัยได้ที่เบอร์ 1726

 

 • มิสเตอร์อาคเนย์

บริการสำรวจภัยโดย มิสเตอร์อาคเนย์ เป็นการบริการเพื่อลูกค้าเมื่อเกิดอุบัติเหตุจะมีเจ้าหน้าที่ไปหาเพื่อสำรวจอุบัติเหตุให้กับลูกค้า ด้วยความรวดเร็วถูกต้อง อบอุ่น และมีน้ำใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับทุกการบริการจากอาคเนย์ สะดวกสบายที่สุด

 

 • อาคเนย์โมบาย

บริการอบอุ่นใจ สำหรับลูกค้าในต่างจังหวัด อาคเนย์โมบาย กว่า 70 คันพร้อมให้บริการหลังการขายให้กับ ผู้ซื้อกรมธรรม์

 

          บริการอื่นๆ ของอาคเนย์ประกันชีวิต

นอกเหนือไปจากบริการข้างต้นแล้ว อาคเนย์ประกันชีวิต ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดอีกด้วย

 

 • บริการด้านการ ชำระเบี้ยประกัน
   
 • บริการผู้ถือกรมธรรม์
   
 • บริการ เรียกร้องสินไหมทดแทน
   
 • บริการรับเรื่องร้องเรียน
   
 • บริการด้านการพิจารณารับประกัน
   
 • บริการพิเศษ อาคเนย์ เฮลท์ เครดิต
   
 • บริการพิเศษ รับการรักษาแบบผู้ป่วยนอก

 

ซึ่งทุกรูปแบบการบริการที่อาคเนย์ คิดมา ก็เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจ เชื่อใจ และเชื่อมั่นในอาคเนย์ ซึ่งรับรองได้เลยว่า หากคุณเลือกใช้บริการกับอาคเนย์คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

          ประโยชน์ของประกันชีวิต

อย่างที่บอกไปแล้วว่า อาคเนย์ประกันชีวิต เป็นบริษัทที่มีการดำเนินกิจการธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่เกือบ 70 ปี ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของ ความปลอดภัยและความไว้ใจ เพราะอาคเนย์ประกันชีวิต มีให้ท่านอยู่แล้วครบครัน แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันว่า หากคุณเลือกทำประกันชีวิตอาคเนย์ มันจะดีอย่างไร

 

 • สร้างหลักประกันและความมั่นคงให้กับครอบครัว

หากมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับหัวหน้าครอบครัว หรือคนดูแลครอบครัว โดยที่ยังไม่มีการวางแผนทางการเงินเอาไว้ อาจจะทำให้ครอบครัวประสบปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเงิน ไม่ว่าจะค่าบ้าน ค่ารถ ตลอดจน ค่าใช้จ่ายทางการศึกษาของลูก การวางแผนทำประกันชีวิตจะทำให้ครอบครัวมีหลักประกันที่มั่นคง จากผลประโยชน์ที่จะได้จากกรมธรรม์ที่ทำไว้

 

 • เกิดการออมทรัพย์อย่างมีวินัย

เนื่องจากประกันชีวิตโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสัญญาระยะยาว ทำให้ผู้ซื้อประกันต้องจ่ายเงินเบี้ยประกันเป็นรายงวดเป็นประจำ จึงทำให้ผู้ซื้อประกัน ต้องมีวินัยในการเก็บออม โดยแบ่งเงินส่วนหนึ่งมาเพื่อชำระค่าเบี้ยประกัน

 

 • ช่วยสร้างผลตอบแทนได้มากกว่า

นอกจากที่ การทำประกันชีวิต ก็จะช่วยถ่ายโอนความเสี่ยงให้กับผู้ซื้อประกันแล้ว ประกันชีวิตหลายๆ ตัวยังจะช่วยสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ซื้อประกันได้อีกด้วย โดยที่บริษัทประกันจะนำเงินค่าเบี้ยประกันของผู้ซื้อประกันไปลงทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่ดีขึ้น และนำมาจ่ายเป็นผลประโยชน์ให้ผู้ซื้อประกันในรูปแบบต่างๆ

 

 • สร้างสภาพคล่องทางการเงิน

ข้อดีของการทำประกันชีวิตอีกวิธีหนึ่ง คือการช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้ผู้ซื้อประกันได้ เช่นในกรณีที่ผู้ซื้อประกันจำเป็นต้องใช้เงินในระหว่างกรมธรรม์ยังไม่ครบกำหนด ผู้ซื้อประกันสามารถใช้สิทธิกู้ยืมเงินโดยใช้กรมธรรม์ประกันภัยเป็นประกันได้

 

 • นำมาลดหย่อนภาษีได้

อย่างที่รู้กันว่าการทำประกันชีวิตสามารถที่จะนำ ค่าเบี้ยประกันมาลดหย่อนภาษีได้ รวมถถึงประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุด้วย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขอื่นๆ ด้วย

 

เมื่อเห็นข้อดีของการทำประกันชีวิตแล้ว หากคุณต้องการทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงและพร้อมรับมือกับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซื้อประกันชีวิตอาคเนย์ไว้สักกรมธรรม์ก็เป็นทางเลือกที่ดี

          สิ่งที่จะได้รับเมื่อทำประกันชีวิตกับ rabbit finance

ช่องทางการทำประกันชีวิตอาคเนย์ มีหลากหลายช่องทางด้วยกันและ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยก็เป็นหนึ่งในช่องทางการ เลือกซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตอาคเนย์ ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะ

 

 • เบี้ยประกันถูกที่สุด

สามารถเปรียบเทียบราคาประกันชีวิตอาคเนย์ได้ คุณจึงจะได้รับประกันที่มีราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุดจาก rabbit finance

 

 • สิทธิประโยชน์อื่นๆ

แน่นอนว่าคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ จากการซื้อกรมธรรม์ประกันชีวิตจากบริษัทประกันอยู่แล้ว แต่หากคุณซื้อประกันผ่านกับ rabbit finance คุณก็จะสามารถรับสิทธิเพิ่มเติมของ rabbit finance ได้อีกต่อหนึ่ง ถือว่าเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว เลยว่าไหมคะ

 

 • ความน่าเชื่อถือ

rabbit finance เป็นบริษัทในเครือBTS ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อีกทั้ง rabbit finance ยังมีใบอนุญาตกิจการที่ออกโดย คปภ. ดังนั้นจึงเชื่อมั่นได้เลยว่าบริษัทของเราจะดำเนินการด้วยความโปร่งใส สุจริตต่อลูกค้าทุกท่านแน่นอน

 

 • บริการที่ประทับใจ

ด้วยความที่ rabbit finance มีจุดมุ่งหมาย คือการมอบความพึงพอใจ และให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า จึงมีพนักงานที่คอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลา  ดังนั้นหากลูกค้ามีข้อสงสัยในกรมธรรม์ หรือต้องการความช่วยเหลือใดๆ สามารถโทรเข้ามาได้ที่ 02-022-1222

 

 • ความปลอดภัยในข้อมูล

ด้วยการรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับ และนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลลูกค้าแกบุคคลที่ 3 เชื่อได้เลยว่าทุกข้อมูลสำคัญของลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดี

 

ดังนั้น การซื้อประกันชีวิตอาคเนย์ กับโบรกเกอร์ rabbit finance จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณสามารถทำได้ เพราะซื้อง่าย ใช้เวลาไม่นาน บริการรวดเร็ว อีกทั้งยังใส่ใจทุกรายละเอียดต่อลูกค้า รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง แต่อย่างไรก็ตามในทุกกรมธรรม์ คุณควรที่จะศึกษาให้รอบครอบ และเข้าใจเสียก่อน เพื่อผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ หรือไม่ก็สอบถามโบรกเกอร์อย่าง rabbit finance

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์