สมัครสินเชื่อรูปแบบต่างๆ

Image

สินเชื่อธนาคารชั้นนำ

       สินเชื่อที่ rabbit finance ให้บริการ

 

หากคุณกำลังประสบปัญหาเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเศรษฐกิจ ค่าครองชีพ รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือแม้แต่ปัญหาหนี้สินครัวเรือนต่าง จนตอนนี้ไม่รู้จะไปหาเงินมาจากไหน ไม่อยากไปกู้เงินนอกระบบเพราะต้องเจอกับดอกเบี้ยมหาโหด ซึ่งทาง rabbit finance เข้าใจคุณดีค่ะ ทางเราเลยมีบริการกู้เงินสินเชื่อ เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องการเงินของคุณ

 

แต่พอพูดถึงสินเชื่อ ทุกคนคงนึกถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นหลักใช่ไหมคะ แต่ว่าโบรกเกอร์ของเราไม่ได้มีบริการแค่สินเชื่อส่วนบุคคลเพียงอย่างเดียวค่ะ ว่าแต่จะมีประเภทของสินเชื่ออะไรบ้างในเว็บไซต์ของเรา งานนี้ที่อยากกู้เงินอยู่ห้ามพลาดเลยค่ะ

 

 • สินเชื่อส่วนบุคคล

 

สินเชื่อส่วนบุคคลก็คือ ธุรกรรมทางการเงินที่คุณได้ทำข้อตกลงกับทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินเอาไว้ โดยทางธนาคารและสถาบันทางการเงินจะมอบเงินก้อนโตให้แก่คุณ ซึ่งสินเชื่อจะให้เงินกับคุณส่วนใหญ่แล้วอยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดือน แถมยังได้ดอกเบี้ยที่คงที่ไม่มีขึ้นลงให้ปวดหัว ทั้งนี้ทางเรามีสินเชื่อของยูโอบี และสินเชื่อของซิตี้แบงก์ให้บริการแก่คุณ  

 

 • สินเชื่อเพื่อที่พักอาศัย

 

หากคุณมีแผนจะซื้อบ้านในเร็วๆ นี้ แต่ไม่รู้ว่าจะเอาเงินจากไหน หรือมีเงินสดแต่อยากเพิ่มสภาพความคล่องทางการเงิน เราขอแนะนำสินเชื่อเพื่อที่พักอาศัยของยูโอบี โดยทางธนาคารจะให้คุณยืมเงินไปซื้อบ้านก่อน และเปลี่ยนเจ้าหนี้จากผู้ขายเป็นทางธนาคารแทน ทั้งนี้ทางะนาคารจะคิดดอกเบี้ยกับคุณเล็กน้อย เมื่อครบกำหนดชำระคุณก็ไปชำระเงินตามเวลา  

 

 • สินเชื่อรถแลกเงิน

 

สำหรับใครที่มีรถแล้วต้องการเงินด่วน ทางเราขอแนะนำสินเชื่อรถแลกเงินจากธนชาต ที่จะเปลี่ยนรถของคุณให้กลายเป็นงินก้อนโตได้เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน เพียงแค่เรานำรถยนต์ที่คุณเป็นผู้ถือกรมสิทธิ์นำไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เพื่อทำการแลกเงินกลับมา

ทั้งนี้วงเงินที่คุณจะได้รับก็ขึ้นอยู่กับประเภทของรถ ยี่ห้อและรุ่น อายุการใช้งาน เพราะทางธนาคารจะทำการพิจารณาลักษณะของรถยนต์ออกมาเป็นเงินให้กับคุณนั่นเอง

 

 • สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

 

อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรืออยากลงทุนเปิดร้านค้า โดยเฉพาะธุรกิจภาค SME แต่กังวลเรื่องทุนในการลงทุน บอกเลยค่ะความกังวลเหล่านี้จะหมดไป เพราะเรามีสินเชื่อเพื่อธุรกิจของธนาคารไทยเครดิตมาให้คุณ ซึ่งสินเชื่อเพื่อธุรกิจนี้จะมอบเงินก้อนให้กับเจ้าของธุรกิจได้มีเงินทุนสำหรับดำเนินธุรกิจต่างๆ

อย่างที่อกไปว่าสินเชื่อไม่ได้มีแค่สินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ยังมีบริการสินเชื่ออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ซึ่งทาง rabbit finance ของเราก็มีบริการสินเชื่อที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของแต่ละบุคคลนั่นเอง

          สินเชื่อคืออะไร ?

 

มาถึงตรงนี้หลายคนก็ยังมีคำถามว่าสินเชื่อคืออะไรกันแน่ จริงๆ แล้ว ซึ่งสินเชื่อก็คือสัญญาที่คุณทำกับทางธนาคารเอาไว้ เพื่อขอกู้สินเชื่อกับธนาคาร ซึ่งวงเงินสินเชื่อคุณที่จะได้ ทางธนาคารจะเป็นคนกำหนดให้คุณเอง โดยพิจารณาจากรายได้ของคุณ

โดยสินเชื่อในประเทศไทยจะเป็นสินเชื่อแบบไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันใดใดทั้งสิ้น ซึ่งนับเป็นเรื่องง่ายต่อการกู้เงินเลยค่ะ แถมตอนนี้หลายธนาคารและสถาบันทางการเงินก็เพิ่มช่องทางในการสมัครสินเชื่อ อย่างใครที่ต้องการเงินด่วนออนไลน์ ธนาคารก็มีช่องทางให้คุณสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ ซึ่งขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แถมยังรวดเร็วเพียงไม่กี่วันคุณก็ได้เงินก้อนแล้วค่ะ

 

            กู้เงินธนาคารแบบไหนถึงรุ่ง

 

ทั้งนี้เราเลยมีเทคนิคเลือกกู้เงินสินเชื่อกับธนาคารมาฝาก เพื่อเอาไว้ให้คุณตัดสินใจในการเลือกกู้เงินสินเชื่อได้ตอบโจทย์ที่สุด ซึ่งเทคนิคที่ว่าจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

 • วงเงินที่ได้ตามที่เราต้องการ

 

อย่างแรกในการขอกู้เงินจากสินเชื่อ คือเรื่องวงเงินที่สินเชื่อจะให้คุณค่ะ เราเชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาขอสินเชื่อร้อนเงินกันทุกคนถูกไหมคะ ดังนั้นก่อนที่เราจะเลือกสมัครสินเชื่อของธนาคารเจ้าไหน แนะนำให้ดูเรื่องวงเงินเป็นหลัก ว่าวงเงินเท่านี้ตรงตามที่เราต้องการหรือไม่

 

 • ระยะเวลาในการอนุมัติ

 

อย่างที่สองที่เราต้องดูเลยก็คือ ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อค่ะ ทุกคนก็อยากให้สินเชื่อของตัวเองอนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไวใช่ไหมคะ เพราะงั้นเราต้องมาดูค่ะว่าสินเชื่อจากธนาคารไหนที่ใช้เวลาในการอนุมัติไวที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของคุณนั่นเอง  

 

 • ดอกเบี้ยกู้เงิน

 

อย่างที่สามก็คือดอกเบี้ยของสินเชื่อค่ะ ไม่มีใครอยากกู้เงินแล้วเสียดอกเบี้ยแพงๆ ถูกไหมคะ แล้วทุกคนก็อยากได้สินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยคงที่ ดังนั้นเราต้องเอาดอกเบี้ยของแต่ละที่มาพิจารณาว่าเจ้าไหนให้ดอกเบี้ยได้ถูกที่สุด และคงที่มากที่สุด หรือจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ

 

 • ค่าธรรมเนียมต่างๆ

 

นอกจากดอกเบี้ยที่เราต้องดูแล้ว ยังมีเรื่องค่าธรรมเนียมของสินเชื่อที่เราต้องมาเช็ค ว่าเราต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในส่วนไหนบ้าง เพื่อเป็นการตรวจสอบเงื่อนไขของสินเชื่อตัวนั้นไปในตัว หากมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากที่ทางธนาคารระบุ เราจะได้แจ้งกับทางธนาคารได้นั่นเอง

เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการสมัครสินเชื่อ ที่ตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณละก็ อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดของสินเชื่อ จุดเด่น วงเงิน ดอกเบี้ยที่คุณต้องจ่ายด้วยนะคะ เพื่อที่คุณจะได้สินเชื่อที่มาช่วยเรื่องสภาพการเงินของคุณตามที่ต้องการ

          เอกสารที่คุณเตรียมก่อนขอสินเชื่อ

 

ในการขอสินเชื่อไม่ว่าจะขอสินเชื่อกับธนาคารไหนก็ตามแต่ เราจะต้องเตรียมเอกสารในการขอกู้สินเชื่อให้ครบถ้วน เพราะหากเราเตรียมเอกสารไปไม่ครบ หรือเอกสารไม่สมบูรณ์ตามที่ทางธนาคารระบุเอาไว้ การขออนุมัติสินเชื่อของเราอาจจะไม่ผ่านก็เป็นได้

แม้จะมีหลายคนพูดถึงเรื่องเอกสารในการสมัครขอสินเชื่อไปพอสมควรแล้ว แต่สาเหตุอันดับต้นๆ ที่ทำให้พวกเราสมัครสินเชื่อไม่ผ่านก็คือ เรื่องเอกสารในการสมัครสินเชื่อนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจะมาพูดเรื่องเอกสารในการขอสินเชื่อกันอีกครั้ง เพื่อเป็นการเตือนความจำให้กับคุณนั่นเอง

โดยหลักแล้ว เอกสารในการขอสินเชื่อเราสามารถแบ่งได้เป็น 3 กลุ่มใหญ่ๆ ดังนี้

 

 1. เอกสารประจำตัว

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า หรือใบมรณบัตร
 • สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ สกุล (ถ้ามี)
 • กรณีนิติบุคคล อาจใช้สำเนาทะเบียนการค้า หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล

 

 1. เอกสารที่เกี่ยวกับรายได้

 

 • ผู้มีรายได้ประจำ

 

หากคุณเป็นผู้มีรายได้ประจำแล้วต้องการขอสินเชื่อคุณจำเป็นต้องมีเอกสารดังนี้ ใบรับรองเงินเดือน หรือหลักฐานการรับ/จ่ายเงินเดือนจากนายจ้าง และสมุดบัญชีเงินฝากของธนาคาร

 

 • ผู้มีอาชีพอิสระ

 

ในกรณีที่คุณเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัครสินเชื่อได้นะคะ ซึ่งผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีเอกสารสำหรับยื่นดังนี้

- กรณีที่เป็นสัญญาจ้าง อาจต้องใช้สำเนาสัญญาว่าจ้างและหลักฐานการจ่ายเงินค่าจ้าง

- กรณีเป็นแพทย์ ทนายความ ผู้สอบบัญชี วิศวกร สถาปนิก ควรแสดงใบอนุญาตประกอบวิชาชีพด้วย

- บัญชีเงินฝาก พร้อมใบแจ้งยอดบัญชี หรือสเตทเมนต์ (statement) ของบัญชีเงินฝากของตนเองหรือ-ของกิจการย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน

- หลักฐานรายได้หรือทรัพย์สินอื่นๆ เช่น ใบหุ้น พันธบัตรรัฐบาล บัญชีเงินฝากธนาคาร

 

 • นิติบุคคล

 

- สำเนางบการเงินปีล่าสุด และย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 ปี

- สำเนาแสดงรายการภาษีเงินได้ประจำปี

- สำเนาเอกสารสิทธิในทรัพย์สินที่เสนอเป็นหลักประกัน

- แผนที่แสดงที่ตั้งสถานประกอบการ

 

 1. เอกสารอื่นๆ

 

ในส่วนของเอกสารอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสำเนาสัญญาจะซื้อจะขาย หรือสัญญามัดจำ, สำเนาโฉนดที่ดิน หรือสำเนาหนังสือแสดงกรรมสิทธิ์, สัญญากู้เงิน และสัญญาจำนองจากสถาบันการเงินเดิม, ในกรณีมีผู้กู้ร่วม จะต้องมีหลักฐานประจำตัว และหลักฐานรายได้ของผู้กู้ร่วม และในกรณีที่ขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ สิ่งที่จำเป็นคือแผนธุรกิจ เช่น แผนธุรกิจของ SMEs แผนโครงการที่ต้องการดำเนินการ  

ทั้งนี้เอกสารในการยื่นขอสินเชื่อแต่ละประเภท แต่ละธนาคารอาจมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป ฉะนั้นแนะนำให้คุณศึกษา สอบถามรายละเอียดจากธนาคารและสถาบันทางการเงินให้เรียบร้อย เพื่อให้สินเชื่อของเราอนุมัติได้เร็วค่ะ

         สมัครสินเชื่อกับ rabbit finance อนุมัติไว ไว้ใจได้แน่นอน

 

อยากมีสินเชื่อดีๆ ที่มาช่วยเพิ่มสภาพความคล่องทางด้านการเงินสักอันจะสมัครได้จากที่ไหนกัน บอกเลยค่ะงานนี้ใครที่กำลังมองหาสินเชื่ออยู่ละก็ คุณสามารถสมัครสินเชื่อผ่าน rabbit finance ได้เลย แต่มาถึงตรงนี้หลายคนคงสงสัยใช่ไหมคะว่าทำไมเราต้องสมัครสินเชื่อผ่าน rabbit finance วันนี้เราเลยจะมาบอกเหตุผลดีๆ ว่าทำไมคุณต้องสมัครสินเชื่อกับ rabbit finance เองค่ะ

 

 • สมัครออนไลน์ได้

 

เนื่องจากทาง rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีบริการสมัครทั้งผลิตภัณฑ์ประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวมถึงตัวสินเชื่อเองทางเว็บไซต์ของเราก็มีให้บริการ ซึ่งคุณสามารถสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ด้วยระบบออนไลน์ที่จะทำให้คุณประหยัดเวลา รวดเร็ว เพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็ได้สินเชื่อเป็นของตัวเองค่ะ

 

 • rabbit finance มีสินเชื่อที่คุณตามหา

 

นอกจากทางเว็บไซต์ของเราจะมีสินเชื่อหลากหลายประเภทแล้ว ทาง rabbit finance ยังมีสินเชื่อของหลายธนาคารให้คุณเลือกทำได้ตามความต้องการเลยค่ะ นอกจากจะเป็นตัวเลือกให้คุณได้สินเชื่อที่ตรงตามความต้องการของคุณเเล้ว การที่ทาง rabbit finance มีหลายแบรนด์ให้คุณเลือก แสดงให้เห็นว่าทางเราทำงานอย่างมืออาชีพ เป็นพันธมิตรกับแบรนด์ทางการเงินอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ดังนั้นคุณไว้ใจ rabbit finance ได้เลยค่ะ

 

 • พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อ

 

หลายคนไม่กล้าสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อกับทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร ไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตามแต่ หากคุณมีปัญหาเรื่องการสอบถามละก็ บอกเลยค่ะ rabbit finance เองก็มีบริการปรึกษาเรื่องสินเชื่อ ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดการยื่นสมัครขอสินเชื่อ หรือปรึกษากับทางเราได้เลยค่ะ ไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคารให้เสียเวลา

 

 • rabbit finance เป็นบริษัทในเครือ BTS

 

ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทของเรายังเป็นบริษัทในเครือของ BTS มีการจดทะเบียนประกอบการธุรกิจทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ว่าทางเราจะโกงคุณ หรือหลอกลวงคุณเลยค่ะ

 

 • ระบบรักษาความปลอดภัยของเรา

 

เนื่องจากเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการเงิน มีผู้ใช้บริการมากมาย มีบางเหตุการณ์คุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว หรือต้องทำการโอนเงินผ่านระบบออนไลน์ หลายคนก็ระแวงว่าจะปลอดภัยหรือไม่ เราบอกตรงนี้เลยค่ะว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะเว็บไซต์ของเรามีระบบรักษาความปลอดภัย ไม่มีใครสามารถค้นข้อมูลของคุณได้ ดังนั้นคุณไว้ใจ rabbit finance ได้เลยค่ะ

 

และนี้คือเหตุผลที่ว่าทำไมคุณถึงต้องสมัครสินเชื่อกับทาง rabbit finance หากคุณมีข้อสงสัยในส่วนใด หรืออยากปรึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อละก็ สามารถสอบถามได้ทั้งทางหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือสามารถติดต่อผ่านช่องทาง Line Facebook หรือโทร 02-022-1222 ได้เลยค่ะ