ทำไมต้องเลือกสินเชื่อรถยนต์กับแรบบิทไฟแนนซ์?

เงื่อนไขดีที่สุด

เงื่อนไขดีที่สุด

ลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์จะได้วงเงินสูงสุด เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆ พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ
คู่ค้าที่ไว้ใจได้

คู่ค้าที่ไว้ใจได้

เราเลือกเป็นพันธมิตรกับแบรนด์อันดับต้นๆของประเทศไทยในด้านปล่อยสินเชื่อรถยนต์เพื่อลูกค้า
เงินด่วนทันใจ ได้ไวทุกคน

เงินด่วนทันใจ ได้ไวทุกคน

ด้วยขั้นตอนสมัครที่รวดเร็ว แถมยังเงื่อนไขต่ำ สินเชื่อไม่ดูเครดิตบูโรเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาการเงิน

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อ

ระบุข้อมูลส่วนตัวให้กับเรา

ระบุข้อมูลส่วนตัวให้กับเรา

สมัครและกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็นในการขอสินเชื่อ รายละเอียดข้อมูลของยานพาหนะ แล้วทีมงานจากแรบบิทไฟแนนซ์จะติดต่อกลับไป

เตรียมเอกสาร ไปสาขาใกล้บ้าน

เตรียมเอกสาร ไปสาขาใกล้บ้าน

หลังจากได้รับการติดต่อเกี่ยวกับเอกสารที่จำเป็น รับฟังข้อเสนอแนะจากสาขาใกล้บ้าน เพื่อให้ผลการอนุมัติดำเนินไปได้อย่างรวดเร็วที่สุด

เลือกวิธีผ่อนชำระ

เลือกวิธีผ่อนชำระ

คุณสามารถเลือกระยะผ่อนชำระได้นานสูงสุด 72 เดือน โดยคุณสามารถรับสิทธิประโยชน์จากการผ่อนชำระขั้นต่ำได้เหมือนกับสินเชื่อทั่วไป

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

คุณบุญมา

กรุงเทพ,

 

"ประทับใจ ตรงที่ได้เงินไว เงินด่วนใช้สำรองในยามฉุกเฉิน ใช้เวลาที่สาขาเพียง 20 นาที ก็ได้เงินมาช่วยจ่ายรักษาค่าพยาบาล แถมรถที่เราใช้ทำมาหากิน ก็ยังสามารถใช้งานต่อได้อีก"

reviewer photo

ณัฐกาญจณ์

เชียงใหม่, Toyota Vios

 

เดือนที่แล้วดิฉันป่วยทำให้ไม่สามารถไปทำงานได้ 2 สัปดาห์ ด้วยเหตุผลนี้ทำให้การเงินของดิฉันมีปัญหาทางด้านการเงิน ฉันได้สินเชื่อรถยนต์นี่แหละที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาการเงินของฉัน ขอบคุณแรบบิท ไฟแนนซ์ที่ทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

เพราะชีวิตล้วนเต็มไปด้วยเรื่องไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บไข้ได้ป่วย อุบัติเหตุ การกู้หนี้ยืมสินจากญาติพี่น้อง รวมถึงเรื่องราวอีกมากมายสารพัด ที่ทำให้คุณต้องประสบกับปัญหาทางการเงินและต้องการเงินฉุกเฉินอยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่าทางเลือกในการหาเงินก้อนของคุณก็มีอยู่ไม่น้อย หนึ่งในนั้นก็คือการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินต่างๆ

 

          สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไร ?

สินเชื่อรถแลกเงิน คือ การจำนำทะเบียนรถยนต์ไว้กับ ธนาคารหรือสถาบันการเงิน เพื่อจะได้รับเงินก้อนนำมาใช้จ่ายหมุนเวียนในขณะนั้นๆ อาจเรียกว่าเป็นบริการเงินด่วนแบบใช้รถยนต์เป็นหลักประกัน โดยมีข้อดีมากมายที่ทำให้สินเชื่อรถยนต์ ได้กลายเป็นตัวเลือกลำดับแรกๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน ดังต่อไปนี้

 

             ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงิน
 

 • ดอกเบี้ยต่ำ

โดยทั่วไปจะมีการคิดดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ หากเปรียบเทียบกับ สินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทอื่นๆ
 

 • ความสะดวกรวดเร็วที่มีมากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ

เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่มีความเสี่ยงต่อทางธนาคารค่อนข้างน้อย เนื่องจากมีรถยนต์เป็นหลักค้ำประกันอย่างชัดเจน จึงช่วยให้การอนุมัติเป็นไปได้ง่าย ไม่ต้องตรวจเช็กอะไรมาก แถมยังไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยากชวนปวดหัวอีกด้วย
 

 • วงเงินตามมูลค่ารถยนต์

หากรถยนต์มีมูลค่าสูงจะส่งผลให้ได้รับวงเงินสินเชื่อสูงตามไป หากเปรียบเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มักอนุมัติวงเงินเพียง 5 เท่าของเงินเดือน ส่วนใหญ่การขอสินเชื่อรถยนต์จะได้รับวงเงินมากกว่าอย่างชัดเจน

 

แต่แม้เราจะเห็นว่ามีข้อดีที่น่าสนใจ แต่สินเชื่อรถแลกเงินก็เหมือนกับสินเชื่อประเภทอื่นๆ ตรงที่มีเงื่อนไขข้อบังคับต่างๆ ที่ผู้ใช้บริการทุกคนควรทำความเข้าใจไว้แต่เนิ่นๆ อีกด้วยเช่นกัน


 

             เงื่อนไขการใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน

 

 • สถานภาพของรถยนต์

ห้ามเป็น รถยนต์ที่ติดไฟแนนซ์ ผ่อนชำระไม่หมด หรือมีความผิดทางกฎหมาย หากเป็นรถของคุณโดยสมบูรณ์ถูกต้องตามกฎหมายทุกประการจะถือว่าดีที่สุด

 

 • อายุสูงสุดของรถยนต์

สถาบันการเงิน หรือ ผู้ให้บริการสินเชื่อจะมีการกำหนดอายุรถยนต์ขั้นสูงไว้ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 12 - 18 ปี นับจากปีที่ผลิต

 

 • ระยะเวลาสินเชื่อสูงสุด

ทางผู้ให้บริการจะมีการกำหนดระยะเวลาสินเชื่ออย่างชัดเจน เป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องบริหารหนี้สินภายในระยะเวลาที่ได้กำหนดไว้ในเงื่อนไขนั้นๆ

 

 • วงเงินสินเชื่อสูงสุด

ทางผู้ให้บริการจะทำการประเมินมูลค่ารถของคุณ แล้วทำการอนุมัติวงเงินสูงสุดตามนโยบายของแต่ละแห่ง โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 80% - 110% จากมูลค่ารถคันนั้นๆ

 

สินเชื่อรถแลกเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินแต่ละแห่ง ล้วนมีเงื่อนไขรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ควรทำการเปรียบเทียบข้อมูลอย่างรอบคอบทุกครั้ง เพื่อให้ได้สิ่งที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับคุณ

บริษัท เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มดำเนินธุรกิจประเภทสินเชื่อนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2535 โดยมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภทได้แก่ สินเชื่อรถยนต์ , สินเชื่อรถจักรยานยนต์ , สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร , สินเชื่อโฉนดที่ดิน , สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ , สินเชื่อส่วนบุคคล รวมถึง พ.ร.บ.รถยนต์ ก็มีไว้คอยบริการอย่างครบครัน ซึ่งนอกเหนือไปจากสินเชื่อที่หลากหลาย เมืองไทยลิสซิ่งยังได้การยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการเงินด่วน ที่มีขั้นตอนการดำเนินการที่เรียบง่าย รวดเร็ว มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ที่แบบสุดๆ อีกด้วย

 

 

          สินเชื่อรถแลกเงิน เมืองไทยลิสซิ่ง ดีอย่างไร?

 

 • อนุมัติเงินด่วนทันใจ

ให้วงเงินสูงสุดได้ไม่กั๊ก แถมไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
 

 • ดอกเบี้ยต่ำโดนใจ

สำหรับดอกเบี้ยสินเชื่อรถแลกเงินจาก เมืองไทยลิสซิ่ง ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 90 สตางค์ต่อเดือน และดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 11.4% ต่อปี สำหรับสินเชื่อรถยนต์ และ ไม่เกิน 14.28% ต่อปี สำหรับสินเชื่อรถจักรยานยนต์
 

 • เลือกรูปแบบการผ่อนชำระได้

เมื่อคุณเลือกใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน เมืองไทยลิสซิ่ง คุณสามารถเลือกประเภทการผ่อนชำระได้ตามความสะดวกของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระแบบรายเดือน หรือ ผ่อนชำระแบบรายงวด โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 10 งวด ไปจนถึง 50 งวด ตามแต่คุณต้องการ

 

 • ทำการจ่ายแค่เพียงเงินต้นกับดอกเบี้ย

โดยที่ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงต่างๆ
 

 • สมัครง่าย

เพียงแค่คุณเป็นคนไทย ไม่ว่าจะเป็นเพศ อายุ หรือมีภูมิลำเนาอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถใช้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน จากเมืองไทยลิสซิ่งได้
 

 • เงื่อนไขอายุรถยนต์ถือว่าสูงกว่าที่อื่น

เพราะการขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์นั้น ผู้ให้บริการแต่ละแห่ง จะมีกำหนดอายุุขั้นต่ำของรถยนต์แตกต่างกันออกไป สำหรับเมืองไทยลิสซิ่งนั้น ได้การกำหนดให้รถที่จะนำมาค้ำประกัน มีอายุสูงสุดได้ถึง 20 ปีเลยทีเดียว

 

ด้วยความพร้อมให้บริการสินเชื่อที่หลากหลาย แถมยังตอบรับความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของความสะดวกรวดเร็ว ความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน การอนุมัติวงเงินที่สูงและบริการสุดประทับใจ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ เมืองไทยลิสซิ่ง จะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องนับจากวันที่ก่อตั้ง กระทั่งในปัจจุบันได้มีพนักงานไม่ต่ำกว่า 5,000 ราย สาขาบริการมากกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ โดยจะยังคงเติบโตต่อไปและอยู่เคียงข้างคุณทุกครั้งที่คุณกำลังมองหาสินเชื่อดีๆ อย่างแน่นอน

          จุดเด่นและข้อดีของสินเชื่อธนชาต

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เริ่มต้นประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ภายใต้การถือหุ้นใหญ่ของบริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน) นับตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน พ.ศ.2545 โดยเริ่มต้นเพียงการเป็นธนาคารพาณิชย์ แต่ด้วยวิสัยทัศน์ทางธุรกิจที่กว้างไกลและการพัฒนาที่รวดเร็วอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในปัจจุบันชื่อของ กลุ่มธนชาต ได้มีบทบาทกับธุรกิจทางการเงินมากมายทั้งประกันชีวิต ประกันวินาศภัย กองทุนต่างๆ รวมถึง สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อที่คนมีรถส่วนใหญ่ ต้องนึกถึงทุกครั้งที่ต้องการเงินด่วนก็คงไม่ผิด

 

 

             จุดเด่นของสินเชื่อรถแลกเงินธนชาต

 

 • การขอสินเชื่อทำได้อย่างง่ายดาย

เพียงนำเอกสารไปสมัครได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ

 

 • การอนุมัติที่รวดเร็ว

ได้รับเงินด่วนทันใจง่ายๆ ภายในหนึ่งวัน แถมไม่จำเป็นต้องใช้ผู้ค้ำประกันอีกด้วย

 

 • ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลแบบทั่วไป

สามารถเลือกวิธีการผ่อนชำระสบายๆ ได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน 

 

 

             เหตุผลที่ควรเลือกสินเชื่อรถแลกเงินธนชาต

 

 • สาขาบริการ ธนาคารธนชาต

เนื่องจากมีสาขามากกว่า 680 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมลูกค้าทุกรายได้อย่างทั่วถึง

 

 • บุคลากรทุกคนของธนชาต

ธนชาตล้วนเต็มไปด้วยบุคลากรที่ได้รับการอบรมให้มีความเชี่ยวชาญ สามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ในทุกขั้นตอน นับตั้งแต่การประเมินราคา คำนวณอัตราดอกเบี้ย กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระ รวมถึงการให้คำแนะนำด้านความสามารถในการผ่อนชำระ

 

 • มีประสบการณ์ด้านสินเชื่อรถยนต์มาอย่างยาวนาน

ธนาชาติได้มีชื่อเสียงในแวดวงสินเชื่อมาอย่างยาวนาน ทำให้ธนชาตเข้าใจทุกความต้องการ ของผู้ที่ต้องการเงินฉุกเฉินเป็นอย่างดี

 

 • มั่นใจในทุกขั้นตอนดำเนินการที่ได้มาตรฐานระดับ ISO

ธนชาติดำเนินการทุกขั้นตอนตามมาตรฐาน ด้วยความเป็นมืออาชีพเสมอมา

 

หากคุณคือหนึ่งคนที่กำลัง ต้องการเงินด่วน ด้วยเหตุผลต่างๆ ที่เราได้ว่ามานี้ คงช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว หากสนใจสินเชื่อธนชาต คุณสามารถเลือกทำผ่าน rabbit finance ได้ง่ายๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลให้กับเรา เตรียมเอกสารตามที่เราแนะนำไปธนาคารธนชาตสาขาที่ใกล้ที่สุด เลือกวิธีผ่อนชำระพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้ก็ถือเป็นอันเรียบร้อยแล้วละ

          เงื่อนไขและข้อดีของสินเชื่อ ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ คือผู้ให้สินเชื่อรถแลกเงินที่มาพร้อมกับเจตนารมณ์ที่ยิ่งใหญ่ว่า “เจตนาที่ดี ต้องทำให้เห็นได้” เพียงประโยคสั้นๆ คงบอกได้เป็นอย่างดีแล้วว่าพวกเขาคือผู้ให้บริการเงินด่วน ที่หวังจะส่งเสริมช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ด้วยสินเชื่อรถยนต์ที่ตอบโจทย์ บริการที่จริงใจ มีความเป็นธรรมและโปร่งใส เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเงินด่วนให้ได้รับเงินก้อนอย่างเหมาะสม ตามเงื่อนไขสิทธิ์ประโยชน์ที่ควรจะได้รับมากที่สุด

 

 

             สินเชื่อรถยนต์และรถกระบะจาก ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ ดีอย่างไร?

 

 • รอรับเงินสดหลักแสนได้ทันที ที่สาขาใกล้บ้าน

 

 • ไม่ต้องมีคนค้ำประกันใดๆ

 

 • ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน

 

 • อนุมัติง่าย แถมยังได้เงินเร็ว

 

 • วงเงินกู้อนุมัติสูงสุดถึง 110% ของราคาประเมินรถ

 

 • เลือกผ่อนได้ตามใจชอบได้นานสุดถึง 60 เดือน

 

 • รับรถจากทุกจังหวัด ทำได้แม้อยู่ในต่างพื้นที่

 

 

             เงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินจาก ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ

 

 • ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 21 - 65 ปีขึ้นไป

 

 • หากเป็นพนักงานประจำ ลูกจ้าง หรือทำธุรกิจส่วนตัว ต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

 

 • หากเป็นนิติบุคคลต้องมีอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

 

 • มีรถยนต์และรถกระบะเป็นของตัวเอง โดยที่อายุรถต้องไม่เกิน 20 ปี

 

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อรถยนต์จากเงินติดล้อ จำเป็นต้องศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของยี่ห้อรถยนต์ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมโดยละเอียด ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ขั้นตอนการพิจารณาออกสินเชื่อ รวมถึงรายละเอียดยิบย่อยอีกมากมาย ที่คุณจำเป็นต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อทุกครั้ง โดยสามารถสอบถามข้อมูลหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมกับ rabbit finance ได้เสมอครับ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

how it works

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจจากเว็บไซต์ของเรา
เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจจากเว็บไซต์ของเรา
เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจ

เลือกประกันที่คุณสนใจจากเว็บไซต์ของเรา

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์