จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน Car Quick Cash

จุดเด่นสินเชื่อรถกู้เงินด่วน ธนาคารเกียรตินาคิน CarQuickCash

เตรียมตัวกู้สินเชื่อรถกู้เงินด่วนธนาคารเกียรตินาคิน

4 ขั้นตอนรับเงินก้อนกับสินเชื่อรถกู้เงินด่วน ธนาคารเกียรตินาคิน (กรณีสินเชื่ออนุมัติ)

Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ประสบอุบัติเหตุเจ็บป่วยกะทันหัน และไม่มีเงินสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล ตอนนั้นรถยังผ่อนไม่หมด แต่ยังดีที่สินเชื่อรถกู้เงินด่วนจากธนาคารเกียรตินาคินให้กู้ได้ เลยเอารถไปกู้ บอกตรงๆ ว่าได้เงินไวมาก ดอกเบี้ยก็ถูก ผ่อนได้สบายเลยทุกเดือน


คุณศรชัย อายุ 40 ปี, กรุงเทพฯ

reviewer photo

ช่วงก่อนหน้านี้หมุนเงินไม่ทัน ตอนนั้นต้องการเงินไปปิดหนี้บัตรเครดิตด่วน เลยลองเอารถยนตน์ไปของกู้เงินด่วนมา อนุมัติวงกู้ได้เงินสูงกว่าที่คิดมาก แถมเจ้าที่มาประเมินถึงบ้านด้วย ไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุระเลย สะดวกกว่าที่เคยยื่นที่อื่นจริงๆค่ะ แนะนำเลย


คุณธนวรรณ อายุ 28ปี, สุราษฎร์ธานี

reviewer photo

เป็นพนักงานบริษัทเอกชนทั่วไปค่ะ ต้องจ่ายทั้งค่าเทอมลูก ไหนจะค่ารักษาพ่อแม่ที่ป่วยอีก หมุนเงินไม่ทันเลยจริงๆ เลยตัดสินใจเอารถที่มีอยู่ลองขอสินเชื่อดูกับทางธนาคารเกียรตินาคินดู สะดวกมาก ๆ ค่ะ รถก็ยังขับไปทำงานได้อยู่ แถมเงินก็ได้มาใช้สบายๆ รอไม่นาน อนุมัติก็ไวและได้รับเงินเร็ว ใครต้องการเงินด่วนแนะนำอีกเสียงค่ะ

 

คุณญาดา อายุ 37 ปี, นนทบุรี

           อนุมัติด่วน อนุมัติไว กับ สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน Car Quick Cash

 

สินเชื่อรถเกียรตินาคินกู้เงินด่วน CarQuickCash คือนเชื่อรถยนต์ธนาคารเกียรตินาคิน เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่เหมาะกับคนมีรถ และกำลังต้องการเงินด่วนเพื่อนำไปใช้จ่ายต่างๆ เช่น ปิดยอดบัตรเครดิต, จ่ายค่าเทอมให้ลูกๆ หรือนำไปใช้จ่ายในด้านธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น

 

โดยจุดเด่นของ สินเชื่อ CarQuickCas คือ การให้วงเงินกู้สูงสุด 150% ของราคาประเมิน เป็นวงเงินสูงถึง 5 ล้านบาท แถมยังผ่อนชำระแบบสบายๆ นานสูงสุดถึง 72 เดือน ที่สำคัญยังสมัครง่าย เอกสารไม่ยุ่งยากอีกด้วย

 

นอกจากนี้ แม้ว่าคุณจะยังผ่อนรถอยู่กับสถาบันการเงินอื่นก็สามารถขอสินเชื่อรถกู้เงินด่วนจาก  CarQuickCas ได้สบายๆ และยังใช้งานรถได้ตามปกติ แถมถ้าคุณสามารถโปะหนี้ก่อนหมดสัญญา โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม ทั้งยังได้รับส่วนลด 50% ของดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระอีกด้วย!

 

             คุณสมบัติรถยนต์ที่สามารถกู้สินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคินได้

 

 • รถยนต์ทุกประเภท ยกเว้น รถบรรทุก และรถจักรยานยนต์ จะเป็นรถยนต์ที่ผ่อนเสร็จแล้ว หรือกำลังผ่อนกับไฟแนนซ์อยู่ก็กู้ได้

 

 • รถยนต์ยังอยู่ในสภาพใช้งานได้ โดยอายุรถเมื่อรวมระยะเวลาในสัญญาเงินกู้ ต้องไม่เกิน 20 ปี เพราะถ้าคุณนำรถยนต์ที่สภาพไม่พร้อมใช้งาน หรือใช้งานได้ไม่เต็มที่ ทางเจ้าหน้าที่และพนักงานธนาคารอาจไม่อนุมัติสินเชื่อรถยนต์ให้กับคุณได้ 

 

 • รถยนต์ต้องทำประกันภัยรถยนต์ เป็นประเภท 1, 2 ,2 พลัส (อายุกรรมธรรม์คงเหลือมากกว่า 3 เดือน) เพราะยิ่งถ้าคุณทำประกันรถยนต์ให้กับรถของคุณที่กำลังไปขอสินเชื่อรถ จะยิ่งสร้างความน่าเชื่อถือให้กับคุณ และทำให้การขอสินเชื่อครั้งนี้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

 

             คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคิน

 

 • บุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี

 

 • มีรายได้ประจำ 25,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

 

 • อายุงานในบริษัทเดียวกัน 1 ปี

 

 • ผู้กู้สินเชื่อต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์หรือผู้ครอบครองรถ

           ดีอย่างไร ทำไมต้อง สินเชื่อรถกู้เงินด่วน จาก เกียรตินาคิน

 

 • เพราะเชื่อถือได้! 

 

Car Quick Cas เป็นสินเชื่อรถยนต์จากธนาคารเกียรตินาคิน สำหรับผู้มีรถยนต์ จาก ธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ โดยปัจจุบันธนาคารมีสาขาทั้งสิ้นรวม 65 แห่ง ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศไทย

 

ธนาคารเกียรตินาคิน มุ่งเน้นความเชี่ยวชาญในการให้บริการ สนับสนุนความเป็นเลิศในธุรกิจหลักที่เลือกดำเนินการ เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น สังคม และเศรษฐกิจของประเทศ แถมยังน่าเชื่อถือได้ ให้การกู้เสินเชื่อในครั้งนี้ของคุณหายห่วง

 

 • เพราะมีหนี้รถหรือไม่ก็ยื่นได้

 

ข้อดี ข้อเด่น ที่เราอยากจะแนะนำ สินเชื่อ Car Quick Cas คือไม่ว่ารถยนต์ของคุณ จะปลอดภาระหนี้หรือไม่ปลอดภาระหนี้ สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อรถยนต์ยังผ่อนไม่หมด จะขอไม่ได้เหมือนสินเชื่อรถเงินด่วนอื่นๆ ที่จำเป็นต้องผ่อนหมด ผ่อนครบเสียก่อน แต่ตัวอายุรถยนต์ รวมกับสัญญาเงินกู้ต้องไม่เกิน 20 ปี นะ

 

 • เพราะเงินเดือนแค่ 25,000 ก็ยื่นสินเชื่อได้

 

หากคุณเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 25,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินได้ง่ายๆ ตระเตรียมเอกสารให้เพียงพอก็สมัครได้แล้ว

 

 • เพราะกู้ได้สูงสุด 1.5 เท่า ของราคาประเมินรถ

 

เกียรตินาคินลิสซิ่ง ให้คุณยื่นกู้สินเชื่อได้มากถึง 1.5 เท่า จากวงเงินประเมินรถเงิน (วงเงินสูงสุด 5,000,000 บาท) แถมยังให้คุณได้ผ่อนสบายๆ นานถึง 72 เดือน และพิเศษสุดๆ ยิ่งคุณเคลียร์หนี้ได้เร็วก่อนกำหนดมากเท่าไหร่ ทางธนาคารเกียรตินาคินยังให้สิทธิพิเศษ ไม่คิดค่าธรรมเนียม, ได้รับส่วนลด 50% ของดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระอีกด้วยนะ!


 

 • เพราะสมัครง่าย รู้ผลไว ไม่ยุ่งยาก

 

นอกจากเอกสารจะไม่ยุ่งยากแล้ว Car Quick Cas ยังรองรับการสมัครยื่นเอกสารออนไลน์ ผ่าน rabbit finance  ขอเพียงแค่ รถยนต์ต้องอยู่ในสภาพใช้งานได้ แถมให้คุณรู้ผลอนุมัติได้รวดเร็วสุดใน 2 ชม. เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันมากๆ เลยล่ะ

           เตรียมตัวกู้สินเชื่อรถกู้เงินด่วนธนาคารเกียรตินาคินอย่างไร ให้ผ่านฉลุย


ถ้าจะขอสินเชื่อรถแลกเงินเกียรตินาคิน ไม่ใช่แค่เพียงเตรียมเอกสารตัวเองแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพราะถ้าเราเตรียมตัวไปดี โอกาสที่จะได้รับเงินกู้ก็มีสูงขึ้น และอาจจะได้รับวงเงินสูงขึ้นด้วย!  เรามีเทคนิคมาแนะนำดังต่อไปนี้

 

เป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถยนต์มากกว่า 6 เดือนขึ้นไป เพราะว่าในหลายธนาคารมีความกังวลว่า เราจะเป็นมิจฉาชีพหรือคนที่ทำการฟอกเงินหรือเปล่า จึงมักจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อจำนำรถให้กับคนที่เป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถยนต์มามากกว่า 6 เดือนแล้วเท่านั้น

 

1. ตรวจสอบการสะกดชื่อ ในเล่มทะเบียนรถยนต์ให้ถูกต้อง เพราะว่าบางทีธนาคารหรือหรือสิ่งเก่าที่เราผ่อนกับเขามาตั้งแต่แรกตอนที่ซื้อรถยนต์ อาจจะสะกดที่เราไม่ถูกต้องลงไปในเล่มทะเบียน ทำให้เวลาที่ไปขอสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารอาจจะมองว่าเปลี่ยนชื่อคนละคนกัน จึงไม่กล้ารับจำนำรถของเรา

 

2. นำเงินเข้าออกบัญชีอย่างสม่ำเสมอ เพราะว่าธนาคารเองก็คงสบายใจที่จะรับจำนำรถขึ้น ถ้าเห็นว่าเราเป็นคนที่มีการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะรายการเงินเข้า ก็จะแสดงให้เห็นมาทุกเดือนต่อเนื่องกันหรือเปล่า ส่วนรายจ่ายที่ออกจากบัญชี จะแสดงว่าเรามีรายจ่ายมากน้อยแค่ไหน สามารถชำระเงินค่าผ่อนได้ตามกำหนดหรือไม่นั่นเอง

 

เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับทางธนาคารได้แล้วล่ะ! 

 

             เอกสารในการยื่นขอสินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash

 

สำหรับเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อนั้น เพื่อความสะดวก รวดเร็ว คุณสามารถเตรียมเอกสารต่อไปนี้ในการยื่นขอ สินเชื่อรถกู้เงินด่วน CarQuickCash ได้ ดังต่อไปนี้

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (4 ชุด)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (4 ชุด)
 • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (4 ชุดในกรร๊ที่มีการเปลี่ยนชื่อ หรือนามสกุล)
 • สำเนาใบคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ทุกหน้า (1 ชุด)
 • สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ / กระแสรายวัน ที่ต้องโอนเงินเข้า (1 ชุด)
 • สำเนาบัญชีธนาคาร (Statement) แสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน นับจากปัจจุบัน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ที่ระบุเงินเดือนฉบับล่าสุด

 

การเตรียมประวัติส่วนตัว และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ถูกต้อง เรียบร้อย นอกจากจะประหยัดเวลาในการยื่นเอกสารแล้ว ยังทำให้ทางธนาคารตรวจสอบได้ง่าย รวดเร็ว ช่วยให้การอนุมัติผลไวขึ้น แถมมีสิทธิ์ที่จะยื่นขอสินเชื่อรถผ่านอีกด้วยนะ!

             ทำไมต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินกับ rabbit finance

 

แน่นอนว่าการทำสินเชื่อในยุคสมัยนี้นั้น เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว แถมยังเต็มไปด้วยสินเชื่อที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกปรับเปลี่ยนใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเพื่อธุรกิจ, บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด 

 

และด้วยตัวเลือกที่มากมาย อาจทำให้คุณปวดเศียรเวียนเกล้าได้ว่าจะเลือกสินเชื่ออะไร ? ทำกับสถานบันการเงินเจ้าไหนดี ? ก็ขอให้คิดถึงเรา rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ให้บริการมากว่า ด้วยบริการเปรียบเทียบสินเชื่อ! 

 

rabbit finance เป็นแบรนด์ภายใต้บริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด รับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ให้คุณได้เชื่อมั่น และมั่นใจไปกับเรา

 

rabbit finance จะช่วยให้ทุกคนประหยัดเงินและเวลา ด้วยเครื่องมือ เปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต รวมไปถึง ประกันภัยประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ และอื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างครอบคลุม เป็นอิสระ และไม่เสียค่าใช้จ่าย 

 

นอกจากนี้ เรายังมีคู่ค้าทางพันธมิตรมากกว่า 30 บริษัท เพื่อที่จะต้องการหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบ เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ 

 

นอกจากผลประโยชน์จากกรมธรรม์ที่ลูกค้าจะได้รับจากบริษัทประกัน หรือสินเชื่อต่างๆ แล้ว เรายังมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเป็นลูกค้ากับ rabbit finance ด้วยข้อเสนอที่คุณต้องร้องว้าว 

 

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถปรึกษา rabbit finance ได้เลย!