Image
สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถสำหรับรถยนต์ จากธนาคารกสิกรไทย
สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถสำหรับรถยนต์ จากธนาคารกสิกรไทย
คุณสมบัติผู้สมัคร สินเชื่อรถช่วยได้ จากธนาคารกสิกรไทย

    สินเชื่อรถช่วยได้ คืออะไร

สินเชื่อรถช่วยได้ เงินมีแน่ แค่มีรถ กู้ง่าย ได้ไว พร้อมช่วยคุณ

เพราะลีสซิ่งกสิกรไทยเข้าใจถึงความต้องการของคุณที่ต้องการใช้เงินด่วน ในหลากหลายเหตุผลของแต่ละบุุคคล ไม่ว่าจะเป็นการขยายธุรกิจหรือกิจการ ลงทุนเพิ่ม ชำระค่าเทอม ค่าเล่าเรียน จะแต่งงาน หรือเหตุเจ็บป่วยและฉุกเฉินต่าง ๆ ลีสซิ่งกสิกรไทยจึงออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถช่วยได้ ที่ให้คุณเข้าถึงเงินก้อนหรือเงินสดเมื่อมีเหตุจำเป็นหรือต้องการให้ความฝันของคุณเป็นจริง เมื่อคุณมีหลักทรัพย์คือรถยนต์เป็นหลักประกัน พร้อมทั้งช่องทางบริการที่ให้คุณสมัครยื่นกู้ได้ง่ายดายที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศหรือการสมัครออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันที่สะดวกสบาย แค่เพียงไม่กี่คลิกในการกรอกข้อมูล เจ้าหน้าที่ของเราจะไปให้บริการถึงที่ที่คุณสะดวกในเวลาไม่ช้า ทำให้คุณได้รับเงินเร็วทันใจพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าสินเชื่อเงินสด หรือบัตรกดเงินสดที่มีอยู่ในท้องตลาด เพราะเหตุนี้ รถจึง “ช่วย”ให้คุณมีเงินสดได้ แถมรถก็ยังมีขับ เพราะสำหรับลีสซิ่งกสิกรไทย เราต้องการให้คุณ กู้ง่าย ได้ไว และเราพร้อมช่วยคุณเสมอ

 

สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ คืออะไร

     สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ คือ สินเชื่อในลักษณะเช่าซื้อสำหรับบุคคลหรือนิติบุคคลที่มีรถยนต์ อยู่ในครอบครองและมีชื่อเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ปราศจากภาระผูกพันใดๆ โดยที่ลูกค้ายังสามารถครอบครองและใช้รถยนต์ได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์มาเป็นของลีสซิ่งกสิกรไทย และเมื่อผ่อนชำระค่าเช่าซื้อครบถ้วนแล้วกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถจะกลับคืนเป็นของลูกค้าทันที    โดยวงเงินสินเชื่อที่ลูกค้าได้รับ จะพิจารณาจากประเภทของรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถ และอายุการใช้งานของรถยนต์ ที่ลูกค้านำมาเป็นหลักประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะมีให้เลือกทั้งแบบลดต้นลดดอก (แบบโปะได้) กับแบบคงที่

 

สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ คืออะไร

     สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ คือ สินเชื่อในลักษณะในรูปแบบสัญญากู้ยืมเงินสำหรับบุคคลธรรมดา ผู้ถือกรรมสิทธิ์รถที่ปราศจากภาระผูกพันใดๆ โดยผู้กู้ตกลงยินยอมส่งมอบเล่มคู่มือจดทะเบียนรถให้แก่ลีสซิ่งกสิกรไทยครอบครองโดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้ ลีสซิ่งกสิกรไทยและเมื่อชำระค่างวดครบถ้วนตามสัญญาแล้วลีสซิ่งกสิกรไทย จึงจะส่งมอบเล่มคู่มือจดทะเบียนรถคืนลูกค้า โดยวงเงินสินเชื่อที่ลูกค้าได้รับ จะพิจารณาจากประเภทของรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถ และอายุการใช้งานของรถยนต์ ที่ลูกค้านำมาเป็นหลักประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก (แบบโปะได้) ส่วนใหญ่อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยจะต่ำกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตและดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล ทำให้เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน เนื่องจากไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์

  ทำไมต้องสินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้ ดำเนินการบริหารโดยบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด (KLeasing) 1 ใน 7 บริษัทของธนาคารกสิกรไทย เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2548 เพื่อให้บริการสินเชื่อประเภทเช่าซื้อแก่ลูกค้าบุคคลและนิติบุคคล อาทิ สินเชื่อรถ (รถใหม่, รถใช้แล้ว, เพื่อผู้แทนจำหน่ายรถ, สัญญาเช่าทางการเงิน) และ สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ และประเภทจำนำทะเบียนรถ โดยมี บมจ. ธนาคารกสิกรไทย (KBank) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ร้อยละ 99.99 ด้วยประสบการณ์และการดำเนินการอย่างมืออาชีพ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ประทับใจทุกระดับและเป็นธรรม

 

การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของลีสซิ่งกสิกรไทย

เรายังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งออฟไลน์และออนไลน์ให้เข้าถึงสินเชื่อรถยนต์ได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยเฉพาะ สินเชื่อรถช่วยได้ ที่ลูกค้ามีความต้องการนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินทุนหมุนเวียนและใช้สอยเงินด่วนในวัตถุประสงค์ต่างๆ เราจึงเดินหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงบุคลากร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการลูกค้า เพื่อคุณได้รับบริการที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

 

นอกจากนี้ สาเหตุที่ สินเชื่อรถช่วยได้ เงินมีแน่ แค่มีรถ เป็นทางเลือกที่จะช่วยมีรถผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้อย่างดี มีหลายประการ อาทิ

 

- รับรถที่มีเล่มทะเบียน อายุสูงสุด 16 ปี และเมื่อรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 21 ปี รถเก๋งหรือรถกระบะส่วนบุคคล ก็ขอสินเชื่อได้
- มีรูปแบบการผ่อนชำระให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ
- ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100%
- ผ่อนได้สบายๆ เริ่มแสนละ 57 บาทต่อวัน
- เลือกผ่อนได้ชิลๆ นานสูงสุด 72 เดือน
- ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
- อนุมัติไวใน 3 ชั่วโมง (เมื่อได้รับเอกสารครบถ้วน) ได้รับเงินทันใจ

    สินเชื่อรถช่วยได้ สามารถนำเสนออัตราดอกเบี้ยที่ตรงกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

หากลูกค้าต้องการโปะระหว่างการผ่อนชำระเพื่อให้เงินต้นและดอกเบี้ยลง ลูกค้าสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหลักการจะเหมือนสินเชื่อบ้าน คือลูกค้าสามารถจ่ายค่างวดได้มากกว่าปกติเพื่อลดเงินต้นลง ซึ่งจะมีผลทำให้ดอกเบี้ยก็จะลดลงตามเงินต้นที่ลดลงด้วยเช่นกัน  นอกจากนั้น ยังสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้โดยไม่มีค่าปรับ และมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 72 เดือนอีกด้วย*

หรือหากต้องการเลือกผ่อนแบบดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat rate) ก็สามารถเลือกได้เช่นเดียวกันตามที่ต้องการ ซึ่งสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการในการช่วยคำนวณการผ่อนชำระที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ

หมายเหตุ: *สำหรับสินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ แบบอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หากลูกค้าประสงค์ขอปิดสัญญาก่อนกำหนดภายใน 6 เดือนแรกนับจากวันที่ทำสัญญาเช่าซื้อ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยเช่าซื้อ 50% ของดอกเบี้ยเช่าซื้อที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ (ด้วยวิธีการคำนวณดอกเบี้ยทางบัญชีแบบอัตราลดต้นลดดอก) แต่หากลูกค้าประสงค์ขอปิดสัญญาก่อนกำหนดหลังจากเดือนที่ 6 นับจากวันที่ทำสัญญาเช่าซื้อเป็นต้นไป ลูกค้าจะชำระเพียงเงินต้น ภาษีมูลค่าเพิ่ม และดอกเบี้ยคงค้างที่คำนวณถึงวันปิดสัญญาเช่าซื้อเท่านั้น

ขณะที่สินเชื่อประเภทเดียวกันของบางบริษัท ไม่ได้มีตัวเลือกวิธีการผ่อนชำระให้ลูกค้าได้เลือก เพราะการวางแผนการผ่อนชำระว่าจะเลือกแบบไหนได้เองนั้นทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเงินได้ชัดเจนถึงภาระค่าใช้จ่ายในอนาคตที่ไม่ทำให้เดือดร้อนกระทบกับชีวิตประจำวัน

 

เกณฑ์การพิจารณาให้วงเงินขึ้นอยู่กับสภาพรถ หรืออายุรถหรือไม่ ?

การประเมินราคารถยนต์คันที่นำมาขอสินเชื่อ จะประเมินตามสภาพรถยนต์ที่แท้จริง ซึ่งจะมีหลักเกณฑ์การพิจารณาที่ได้มาตรฐาน

อาจมีการปรับเปลี่ยนราคาประเมินให้เหมาะสมกับสภาพรถยนต์และสอดคล้องตามราคาตลาดในปัจจุบัน โดยวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุด 100%

    เงื่อนไข

แคมเปญ :  สินเชื่อรถช่วยได้ กู้ง่าย ได้ 2 ต่อ (ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ)

ระยะเวลา : 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563  และเบิกใช้วงเงินภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

เงื่อนไขแคมเปญ :

 1. สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถสำหรับรถยนต์ ที่เลือกผ่อนชำระทั้งอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่และอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ระหว่างวันที่ 1 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2563 ที่ได้รับการอนุมัติ เกิดสัญญาและเบิกใช้วงเงิน ภายในวันที่ 28 ก.พ. 2564 รับฟรี บัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 สัญญา) โดยจะจัดส่งบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัสให้กับลูกค้าภายใน 45 วัน หลังเกิดเป็นสัญญาและเบิกใช้วงเงินแล้ว
 2. *รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ย 0.25 % ต่อปี เฉพาะเลือกผ่อนชำระแบบอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ และสมัครบริการ หักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย (K-Direct Debit)
 3. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิไปให้ผู้อื่นหรือแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งอื่นได้
 4. การพิจารณาเครดิต หลักเกณฑ์และเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด กำหนด และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามที่เห็นสมควร โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

แคมเปญ :  สินเชื่อรถช่วยได้ อุ่นใจทั้งครอบครัว (ประเภทจำนำทะเบียนรถ)

ระยะเวลา : 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563  และเบิกใช้วงเงินภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

เงื่อนไขแคมเปญ :

 1. สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถยนต์ ระหว่างวันที่ 1 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63 ได้รับการอนุมัติ เกิดสัญญาและเบิกใช้วงเงิน ภายในวันที่ 28 ก.พ. 64 และมียอดขอสินเชื่อ (Finance Amount) ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป รับฟรี ประกันภัยคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ (ประเภทประกันอุบัติเหตุ P.A.) ของบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) 100,000 – 300,000 บาท มีระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี
 2. โดยแบ่งทุนประกันภัยการคุ้มครองดังนี้
  ทุนประกัน วงเงินสินเชื่อระหว่าง
  100,000 100,000 บาท ถึง 199,999 บาท
  200,000 200,000 บาท ถึง 299,999 บาท
  300,000 300,000 บาท ขึ้นไป
 1. สามารถใช้สิทธิประโยชน์แคมเปญนี้ร่วมกับแคมเปญอื่นได้
 2. การพิจารณาเครดิต หลักเกณฑ์และเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามที่เห็นสมควร โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์