โปรโมชั่น

เงื่อนไข

1. สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถสำหรับรถยนต์ และสินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ โดยลงทะเบียนสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์
จากเว็บไซต์ของ Rabbit Finance (https://rabbitfinance.com/loan/auto-loan/kleasing) ระหว่างวันที่ 1 ก.ค.  – 31 ต.ค. 63 ซึ่งได้รับการอนุมัติและเบิกใช้วงเงิน
ภายในวันที่ 31 ธ.ค. 63 รับฟรี บัตรกำนัล เทสโก้ โลตัส มูลค่า 1,000 บาท (จำกัดสิทธิ์ รับ 1สิทธิ์ ต่อ 1 สัญญา) โดยจะจัดส่งบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัสให้กับลูกค้าภายใน 45 วัน หลังเกิดเป็นสัญญาและเบิกใช้วงเงินแล้ว

2. ลูกค้าที่ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อผ่านช่องทาง Rabbit Finance มีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญอื่นของบริษัทในช่วงระยะเวลาโครงการ

3. บัตรกำนัลฯ ไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกเป็นเงินสดได้ หรือโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้

4. การพิจารณาเครดิต หลักเกณฑ์และเงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด กำหนด

5. บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขตามที่เห็นสมควร โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

สินเชื่อรถช่วยได้

สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ คลิก!

สินเชื่อรถช่วยได้ แบบไหนที่ตรงกับคุณ

สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ คลิก!

สมัครง่าย เพียง 3 ขั้นตอน

    สินเชื่อรถช่วยได้ คืออะไร

สินเชื่อรถช่วยได้ เงินมีแน่ แค่มีรถ กู้ง่าย ได้ไว พร้อมช่วยคุณ

เพราะลีสซิ่งกสิกรไทยเข้าใจถึงความต้องการของคุณที่ต้องการใช้เงินด่วน ในหลากหลายเหตุผลของแต่ละบุุคคล ไม่ว่าจะเป็นการขยายธุรกิจหรือกิจการ ลงทุนเพิ่ม ชำระค่าเทอม ค่าเล่าเรียน จะแต่งงาน หรือเหตุเจ็บป่วยและฉุกเฉินต่าง ๆ ลีสซิ่งกสิกรไทยจึงออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถช่วยได้ ที่ให้คุณเข้าถึงเงินก้อนหรือเงินสดเมื่อมีเหตุจำเป็นหรือต้องการให้ความฝันของคุณเป็นจริง เมื่อคุณมีหลักทรัพย์คือรถยนต์เป็นหลักประกัน พร้อมทั้งช่องทางบริการที่ให้คุณสมัครยื่นกู้ได้ง่ายดายที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศหรือการสมัครออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันที่สะดวกสบาย แค่เพียงไม่กี่คลิกในการกรอกข้อมูล เจ้าหน้าที่ของเราจะไปให้บริการถึงที่ที่คุณสะดวกในเวลาไม่ช้า ทำให้คุณได้รับเงินเร็วทันใจพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าสินเชื่อเงินสด หรือบัตรกดเงินสดที่มีอยู่ในท้องตลาด เพราะเหตุนี้ รถจึง “ช่วย”ให้คุณมีเงินสดได้ แถมรถก็ยังมีขับ เพราะสำหรับลีสซิ่งกสิกรไทย เราต้องการให้คุณ กู้ง่าย ได้ไว และเราพร้อมช่วยคุณเสมอ

 

สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ คืออะไร

     สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ คือ สินเชื่อในลักษณะเช่าซื้อสำหรับบุคคลหรือนิติบุคคลที่มีรถยนต์ อยู่ในครอบครองและมีชื่อเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ปราศจากภาระผูกพันใดๆ โดยที่ลูกค้ายังสามารถครอบครองและใช้รถยนต์ได้ตามปกติ เพียงแต่ต้องโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์มาเป็นของลีสซิ่งกสิกรไทย และเมื่อผ่อนชำระค่าเช่าซื้อครบถ้วนแล้วกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถจะกลับคืนเป็นของลูกค้าทันที    โดยวงเงินสินเชื่อที่ลูกค้าได้รับ จะพิจารณาจากประเภทของรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถ และอายุการใช้งานของรถยนต์ ที่ลูกค้านำมาเป็นหลักประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะมีให้เลือกทั้งแบบลดต้นลดดอก (แบบโปะได้) กับแบบคงที่

 

สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ คืออะไร

     สินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทจำนำทะเบียนรถ คือ สินเชื่อในลักษณะในรูปแบบสัญญากู้ยืมเงินสำหรับบุคคลธรรมดา ผู้ถือกรรมสิทธิ์รถที่ปราศจากภาระผูกพันใดๆ โดยผู้กู้ตกลงยินยอมส่งมอบเล่มคู่มือจดทะเบียนรถให้แก่ลีสซิ่งกสิกรไทยครอบครองโดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้ ลีสซิ่งกสิกรไทยและเมื่อชำระค่างวดครบถ้วนตามสัญญาแล้วลีสซิ่งกสิกรไทย จึงจะส่งมอบเล่มคู่มือจดทะเบียนรถคืนลูกค้า โดยวงเงินสินเชื่อที่ลูกค้าได้รับ จะพิจารณาจากประเภทของรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถ และอายุการใช้งานของรถยนต์ ที่ลูกค้านำมาเป็นหลักประกัน สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก (แบบโปะได้) ส่วนใหญ่อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยจะต่ำกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตและดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล ทำให้เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน เนื่องจากไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์

  ทำไมต้องสินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้ ดำเนินการบริหารโดยบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด (KLeasing) 1 ใน 7 บริษัทของธนาคารกสิกรไทย เริ่มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2548 เพื่อให้บริการสินเชื่อประเภทเช่าซื้อแก่ลูกค้าบุคคลและนิติบุคคล อาทิ สินเชื่อรถ (รถใหม่, รถใช้แล้ว, เพื่อผู้แทนจำหน่ายรถ, สัญญาเช่าทางการเงิน) และ สินเชื่อรถช่วยได้ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ และประเภทจำนำทะเบียนรถ โดยมี บมจ. ธนาคารกสิกรไทย (KBank) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ร้อยละ 99.99 ด้วยประสบการณ์และการดำเนินการอย่างมืออาชีพ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ประทับใจทุกระดับและเป็นธรรม

 

การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของลีสซิ่งกสิกรไทย

เรายังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งออฟไลน์และออนไลน์ให้เข้าถึงสินเชื่อรถยนต์ได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพราะเราเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง โดยเฉพาะ สินเชื่อรถช่วยได้ ที่ลูกค้ามีความต้องการนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินทุนหมุนเวียนและใช้สอยเงินด่วนในวัตถุประสงค์ต่างๆ เราจึงเดินหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงบุคลากร เพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการลูกค้า เพื่อคุณได้รับบริการที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

 

นอกจากนี้ สาเหตุที่ สินเชื่อรถช่วยได้ เงินมีแน่ แค่มีรถ เป็นทางเลือกที่จะช่วยมีรถผู้ที่ต้องการเงินด่วนได้อย่างดี มีหลายประการ อาทิ

 

- รับรถที่มีเล่มทะเบียน อายุสูงสุด 16 ปี และเมื่อรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 21 ปี รถเก๋งหรือรถกระบะส่วนบุคคล ก็ขอสินเชื่อได้
- มีรูปแบบการผ่อนชำระให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ
- ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100%
- ผ่อนได้สบายๆ เริ่มแสนละ 57 บาทต่อวัน
- เลือกผ่อนได้ชิลๆ นานสูงสุด 72 เดือน
- ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
- อนุมัติไวใน 3 ชั่วโมง (เมื่อได้รับเอกสารครบถ้วน) ได้รับเงินทันใจ

    สินเชื่อรถช่วยได้ สามารถนำเสนออัตราดอกเบี้ยที่ตรงกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการ

หากลูกค้าต้องการโปะระหว่างการผ่อนชำระเพื่อให้เงินต้นและดอกเบี้ยลง ลูกค้าสามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหลักการจะเหมือนสินเชื่อบ้าน คือลูกค้าสามารถจ่ายค่างวดได้มากกว่าปกติเพื่อลดเงินต้นลง ซึ่งจะมีผลทำให้ดอกเบี้ยก็จะลดลงตามเงินต้นที่ลดลงด้วยเช่นกัน  นอกจากนั้น ยังสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้โดยไม่มีค่าปรับ และมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 72 เดือนอีกด้วย*

หรือหากต้องการเลือกผ่อนแบบดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat rate) ก็สามารถเลือกได้เช่นเดียวกันตามที่ต้องการ ซึ่งสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการในการช่วยคำนวณการผ่อนชำระที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ

หมายเหตุ: *สำหรับสินเชื่อรถช่วยได้ ประเภทโอนเล่มทะเบียนรถ แบบอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หากลูกค้าประสงค์ขอปิดสัญญาก่อนกำหนดภายใน 6 เดือนแรกนับจากวันที่ทำสัญญาเช่าซื้อ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยเช่าซื้อ 50% ของดอกเบี้ยเช่าซื้อที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ (ด้วยวิธีการคำนวณดอกเบี้ยทางบัญชีแบบอัตราลดต้นลดดอก) แต่หากลูกค้าประสงค์ขอปิดสัญญาก่อนกำหนดหลังจากเดือนที่ 6 นับจากวันที่ทำสัญญาเช่าซื้อเป็นต้นไป ลูกค้าจะชำระเพียงเงินต้น ภาษีมูลค่าเพิ่ม และดอกเบี้ยคงค้างที่คำนวณถึงวันปิดสัญญาเช่าซื้อเท่านั้น

ขณะที่สินเชื่อประเภทเดียวกันของบางบริษัท ไม่ได้มีตัวเลือกวิธีการผ่อนชำระให้ลูกค้าได้เลือก เพราะการวางแผนการผ่อนชำระว่าจะเลือกแบบไหนได้เองนั้นทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนการเงินได้ชัดเจนถึงภาระค่าใช้จ่ายในอนาคตที่ไม่ทำให้เดือดร้อนกระทบกับชีวิตประจำวัน

 

เกณฑ์การพิจารณาให้วงเงินขึ้นอยู่กับสภาพรถ หรืออายุรถหรือไม่ ?

การประเมินราคารถยนต์คันที่นำมาขอสินเชื่อ จะประเมินตามสภาพรถยนต์ที่แท้จริง ซึ่งจะมีหลักเกณฑ์การพิจารณาที่ได้มาตรฐาน

อาจมีการปรับเปลี่ยนราคาประเมินให้เหมาะสมกับสภาพรถยนต์และสอดคล้องตามราคาตลาดในปัจจุบัน โดยวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุด 100%

         สมัครสินเชื่อรถช่วยได้

  • ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

  • KLeasing Contact Center โทร. 02-6969999

  • KLeasing on Mobile Application สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android (QR for Scan)

  • KPLUS Application (QR for Scan)

  • Line : KBank Live (QR for Scan)

  • ผ่านเว็บไซต์ www.kasikornleasing.com คลิก https://bit.ly/2PuMeVz

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์