โปรโมชั่น

สินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน

สมัครสินเชื่อ รถแลกเงิน คลิก!

สินเชื่อธนชาต เล่มแลกเงิน

สมัครสินเชื่อ เล่มแลกเงิน คลิก!

สมัครง่าย เพียง 3 ขั้นตอน

         สินเชื่อรถแลกเงิน คืออะไร

 

 สินเชื่อรถแลกเงิน (Cash Your Car) คือ วิธีการกู้เงินทางหนึ่ง ที่ให้คุณสามารถนำรถยนต์ ที่ถือกรรมสิทธิ์หรือเป็นเจ้าของอยู่ ซึ่งผ่อนชำระหมดแล้ว ไปใช้เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เพื่อแลกเงินสดออกมาใช้ได้นั่นเอง

 

 โดยวงเงินสินเชื่อที่คุณได้รับ จะถูกพิจารณาจากประเภทของรถยนต์ ยี่ห้อ รุ่นรถ และอายุการใช้งานของรถยนต์ ที่คุณนำมาค้ำประกัน โดยส่วนใหญ่อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยจะต่ำกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตและดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลทำให้มันเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน เพราะ ผู้กู้จะยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ ไม่ได้ต้องเสียรถไปแต่อย่างใด เพียงแต่อาจจะต้องโอนทะเบียนรถไปให้เจ้าของสินเชื่อเป็นการชั่วคราว แล้วเมื่อใช้หนี้หมด กรรมสิทธิ์ในรถยนต์ก็จะกลับมาเป็นของเราตามเดิม

 

            

         ธนชาตรถแลกเงิน พร้อมเป็นเพื่อนกับคุณตลอดเส้นทางการเงิน

 

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน เป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์เจ้าแรกและเจ้าที่ดีที่สุดในตอนนี้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินเพื่อนำไปหมุนจ่ายในชีวิตประจำวัน เพิ่มสภาพคล่องให้กับชีวิต ช่วยปลดหนี้ ขยายธุรกิจ หรือทำฝันของคุณให้เป็นจริง เพียงแค่คุณนำรถยนต์ พร้อมเล่มทะเบียนมาขอสินเชื่อกับธนชาตรถแลกเงิน ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา หรือให้ทางธนชาตไปรับเอกสารถึงหน้าบ้านก็ได้ คุณก็จะได้รับเงินสดกลับไปใช้แบบง่ายๆ และยังสามารถใช้รถได้ตามปกติอีกด้วย

 

หรือถ้าเลือกเป็น สินเชื่อธนชาตเล่มแลกเงิน คุณไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนให้กับธนาคารเหมือนสินเชื่อเจ้าอื่นๆ ส่วนวงเงินที่จะได้รับ ก็สูงสุดถึง 100% ของราคาประเมิน แถมสินเชื่อเล่มแลกเงินของธนชาต จะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทำให้คุณสามารถปลดหนี้ได้เร็วขึ้นอีกด้วย

 

สินเชื่อรถแลกเงิน จากธนาคารธนชาต เป็นอีกเครื่องมือทางการเงิน ที่สามารถช่วยสร้างเงินก้อนให้กับเราได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดจากธนชาต และ rabbit finance อย่างแน่นอน

 

เพราะเราเข้าใจว่า เงิน เป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่เราทุกคนต้องการเพื่อใช้ดำรงชีวิต แล้วเมื่อไรก็ตาม ที่เกิดความขัดสนด้านการเงินขึ้นมา วิธีที่ง่ายและใช้เวลาน้อยที่สุดในการแก้ปัญหา ก็คือ การกู้เงิน

 

การกู้เงินมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคาร การนำสินทรัพย์ไปจำนำ หรือการกู้จากแหล่งเงินกู้ออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งอีกหนึ่งวิธีการขอสินเชื่อที่ง่าย สะดวกและรวดเร็วมากๆ คือ การขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ หรือที่รู้จักกันในชื่อ สินเชื่อรถแลกเงิน นั่นเอง

สินเชื่อรถแลกเงิน เป็นอีกหนึ่งวิธีกู้เงิน ที่สามารถสร้างเงินก้อนให้กับคุณได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพียงแค่คุณมีรถยนต์เป็นของตัวเอง เท่านี้ก็สามารถนำไปแลกเป็นเงินสดออกมาใช้ได้อย่างง่ายดายแล้ว

 

           ทำไม ธนชาตรถแลกเงิน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

 

เมื่อพูดถึง สินเชื่อรถแลกเงิน หรือ Cash Your Car  แน่นอนว่า ชื่อของธนชาตจะต้องโผล่ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆอย่างแน่นอน เพราะ ธนชาต ถือเป็นธนาคารเจ้าแรกที่ออกผลิตภัณฑ์ รถแลกเงิน มาในประเทศไทย และยังคงเป็นที่นิยมตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน

 

ด้วยสาขาของธนาคารธนชาต ที่มีมากกว่า 500 แห่งครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มอายุสามารถเข้าถึงสินเชื่อรถแลกเงินของธนชาต ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในตัวเมืองหรือต่างจังหวัดก็ตาม

 

นอกจากนั้น พนักงานของธนชาต ยังมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการสินเชื่อประเภทนี้เป็นอย่างมาก ทำให้พวกเขาทราบราคาประเมินและอัตราดอกเบี้ยเบื้องต้น รวมถึงสามารถกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระและจำนวนเงินที่เหมาะกับความสามารถในการผ่อนชำระของคุณได้อย่างเหมาะสม คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานและได้รับข้อเสนอสินเชื่อที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น ถ้าถามว่า จะขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี ธนชาตรถแลกเงินนี้แหละ คือ คำตอบที่คุณต้องการ

 

            ความแตกต่างของ สินเชื่อส่วนบุคคล และ สินเชื่อรถแลกเงิน

 

ถึงแม้จะเป็นสินเชื่อเงินสดเหมือนกันทั้งคู่ แต่เงินกู้ทั้ง 2 แบบก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันอยู่เล็กน้อย เช่น ในเรื่องของ ดอกเบี้ยสินเชื่อ สินเชื่อรถแลกเงินและเล่มแลกเงิน จากธนชาต จะมีดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อบัตรเครดิตด้วย

 

นอกจากนั้น วงเงินสินเชื่อ ก็มีการคำนวณที่แตกต่างกันเช่นกัน โดย สินเชื่อรถแลกเงิน จะประเมินวงเงินกู้ จากประเภท, ยี่ห้อ, รุ่นและอายุการใช้งานของรถที่นำมาค้ำประกัน ไม่ได้คำนวณจากรายได้ของผู้กู้เหมือนสินเชื่ออื่นๆ ซึ่งถ้ารถของคุณยังอยู่ในสภาพที่ดี อายุยังน้อยและเป็นรถรุ่นฮิตติดตลาด มันก็จะการันตีเงินก้อนโตให้กับคุณได้อย่างง่ายดาย เผลอๆอาจจะมากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลบางเจ้าด้วยซ้ำไป

 

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน จึงเหมาะสำหรับที่กำลังมองหาช่องทางกู้เงินด่วน โดยมีรถยนต์ที่ผ่อนหมดแล้ว เป็นของตัวเองอยู่ เนื่องจาก สินเชื่อแบบนี้ ถึงแม้เราจะต้องนำรถที่มีมาค้ำประกัน แต่เราก็ยังมีสิทธิ์ในการใช้รถอยู่เหมือนเดิม แถมสินเชื่อบางเจ้า อย่าง ธนชาต เรายังไม่จำเป็นต้องจำนำเลขทะเบียนรถให้เสียเวลาและเสียเงินด้วย ทำให้เราสามารถรับเงินก้อนมานอนกอดได้อย่างสบายใจนั่นเอง

         จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ธนชาต รถแลกเงิน

 

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน พร้อมเป็นเพื่อนกับคุณตลอดเส้นทางการเงิน ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินเพื่อไปหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวัน เริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง ปลดภาระหนี้สินให้ครอบครัว หรือ สานฝันที่ตั้งไว้ให้เป็นจริง เพียงแค่คุณขับรถมาพร้อมกับเล่มทะเบียนรถยนต์ ก็สามารถแลกเงินสดจากธนชาตกลับไปได้อย่างง่ายดาย โดยยังสามารถใช้รถได้ตามปกติเหมือนเดิมด้วย

 

 • วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

เมื่อคุณขับรถมาจำนำทะเบียนรถยนต์กับ ธนชาตรถแลกเงิน คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับวงเงินกู้สูงสุดถึง 100% ของราคากลางที่ธนาคารกำหนด โดยอนุมัติเริ่มต้นที่ 50,000 บาทขึ้นไป

 

 • ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนยาว แสนละ 59 บาทต่อเดือน

 

ผ่อนง่าย สบายๆ เริ่มต้นเพียง แสนละ 59 บาท/วัน มีระยะเวลาผ่อนยาวถึง 72 เดือน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 3.18% ต่อปี สำหรับรถยนต์ที่จดทะเบียนตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นไป

 

 • อนุมัติไว รับเงินทันใจ

 

สินเชื่อจากมืออาชีพ ใช้เอกสารไม่เยอะ อนุมัติไวทันใจ ภายใน 1-3 วันทำการหลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนและผ่านการพิจารณาแล้ว

 

 •  มีทั้งรูปแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่มทะเบียน ตามความประสงค์ของลูกค้า

 

ปกติเมื่อขอสินเชื่อรถแลกเงินจากที่อื่น อาจจะต้องมีการ โอนทะเบียนรถยนต์ ไปเป็นของธนาคารชั่วคราว จนกว่าจะผ่อนจะครบ ถึงจะได้กลับมาถือกรรมสิทธิ์ในรถดังเดิม ซึ่งวิธีนี้ จะทำให้รถยนต์ของเรา มีประวัติว่าเคยเอาไปจำนำ แล้วอาจจะเกิดปัญหาเมื่อเราต้องนำรถคันนี้ไปค้ำประกันสินเชื่อในอนาคตก็เป็นได้

 

แต่ถ้าเป็นสินเชื่อรถแลกเงินของธนชาต เราไม่จำที่จะต้องโอนเล่มทะเบียนรถให้ยุ่งยาก ก็สามารถขอสินเชื่อได้ ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการกู้เงินและประหยัดค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่ออีกต่อหนึ่งด้วย

 

             สินเชื่อเล่มแลกเงิน อีกหนึ่งทางเลือกเงินกู้จาก ธนชาต

 

สินเชื่อธนชาตเล่มแลกเงิน เป็นสินเชื่อสำหรับเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ ที่ต้องการกู้เงินด่วน เพื่อใช้จ่ายส่วนตัว หรือเสริมสภาพคล่องธุรกิจ โดยสามารถใช้ เล่มทะเบียนรถยนต์ เป็นหลักประกัน ในการขอสินเชื่อได้

 

โดยลูกค้าจะยังคงเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์และใช้รถยนต์ได้ตามปกติ ซึ่งสินเชื่อธนชาตเล่มแลกเงิน  มีจุดเด่นที่ การคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทำให้ลูกค้าสามารถชำระค่างวดมากกว่าที่กำหนดเพื่อตัดเงินต้นหรือที่เรียกว่าโปะค่างวดได้ นอกจากนั้น ยังสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้โดยไม่มีค่าปรับ ไม่มีภาษีมูลค่าเพิ่ม และมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 60 เดือนอีกด้วย

 

ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถแลกเงิน หรือ เล่มแลกเงิน จากธนชาต ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ทำให้ผู้กู้อย่างเราเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

         สินเชื่อรถธนชาตผ่านง่ายไหม

 

สินเชื่อรถแลกเงินจากธนชาตนั้น ผ่านง่ายมาก โดยจะใช้เวลาในการอนุมัติหลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนและพิจารณาสินเชื่อแล้ว ภายใน 1-3 วันทำการ นอกจากนั้น ยังเป็นสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันด้วย โดยธนาคารจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจากเครดิตลูกค้า ตามหลักเกณฑ์ของธนาคารเป็นสำคัญนั่นเอง

 

สินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน ถูกออกแบบมาให้เป็นสินเชื่อ ที่เข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือมาจากที่ไหน เพียงแค่คุณมีรถยนต์ในกรรมสิทธิ์ของตัวเอง เท่านี้ก็สามารถแลกเงินสดกลับไปได้อย่างรวดเร็วแล้ว

สำหรับใคร ที่กำลังมองหาช่องทางเงินกู้ที่รวดเร็ว ง่ายดาย และผ่อนสบายๆอยู่ รถแลกเงินจากธนชาต ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะ นอกจากมันจะมีดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังสามารถดำเนินการขอได้รวดเร็วและง่ายดายกว่าแถมรถยนต์ก็ยังถือเป็นกรรมสิทธิ์ของเราตลอดระยะเวลาการกู้ เรียกว่า มีแต่ได้กับได้ทั้งนั้นเลย

 

         วิธีขอสินเชื่อรถแลกเงิน

 

สำหรับรถยนต์รถยนต์ที่สามารถนำมาขอ สินเชื่อรถแลกเงินธนชาตได้ ต้องเป็น

 

 • รถเก๋ง ที่จดทะเบียนการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 16 ปี
 • รถกระบะ ยกเว้นรถรับจ้าง ที่จดทะเบียนการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 16 ปี
 • อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ของราคากลางที่ธนาคารกำหนด โดยอนุมัติเริ่มต้น 50,000 บาทขึ้นไป (คลิกเพื่อดูราคากลาง)
 • การทำประกันภัยให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ตามที่ธนาคารกำหนด

 

ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัคร คือ

 

 • เป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคล
 • กรณีบุคคลธรรมดา มีอายุ 20-65 ปี
 • เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้
 • อายุรถยนต์จดทะเบียนไม่เกิน 16 ปี

 

เมื่อรถยนต์ของคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนแล้ว วิธีขอสินเชื่อรถแลกเงิน ของธนชาตขั้นต่อไป คือ การยื่นเอกสารให้ถูกต้อง นั่นเอง

 

เอกสารประกอบการสมัคร (บุคคลธรรมดา)

 

 • สำเนาบัตรประชาชน/บัตรราชการ จำนวน 3 ชุด
 • สำเนาทะเบียนบ้าน 3 ชุด
 • สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้
 • สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคาร เพื่อโอนเงินเข้า
 • เล่มทะเบียนรถยนต์
 • แผนที่ตั้งของที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน

 

สำหรับนิติบุคคล เพิ่ม

 

 • สำเนาบัตรประชาชนของกรรมการผู้มีอำนาจ/เจ้าของกิจการ จำนวน 3 ชุด
 • สำเนาทะเบียนบ้านของกรรมการผู้มีอำนาจ/เจ้าของกิจการ จำนวน 3 ชุด
 • สำเนาหนังสือรับรองบริษัทพร้อมวัตถุประสงค์
 • สำเนาใบจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20)

 

ช่องทางการสมัคร

 

 • ทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารธนชาต
 • ยื่นเอกสารด้วยตัวเอง ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา
 • Thanachart Contact Center โทร. 1770

 

ถ้าคุณสนใจ สินเชื่อรถแลกเงินจากธนชาต สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ขหรือที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศเลย หรือถ้าใครยังลังเลไม่แน่ใจ อยากจะเข้ามาใช้บริการเปรียบเทียบสินเชื่อ จาก rabbit finance ก่อนก็ทำได้เช่นกัน เราการันตีกว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและโดยใจที่สุดกลับไปอย่างแน่นอนเลย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์