Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องประสบพบเจอกับปัญหาเงินช็อต หรือ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉิน กับสภาวะต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ที่ล้วนแล้วมีความจำเป็นต้องใช้เงินสด หรือเงินก้อนอย่างเร่งด่วน เพื่อนำมาแก้ไข หรือคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ให้ลุล่วงไปได้อย่างราบรื่นด้วยดี แต่ครั้นจะให้แบกหน้าเพื่อไปขอยืมเงินคนรอบข้างก็ดูจะเป็นการเสียหน้า เสียเครดิต หรืออาจจะไม่ได้รับการช่วยเหลือเลยก็ได้ และเราจะสามารถผ่านวิกฤตินี้ไปได้อย่างไร

 

ธนาคารฯ ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นดังกล่าวของผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) ด้วยการให้บริการเงินด่วนออนไลน์ เงินสดสั่งได้ (Citi Quick Cash) สินเชื่อเงินด่วนจากวงเงินบัตรเครดิตซิตี้และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต เพื่อเป็นทางออกให้แก่ผู้ที่ถือบัตรเครติต จากยอดวงเงินบัตรที่เหลืออยู่เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ เช่น ถ้าคุณมีบัตรเครดิตซิตี้ประเภทใดก็ได้ สมมุติว่า มีวงเงินการใช้บัตรเครดิตอยู่ที่ 100,000 บาท และได้ทำการรูดใช้จ่ายไปแล้ว 10,000 บาท ยอดวงเงินบัตรเครดิตก็จะเหลืออยู่ที่ 90,000 บาท ซึ่งยอด 90,000 บาทนี้ สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดให้แก่คุณได้ในยามคับขัน 

 

ทั้งนี้ ผู้ที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) หากต้องการเปลี่ยนวงเงินในบัตร เป็นเงินสดสั่งได้ ไม่ต้องขอกู้ แถมฟรีค่าธรรมเนียมสามารถทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์กับแรบบิทไฟแนนซ์ สะดวก ง่าย สั่งได้ทุกเวลา ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม รู้ผลการอนุมัติใน 1 นาทีและรับเงินเข้าบัญชีใน 1 วัน ซึ่งสามารถกำหนดยอดเบิกเงินสด และระยะเวลาแบ่งชำระได้นานถึง 48 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารฯกำหนด หรืออัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0.84%* ต่อเดือน


 

ขั้นตอนการทำรายการซิตี้เงินสดสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ จากแรบบิทไฟแนนซ์

 

 • คลิกสมัครผ่านแรบบิทไฟแนนซ์

 

 • กรอกข้อมูลที่เว็ปไซต์ซิตี้แบงก์

 

 • เลือกวงเงินและระยะเวลาผ่อน

 

 • กรอกบัญชีปลายทางได้ทุกธนาคาร

 

 • เลือกบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตที่ต้องการทำรายการ 

 

 • รอรับผลอนุมัติทันที

 

ทั้งนี้ ธนาคารซิตี้ฯ ถือว่าได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าปัจจุบันที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ในการขอสินเชื่อเงินสดสั่งได้ ซึ่งถือว่าเป็นการช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินในยามฉุกเฉินเรื่องเงิน จึงทำให้คุณหมดปัญหาเงินช็อต หมุนเงินไม่ทัน ชักหน้าไม่ถึงหลัง เหตุการณ์แบบนี้จะไม่มีอีกต่อไป ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกแสนถูก ทำให้ไม่ต้องไปผจญกับการกู้นอกระบบอีกด้วย ฉะนั้นแล้วอย่าให้อุปสรรคทางการเงินเป็นตัวตัดอนาคตในการต่อยอดทางการงานให้สะดุดลง คลิกเข้ามาได้ที่ ซิตี้โมบายล์ แอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ซิตี้แบงก์ออนไลน์ ให้ความสะดวก รวดเร็ว กว่าที่คุณคิด

ในบางช่วงบางตอนของชีวิต ย่อมต้องมีเหตุฉุกเฉินเดือดร้อนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ต้องการใช้จ่ายอย่างเร่งด่วน แต่จะให้ไปหยิบยืมเพื่อน ๆ ก็คงไม่ได้ หรือจะให้ไปกู้นอกระบบก็ดูจะมีความเสี่ยง หรือถ้าต้องการเงินก้อนใหญ่ ๆ จะไปขอใช้บริการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลก็อาจจะได้รับการอนุมัตินาน หรืออาจจะต้องประสบกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงด้วยนั่นเอง 

 

ฉะนั้นแล้วในสถานการณ์เช่นนี้ การให้บริการเงินด่วนออนไลน์ เงินสดสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนจากวงเงินบัตรเครดิตซิตี้และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต กับซิตี้แบงก์ ถือว่าสะดวกที่สุด ด้วยรูปแบบที่ง่าย และสามารถสั่งได้ทุกเวลา ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงแค่ 0.84%* ต่อเดือน และใครบ้างที่จะสามารถขอสินเชื่อเงินด่วน เงินสดสั่งได้บ้าง 

 

 • จัดการแต่งงาน 

 

ไม่ว่าจะงานเล็ก หรืองานใหญ่ก็ต้องมีการตั้งงบประมาณของการจัดงานด้วยกันทั้งนั้น ในบางครั้งอาจเกิดเหตุฉุกเฉินงบดันบานปลาย หรือจัดงานแต่งแบบกระทันหัน บริการเงินสดสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนจากวงเงินบัตรเครดิตซิตี้และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต กับซิตี้แบงก์สามารถช่วยให้งานแต่งงานของคุณนั้นเป็นจริงได้อย่างราบรื่น

 

 • ค่ารักษาพยาบาล 

 

หากมีวิกฤติเจ็บป่วยฉุกเฉินไม่ว่าจะของตัวเราเอง หรือคนในครอบครัว ล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนในการรักษาด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งในบางครั้งหรือบางโรคของการรักษาอาจจะต้องใช้ค่าใช้จ่ายที่สูง ถ้าในขณะที่อยู่ในสภาวะฉุกเฉินและเงินไม่พอ การขอสินเชื่อเงินสดสั่งได้นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของการนำมาเป็นค่ารักษาพยาบาลให้ทันท่วงทีได้เช่นกัน ก็จะทำให้ตัวคุณเอง และคนในครอบครัวได้รับการรักษาได้อย่างทันเวลา

 

 • ปัญหารถเสีย 

 

ปัญหารถเสียกลางทางย่อมเกิดอยู่บ่อยครั้ง แบบที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็น รถสตาร์ทไม่ติด หม้อน้ำรั่ว ยางแตก รถติดหล่ม หรือเกิดอุบัติเหตุรถชน เป็นต้น ในบางครั้งอาจจะต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนเพื่อแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี 

 

 • ต่อยอดธุรกิจส่วนตัว 

 

หากต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในบางครั้งอาจจะต้องใช้เงินก้อนทันทีเพื่อนำพาธุรกิจให้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว หรือซื้อสิ่งของต่าง ๆ เพื่อเข้าร้าน หรือตกแต่งร้าน ขณะเดียวกันผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจที่มีอยู่แล้ว ในการลงทุนต่าง ๆ เพื่อให้ธุรกิจมีความก้าวหน้า เติบโตมากยิ่งขึ้น เพื่อให้การดำเนินธุรกิจผ่านไปแบบฉลุยไม่มีสะดุด นั่นเอง  

 

 • เพื่อศึกษา

 

ถ้าคุณกำลังอยู่ในช่วงที่ลูก ๆ กำลังศึกษาเล่าเรียน ในบางครั้งอาจจะหมุนเงินไม่ทัน ที่จะนำมาจ่ายค่าเทอม หรือถ้าอยากจะส่งเสริมให้ลูกของคุณนั้นได้รับความรู้เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ก็สามารถเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตมาเป็นเงินสดได้ทันที เพราะต้องยอมรับว่า การแข่งขันทางการศึกษาในยุคปัจจุบันมีความสำคัญมาก ๆ ฉะนั้นแล้วการส่งเสริมให้ลูกของคุณได้ร่ำเรียนในระดับชั้นที่สูงขึ้นจึงถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ 

 

 • ซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน 

 

เมื่อซื้อบ้าน และอยู่มาได้สักระยะหนึ่งในบางครั้งอาจจะมีสิ่งของภายในบ้านที่ชำรุดต้องซ่อมแซม ไม่ว่าจะเป็น น้ำรั่ว น้ำซึม ครัวพัง ห้องน้ำเสีย เป็นต้น หรือถ้าครอบครัวใดเกิดมีการขยายสมาชิกเพิ่มมากขึ้นอาจจะต้องทำการต่อเติมบ้านของให้มีห้อง หรือขยายพื้นที่เพิ่มออกไปอีก เพื่อเป็นการรองรับกับสมาชิกที่เพิ่มเข้ามาในบ้านของเรา ฉะนั้นแล้วจึงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อนเป็นจำนวนมาก เพื่อให้บ้านของคุณนั้นเป็นไปตามที่ฝันไว้ หรือแบบที่ได้วางไว้ 

 

 • ท่องเที่ยว 

 

การได้ออกไปท่องเที่ยวยังโลกกว้าง ถือเป็นอีกหนึ่งของการเปิดโลกทัศน์ให้กับตัวเองเพิ่มมากขึ้น เพราะจะทำให้เราได้ศึกษาประเทศต่าง ๆ หรือจังหวัดต่าง ๆ วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ และสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน หรือทางธุรกิจของเราได้ บัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต สามารถเข้ามาเติมเต็มในสิ่งนี้ได้ด้วยเช่นกัน 

 

 • ซื้อของขวัญของที่ระลึก  

 

การซื้อของขวัญ ของฝาก หรือของที่ระลึก ไม่ว่าจะเทศกาลใด ๆ ให้กับบุคคลอันเป็นที่รักของเรา ในจำนวนเงินก้อนที่ไม่ใหญ่มากก็ยังสามารถใช้บริการขอสินเชื่อเงินด่วน เงินสดสั่งได้ผ่านทางแรบบิทไฟแนนซ์ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นเงินก้อนใหญ่เสมอไป

 

จะดีสักแค่ไหนถ้าการขอสินเชื่อเงินด่วน เงินสดสั่งได้ จากวงเงินบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) จากวงเงินที่เหลือในบัตร โดยไม่ต้องทำการยื่นเอกสารเพิ่มให้ยุ่งยาก และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม 

บัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุม บวกกับการให้บริการเงินสดสั่งออนไลน์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการเรื่องเงินสดได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติพิเศษไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่ม อนุมัติไว มีโอกาสอนุมัติผ่าน 100% เนื่องจากเป็นเครดิตที่อยู่ในวงเงินอยู่แล้ว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต เพียงแค่มีคุณสมบัติ ดังนี้ 

 

 • ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี 

 

 • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป 

 

 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน ๆ ล่าสุด 

 

 • สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน 

 

 • สำเนาบัตรประชาชน 

 

 • สำเนาทะเบียนบ้าน 

 

 • กรณีเจ้าของธุรกิจต้องใช้สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 

 

 • กรณีเจ้าของธุรกิจต้องใช้สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน 

 

***พิเศษ! รับโปรโมชั่น 2 ต่อ เมื่อแบ่งชำระ 12 เดือนขึ้นไป เปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิตหรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต รับเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีออมทรัพย์ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ซึ่งโอนเงินต่างธนาคารโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2564 

 

 • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน 600 บาท เมื่อทำรายการทุก ๆ 50,000 บาท สำหรับบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต และรับเครดิตเงินคืน 400 บาท เมื่อทำรายการทุก ๆ 50,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ 

 

 • ต่อที่ 2 รับกระเป๋า Champagne* มูลค่า 7,900 บาท เมื่อทำรายการตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป 


 

ขั้นตอนการอนุมัติบัตรเครดิตรวดเร็วทันใจ

หลังจากที่กรอกเอกสารและได้จัดส่งเอกสารเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงขั้นตอนการรออนุมัติ มีโอกาสอนุมัติผ่าน 100% แต่อาจจะใช้เวลาที่แตกต่างกันออกไปในการพิจารณาของแต่ละบุคคล ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสาร และระยะเวลาในการตรวจสอบกับทางบริษัท ณ ปัจจุบันที่ทำงานอยู่ โดยปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 5-10 วันทำการ ก็จะสามารถรับบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

 

คุณสมบัติพิเศษของบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

 

บัตรเครดิตซิตี้ 

 

บัตรเครดิตซิตี้เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้อย่างครบถ้วน โดยผู้ที่ถือบัตรเครดิตจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสุดพิเศษจากบัตรเครดิตแต่ละประเภท สะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี ได้สะสมไมล์ รวมไปถึงมอบส่วนลดหรือสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง

 

นอกจากนั้นคุณยังจะได้รับโปรโมชั่นที่ออกมาให้ลูกค้าได้รับส่วนลดสุดพิเศษกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น

 

 • สิทธิพิเศษจากร้านอาหารจากกว่า 11 ประเทศทั่วโลก 

 

 • ส่วนลดพิเศษสำหรับร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ 

 

 • ส่วนลดพิเศษกับการท่องเที่ยว ทั้ง Agoda และ Expedia  

 

 • ส่วนลดห้างสรรพสินค้า ส่วนลดการช้อปปิ้ง

 

 • ส่วนลดในการช้อปปิ้งออนไลน์เช่น Lazada  และ Shopee

 

 • โปรโมชั่นสปาทรีทเม้นท์ รวมถึงสุขภาพ และความงาม 

 

สิทธิประโยชน์หลักของบัตรเครดิตซิตี้

 

ธนาคารซิตี้แบงก์ ในปี 2564 ได้มีการผลักดันโครงการสิทธิประโยชน์หลักของบัตรเครดิตซิตี้ เพื่อตอบสนองต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีความท้าทายมากขึ้นในการดำเนินชีวิตแบบ “next normal” และในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยมีการเพิ่มคุณสมบัติและบริการใหม่ของบัตรเครดิตซิตี้ประเภทต่างๆ ในปีนี้ ดังนี้

 

          บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Rewards Credit Card) 

 

 • รับคะแนนสะสม 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์และ e-Wallet 

 

          บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก (Citi Cashback Credit Card) 

 

 • รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการใช้จ่ายที่Grab, ร้านวัตสัน และ 7-Eleven

 

 • รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับการใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า บีทีเอส เอ็มอาร์ที (BTS – MRT) 

 

 • รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับร้านคาเฟ่อเมซอน (Cafe © Amazon) 

 

 • ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ถึง 31 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

 

          บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier Credit Card)

 

 • รับคะแนนสะสม 4 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายบริการส่งอาหารที่ Grab, LINEMAN, Foodpanda

 

 • ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Lazada และ Shopee

 

 • ตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 31 สิงหาคม 2564

 

          บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ (Citi Prestige Credit Card)

 

 • ทุกการใช้จ่ายออนไลน์ รับคะแนนสะสม 5 เท่า ตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 31 สิงหาคม 2564

 

 • โปรแกรมวันเกิดพร้อมข้อเสนอพิเศษ – เครื่องดื่มชุดน้ำชาและเครื่องดื่มต้อนรับที่ร้าน ทีดับเบิลยูจี (TWG) มูลค่า 1,350 บาท ตั้งแต่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2564

 

 • บริการลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน ณ  สนามบินที่ร่วมรายการในกรุงเทพฯ และในเอเชียแปซิฟิก 2 ครั้ง/ปี  รับบริกาลีมูซีน ณ สนามบินในกรุงเทพฯ หรือภูเก็ต เพิ่ม 1 ครั้ง (ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค 64 - 31 ธ.ค.64)

 

บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

 

เพิ่มความสะดวกสบายกับบริการเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา กับบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ อนุมัติง่าย รู้ผลไวกดเงินสดได้ทุกที่ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด ไม่ว่าจะกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ พร้อมคุณสมบัติอีกมากมาย 

 

 • บริการเงินสดสั่งออนไลน์ ไม่ว่าจะต้องการใช้เงินสดก้อนเล็ก หรือก้อนใหญ่ โอนเข้าบัญชีได้ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน

 

 • อนุมัติไว สมัครง่ายๆทางออนไลน์

 

 • ไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่ม สามารถทำรายการผ่านซิตี้โมบายล์แอป หรือ ซิตี้แบงก์ออนไลน์

 

 • วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท

 

 • ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด ผ่านเครื่องเอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์

 

 • ค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน และค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีฯ ที่ช่องทางการชำระกว่า 10,000 ช่องทางทั่วประเทศ

 

 • อัตราดอกเบี้ยถูกมาก ๆ เช่นกดเงิน 1,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่ถึง 1 บาทต่อวัน

 

 • คิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ในอัตราลดต้นลดดอก

 

 • สามารถจ่ายชำระคืนยอดบัญชีฯ ขั้นต่ำเพียง 1% ของยอดค้างชำระ

 

 • สมัครโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และวงเงินสามารถใช้ได้ตลอดไป

 

 • ชำระผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 48 เดือน กว่า 4,000 ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

 

 • ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม. ซึ่งการอนุมัติวงเงินชั่วคราวจะพิจารณาจากประวัติการชำระเงินและระยะเวลาการเป็นสมาชิก

 

 • ขอเพิ่มวงเงินถาวร เพิ่มสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์สำหรับการใช้จ่ายพิเศษตามร้านค้า ร้านอาหาร หรือท่องเที่ยว สูงสุดถึงวงเงินตามระดับรายได้ ตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

 

 • ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว เพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินให้เมื่อต้องการใช้จ่ายเพิ่มเติมในระยะสั้น ไม่จำเป็นที่ต้องแนบเอกสารเพิ่มเติมใดๆ สามารถใช้งานได้นานสุด 2 รอบบิลต่อครั้ง

 

 • ยอดในการเบิกถอนเงินสดจากตู้ เอทีเอ็ม ต่อวัน จำนวนเงินขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุด 100,000 บาท จำนวนสูงสุด 5 ครั้งต่อวัน 

 

สิทธิประโยชน์ และความพิเศษจากบัตรบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ล้วนแล้วแต่ให้คุณโยชน์มากมาย จึงทำให้เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่ง ณ ปัจจุบันธนาคาร Citibank ถือเป็นธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก  ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิชธนกิจ)  ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์  บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th