Image

เพิ่มสภาพคล่องให้กับชีวิต เพียงแค่มีบ้าน

3 ขั้นตอนขอสินเชื่อได้ง่ายๆ

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo
          เมื่อช่วงสองเดือนที่ผ่านมาประสบปัญหาทางการเงิน รายจ่ายแน่นเอี๊ยด หมุนเงินมาเคลียร์หนี้ต่างๆไม่ทัน จนมาเจอสินเชื่อบ้านแลกเงินของธนาคารไทยเครดิต ช่วยผมได้มากครับ
         สมัครง่าย วงเงินสูง ตั้งแต่รวมหนี้มาอยู่กับทางธนาคารไทยเครดิตที่เดียวตอนนี้ผ่อนต่อเดือนก็น้อยลงไปมาก ดีจริงๆครับ

คุณหนึ่ง, กรุงเทพมหานคร
reviewer photo

ประทับใจในการบริการของพนักงานที่มาให้คำแนะนำถึงบ้าน บริการรวดเร็ว สามารถสอบถามข้อมูลและความเป็นไปได้ทันทีครับ

 

คุณท๊อป , อยุธยา

reviewer photo

 ปัจจุบัน ผมสามารถปิดหนี้ค่าใช้จ่ายต่างๆ มีชีวิตที่ดีขึ้น ภาระผ่อนต่อเดือนก็น้อยลงมาก ขอบคุณสินเชื่อดีๆและบริการที่น่าประทับใจจากธนาคารจริงๆ 

 

คุณชาตรี , นครปฐม

         เปลี่ยนบ้านเป็นเงินด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน

 

สินเชื่อบ้านแลกเงิน คือ สินเชื่อแบบมีหลักประกันประเภทหนึ่ง ที่เปิดโอกาสให้ผู้กู้นำ “ที่อยู่อาศัย” เช่น บ้านพร้อมที่ดิน หรือ คอนโดมิเนียม ที่ผ่อนหมดแล้ว ที่ตัวเองเป็นเจ้าของหรือผู้กู้ร่วมมาใช้เป็นสินทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อกู้เงินกับสถาบันการเงินได้ โดยมีจุดประสงค์หลัก เพื่อนำวงเงินที่ได้มาไปปลดภาระหนี้สินอื่นๆในมือในนั่นเอง

 

สินเชื่อบ้านแลกเงิน  ไม่เหมือนกับ สินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือ การ Refinance บ้านอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะ มันไม่ใช่การกู้เงินเพื่อไปซื้อหรือผ่อนบ้าน แต่มัน คือ การนำบ้าน ที่ปลอดภาระหนี้สินแล้ว ไปจำนองไว้กับธนาคาร เพื่อกู้เงินออกมาใช้เคลียร์หนี้โดยเฉพาะ

 

โดยจุดประสงค์ คือ การเพิ่มประสิทธิภาพในการชำระหนี้ให้กับผู้กู้ เพราะ เราสามารถนำเงินก้อนนี้ ไปปิดหนี้สินก้อนอื่นๆในมือ อย่าง หนี้สินเชื่อส่วนบุคคล หนี้บัตรเครดิต หรือแม้แต่หนี้นอกระบบ ให้เหลือเพียงก้อนเดียว ชำระที่เดียว ดอกเบี้ยอันเดียวได้ ถือเป็นทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาหนี้สินได้อย่างแท้จริง

 

         สินเชื่อบ้านแลกเงิน จากไทยเครดิต คืออะไร

 

TCRB Home for Cash คือ สินเชื่อบ้านแลกเงิน จาก ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย มีจุดประสงค์ เพื่อช่วยลดภาระหนี้สินของผู้กู้อย่างแท้จริง โดยการเปิดให้ผู้กู้นำที่อยู่อาศัย เช่น บ้านพร้อมที่ดิน หรือคอนโดมิเนียม ที่ผ่อนชำระหมดแล้ว มาจำนองกับไทยเครดิต เพื่อรับเงินก้อนไปปิดหนี้สินต่างๆ ซึ่งมีวงเงินกู้ให้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท และมีดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5.5% ต่อปีเท่านั้น

 

จุดเด่นของ บ้านแลกเงิน ไทยเครดิต คือ เมื่อกู้เงินแล้ว ทางธนาคารจะอำนวยความสะดวกในการออกเช็คสั่งจ่ายสถาบันการเงินที่คุณเป็นหนี้อยู่ให้เพื่อให้คุณสามารถนำไปชำระหนี้กับเจ้าหนี้ได้ทันที

ประหยัดเวลาดำเนินการและยังช่วยแก้ปัญหาหนี้สินได้ง่ายดายมากขึ้นด้วย

 

บ้าน ไม่จำเป็นต้องเป็นที่อยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่มันยังสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินก้อน เพื่อให้คุณนำไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกด้วย โดยการ จำนองบ้าน ไว้กับธนาคาร แถมการขอกู้เงิน ก็ใช้แค่ โฉนดที่ดินและเอกสารส่วนตัวอีกเล็กน้อย เท่านั้นเอง

 

ถ้าคุณมีบ้านที่ผ่อนหมดแล้วเป็นของตัวเอง และกำลังมองหาเงินก้อน หรือต้องการรวมหนี้สินในมือให้เหลือเพียงก้อนเดียว สินเชื่อบ้านแลกเงิน จากธนาคารไทยเครดิต อาจจะเป็นทางเลือกเงินกู้ที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก็ได้

         สินเชื่อบ้านแลกเงิน ของไทยเครดิต มีดีอย่างไร?

 

 • บริการประทับใจจากธนาคารไทยเครดิต

 

วางใจเรื่องบริการที่ประทับใจ เพราะมีผู้เชี่ยวชาญทางการเงินของทางธนาคารไปให้คำปรึกษาถึงที่

 

 • ให้วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท

 

สินเชื่อบ้านแลกเงินของไทยเครดิต ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท หรือไม่เกิน 90% ของราคาประเมินหลักประกัน กู้ครั้งเดียว สามารถปิดหนี้ได้มากกว่าและคุ้มค่ากว่าแน่นอน

 

 • รวมหนี้ทุกอย่าง ให้เหลือเพียงก้อนเดียว

 

เพียงรวมทุกหนี้สินที่มีในมือมาไว้กับธนาคารไทยเครดิต และดำเนินการผ่อนชำระกับทางธนาคารเพียงที่เดียว ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า และระยะเวลาการชำระนาน

 

 • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 5.5% ผ่อนนานสุงสุด 20 ปี

 

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ให้คุณผ่อนชำระยาวๆ นานสูงสุดถึง 20 ปี และมีดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5.5% ต่อปีเท่านั้น ช่วยลดภาระการผ่อนค่างวดได้มากถึง 50% เลยทีเดียว เรียกว่าลดการผ่อนชำระต่อเดือนไปได้กว่าครึ่ง

 

 • พนักงานประจำเงินเดือน 15,000 บาท ก็สมัครได้

 

สินเชื่อ Home for cash จากไทยเครดิต สามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณมีบ้านพร้อมที่ดิน อาคารชุด หรือคอนโด ที่เป็นชื่อของตัวเองหรือกู้ร่วม และผ่อนชำระหมดแล้วอยู่ในมือ คุณก็สามารถนำโฉนดที่ดินและเอกสารส่วนตัว มายื่นเรื่องกับไทยเครดิตได้เลย

 

เพียงแค่คุณมีอายุ 20-65 ปี มีอายุงาน 2 ปีขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำ และมีรายได้เริ่มต้น 15,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครได้อย่างง่ายดาย

 

         สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธนาคารไทยเครดิต เหมาะกับใคร

 

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธนาคารไทยเครดิต เหมาะสำหรับคนที่มีสิ่งปลูกสร้างพร้อมที่ดิน อาคารชุด หรือคอนโดที่หมดภาระผ่อนแล้วเป็นของตัวเองหรือเป็นผู้กู้ร่วม และกำลังหาหนทางในการลดหนี้ หรือปิดหนี้

สินเชื่อตัวนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก ช่วยปลดหนี้ให้กับผู้กู้อย่างแท้จริงสินเชื่อดีๆแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว


เพียงแค่คุณนำบ้านไปจำนองกับไทยเครดิต ทางธนาคารจะออกเช็คสั่งจ่ายสถาบันการเงินที่คุณเป็นหนี้อยู่ให้เลย เรียกว่าลดความเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดหนี้ก้อนใหม่ขึ้นมา ปิดหนี้ก้อนเดิมที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย แถมยังประหยัดเวลาในการใช้หนี้ได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคนที่ต้องการเคลียร์หนี้อย่างแท้จริง

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธนาคารไทยเครดิต มีจุดประสงค์ในการช่วยให้คุณสามารถผ่อนชำระหนี้ในมือ ให้หมดได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากขึ้น โดยการรวมหนี้ทั้งหมด ให้เหลือเพียงสินเชื่อก้อนเดียว
 

คุณสมบัติผู้กู้ และ/หรือผู้กู้ร่วม
 

 • อายุ 20-65 ปี
 • เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ/อาชีพอิสระ และมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เป็นบุคคลที่ศาลสั่งพิทักษ์ทรัพย์
 • ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย
 • ไม่เป็นบุคคลที่ถูกห้ามทำธุรกรรมตามกฏหมาย
   

 

เอกสารประกอบการสมัคร
 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน/ทะเบียนบ้านของผู้กู้ และคู่สมรส
 • สำเนาเอกสารหลักประกัน (โฉนดที่ดินและบ้าน/อาคารชุด)
   

พนักงานปรจำ

 • สลิปเงินเดือนล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน
 • สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน
 • เอกสารอื่น (ถ้ามี) เช่น สำเนาเอกสารการเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เป็นต้น
   

อาชีพอิสระ
 

 • สำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ (ถ้ามี)
 • ใบทะเบียนการค้า (ถ้ามี) หรือใบสำคัญการจดทะเบียนพาณิชย์ (ถ้ามี)
 • สำเนาเดินบัญชีธนาคารไม่น้อยกว่า 6 เดือนล่าสุด หรือเอกสารอื่นที่แสดงที่มาของรายได้
 • สำเนาหลักฐานการชำระภาษีต่างๆ 6 เดือนล่าสุด (ถ้ามี)
 • รูปถ่ายและแผนที่ตั้งกิจการ
   

วงเงินกู้
 

 • วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 90% ของราคาประเมินหลักประกัน*
   

อัตราดอกเบี้ย
 

 • พนักงานประจำ และอาชีพอิสระ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR-3.60% ถึง MRR-0.10%ต่อปี **
 • เจ้าของกิจการ อัตราดอกเบี้ย MRR+2.89%ต่อปี**

 

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
 

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เป็นไปตามประกาศของธนาคาร*

 

นอกจากนั้น ยังสมัครง่าย เพราะ ใช้เพียงโฉนดที่ดินและบ้าน คอนโด หรือาคารชุดที่ปลอดภาระหนี้แล้วและเอกสารส่วนตัวเท่านั้น มีรายได้เริ่มต้นเพียง 15,000 บาท และมีอายุงานเพียง 2 ปี ก็สามารถสมัครได้ ถ้าสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ทางเว็บไซต์ rabbit finance ได้เลย