Image
Image
Image
Image

*การอนุมัติเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ของธนาคาร

* อัตราดอกเบี้ยแบบทำประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ (MRTA) ผ่านธนาคารยูโอบี

*เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น อัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน เท่ากับ 7.35% ต่อปี (ตามประกาศธนาคาร ณ วันที่ 13 เม.ย. 63)

*ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้าที่ยื่นคำขอสินเชื่อ ตั้งแต่ 1 เม.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64 และจดจำนองหลักประกันกับธนาคาร ภายในวันที่ 30 ก.ค. 64

1อัตราดอกเบี้ยแบบทำประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ (MRTA) ผ่านธนาคารยูโอบี

 • ทุนประกันเต็มวงเงินกู้ และมีระยะเวลาเอาประกันภัยขั้นต่ำ 10 ปี หรือ
 • ทุนประกันขั้นต่ำ 80% ของวงเงินกู้ และมีระยะเวลาเอาประกันเต็มตามระยะเวลากู้

2อัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อรีไฟแนนซ์วงเงิน 1 ล้านบาท อายุสัญญา 15 ปี MRR = 7.35% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงข้างต้นเป็นเพียงตัวอย่างที่คำนวณตามเงื่อนไขที่ใช้ในสื่อโฆษณาเท่านั้น อัตราดอกเบี้ยสำหรับการทำสัญญากู้ยืมของลูกค้าแต่ละรายอาจมีความแตกต่างกันตามเงื่อนไขการกู้ยืมของลูกค้าแต่ละราย

   

         UOB Home loan สินเชื่อบ้านที่ดีสำหรับ คนรักบ้าน

 

UOB Home loan เป็นสินเชื่อเพื่อคนที่ต้องการมีบ้าน แต่ยังขาดเงินทุน หรือ มีเงินไม่พอในการซื้อ บวกกับ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านUOB ที่ถูกแสนถูก จะต้องทำให้คนอยากมีบ้านถูกใจแน่นอน

 

และวันนี้เพื่อเป็นการไขข้อข้องใจของคุณในเรื่อง "สินเชื่อบ้าน UOB ดีไหม? สินเชื่อบ้าน UOB อนุมัติกี่วัน? สินเชื่อบ้าน UOB ดอกเบี้ยเท่าไหร่?"  Rabbit finance จะมาบอกถึงข้อดี และจุดเด่นสำคัญของ สินเชื่อ UOB ชนิดที่ว่าบอกกันจนหมดเปลือกเลยทีเดียว

 

 • หากคุณเป็นคนที่มีเงินไม่พอ เงินน้อย แต่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง สามารถขอสินเชื่อเพื่อสร้างบ้านได้กับ สินเชื่อบ้านUOB
 • สินเชื่อบ้านUOB สามารถอนุมัติเร็วภายใน 3 วัน
 • ไม่ต้องกังวลในเรื่องการส่งเอกสารการขอสินเชื่อ เพราะ มีบริการรับเอกสารถึงที่
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านUOB ต่ำมาก จนคุณจะต้องถูกใจ
 • ผ่อนยาว ผ่อนนาน คงเป็นอีกหนึ่งความต้องการ ที่คนขอสินเชื่ออยากได้ ดังนั้น สินเชื่อบ้านUOB จึงจัดให้คุณสมใจ
 • ในส่วนของการสร้างบ้าน สินเชื่อบ้านUOB อนุมัติค่าก่อสร้างสูงสุดได้ถึง 100%
   

นอกจากนี้ สิทธิประโยชน์อื่นๆที่สำคัญของ การสมัครสินเชื่อบ้าน UOB ที่คุณจะได้รับ คือ

 

 • บัตร ATM หรือ บัตรยูโอบี วีซ่า อีเลคตรอน พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีแรก
 • บัตรเครดิต ธนาคาร ยูโอบี พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี ปีแรก
 • สินเชื่อเพิ่มเติมชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตเพื่อสร้างหลักประกันแก่ครอบครัวว่าไม่ต้องรับภาระหนี้ หากผู้กู้ถึงแก่กรรมหรือทุพพลภาพ

 

ทั้งนี้ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ให้แก่ลูกค้าเฉพาะรายที่ผ่านเกณฑ์ของธนาคารเท่านั้น

 

สิทธิประโยชน์ที่ว่ามานี้ คุณอาจจะหาจากสินเชื่อบ้านที่อื่นไม่ได้ แต่เพราะ สินเชื่อบ้านUOB เล็งเห็นความสำคัญ จึงมีสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมมาให้คุณได้ใช้กันอย่างคุ้มค่า ดังนั้น เชื่อได้เลยว่าสินเชื่อบ้านUOB จะเป็นสินเชื่อที่คนอยากมีบ้านอย่างคุณกำลังมองหาอยู่

 

"จากข้อดีของสินเชื่อบ้านUOB home loan เห็นได้ว่า หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการจะมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ยังขาดงบประมาณในการสร้าง การขอสินเชื่อUOB จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถทำให้ความฝันในการสร้างบ้านของคุณเป็นจริงได้

 

แต่ถ้าใครที่ยังไม่แน่ใจ ยังไม่มั่นใจว่า สินเชื่อบ้านUOB ที่จริงแล้วคืออะไรกันแน่ จะช่วยให้คุณมีบ้านได้อย่างไร เอาเป็นว่า rabbit finance จะแนะนำเจ้าสินเชื่อเพื่อบ้านให้คุณได้รู้จักเพิ่มเติมมากขึ้น ซึ่งรับรองได้เลยว่า จะต้องเป็นสินเชื่อ ที่ถูกใจคนอยากมีบ้าน อย่างคุณแน่นอน

         ทำความรู้จักกับ สินเชื่อบ้าน UOB Home loan

 

UOB Home loan หรือ สินเชื่อบ้านUOB คือ การกู้เงินเพื่อไปปลูกบ้าน สร้างบ้าน หรือซื้อบ้าน เรียกง่ายๆว่าเป็นสินเชื่อบ้าน เพื่อคนต้องการมีบ้านนั่นเอง และยังเป็นสินเชื่อที่เคียงข้างคุณดุจผู้ช่วยทางการเงิน

 

ลักษณะสำคัญของ UOB Home loan

 

 • กรณีซื้อบ้านใหม่

 

วงเงินกู้สูงสุด 95-100% ของราคาซื้อขาย แต่ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน  และ90-95% สำหรับต่างจังหวัด (กรณีคอนโดมิเนียมวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาซื้อขาย แต่ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน และ 75-90% สำหรับต่างจังหวัด )

 

 • กรณีไถ่ถอนจากสถาบันการเงิน

 

อนุมัติวงเงินไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน และ 85-90% สำหรับต่างจังหวัด (กรณีคอนโดมิเนียม วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน  และ 80-90% สำหรับต่างจังหวัด)

 

 • กรณีซื้อบ้านมือสอง

 

วงเงินกู้สูงสุด 95-100% ของราคาประเมิน และ 80-90% สำหรับต่างจังหวัด (กรณีคอนโดมิเนียมวงเงินกู้สูงสุด 95-100% ของราคาประเมินและ75-90% สำหรับต่างจังหวัด)

 

 • กรณีเพื่อก่อสร้างบ้าน

 

วงเงินกู้สูงสุด 85% ของราคาประเมินที่ดินรวมกับค่าก่อสร้างบ้าน (70% ของราคาประเมินที่ดินบวก 100% ของราคาประเมินค่าก่อสร้างบ้าน)

 

 • เลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้นานสูงสุดถึง 30 ปี
 • วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาท (วงเงินกู้ 15-30 ล้านบาท สำหรับต่างจังหวัด)

 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบ้านUOB home loan

 

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
 • เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท
 • อายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปี (หรือ 3 ปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ/ธุรกิจส่วนตัว)
 • อายุขั้นต่ำ 21 ปี รวมระยะเวลากู้
  - ไม่เกิน 70 ปี สำหรับผู้กู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำทั่วไป และ หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ
  - ไม่เกิน 75 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

 

เอาเป็นว่าถ้าใครไม่รู้จัก สินเชื่อบ้านUOB ก็คงได้รู้จักกันไปบ้างแล้วซึ่งบางคนอาจจะถูกใจ หรือ อาจจะยังไม่พอใจในรูปแบบของ  สินเชื่อบ้านUOB แบบนี้ แต่อย่าไรก็ตาม สินเชื่อบ้านธนาคารUOB ก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนอยากมีบ้านอย่างคุณต้องรู้จักไว้ ด้วยคุณสมบัติและข้อดีต่างๆที่กล่าวมา อาจจะทำให้สินเชื่อนี้เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับคนอยากมีบ้านอย่างคุณได้ในอนาคต

 

ดังนั้น หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการที่จะรู้ในรายละเอียดการสมัคร สินเชื่อบ้าน UOB เพื่อนำสินเชื่อมาสร้างบ้านในฝันของคุณ rabbit finanนce ยินดีให้คำแนะนำ และมอบสินเชื่อบ้านUOB ให้กับคุณ ซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยว่า หากคุณมีคุณสมบัติ ตรงตามที่กำหนดแล้วละก็  สินเชื่อบ้านUOB ของคุณจะผ่านไปอย่างชิวๆแน่นอน

         ไขข้อสงสัย ความแตกต่างของสินเชื่อบ้าน UOB Home loan และ UOB Cash to home

 

บ้าน สถานที่อยู่อาศัย ที่สามารถเป็นได้ทั้งที่กันแดด กันฝน อีกทั้งบ้าน ยังสามารถเป็นตัวช่วยทางการเงิน ยามที่คุณเดือดร้อนจนหาทางออกไม่ได้อีกด้วย ธนาคาร UOB จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของทั้งคนที่อยากมีบ้าน และ คนที่มีบ้าน แต่มีปัญหาการเงิน จัดบริการ  สินเชื่อบ้าน UOB มาให้คุณถึงหน้าบ้านแล้ว

 

สินเชื่อที่อยู่อาศัย หรือ สินเชื่อบ้านUOB จัดเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เป็นที่ต้องการ สำหรับคนที่ยังไม่มีเงินซื้อบ้าน และ สำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้วแต่ต้องการเงิน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของครอบครัว หรือซ่อมแซมบ้านหลังเดิมให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ซึ่งสินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการทั้งสองนี้คือ สินเชื่อUOB Home loan และ สินเชื่อ UOB Cash to home โดยความแตกต่างของสินเชื่อที่อยู่อาศัยทั้งสองแบบ เราจะพาทุกคนไปรู้จักพร้อมๆกัน เดี๋ยวนี้เลย

 

“สินเชื่อUOB Home loan” คือ สินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการมีบ้าน มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง แต่ยังมีเงินไม่เพียงพอ UOB Home loan จึงเป็นสินเชื่อที่จะทำให้คุณมีเงินเพื่อซื้อบ้านใหม่ หรือทำบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริง

 

“สินเชื่อUOB Cash to home” คือ สินเชื่อสำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้ว แต่ประสบปัญหาทางการเงิน จึงนำบ้านไปค้ำประกันเพื่อจำนอง นำเงินมาใช้ แก้ปัญหาสภาพคล่องทางการเงินของคุณเอง เพื่อให้ครอบครัวของคุณ มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

 

อีกทั้ง การที่คนคนหนึ่ง ต้องการที่จะลงหลักปักฐาน สร้างบ้านของตัวเองสักหลัง คงไม่มีใครอยากสร้างครึ่งๆกลางๆ สร้างตามกำลังเงิน มีเงินเมื่อไหร่ก็ค่อยสร้างเพิ่ม แบบนั้นคงไม่ไหว เพราะกว่าบ้านจะเสร็จ คงใช้เวลานานแน่ๆ

 

ดังนั้น จึงพูดได้เลยว่า สินเชื่อบ้านUOB เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องบ้านจริงๆ เมื่อคุณมีปัญหาเกี่ยวกับบ้าน และอยากหาทางออกที่ดีที่สุด สินเชื่อบ้านUOB ช่วยคุณได้แน่นอน


สินเชื่อบ้านUOB เป็นสินเชื่อที่ตอบสนองความต้องการของคนอยากมีบ้านอย่างตรงจุด โดยเฉพาะใน สินเชื่อUOB Home loan ผลิตภัณฑ์เพื่อทุกคนที่อยากมีบ้าน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนที่อยากมีบ้าน ไปรู้จักกับสินเชื่อเพื่อบ้าน รูปแบบนี้กันให้มากขึ้น และรับรองได้ว่า ปัญหาเรื่องบ้าน จะเป็นเรื่องง่ายๆสำหรับคุณไปเลย

         สมัครง่าย สินเชื่อบ้าน UOB Home loan กับ rabbit finance

 

ต้องยอมรับว่าบ้าน คอนโด และที่ดินในยุคนี้ราคาค่อนข้างสูง เฉพาะแค่ตัวบ้านเปล่าๆ ยังไม่รวมค่าตกแต่งภายนอก เฟอร์นิเจอร์ภายใน ราคาก็อาจจะเข้าสู่ 7 หลักได้ง่ายๆ แล้วถ้าจะบวกค่าตกแต่งไปอีก ก็อาจจะทำเอาคนอยากมีบ้านแบบเราๆ เข่าทรุดกันเลยทีเดียว ดังนั้น การขอสินเชื่อบ้าน จึงเป็นทางเลือกที่คนอยากมีบ้านใช้กันมากที่สุด

 

แต่จะเลือก สินเชื่อบ้าน ที่ไหนดีนั้น rabbit finance ขอแนะนำ สินเชื่อบ้านUOB ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อบ้านที่กำลังมาแรง เพราะนอกจากจะอนุมัติค่าสร้างบ้าน ได้สูงสุดถึง 100% แล้ว ราคาดอกเบี้ยยังต่ำ และสามารถผ่อนกันได้นานอีกด้วย ถ้าหากคุณสนใจ สามารถสมัครสินเชื่อบ้านUOB กับเรา rabbit finance ได้ก่อนใคร

 

หรืออีกหนึ่งวิธีในการสมัคร ก็คือ สมัครกับธนาคาร UOB โดยตรง เพื่อขอสินเชื่อบ้านUOB ซึ่งแน่นอนว่าการสมัครสินเชื่อบ้านUOB กับธนาคารโดยตรงก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งวิธีการสมัครที่สะดวกและง่ายเหมือนกัน

 

เพราะ สินเชื่อบ้านUOB จะเป็นตัวเลือกที่ดี ของคนอยากมีบ้าน อยากมีคอนโด หรือที่อยู่อาศัยในฝัน ดังนั้นช่องทางการสมัคร จึงมีให้เลือกอย่างหลากหลายเพื่อให้ผู้ต้องการสินเชื่อเข้าถึง การสมัครขอสินเชื่อบ้านUOBได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นโบรกเกอร์ประกันอย่าง rabbit finance หรือขอสินเชื่อกับธนาคารUOB เองก็ตาม ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกสมัครกับที่ไหนนั้น ก็ย่อมได้รับการบริการสินเชื่อบ้านที่ดีทั้งสิ้น

 

ทั้งนี้ก็แล้วแต่ว่าคุณจะสะดวกในการสมัครแบบไหนมากกว่ากัน เพราะการสมัครสินเชื่อบ้านUOB กับrabbit finance ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน ซ้ำทั้ง rabbit finance ก็เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้ และอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานเช่นกัน และข้อดีอื่นๆของการซื้อ สินเชื่อบ้านUOB กับ rabbit finance  คือ

 

 • บริการเปรียบเทียบสินเชื่อบ้าน
 • ข้อมูลที่ปลอดภัย ด้วยระบบการดูแลที่ทันสมัย
 • ของแถมสุดคุ้มต่างๆที่คุณจะได้รับ
 • บริการที่ประทับใจ ตลอดการขอสินเชื่อบ้าน

 

และหากคุณยังมีข้อสงสัย หรือไม่เข้าใจใน สินเชื่อบ้านUOB สามารถสอบถามกับ rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบาย เพราะเรามีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือ ไขข้อข้องใจ และหาข้อมูลให้คุณตลอดเวลาทำการ