Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

          ซัมมิท สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ กับข้อเสนอดี ๆ สำหรับคนอยากมีรถ

 

หากคุณกำลังต้องการซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่สักคัน เพื่อใช้เป็นยานพาหนะในการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวกขึ้น หรือใช้ในการประกอบอาชีพ การมีงบประมาณพอที่จะเลือกรถจักรยานยนต์ที่มีคุณภาพดี และเหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน จึงสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้ได้ 
แต่ถ้าคุณยังขาดงบประมาณจำนวนหนึ่ง แล้วกำลังมองหาสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ที่มีข้อเสนอดี ๆ พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ ขอแนะนำบริการ ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ บริการสินเชื่อที่จะช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่หมายตาเอาไว้ได้ดังใจหวัง ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง พร้อมให้บริการคุณผ่านช่องทางออนไลน์ ให้คุณสามารถดำเนินการด้านไฟแนนซ์และกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมบริการส่งถึงบ้านคุณ
 

 

บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ จาก Summit Capital Leasing จะช่วยให้คุณออกรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ได้ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ เข้าใจง่าย ผ่อนชำระแบบเบา ๆ

 

 

Summit Capital คือใคร
Summit Capital คือผู้ให้บริการทางการเงินสำหรับสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์แบบครบวงจรที่ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาแล้วกว่า 25 ปี และมีพันธมิตรเป็นร้านค้ามอเตอร์ไซค์ทั่วประเทศกว่า

 • บอกรุ่นรถจักรยานยนต์ที่ต้องการมาได้เลย ทางเราจะช่วยหาให้คุณ โดยจะเป็นรถจักรยานยนต์จากศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ มั่นใจได้ในคุณภาพและความใหม่ของเครื่องยนต์
 • เลือกระยะเวลาผ่อนได้นาน สูงสุด 36 เดือน สบายใจเรื่องค่าใช้จ่าย
 • ออกรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่พร้อมข้อเสนอผ่อนสบาย ๆ ออกรถได้ นำไปใช้งานก่อน แบบไม่ต้องจ่ายเต็ม กับอัตราผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 1,555 บาท/เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระสบาย ๆ เริ่มต้นที่หลักสิบต่อเดือน
 • ยื่นกู้ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็สามารถทำการกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์จากซัมมิท แคปปิตอล ได้อย่างสะดวก
 • มอบความสะดวกสบายขั้นสุด ด้วยบริการส่งรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่เอี่ยมถึงบ้านคุณ พร้อมใช้งานทันที

 

 

กู้สินเชื่อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมสิทธิประโยชน์ครบครันดังต่อไปนี้

 • อัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระสบาย ๆ เริ่มต้นที่หลักร้อยต่อเดือน
 • ยื่นกู้ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็สามารถทำการกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์จากซัมมิท แคปปิตอล ได้อย่างสะดวกสบายไม่ยุ่งยาก
 • เลือกระยะเวลาผ่อนได้นาน สูงสุด 42 เดือน* สบายใจเรื่องค่าใช้จ่าย
 • ออกรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่พร้อมข้อเสนอผ่อนสบาย ๆ ออกรถได้ นำไปใช้งานก่อน แบบไม่ต้องจ่ายเต็ม กับอัตราผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 1,555 บาท/เดือน
 • เป็นมากกว่าบริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ที่จะมอบความสะดวกสบายขั้นสุด ด้วยบริการส่งรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่เอี่ยมถึงบ้านคุณ พร้อมใช้งานทันที

 

 

สมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จาก Summit Capital Leasing แบบออนไลน์ ดีกว่าอย่างไร?

บริการที่ให้คุณสามารถกู้ยืมสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จาก Summit Capital Leasing แบบง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับคุณ ประหยัดเวลาทั้งการเดิน ส่งยื่นเอกสาร เพราะเราจะปรเมิณโอกาสกู้ผ่านให้คุณก่อนด้วยที่ปรึกษาจาก Summit Capital หลังจากนั้นจึงจะมีเจ้าหน้าที่ไปรับเอกสารตามสถานที่ที่คุณสะดวก สินเชื่อผ่านเมื่อไหร่ก็รอรับรถได้เลย จะจัดส่งรถมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ต้องการเช่าซื้อไปให้ถึงบ้านคุณ เรียกได้ว่าช่วยประหยัดเวลา และลดขั้นตอนที่ซับซ้อนลง ให้คุณทำเรื่องกู้สินเชื่อ และเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์เร็วกว่าที่ไหน

 

 

          รถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยม พร้อมอัตราผ่อนชำระดอกเบี้ยต่ำ

 

หากต้องการรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใด แจ้งมาได้เลย Summit capital หาให้คุณได้ เชื่อมั่นในคุณภาพของรถได้ ด้วยรถจักรยานยนต์คุณภาพจากร้านค้ารถจักรยานยนต์ชั้นนำทั่วประเทศที่เป็นพันธมิตรกับเรา
 

ตัวอย่างรถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยมที่มีผู้ซื้อเป็นจำนวนมาก ทาง Summit Capital จึงได้จัดทำเป็นลิสต์ของรุ่นต่าง ๆ พร้อมข้อมูลในการผ่อนชำระ เพื่อช่วยในการประกอบการตัดสินใจของลูกค้า โดยรถจักรยานยนต์รุ่นยอดนิยมที่มีผู้ซื้อมากที่สุดก็มีดังต่อไปนี้

 

ตัวอย่างรายละเอียดรุ่นรถและราคา
รุ่นรถ ราคาผ่อนเริ่มต้นต่อเดือน*
Honda Wave 110i (ฮอนด้า เวฟ)
Wave 110i ล้อซี่ลวด สตาร์ทเท้า ดรัมเบรก 1,555.-
Wave 110i ล้อซี่ลวด สตาร์ทเท้า ดิสก์เบรก 1,740.-
Wave 110i ล้อซี่ลวด สตาร์ทมือ ดิสก์เบรก 1,820.-
Wave 110i ล้อแม็ก สตาร์ทเท้า ดิสก์เบรก 1,880.-
Yamaha Grand Filano Hybrid (ยามาฮ่า แกรนด์ฟีลาโน่ ไฮบริด)
Grand Filano Hybrid สตาร์ทมือ ล้อแม็ก ดิสก์เบรก 2,275.-
Grand Filano Hybrid (ABS) สตาร์ทมือ ล้อแม็ก ดิสก์เบรก 2,445.-
Honda PCX (ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์)
PCX 160 ล้อแม็ก คอมบายเบรก Idling Stop 2,765.-
PCX 160 ล้อแม็ก ดิสก์เบรก ABS Idling Stop 2,955.-
PCX e:HEV ล้อแม็ก ดิสก์เบรก ABS Idling Stop 3,450.-
Yamaha NMAX (ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์)
NMAX สตาร์ทมือ ล้อแม็ก ดิสก์เบรก (ABS) 2,800.-

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 

 • ราคาค่างวดดังกล่าวขึ้นอยู่กับรุ่นรถและคำนวณตามรายละเอียดเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด
 • ระยะเวลาในการอนุมัติและการออกรถขึ้นอยู่กับการพิจารณารายละเอียดและจัดเตรียมเอกสารของลูกค้า
 • การให้บริการถึงบ้าน อ้างอิงถึงการบริการจัดทำสินเชื่อเท่านั้น

 

*รายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
**คำนวณตัวอย่างจากรถ Honda Wave 110i ล้อซี่ลวด สตาร์ทเท้า ดรัมเบรก เงินดาวน์ 15% ผ่อนนาน 42 เดือน โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

 

          เตรียมตัวกู้สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์จากซัมมิท แคปปิตอล

 

หากคุณกำลังสนใจบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ จาก ซัมมิท แคปปิตอล และต้องการทราบข้อมูล รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครและยื่นเอกสารเพื่อทำรายการขอสินเชื่อ สามารถดูได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลย
 

 

            คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ จากซัมมิท แคปปิตอล

 

 • อายุ 20 - 65 ปี สมัครได้หลากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น พนักงานประจำ อายุงานรวม 4 เดือนขึ้นไป, เจ้าของกิจการ, ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ, อาชีพอิสระ, ประกอบอาชีพค้าขาย
 • มีรายได้รวมต่อเดือน เป็นเงินจำนวน 10,000 บาท ขึ้นไป หรือรายได้ตั้งแต่ 3 เท่า ของเงินผ่อนชำระต่อเดือน
 • มีที่พักอาศัย หรือสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ (กรุงเทพมหานครฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, นครปฐม สำหรับบริการสมัครสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ทางออนไลน์)

 

 

            เอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ จากซัมมิท แคปปิตอล

 

            ผู้สมัครทั่วไป

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน/สำเนาบัตรข้าราชการ/บัตรพนักงาน (ถ้ามี)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน แสดงหน้าที่มีเลขที่บ้านและชื่อของผู้เช่าซื้อ
 • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด/สำเนาบัญชีเงินฝากเดือนล่าสุด
 • แผนที่บ้าน (ที่พักอาศัย) และแผนที่แสดงที่ทำงาน

 

            ผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการ

 

 • สำเนาหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์
 • สำเนาหนังสือรับรองบริษัท/ห้างหุ้นส่วนจำกัด พร้อมวัตถุประสงค์ มีอายุไม่เกิน 6 เดือน
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
 • กรณีเป็นบริษัทจำกัดต้องมีผู้ค้ำประกันเป็นกรรมการผู้มีอำนาจกระทำการแทน 1ท่าน
 • กรณีเป็นธุรกิจห้างหุ้นส่วนจำกัดต้องมีผู้ค้ำประกันที่ไม่ใช่กรรมการผู้มีอำนาจกระทำการแทน 1ท่าน

 

            ขั้นตอนการขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ออนไลน์ กับ rabbit finance

 

 • กรอกข้อมูลกับ rabbit finance ที่นี่ได้เลย
 • เจ้าหน้าติดต่อกลับไปเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 • เจ้าหน้าที่รับเอกสารถึงที่นัดหมาย
 • เมื่อสัญญากู้ผ่าน พร้อมให้คุณรับรถมอเตอร์ไซค์ได้เลยภายใน 1 วัน

 

 

เมื่อจัดเตรียมเอกสารเรียบร้อย และได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ว่าได้รับเอกสารตามที่ต้องการครบแล้ว ผู้ขอเช่าซื้อสามารถรอฟังผลอนุมัติสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ได้เลย โดยทางบริษัทฯ จะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อภายใน 30 นาที หลังจากยืนยันว่าได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว แล้วก็ไปออกรถกันได้เลย

          การดูแลรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ที่ผู้ขับขี่ทุกท่านควรรู้

 

เมื่อคนเราอยากมีรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้งานสักคัน แล้วไปดำเนินการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ จนได้มาขับขี่สมกับที่หวังเอาไว้ แต่การได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์สักคันหนึ่งนั้น นอกเหนือจากเรื่องการบริหารจัดการเงินเพื่อผ่อนชำระสินเชื่อตามกำหนดแล้ว ยังมีเรื่องของการดูแลยานพาหนะคู่ใจ ว่าจะต้องดูแล เอาใจใส่อย่างไร เพื่อให้มอเตอร์ไซค์คันนี้ อยู่ทนอยู่นาน ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพไปอีกหลายปี โดยสามารถปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้ได้เลย

 

 

            อ่านคู่มือการใช้รถจักรยานยนต์

 

หลายคนอาจจะคิดว่า รถจักรยานยนต์ก็คงจะมีลักษณะการใช้งานที่เหมือน ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน เพราะดูจากภายนอกแล้วไม่ได้มีความซับซ้อนอะไร แต่หลังจากที่ได้ตัวรถมาแล้ว ควรเปิดดูคู่มือรถจักรยานยนต์ดูเสียก่อน เพราะภายนอกมันอาจจะดูคล้ายกันก็จริง แต่โครงสร้างภายในอาจมีการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือปรับไปใช้ระบบใหม่ อุปกรณ์ใหม่ ที่ต้องการการดูแลอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้จะบอกเอาไว้แล้วในคู่มือ เพราะฉะนั้น ผู้ใช้รถจึงควรเปิดอ่านคู่มือ และเก็บคู่มือเอาไว้ตลอดอายุการใช้งานของรถจักรยานยนต์คันนั้น ๆ 

 

 

            ล้างรถจักรยานยนต์บ้าง

 

ถึงแม้ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่เอี่ยมอ่อง หรือเป็นรุ่นที่เคลมมาว่ามีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ว่าจะใช้งานหนักแค่ไหนก็ยังคงประสิทธิภาพดีเอาไว้ได้ แต่ถ้าเจอคราบสกปรกอย่างเช่น คราบฝุ่น, หยากไย่, พลาสติก หรือพวกโคลนตมต่าง ๆ ที่เกาะอยู่ทั่วทั้งคันรถ และอาจเป็นคราบที่เข้าไปขัดขวางการทำงานของเครื่องยนต์ ก็จะทำให้รถจักรยานยนต์เกิดปัญหาได้ และยังทำให้ส่วนต่าง ๆ ของรถเสื่อมสภาพเร็วขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้น การใส่ใจกับความสะอาดของรถจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย ควรหาเวลาล้างรถจักรยานยนต์คู่ใจของคุณบ้าง เพื่อให้รถดูสะอาดเหมือนใหม่ น่าใช้งาน และลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหากับเครื่องยนต์อีกด้วย

 

 

            เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

 

หลายคนยังคงมีความเชื่อที่ไม่ถูกต้องในเรื่องของน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์ โดยเชื่อกันว่าใช้น้ำมันเครื่องแบบไหนกับรถก็ได้ ซึ่งไม่ควรทำแบบนั้น เพราะรถจักรยานยนต์แต่ละรุ่นก็จะมีคุณสมบัติเครื่องยนต์ที่แตกต่างกันออกไป จึงต้องการน้ำมันเครื่องที่มาจากส่วนผสมที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น เมื่อต้องการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ควรเช็กให้ดีก่อนว่ารถของคุณเหมาะกับน้ำมันเครื่องแบบไหน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้น และควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

            เลือกยางรถให้ดี

 

ยางสำหรับรถจักรยานยนต์นั้นเป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยเสริมให้การขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้ขับขี่ควรเลือกยางที่มีขนาดเหมาะสมกับตัวรถและการใช้งาน หากไม่สันทัดเรื่องการเลือกยางรถยนต์แนะนำให้ถามพนักงานขายดูก่อนได้ และต้องไม่ลืมดูแลสภาพยางรถจักรยานยนต์ให้ดี เช็กรอยสึกหรอหรือรอยรั่วเสมอ หมั่นเติมลมและควบคุมระดับลมยางไม่ให้แข็งหรืออ่อนจนเกินไป