Image
Image
ปลดล็อคทุกภาระ สมัครที่นี่
Image

          จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หากเราไม่จ่ายหนี้ ?

 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้หลายครอบครัวล้วนประสบปัญหาเรื่องการเงิน เนื่องจากเศรษฐกิจไม่เป็นใจ แม้ว่าจะหารายได้เสริมแล้ว บางครั้งก็ไม่สามารถหมุนเงินได้ทันเวลา และไม่ใช่ทุกคนที่มีเงินก้อนโตเก็บออมไว้กับตัว หรือพร้อมนำเงินนั้นมาจ่ายตลอดเวลา จนเป็นที่มาของการหยิบยืมเงินจากคนรอบข้าง หรือหยิบยืมเงินจากแหล่งอื่นๆ กลายเป็นหนี้ก้อนโตได้ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หากเราไม่มี ไม่หนี ไม่จ่ายหนี้ ?

 

            เริ่มจากโดนตาม โดนทวง ให้จ่ายหนี้

ทันทีที่เราเริ่มไม่จ่ายหนี้ตามบิลแจ้ง สิ่งแรกที่สถาบันการเงินหลายเจ้าจะเริ่มคือ การโดนติดตามทวงหนี้ โดยอาจจะเริ่มจากวิธีพื้นฐาน เช่น การส่งข้อความทาง sms, การส่งอีเมล์ติดตาม และตามด้วยการโทรศัพท์ติดตามทวงหนี้

 

แน่นอนว่าการติดตามทวงหนี้เหล่านี้ ไม่ได้ทำกันฟรีๆ เพราะหลายสถาบันทางการเงินมีค่าใช้จ่ายในการติดตามทั้งนั้น โดยค่าติดตามหนี้สินเหล่านี้จะโดนคิดทบยอดไปกับหนี้สินที่คุณมี
 

 

            จะทำธุรกรรมอะไรๆ ก็ยากขึ้น

หลังจากโดนติดตามทวงหนี้มานานเกิน 3 เดือน หลายคนอาจจะชินแล้ว และรู้สึกไม่ผลอะไรเลย ไม่จำเป็นต้องกังวล แต่เราบอกเลยว่าไม่จบแค่นี้แน่ เพราะสถาบันการเงินจะมองว่า คุณเป็นบุคคลที่มีหนี้สิน แถมติดตามทวงหนี้ยาก ทำให้การทำธุรกรรมการเงินอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การทำเรื่องขอยืมสินเชื่อ หรือธุรกรรมการเงินๆ ทำได้ยากมากขึ้น เพราะกลัวคุณจะไม่จ่ายหนี้อีกนั่นเอง 


 

            อยู่ดีๆ อาจโดนสั่งฟ้องได้

ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เมื่อทวงทุกทางแล้วยังไม่สามารถเก็บเงินจากลูกหนี้ได้ สุดท้ายทางสถาบันการเงินอาจจะเลือกฟ้องคุณเพื่อบังคับให้จ่ายหนี้สินเหล่านั้นได้ ซึ่งทางที่ดี เราแนะนำว่า คุณควรเข้าไปเจรจากับสถาบันทางการเงินหรือทางธนาคาร ก่อนที่ขั้นตอนนี้จะเกิด เพราะหากถึงกระบวนการนี้แล้ว เรื่องทุกอย่างจะยุ่งยาก เพราะต้องเสียทั้งเงินค่าทนาย เสียเวลาไปขึ้นโรงขึ้นศาลอีกด้วย
 

 

            ขั้นตอนสุดท้าย ยึดทรัพย์ ไว้จ่ายหนี้

เมื่อขึ้นศาล และมีข้อตกลงให้มีการประนอมหนี้ แต่หากว่าคุณยังไม่จ่ายหนี้ตามกำหนด ธนาคารหรือสถาบันการเงินก็มีสิทธิ์ยึดทรัพย์สินของคุณได้ เช่น การยึดบ้าน ยัดรถ เมื่อยึดไปแล้ว สถาบันการเงินจะนำไปปล่อยขายในท้องตลาด เพื่อนำเงินก้อนคืนสู่ตัวสถาบันการเงินนั่นเอง

 

แน่นอนว่าต่อให้ยึดทรัพย์ไป แต่ถ้าทรัพย์สินเหล่านั้นยังไม่สามารถจ่ายหนี้สินต่างๆ ได้ครบ เราก็ยังต้องจ่ายหนี้สินเหล่านั้นอยู่ดี เผลอๆ บางคนอาจไปไกลมากถึงขั้นถูกฟ้องเป็นบุคคลล้มละลายได้ 

 

สำหรับการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คือพยายามไม่ให้เรื่องราวไปถึงชั้นศาล หรือถึงขั้นฟ้องร้อง ทางที่ดี หากรู้ตัวแล้วว่าจ่ายต่อไปไม่ไหว คุณอาจจะเลือกแก้ปัญหาหนี้ก้อนโตเหล่านี้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ลง
 • ขายของที่ไม่จำเป็นในบ้านออกไป
 • หาทางเพิ่มรายได้ หรือหางานอื่นเสริม
 • ติดต่อธนาคาร หรือสถาบันการเงิน เพื่อขอประนอมหนี้
 • ขอสินเชื่อเงินก้อนเพื่อมาโปะหนี้

 

และสำหรับวิธีที่แนะนำ และหลายคนนิยมใช้ หากสำรวจแล้วว่า หนี้ของตน ยังพอจ่ายด้วยตัวเองไหว เพียงแต่เราต้องการเวลา การขอสินเชื่อ หรือขอเงินกู้ด่วน มาปิดหนี้ไปก่อน แล้วค่อยผ่อนทีหลัง ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ 

 

โดยเฉพาะ การขอสินเชื่อ จาก ซิตี้ แบงก์ ที่มีสินเชื่อ พร้อมดอกเบี้ย และโปรโมชั่นต่างๆ ให้คุณได้เลือก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ใช่แค่กู้นำไปใช้หนี้ แต่ยังสามารถนำไปใช้จ่ายอื่นๆ เพื่อวางแผนชีวิตได้ แถมผ่อนสบายสูงสุดนานถึง 60 เดือน!

          เคลียร์หนี้ก้อนใหญ่ที่จ่ายไม่ไหวได้ง่าย

 

หนี้ก้อนโต หากไม่รีบแก้ไขก็อาจกลายเป็นปัญหาหนี้สินที่พอกพูนจากดอกเบี้ย บางคนอาจจะต้องไปหยิบยืมเงินคนรอบข้าง มีปัญหาเงินเดือนชนเดือน จ่ายหนี้ไม่ทัน จนติดแบล็กลิสต์จากหลายๆ ธนาคาร กลายเป็นประวัติเสียได้ในอนาคต

 

ดังนั้น ลองขอสินเชื่อส่วนบุคคลมาใช้เคลียร์หนี้ก้อนใหญ่ออกไปเสีย จะช่วยให้การเงินของคุณคล่องตัวขึ้น ไม่หลงลืมการจ่ายเงินให้เจ้าหนี้หลายๆ แห่ง แถมยังผ่อนจ่ายได้ด้วยจำนวนเงินที่ไม่เดือดร้อน โดยแลกกับดอกเบี้ยเล็กๆ น้อยๆ ก็นับว่าคุ้มค่ามาก! 

 

 

          ช่วยคุณได้ เมื่อเกิดเหตุไม่คาด

 

เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน บางครั้งเราอาจจะต้องใช้เงินก้อนโตมากมายในชีวิต เพื่อมาแก้ไขปัญหา เช่น เรื่องหนี้สิน, ซ่อมแซมรีโนเวทบ้าน, ค่ารักษาพยาบาลที่ไม่สามารถเคลมได้, เงินเล่าเรียน ค่าการศึกษาของลูกหลาน, ค่าซ่อมรถ เป็นต้น

 

จะเห็นได้ว่า บางครั้งการนำเงินออมมาใช้ อาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเสมอไป การใช้สินเชื่อเงินด่วน จาก citi อาจจะเหมาะกว่า 

 

 

          เพิ่มความคล่องตัวทางการเงิน ลดภาระรายจ่าย

 

การนำเงินก้อนโตมาโปะหนี้ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีแก้ปัญหาที่หลายคนนิยมทำ เพราะนอกจากจะช่วยรวมหนี้ไว้ที่เดียวแล้ว ยังทำให้แต่ละเดือนที่ต้องจ่ายหนี้สินทำได้ง่ายขึ้น 

 

เช่น แทนที่คุณต้องจ่ายหนี้รวมๆ แล้ว เดือนละ 10,000 บาท เมื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคล และเลือกผ่อน คุณอาจจะได้จ่ายน้อยลงเพียงเดือนละ 5,000 บาท และคุณสามารถนำเงินอีก 5,000 บาท ที่ไม่ต้องจ่ายหนี้ ไปทำอย่างอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็น แบ่งไว้เก็บออม ลงทุน ก็ทำได้ทั้งนั้น! 

 

เห็นได้ชัด ว่า สินเชื่อช่วยให้สภาพการเงินคล่องตัวขึ้นมาก และไม่คอยต้องกังวลเรื่องเงินเดือนชนเดือนอีกต่อไป! 

 

 

          ช่วยในการวางแผนการเงินทางครอบครัวได้ดี

 

หลายครั้งที่บางครอบครัวจะต้องจำกัดความฝันของลูกหลาน ไม่ว่าจะเป็น การเรียนเสริมหาความรู้ การเรียนต่อในโรงเรียน หรือในระดับชั้นสูงๆ เพราะว่าเงินก้อนที่มีในมือไม่เพียงพอ แต่ปัญหาเหล่านี้แก้ได้ด้วยสินเชื่อเงินด่วน

 

แน่นอนไม่ใช่แค่การเรียนของลูกหลานเท่านั้น แต่ปัญหาสุขภาพของคนในครอบครัว การใช้สินเชื่อเหล่านี้ ก็ช่วยให้คุณวางแผนการเงินทางครอบครัวได้ ไม่จำเป็นต้องนำเงินออมออกมาใช้งานอีกด้วย

 

แค่ขอสินเชื่อส่วนบุคคล citi ก็ช่วยให้คุณจัดการการเงินของตัวเองได้ง่ายดายมากขึ้น ลดภาระต่างๆ ได้มาก นอกจากนี้ยังกู้ง่าย เหมาะกับผู้มีฐานรายได้ 20,000 บาท อนุมัติไว ผ่อนสบาย ให้คุณวางแผนชีวิต วางแผนครอบครัวได้ง่ายดายขึ้น! 

 

อนุมัติวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ มีเงินก้อนใช้ เคลียร์หนี้สบาย กู้ง่าย รู้ผลไว ไม่ต้องค้ำประกัน ดอกเบี้ยต่ำสุด 7.99%* โอกาสอนุมัติผ่านสูง เพียงคุณเป็น

 

 • พนักงานประจำ ฐานรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท/เดือน 
 • มีสลิปเงินเดือน
 • อายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
 • ไม่เคยยื่นขอสินเชื่อกับ Citi ในระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา

 


สินเชื่อเงินด่วน จาก ซิตี้ แบงก์ นั้น คุณจะเห็นได้ว่า นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการเงินต่างๆ ได้แล้ว การขอสินเชื่อช่วยแก้ปัญหาต่างได้มากมายอย่างที่คาดไม่ถึงเลยล่ะ!


 

 

 

หมายเหตุ 

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง กำหนด

          เชื่อถือได้ กับ ซิตี้ แบงก์ 

 

ซิตี้ “Citi” ( ซิตี้) คือ ธุรกิจบริการสินเชื่อบุคคล ซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยยึดหลักการสำคัญ 2 ประการ คือ การเข้าถึงและใกล้ชิดกับกลุ่มลูกค้า และการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าแบบยั่งยืน

 

บริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้เสนอสินเชื่อบุคคล ภายใต้ แบรนด์ “Citiloan” (สินเชื่อซิตี้) “สินเชื่อใกล้บ้าน บริการทันใจ” มาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2547 ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ถึงความมั่นคงทางการเงิน แม้เกิดสถานการณ์โรคระบาดอย่าง โควิด-19 หรือสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ ก็ยังสามารถยืนหยัดได้ และมีความเสี่ยงต่ำ

 

และปัจจุบัน ได้เสนอสินเชื่อบุคคลภายใต้แบรนด์ ที่คุ้นเคยกันดี ในชื่อของ “Citi Personal Loan (สินเชื่อบุคคลซิตี้)” มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการแต่งงาน การศึกษา หรือ หรือต่อยอดให้ธุรกิจ 

 

เพราะเราเข้าใจความต้องการทางการเงินของคุณ ทุกความฝันของคุณจึงไม่ควรหลุดมือ! 

 

 

          ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเงินด่วน สะดวกสบาย ผ่าน rabbit finance

 

rabbit finance เป็นช่องทางออนไลน์ที่ให้บริการเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลจากทุกสถาบันทางการเงิน ประกันภัย ประกันชีวิต บัตรเครดิต และสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมายไว้ในที่เดียว ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการทั้งสิ้นกว่า 4 ล้านคน จากระบบขั้นตอนที่ง่ายต่อการค้นหา

 

นอกจากนี้ rabbit finance มีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางที่คอยให้คำปรึกษาลูกค้าอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตรงตามวัตถุประสงค์หรือตรงตามความต้องการได้มากที่สุด

 

rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่อยู่ในเครือบริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน ที่ได้จดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบริษัทหนึ่ง

 

ให้คุณมั่นใจได้ ในด้านความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า รับรองได้ว่าจะไม่ถูกเปิดเผยที่ไหน ด้วยครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ ทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ในแต่ละเดือนที่ต้องเกิดสภาวะเงินตึงมือ เพราะต้องมีภาระต้องจ่ายหนี้ ทำให้หมุนเงินไม่ทันจนหนี้ท่วม เพราะอัตราดอกเบี้ยที่วิ่งอยู่ทุกวัน ทำให้ปลดหนี้ไม่ได้สักที หากต้องจ่ายหนี้เดือน ๆ หนึ่งตกหลักหมื่น ซึ่งใครที่กำลังประสบกับปัญหาเครียดแบบนี้ เรามีวิธีแก้ปัญหาหนี้ให้หมดไปได้โดยเร็ว เพียงแค่รวมหนี้เงินก้อนเดียวกับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ที่ช่วยคุณปลดหนี้ได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพง  แถมแต่ละเดือนก็จ่ายไม่มากอีกด้วย ทำให้คุณมีเงินเหลือใจได้อย่างสบาย ๆ 

 

สินเชื่อบุคคล Citi ดีกว่ายังไง?

 

สินเชื่อบุคคลซิตี้ ให้บริการสินเชื่อบุคคลที่ไม่ใช่สถาบันทางการเงินในกลุ่มของซิตี้ (Citi) ประเทศไทย เป็นเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ สามารถใช้ในยามจำเป็น และภาวะฉุกเฉินแบบไม่มีหลักประกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการศึกษา เพื่อการขยายกิจการ เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย เพื่อการรักษาพยาบาล เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ฯลฯ หรือหากมีหนี้ที่ต้องชำระในแต่ละเดือนหลายที่ สามารถรวมหนี้เงินก้อนเดียว หรือรวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว ทำใไ้ปิดหนี้ที่ค้างอยู่ได้อย่างง่ายดาย ไม่วุ่นวาย ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องหนี้สินอีกต่อไป แถมยังมีเงินสำรองไว้ทำอย่างอื่นเพื่อต่อยอดทางธุรกิจหนึ่งอื่น ๆ ได้อีก  

 

ทั้งนี้ การขอสินเชื่อบุคคลซิตี้ในปัจจุบันนั้น สามารถทำได้ในช่องทางออนไลน์ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ และอนุมัติรวดเร็ว จึงเหมาะสำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจและเจ้าของกิจการ ที่ต้องการเงินก้อนเพื่อการใช้จ่ายส่วนตัว นอกจากนี้ สินเชื่อบุคคลซิตี้มีบริการโอนยอดหนี้ (Debt Consolidation) เพื่อโอนยอดค้างชำระบัตรเครดิตอื่น ๆ ด้วยสินเชื่อจากซิตี้ ด้วยอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสุดพิเศษ เพื่อลดภาระการผ่อนชำระยอดค้างจ่ายต่อเดือน และเสริมสภาพคล่องทางการเงิน

 

สินเชื่อบุคคลซิตี้เป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้วงเงินกู้มากสูงถึง 5 เท่า แต่ไม่เกิน 2,000,000 บาทโดยพิจารณาผู้มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติแค่ 1 วันหลังเอกสารครบถ้วนเท่านั้น โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน ผ่อนยาวแบบสบาย ๆ หากยิ่งชำระมาก และชำระเร็วเท่าไร เดือนต่อ ๆ ไปก็จะหมดภาระหนี้เร็วขึ้นเท่านั้น

 

ดอกเบี้ยไม่แพงต่ำสุด 13.99% จากสินเชื่อบุคคลซิตี้

 

โปรแกรม สุดคุ้ม 1 อัตราพิเศษลดสูงสุด 3% สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชน ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาท/เดือน เท่านั้น* หรือ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงก์ หรือมีบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต (ยกเว้นเจ้าของกิจการ) ที่เข้าร่วมโปรแกรมสุดคุ้ม 1 ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 64 - 30 มิ.ย. 64 เท่านั้น

 

 • วงเงินอนุมัติ 150,000 - 199,999 บาท อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุด 23.99% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 20.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 200,000 – 299,999 บาท อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุด 20.99% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 18.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 300,000 – 399,999 บาท อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุด 18.99% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 17.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 400,000 - 499,999 บาท อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุด 17.99% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 15.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 500,000 - 999,999 บาท อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุด 17.99% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 14.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 1,000,000 บาทขึ้นไป  อัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุด 15.99% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 13.99% ต่อปี

 

โปรแกรม สุดคุ้ม 2 เพื่อคุณทุกคน สำหรับลูกค้ากลุ่มอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุข้างต้น จะได้รับอัตราดอกเบี้ยดังต่อไปนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 64 - 30 มิ.ย.64 เท่านั้น

 

 • วงเงินอนุมัติน้อยกว่า 100,000 บาท รายได้ต่อเดือน 20,000 - 49,999 อัตราดอกเบี้ย 24.99% ต่อปี 
 • วงเงินอนุมัติน้อยกว่า 100,000 บาท รายได้ต่อเดือน 20,000 - 59,999 อัตราดอกเบี้ย 23.99% ต่อปี 
 • วงเงินอนุมัติน้อยกว่า 100,000 บาท รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 21.99% ต่อปี 

 

 • วงเงินอนุมัติ 100,000 - 149,999 บาท  รายได้ต่อเดือน 20,000 - 49,999 อัตรา ดอกเบี้ย 24.99% ต่อปี 
 • วงเงินอนุมัติ 100,000 - 149,999 บาท  รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 21.99% ต่อปี 
 • วงเงินอนุมัติ 150,000 - 199,999 บาท   รายได้ต่อเดือน 30,000 - 59,999 อัตรา ดอกเบี้ย 23.99% ต่อปี 

 

 • วงเงินอนุมัติ 150,000 - 199,999 บาท  รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 21.99% ต่อปี 
 • วงเงินอนุมัติ 200,000 - 249,999 บาท  รายได้ต่อเดือน 40,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 20.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 250,000 - 299,999 บาท  รายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 19.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 300,000 - 399,999 บาท  รายได้ต่อเดือน 60,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 18.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 400,000 - 599,999 บาท  รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 17.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 600,000 - 999,999 บาท  รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 16.99% ต่อปี

 

 • วงเงินอนุมัติ 1,000,000 บาทขึ้นไป  รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 15.99% ต่อปี

 

การปลดหนี้ได้เร็ว กับสินเชื่อบุคคลซิตี้เพราะเราสามารถกำหนดจำนวนเงินในการชำระเงินรายเดือนและระยะเวลาในการชำระคืนได้ ทำให้มีอิสรภาพทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการปลดหนี้ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ สินเชื่อบุคคลซิตี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่คุณจะได้สิทธิพิเศษมากมาย