สินเชื่อส่วนบุคคล กู้ธนาคาร กู้เงินออนไลน์ สินเชื่อเงินสด กู้เงินธนาคารออมสิน กู้เงินง่าย กู้เงินปิดบัตร กู้ธนาคาร กู้เงินสดธอส
สินเชื่อบุคคลซิตี้ ดีกว่ายังไง สินเชื่อบุคคล Citi ดียังไง?

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ทำอะไรได้บ้าง?

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ เงินก้อนเพื่อคุณ กู้บ้าน กู้เงินสินเชื่อ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร สินเชื่อบ้าน กู้แต่งงาน สินเชื่อบุคคลกรุงศรี สินเชื่อบุคคลกรุงไทย กู้เรียน กู้เงินธนาคารกรุงเทพ เงินกู้ปิดบัตร สินเชื่อแต่งงาน xpress loan สินเชื่อส่วนบุคคลSCB สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน

ขอสินเชื่อบุคคลซิตี้ให้ผ่านต้องทำยังไง?

ขอสินเชื่อบุคคลซิตี้ให้ผ่าน ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง
Image
Image
Image
สมัครสินเชื่อ คลิก!

          คำถามที่พบบ่อย

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งกู้เงินที่กู้ง่าย อนุมัติไว และสามารถสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล Citi ที่จะมอบเงินก้อน ดอกเบี้ยต่ำ และเงื่อนไขเข้าใจง่าย ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ

แต่ก่อนที่จะสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านอาจยังมีคำถามเกี่ยวกับการกู้ยืมอยู่บ้างไม่มากก็น้อย rabbit finance จึงได้รวบรวมเอาคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการกู้สินเชื่อซิตี้ มาคลายข้อสงสัยให้ทุกท่านกัน

 

            ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือไม่?

 

สำหรับการสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ก็สามารถดำเนินการเพื่อขอกู้ยืมสินเชื่อได้

 

            อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าใด?

 

สินเชื่อบุคคลซิตี้ อนุมัติวงเงินให้กับผู้กู้สูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ผู้กู้ โดยผู้ที่สามารถกู้ได้นั้น จะต้องมีรายได้ประจำอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ได้

 

            ต้องการสินเชื่ออนุมัติไว ต้องรอสินเชื่อบุคคลซิตี้กี่วัน?

 

หากคุณได้ดำเนินการสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลที่กรอก ว่ามีความถูกต้อง ครบถ้วนสมบูรณ์ดีหรือไม่ เมื่อส่งข้อมูลแล้วเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับตามหมายเลขโทรศัพท์ที่กรอกไว้ ภายใน 1 วันทำการ เมื่อทำการยืนยันข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว รอการอนุมัติวงเงินกู้ภายใน 3 วันทำการ และทางเจ้าหน้าที่จะส่งเอกสารให้ถึงบ้านคุณ

 

            สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ออนไลน์อย่างไร?

 

หากคุณสนใจที่จะสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถสมัครได้ผ่านระบบของแรบบิทไฟแนนซ์ที่นี่ คลิก สินเชื่อซิตี้ rabbit finance และยังสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ ซึ่งเป็นบริการพิเศษจาก rabbit finance เพื่อช่วยในการประกอบการตัดสินใจ โดยสามารถใช้บริการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ก็สามารถสอบถามได้เช่นกัน โดยเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ rabbit finance.com และสังเกตที่มุมด้านล่างซ้ายของหน้าเว็บ จะมีกล่องข้อควานที่คุณสามารถกรอกคำถามเพื่อพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ได้เลย

 

            สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ กับ rabbit finance ดีอย่างไร?

 

สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อซิตี้ ผ่านโบรกเกอร์ rabbit finance ท่านจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้น 13.99%* ผ่อนเริ่มต้นแสนละ 2,762 บาท/เดือน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

สินเชื่อส่วนบุคคล หากอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือเงินกู้รูปแบบหนึ่งที่ สถาบันการเงิน ธนาคาร หรือผู้ปล่อยเงินกู้อนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปซึ่งมีรายได้มั่นคง เช่น พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ ข้าราชการ หรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ การทำสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ใช้ชื่อของตนเองเพื่อนำเงินสดไปใช้ตามต้องการ เช่น ใช้ลงทุน จ่ายค่าศึกษาบุตรหลาน ค่าที่อยู่อาศัย หรือนำไปใช้ยามฉุกเฉิน เป็นต้น โดยปกติแล้วสถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของจำนวนเงินเดือนผู้ที่ต้องการสมัคร

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล 
 

             องค์ประกอบที่บริษัทฯมักจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้
 

 • จำนวนเงินเดือน
   
 • ตำแหน่งหน้าที่งาน
   
 • ความสามารถในการจ่ายเงินคืน
   
 • ประวัติทางการเงินหรือเครดิตบูโร

 

เมื่ออนุมัติการทำสินเชื่อส่วนบุคคล Citi ผ่านแล้ว บริษัทฯ จะโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้เงิน โดยสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงก็เพราะว่า การทำสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีการค้ำประกันทั้งในด้านของหลักทรัพย์และบุคคลใด ๆ จึงทำให้บริษัทฯ ต้องรับความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้เงินคืนเลยแม้แต่บาทเดียว

 

การทำสินเชื่อส่วนบุคคล กับธนาคารหรือโบรกเกอร์ที่ได้รับความเชื่อถือมีความปลอดภัยมากกว่าการไปทำเงินกู้นอกระบบอย่างมาก เพราะขั้นตอน กระบวนการต่าง ๆ จะเป็นไปตามกฏหมาย และได้รับการดูแล ตรวจสอบอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วง เรื่องดอกเบี้ยที่สูงจนเกินจริง หรือการถูกขู่ทำร้ายร่างกาย และจิตใจ

 

             คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้
 

 • สัญชาติไทยมีอายุ 21 ปีขึ้นไป ซึ่งรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี
   
 • มีรายได้ประจำที่ระบุในสลิปเงินเดือนต่อเดือนตั้งแต่ 2 หมื่นบาทขึ้นไปต่อเดือน และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานบริษัท
   
 • ดำเนินธุรกิจ ประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

 

             เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นเรื่องขอสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้
 

 • สลิปเงินเดือน
   
 • สมุดบัญชีเงินฝากที่มีเงินเดือนโอนเข้าทุกเดือนอย่างน้อย 3 เดือน
   
 • สำเนาบัตรประชาชน

 

ดังนั้น ท่านใดที่มีความประสงค์ ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ เพื่อต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เมื่อตรวจเช็กคุณสมบัติในการสมัคร แล้วมีเอกสารพร้อม ก็สามารถสมัครยื่นเรื่องเพื่อรอรับการอนุมัติได้เลย

ดั่งคำพูดที่ว่ากันว่า เวลาเป็นเงินเป็นทอง เราเข้าใจดีว่าทุกวินาทีของท่านมีค่ามากแค่ไหน เราจึงออกแบบ ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก ครบทุกข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ และรับประกัน การอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ที่รวดเร็ว พร้อมมีโอกาสอนุมัติสินเชื่อที่สูงขึ้น บวกกับระยะเวลาการผ่อนที่นานสูงสุดถึง 60 เดือน ให้ท่านนำเงินที่ได้ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

 

ความรวดเร็วต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย
 

 • สำหรับข้อมูลส่วนตัวทุกเรื่องของท่านที่ได้ใช้สมัคร เชื่อมั่นได้เลยว่าจะปลอดภัยแน่นอน เพราะด้วยระบบความปลอดภัยชั้นนำ
   
 • นโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านแก่บุคคลที่ 3
   
 • ได้รับใบอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
   
 • ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ omise ที่ได้รับมาตราฐานระดับสากล  มาตราฐานสูงจนได้รับเครื่องหมายรับรองจาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก

      

มีข้อสงสัย มีคำถาม?

ทุกข้อสงสัยคุณสามารถสอบถามกับ rabbit finance ได้เลยทันที เรามีผู้ช่วยออนไลน์ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินให้คำตอบและให้คำปรึกษาแก่ท่านอยู่ หรือจะกรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับก็ได้เช่นเดียวกัน มั่นใจในบริการและื่อถือได้ชัวร์ เพราะเราคือตัวจริงเรื่องการเงินและกรมธรรม์ประกันภัย ที่พร้อมจะช่วยทุกท่านอย่างสุดความสามารถ

สำหรับวงเงินดอกเบี้ยและ เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ของแต่ละสถาบันทางการเงินย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล การศึกษาข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่สามารถละเลยได้เลยทีเดียว เพราะมิเช่นนั้น อาจทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกก็ได้ หรือไม่ การสมัครสินเชื่อก็อาจจะไม่ผ่านการพิจารณา เพราะคุณสมบัติของท่านอาจจะตกเงื่อนไขใดเงื่อนไขหนึ่งของสถาบันการเงิน

 

เช่นเดียวกับ สินเชื่อส่วนบุคคล Citi ที่หากใครต้องการสมัครก็ควรศึกษาในเรื่องวงเงินดอกเบี้ย และเงื่อนไขสำคัญต่าง ๆ ที่ท่านต้องรู้เพื่อให้ทุกขั้นตอนในการสมัครเป็นไปอย่างถูกต้อง และเพื่อประโยชน์แก่ตัวผู้กู้ citibank เอง
 

          รายละเอียดเงื่อนไขอื่น ๆ ของสินเชื่อส่วนบุคคล Citi
 

 • วงเงินสูงสุด

อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้มีเงินเดือนที่ระบุในสลิปเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป แต่วงเงินอนุมัติต้องไม่เกิน 2,000,000 

 

 • ดอกเบี้ยต่ำ

อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆ ต่ำสุด 9.99% ลดสูงสุด 3% สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชนที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป  (ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. 64 – 31 ธ.ค. 64

 

 • การผ่อนชำระ

สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน

 

 • การพิจารณาอนุมัติคำขอ การกำหนดวงเงินสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ

พิจารณาโดยขึ้นอยู่กับ เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ และ/หรือข้อกำหนด และเงื่อนไขภายในบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้การอนุมัติใดๆ ดังกล่าวให้ถือเป็นดุลยพินิจของ บริษัทฯ เป็นสำคัญ

 

 • การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม เงื่อนไข รวมถึงการพิจารณาฯและการคืนเอกสาร โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

เมื่อทราบถึงวงเงินดอกเบี้ยและเงื่อนไขสำคัญต่างๆ ที่ควรรู้ของ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้  หากท่านพอใจในข้อมูลที่ท่านได้รับ จะรอช้าอยู่อีกทำไมคะ หากท่านต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ตัวท่านและครอบครัว สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ได้เลย

          ประโยชน์ของสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

เรื่องของธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนอยู่มาก ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เงิน! กลายมาเป็นหัวใจหลักในการดำเนินกิจกรรมนั้นๆ หรือแม้กระทั้งในการใช้ชีวิตเงินก็ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญ ทำให้ Citi เข้าใจและสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคทุกคน เพราะการ ขอสินเชื่อส่วนบุคคล นอกเหนือจากการลงทุนหรือในการประกอบธุรกิจกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่การเลือกกู้ซิตี้นั้นอนุมัติง่าย ไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเป็นอะไร เช่น

 

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • เพื่อการศึกษา
 • เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย
 • เพื่อรักษาพยาบาล
 • เพื่อสร้างคุณภาพชีวิต
 • รวบรวมยอด และปิดหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่ออื่นๆ
 • รีไฟแนนซ์ เพื่อผ่อนชำระหนี้น้อยลง

 

ดังนั้น การของสินเชื่อบุคคลซิตี้เป็นเรื่องง่าย เพราะสมัครกู้ง่าย อนุมัติง่ายและเร็ว ได้เงินไว ปัญหาทางการเงินของคุณจะไม่ใช่เรื่องหนักใจอีกต่อไปเลยหากใช้บริการ สินเชื่อบุคคลซิตี้ เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่า สถานะทางการเงินของคุณจะสะดุดลงเมื่อไหร่ การพร้อมรับกับสถานการณ์เสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ก็ถือเป็นการลดความเสี่ยงและเพิ่มความคุ้มครอง ความมั่นคงในชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

อย่างไรก็ตาม การขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือ สถาบันเงินกู้อื่นๆ อาจจะไม่ใช่คำตอบของทุกปัญหาการเงิน แต่ก็เป็นวิธีการที่ช่วยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดำเนินไปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะยามที่คุณต้องการใช้เงินฉุกเฉิน หรือขอสินเชื่อเงินด่วน ซึ่งคุณสามารถรับคำปรึกษาจากผู้ให้บริการทางการเงินระดับมืออาชีพจากธนาคาร หรือโบรกเกอร์อย่าง rabbit finance ได้

 

อีกหนึ่งความสำคัญ หนึ่งก่อนที่คุณจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือยื่นเรื่องการกู้เงินใดๆกับสถาบันทางการเงิน คุณควรที่จะรู้จักการใช้เงินของตนเองให้ดี ไม่เช่นนั้นการขอสินเชื่ออาจจะเป็นการเพิ่มภาระทางการเงินให้คุณได้ในอนาคต

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์และผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินที่มอบบริการเปรียบเทียบที่ละเอียดและรวดเร็ว ทำให้เราเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีพันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าขายออนไลน์ไปจนถึงสถาบันทางการเงินระดับแนวหน้าของประเทศไทยอย่างซิตี้กรุ๊ป

 

ซิตี้กรุ๊ปหรือกลุ่มธุรกิจที่ดูแลธนาคารซิตี้แบงค์นั้นเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 และเติบโตมาเป็นผู้นำทางด้านการเงินในไทยด้วยลูกค้าบุคคลมากกว่าหนึ่งล้านราย และบุคลากรในองค์กรร่วมสองพันห้าร้อยชีวิต โดยตัวซิตี้กรุ๊ปเองก่อตั้งดั้งเดิมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ในปัจจุบันซิตี้กรุ๊ปมีสถาบันทางการเงินกว่า 160 ประเทศทั่วโลก โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในหัวขบวนรถที่ก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง

 

          ผลิตภัณฑ์ต่างๆจากซิตี้
 

 • บัตรเครดิตซิตี้
   
 • บัตรกดเงินสดซิตี้
   
 • สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

 

สามผลิตภัณฑ์จากซิตี้ที่ rabbit finance นำเสนอให้กับทุกท่าน มีความคุ้มค่าและความน่าเชื่อถือระดับชั้นนำของประเทศ เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้ที่ต้องการแล้ว ผลิตภัณฑ์จากซิตี้ทั้งหลาย ยังเป็นตัวช่วยทางการเงินที่สามารถหยิบจับนำขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ โดยเฉพาะในสถานการณ์ฉุกเฉิน