Image

"สานฝันให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริง"

“โอกาสเปิดให้คุณได้ทุกวันกับสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้”

Image
Image

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

ประสบการณ์จากผู้รับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

reviewer photo

พิมพ์กำลังจะไปเรียนต่อปริญญาโท เลยอยากกู้สินเชื่อ หาข้อมูลอยู่นานก็ตัดสินใจเลือกกู้กับซิตี้นี่แหละค่ะ ได้เงินก้อนไปเรียนอย่างที่ต้องการ ผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยไม่สูงด้วย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ 

 

คุณพิมพ์, 28 ปี

reviewer photo

ผมรู้ว่าการแต่งงานมันใช้เงินเยอะ เลยตัดสินใจขอสินเชื่อ หลังจากเลือกมานาน สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกที่ Citi นี่แหละครับ อนุมัติวงเงินสูง ไม่ต้องค้ำประกัน แถมดอกเบี้ยยังราคาไม่แพงอีกด้วย

 

คุณกฤษณ์, 28 ปี

 

reviewer photo

วางแผนกู้เงินเพื่อต่อเติมบ้านมานาน แต่ไม่มีที่ไหนกู้ง่ายและอนุมัติเร็วเท่ากับ Citi เลย พอใจมากครับ

 

คุณณรงค์ , 52 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคล หากอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือเงินกู้รูปแบบหนึ่งที่ สถาบันการเงิน ธนาคาร หรือผู้ปล่อยเงินกู้อนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปซึ่งมีรายได้มั่นคง เช่น พนักงานที่มีเงินเดือนประจำ ข้าราชการ หรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ การทำสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ใช้ชื่อของตนเองเพื่อนำเงินสดไปใช้ตามต้องการ เช่น ใช้ลงทุน จ่ายค่าศึกษาบุตรหลาน ค่าที่อยู่อาศัย หรือนำไปใช้ยามฉุกเฉิน เป็นต้น โดยปกติแล้วสถาบันการเงินจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของจำนวนเงินเดือนผู้ที่ต้องการสมัคร

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล 
 

             องค์ประกอบที่ธนาคารมักจะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้
 

 • จำนวนเงินเดือน
   
 • ตำแหน่งหน้าที่งาน
   
 • ความสามารถในการจ่ายเงินคืน
   
 • ประวัติทางการเงินหรือเครดิตบูโร

 

เมื่ออนุมัติการทำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ผ่านแล้ว บริษัทฯ จะโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้เงิน โดยสาเหตุที่สินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงก็เพราะว่า การทำสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีการค้ำประกันทั้งในด้านของหลักทรัพย์และบุคคลใดๆ จึงทำให้บริษัทฯ ต้องรับความเสี่ยงที่อาจจะไม่ได้เงินคืนเลยแม้แต่บาทเดียว

 

การทำสินเชื่อส่วนบุคคล กับธนาคารหรือโบรกเกอร์ที่ได้รับความเชื่อถือมีความปลอดภัยมากกว่าการไปทำเงินกู้นอกระบบอย่างมาก เพราะขั้นตอน กระบวนการต่างๆ จะเป็นไปตามกฏหมาย และได้รับการดูแล ตรวจสอบอย่างถูกต้อง ปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วง เรื่องดอกเบี้ยที่สูงจนเกินจริง หรือการถูกขู่ทำร้ายร่างกาย และจิตใจ

 

             คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้
 

 • สัญชาติไทยมีอายุ 21 ปีขึ้นไป ซึ่งรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี
   
 • มีรายได้ประจำที่ระบุในสลิปเงินเดือนต่อเดือนตั้งแต่ 2 หมื่นบาทขึ้นไปต่อเดือน และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานบริษัท
   
 • ดำเนินธุรกิจ ประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

 

             เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นเรื่องขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้
 

 • สลิปเงินเดือน
   
 • สมุดบัญชีเงินฝากที่มีเงินเดือนโอนเข้าทุกเดือนอย่างน้อย 3 เดือน
   
 • สำเนาบัตรประชาชน

 

ดังนั้น ท่านใดที่มีความประสงค์ ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ เพื่อต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เมื่อตรวจเช็กคุณสมบัติในการสมัคร แล้วมีเอกสารพร้อม ก็สามารถสมัครยื่นเรื่องเพื่อรอรับการอนุมัติได้เลย

ดั่งคำพูดที่ว่ากันว่า เวลาเป็นเงินเป็นทอง เราเข้าใจดีว่าทุกวินาทีของท่านมีค่ามากแค่ไหน เราจึงออกแบบ ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยาก ครบทุกข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ และรับประกัน การอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ที่รวดเร็ว พร้อมมีโอกาสอนุมัติสินเชื่อที่สูงขึ้น บวกกับระยะเวลาการผ่อนที่นานสูงสุดถึง 60 เดือน ให้ท่านนำเงินที่ได้ไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ

 

ความรวดเร็วต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย
 

 • สำหรับข้อมูลส่วนตัวทุกเรื่องของท่านที่ได้ใช้สมัคร เชื่อมั่นได้เลยว่าจะปลอดภัยแน่นอน เพราะด้วยระบบความปลอดภัยชั้นนำ
   
 • นโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านแก่บุคคลที่ 3
   
 • ได้รับใบอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
   
 • ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ omise ที่ได้รับมาตราฐานระดับสากล  มาตราฐานสูงจนได้รับเครื่องหมายรับรองจาก Comodo บริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก

      

มีข้อสงสัย มีคำถาม ?

ทุกข้อสงสัยคุณสามารถสอบถามกับ rabbit finance ได้เลยทันที เรามีผู้ช่วยออนไลน์ และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินให้คำตอบและให้คำปรึกษาแก่ท่านอยู่ หรือจะกรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับก็ได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย และไม่ต้องกลัว เพราะเราคือตัวจริงเรื่องการเงินและกรมธรรม์ประกันภัย ที่พร้อมจะช่วยทุกท่านอย่างสุดความสามารถ

สำหรับวงเงินดอกเบี้ยและ เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ของแต่ละสถาบันทางการเงินย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล การศึกษาข้อมูลถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่สามารถละเลยได้เลยทีเดียว เพราะมิเช่นนั้น อาจทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกก็ได้ หรือไม่ การสมัครสินเชื่อก็อาจจะไม่ผ่านการพิจารณา เพราะคุณสมบัติของท่านอาจจะตกเงื่อนไขใดเงื่อนไขหนึ่งของสถาบันการเงิน

 

เช่นเดียวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ที่หากใครต้องการสมัครก็ควรศึกษาในเรื่องวงเงินดอกเบี้ย และเงื่อนไขสำคัญต่างๆที่ท่านต้องรู้เพื่อให้ทุกขั้นตอนในการสมัครเป็นไปอย่างถูกต้อง และเพื่อประโยชน์แก่ตัวผู้สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้เอง

 

  โปรแกรมอิสระ  อัตราพิเศษต่ำสุด 7.99%
เมื่อได้รับอนุมัติวงเินสินเชื่อ 150,000 บาทขึ้นไป

 

อัตราดอกเบี้ยครึ่งแรก (ต่อปี) อัตราดอกเบี้ยครึ่งหลัง (ต่อปี)
25.99%  12 เดือนแรก 7.99%  12 เดือนหลัง
25.99%  12 เดือนแรก 7.99%  18 เดือนหลัง
25.99%  12 เดือนแรก 7.99%  24 เดือนหลัง
25.99%  12 เดือนแรก 7.99%  30 เดือนหลัง

ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 30 มิ.ย. 63

สมัครวันนี้ รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง 26 นิ้ว ฺBlack Supreme มูลค่า 9,000 บาท*

          รายละเอียดเงื่อนไขอื่นๆของสินเชื่อส่วนบุคคล ซิตี้แบงค์
 

 • วงเงินสูงสุด

อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้มีเงินเดือนที่ระบุในสลิปเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป แต่วงเงินอนุมัติต้องไม่เกิน 2,000,000 

 

 • ดอกเบี้ยสูงสุด

อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆ ต่ำสุด 7.99% สำหรับโปรแกรมอิสระ และ ลดสูงสุด 3% (ต่ำสุด 13.99%) สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการ หรือ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัทมหาชนที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป  (ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. - 30 มิ.ย. 63) 

 

 • การผ่อนชำระ

สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน

 

 • การพิจารณาอนุมัติคำขอ การกำหนดวงเงินสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับ

พิจารณาโดยขึ้นอยู่กับ เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ และ/หรือข้อกำหนด และเงื่อนไขภายในบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้การอนุมัติใดๆ ดังกล่าวให้ถือเป็นดุลยพินิจของ บริษัทฯ เป็นสำคัญ

 

 • การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียม เงื่อนไข รวมถึงการพิจารณาฯและการคืนเอกสาร โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

เมื่อทราบถึงวงเงินดอกเบี้ยและเงื่อนไขสำคัญต่างๆ ที่ควรรู้ของ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้  หากท่านพอใจในข้อมูลที่ท่านได้รับ จะรอช้าอยู่อีกทำไมคะ หากท่านต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้ตัวท่านและครอบครัว สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ได้เลย

          ประโยชน์ของสินเชื่อส่วนบุคคล ซิตี้

เรื่องของธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนอยู่มาก ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เงิน! กลายมาเป็นหัวใจหลักในการดำเนินกิจกรรมนั้นๆ หรือแม้กระทั้งในการใช้ชีวิตเงินก็ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญ ทำให้ซิตี้แบงค์เข้าใจและสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคทุกคน เพราะการ ขอสินเชื่อส่วนบุคคล นอกเหนือจากการลงทุนหรือในการประกอบธุรกิจกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แต่การเลือกขอสินเชื่อบุคคลซิตี้อนุมัติง่าย ไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเป็นอะไร เช่น

 

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • เพื่อการศึกษา
 • เพื่อปรับปรุงที่อยู่อาศัย
 • เพื่อรักษาพยาบาล
 • เพื่อสร้างคุณภาพชีวิต
 • รวบรวมยอด และปิดหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่ออื่นๆ
 • รีไฟแนนซ์ เพื่อผ่อนชำระหนี้น้อยลง

 

ดังนั้น การของสินเชื่อบุคคลซิตี้เป็นเรื่องง่าย เพราะสมัครกู้ง่าย อนุมัติง่ายและเร็ว ได้เงินไว ปัญหาทางการเงินของคุณจะไม่ใช่เรื่องหนักใจอีกต่อไปเลยหากใช้บริการ สินเชื่อบุคคลซิตี้ เพราะคุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่า สถานะทางการเงินของคุณจะสะดุดลงเมื่อไหร่ การพร้อมรับกับสถานการณ์เสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ก็ถือเป็นการลดความเสี่ยงและเพิ่มความคุ้มครอง ความมั่นคงในชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

อย่างไรก็ตาม การขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือ สถาบันเงินกู้อื่นๆ อาจจะไม่ใช่คำตอบของทุกปัญหาการเงิน แต่ก็เป็นวิธีการที่ช่วยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณดำเนินไปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะยามที่คุณต้องการใช้เงินฉุกเฉิน หรือขอสินเชื่อเร่งด่วน ซึ่งคุณสามารถรับคำปรึกษาจากผู้ให้บริการทางการเงินระดับมืออาชีพจากธนาคาร หรือโบรกเกอร์อย่าง rabbit finance ได้

 

อีกหนึ่งความสำคัญ หนึ่งก่อนที่คุณจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคล หรือยื่นเรื่องการกู้เงินใดๆกับสถาบันทางการเงิน คุณควรที่จะรู้จักการใช้เงินของตนเองให้ดี ไม่เช่นนั้นการขอสินเชื่ออาจจะเป็นการเพิ่มภาระทางการเงินให้คุณได้ในอนาคต

rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์และผู้ให้บริการธุรกรรมทางการเงินที่มอบบริการเปรียบเทียบที่ละเอียดและรวดเร็ว ทำให้เราเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มีพันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าขายออนไลน์ไปจนถึงสถาบันทางการเงินระดับแนวหน้าของประเทศไทยอย่างซิตี้กรุ๊ป

 

ซิตี้กรุ๊ปหรือกลุ่มธุรกิจที่ดูแลธนาคารซิตี้แบงค์นั้นเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 และเติบโตมาเป็นผู้นำทางด้านการเงินในไทยด้วยลูกค้าบุคคลมากกว่าหนึ่งล้านราย และบุคลากรในองค์กรร่วมสองพันห้าร้อยชีวิต โดยตัวซิตี้กรุ๊ปเองก่อตั้งดั้งเดิมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2355 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ในปัจจุบันซิตี้กรุ๊ปมีสถาบันทางการเงินกว่า 160 ประเทศทั่วโลก โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในหัวขบวนรถที่ก้าวหน้าไปอย่างต่อเนื่อง

 

          ผลิตภัณฑ์ต่างๆจากซิตี้แบงค์
 

 • บัตรเครดิตซิตี้
   
 • บัตรกดเงินสดซิตี้
   
 • สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

 

สามผลิตภัณฑ์จากซิตี้ที่ rabbit finance นำเสนอให้กับทุกท่าน มีความคุ้มค่าและความน่าเชื่อถือระดับชั้นนำของประเทศ เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้ที่ต้องการแล้ว ผลิตภัณฑ์จากซิตี้ทั้งหลาย ยังเป็นตัวช่วยทางการเงินที่สามารถหยิบจับนำขึ้นมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ โดยเฉพาะในสถานการณ์ฉุกเฉิน 

 

          สิทธิพิเศษจากสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้

อีกทั้งหากท่านทำสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้กับ rabbit finance ท่านก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้
 

 • ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 7.99% ต่อปีเท่านั้น*  สำหรับผู้เข้าร่วมโปรแกรมอิสระ

 

ซึ่งเรารับรองได้เลยว่าท่านไม่สามารถหาสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟและสุดคุ้มเช่นนี้ได้ที่อื่นอีกแน่นอน และนอกเหนือจากนี้แล้วการบริการที่ครอบคุม สะดวกสบาย ใช้งานง่าย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ท่านต้องการก็หาได้ในเว็บเดียวจบที่ rabbit finance หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-022-1222

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์