Image

สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan

Image
Image
Image
Image
สมัครออนไลน์ ได้ที่นี่!

          สินเชื่อส่วนบุคคล จาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ตัวช่วยเรื่องเงิน อนุมัติไว

 

ถ้าคุณกำลังต้องการเงินก้อนมาเพื่อใช้จ่ายเอนกประสงค์ตามต้องการ อย่างเช่นการต่อเติมบ้าน, ดูแลรถยนต์, ต่อยอดธุรกิจ หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น ๆ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่สามารถช่วยได้

 

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ รูปแบบหนึ่งของเงินกู้ที่ทางธนาคารหรือทางสถาบันการเงิน เป็นผู้ปล่อยกู้หรืออนุมัติให้กับบุคคลทั่วไป โดยผู้ขอกู้ต้องใช้หลักฐานและเอกสารในการยืนยันต่าง ๆ ตามที่สถาบันการเงินกำหนด โดยทางสถาบันการเงินจะพิจารณาจากประวัติทางการเงิน เงินเดือนของผู้ขอกู้ และหน้าที่การงาน

 

ในขณะเดียวกัน ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลหลายรูปแบบที่ออกมาเพื่อให้บริการได้หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองจุดประสงค์ที่หลากหลายของคนในยุคปัจจุบันได้มากขึ้นนั่นเอง โดยจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น อนุมัติเร็ว, ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หรือ อนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลให้ในวงเงินที่สูง ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล

 

 

          สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan

 

ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan จาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อน พร้อมรับทุกสถานการณ์ เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เข้าใจทุกความต้องการและพร้อมสนับสนุนให้คุณได้ทำอะไรอย่างที่ต้องการ

 

 

 • สมัครง่าย

 

หากเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปจะต้องใช้เอกสารเยอะ และมีขั้นตอนการยื่นเอกสารที่ต้องดำเนินการหลายขั้นตอน แต่สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารเกียรตินาคินภัทรนั้นไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเอกสาร ใช้เพียงแค่เอกสารหลัก ๆ แค่ไม่กี่อย่างเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมนาน ๆ ให้วุ่นวาย

 

 

 • ไม่ต้องมีคนค้ำ

 

หมดกังวลเรื่องการค้ำประกัน หากคุณสมัครสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร เพราะไม่ต้องหาหลักทรัพย์หรือใช้บุคคลมาค้ำประกัน ก็สามารถขอยื่นกู้สินเชื่อได้

 

 

 • สินเชื่ออนุมัติเร็ว

 

ขอสินเชื่อทั้งที คงไม่มีใครอยากรอนาน ๆ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เข้าใจดีและจัดให้คุณไปเลย กับสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติเร็วทันใจ ภายใน 3 วันทำการ และสามารถรับเงินได้ทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ)

 

 

 • ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ

 

สินเชื่อ KKP Personal Loan จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณได้รับเงินก้อนไปใช้ พร้อมผ่อนจ่ายคืนแบบชิลล์ ๆ เริ่มต้นเพียง 80 บาท/วัน และอัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นเพียง 13.50%* ต่อปี ตลอดอายุสัญญา


 

 

          อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อ KKP Personal Loan

 

            ผู้มีรายได้ประจำ

 

 • ผู้กู้ที่มีรายได้รวมเฉลี่ยต่อเดือน 20,000 - 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 24.50% (ลูกค้าใหม่)
 • ผู้กู้ที่มีรายได้รวมเฉลี่ยต่อเดือน 30,000 - 49,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 23.50 - 24.50% (ลูกค้าใหม่)
 • ผู้กู้ที่มีรายได้รวมเฉลี่ยต่อเดือน 50,000 - 69,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 20.50% - 23.50% (ลูกค้าใหม่)
 • ผู้กู้ที่มีรายได้รวมเฉลี่ยต่อเดือน 70,000 - 99,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 17.50% - 19.50% (ลูกค้าใหม่)
 • ผู้กู้ที่มีรายได้รวมเฉลี่ยต่อเดือน 100,000 บาท ขึ้นไป   อัตราดอกเบี้ย 13.50% (ลูกค้าใหม่)

 

*เงื่อนไขการคำนวณรายได้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด


 

            อัตราค่าธรรมเนียม

 

 • ค่าใช้จ่ายที่จ่ายให้แก่หน่วยงานราชการ
 • ค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินสินเชื่อ
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
 • ค่าธรรมเนียมการชำระคืนสินเชื่อก่อนกำหนด (Prepayment Fee) 2% ของยอดเงินที่จ่ายเกินกว่า 2 เท่าของค่างวดในแต่ละเดือน (เฉพาะลูกค้าที่ผ่อนชำระ ไม่ถึง 2 ปี)

 

*เมื่อคำนวณรวมกันแล้วไม่เกินร้อยละ 25 % ต่อปี

 

          ขอสินเชื่อส่วนบุคคลยังไงให้ผ่านฉลุย อนุมัติไวทันใจ

 

หลายคนอาจเคยผิดหวังจากการขอสินเชื่อมาครั้งแล้วครั้งเล่า จนคิดจะไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบเพราะคิดว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมันแสนจะยาก เราไม่แนะนำให้ทำแบบนั้น เพราะโทษของเงินกู้นอกระบบนั้นมีมากกว่าที่คิด การขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร นั้นปลอดภัยกว่า แต่จะกู้ยังไงให้ผ่าน ลองปฏิบัติตามข้อแนะนำเหล่านี้ดูได้เลย

 

 

 • ประเมินสถานการณ์ของตนเอง

 

ไม่มีใครรู้สถานการณ์ทางการเงินของคุณได้เท่ากับตัวคุณเอง ลองประเมินสถานภาพทางการเงินของคุณจากรายได้ปัจจุบัน เมื่อตัดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นออกแล้วจะเหลือเงินจำนวนเท่าใด เงินนั้นสามารถนำมาผ่อนชำระหนี้สินเชื่อก้อนนี้ได้หรือไม่ และต้องจ่ายต่อเนื่องไปเป็นเวลานานเท่าใด ซึ่งภาระทั้งหมดนี้ ตัวคุณเองสามารถรับภาระได้ไหวไหม เพื่อที่จะได้ลดวงเงินการกู้ลง หรือมองหาสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำเพื่อจะได้เป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย

 

 

 • เตรียมเอกสารให้พร้อม

 

ไม่ว่าจะยื่นขอกู้สินเชื่อจาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ผ่านช่องทางออนไลน์หรือยื่นกับทางสถาบันการเงินโดยตรง สิ่งที่ควรเตรียมให้พร้อมคือเอกสารสำหรับขอกู้สินเชื่อ หากเอกสารครบตั้งแต่แรก การดำเนินการต่าง ๆ ก็จะสามารถทำได้เร็วและอนุมัติสินเชื่อได้ในเวลาไม่นาน หากเอกสารไม่พร้อม สถาบันการเงินก็ยังไม่สามารถดำเนินการให้คุณได้ จนกว่าเอกสารจะครบถ้วนและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อย ซึ่งเสียเวลาไปเยอะเลย จากที่รีบใช้เงินก็อาจจะต้องใช้เวลารอต่อไปอีก

 

 

 • ทำความเข้าใจเงื่อนไขและข้อเสนอ

 

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือสถาบันการเงินเจ้าอื่น ๆ ผู้ขอกู้ควรที่จะทำความเข้าใจข้อเสนอและเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ๆ ให้ละเอียดถี่ถ้วนดีเสียก่อน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตัวผู้กู้เอง

 

นี่เป็นสิ่งที่ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารเกียรตินาคินภัทร ทุกคนควรปฏิบัติ เพื่อให้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลดำเนินการได้รวดเร็วและได้รับเงินก้อนมาใช้ได้ตามความประสงค์ของคุณ แบบไม่ต้องเสียเวลารอนาน

 

          รวมคำถามที่ผู้สมัครสินเชื่อ KKP Personal Loan ควรรู้! 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan ให้คุณได้รับเงินก้อน พร้อมข้อเสนอผ่อนจ่ายสบาย ๆ เพียงแสนละ 2,400 บาท/เดือน* ให้คุณได้เงินก้อนไปใช้ตามจุดประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอมลูก, ค่าซ่อมรถ, ซ่อมบ้าน หรือจุดประสงค์อื่น ๆ ที่ต้องการเงินไปช่วยเพิ่มสภาพคล่อง ก็ย่อมได้ พร้อมผ่อนจ่ายคืนแบบชิลล์ ๆ สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้ พร้อมดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จ่ายโปะลดดอกเบี้ยได้

 

หากคุณกำลังสนใจ และต้องการสมัครสินเชื่อจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร  แต่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลของตัวสินเชื่อเองรวมทั้งวิธีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล วันนี้ rabbit finance นำคำถามที่พบบ่อย มาตอบเพื่อคลายข้อสงสัยให้คุณแล้ว

 

            วงเงินสินเชื่อเท่าไร สูงไหม?

 

อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดจำนวน 1,500,000 บาท


 

            สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan อนุมัติยากไหม ต้องรอกี่วัน?

 

หมดกังวลเรื่องรออนุมัตินาน เพราะสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทร จะดำเนินการอนุมัติสินเชื่อให้คุณ ภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่ได้รับเอกสารครบถ้วนและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว และรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันทีภายใน 1 วัน หลังจากอนุมัติ

 

            ใครบ้างที่สามารถสมัครสินเชื่อ KKP Personal Loan ได้?

 

สำหรับผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทร ได้มีการกำหนดคุณสมบัติของผู้ขอกู้ยืมสินเชื่อไว้ดังต่อไปนี้

 

            ผู้มีรายได้ประจำ

 

 • สัญชาติไทย อายุ 20 - 60 ปี 
 • มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป 
 • ผ่านการทดลองงาน และมีอายุงานปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป 
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

 

            เอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่อ

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน (2 ชุด) 
 • สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ (หน้าแรกที่มีที่อยู่ และหน้าที่มีชื่อของผู้ขอสินเชื่อ) 
 • สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ หรือ บัญชีกระแสรายวัน** 
 • สลิปเงินเดือนตัวจริง /หนังสือรับรองรายได้ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือน 
 • สำเนาบัญชีเงินฝากแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน นับจากปัจจุบัน 

 

              *คำนวณจากอัตราดอกเบี้ย 13.5% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระ 60 งวด

 

**ในการโอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชี โดยต้องเป็นบัญชีของผู้ขอสินเชื่อเท่านั้นไม่สามารถใช้บัญชีของผู้อื่น หรือบัญชีที่มีชื่อร่วมกับผู้อื่นได้

          สมัครสินเชื่อจาก ธนาคารเกียรตินาคินภัทร อนุมัติเร็วทันใจกับ rabbit finance

 

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือสินเชื่อส่วนบุคคลอื่น ๆ ขอแนะนำบริการเปรียบเทียบสินเชื่อ จาก rabbit finance บริการที่จะช่วยให้คุณเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำได้ถูกใจที่สุด และสามารถเข้ามาหาข้อมูล หรือรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ก่อนตัดสินใจสมัครได้ฟรี ผ่านช่องทางออนไลน์ www.rabbitfinance.com ง่ายและสะดวก สามารถเปรียบเทียบสินเชื่อจากในบ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่คุณสะดวก


 

            ทำไมต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ (rabbit finance) เป็นบริษัทในเครือ BTS ดำเนินธุรกิจด้านโบรกเกอร์ประกันวินาศภัย, ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ เช่น สินเชื่อ, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด และบริการอีกมากมาย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คนยุคใหม่มากขึ้น ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในกลุ่มที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่หลากหลายของ rabbit finance มีทั้งองค์กรใหญ่และเล็ก ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถนำข้อเสนอดี ๆ ดีลสุดพิเศษ และของสมนาคุณแบบ Limited edition ที่มีให้เฉพาะลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น


 

ที่สำคัญ บริการจาก rabbit finance จะช่วยให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคยเป็น ด้วยระบบเปรียบเทียบออนไลน์ของเว็บไซต์ของเรา เพียงแค่กรอกข้อมูลตามที่ระบุไว้ แล้วรอทีมงานของเราติดต่อกลับเพื่อให้คำแนะนำและดำเนินให้ หลังจากนั้นภายใน 1-3 วัน ตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งข้อมูล ให้ดำเนินการยื่นเอกสารตามขั้นตอนได้เลย 

 

อย่างที่เคยกล่าวไปในข้างต้น หากคุณยังลังเล ไม่แน่ใจเรื่องดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล ว่ากู้ไปแล้วจะจ่ายไหวไหม คุ้มหรือไม่ เราก็มีบริการที่ช่วยประกอบการตัดสินใจ และบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่ให้ข้อมูล รวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน พร้อมบอกต่อข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณอาจมองว่าเป็นเรื่องยาก นั้นไม่ยากอีกต่อไป และจะประทับใจกับบริการ, การดูแลจากเราอย่างแน่นอน