Image

สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan

ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 9.99%*

ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 9.99%*

อนุมัติวงเงิน สูงสุด 1.5 ล้านบาท

อนุมัติวงเงิน สูงสุด 1.5 ล้านบาท

รับเงินทันที ภายใน 1 วัน หลังอนุมัติ

รับเงินทันที ภายใน 1 วัน หลังอนุมัติ

ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก ผ่อนสบาย

ดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก ผ่อนสบาย

ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ คนค้ำประกัน

ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ คนค้ำประกัน

Image
Image
Image

          สินเชื่อส่วนบุคคล จาก เกียรตินาคิน ภัทร ตัวช่วยเรื่องเงิน อนุมัติไว

 

ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาการเงิน หรือต้องการเงินก้อนมาเพื่อ Support การทำธุรกรรมต่าง ๆ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่สามารถช่วยได้

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ รูปแบบหนึ่งของเงินกู้ที่ทางธนาคารหรือทางสถาบันการเงิน เป็นผู้ปล่อยกู้หรืออนุมัติให้กับบุคคลทั่วไป โดยผู้ขอกู้ต้องใช้หลักฐานและเอกสารในการยืนยันต่าง ๆ ตามที่สถาบันการเงินกำหนด โดยทางสถาบันการเงินจะพิจารณาจากประวัติทางการเงิน เงินเดือนของผู้ขอกู้ และหน้าที่การงาน

ในขณะเดียวกัน ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลหลายรูปแบบที่ออกมาเพื่อให้บริการได้หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองจุดประสงค์ที่หลากหลายของคนในยุคปัจจุบันได้มากขึ้นนั่นเอง โดยจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น อนุมัติเร็ว, ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หรือ อนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลให้ในวงเงินที่สูง ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล

 

            สินเชื่อส่วนบุคคล KK Personal Loan

 

ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล KK Personal Loan จาก เกียรตินาคิน ภัทร สินเชื่อที่ให้บริการภายใต้สโลแกน “อยากทำอะไร ต้องได้ทำ สินเชื่อบุคคลพร้อมสนับสนุน” เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เข้าใจทุกความต้องการและพร้อมสนับสนุนให้คุณได้ทำอะไรอย่างที่ต้องการ

 

 • สมัครง่าย

 

หากเป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลโดยทั่วไปจะต้องใช้เอกสารเยอะ และมีขั้นตอนการยื่นเอกสารที่ต้องดำเนินการหลายขั้นตอน แต่สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินนั้นไม่ต้องยุ่งยากเรื่องเอกสาร ใช้เพียงแค่เอกสารหลัก ๆ แค่ไม่กี่อย่างเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมนาน ๆ ให้วุ่นวาย

 

 • ไม่ต้องมีคนค้ำ

 

หมดกังวลเรื่องการค้ำประกัน หากคุณสมัครสินเชื่อจากเกียรตินาคิน ภัทร เพราะไม่ต้องหาหลักทรัพย์หรือใช้บุคคลมาค้ำประกัน ก็สามารถขอยื่นกู้สินเชื่อได้

 

 • สินเชื่ออนุมัติเร็ว

 

ขอสินเชื่อทั้งที คงไม่มีใครอยากรอนาน ๆ เกียรตินาคินภัทร เข้าใจดีและจัดให้คุณไปเลย กับสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติเร็วทันใจ ภายใน 3 วันทำการ และสามารถรับเงินได้ทันที ภายใน 1 วัน (หลังจากพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ)

           ขอสินเชื่อส่วนบุคคลยังไงให้ผ่านฉลุย อนุมัติไวทันใจ

 

หลายคนอาจเคยผิดหวังจากการขอสินเชื่อมาครั้งแล้วครั้งเล่า จนคิดจะไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบเพราะคิดว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมันแสนจะยาก เราไม่แนะนำให้ทำแบบนั้น เพราะโทษของเงินกู้นอกระบบนั้นมีมากกว่าที่คิด การขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับ เกียรตินาคิน ภัทร นั้นปลอดภัยกว่า แต่จะกู้ยังไงให้ผ่าน ลองปฏิบัติตามข้อแนะนำเหล่านี้ดูได้เลย

 

 • ประเมินสถานการณ์ของตนเอง

 

ไม่มีใครรู้สถานการณ์ทางการเงินของคุณได้เท่ากับตัวคุณเอง ลองประเมินสถานภาพทางการเงินของคุณจากรายได้ปัจจุบัน เมื่อตัดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นออกแล้วจะเหลือเงินจำนวนเท่าใด เงินนั้นสามารถนำมาผ่อนชำระหนี้สินเชื่อก้อนนี้ได้หรือไม่ และต้องจ่ายต่อเนื่องไปเป็นเวลานานเท่าใด ซึ่งภาระทั้งหมดนี้ ตัวคุณเองสามารถรับภาระได้ไหวไหม เพื่อที่จะได้ลดวงเงินการกู้ลง หรือมองหาสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำเพื่อจะได้เป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย

 

 • เตรียมเอกสารให้พร้อม

 

ไม่ว่าจะยื่นขอกู้สินเชื่อจาก เกียรตินาคิน ภัทร ผ่านช่องทางออนไลน์หรือยื่นกับทางสถาบันการเงินโดยตรง สิ่งที่ควรเตรียมให้พร้อมคือเอกสารสำหรับขอกู้สินเชื่อ หากเอกสารครบตั้งแต่แรก การดำเนินการต่าง ๆ ก็จะสามารถทำได้เร็วและอนุมัติสินเชื่อได้ในเวลาไม่นาน หากเอกสารไม่พร้อม สถาบันการเงินก็ยังไม่สามารถดำเนินการให้คุณได้ จนกว่าเอกสารจะครบถ้วนและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อย ซึ่งเสียเวลาไปเยอะเลย จากที่รีบใช้เงินก็อาจจะต้องใช้เวลารอต่อไปอีก

 

 • ทำความเข้าในเงื่อนไขและข้อเสนอ

 

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากเกียรตินาคิน ภัทร หรือสถาบันการเงินเจ้าอื่น ๆ ผู้ขอกู้ควรที่จะทำความเข้าใจข้อเสนอและเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น ๆ ให้ละเอียดถี่ถ้วนดีเสียก่อน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตัวผู้กู้เอง

 

นี่เป็นสิ่งที่ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ภัทร ทุกคนควรปฏิบัติ เพื่อให้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลดำเนินการได้รวดเร็วและได้รับเงินก้อนมาใช้ได้ตามความประสงค์ของคุณ แบบไม่ต้องเสียเวลารอนาน

            รวมคำถามที่ผู้สมัครสินเชื่อ KK Personal Loan ควรรู้! 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล KK Personal Loan ให้คุณได้รับเงินก้อน พร้อมข้อเสนอผ่อนจ่ายสบาย ๆ เพียงแสนละ 2,900 บาท * ให้คุณได้เงินก้อนไปใช้ตามจุดประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นค่าเทอมลูก, ค่าซ่อมรถ, ซ่อมบ้าน, งานแต่งงาน หรือจุดประสงค์อื่น ๆ ที่ต้องการเงินไปช่วยเพิ่มสภาพคล่อง ก็ย่อมได้ พร้อมผ่อนจ่ายคืนแบบชิลล์ ๆ สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ก็สามารถกู้ได้ พร้อมดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จ่ายโปะลดดอกเบี้ยได้

 

หากคุณกำลังสนใจ และต้องการสมัครสินเชื่อจากเกียรตินาคิน ภัทร  แต่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลของตัวสินเชื่อเองรวมทั้งวิธีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล วันนี้ rabbit finance นำคำถามที่พบบ่อย มาตอบเพื่อคลายข้อสงสัยให้คุณแล้ว

 

              วงเงินสินเชื่อเท่าไร สูงไหม?

อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดจำนวน 1,500,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวม/เดือน ของผู้ขอสินเชื่อ

 

 

              สินเชื่อส่วนบุคคล KK Personal Loan อนุมัติยากไหม ต้องรอกี่วัน?

หมดกังวลเรื่องรออนุมัตินาน เพราะสินเชื่อเกียรตินาคิน ภัทร จะดำเนินการอนุมัติสินเชื่อให้คุณ ภายใน 3 วันทำการ นับจากวันที่ได้รับเอกสารครบถ้วนและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว และรับเงินก้อนไปใช้ได้ทันทีภายใน 1 วัน หลังจากอนุมัติ

 

 

              ใครบ้างที่สามารถสมัครได้?
 

 • บุคคลทั่วไป สัญชาติไทย อายุ 20 - 60 ปี
   
 • มีรายได้ประจำต่อเดือนเป็นจำนวนตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป
   
 • ผ่านการทดลองงานแล้ว หรือมีอายุงานปัจจุบันเป็นเวลา 4 เดือน ขึ้นไป
   
 • มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อไปทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

 

 

              ใช้เอกสารอะไรในการสมัครบ้าง?

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2 ชุด
   
 • สำเนาหน้าแรกทะเบียนบ้าน และหน้าที่มีชื่อของผู้ขอสินเชื่อ 
   
 • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีเงินฝากแบบออมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวัน (บัญชีที่ต้องการให้โอนเงินสินเชื่อเข้าไป)
   
 • สลิปเงินเดือนตัวจริง หรือหนังสือรับรองรายได้ ฉบับล่าสุด ไม่เกิน 2 เดือน
   
 • สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง แสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน จากปัจจุบัน

 

*สำหรับลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติวงเงินตั้งแต่ 100,000 บาท และผ่อนชำระ 60 งวด

            สมัครสินเชื่อจาก เกียรตินาคิน ภัทร อนุมัติเร็วทันใจกับ rabbit finance

 

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลจากเกียรตินาคิน ภัทร หรือสินเชื่อส่วนบุคคลอื่น ๆ ขอแนะนำบริการเปรียบเทียบสินเชื่อ จาก rabbit finance บริการที่จะช่วยให้คุณเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำได้ถูกใจที่สุด และสามารถเข้ามาหาข้อมูล หรือรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ก่อนตัดสินใจสมัครได้ฟรี ผ่านช่องทางออนไลน์ www.rabbitfinance.com ง่ายและสะดวก สามารถเปรียบเทียบสินเชื่อจากในบ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่คุณสะดวก

 

              ทำไมต้องสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล กับ rabbit finance

 

แรบบิท ไฟแนนซ์ (rabbit finance) เป็นบริษัทในเครือ BTS ดำเนินธุรกิจด้านโบรกเกอร์ประกันวินาศภัย, ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ เช่น สินเชื่อ, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด และบริการอีกมากมาย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คนยุคใหม่มากขึ้น ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในกลุ่มที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่หลากหลายของ rabbit finance มีทั้งองค์กรใหญ่และเล็ก ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถนำข้อเสนอดี ๆ ดีลสุดพิเศษ และของสมนาคุณแบบ Limited edition ที่มีให้เฉพาะลูกค้าของ rabbit finance เท่านั้น

 

ที่สำคัญ บริการจาก rabbit finance จะช่วยให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคยเป็น ด้วยระบบเปรียบเทียบออนไลน์ของเว็บไซต์ของเรา เพียงแค่กรอกข้อมูลตามที่ระบุไว้ แล้วรอทีมงานของเราติดต่อกลับเพื่อให้คำแนะนำและดำเนินให้ หลังจากนั้นภายใน 1-3 วัน ตามที่เจ้าหน้าที่แจ้งข้อมูล ให้ดำเนินการยื่นเอกสารตามขั้นตอนได้เลย 

 

อย่างที่เคยกล่าวไปในข้างต้น หากคุณยังลังเล ไม่แน่ใจเรื่องดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล ว่ากู้ไปแล้วจะจ่ายไหวไหม คุ้มหรือไม่ เราก็มีบริการที่ช่วยประกอบการตัดสินใจ และบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่ให้ข้อมูล รวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน พร้อมบอกต่อข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณอาจมองว่าเป็นเรื่องยาก นั้นไม่ยากอีกต่อไป และจะประทับใจกับบริการ, การดูแลจากเราอย่างแน่นอน