สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรี ผ่อนสบาย ลดต้นลดดอก

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล กรุงศรี ดียังไง?

Image
เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล กรุงศรี
ปุ่มสมัคร #อยู่นี่นะ!

           สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัคร

 

สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ

 

 • มี อายุ 20 - 59 ปี
 • มีรายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป
 • อายุการทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
 • หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน หรือที่ทำงาน

 

สำหรับเจ้าของกิจการ 

 

 • มี อายุ 20 - 59 ปี
 • มีรายได้ต่อเดือน เฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาท ขึ้นไป
 • อายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
 • หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน หรือที่ทำงาน

 

           เอกสารอื่นๆ ประกอบการสมัคร

 

กรณีสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือน ตำแหน่ง และอายุงาน
 • สำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3 เดือน (กรณีที่มีรายได้ ขอสำเนาบัญชีเงินฝากที่มีรายได้เข้าย้อนหลัง 6-12 เดือน)
 • สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ระบุชื่อผู้สมัครที่จะให้ธนาคารโอนเงินเข้า (เฉพาะผู้สมัครที่ขอรับเงินกู้โดยวิธีโอนเข้าบัญชีเงินฝากทันทีที่สินเชื่อได้รับอนุมัติ)

 

กรณีเจ้าของกิจการ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หนังสือรับรองบริษัท และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (คัดรับรองไม่เกิน 3 เดือน)
 • สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัวและบัญชีเจ้าของกิจการ)
 • ใบทะเบียนการค้า (กรณีไม่ใช่นิติบุคคลตามกฎหมาย)
 • สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ระบุชื่อผู้สมัครที่จะให้ธนาคารโอนเงินเข้า (เฉพาะผู้สมัครที่ขอรับเงินกู้โดยวิธีโอนเข้าบัญชีเงินฝากทันทีที่สินเชื่อได้รับอนุมัติ)

           รู้จักกันให้มากขึ้นกับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากธนาคารกรุงศรี

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (“ธนาคารกรุงศรี”) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 และได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520

 

ปัจจุบันเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงินให้สินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรแก่ทั้งลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล

 

นอกเหนือจากบริการครบครันด้านการเงินแล้ว ธนาคารกรุงศรีฯ ยังถือเป็นสถาบันการเงินที่ให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินสดแบบง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องออกเดินทางไปยังธนาคาร โดยลูกค้าสามารถจัดการขั้นตอนทั้งหมดด้วยตัวเองอีกด้วย

 

และล่าสุด ธนาคารกรุงศรีฯ ได้จับมือกับ rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้ แบรนด์ภายใต้บริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เพื่อให้บริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแค่ปลายนิ้วคลิก! 

 

           สินเชื่อบุคคลกรุงศรีเหมาะกับใครบ้าง ? 

 

เหมาะกับคนที่มีฝัน ไม่ว่าฝันนั้นจะเป็นอะไร ทั้งการหาทุนเพื่อไปเรียนต่อในด้านที่ตัวเองสนใจ หรือใฝ่ฝันอยากจะมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง หรือกระทั่งความฝันเล็กๆ อย่างแค่การพาคนที่คุณรักไปเที่ยวในสถานที่ในฝันสักครั้ง ก็ไม่เลวเลยนะ

 

เหมาะกับคนที่มีเหตุจำเป็น ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องเร่งด่วนขนาดไหน หาเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่ต้องรอตกเบิก, ค่าซ่อมแซมรีโนเวทบ้าน ห้องที่พัง, คำนวนงบประมาณงานแต่งงานพลาด ไม่อยากกู้ยืมคนอื่น หรือกระทั่งเรื่องเร่งด่วนอย่างการเคลียร์หนี้สินบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล กรุงศรี ช่วยคุณได้

 

เหมาะกับซื้อของชิ้นใหญ่เข้าบ้าน บางครั้งการต้องซื้อข้าวของอะไรสักอย่างอาจจะไม่ใช่แค่การฟุ่มเฟือยเสมอไป บางครั้งข้าวของเหล่านั้นก็จำเป็น เช่น โน้ตบุ๊คเครื่องใหม่ที่ต้องใช้ทำงาน สเปคต้อง เทพ แรง เครื่องใหญ่ไฟระพริบ, รถยนต์คันใหม่ทดแทนรถยนต์เจ้าคุณปู่ที่บ้าน เป็นต้น

 

เหมาะกับใครที่อยากศัลยกรรม ทุกวันนี้การศัลยกรรมไม่ใช่อะไรที่แปลกอีกต่อไปแล้ว แถมบางครั้งการศัลยกรรมยังช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้อีกด้วย เช่น ช่วงคางกรามที่ผิดปรกติจนอาจจะลำบากเมื่อแก่ตัวลง เป็นต้น แน่นอนว่านี่คือการผ่าตัด ต้องใช้เงินก้อนโต และสินเชื่อส่วนบุคคลช่วยคุณได้

          ดียังไง ทำไมต้องเลือกสินเชื่อบุคคลกรุงศรี

 

สิ่งที่เป็นจุดเด่น และน่าสนใจมากๆ จนต้องบอกต่อ สำหรับสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นสินเชื่อไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แถมยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุด5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดมากถึง 2 ล้านบาท! แถมสมัครเพียงครั้งเดียวมีวงเงินใช้ตลอดไปสมัครเพียงครั้งเดียว มีวงเงินใช้ตลอดไป

 

แถมยังผ่อนจ่ายสบายสูงสุด 60 เดือน นอกจากนี้ ในส่วนของดอกเบี้ยยังใช้ในลักษณะลดต้นลดดอก ทุกวงเงินดอกเบี้ยลดต้น ลดดอก พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสำหรับเจ้าของกิจการ 

 

นอกจากนี้ยังฟรี ทั้ง ค่าอากรแสตมป์, ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้, ค่าธรรมเนียมการโอนเงินเข้าบัญชีอื่นหลังได้รับการอนุมัติ รวมไปถึงค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินผ่านบัตรเบิกถอนเงินสดทุกครั้งทุกช่องทาง แถมยังมีดีลเด็ด โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ที่สมัครสินเชื่อบุคคลผ่านออนไลน์ให้คุณทุกเดือนอีกด้วย! 

 

           เงื่อนไขการรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีพิเศษกว่าใคร

 

 • อัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี 3 เดือนแรก สำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา / มีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป / มีรายได้ตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น

 

 • อัตราดอกเบี้ย 10.99% ต่อปี 6 เดือนแรก สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป หรือ อัตราดอกเบี้ย 10.99% ต่อปี 12 เดือนแรก สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป โดยได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป โดยทั้ง 2 กรณี ลูกค้าต้องรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น 

 

 • อัตราดอกเบี้ย 12.99% ต่อปี 6 เดือนแรก สำหรับเจ้าของกิจการ ที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 300,000 บาทแต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท หรือ อัตราดอกเบี้ย 12.99% ต่อปี 12 เดือนแรก สำหรับเจ้าของกิจการที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อมากกว่า 1 ล้านบาทขึ้นไป และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น

 

 • อัตราดอกเบี้ยข้างต้นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

 

 

 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อตามรายได้และสถานภาพของผู้สมัครภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคารกรุงศรีอยุธยา