Image
Image
ลงทะเบียนที่นี่
Image
Image
ลงทะเบียนที่นี่

          รู้จักกับ LH Bank ธนาคารที่คุณไว้วางใจได้

 

LH Bank หรือที่เรารู้จักกันในนามของ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินกิจการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2548 ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อย และได้ปรับฐานะจากธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อยเป็นธนาคารพาณิชย์ โดยใช้ชื่อว่าธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2554

 

ด้วยความที่ทางธนาคาร LH มีส่วนแบ่งการตลาดรวมเป็นอันดับหนึ่ง จึงมั่นใจได้กับฐานะทางการเงินที่มั่นคง และพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าผ่านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ บริการ และให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ

 

ปัจจุบัน ทาง LH Bank ยังไม่หยุดคิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม สามารถจัดการกับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคล และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะขอสินเชื่อจากธนาคารไหนดี ? 


 

LH Bank คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอน


 

 

          ให้ทุกอย่างเป็นไปได้ กับ สินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash 

 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า บางจังหวะของชีวิตมักเกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากมาย และนั่นรวมไปถึงการหมุนเงินไม่ทัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป กับ Happy Cash สินเชื่อส่วนบุคคล LH Bank ให้คุณมีอิสระที่เหนือกว่า สะดวกสบาย ไม่ต้องค้ำประกัน เป็นไปได้ทุกการใช้ชีวิตตามความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายส่วนตัว, ท่องเที่ยว, ซ่อมแซมรถยนต์, ซ่อมแซมบ้าน ฯลฯ 

 

สินเชื่อ Happy Cash เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล จาก LH Bank ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น 

 

 • วงเงินกู้ 5 เท่า สูงสุด 1.5 ล้านบาท*
 • ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน
 • สินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ มีอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 • ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 8.88% เลือกเองได้ว่า ต้องการผ่อนด้วยเรท 8.88% ระยะเวลากี่เดือนแรกของสัญญา
 • อนุมัติง่าย รับเงินไว 
 • ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน


 

          อยากสมัครสินเชื่อ Happy Cash ต้องทำไง?

 

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อ Happy Cash สามารถตรวจสอบคุณสมบัติ และเอกสารที่ใช้ได้ ดังต่อไปนี้

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 

 • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย และอาศัยอยู่ในประเทศไทย
 • พนักงานบริษัทที่มีสลิปเงินเดือน /ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ มีรายได้รวม 30,000 บาท/เดือน (ไม่กำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำ)
 • อายุการทำงาน 1 ปี ขึ้นไป และต้องผ่านช่วงทดลองงาน
 • พื้นที่ทำงานอยู่ในจังหวัด กรุงเทพ, ปทุมธานี, สมุทรสาคร, สมุทรปราการ, นนทบุรี นครปฐม เท่านั้น


 

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน (กรณีมีรายได้มาจากค่าคอมมิชชั่น ใช้เอกสารย้อนหลัง 6 เดือน)
 • สำเนาหน้าบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • หนังสือแสดงรายได้อื่น ๆ (ถ้ามี)
 • สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงิน (บัญชีธนาคาร LH Bank เท่ำนั้น)

 

หมายเหตุ * : หลักเกณฑ์และเงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามประกาศและระเบียบที่ธนาคารกำหนด

หลายคนติดภาพว่าการสมัครทำสินเชื่อ Happy Cash เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนี้สินเท่านั้น จริงอยู่ที่การสมัครทำสินเชื่อฯนี้ นิยมนำไปใช้ปลดหนี้ก็จริง แต่บางครั้ง แม้เราไม่มีหนี้ ก็สามารถสมัครทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้เช่นกัน แล้วสินเชื่อนี้เหมาะกับใคร นำไปใช้ในสถานการณ์ไหนได้บ้าง ไปดูกันดีกว่า

 

 

 • เหมาะสำหรับเหตุการณ์เจ็บป่วยกะทันหัน

 

อาการเจ็บป่วยทั้งจากโรคภัย และอุบัติเหตุ คือหนึ่งในเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่หลายคนต้องพบเจอ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง หรือคนในครอบครัว จริงอยู่ที่เราสามารถใช้ประกันสุขภาพในการเบิกเคลมค่ารักษาพยาบาล แต่บางครั้ง วงเงินอาจไม่ครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่น ค่าห้อง, ค่าบริการทางการแพทย์ หรือค่ายาต่าง ๆ

 

ดังนั้น การขอสินเชื่อส่วนบุคคล จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก เพราะอนุมัติไว ที่สำคัญไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขออีกด้วย

 

 

 • เหมาะสำหรับคนที่หมุนเงินไม่ทัน

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานบริษัทที่มีภาระด้านการเงินมากมาย หรือเจ้าของธุรกิจที่พบเจอกับสภาวะหมุนเงินให้กิจการของตนไม่ทัน การขอสินเชื่อ Happy Cash จาก LH Bank สามารถช่วยคุณได้ เพราะที่นี้ วงเงินกู้ 5 เท่า สูงสุด 1.5 ล้านบาท (ขึ้นกับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขต่าง ๆ ) แถมยังให้คุณผ่อนเงินก้อนโตนานถึง 60 เดือน คุณจึงเบาใจได้เลยว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ จะช่วยแก้ปัญหาหมุนเงินไม่ทัน ลดโอกาสการเกิดหนี้เสียในอนาคตได้อย่างแน่นอน

 

 

 • เหมาะสำหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ไม่คาดฝัน

 

ในยุคที่ โควิด-19 กำลังรุนแรงอยู่นี้ อาจมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เราคาดไม่ถึงได้ ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา ทั้งการเรียนต่อของตัวเรา ค่าเทอมของลูกหลาน หรือค่าอุปกรณ์การศึกษาสำหรับการเรียนออนไลน์, ปัญหาบ้านพัง ต้องซ่อม หรือรีโนเวท ที่ต้องใช้เงินก้อนโต. รถคู่ใจมีปัญหา ต้องรีบซ่อมแซม, คอมพิวเตอร์ที่ต้องใช้ในการ work from home พัง เป็นต้น

 

สิ่งเหล่านี้เราอาจจะปล่อยปะละเลยไม่ได้ แน่นอนว่าการใช้เงินก้อนโตกับสถานการณ์ปัจจุบันอาจจะไม่ใช่่เรื่องที่ดีนัก ต้องนี่เลย! สินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash สามารถช่วยคุณได้ นอกจาก สมัครง่ายแล้ว ธนาคาร LH ยังอำนวยความสะดวก ให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินดั่งกล่าวได้ แค่ปลายนิ้วคลิก โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านก็สามารทำได้

 

 

 • เหมาะสำหรับคนที่มีหนี้สิน 

 

ปัญหาหนี้สินในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันจะหันหน้าไปพึ่งพาใครอาจจะเป็นเรื่องยาก แต่ที่ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มองเห็นถึงปัญหาเหล่านี้ สินเชื่อ Happy Cash จึงเหมาะกับคุณ ทั้งระยะเวลาที่คุณสามารถผ่อนได้นานถึง 60 เดือน ยิ่งจ่ายเยอะ หนี้ยิ่งหมดไวกับสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา ลดต้นลดดอก ให้วงเงินที่สูงถึง 5 เท่า จากเงินเดือน ทำให้คุณสามารถรวบรวมยอดหนี้สินเล็กน้อยหลาย ๆ แห่ง เพื่อมาชำระหนี้กับแหล่งเดียว

 

เช่น เป็นหนี้บัตรเครดิต 3 ใบ แต่ละใบมีหนี้อยู่ 100,000 บาท และดอกเบี้ยอีกมากมาย หากอยากปิดหนี้บัตรเครดิตให้เร็วขึ้น เราก็ยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลในยอด 300,000 บาท เพื่อนำมาเคลียร์หนี้บัตรเครดิตให้หมด จากนั้น เราจะเหลือหนี้เพียงก้อนเดียวที่ต้องคืน และมีดอกเบี้ยต่ำกว่าการไล่จ่ายขั้นต่ำไปเรื่อย ๆ ไม่มีสิ้นสุด

 

 

ถ้าถามว่า สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารไหนดี ก็ต้องที่ ธนาคาร LH โดยเฉพาะ สินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash สมัครได้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน ผ่อนกันสบาย ๆ ยาวนาน พร้อมดอกเบี้ยต่ำ พิเศษสำหรับลูกค้าของ LH Bank เท่านั้น!