Image

รวบหนี้ไว้ที่เดียว

รับเงินไวใน 1 วัน อนุมัติไวใน 30 นาที

รับเงินไวใน 1 วัน อนุมัติไวใน 30 นาที

ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน

ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน

รับวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

รับวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท

ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%*

ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99%*

ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน

สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ลงทะเบียนออนไลน์

ลงทะเบียนออนไลน์

สะดวก ง่าย ไว แค่คลิก!

สมัครง่าย ไม่ต้องไปสาขา

สมัครง่าย ไม่ต้องไปสาขา

รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่และยื่นเอกสาร

อนุมัติไวใน 30 นาที พร้อมรับเงินสด

อนุมัติไวใน 30 นาที พร้อมรับเงินสด

เข้าบัญชีพร้อมใช้ใน 1 วัน

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

พนักงานประจำ

พนักงานประจำ

 • มีรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
 • อายุงานอย่างน้อย 4 เดือน ขึ้นไป
เจ้าของกิจการ

เจ้าของกิจการ

 • มีรายได้รับหรือยอดขายเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป
 • อายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

เอกสารประกอบการสมัคร

 • เอกสารยืนยันตัวตน
  สลิปเงินเดือนปัจจุบัน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (สำหรับพนักงานประจำ)

   

 • เอกสารยืนยันตัวตน
  - สลิปเงินเดือนปัจจุบัน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน (สำหรับพนักงานประจำ)

  - สำเนาหนังสือจดทะเบียน/ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (สำหรับเจ้าของกิจการ)

   

 • เอกสารยืนยันตัวตน
  สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า
Image
สมัครออนไลน์ ง่ายๆ คลิกเลย!

          สินเชื่อ Scb Speedy loan จากธนาคารไทยพาณิชย์

 

หลายคนที่มีหนี้สินค้างคาอยู่ในมือ คงกำลังมองหาทางออกเพื่อให้หนี้สินนั้นให้หมดไป สินเชื่อ Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ผ่อนหนักให้เป็นเบา ช่วยลดภาระ และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินแก่ผู้มีหนี้ได้เป็นอย่างดี

 

ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ ให้บริการเงินสดได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รับเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า หรือไม่เกิน 2,000,000 บาท ของรายได้ 

 

เมื่อได้รับการอนุมัติเงินก้อนสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ โอนเข้าบัญชีของลูกค้าไว้ใช้จ่ายตามความต้องการแล้ว โดยลูกค้าสามารถจัดสรรแผนการใช้เงินในแต่ละเดือนได้อย่างลงตัว ด้วยการผ่อนชำระคืนรายเดือน ๆ ละเท่า ๆ กัน นานสูงสุดถึง 72 เดือนพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าช่องทางอื่น ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

 

โดยสามารถผ่อนชำระคืนสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยช่องทางการชำระที่หลากหลาย ทั้ง เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 , สำนักงานบริการเอไอเอสและร้านค้าเทเลวิชทุกสาขา, Tesco Lotus/Tesco Lotus Express ทุกสาขา, ที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขา และที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถชำระหักผ่านบัญชีเงินฝากอัตโนมัติจากบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ และสามารถชำระด้วยบัตร ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เครื่อง ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย 

 

สินเชื่อในรูปแบบ speed loan จากธนาคารไทยพาณิชย์ ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินสดแบบรวดเร็วทันใจ โดยไม่ได้มีขั้นตอนหรือข้อจำกัดที่ซับซ้อน ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์จะเป็นผู้ที่คอยดูแลผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อในทุกๆ ขั้นตอน 

 

และเป็นอีกหนึ่งบริการที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน สำหรับผู้มีรายได้ประจำและผู้ทำอาชีพอิสระ แถมยังสะดวกสบายเพราะผ่อนจ่ายได้หลายช่องทาง นอกจากนี้ยังมาพร้อมบริการพิเศษสุดกับการสมัครผ่านแอปฯ ได้ด้วย แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

 

นอกจากนี้บริการโอนยอดหนี้ฯ เฉพาะลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อบุคคล Speedy Loan และสมัครใช้บริการโอนยอดหนี้ของบัตรเครดิตอื่นๆ หรือ สินเชื่อบุคคลอื่นๆ ยอดสินเชื่อคงค้างอาจน้อยกว่ายอดหนี้ที่ท่านต้องการโอน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับหลักเกณฑ์การอนุมัติที่ธนาคารกำหนด ในวงเงินขั้นต่ำ 20,000 บาท ยอดสินเชื่อคงเหลือในแต่ละบัญชีที่ต้องการโอนหนี้ต้องมีไม่ต่ำกว่า 5,000 บาทต่อบัญชี และโอนยอดสินเชื่อคงค้างได้สูงสุด 5 บัญชี โดยแนบสำเนาใบแจ้งยอดบัตรเครดิต หรือ สินเชื่อบุคคลของสถาบันการเงินอื่นฉบับที่ต้องการมาประกอบการพิจารณา ตามเงื่อนไข

 

ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ยพิเศษสินเชื่อบุคคล Speedy Loan และบริการโอนยอดหนี้ใช้สำหรับลูกค้าที่สมัคร และได้รับการอนุมัติวงเงิน ระหว่าง 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2563 เท่านั้น

 

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สินเชื่อไทยพาณิชย์ scb Speedy Loan สามารถขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ rabbit finance หรือ SCB Call Center 02-777-7777 หรือหากต้องการสมัครยื่นขอสินเชื่อ สามารถสมัครได้ที่สาขาหรือธนาคารออนไลน์โดยแอปพลิเคชั่นนี้ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการโอนเงิน ชำระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบริการต่าง ๆ รวมถึงหากใครต้องการสมัครบัตรเครดิต ก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์การทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

 

อย่างไรก็ตาม หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อย่างน้อย 7 วัน ก่อนดำเนินการเว้นแต่มีความจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

          สินเชื่อ Speedy loan ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

 

 

สินเชื่ออเนกประสงค์เงินก้อน scb Speedy Loan สำหรับคนที่ต้องการเงินสด เงินก้อน ได้สมัครกันง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อนุมัติก็เร็วทันใจ และผ่อนนานสุดเมื่อเทียบกับสินเชื่อของธนาคารอื่นๆ และอัตราดอกเบี้ยเมื่อเทียบกับธนาคารอื่น ๆ ยังสามารถให้ต่ำกว่าธนาคารอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งสามารถแบ่งออกได้ดังนี้ 

 

            พนักงานประจำ 

 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 1,000,000 บาท ขึ้นไป เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 9.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่  21.50%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 500,000 - 999,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 9.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่  23.50%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 150,000 - 499,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 12.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่ 23.50%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 50,000 - 149,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่ 28.00%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 20,000 - 49,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28.00% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่ 28.00%

 

            เจ้าของกิจการ

 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 1,000,000 บาท ขึ้นไป เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 15.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่  23.50%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 500,000 - 999,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 15.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่  25.50%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 150,000 - 499,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 15.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่ 25.50%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 50,000 - 149,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25.99% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่ 28.00%
 • วงเงินที่ได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 20,000 - 49,999 บาท เดือนที่ 1-12 อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28.00% ส่วนอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 13 เป็นต้นไป อยู่ที่ 28.00%

 

นอกจากนี้ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อบุคคล Speedy Loan ผ่าน SCB Easy Application และได้รับการอนุมัติสินเชื่อจะได้รับดอกเบี้ยในอัตราพิเศษเมื่อเปรียบเทียบกับการสมัครขอสินเชื่อในช่องทางปกติ โดยอัตราดอกเบี้ยต่ำสูดอยู่ที่ 12.99% และสูงสุดอยู่ที่ 28.00%ต่อปี 

 

กรณีวงเงินกู้ 100,000 บาท อัตราผ่อนเริ่มต้น 2,700 บาทต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 72 เดือน คำนวณจากอัตราดอกเบี้ย 1.31% ต่อเดือน (คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ เทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 24.99% ต่อปี (Effective rate)

          อยากสมัครสินเชื่อ Speedy loan ต้องทำอย่างไรบ้าง?

 

 

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถใช้บริการ SCB Easy SCB Easy Application สินเชื่อดิจิทัลรูปแบบใหม่ เพียงสามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

 

1.จากหน้าหลักคลิกเข้าไปที่สินเชื่อและบัตรเครดิต (Loan & Credit Card) จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ โดยระบบจะแสดงวงเงินสูงสุดที่จะได้รับที่มุมขวาล่าง    

 

2.เลือกความต้องการเกี่ยวกับบริการที่ขอ เช่น เลือกวงเงินที่ต้องการ วิธีการชำระเงิน บัญชีรับเงินกู้ เป็นต้น 

 

3.หลังจากตรวจสอบความถูกต้องและยอมรับเงื่อนไขต่างๆ แล้ว ระบบจะให้ยืนยันการสมัครด้วย PIN 6 หลัก หรือ สแกนลายนิ้วมือ กรณีตั้งไว้สำหรับใช้ยืนยันตัวตน และระบบจะอนุมัติบัตรหรือโอนเงินกู้เข้าบัญชี (กรณีขอสินเชื่อบุคคล) ภายใน 3 นาทีเท่านั้น 

 

            คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ Speedy Loan

 

              คุณสมบัติของพนักงานบริษัท หรือข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ

 • ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 - 60 ปี 
 • มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท 
 • อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป (ต้องพ้นช่วงทดลองงานแล้ว) และรวมอายุทั้งหมดมากกว่า 1 ปี
 • จดทะเบียนการค้ามากกว่า 3 ปีขึ้นไป (สำหรับเจ้าของกิจการ)
 •  ไม่ติด Blacklist กับสถาบันการเงินอื่น 

             

            เอกสารประกอบ สำหรับพนักงานบริษัท หรือข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ มีดังนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจ หรือใบอนุญาตทำงาน (สำหรับชาวต่างชาติ)
 • สำเนาทะเบียนบ้าน 
 • สำเนาสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริง 
 • สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับบัญชีที่มีเงินเดือนเข้า
 • สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า 

 

            คุณสมบัติสำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการ

 • ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป 
 • จดทะเบียนการค้ามากว่า 3 ปีขึ้นไป 
 • มีเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารไม่ต่ำกว่า 400,000 บาทต่อเดือน 
 • ไม่ติด Blacklist กับสถาบันการเงินอื่น 

             

             เอกสารประกอบ สำหรับของผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการ มีดังนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน 
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน หรือห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 
 • รายชื่อผู้ถือหุ้นล่าสุดไม่เกิน 6 เดือน ในกรณีที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการที่ได้รับ มอบหมายอำนาจ ลงนามในสมุดบัญชีออมทรัพย์ หรือบัญชีกระแสรายวันของบริษัทฯ ไม่ต้องแนบเอกสารรายชื่ผู้ถือหุ้น 
 • หน้าสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกที่ต้องการให้โอนเงินเข้า