Image

สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก คุ้มกว่าอย่างไร?

Image
Image
Image
สมัครออนไลน์ ที่นี่!

          คุณสมบัติของสินเชื่อบุคคลทีเอ็มบี

 

สินเชื่อบุคคล TMB Cash2Go (ทีเอ็มบี แคชทูโก)  ตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการ ซึ่งมีจุดเด่นคือ เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดเอนกประสงค์ในรูปแบบของเงินกู้เพื่อใช้ในการอุปโภคส่วนบุคคล โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1.5 ล้านบาท และยังเลือกผ่อนสบายในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกได้นานสูงสุด 60 เดือน 

 

พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่มีใครให้ได้จากทีเอ็มบีที่จะมอบให้กับผู้กู้ กับการลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ เพียงแค่ใช้บัญชีของ TMB ALL FREE 5 ครั้งต่อเดือน และสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ ก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษนี้ไปทันที  นับว่าคุ้มค่ามาก ๆ และนอกจากนี้ใครที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารก็รับดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปีไปเลยตลอด 3 เดือนแรก

 

ส่วนวงเงินสินเชื่อบุคคล Cash2Go ให้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ของรายได้ต่อเดือน แต่หากผู้ที่ขอกู้ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับ TMB มาก่อนเลย และมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ก็จะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 1.5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือนเช่นกัน และจะต้องมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมกันได้ไม่เกิน 3 แห่ง สามารถขอกู้ได้ตั้งแต่ 12 - 60 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 

 


 

ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบุคคล Cash2Go ต้องมีคุณสมบัติ และเรื่องของเอกสารประกอบการขอสินเชื่อมีดังนี้ 

 

 

 • กรณีพนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ ต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปสำหรับงานปัจจุบัน
   
 • กรณีผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีอายุระหว่าง 25-59 ปี มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และประกอบธุรกิจปัจจุบัน 2 ปีขึ้นไป (นับจากวันที่จดทะเบียนกิจการ)

 

 

             เอกสารประกอบสำหรับผู้มีรายได้ประจำ

 

 • สำเนาบัตรประชาชน (หรือสำเนาบัตรข้าราชการทหารและสำเนาทะเบียนบ้าน)
   
 • ต้นฉบับ / สำเนา สลิปเงินเดือน 1 เดือน (ย้อนหลังได้ไม่เกิน 1 เดือน) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง)
   
 • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชีของผู้สมัครเพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี
   

 

             เอกสารประกอบสำหรับเจ้าของกิจการ
 

 

 • สำเนาบัตรประชาชน

 

 • กรณีบริษัท สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนบริษัท (อายุไม่เกิน 3 เดือน) และสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (อายุไม่เกิน 3 เดือน) 

 

 • กรณีห้างหุ้นส่วนจำกัด สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด (อายุไม่เกิน 3 เดือน) 

 

 • กรณีร้านค้า สำเนาใบทะเบียนพาณิชย์ / ทะเบียนการค้า

 

 • สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ ย้อนหลัง 6 เดือน 

 

 • สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชีของผู้สมัคร เพื่อโอนเงินกู้เข้าบัญชี

           มีปัญหาการเงิน สินเชื่อบุคคลช่วยคุณได้

 

ปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบกันมาบ้าง ทำให้ต้องขาดสภาพคล่องทางการเงินไป จะลงแรงหรือลงทุนสานฝันก็ไม่สามารถทำได้อย่างที่ใจคิดได้ แต่ปัจจุบันสถาบันการเงินมีสินเชื่อบุคคล ไว้คอยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปให้เราทำสิ่งที่หวังได้บรรลุเป้าหมายแบบไม่มีสะดุด 

 

ทั้งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อบุคคล จุดเด่นและข้อดีคือ กู้ง่าย ไม่ต้องใช้อะไรค้ำประกัน ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อบุคคลก็เตรียมเพียงเอกสารส่วนตัว และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, รายการเดินบัญชีย้อนหลัง เพื่อพิสูจน์ว่า ผู้ที่ขอกู้นั้นมีรายได้ประจำเข้ามาจริง และทางสถาบันการเงินหรือธนาคารจึงสามารถปล่อยเงินกู้และให้เราแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้ ซึ่งสินเชื่อบุคคลนี้ ส่วนใหญ่จะให้วงเงินได้สูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้

 

นอกจากนี้ สินเชื่อบุคคลมีคุณสมบัติพิเศษคือ เป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ แบบลดต้นลดดอก แถมกู้ง่าย อนุมัติไว ได้รับเงินเป็นก้อนทันทีที่ผ่านการอนุมัติ วงเงินกู้ที่ธนาคารจะอนุมัติวงเงิน จะพิจารณาจากประวัติทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อนั่นเอง

 

 

             สินเชื่อบุคคลนำไปใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง

 

             ค่ารักษาพยาบาล

 

การเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้ ไม่ว่าจะตัวเองที่ต้องล้มป่วยลง หรือคนในครอบครัวก็ตาม เมื่อเกิดการเจ็บป่วยแบบกระทันหันหรือเฉียบพลันแล้ว ย่อมทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่ารักษาพยาบาลขึ้นมาทันที ซึ่งถ้าครอบครัวไหนที่ไม่มีเงินสำรอง หรือไม่ได้ทำประกันสุขภาพเอาไว้ก็ย่อมที่จะต้องทุกข์ใจได้ แต่ถ้ามีสินเชื่อบุคคลก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้มีเงินก้อนเพื่อนำไปรักษา และช่วยเยียวยาสภาพจิตใจของคนในครอบครัวได้

 

             แก้ปัญหาหนี้นอกระบบ

 

บางครั้งที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนในภาวะฉุกเฉิน ก็อาจจะตัดสินใจพลาดไปกู้หนี้นอกระบบที่มักจะมีเงินด่วนฉุกเฉินให้กู้ทันที เพราะเห็นว่าได้เงินก้อนเร็วทันใจ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน แต่ผลกระทบที่ตามนั้นคือ อัตราดอกเบี้ยที่สูงเกินความเป็นจริง บวกกับเงื่อนไขที่ไม่มีความเป็นธรรม ทำให้ผู้กู้เองนั้นผ่อนเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที ฉะน้ั้นแล้วสินเชื่อบุคคลจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเปลี่ยนหนี้นอกระบบให้หลุดพ้นไปได้ และผู้ที่ขอกู้ยังสามารถได้รับอัตราดอกเบี้่ยที่เป็นธรรม สามารถได้รับสิทธิดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกด้วย 

 

         

             กู้สินเชื่อเพื่อต่อยอดการศึกษา

 

ยุคสมัยนี้การเรียนถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับบุตรหลาน ไม่ว่าจะเรียนต่อปริญญาโท หรือปริญญาเอกในประเทศหรือต่างประเทศก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะสินเชื่อบุคคลจะทำให้มีอนาคตทางการศึกษาที่ก้าวไกลมากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถเรียนก่อน แล้วค่อยมาผ่อนทีหลังตามงวดได้ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าโอกาสทางการศึกษาล้วนต้องแลกมาด้วยต้นทุน ทำให้ที่ผ่านมาหลายคนที่ไม่พร้อมด้วยทุนทรัพย์จำต้องสูญเสียโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

 

             ปิดหนี้อื่น ๆ ที่ดอกเบี้ยสูงกว่า 

 

การมีบัตรเครดิตหลายใบทำให้บางครั้งอาจจะพลาดต่อการชำระหนี้ที่ได้รับใบแจ้งยอดมา ทำให้เกิดการสับสนในการชำระจ่าย และเพื่อเป็นการลดความซ้ำซ้อน ทำให้ยากต่อการบริหารจัดการได้ไม่จบไม่สิ้น ดังนั้นการขอสินเชื่อบุคคล เป็นที่นิยมทำกันอย่างแพร่หลาย สามารถจ่ายได้ในที่เดียวแบบไม่ยุ่งยากแถมอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำด้วย

 

             การซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน 

 

เมื่ออายุของบ้านเริ่มมากขึ้น ย่อมเกิดการสึกหรอเสื่อมโทรมไปตามระยะเวลา ไม่ว่าจะเป็น ก๊อกน้ำซึม สีหลุดร่อน บ้านร้าว ปลวกขึ้นบ้าน หลังคารั่ว กดชักโครกไม่ลง หรืออาจจะอยากต่อเติมบ้าน ล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากทั้งนั้น ดังนั้นสินเชื่อบุคคลจึงเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้บ้านขอรายละเอียดสินเชื่อบุคคล

           อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล TMB Cash2Go

 

สำหรับสินเชื่อบุคคล TMB อย่าง TMB Cash2Go นั้น จะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลพิเศษลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ แค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน + สมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ (Direct Debit) พร้อมวงเงินอนุมัติสูงถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งการลดอัตราดอกเบี้ยจะมีผลในเดือนถัดไปหลังปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน ดังนี้

 

พนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ (ใช้บัญชีออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน + Direct Debit)

 

 • รายได้ 20,000 - 29,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 22 ต่อปี
 • รายได้ 30,000 - 49,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 18 ต่อปี
 • รายได้ 50,000 - 99,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 16 ต่อปี
 • รายได้ 100,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยร้อยละ 14 ต่อปี


 

พนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ (อัตราดอกเบี้ยปกติ)

 

 • รายได้ 20,000 - 29,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี
 • รายได้ 30,000 - 49,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 21 ต่อปี
 • รายได้ 50,000 - 99,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 19 ต่อปี
 • รายได้ 100,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยร้อยละ 17 ต่อปี


 

ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (ใช้บัญชีออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน + Direct Debit)

 

 • รายได้ 30,000 - 49,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 22 ต่อปี
 • รายได้ 50,000 - 99,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 22 ต่อปี
 • รายได้ 100,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยร้อยละ 19 ต่อปี


 

ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (อัตราดอกเบี้ยปกติ)

 

 • รายได้ 30,000 - 49,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี
 • รายได้ 50,000 - 99,999 บาท/เดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปี
 • รายได้ 100,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยร้อยละ 22 ต่อปี

 

หมายเหตุ : การลดดอกเบี้ยลง 3% ต่อปี จากดอกเบี้ยปกติลูกค้าจะต้องมีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่เคยผิดนัดชำระเงิน