ความคุ้มครอง

ความเสียหายจากน้ำ

ความเสียหายจากน้ำ

หมดห่วงเมื่อเครื่องของคุณลัดวงจรจากน้ำ
ความเสียหายภายนอก

ความเสียหายภายนอก

คุ้มครองทุกความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุภายนอก
คุ้มครองครอบคลุม

คุ้มครองครอบคลุม

คุณจะได้รับความคุ้มครอบที่ครอบคุล่มที่สุดจาก Rabbit
คุ้มครองเครื่องคุณจากไฟ

คุ้มครองเครื่องคุณจากไฟ

ช่วยให้คุณหมดกังวลเพราะเราจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้คุณ
คุ้มครองการถูกขโมย

คุ้มครองการถูกขโมย

อุ่นใจแม้เครื่องหายก็เคลมได้

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊กปุ่ม สมัคร และกรอกข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในแบบฟอร์ม
รอรับสายจากผู้เชี่ยวชาญ

รอรับสายจากผู้เชี่ยวชาญ

รอการติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย
เลือกความคุ้มครอง

เลือกความคุ้มครอง

เปรียบเทียบ เลือก และซื้อแผนประกันที่ตรงความต้องการของคุณ
รับกรมธรรม์และความคุ้มครอง

รับกรมธรรม์และความคุ้มครอง

หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำฟันครั้งหน้าได้เลย

ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เป็นคนซุ่มซ่าม ชอบทำเครื่องหายบ่อยๆ เลยตัดสินใจทำประกัน Smart Phone กับ Rabbit Finance ตอนที่เครื่องหายก็เคลมคืนง่าย ไม่ยุ่งยากเลยคะ

 

คุณเอย

กรุงเทพฯ

 

ในวันนี้ประเทศไทยของเรากำลังจะเข้าสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นหมายความว่า คนไทยแทบทุกคนจะได้ใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการนำมาปรับใช้ หรือประยุกต์ใช้กับการติดต่อสื่อสาร ทำธุรกรรมทางการเงิน ดำเนินธุรกิจ E-commerceหรือการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์อื่นๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน

 

จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราคุ้นชินตากับสังคมติดจอ สังคมที่ผู้คนทุกเพศทุกวัยพกโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตติดตัวอยู่เสมอ ต้องพกดีไวซ์เหล่านี้ติดตัวไว้ชนิดที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องช่วงชิงความรวดเร็วในการให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ

 

แต่ทว่าการใช้สมาร์ทโฟนก็มีความเสี่ยงที่ชวนเป็นกังวลอยู่ไม่น้อย ด้วยความที่สมาร์ทโฟนเป็นทรัพย์สินราคาแพง มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย แถมมีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก จึงทำให้ดีไวซ์เหล่านี้ง่ายต่อการเกิดความเสียหายและล่อตาบรรดาโจรมือเบาเป็นที่สุด

 

หากจะให้ rabbit finance สรุปความเสี่ยงของคนใช้สมาร์ทโฟน ฉบับย่อ ๆ ให้ทุกคนเฝ้าระวังกันแต่เนิ่นๆ คงได้คำตอบดังนี้

 

 •    ความเสียหายจากอุบัติเหตุ

นอกจากอุบัติเหตุร้ายแรงบนท้องถนนที่ผู้ขับขี่จะต้องมีประกันรถยนต์ ประกันมอเตอร์ไซค์ติดรถไว้แล้ว ความเสียหายจากอุบัติเหตุที่ทำให้สมาร์ทโฟนของเรานั้น อาจเป็นความเสียหายจากภัยจากธรรมชาติหรือความประมาทของตัวผู้ใช้เอง อย่างเช่น การทำโทรศัพท์ตกน้ำ การทำหน้าจอแตก อาจหลงๆ ลืมๆ วางโทรศัพท์หายไว้แบบไม่รู้ตัว รวมถึงเรื่องไม่คาดคิดอื่นๆ ประกันสมาร์ทโฟนก็ช่วยดูแลมือถือของคุณได้เช่นกัน

 

 •    ความเสียหายจากความผิดปกติของโทรศัพท์

สำหรับความเสียหายจากความผิดปกติของโทรศัพท์ กล่าวคือบางครั้งมือถือของเรามักเกิดปัญหา โดยเราไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ตัวอย่างกรณีที่มือถือเกิดระเบิด หรือเครื่องมีอาการรวนแปลกๆ ใช้ไปแล้วค้างถึงขั้นจอดับไปเลยก็มี ซึ่งเราไม่สามารถหลีกหนีปัญหาเหล่านี้พ้นเลย แม้เราจะใช้โทรศัพท์ที่ดีที่สุดหรือโทรศัพท์รุ่นใหม่จากค่ายดัง ๆ คุณก็อาจจะพบเจอกับความเสียหายที่เป็นภัยคุกคามโทรศัพท์ได้

 

 •    การสูญหายจากฝีมือโจรผู้ร้าย

​​​​​​เนื่องจาก​โทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ มักมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาพร้อมกับดีไซน์เฉียบ เท่ และที่สำคัญราคาแต่ละเครื่องก็แพงหลายหมื่น ยิ่งทำให้สมาร์ทโฟนกลายเป็นที่เป้าหมาย และเป็นที่หมายปองของเหล่าหัวขโมย และนักลักเล็กขโมยน้อยอยู่เสมอ ปัญหาโทรศัพท์หายจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เว้นในแต่ละวัน

 

ปัจจัยที่ว่ามาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ความเป็นจริงการใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตยังมีความเสี่ยงอีกมากมาย การเรียนรู้วิธีการป้องกันไว้แต่เนิ่นๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อไม่ให้เราต้องสูญเสียทรัพย์สินและใช้ชีวิตอย่างหงุดหงิด เพราะถ้าหากเทคโนโลยีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตได้ขาดหายไป แน่นอนว่า เราคงต้องเสียเวลาแน่ ๆ กับการตามหามือถือคืน หรือจะต้องเริ่มดาวน์โหลดข้อมูลสำคัญกลับมาใหม่ก็เสียเวลาไปไม่น้อยกว่ากัน แต่ถ้าอยากให้สมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ซื้อประกันโทรศัพท์ไว้ดูแลมือถือของคุณก็ไม่เสียหายนะครับ

การเรียนรู้ที่จะป้องกันความเสี่ยงในการใช้สมาร์ทโฟนแต่เนิ่นๆ ถือเป็นสิ่งที่ดี แต่หากมองที่ความเป็นจริงแล้ว เราไม่มีทางหลีกเลี่ยงความเสี่ยงทั้งหมดได้อย่างแน่นอน ฉะนั้น การทำประกันโทรศัพท์และแท็บเล็ตจึงเป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เช่นเดียวกับการทำประกันทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ เช่น ประกันบ้าน 

 

สำหรับการทำประกันโทรศัพท์ สามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภท หลัก ๆ ดังนี้

 

          ประกันโทรศัพท์จากทางร้าน

เมื่อเราตัดสินใจซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่กับร้านใดร้านหนึ่ง เราก็จะได้รับสิทธิความคุ้มครองสมาร์ทโฟนจากทางร้านมาเป็นของแถมเสมอ โดยส่วนใหญ่ทางร้านจะให้ความคุ้มครองไม่นานนัก ประมาน 1 - 2 สัปดาห์เพียงเท่านั้น ซึ่งทางร้านจะรับผิดชอบปัญหาที่เกิดขึ้นจากความผิดปกติของโทรศัพท์ที่ซื้อมาจากร้านของตนเอง 

 

            ตัวอย่างปัญหาที่เกิดกับตัวเครื่องสมาร์ทโฟนที่ร้านรับผิดชอบ

 

 • ตัวเครื่องเปิดไม่ติด

 

 • เลนซ์กล้องมีปัญหา

 

 • หน้าจอแสดงผลผิดพลาด

 

 • รวมถึงกรณีอื่นๆ ที่ไม่ได้เกิดจากตัวผู้ใช้หรืออุบัติเหตุอื่นๆ

 

ดังนั้น ก่อนออกจากร้านค้า เราควรตรวจสอบ เช็กโทรศัพท์ให้ดีทั้งก่อนและหลังตัดสินใจซื้อ เพื่อที่จะได้แจ้งอาการโทรศัพท์เสียอย่างทันท่วงที

 

          ประกันโทรศัพท์ โดยศูนย์บริการ

ประกันโทรศัพท์จากศูนย์บริการ หรือประกันที่ให้ความคุ้มครองโดยค่ายมือถือนั้นๆ ส่วนใหญ่โอเปอร์เรเตอร์ค่ายมือถือจะมอบความคุ้มครองในระยะเวลาไม่เกิน 1 ปี หากโทรศัพท์มีความผิดปกติในระยะเวลาเอาประกัน ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิในการส่งซ่อมโทรศัพท์มือถือ หรือหากมือถือมีปัญหาที่ตัวเครื่องก็เคลมสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ได้ฟรีๆ เช่นกัน

 

ถ้าหากผู้ใช้งานทำให้สมาร์ทโฟนเสียหาย หรือพูดภาษาบ้าน ๆ เลยก็คือ ทำโทรศัพท์ตกน้ำ มือถือหล่นหน้าจอแตก หรือหากผิดปกติหรือความเสียหายอื่น ๆ ที่เกิดจากผู้ซื้อ กรณีนี้ลูกค้าก็สามารถส่งซ่อมโทรศัพท์มือถือกับทางศูนย์บริการได้ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทฯ )

 

          ประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จากบริษัทประกันภัย

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ประกันโทรศัพท์ทั้ง 2 ประเภทข้างต้นมีข้อจำกัด คือ เวลาในการรับประกันที่จำกัด และไม่สามารถต่ออายุประกันได้ ดังนั้น เมื่อหมดประกันแล้ว ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาจุกจิกกวนใจ เรียกได้ว่ายังคงต้องพบเจอกับความเสี่ยงอยู่เรื่อยๆ

 

หากคุณกำลังมองหา ตัวเลือกที่คุ้มครองดูแลมือถือของคุณ ประกันสมาร์ทโฟน ถือเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยคุ้มครองความเสี่ยงต่างๆ ให้สมาร์ทโฟนของคุณ โดยประกันโทรศัพท์จากบริษัทประกันภัยต่างๆ จึงเป็นทางเลือกน่าสนใจ ห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด เนื่องจากประกันโทรศัพท์นี้ให้ความคุ้มครองที่หลากหลายครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น

 

 • โทรศัพท์หาย

 

 • หน้าจอแตก

 

 • โทรศัพท์ตกน้ำ

 

 • ความเสียหายรูปแบบอื่นๆ ตามทีไ่ด้ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์นั้นๆ

 

นอกจากนี้ ประกันโทรศัพท์ ยังมีข้อจำกัดต่าง ๆ ค่อนข้างน้อย เมื่อเทียบกับการทำประกันประเภทอื่น ๆ อีกด้วย สนใจทำประกันโทรศัพท์ แรบบิทไฟแนนซ์บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน

ประกันโทรศัพท์คืออะไร? ทำไมเราต้องซื้อประกันภัยโทรศัพท์?  แล้วเราควรเลือกประกันภัยโทรศัพท์อย่างไร? คำถามเหล่านี้ แรบบิทไฟแนนซ์ ขอให้คำตอบตรงนี้ว่า สิ่งสำคัญที่สุดของประกันโทรศัพท์ หรือประกันภัยสมาร์ทโฟน ก็เหมือนกับการทำประกันภัยประเภทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันมอไซค์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันบ้าน ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันภาคธุรกิจ 

 

กล่าวคือก่อนตัดสินใจซื้อกรมธรรม์ประกันจะต้องศึกษารายละเอียดต่างๆ รวมทั้งเงื่อนไขอย่างรอบคอบ เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุด เนื่องจากเงื่อนไขรายละเอียดจากแต่ละบริษัทประกันภัยอาจแตกต่างกันออกไป แต่ยังมีสิทธิความคุ้มครองที่ยังถือว่าใกล้เคียงกัน ดังนั้น การเลือกประกันต้องเลือกให้ตรงใจคุณที่สุดนั้นเอง ซึ่งในแต่ละประกันก็มีชื่อเรียกและความคุ้มครองที่ชัดเจนอยู่แล้ว อ่านมาถึงตรงนี้ ประกันโทรศัพท์ ให้ความคุ้มครองอะไรบ้างล่ะ rabbit finance ได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณที่นี่แล้ว 

 

            คุ้มครองดูแลมือถือจากภัยพิบัติ

โดยส่วนใหญ่ประกันโทรศัพท์ให้ความคุ้มครองมือถือครอบคลุมภัยธรรมชาติแทบทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น
 

 • การเกิดไฟไหม้
   
 • น้ำท่วม
   
 • ลมพายุ
   
 • แผ่นดินไหว
   
 • หรือกรณีอื่นๆ ที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์นั้นๆ

 

หากมือถือสุดรักของเราโดนภัยพิบัติเล่นงาน ก็สามารถแจ้งเตลมโทรศัพท์เสียหาย เพื่อรับความคุ้มครองจากประกันโทรศัพท์ได้ทันที

 

            คุ้มครองดูแลมือถือจากอุบัติเหตุฉุกเฉิน

ในกรณีนี้ประกันโทรศัพท์จะคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น การก่อจราจล การก่อเหตุร้าย รวมถึงความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดจากเหตุไม่คาดคิด ในส่วนของความเสียหายที่เกิดจากตัวผู้ใช้งานเอง อย่างการทำทรศัพท์ตกน้ำ ทำโทรศัพท์หน้าจอแตก หรือเผลอทำโทรศัพท์หาย อาจต้องศึกษาจากเงื่อนไขกรมธรรม์โดยละเอียดอีกที ซึ่งโดยส่วนใหญ่ประกันจะไม่ค่อยให้ความคุ้มครองในส่วนนี้สักเท่าไหร่

 

            คุ้มครองดูแลมือถือจากภัยการโจรกรรม

ครอบคลุมถึงการลักเล็กขโมยน้อยและการปล้นจี้ชิงทรัพย์ที่ใช้ความรุนแรง แต่สิ่งสำคัญคือผู้เอาประกันจำเป็นต้องมีร่องรอย หรือหลักฐานที่ยืนยันได้ว่าโทรศัพท์หายจากการถูกชิงทรัพย์อย่างชัดเจน

 

อย่างไรก็ดี เงื่อนไขการคุ้มครองของประกันแต่ละบริษัทฯ ส่วนใหญ่จะมีเงื่อนไขที่ไม่แตกต่างไปจากนี้สักเท่าไหร่นัก เพื่อให้รับได้ประโยชน์สูงสุดในฐานะลูกค้า เราจึงจำเป็นต้องศึกษารายละเอียดในส่วนต่างๆ ให้ดี พิจารณาอย่างรอบคอบ โดยศึกษาใจความสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ดังต่อไปนี้

 

 • สิทธิความคุ้มครอง

การพิจารณาสิทธิความคุ้มครองประกันสมาร์ทโฟนถือเป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทำประกัน เราจึงต้องเลือกกรมธรรม์ที่ทีเงื่อนไขความคุ้มครองเหมาะสมกับความเสี่ยงของเรามากที่สุด

 

 

 • เงื่อนไขและข้อยกเว้น

​​​​​​​ในกรณีืที่ตัดสินใจจะซื้อประกันมือถือ ควรอ่านเงื่อนไขและข้อยกเว้นให้ถี่ถ้วน เช่นเดียวกับประกันภัยประเภทอื่น ๆ เนื่องจากประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเองก็มีเงื่อนไขในการสมัคร ซื้อกรมธรรม์ รวมถึงข้อยกเว้นกรณีต่างๆ ที่เราจะเป็นต้องศึกษาอย่างละเอียดด้วยเช่นกัน

 

 • ระยะเวลาและอาณาเขต

​​​​​​​​​​​​​​สำหรับประกันภัยโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จะมีการกำหนดระยะเวลาในการรับประกันที่ชัดเจน รวมถึงการกำหนดขอบเขตที่ชัดเจนอีกด้วย บางครั้งเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในระหว่างอยู่ต่างประเทศ เราจึงไม่สามารถใช้สิทธิความคุ้มครองได้

 

 • วงเงินการคุ้มครองและเอกสารที่ใช้ในการเรียกสินไหมทดแทน

สิ่งที่สำคัญไปไม่ยิ่งหย่อนกว่าการพิจารณาเงื่อนไข ข้อยกเว้น ระยะเวลา และอาณาเขตแล้ว ​​​​​​​​​​​​​​ผู้ซื้อกรมธรรม์ประกันโทรศัพท์ควรเลือกวงเงินการคุ้มครอง ให้เหมาะสมกับราคาโทรศัพท์ และความเสี่ยงของเรามากที่สุด

 

ทั้งหมดนี้คือ ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจซื้อประกันสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอกสารหรือเรื่องราวอื่นๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงกับ rabbit finance ได้เสมอครับ

แน่นอนว่า เงื่อนไขการทำประกันภัยทุกประเภทนั้น ย่อมมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง รวมทั้งประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตด้วยเช่นกัน

 

แต่เนื่องจากโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ มีราคา ประสิทธิภาพ รวมถึงความเสี่ยงจากการใช้งานที่แตกต่างกัน จะให้ค่าเบี้ยประกันและวงเงินคุ้มครองเท่ากันก็คงเป็นไปไม่ได้ โดยทางบริษัทประกันภัยจะมีการกำหนดเงื่อนไขทุกอย่างไว้ชัดเจนล่วงหน้า เพื่อให้การรับประกันเป็นไปตามาตรฐานที่เหมาะสม และป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในภายหลังได้

 

          ตัวอย่างเงื่อนไข : ประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

 

 •    ประกันสมาร์ทโฟนสำหรับค่าย Apple

สำหรับค่ายผลไม้อย่างแอปเปิ้ล หรือ Apple มีเงื่อนไขให้บริการเฉพาะไอโฟน (iPhone) ไอแพด (iPad) และ ไอพอต (iPod) ทุกรุ่น ที่มีราคาตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ย้ำตรงนี้เลยว่า การทำประกันโทรศัพท์ Apple นั้นจะต้องเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือน นับตั้งแต่วันที่ตัดสินใจซื้อประกันภัยเท่านั้น โดยประกันสมาร์ทโฟนสำหรับ Apple จะมีค่าเบี้ยประกัน เริ่มต้นที่ 1,000 บาท และผู้ซื้อกรมธรรม์จะได้รับความคุ้มครองในกรณีต่าง ๆ ภายใต้วงเงินสูงสุด 15,000 บาท

 

 •    ประกันสมาร์ทโฟนสำหรับโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นๆ 

กรณีนี้ คือ ประกันโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็คที่ให้ความคุ้มครองโทรศัพท์ทุกแบรนด์ ทุกค่าย แบบไม่เจาะจงว่าเป็นแบรนด์ไหนโดยเฉพาะ สำหรับกำหนดเงื่อนไข คือ ราคาดีไวซ์ต้องไม่เกิน 10,000 บาท และเป็นโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตที่อายุไม่เกิน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อประกันภัย โดยประกันสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่น ๆ จะมีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 695 บาท และจะได้รับความคุ้มครองในกรณีต่าง ๆ ในวงเงินสูงสุด 7,500 บาท

 

อย่างไรก็ดี เงื่อนไขที่เราได้ยกตัวอย่างข้างต้น เป็นเพียงกรณีสมมติ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจประกันโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้น สรุปง่ายๆ คือ ทางบริษัทประกันภัยต่างๆ จะมีผลิตภัณฑ์ที่รองรับโทรศัพท์แต่ละรุ่นโดยเฉพาะ พร้อมกับเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนอยู่แล้ว เราในฐานะผู้บริโภค ก้ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการประกันโทรศัพท์ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนและไขข้อยกเว้นที่กำหนด ช่วยให้เราได้รับสิทธิต่างๆ โดยไม่ต้องพบเจอกับปัญหาเข้าใจผิดที่อาจตามมาในภายหลังอีกด้วย


หรือถ้าคุณต้องการให้ชีวิต สะดวกยิ่งกว่า คลิกซื้อประกันโทรศัพท์ออนไลน์ได้เลยที่นี่ แรบบิทไฟแนนซ์ ยินดีให้คำปรึกษาคุณ

ทุกครั้งที่ซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่หรือแท็บเล็ตสักเครื่อง เป็นเรื่องปกติที่เราต้องได้รับประกันชั้นดีเป็นของแถม แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป อายุของการรับประกันย่อมหมดลง แต่ความเสี่ยงของคนใช้สมาร์ทโฟนยังคงอยู่ การหันมาทำประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนกับทางบริษัทประกันภัยต่างๆ จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด

 

เพราะ rabbit finance พวกเราเข้าใจถึงความต้องการและความเสี่ยงของผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นอย่างดี เราจึงเตรียมพร้อมให้บริการ ด้วยประกันภัยที่จะตอบโจทย์ทุกคนได้อย่างเหมาะสม รองรับความต้องการของสมาร์ทโฟนทุกรุ่น แถมบริการช่วยเปรียบเทียบที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แรบบิทไฟแนนซ์ จึงพร้อมสร้างความประทับใจให้คุณภายใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

 

          ความประทับใจทุกขั้นตอนจากแรบบิทไฟแนนซ์
 

 • ขั้นตอนที่ 1 เริ่มค้นหา

เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ rabbit finance คุณจะพบกับการออกแบบเว็บไซต์ที่ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย เพียงเลือกหัวข้อที่คุณสนใจใช้บริการ ตั้งแต่ ยานยนต์ (ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 3,ประกันมอไซค์) ประกันชีวิต (เมืองไทยประกันชีวิต, ไทยประกันชีวิต,ประกันชีวิตจากกรุงไทย แอกซ่า), ประกันสุขภาพ (ประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันภัย, ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า, ประกันทันตกรรม, ประกันสุขภาพของชาวต่างชาติ) บริการอื่นๆ (ประกันบ้าน, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันภัยภาคธุรกิจ) คลิกเลือกและทำการกรอกข้อมูลพื้นฐานของคุณและสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อทำการเปรียบเทียบเลือกประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย

 

 • ขั้นตอนที่ 2 การตัดสินใจซื้อ

เรามีประกันสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการ รายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน พร้อมรูปแบบการเปรียบเทียบที่เรียบง่าย ช่วยให้คุณเข้าใจรายละเอียดต่างๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อบริการเสริมสุดพิเศษสำหรับลูกค้า rabbit finance ได้อีกด้วย

 

 • ขั้นตอนที่ 3 การซื้อขาย

สามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินง่ายๆ ภายในเว็บไซต์ โดยจะได้รับการยืนยันผ่านทางอีเมลในเวลาเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีของแถมมากมายอย่างเช่น ส่วนลดในการซื้อประกัน รวมถึงของกำนัลพิเศษอื่นๆ

 

เพียง 3 ขั้นตอนเท่านี้ การซื้อประกันสมาร์ทโฟนของคุณก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และยังคุ้มค่าสุดๆ หากคุณสนใจทำประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรือประกันภัยประเภทอื่นๆ สามารถติดต่อทีมงาน rabbit finance ได้เสมอครับ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์