ความคุ้มครอง

ความเสียหายจากน้ำ

ความเสียหายจากน้ำ

หมดห่วงเมื่อเครื่องของคุณลัดวงจรจากน้ำ
ความเสียหายภายนอก

ความเสียหายภายนอก

คุ้มครองทุกความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุภายนอก
คุ้มครองครอบคลุม

คุ้มครองครอบคลุม

คุณจะได้รับความคุ้มครอบที่ครอบคุล่มที่สุดจาก Rabbit
คุ้มครองเครื่องคุณจากไฟ

คุ้มครองเครื่องคุณจากไฟ

ช่วยให้คุณหมดกังวลเพราะเราจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้คุณ
คุ้มครองการถูกขโมย

คุ้มครองการถูกขโมย

อุ่นใจแม้เครื่องหายก็เคลมได้

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊กปุ่ม สมัคร และกรอกข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในแบบฟอร์ม
รอรับสายจากผู้เชี่ยวชาญ

รอรับสายจากผู้เชี่ยวชาญ

รอการติดต่อเพื่อรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย
เลือกความคุ้มครอง

เลือกความคุ้มครอง

เปรียบเทียบ เลือก และซื้อแผนประกันที่ตรงความต้องการของคุณ
รับกรมธรรม์และความคุ้มครอง

รับกรมธรรม์และความคุ้มครอง

หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายในการทำฟันครั้งหน้าได้เลย

ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

เป็นคนซุ่มซ่าม ชอบทำเครื่องหายบ่อยๆ เลยตัดสินใจทำประกัน Smart Phone กับ Rabbit Finance ตอนที่เครื่องหายก็เคลมคืนง่าย ไม่ยุ่งยากเลยคะ

 

คุณเอย

กรุงเทพฯ

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ในวันนี้ประเทศไทยของเรากำลังจะเข้าสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 อย่างสมบูรณ์แบบ นั่นหมายความว่า คนไทยแทบทุกคนจะได้ใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการนำมาปรับใช้ หรือประยุกต์ใช้กับการติดต่อสื่อสาร ทำธุรกรรมทางการเงิน ดำเนินธุรกิจ E-commerceหรือการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์อื่นๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน

 

จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราคุ้นชินตากับสังคมติดจอ สังคมที่ผู้คนทุกเพศทุกวัยพกโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตติดตัวอยู่เสมอ ต้องพกดีไวซ์เหล่านี้ติดตัวไว้ชนิดที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องช่วงชิงความรวดเร็วในการให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ

 

แต่ทว่าการใช้สมาร์ทโฟนก็มีความเสี่ยงที่ชวนเป็นกังวลอยู่ไม่น้อย ด้วยความที่สมาร์ทโฟนเป็นทรัพย์สินราคาแพง มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย แถมมีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก จึงทำให้ดีไวซ์เหล่านี้ง่ายต่อการเกิดความเสียหายและล่อตาบรรดาโจรมือเบาเป็นที่สุด

 

หากจะให้ rabbit finance สรุปความเสี่ยงของคนใช้สมาร์ทโฟน ฉบับย่อ ๆ ให้ทุกคนเฝ้าระวังกันแต่เนิ่นๆ คงได้คำตอบดังนี้

 

 •    ความเสียหายจากอุบัติเหตุ

นอกจากอุบัติเหตุร้ายแรงบนท้องถนนที่ผู้ขับขี่จะต้องมีประกันรถยนต์ ประกันมอเตอร์ไซค์ติดรถไว้แล้ว ความเสียหายจากอุบัติเหตุที่ทำให้สมาร์ทโฟนของเรานั้น อาจเป็นความเสียหายจากภัยจากธรรมชาติหรือความประมาทของตัวผู้ใช้เอง อย่างเช่น การทำโทรศัพท์ตกน้ำ การทำหน้าจอแตก อาจหลงๆ ลืมๆ วางโทรศัพท์หายไว้แบบไม่รู้ตัว รวมถึงเรื่องไม่คาดคิดอื่นๆ ประกันสมาร์ทโฟนก็ช่วยดูแลมือถือของคุณได้เช่นกัน

 

 •    ความเสียหายจากความผิดปกติของโทรศัพท์

สำหรับความเสียหายจากความผิดปกติของโทรศัพท์ กล่าวคือบางครั้งมือถือของเรามักเกิดปัญหา โดยเราไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ตัวอย่างกรณีที่มือถือเกิดระเบิด หรือเครื่องมีอาการรวนแปลกๆ ใช้ไปแล้วค้างถึงขั้นจอดับไปเลยก็มี ซึ่งเราไม่สามารถหลีกหนีปัญหาเหล่านี้พ้นเลย แม้เราจะใช้โทรศัพท์ที่ดีที่สุดหรือโทรศัพท์รุ่นใหม่จากค่ายดัง ๆ คุณก็อาจจะพบเจอกับความเสียหายที่เป็นภัยคุกคามโทรศัพท์ได้

 

 •    การสูญหายจากฝีมือโจรผู้ร้าย

​​​​​​เนื่องจาก​โทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ มักมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาพร้อมกับดีไซน์เฉียบ เท่ และที่สำคัญราคาแต่ละเครื่องก็แพงหลายหมื่น ยิ่งทำให้สมาร์ทโฟนกลายเป็นที่เป้าหมาย และเป็นที่หมายปองของเหล่าหัวขโมย และนักลักเล็กขโมยน้อยอยู่เสมอ ปัญหาโทรศัพท์หายจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เว้นในแต่ละวัน

 

ปัจจัยที่ว่ามาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ความเป็นจริงการใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตยังมีความเสี่ยงอีกมากมาย การเรียนรู้วิธีการป้องกันไว้แต่เนิ่นๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อไม่ให้เราต้องสูญเสียทรัพย์สินและใช้ชีวิตอย่างหงุดหงิด เพราะถ้าหากเทคโนโลยีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตได้ขาดหายไป แน่นอนว่า เราคงต้องเสียเวลาแน่ ๆ กับการตามหามือถือคืน หรือจะต้องเริ่มดาวน์โหลดข้อมูลสำคัญกลับมาใหม่ก็เสียเวลาไปไม่น้อยกว่ากัน แต่ถ้าอยากให้สมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ซื้อประกันโทรศัพท์ไว้ดูแลมือถือของคุณก็ไม่เสียหายนะครับ

การเรียนรู้ที่จะป้องกันความเสี่ยงในการใช้สมาร์ทโฟนแต่เนิ่นๆ ถือเป็นสิ่งที่ดี แต่หากมองที่ความเป็นจริงแล้ว เราไม่มีทางหลีกเลี่ยงความเสี่ยงทั้งหมดได้อย่างแน่นอน ฉะนั้น การทำประกันโทรศัพท์และแท็บเล็ตจึงเป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เช่นเดียวกับการทำประกันทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ เช่น ประกันบ้าน 

 

สำหรับการทำประกันโทรศัพท์ สามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภท หลัก ๆ ดังนี้

 

          ประกันโทรศัพท์จากทางร้าน

เมื่อเราตัดสินใจซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่กับร้านใดร้านหนึ่ง เราก็จะได้รับสิทธิความคุ้มครองสมาร์ทโฟนจากทางร้านมาเป็นของแถมเสมอ โดยส่วนใหญ่ทางร้านจะให้ความคุ้มครองไม่นานนัก ประมาน 1 - 2 สัปดาห์เพียงเท่านั้น ซึ่งทางร้านจะรับผิดชอบปัญหาที่เกิดขึ้นจากความผิดปกติของโทรศัพท์ที่ซื้อมาจากร้านของตนเอง 

 

            ตัวอย่างปัญหาที่เกิดกับตัวเครื่องสมาร์ทโฟนที่ร้านรับผิดชอบ

 

 • ตัวเครื่องเปิดไม่ติด

 

 • เลนซ์กล้องมีปัญหา

 

 • หน้าจอแสดงผลผิดพลาด

 

 • รวมถึงกรณีอื่นๆ ที่ไม่ได้เกิดจากตัวผู้ใช้หรืออุบัติเหตุอื่นๆ

 

ดังนั้น ก่อนออกจากร้านค้า เราควรตรวจสอบ เช็กโทรศัพท์ให้ดีทั้งก่อนและหลังตัดสินใจซื้อ เพื่อที่จะได้แจ้งอาการโทรศัพท์เสียอย่างทันท่วงที

 

          ประกันโทรศัพท์ โดยศูนย์บริการ

ประกันโทรศัพท์จากศูนย์บริการ หรือประกันที่ให้ความคุ้มครองโดยค่ายมือถือนั้นๆ ส่วนใหญ่โอเปอร์เรเตอร์ค่ายมือถือจะมอบความคุ้มครองในระยะเวลาไม่เกิน 1 ปี หากโทรศัพท์มีความผิดปกติในระยะเวลาเอาประกัน ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถใช้สิทธิในการส่งซ่อมโทรศัพท์มือถือ หรือหากมือถือมีปัญหาที่ตัวเครื่องก็เคลมสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ได้ฟรีๆ เช่นกัน

 

ถ้าหากผู้ใช้งานทำให้สมาร์ทโฟนเสียหาย หรือพูดภาษาบ้าน ๆ เลยก็คือ ทำโทรศัพท์ตกน้ำ มือถือหล่นหน้าจอแตก หรือหากผิดปกติหรือความเสียหายอื่น ๆ ที่เกิดจากผู้ซื้อ กรณีนี้ลูกค้าก็สามารถส่งซ่อมโทรศัพท์มือถือกับทางศูนย์บริการได้ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทฯ )

 

          ประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จากบริษัทประกันภัย

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ประกันโทรศัพท์ทั้ง 2 ประเภทข้างต้นมีข้อจำกัด คือ เวลาในการรับประกันที่จำกัด และไม่สามารถต่ออายุประกันได้ ดังนั้น เมื่อหมดประกันแล้ว ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาจุกจิกกวนใจ เรียกได้ว่ายังคงต้องพบเจอกับความเสี่ยงอยู่เรื่อยๆ

 

หากคุณกำลังมองหา ตัวเลือกที่คุ้มครองดูแลมือถือของคุณ ประกันสมาร์ทโฟน ถือเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยคุ้มครองความเสี่ยงต่างๆ ให้สมาร์ทโฟนของคุณ โดยประกันโทรศัพท์จากบริษัทประกันภัยต่างๆ จึงเป็นทางเลือกน่าสนใจ ห้ามมองข้ามโดยเด็ดขาด เนื่องจากประกันโทรศัพท์นี้ให้ความคุ้มครองที่หลากหลายครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น

 

 • โทรศัพท์หาย

 

 • หน้าจอแตก

 

 • โทรศัพท์ตกน้ำ

 

 • ความเสียหายรูปแบบอื่นๆ ตามทีไ่ด้ระบุไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์นั้นๆ

 

นอกจากนี้ ประกันโทรศัพท์ ยังมีข้อจำกัดต่าง ๆ ค่อนข้างน้อย เมื่อเทียบกับการทำประกันประเภทอื่น ๆ อีกด้วย สนใจทำประกันโทรศัพท์ แรบบิทไฟแนนซ์บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน

ประกันโทรศัพท์คืออะไร? ทำไมเราต้องซื้อประกันภัยโทรศัพท์?  แล้วเราควรเลือกประกันภัยโทรศัพท์อย่างไร? คำถามเหล่านี้ แรบบิทไฟแนนซ์ ขอให้คำตอบตรงนี้ว่า สิ่งสำคัญที่สุดของประกันโทรศัพท์ หรือประกันภัยสมาร์ทโฟน ก็เหมือนกับการทำประกันภัยประเภทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันมอไซค์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง ประกันบ้าน ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันภาคธุรกิจ 

 

กล่าวคือก่อนตัดสินใจซื้อกรมธรรม์ประกันจะต้องศึกษารายละเอียดต่างๆ รวมทั้งเงื่อนไขอย่างรอบคอบ เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุด เนื่องจากเงื่อนไขรายละเอียดจากแต่ละบริษัทประกันภัยอาจแตกต่างกันออกไป แต่ยังมีสิทธิความคุ้มครองที่ยังถือว่าใกล้เคียงกัน ดังนั้น การเลือกประกันต้องเลือกให้ตรงใจคุณที่สุดนั้นเอง ซึ่งในแต่ละประกันก็มีชื่อเรียกและความคุ้มครองที่ชัดเจนอยู่แล้ว อ่านมาถึงตรงนี้ ประกันโทรศัพท์ ให้ความคุ้มครองอะไรบ้างล่ะ rabbit finance ได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณที่นี่แล้ว 

 

            คุ้มครองดูแลมือถือจากภัยพิบัติ

โดยส่วนใหญ่ประกันโทรศัพท์ให้ความคุ้มครองมือถือครอบคลุมภัยธรรมชาติแทบทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น
 

 • การเกิดไฟไหม้
   
 • น้ำท่วม
   
 • ลมพายุ
   
 • แผ่นดินไหว
   
 • หรือกรณีอื่นๆ ที่ได้ระบุไว้ในกรมธรรม์นั้นๆ

 

หากมือถือสุดรักของเราโดนภัยพิบัติเล่นงาน ก็สามารถแจ้งเตลมโทรศัพท์เสียหาย เพื่อรับความคุ้มครองจากประกันโทรศัพท์ได้ทันที

 

            คุ้มครองดูแลมือถือจากอุบัติเหตุฉุกเฉิน

ในกรณีนี้ประกันโทรศัพท์จะคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น การก่อจราจล การก่อเหตุร้าย รวมถึงความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดจากเหตุไม่คาดคิด ในส่วนของความเสียหายที่เกิดจากตัวผู้ใช้งานเอง อย่างการทำทรศัพท์ตกน้ำ ทำโทรศัพท์หน้าจอแตก หรือเผลอทำโทรศัพท์หาย อาจต้องศึกษาจากเงื่อนไขกรมธรรม์โดยละเอียดอีกที ซึ่งโดยส่วนใหญ่ประกันจะไม่ค่อยให้ความคุ้มครองในส่วนนี้สักเท่าไหร่

 

            คุ้มครองดูแลมือถือจากภัยการโจรกรรม

ครอบคลุมถึงการลักเล็กขโมยน้อยและการปล้นจี้ชิงทรัพย์ที่ใช้ความรุนแรง แต่สิ่งสำคัญคือผู้เอาประกันจำเป็นต้องมีร่องรอย หรือหลักฐานที่ยืนยันได้ว่าโทรศัพท์หายจากการถูกชิงทรัพย์อย่างชัดเจน

 

อย่างไรก็ดี เงื่อนไขการคุ้มครองของประกันแต่ละบริษัทฯ ส่วนใหญ่จะมีเงื่อนไขที่ไม่แตกต่างไปจากนี้สักเท่าไหร่นัก เพื่อให้รับได้ประโยชน์สูงสุดในฐานะลูกค้า เราจึงจำเป็นต้องศึกษารายละเอียดในส่วนต่างๆ ให้ดี พิจารณาอย่างรอบคอบ โดยศึกษาใจความสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ดังต่อไปนี้

 

 • สิทธิความคุ้มครอง

การพิจารณาสิทธิความคุ้มครองประกันสมาร์ทโฟนถือเป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจทำประกัน เราจึงต้องเลือกกรมธรรม์ที่ทีเงื่อนไขความคุ้มครองเหมาะสมกับความเสี่ยงของเรามากที่สุด

 

 

 • เงื่อนไขและข้อยกเว้น

​​​​​​​​​​​​​​ในกรณีืที่ตัดสินใจจะซื้อประกันมือถือ ควรอ่านเงื่อนไขและข้อยกเว้นให้ถี่ถ้วน เช่นเดียวกับประกันภัยประเภทอื่น ๆ เนื่องจากประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเองก็มีเงื่อนไขในการสมัคร ซื้อกรมธรรม์ รวมถึงข้อยกเว้นกรณีต่างๆ ที่เราจะเป็นต้องศึกษาอย่างละเอียดด้วยเช่นกัน

 

 • ระยะเวลาและอาณาเขต

​​​​​​​​​​​​​​สำหรับประกันภัยโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จะมีการกำหนดระยะเวลาในการรับประกันที่ชัดเจน รวมถึงการกำหนดขอบเขตที่ชัดเจนอีกด้วย บางครั้งเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในระหว่างอยู่ต่างประเทศ เราจึงไม่สามารถใช้สิทธิความคุ้มครองได้

 

 • วงเงินการคุ้มครองและเอกสารที่ใช้ในการเรียกสินไหมทดแทน

สิ่งที่สำคัญไปไม่ยิ่งหย่อนกว่าการพิจารณาเงื่อนไข ข้อยกเว้น ระยะเวลา และอาณาเขตแล้ว ​​​​​​​​​​​​​​ผู้ซื้อกรมธรรม์ประกันโทรศัพท์ควรเลือกวงเงินการคุ้มครอง ให้เหมาะสมกับราคาโทรศัพท์ และความเสี่ยงของเรามากที่สุด

 

ทั้งหมดนี้คือ ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจซื้อประกันสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอกสารหรือเรื่องราวอื่นๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงกับ rabbit finance ได้เสมอครับ

แน่นอนว่า เงื่อนไขการทำประกันภัยทุกประเภทนั้น ย่อมมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันชีิวิต ประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง รวมทั้งประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตด้วยเช่นกัน

 

แต่เนื่องจากโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ มีราคา ประสิทธิภาพ รวมถึงความเสี่ยงจากการใช้งานที่แตกต่างกัน จะให้ค่าเบี้ยประกันและวงเงินคุ้มครองเท่ากันก็คงเป็นไปไม่ได้ โดยทางบริษัทประกันภัยจะมีการกำหนดเงื่อนไขทุกอย่างไว้ชัดเจนล่วงหน้า เพื่อให้การรับประกันเป็นไปตามาตรฐานที่เหมาะสม และป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในภายหลังได้

 

          ตัวอย่างเงื่อนไข : ประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

 

 •    ประกันสมาร์ทโฟนสำหรับค่าย Apple

สำหรับค่ายผลไม้อย่างแอปเปิ้ล หรือ Apple มีเงื่อนไขให้บริการเฉพาะไอโฟน (iPhone) ไอแพด (iPad) และ ไอพอต (iPod) ทุกรุ่น ที่มีราคาตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ย้ำตรงนี้เลยว่า การทำประกันโทรศัพท์ Apple นั้นจะต้องเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือน นับตั้งแต่วันที่ตัดสินใจซื้อประกันภัยเท่านั้น โดยประกันสมาร์ทโฟนสำหรับ Apple จะมีค่าเบี้ยประกัน เริ่มต้นที่ 1,000 บาท และผู้ซื้อกรมธรรม์จะได้รับความคุ้มครองในกรณีต่าง ๆ ภายใต้วงเงินสูงสุด 15,000 บาท

 

 •    ประกันสมาร์ทโฟนสำหรับโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นๆ 

กรณีนี้ คือ ประกันโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็คที่ให้ความคุ้มครองโทรศัพท์ทุกแบรนด์ ทุกค่าย แบบไม่เจาะจงว่าเป็นแบรนด์ไหนโดยเฉพาะ สำหรับกำหนดเงื่อนไข คือ ราคาดีไวซ์ต้องไม่เกิน 10,000 บาท และเป็นโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตที่อายุไม่เกิน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อประกันภัย โดยประกันสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่น ๆ จะมีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 695 บาท และจะได้รับความคุ้มครองในกรณีต่าง ๆ ในวงเงินสูงสุด 7,500 บาท

 

อย่างไรก็ดี เงื่อนไขที่เราได้ยกตัวอย่างข้างต้น เป็นเพียงกรณีสมมติ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจประกันโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้น สรุปง่ายๆ คือ ทางบริษัทประกันภัยต่างๆ จะมีผลิตภัณฑ์ที่รองรับโทรศัพท์แต่ละรุ่นโดยเฉพาะ พร้อมกับเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนอยู่แล้ว เราในฐานะผู้บริโภค ก้ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการประกันโทรศัพท์ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนและไขข้อยกเว้นที่กำหนด ช่วยให้เราได้รับสิทธิต่างๆ โดยไม่ต้องพบเจอกับปัญหาเข้าใจผิดที่อาจตามมาในภายหลังอีกด้วย


หรือถ้าคุณต้องการให้ชีวิต สะดวกยิ่งกว่า คลิกซื้อประกันโทรศัพท์ออนไลน์ได้เลยที่นี่ แรบบิทไฟแนนซ์ ยินดีให้คำปรึกษาคุณ

ทุกครั้งที่ซื้อโทรศัพท์รุ่นใหม่หรือแท็บเล็ตสักเครื่อง เป็นเรื่องปกติที่เราต้องได้รับประกันชั้นดีเป็นของแถม แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป อายุของการรับประกันย่อมหมดลง แต่ความเสี่ยงของคนใช้สมาร์ทโฟนยังคงอยู่ การหันมาทำประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนกับทางบริษัทประกันภัยต่างๆ จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด

 

เพราะ rabbit finance พวกเราเข้าใจถึงความต้องการและความเสี่ยงของผู้ใช้สมาร์ทโฟนเป็นอย่างดี เราจึงเตรียมพร้อมให้บริการ ด้วยประกันภัยที่จะตอบโจทย์ทุกคนได้อย่างเหมาะสม รองรับความต้องการของสมาร์ทโฟนทุกรุ่น แถมบริการช่วยเปรียบเทียบที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แรบบิทไฟแนนซ์ จึงพร้อมสร้างความประทับใจให้คุณภายใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

 

          ความประทับใจทุกขั้นตอนจากแรบบิทไฟแนนซ์
 

 • ขั้นตอนที่ 1 เริ่มค้นหา

เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ rabbit finance คุณจะพบกับการออกแบบเว็บไซต์ที่ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย เพียงเลือกหัวข้อที่คุณสนใจใช้บริการ ตั้งแต่ ยานยนต์ (ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 3,ประกันมอไซค์) ประกันชีวิต (เมืองไทยประกันชีวิต, ไทยประกันชีวิต,ประกันชีวิตจากกรุงไทย แอกซ่า), ประกันสุขภาพ (ประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันภัย, ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า, ประกันทันตกรรม, ประกันสุขภาพของชาวต่างชาติ) บริการอื่นๆ (ประกันบ้าน, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันภัยภาคธุรกิจ) คลิกเลือกและทำการกรอกข้อมูลพื้นฐานของคุณและสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อทำการเปรียบเทียบเลือกประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย

 

 • ขั้นตอนที่ 2 การตัดสินใจซื้อ

เรามีประกันสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการ รายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน พร้อมรูปแบบการเปรียบเทียบที่เรียบง่าย ช่วยให้คุณเข้าใจรายละเอียดต่างๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อบริการเสริมสุดพิเศษสำหรับลูกค้า rabbit finance ได้อีกด้วย

 

 • ขั้นตอนที่ 3 การซื้อขาย

​​​​​​​สามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินง่ายๆ ภายในเว็บไซต์ โดยจะได้รับการยืนยันผ่านทางอีเมลในเวลาเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังมีของแถมมากมายอย่างเช่น ส่วนลดในการซื้อประกัน รวมถึงของกำนัลพิเศษอื่นๆ

 

เพียง 3 ขั้นตอนเท่านี้ การซื้อประกันสมาร์ทโฟนของคุณก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และยังคุ้มค่าสุดๆ หากคุณสนใจทำประกันโทรศัพท์สมาร์ทโฟนหรือประกันภัยประเภทอื่นๆ สามารถติดต่อทีมงาน rabbit finance ได้เสมอครับ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์