ทำไมต้องแรบบิทไฟแนนซ์?

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

พันธมิตรทางการค้าชั้นนำ

เราร่วมงานกับแบรนด์ประกันวินาศภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

ความน่าเชื่อถือจาก คปภ.

เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิต
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิท

รับผลประโยชน์จากกรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติม เฉพาะกับลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์เท่านั้น

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์มือถือ พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับบริการต่างๆ ได้ที่ แรบบิท ไฟแนนซ์

 

คุณพีท


ต้องการลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์มือถือใหม่ เลยตัดสินใจใช้บริการกับ แรบบิทไฟแนนซ์ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทำง่าย แถมยังได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับโปรโมชั่นและบริการอื่นๆ ด้วย

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

          รู้จัก เอไอเอส ให้มากกว่าเดิม

แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (Advanced Info Service) หรือที่มีอีกหนึ่งชื่อเรียกโดยย่อว่า เอไอเอส โดยเอไอเอสถือเป็นบริษัทมหาชนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของไทย เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศตามจำนวนผู้ใช้งาน มีสถานะเป็นบริษัทลูกของอินทัช โฮลดิ้งส์ และที่สำคัญยังเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสูงเป็นอันดับสองของ ตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย รองจากปตท. อีกด้วย

 

เริ่มแรกจดทะเบียนก่อตั้งเป็น บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด โดยเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2533 โดยเอไอเอสทำสัญญากับ องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย ให้ดำเนินการโครงการบริการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ 900 MHz เป็นระยะเวลา 20 ปี ถึง พ.ศ. 2553

 

          การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพร้อมด้านบริการ

เอไอเอสได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเข้าจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 และแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด หลังจากนั้นบริษัทขยายกิจการโดยการเข้าซื้อกิจการในเครือชินวัตร เช่น ชินวัตร ดาต้าคอม ซึ่งปัจจุบันคือ บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ตเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด , ชินวัตร เพจจิ้ง เป็นต้น โดยบริษัทเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบจีเอสเอ็ม ในชื่อ Digital GSM ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2537 และได้ขยายเวลาร่วมสัญญาเป็น 25 ปี เมื่อ พ.ศ. 2539

 

เพื่อตอบรับกระแสการเปลี่ยนแปลงของ โลกเทคโนโลยี การสื่อสาร และพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ทั้งการใช้งานติดต่อกันด้วยเสียง หรือการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ เกมส์ออนไลน์ การใช้โซเชียลเน็ตเวิร์เอาจค การเชื่อมต่อความบันเทิงและข้อมูลต่างๆ ในที่พักอาศัย ประสบการณ์ การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงกับเทคโนโลยีที่ดีที่สุด การตอบรับชีวิต ทุกด้านไปกับ ดิจิทัล คอนเทนต์ต่างๆ บนเครือข่ายคุณภาพที่ดีที่สุด

 

ด้วยช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ จึงมั่นใจได้ว่า เอไอเอส จะอยู่กับคุณเสมอ ทุกที่ทุกเวลา เมื่อคุณมีปัญหาข้อสงสัยหรือข้อแนะนำติชม เกี่ยวกับสินค้าและบริการ อย่ารีรอที่จะบอกความต้องการของคุณให้เอไอเอสรับรู้ เพื่อเราจะได้คัดสรรบริการ เพราะ AIS คือ ผู้นำที่ไม่เคยหยุดพัฒนาบริการที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป และมุ่งมั่นที่จะให้บริการเครื่องมือทางดิจิทัล เพื่อเป็น แรงบันดาลใจให้ทุกเป้าหมาย และทุกการใช้ชีวิตเป็นไปได้มากกว่าที่เคย “AIS ใช้ชีวิตได้มากกว่า”

ใครที่เพิ่ง ซื้อโทรศัพท์มาใหม่ หลายๆ คนคงเคยประสบปัญหานี้กันอยู่บ้าง นั่นก็คือ อาการเครื่องรวนหลังจากที่พ้น 7 วัน ที่ประกันศูนย์ให้ความคุ้มครองแล้วนั่นเอง และเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ผลก็คือ โทรศัพท์แสนรักขอคุณจะต้องถูกเขางัดแงะ แก้ไขระบบภายในนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะถูกงัดแงะเครื่องแล้ว ค่าใช้จ่ายที่ตามมายังสูงลิ่วชนิดที่เรียกว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรรูปแบบใหม่เลยก็ว่าได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยบริการสุดพิเศษจาก AIS ที่ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ AIS Mobile Care ดูแลเครื่อง... ดูแลคุณ

 

          AIS Mobile Care ดูแลเครื่อง... ดูแลคุณ

AIS Mobile Care ดูแลเครื่อง... ดูแลคุณ คือ ประกันโทรศัพท์มือถือ รูปแบบหนึ่งที่ออกแบบมาให้มีการบริการดูแลเครื่องสำหรับลูกค้าที่ซื้อมือถือใหม่ ให้คุณเปลี่ยนเครื่องได้สูงสุด 2 ครั้ง ใน 1 ปี ด้วยการใช้บริการที่ค่อนข้างง่าย สะดวกสบาย ไม่วุ่นวาย ด้วยบริการ 2 รูปแบบ ที่ให้ความคุ้มค่าสุดๆ

 

             1. บริการเปลี่ยนเครื่อง (SWAP)

บริการเปลี่ยนเครื่อง หรือ Swap คุณสามารถที่จะเปลี่ยนตัวเครื่องได้ด้วยการส่งมอบเครื่องเดิมคืน โดยทาง AIS จะคิดค่าบริการเปลี่ยนเครื่อง 25% จากราคาเครื่อง

 

             2. บริการรับเครื่องทดแทน (REPLACEMENT)

บริการรับเครื่องทดแทน คือ บริการการรับเครื่องทดแทนในกรณีที่ไม่มีเครื่องเดิมมาเปลี่ยน โดยทาง AIS จะคิดค่าบริการรับเครื่องทดแทน 45% จากราคาเครื่อง

 

             ขั้นตอนการใช้บริการ AIS Mobile Care
 

 • ซื้อมือถือใหม่จากเอไอเอส พร้อมสมัครบริการ AIS Mobile Care ที่เอไอเอส ช็อป หรือ ร้านเทเลวิซ ทั่วประเทศ
   
 • เมื่อต้องการเปลี่ยนเครื่อง หรือ รับเครื่องทดแทน โทร Call center 098 – 098 - 1175 (ทุกวัน 8.00 -22.00 น.)
   
 • ชำระค่าบริการเปลี่ยนเครื่อง หรือ รับเครื่องทดแทน ด้วยบัตรเครดิตหรือเงินสด
   
 • ในกรณีเปลี่ยนเครื่อง (Swap) เจ้าหน้าที่จะส่งเครื่องพร้อมรับเครื่องเก่าคืน ภายใน 6 ชม. สำหรับกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดขึ้นอยู่กับระยะทาง

 

             เงื่อนไขบริการ AIS Mobile Care
 

 • สำหรับลูกค้า AIS 3G/4G ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา และซื้อมือถือหรือสมาร์ทโฟน จากบริษัท ไวร์เลส ดีไวซ์ ซัพพลาย จำกัด หรือ บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวิร์ค จำกัด
   
 • ลูกค้าต้องสมัครบริการภายในวันที่ซื้อเครื่องใหม่ที่ เอไอเอส ช็อป หรือ ร้านเทเลวิส เท่านั้น
   
 • 1 เลขหมาย สมัครบริการได้ 1 เครื่องเท่านั้น (1 Mobile No. / 1 IMEI)
   
 • ลูกค้าระบบเติมเงินจะต้องแสดงตนและให้ข้อมูล ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ก่อนสมัครบริการ เพื่อประโยชน์ในการรับบริการ
   
 • ค่าบริการ AIS Mobile Care มี 2 ส่วน คือ ค่าบริการรายเดือนตามแพ็กเกจที่เลือก และค่าบริการเปลี่ยนเครื่อง/รับเครื่องทดแทน (Service Request Fee)
   
 • ค่าบริการแพ็กเกจที่เลือกสมัคร ขึ้นอยู่กับราคาเครื่องปกติตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ซื้อเครื่อง ไม่รวมราคาโปรโมชั่น
   
 • กรณียกเลิกบริการ หมายเลขเครื่อง (IMEI) นั้นๆ จะไม่สามารถกลับมาสมัครบริการใหม่ได้
   
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการให้บริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามเพิ่มเติม Call Center โทร. 098-098-1175 หรือ ที่เอไอเอส ช็อป และ เทเลวิซทั่วประเทศ

          การลงทะเบียนเพื่อเปิดเบอร์โทรศัพท์ แบบเติมเงิน

สำหรับการลงทะเบียนแสดงตนในระบบเติมเงินของ AIS นั้น สามารถทำตามได้ดังนี้

 

1. กด *120 โทรออก เพื่อเปิด ใช้งานโทรศัพท์ ก่อนในเบื้องต้น

 

2. นำซิมการ์ดพร้อมบัตรประชาชนไปติดต่อที่ศูนย์บริการ เพื่อแสดงตนได้ทันที หลังจากแสดงตนแล้วก็สามารถเปิดสัญญาณใช้งานหมายเลขได้อย่างต่อเนื่อง โดยสถานที่แสดงตนนั้นมีให้เลือกหลายที่ดังนี้
 

 • AIS Shop รวม Serenade Club
   
 • ร้าน Telewiz
   
 • AIS Buddy
   
 • AIS Shop by Partner
   
 • ศูนย์บริการใกล้บ้าน สามารถตรวจสอบศูนย์บริการใกล้บ้านได้ที่  http://www.ais.co.th/servicecenter/

 

          การลงทะเบียนเพื่อเปิดเบอร์โทรศัพท์ สำหรับหมายเลขระบบรายเดือน

สำหรับการลงทะเบียนเพื่อเปิดเบอร์ เพื่อเริ่มใช้งานโทรศัพท์ สำหรับหมายเลขระบบรายเดือนของ AIS นั้น อย่างแรกต้องทำความเข้าใจกันก่อนค่ะว่า เมื่อเปิดหมายเลขใหม่จากศูนย์บริการ ก็จะสามารถใช้งานได้ภายใน 1 ชั่วโมง โดยไม่ต้องลงทะเบียนใดๆ เพิ่มค่ะ

 

          ขั้นตอนการย้ายค่าย

สำหรับเรื่องการย้ายค่าย สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 กรณี ดังนี้ค่ะ

 

             1. การย้ายค่ายเข้ามา AIS

สำหรับการย้ายค่ายเข้ามาใช้บริการเครือข่ายของ AIS แนะนำให้ติดต่อเครือข่ายต้นทาง เพื่อตรวจสอบสัญญา หรือเงื่อนไขต่างๆ จากเครือข่ายเดิมก่อน หากไม่ติดเงื่อนไขใดๆ สามารถติดต่อที่ AIS Shop / Telewiz เพื่อแจ้ง PIN ในการย้ายค่ายได้ทันที ระยะเวลาดำเนินการภายใน 2 วันทำการ ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ แต่ขอแนะนำให้ติดต่อวันทำการวันแรกก่อนเวลา 15.30 น. ซึ่งจะนับเป็นวันที่ 1

 

             2. การย้ายค่ายจาก AIS ไปค่ายอื่น

สำหรับการย้ายค่ายจาก AIS ไปใช้บริการเครือข่ายอื่นนั้นมีขั้นตอนดังนี้
 

 • กด *151*เลขที่บัตรประชาชน# โทรออก
   
 • นำ PIN ที่ได้รับ ติดต่อที่ AIS Shop / Telewiz ได้ทุกสาขา แนะนำติดต่อก่อน 15.30 น. ของวันที่กดรับ PIN ระยะเวลาย้ายค่าย 2 วันทำการ

ในปัจจุบัน โทรศัพท์มือถือกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่ไม่ว่าจะอยู่บ้าน เข้าห้องน้ำ หรือเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ก็จะต้องมีโทรศัพท์มาอยู่ในมือเสมอ จนสามารถพูดได้เต็มปากเลยก็ว่าได้ว่า “โทรศัพท์” เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว ทำให้ในปัจจุบันเริ่มมีการให้บริการด้าน ประกันภัยโทรศัพท์มือถือ เพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งาน ในกรณีที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด, โดนขโมย, สูญหาย

 

ซึ่งประกันภัยโทรศัพท์มือถือ จะช่วยชำระค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือ เปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ หากโดนขโมย

 

          ประกันภัยโทรศัพท์มือถือ แบ่งออกเป็น 3 ประเภท
 

             1. ประเภทที่ 1 ประกันร้าน

เมื่อเราซื้อโทรศัพท์มือถือจากร้านใดร้านหนึ่ง ก็จะได้รับความคุ้มครองอัตโนมัติ โดยทั่วไปจะได้รับความคุ้มครองไม่เกิน 7 วัน ซึ่งจะคุ้มครองไปถึงปัญหาที่เกิดจากอาการผิดปกติที่เกิดจากตัวเครื่อง เช่น เครื่องเปิดไม่ติด, เลนส์กล้องมีปัญหา, หน้าจอแสดงผลสีผิดเพี้ยน เป็นต้น แต่จะไม่รวมถึงปัญหาที่เกิดจากผู้ใช้งาน หากเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นให้นำโทรศัพท์มือถือไปที่ร้าน เพื่อแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ดีก่อนซื้อโทรศัพท์มือถือ ควรที่จะทดลองฟังก์ชั่นต่างๆ ให้ดีก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง

 

             2. ประเภทที่ 2 ประกันศูนย์

เป็นประกันที่เมื่อเราซื้อโทรศัพท์ ก็จะได้รับสิทธิความคุ้มครองจากแบรนด์มือถือนั้นๆ ซึ่งจะได้รับสิทธิความคุ้มครองไม่เกิน 1 ปี ส่วนสิทธิที่ได้รับการประกันนั้น หากหมดประกันร้าน ถ้าเครื่องมีปัญหา ก็สามารถส่งเคลมได้ แต่ถ้าเกิดความเสียหายจากผู้ใช้งานเอง หากโทรศัพท์ยังอยู่ในประกัน ค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระอาจจะไม่ต้องจ่ายในราคาเต็ม

 

             3. ประเภทที่ 3 ประกันภัยโทรศัพท์มือถือ (ซื้อแยก)

เมื่อเกิดอุบัติเหตุทำตกหล่น, นํ้าท่วม, พายุ, ไฟไหม้, ฟ้าฝ่า, โดนขโมย หรือสูญหาย เราจะได้รับความคุ้มครอง จากเบี้ยประกันที่ได้จ่ายไป ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับรายละเอียดประกันภัยของแต่ละราย ดังนั้นผู้ใช้งานต้องตรวจสอบ รายละเอียดของประกันภัยให้ละเอียด ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ได้ความคุ้มครอง ตามที่ได้ทำประกันไว้
 

การทำประกันภัยมือถือ จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม ที่เกิดจากอุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งไม่ต้องจ่ายในราคาเต็ม เช่น ค่าซ่อมแซมทั้งหมด 9,000 บาท ผู้ที่ทำประกันไว้ก็จะไม่ต้องจ่ายในราคาเต็ม แต่จะจ่ายเท่าใดนั้น ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการรับประกัน ของแต่ละราย

 

          เหตุผลที่ควรทำประกันโทรศัพท์
 

 • อุบัติเหตุ

ความเสียหายจากอุบัติเหตุ เช่น อุบัติเหตุร้ายแรงบนท้องถนนทำให้ สมาร์ทโฟนของเราเกิดความเสียหายได้ นอกจากนี้อุบัติเหตุที่ว่ายังหมายถึง อุบัติเหตุที่เกิดจากภัยจากธรรมชาติ หรือความประมาทของตัวผู้ใช้เอง อย่างเช่น การทำโทรศัพท์ตกน้ำ การทำหน้าจอแตก อาจหลงๆ ลืมๆ วางโทรศัพท์หายไว้แบบไม่รู้ตัว รวมถึงเรื่องไม่คาดคิดอื่นๆ ประกันสมาร์ทโฟนก็ช่วยดูแลมือถือของคุณได้เช่นกัน

 

 • ความผิดปกติของโทรศัพท์

บางครั้งมือถือของเรามักเกิดปัญหาขึ้นได้ โดยที่เราไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ตัวอย่างเช่น มือถือเกิดระเบิด หรือเครื่องมีอาการรวนแปลกๆ ใช้ไปแล้วค้างถึงขั้นจอดับไปเลยก็มี ซึ่งเราไม่สามารถหลีกหนีปัญหาเหล่านี้พ้นเลย แม้เราจะใช้โทรศัพท์ที่ดีที่สุดหรือโทรศัพท์รุ่นใหม่จากค่ายดังๆ คุณก็อาจจะพบเจอกับความเสียหายที่เป็นภัยคุกคามโทรศัพท์ได้

 

 • ฝีมือโจรผู้ร้าย

​​​​​​เนื่องจาก​โทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ มักมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาพร้อมกับดีไซน์เฉียบ เท่ และที่สำคัญราคาแต่ละเครื่องก็แพงหลายหมื่น ยิ่งทำให้สมาร์ทโฟนกลายเป็นที่เป้าหมาย และเป็นที่หมายปองของเหล่าหัวขโมย หรือนักลักเล็กขโมยน้อยอยู่เสมอ ปัญหาโทรศัพท์หายจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เว้นในแต่ละวัน

 

และนี่คือเหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้การทำประกันโทรศัพท์มือถือเป็นเรื่องที่จำเป็น เพราะในความเป็นจริงแล้ว การใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ยังมีความเสี่ยงอีกมากมาย การเรียนรู้วิธีการป้องกันไว้แต่เนิ่นๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้สมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ซื้อประกันโทรศัพท์ไว้ดูแลมือถือของคุณก็ไม่เสียหายนะคะ

rabbit finance 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน มีการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็น เว็บไซต์ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ประกันภัย ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร อย่างเช่น ประกันภัยโทรศัพท์มือถือ ในราคาที่น่าพอใจและคุ้มค่ามากที่สุด

 

อีกทั้งบริษัท rabbit finance ยังเป็นบริษัทที่มีความคาดหวังที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ในการดำเนินงานที่โปร่งใส ซื่อตรง

 

          ผลิตภัณฑ์ที่ดีและราคาที่คุ้มค่า

โดยปกติแล้วหากลูกค้าเลือกซื้อประกันภัยจาก ตัวแทนขายประกัน ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้เสียโอกาสดีๆ ในการได้ทำเงื่อนไขกรมธรรม์ที่มีราคาไม่แพงไป

 

แต่ถ้าคุณใช้บริการ เปรียบเทียบประกันภัยกับ rabbit finance ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเราจะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัย ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที พร้อมทั้งยินดีที่จะให้บริการเทียบราคากับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นในท้องตลาด รวมทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถาม รวมไปจนถึงให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่ดีเสมอ

 

          ขั้นตอนที่เข้าใจง่ายและปลอดภัย

ถ้าคุณสมัครผ่าน rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยแล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยว่าการซื้อประกันภัยและลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น ที่สำคัญ rabbit finance ยังมีโปรแกรมเปรียบเทียบประกันภัยให้เห็นแบบชัดเจน ตรงใจ ใครที่กำลังกังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น

 

เพราะเรายังได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า เป็นธรรม และปลอดภัยจากการคุกคามทางไซเบอร์

 

ทั้งนี้ rabbit finance ขอย้ำอีกครั้งว่า เราไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์