ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือด้านประกันสุขภาพ
มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

เรามีใบอนุญาตจำหน่ายประกันวินาศภัยและประกันชีวิตที่เป็นมาตรฐานจาก คปภ.
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

รับข้อเสนอประกันภัยสุดพิเศษ ที่มีให้กับลูกค้าของแรบบิทเท่านั้น

รายละเอียดราคา

เบี้ยประกันเริ่มต้น

บริษัทประกันภัย ประเภทประกัน ราคาเริ่มต้น
เอเชียอาคเนย์ 2+,3+ 1,199
เอเชีย 2+,3+  1,699
ไทยศรี 1,2+,3+ 1,870
ไทยวิวัฒน์ 3+ 1,880

 

หมายเหตุ: รายละเอียดการคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันไปตามข้อมูลของผู้เอาประกันและเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับความคุ้มครองทันทีเมื่อประสบภัยหรือความเสียหายครั้งต่อไป

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์

สาระความรู้

สาระความรู้

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปราง

ฮอนด้า PCX, ประกันชั้น 3+

 

เพิ่งลองซื้อแบบออนไลน์ครั้งแรก สะดวก และซื้อง่ายมากค่ะ ไม่นึกว่ามอเตอร์ไซค์จะมีประกันเยอะขนาดนี้ เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเร็วมาก เป็นกันเองดีค่ะ

 

1,480฿ จ่ายจริง 1,199฿

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

รถจักรยานยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ ในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากขึ้นทั้งมอเตอร์ไซค์คันเล็กและคันใหญ่ เพราะด้วยราคาที่ถูกกว่ารถยนต์ อีกทั้งยังใช้ในการเดินทางระยะใกล้ได้สะดวกรวดเร็วกกว่ารถยนต์ แต่ทั้งนี้การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ก็จะมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากกว่ารถยนต์ ฉะนั้น การทำประกันมอเตอร์ไซค์ จึงเป็นเรื่องสำคัญ

 

ประกันมอเตอร์ไซค์ คือ การซื้อความคุ้มครองเพื่อดูแลในทรัพย์สิน ชีวิต และร่างกายของผู้ซื้อประกัน รวมถึงค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุที่เกิดจากมอเตอร์ไซค์ ซึ่งในปัจจุบันกรมธรรม์ประกันมอเตอร์ไซค์ก็มีอยู่ด้วยกันหลายหลายบริษัทประกัน ที่ออกมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ขับขี่

 

         ประกันมอเตอร์ไซค์มีอะไรบ้าง
 

ให้ความคุ้มครองมากที่สุดในบรรดาประกันมอเตอร์ไซค์อื่นๆ เช่นเดียวกับ ประกันรถยนต์ ซึ่งประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 จะคุ้มครองในเรื่องของ

 

               1. ในส่วนของความรับผิดชอบต่อคู่กรณี

ความรับผิดชอบต่อชีวิต และร่างกายความรับผิดชอบต่อทรัพย์สินค่ารักษาพยาบาล

 

               2. ส่วนความรับผิดชอบต่อผู้ซื้อประกัน

เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวร ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ชับขี่ในคดีศาลอาญา รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์หาย และไฟไหม้

 

เราจะเห็นว่า ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองได้แทบทุกกรณี แต่ต้องแลกมาด้วยการจ่ายค่าเบี้ยประกันที่ค่อนข้างแพง ประกันภัยประเภทนี้ จึงเหมาะกับผู้ที่ขับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ หรือผู้ที่มีความเสี่ยงสูง

 

ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 + และ 3 + ถือเป็นประกันที่มีความคุ้มครองสูงของประกันรถมอเตอร์ไซค์ รองลงมาจากประกันชั้น 1 และราคาค่าเบี้ยประกันก็ถูก สำหรับผู้ที่มีงบน้อยและต้องการทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ประกันชั้น 2 + และ 3 + ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ซึ่งให้ความคุ้มครอง ดังนี้


คุ้มครองผู้ซื้อประกันกรณีที่รถได้รับความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ แต่จะไม่มีการคุ้มครองในกรณีที่ รถถูกโจรกรรม หรือ เกิดไฟไหม้  ทั้งผู้ขับและผู้ซ้อนจะได้รับการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล อีกทั้งยังรวมไปถึงบุคคลภายนอก และทรัพย์สินของบุคคลภายนอกด้วย

 

 • ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น 3

ประกันมอเตอร์ไซค์ชั้น3 แม้จะเป็นประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกที่สุด แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความคุ้มครองที่น้อยที่สุด ซึ่งประกันประเภทนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก หรือไม่ได้ใช้มอเตอร์ไซค์ในการเดินทางเป็นประจำ 

 

ประกันรถสูญหาย เป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ประกันภาคสมัครใจที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้ เพราะปัจจุบันการโจรกรรมรถเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง การทำประกันรถสูญหายก็ดูจะเป็นทางเลือกที่คุ้มครองได้ครอบคุมที่เดียว


อย่างไรก็ตาม เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์มาแล้ว นอกเนือไปจากการ ทำประกันภาคบังคับ ตามกฎหมายแล้ว ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ถ้าหากคุณเลือกทำประกันได้อย่างเหมาะสมกับตัวเอง ก็จะเป็นการช่วยคุ้มครองความเสี่ยงและลดรายจ่ายในอนาคตได้ดีเลยล่ะ

มอเตอร์ไซค์ คือ ยานพาหนะสองล้อที่ใช้เครื่องยนต์หรือมอเตอร์ในการขับเคลื่อน ประเภทของจักรยานยนต์ขึ้นอยู่กับลักษณะการออกแบบใช้งาน เช่น ระยะทาง สภาพจราจร การท่องเที่ยว กีฬา และ การแข่งขัน เป็นต้น

 

ซึ่งก็มีอยู่บ่อยครั้ง ที่เรามักเห็นอุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้นกับมอเตอร์ไซค์ ซึ่งถ้าหากเราย้อนถามถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุให้ดีแล้ว ก็จะพบว่าสาเหตุส่วนใหญ่มาจากความประมาทของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เอง เราจึงต้องมาทบทวนกฎระเบียบของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์กันสักหน่อย เผื่อจะช่วยลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ หรืออย่างน้อยๆ ก็ช่วยให้ความเดือดร้อนจากอุบัติเหตุน้อยลงไปบ้าง

 

          กฎหมายที่นักขี่มอเตอร์ไซค์ควรรู้ไว้
 

 • มาตรา 33

ในการขับรถ ผู้ขับขี่ต้องขับรถในทางเดินรถด้านซ้ายและต้องไม่ล้ำกึ่งกลางของทางเดินรถ เว้นแต่ในกรณี ต่อไปนี้ ให้เดินทางขวาหรือล้ำกึ่งกลางของทางเดินรถได้
 

1. ด้านซ้ายของทางเดินรถมีสิ่งกีดขวางหรือถูกปิดการจราจร
 

2. ทางเดินรถนั้น เจ้าพนักงานจราจรกำหนดให้เป็นทางเดินรถทางเดียว
 

3. ทางเดินรถนั้น กว้างไม่ถึงหกเมตร

 

 • มาตรา 34

ในการใช้ทางเดินรถที่ได้จัดแบ่งช่องเดินรถในทิศทางเดียวกันไว้ตั้งแต่สองช่องขึ้นไป หรือที่ได้จัดช่อง เดินรถประจำทางไว้ในช่องเดินรถซ้ายสุด ผู้ขับขี่ต้องขับรถในช่องซ้ายสุดหรือใกล้กับช่องเดินรถประจำทางเว้นแต่ในกรณีต่อไปนี้ ให้เดินทางขวาของทางเดินรถได้
 

1. ในช่องเดินรถนั้น มีสิ่งกีดขวางหรือถูกปิดการจราจร
 

2. ทางเดินรถนั้น เจ้าพนักงานจราจรกำหนดให้เป็นทางเดินรถทางเดียว
 

3. จะต้องเข้าช่องทางให้ถูกต้องเมื่อเข้าบริเวณใกล้ทางร่วมทางแยก
 

4. เมื่อจะแซงขึ้นหน้ารถคันอื่น
 

5. (1) เมื่อผู้ขับขี่ขับรถด้วยความเร็วสูงกว่ารถในช่องเดินรถด้านซ้าย

 

 • มาตรา 35 (2)

รถที่มีความเร็วช้าหรือรถที่มีความเร็วต่ำกว่าความเร็วของรถคันอื่นที่ขับในทิศทางเดียวกัน ผู้ขับขี่ ต้องขับรถให้ใกล้ขอบทางเดินรถด้านซ้ายเท่าที่จะกระทำได้

 

ผู้ขับขี่รถบรรทุก รถบรรทุกคนโดยสาร รถจักรยานยนตร์ในทางเดินรถซึ่งได้แบ่งช่องเดินรถในทิศทางเดียวกันไว้ ตั้งแต่สองช่องขึ้นไปหรือได้จัดช่องเดินรถประจำทางด้านซ้ายไว้โดยเฉพาะ ต้องขับรถในช่องเดินรถด้านซ้ายสุด หรือใกล้เคียงกับช่องเดินรถประจำทางแล้วแต่กรณี ความในวรรคสอง มิให้ใช้บังคับแก่รถยนตร์บรรทุกส่วนบุคคลที่มีน้ำหนักไม่เกินหนึ่งพันหกร้อยกิโลกรัม รวมถึงรถยนต์ นั่งส่วนบุคคลเกินเจ็ดคน ตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์

 

นี่เป็นเพียงกฎหมายเบื้องต้นที่ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ควรที่จะรู้ไว้ แต่ถ้าจะให้ดี ผู้ที่ขับขี่ทั้งหลายควรที่จะมีความรู้เรื่องกฎหมายการขับขี่มากๆ เพื่อที่จะได้ปฏิบัติตัวได้อย่างถูกต้อง ถือเป็นการช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

มอเตอร์ไซค์ ถือเป็นพาหนะที่เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อีกทั้งความสูญเสียก็มาก อาจเพราะมอเตอร์ไซค์เป็นรถขนาดเล็ก แต่ถึงแม้จะเป็นมอเตอร์ไซค์คันใหญ่อย่าง บิ๊กไบค์ ก็ยังถือว่าเล็กกว่ายานพาหนะอื่นๆ บนท้องถนนอยู่ดี อีกทั้งอุปกรณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ ก็ไม่สามารถลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุได้สักเท่าไหร่ เพราะมีเพียงหมวกกันน็อคเพียงใบเดียว แถมผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่ยังไม่ชอบใส่หมวกกันน็อค แล้วก็ไม่รู้ข้อควรปฏิบัติในการขับขี่อีกต่างหาก เห็นทีเราต้องมาทบทวนกันสักหน่อยแล้วว่า สิ่งที่ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ควรจำให้ขึ้นใจมีอะไรบ้าง?

 

          สิ่งที่ควรรู้ก่อนขับขี่มอเตอร์ไซค์
 

             1. สวมหมวกกันน็อค

เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะหากเกิดอุบัติเหตุแล้วหัวกระแทก ก็ยังมีหมวกกันน็อครับแรกกระแทกก่อน

 

             2. มองหลังให้แน่ใจก่อนออกตัว

เพราะไม่เช่นนั้น รถที่มาจากด้านหลังอาจจะชนเราได้ ดังนั้นควรที่จะรอบคอบในการขับขี่อยู่เสมอ

 

             3. เตรียมความพร้อมให้ตัวเอง และผู้ซ้อนเสมอ

ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ หรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันอุบัติเหตุ ของผู้ซ้อนและผู้ขับขี่ควรมีความพร้อมเสมอ

 

             4. เช็คสภาพอากาศก่อนขี่รถออกจากบ้าน

เพราะหากฝนจะตก อาจส่งผลให้ถนนลื่น ทำให้การขับขี่ไม่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งกระจกเมื่อโดนน้ำฝนก็อาจจะทำให้มองได้ไม่ชัด ส่งผลให้ง่ายต่อการเกิดอุบัติเหตุ

 

             5. เว้นระยะห่างของรถให้พอเหมาะกับความเร็ว

การเว้นระยะในการขับขี่เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมีหลายครั้งที่มอเตอร์ไซค์กะระยะการเบรคไม่ถูก จึงเกิดอุบัติเหตุไปชนรถคันอื่น

 

             6. มีสมาธิในการขับขี่

สมาธิในการขับขี่เป็นเรื่องสำคัญไม่ใช่เพียงแต่ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น ผู้ที่ขับรถยนต์ หรือรถอื่นๆ ก็ควรที่จะมีสมาธิด้วยเช่นกัน

 

             7. หาโอกาสเข้าอบรมในการขี่รถ

การขับขี่มอเตอร์ไซค์คันเล็กคงไม่มีปัญหานัก แต่กับผู้ที่ขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ควรที่จะเข้าฝึกอบรมเพื่อให้มีทักษะในการขับขี่ที่ดี เพราะอย่างไรมอเตอร์ไซค์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นการทรงตัว หรือการบังคับก็จะมีความแตกต่างกัน
 

สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ควรจำให้ขึ้นใจ ถึงแม้จะไม่ใช่การหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่อย่างน้อยๆ ก็สามารถลดความรุนแรงจากการเกิดอุบัติเหตุลงได้บ้าง นอกจากนี้ การทำประกันมอเตอร์ไซค์ Asia ก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ทุกคนด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากคุณสงสัยว่าทำไมมอเตอร์ไซค์ถึงต้องทำประกันภัย? เราลองมาดูเหตุผลต่างๆ ไปพร้อมๆ กัน

 

 • เพื่อรองรับความเสี่ยงจากอุบัติเหตุจากการขับขี่มอเตอร์ไซค์
   
 • เพื่อเป็นการดูแลทรัพย์สิน
   
 • เพื่อเป็นการสร้างความมั่นคงให้ชีวิต
   
 • เพิ่มความคุ้มครองในชีวิตและทรัพย์สินตนเอง

 

การนำชีวิตไปเสี่ยงกับอุบัติเหตุบนท้องถนน จะเป็นเรื่องง่ายไปเลยทีเดียวเมื่อผู้ขับขี่ไม่ประมาทและมีความคุ้มครองจากประกันมอเตอร์ไซค์ Asia

สำหรับใครที่กำลังสงสับว่าจะซื้อประกันมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี ที่ไหนมีประกันมอเตอร์ไซค์บ้าง หรือ ซื้อประกันมอเตอร์ไซค์ชั้นไหนดี วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ กับ ประกันภัยมอเตอร์ไซค์ Asia ประกันมอเตอร์ไซค์ที่ดูแลทุกเรื่องของมอเตอร์ไซค์ เอาเป็นว่าเรามาดูกัน ว่าประกันมอเตอร์ไซค์ Asia มีชั้นไหนบ้าง และให้ความคุ้มครองอย่างไร?

 

          ประกันมอเตอร์ไซค์ Asia ชั้น 2 +

ต้นแบบประกันภัยรถจักรยานยนต์ที่ซ่อมรถผู้ซื้อประกัน รวมถึงรถหาย ไฟไหม้  ที่สำคัญ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก
 

             ความคุ้มครองของประกันภัยมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 +
 

 • จะได้รับความคุ้มครองค่าเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงกรณีที่รถหายหรือถูกไฟไหม้ด้วย
   
 • จะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ทั้งคนขับและคนซ้อนมอเตอร์ไซค์ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ
   
 • บุคคลภายนอกคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกายและชีวิตของบุคคลภายนอกในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ
   
 • ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก คุ้มครองค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถและทรัพย์สินของบุคคลภายนอกในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

 

ด้วยความคุ้มครองที่ว่ามานี้ ประกันภัยชั้น 2 + จึงเหมาะกับผู้ที่ใช้จักรยานยนต์ค่อนข้างบ่อยหรือมีความเสี่ยงสูงอย่าง รถจักรยานยนต์ฮอนด้า หรือ รถจักรยานยนต์เวสป้า ที่มักเกิดการโจรกรรมอยู่บ่อยๆ เนื่องจากเป็นรถที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด

 

          ประกันมอเตอร์ไซค์ Asia ชั้น 3 +

การทำประกันชั้น 3 + ถือว่าเป็นการทำประกันที่มีค่าเบี้ยถูกที่สุด แต่ต้องแลกมาด้วยการคุ้มครองที่น้อยกว่าประกันชั้นอื่นๆ โดยมีเงื่อนไขการคุ้มครองเพียงพื้นฐาน ดังนี้

 

             ความคุ้มครองของประกันภัยมอเตอร์ไซค์ชั้น 3 +
 

 • มอเตอร์ไซค์ของผู้ซื้อประกันที่รถได้รับความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ
   
 • คุ้มครองคนในรถ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ทั้งผู้ขับและผู้ซ้อนจะได้รับการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล
   
 • คุ้มครองบุคคลภายนอก ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจะให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกายและชีวิตของบุคคลภายนอก
   
 • ทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ จะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก

 

แต่ถึงอย่างไร ความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันภัยทุกประเภทย่อมมีข้อยกเว้นอยู่เสมอ ก่อนที่เพื่อนๆ ตัดสินใจซื้อประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ก็ควรศึกษารายละเอียดกรมธรรม์ให้ดีๆ หรือจะปรึกษา rabbit finance เราก็ยินดีให้บริการเสมอ

ปัจจุบัน ธุรกิจประกันภัยเป็นที่นิยมขึ้นมาอย่างมาก เพราะ ประกันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง ประกันบ้าน ประกันรถยนต์ ตลอดจน ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ล้วนแล้วแต่เป็นตัวช่วยในการคุ้มครองและลดความเสี่ยงของการใช้ชีวิตในปัจจุบัน รวมถึงช่องทางการซื้อประกันก็มีด้วยกันอย่างหลากหลายแล้วแต่ความสะดวกของผู้ซื้อ ซึ่งหนึ่งในช่องทางการซื้อประกันที่สะดวกที่สุดอีกหนึ่งช่องทางคือ การซื้อประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย

 

rabbit finance คือโบรกเกอร์ประกันที่คนไทยวางใจและเลือกใช้ ต้องบอกก่อนว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด เราเป็นเพียงช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงินและประกันภัยเท่านั้น

 

          ทำไมต้อง rabbit finance
 

 1. ง่ายต่อการติดต่อและง่ายต่อการซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือประกันภัย
   
 2. เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือเราเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย อีกทั้งยังมีใบอนุญาตออกโดย คปภ.
   
 3. เปรียบเทียบข้อเสนอจาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ภายใน 30 วินาที เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด
   
 4. เราใช้ระบบรักษาความปลอดภัย Omise และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่ 3
   
 5. รับรองได้เลยว่าราคาค่าเบี้ยประกันของลูกค้าที่เปรียบเทียบราคากับ rabbit finance จะเป็นราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด ซึ่งถ้าซื้อกรมธรรม์จาก rabbit finance แล้วพบกรมธรรม์แบบเดียวกันจากบริษัทประกันภัยเดียวกันที่ถูกกว่า rabbit finance ยินดีคืนเงินส่วนต่างให้

 

จากเหตุผลที่กล่าวมา เชื่อว่าหลายคนคงอยากลองที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ กับ rabbit finance แน่นอน ซึ่งสามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ที่ เบอร์ 02-022-1222 ทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 – 19:00 น. หรืออีกช่องทางที่แสนสะดวกอย่าง เว็บไซต์ rabbit finance

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์