ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือด้านประกันสุขภาพ
มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

ได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมกับความต้องการ ในราคาที่ถูกที่สุด
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

รับข้อเสนอประกันภัยสุดพิเศษ ที่มีให้กับลูกค้าของแรบบิทเท่านั้น

รายละเอียดราคา

เบี้ยประกันเริ่มต้น

บริษัทประกันภัย ประเภทประกัน ราคาเริ่มต้น
เอเชียอาคเนย์ 2+,3+ 1,199
เอเชีย 2+,3+  1,699
ไทยศรี 1,2+,3+ 1,870
ไทยวิวัฒน์ 3+ 1,880

 

หมายเหตุ: รายละเอียดการคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันไปตามข้อมูลของผู้เอาประกันและเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

x

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์อื่น

Harley Davidson

Harley Davidson

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แบ้งค์

Ducati SuperSport S

 

ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยซื้อประกันออนไลน์เลย แต่จากนี้ไปคงไม่ใช่แล้ว บริการเปรียบเทียบของแรบบิทไฟแนนซ์ช่วยผมได้มาก เลือกข้อเสนอประกันต่างๆให้ฮาร์เลย์ของผมได้ง่ายและละเอียดขึ้น ช่วยประหยัดเวลาได้มากจริงๆ

 

36,500฿ จ่ายจริง 33,100฿

          จุดเริ่มต้นและอุปสรรคของ Ducati

เมื่อคุณนึกถึงมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์... เชื่อเหลือเกินว่าหนึ่งในลิสต์รายชื่อแบรนด์ดังที่ผลิตมอเตอร์ไซค์บิ๊กจะต้องมี “Ducati” อยู่ด้วยแน่นอน ที่สำคัญยังเป็นรถจัรยานยนต์ขนาดใหญ่ หรือที่มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ซูเปอร์ไบค์” ที่คนชอบ และอยากครอบครองที่สุดด้วย โดยจุดเริ่มต้นของ Ducati เกิดจาก 3 พี่น้อง ตระกูลดูคาติ ชาวอิตาลี อย่าง Adriano, Macello and Bruno ร่วมกันก่อตั้งบริษัท โดยเริ่มต้นจากธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตส่วนประกอบวิทยุในเมือง Bologna

 

การสร้างโรงงานใหม่ได้มีการวางศิลาฤกษ์ ณ วันที่ 1 มิถุนายน ค.ศ. 1935 ซึ่งในเวลาต่อมา มีคนงานไม่น้อยกว่า 3,500 คน แต่ทางบริษัทมีระบบการจัดระเบียบได้อย่างมีประสิทธิภาพถือว่าดีที่สุดในโบโลญญ่า ในขณะนั้น นับได้ว่าธุรกิจของ Ducati ในขณะนั้นกำลังไปได้สวย ก่อนจะได้รับผลกระทบในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เนื่องจากดูคาติถูกบังคับให้ผลิตเพื่อการใช้งานของกองทัพ และถูกวางระเบิดทำลายในภายหลัง

 

หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองได้ผ่านพ้นไปแล้ว มีบริษัทเล็กๆ ชื่อว่า “SIATA” ได้พัฒนาระบบเครื่องยนต์ขนาดเล็ก เพื่อติดตั้งในรถจักรยาน หลังจากนั้นเพียงหนึ่งเดือนเขาได้ประกาศขายเครื่องยนต์นี้ในปี ค.ศ.1944 ชาวอิตาเลียนเรียกเครื่องยนต์นี้ว่า “คุตโช่ะโล (cucciolo)” ซึ่งจริงๆ แล้วคำนี้แปลว่า สัตว์ที่เพิ่งเกิดใหม่ เช่น ลูกสุนัข ลูกแมว ลูกหนู เป็นต้น และชื่อภาษาอังกฤษเรียกกันว่า “ลูกสุนัข (puppy)”

 

เครื่องยนต์เล็กนี้ได้รับความสนใจจากบรรดานักธุรกิจทันที รวมทั้งสามพี่น้องดูคาติด้วย พวกเค้าได้มีการร่วมมือกับ SIATA พร้อมทั้งฟื้นฟูโรงงานขึ้นมาใหม่บางส่วน เพื่อเปิดการผลิตในเดือนมีนาคม ปี ค.ศ.1946 ผลิตภัณฑ์แรกที่เริ่มคือ cucciolo มีเครื่องยนต์ลูกสูบเดี่ยวที่จะนำไปใช้กับจักรยานปกติ ซึ่งได้รับการออกแบบโดย SIATA ในเมืองโตริโน่ (Torino) ต่อจากนั้นถูกนำไปพัฒนาต่อโดย Caproni กลายเป็นรถจักรยานยนต์แบบแรกของดูคาติ ขายทั่วโลกกว่า 250,000 เครื่อง

 

          การเริ่มต้นใหม่ของ Ducati

ตลาดรถจักรยานยนต์เริ่มมีการขยายตัวมากขึ้น ในปี ค.ศ. 1952 ดูคาติตัดสินใจร่วมมือกับ Cruiser นำเทคโนโลยีทั้งสองบริษัทมารวมกันผลิตรถจักรยานยนต์ ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ Ducati 175 Cruiser ทำการเปิดตัวที่มิลาน ในปีถัดมาได้เปิดตัว รุ่น 98 cc และ 125 cc แต่ผลการตอบรับกลับไม่ดีอย่างที่ควรทำให้สองปีต่อมาจึงยกเลิกการผลิตรุ่นนี้ไป

 

ต่อมาในปี ค.ศ. 1954 บริษัทดูคาติได้แยกออกเป็น 2 บริษัทได้แก่ Ducati Electrical และ Ducati Mechanical Fabio Taglioni ซึ่งบริษัท Ducati Mechanical จะทำหน้าที่พัฒนาระบบยานยนต์ และ Ducati Electrical จะเดินบนสายงานเหมือนตอนต้นที่ครอบครัวดูคาติตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่แรก ซึ่งในปีเดียวกันนี้เองที่บริษัท Ducati Mechanical ได้เริ่มร่วมงานกับวิศวกรฟาบิโอ่ (Fabio Taglioni) ที่ใครๆ เรียกเขาว่า “Doctor T”

 

วิศวกรฟาบิโอ่ เป็นอาจารย์สอนวิชาเทคนิค อยู่ที่อิโมล่า (Imola) ซึ่งดูแลการออกแบบตั้งแต่ชิ้นส่วนเล็กๆ ไปจนถึง การออกแบบเครื่องยนต์แบบ twin และยังรับหน้าที่ดูแลการออกแบบของรถจักรยานยนต์ Ducati ต่อมากว่าครึ่งศตวรรษ ซึ่งตัวของฟาบิโอ่เองมีการออกแบบมอเตอร์สำหรับแข่งเอาไว้ก่อนแล้ว ดังนั้นเขาและดูคาติ จึงได้ร่วมกันพัฒนาและนำรถที่เค้าพัฒนาขึ้นทดลองลงแข่งใน “Milan-Taranto” และ “Tour of Italy” เค้าได้ออกแบบรถจักรยานยนต์ Gran sport cc. หรือที่เรารู้จักกันในนาม “Marianna” ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น

 

ในปี 1956 Ducati ได้ผลิตรถรุ่น 100 Sport ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รถรุ่นนี้สามารถทำลายสถิติโลก 46 รายการภายในวันเดียว และในปีเดียวกันเครื่องยนต์ desmodromic ได้ถูกนำมาใช้ครั้งแรกบนรถ Ducati : 125 Gran Prix. วิ่งได้ 12,500 รอบ/นาที ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำมาซึ่งการแก้ไขปัญหาวาวล์ลอยตัวที่รอบสูงในเครื่องยนต์ที่ใช้สำหรับการแข่งขัน ในตอนนั้น ระหว่างปี 1955 -1956 ผู้ที่เป็นนักแข่งให้กับดูคาติ คือ “Gianni Degli Antoni” เค้าเป็นแชมป์มากมายหลายรายการ ในปี 1956 Ducati ได้เปิดตัวรถรุ่น Desmo 125 GP เป็นครั้งแรก


หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการผลิตรถมอเตอร์ไซค์ขายอยู่เรื่อยมา ในที่สุดดูคาติก็ประสบปัญหายอดขายชะงัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศชะลอตัว ประกอบกับในขณะนั้นเริ่มมีการผลิตรถยนต์ออกขายเป็นครั้งแรกของบริษัท Fiat ทำให้ความนิยมของมเตอร์ไซค์เริ่มลดลง ให้บริษัทดูคาติต้องปรับกลยุทธ์หันไปเน้นตลาดต่างประเทศแทน ถึงแม้ว่าในภายหลังดูคาติจะมีคู่แข่งสำคัญเป็น รถมอเตอร์ไซค์จากญี่ปุ่น แต่ท้ายที่สุดดูคาติก็ยังเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่คนชอบ และอยากครอบครองที่สุดอยู่ดี

 

          ก้าวแรกสู่ประเทศไทยของ Ducati

รถจักรยานยนต์ดูคาติ เริ่มเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยช่วงปี 2003 - 2005 โดย บริษัท ดูคาติ ประเทศไทย จำกัด (Ducati Thailand) ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และนำรถรุ่น Multistrada 1000 DS รถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตทั่วร์ริ่งรุ่นใหญ่ เข้ามาจำหน่ายเป็นรุ่นแรกที่โชว์รูมบนถนนรามคำแหง และได้รับการสนับสนุนจาก Ducati Motor Holding Spa ทำให้สามารถจำหน่ายได้ในราคาที่น่าสนใจจนเติบโตคู่ตลาดเรื่อยมา ต่อมาจึงสามารถย้ายโชว์รูมมาที่ซอยทองหล่อได้

 

ในปี 2007 - 2009 ดูคาติเริ่มที่จะเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจมีการขยายตัวจนยอดส่งมอบรถอยู่ที่ 48 คัน นอกจากนี้ยังได้ คุณชุมพล วัฒนาหาญนุวัฒน มีดีกรีเป็นแชมป์ประเทศไทย ปี 2003 เข้ามาร่วมงานในตำแหน่ง “Brand Manager” และเป็นผู้ริเริ่มให้มี หลักสูตรขับขี่ปลอดภัย ทั้งแบบสอนเป็นกลุ่มและรายบุคคล ส่งผลทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นเป็น 55 คัน

 

          การเติบโตอย่างรวดเร็วของ Ducati ประเทศไทย

ด้วยทีมงานรุ่นใหม่ของ Ducati Motor Holding spa สนับสนุนเชิงระบบการบริหารจัดการที่ดี รวมถึงรถรุ่นใหม่ ที่แหวกแนวออกไป ไม่ว่าจะเป็น Sport Classic หรือ Hypermotard ทำให้สามารถส่งมอบรถได้ 83 คันในปี 2009 และยังทำให้ได้รับการสนับสนุนจาก Ducati ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในการขยายโชว์รูมใหม่

 

โดยเพิ่มพื้นที่รับรองลูกค้ามากขึ้น จนโชว์รูมสะดุดตาและเป็นจุดสังเกตุง่ายขึ้น เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยสร้างอาคาร 4 ชั้นมี 5 workbays (บริเวณชั้น 1 อาคารใหม่) และคลังชิ้นส่วนอะไหล่ (บริเวณชั้น 2 อาคารใหม่) โดยเริ่มมีการดําเนินกิจกรรมการตลาดเชิงรุก พร้อมกับแผนพัฒนาบุคลากรเพื่อเตรียมการณ์สำหรับการส่งมอบรถ จำนวน 340 คัน ซึ่งปัจจุบันสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 842 ซ. ทองหล่อ ถ. สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โดยเป็นผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์และสินค้ายี่ห้อ Ducati แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

          อุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง

อย่างที่ทราบกันดีว่าทุกสิ่งบนโลกใบนี้ไม่มีอะไรเที่ยงแท้ ดังนั้นเราจึง ไม่ควรใช้ชีวิตด้วยความประมาท การขับขี่บนท้องถนนก็ด้วยเช่นกัน จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุของศูนย์ข้อมูลอุบัติเหตุ Thai RSC พบว่าในปี 2560 นี้ มีผู้ประสบอุบัติเหตุทางถนนสูงถึง 953,532 คน ซึ่งหนึ่งในจำนวนนี้แน่นอนว่าต้องมี รถมอเตอร์ไซค์ประเภทบิ๊กไบค์ รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะจากข้อมูลของหนังสือพิมพ์ The Straits Times ประเทศสิงคโปร์ ได้ระบุว่า ประเทศไทยมีอัตราการเสียชีวิต จากรถมอเตอร์ไซค์สูงที่สุดในโลก

 

โดยสถิติของ WHO (องค์การอนามัยโลก) เผยว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในประเทศไทยกว่า 73% เกี่ยวข้องกับรถมอเตอร์ไซค์ โดยมีอัตราเฉลี่ยผู้เสียชีวิตจากการขี่รถมอเตอร์ไซค์สูงถึง 5,500 คน/ปี (เฉลี่ยวันละ 15 คน) และยังมีแนวโน้มการเสียชีวิตเพิ่มมากขึ้น หรือนี่จะเป็นสัญญาณเตือนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์หันมาใส่ใจ และป้องกันการเกิดอุบัติเหตุกันมากขึ้น โดยวิธีที่ป้องกันที่ดี และทำได้ง่ายที่สุด คือ การสวมหมวกกันน็อค เมื่อต้องขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ทุกครั้ง

 

นอกจากการปฏิบัติตัวไม่ประมาทแล้ว การเตรียมความพร้อมล่วงหน้าด้วยการ ทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กัน ยิ่งกับคนที่ซื้อมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเข้าไปใหญ่

 

          เหตุผลที่คนขับ Ducati ควรทำประกัน
 

  • ค่าอะไหล่แพง

อย่างที่ทราบกันดีว่า Ducati เป็นรถมอเตอร์ไซค์ ซูเปอร์ไบค์ สัญญาติอิตาลีที่มีราคาตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน ค่าอะไหล่ต่างๆ ย่อมสูงขึ้นไปด้วยอย่างแน่นอน

 

  • ค่าซ่อมบำรุงสูง

ด้วยความที่เป็นผู้นำด้านยานยนต์และมีการใช้เทคโนโลยีการขับขี่ที่ค่อนข้างทันสมัย เมื่อถึงคราวที่ต้องตรวจเช็กระยะหรือทำการซ่อมบำรุง ก็จำเป็นต้องใช้บริการกับช่างมืออาชีพ ซึ่งมีค่าบริการค่อนข้างสูง ด้วยเช่นกัน

 

  • อะไหล่และอุปกรณ์ค่อนข้างหายาก

ด้วยความที่เป็นซูเปอร์ไบค์ราคาแพง ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างเฉพาะกลุ่ม อะไหล่และอุปกรณ์ต่างๆ จึงหาได้ยากกว่ามอเตอร์ไซค์ทั่วไปพอสมควร ซึ่งบางชิ้นถึงกับต้องนำเข้าเท่านั้น

 

  • บางรุ่นเทคโนโลยีและระบบต่างๆ มีความล้ำหน้า

สำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่ๆ ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เมื่อถึงคราวที่ต้องตรวจเช็กสภาพหรือซ่อมบำรุง ก็จำเป็นต้องใช้บริการกับศูนย์บริการเท่านั้น ซึ่งก็จะมีขั้นตอนการให้บริการและค่าบริการที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

 

แค่คนขับ Ducati เจอ 4 ปัญหานี้ไป บอกเลยค่ะว่า ตายแล้ว! ตายแล้ว!! ตายแล้ว!!! นี่ยังไม่รวมกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างอุบัติเหตุอีกนะเนี่ย ขืนรอแต่เงินชดเชยจาก พ.ร.บ. ละก็ แย่แน่ เพราะลำพังแค่ค่ารถมอเตอร์ไซค์ Ducati ที่ต้องซ่อมก็ทำความดันขึ้นจนอยากหลับแล้วหลับเลย ไม่ฟื้นขึ้นมาจ่ายค่าเสียหายอะไรอีก แต่ในเมื่อมันเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ คุณก็ควรที่จะทำประกันซะอย่างน้อยๆ ก็ซื้อเพื่อความสบายใจ จริงไหม?

เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนน เรียกได้ว่าเป็นมูลเหตุการตายอันดับแรกของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถมอเตอร์ไซค์ จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุของข้อมูลศูนย์อุบัติเหตุปี 60 พบว่าปริมาณอุบัติเหตุสูงถึง 6 หมื่นครั้ง ซึ่งเกิดจากรถจักรยานยนต์เป็นจำนวนร้อยละ 29.90 และมีผู้เสียชีวิตมากถึง 7 พันราย ยังไม่รวมถึงผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนอนโรงพยาบาล แม้ว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นคุณจะเรียกร้องค่าคุ้มครองจาก พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ ได้ แต่เชื่อ rabbit finance เถอะว่า คุณเรียกร้องได้แค่กรณีที่ตนเองเกิดอุบัติ หรือได้รับอุบัติเหตุจากรถเท่านั้น

 

          พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ หรือ ประกันภัยภาคบังคับ

พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ คือ พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ กฎหมายบังคับว่ารถมอเตอร์ไซค์ทุกคันต้องจดทะเบียนกับกรมการขนส่ง ถ้าไม่ทำก็ผิดกฎหมาย ถูกปรับไม่เกิน 10,000 บาท โดย พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ นั้น มีจุดประสงค์​เดียวกับ พ.ร.บ. รถยนต์ กล่าวคือ เป็นการปกป้องสิทธิประโยชน์ของผู้อยู่บนท้องถนนซะมากกว่า

 

แบบนี้ก็แย่ละสิ ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นจนทำให้ตัวรถมอเตอร์ไซค์ได้รับความเสียหายขึ้นมา ไหนจะต้องจ่ายค่าซ่อมรถยนต์ด้วยตัวเองอีก แต่เรื่องราวเหล่านี้จะไม่น่ากังวลเลยค่ะ หากคุณทำประกันภัยไว้ตั้งแต่แรก

 

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับรถของคุณก่อนว่า การซื้อรถมอเตอร์ไซค์ และรถบิ๊กไบค์แบบสดกับการซื้อผ่อนนั้น มีผลต่อประกันแน่นอน ยิ่งถ้าซื้อสดคุณก็จะยิ่งมีสิทธิเลือกประกันได้เต็มที่ แต่ถ้าหากซื้อผ่อนส่วนมากจะมีบังคับไว้แล้วว่า ต้องทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์  ในเมื่อต้องเลือกซื้อประกันเพื่อมาดูแลรถของตนเอง คุณก็ต้องรู้ก่อนว่าความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับรถของคุณนั้นมีอะไรบ้าง?

 

          ประเภทของประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์

 

             1. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1

ให้ความคุ้มครองทั้งคู่กรณีและรถมอเตอรไซค์ของผู้เอาประกันเอง ไม่ว่าจะเป็นค่าเสียหายต่อรถยนต์ ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงกรณีไฟไหม้และรถสูญหายด้วย

 

             2. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 +

คุ้มครองบุคคลภายนอกและคุ้มครองความเสียหายต่อรถจักรยานยนต์ที่มีประกันภัย โดยบริษัทประกันจะให้ความคุ้มครองเฉพาะกรณีที่เฉี่ยวชนกับยานพาหนะบก

 

             3. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2

คุ้มครองค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเท่านั้น แต่รถมอเตอร์ไซค์ของผู้เอาประกันเอง ก็จะได้รับความคุ้มครองแค่ในกรณีรถสูญหายหรือไฟไหม้

 

             4. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 3 +

ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถ ทั้งรถของผู้ซื้อประกัน และคู่กรณี แต่คุ้มครองในกรณีที่ชนรถที่มีคู่กรณี

 

ประกันส่วนใหญ่จะให้ความคุ้มครองไล่ตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ และสูญหาย เพราะรถมอเตอร์ไซค์และรถบิ๊กไบค์นั้น ถูกโจรกรรมได้ง่ายกว่ารถยนต์ที่คันใหญ่ แถมยังขายต่อได้ราคาดีอีกด้วย เนื่องจากตัวรถมีราคาที่แพง สามารถขายได้ง่าย ทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดมืด

 

rabbit finance คือ แบรนด์การค้าที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน บริษัทที่ให้บริการคมนาคมชั้นนำของกรุงเทพมหานครฯ และจดทะเบียนเข้ามาอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน

 

          เหตุผลที่ควรทำประกันภัยรถจักรยานยนต์กับ rabbit finance

โดยปกติแล้ว หากคุณ เลือกซื้อประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ กับตัวแทนที่มาขายให้ คุณจะไม่เห็นว่ากรมธรรม์ประกันภัยมีข้อเสนอรูปแบบไหนบ้าง เงื่อนไขในกรมธรรม์มีความแตกต่างกันอย่างไร และแบบใดคุ้มค่ามากที่สุด แต่ถ้าคุณสมัครผ่าน rabbit finance โบรกเกอร์ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ที่คาดหวังจะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด แล้วล่ะก็

 

มั่นใจได้เลยว่า การซื้อประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ของคุณจะเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่กรอกข้อมูลลงเว็บไซต์เท่านั้น ส่วนลูกค้าท่านใดที่กังวลว่าการกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์จะทำให้ถูกละเมิดความส่วนตัว คนภายนอกสามารถเห็นข้อมูลส่วนตัวได้ ขอให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์นั้น เนื่องจากเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

“มุ่งมั่นนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า” หนึ่งในปณิธานที่ แรบบิท ไฟแนนซ์ คิดเพื่อคุณ ขอย้ำอีกครั้งว่า rabbit finance ไม่ใช่ธนาคาร บริษัทประกันภัย หรือสถาบันทางการเงินแต่อย่างใด แต่เป็นช่องทางสำหรับการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และประกันภัยเท่านั้น

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์