ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือด้านประกันสุขภาพ
มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

ได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมกับความต้องการ ในราคาที่ถูกที่สุด
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

รับข้อเสนอประกันภัยสุดพิเศษ ที่มีให้กับลูกค้าของแรบบิทเท่านั้น

รายละเอียดราคา

เบี้ยประกันเริ่มต้น

บริษัทประกันภัย ประเภทประกัน ราคาเริ่มต้น
เอเชียอาคเนย์ 2+,3+ 1,199
เอเชีย 2+,3+  1,699
ไทยศรี 1,2+,3+ 1,870
ไทยวิวัฒน์ 3+ 1,880

 

หมายเหตุ: รายละเอียดการคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันไปตามข้อมูลของผู้เอาประกันและเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

x

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์อื่น

Harley Davidson

Harley Davidson

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แบ้งค์

คาวาซากิ วัลแคน

 

ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยซื้อประกันออนไลน์เลย แต่จากนี้ไปคงไม่ใช่แล้ว บริการเปรียบเทียบของแรบบิทไฟแนนซ์ช่วยผมได้มาก เลือกข้อเสนอประกันต่างๆให้ฮาร์เลย์ของผมได้ง่ายและละเอียดขึ้น ช่วยประหยัดเวลาได้มากจริงๆ

 

36,500฿ จ่ายจริง 33,100฿

          การเติบโตสู่ตลาดรถมอเตอร์ไซค์ของ Kawasaki

Kawasaki Heavy Industries ถือกำเนิดขึ้นในปี 1878 เมื่อ Shozo Kawasaki ได้ก่อตั้งอู่ต่อเรือที่ Tsukiji กรุง Tokyo โดย Kawasaki ได้เข้าสู่วงการ รถจักรยานยนต์ และ อุตสาหกรรมยานยนต์ ในช่วงต้นทศวรรษที่ 50

 

กระทั่งปี 1962 รถ Kawasaki 125 รุ่นแรก ได้ออกสู่ตลาด และสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัท หลังจากนั้น Kawasaki ก็ได้เข้าร่วมการแข่งขัน European Grand Prix และได้รับชัยชนะมา ซึ่งเป็นการส่งเสริมการขายสินค้าได้เป็นอย่างดี

 

Kawasaki ได้เริ่มขยายการส่งออกไปสู่ทวีปยุโรป ในช่วงกลางทศวรรษที่ 60 หลังจากนั้น การขายส่วนใหญ่จะอยู่ภายในประเทศ โดยเฉพาะเครื่องยนต์สองจังหวะสูบเดียวขนาดเล็ก สำหรับใช้งานบนถนน , ทางลาด และสำหรับติดตั้งในเครื่องขุด ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกผลิตขึ้นมาอย่างเรียบง่าย คุ้มค่า และใช้งานได้ดี โดยในหลายๆ รุ่นก็สามารถอยู่ในตลาดได้เป็นปีๆ บ่อยครั้งที่เปลี่ยนเฉพาะสี และรูปทรง หรือบางครั้ง ก็มีการพัฒนาด้านส่วนประกอบอื่นๆ บ้าง

 

อย่างไรก็ตาม Kawasaki ก็ไม่หยุดพัฒนาแต่เพียงเท่านี้ เพราะบริษัทยังต้องการให้ชื่อได้รับความนิยมอยู่ Kawasaki  จึงได้เน้นพัฒนาในเรื่องของประสิทธิภาพ เป็นเส้นทางการขยายเครื่องยนต์สูบเดียว ทำให้ได้รับการยอมรับจากตลาดทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ อีกทั้งยังมีฐานการผลิตอยู่มากมายอย่างครอบคลุมอีกด้วย

 

          Kawasaki ก้าวเข้าสู่การแข่งขันอย่างจริงจัง

Kawasaki ได้ก้าวเข้าสู่การแข่งขันอย่างจริงจัง โดย Meguro ได้เข้าสู่ถนนการแข่งขันในปี 1957 ที่ Asama ในประเทศญี่ปุ่น โดยในปี 1965 Kawasaki เข้าแข่งขันในรายการ GP ของญี่ปุ่น โดยใช้ มอเตอร์ไซค์ 125cc สองสูบ และสองปีต่อมาในรายการนี้ Kawasaki ก็ได้ใช้ทั้งสองสูบ และสี่สูบใน รุ่น 125cc โดยในปี 1969 Dave Simmonds ได้รับชัยชนะระดับโลกใน รุ่น 125cc ด้วยชัยชนะถึง 8 สมัย

 

ตั้งแต่นั้นมา Kawasaki ก็ได้เดินบนเส้นทางแห่งประสิทธิภาพอย่างมั่นคง ถึงแม้ว่าความพยายามครั้งแรกจะล้มเหลวในอเมริกา เพราะมีการพูดถึงว่าเครื่อง 2 สูบของอังกฤษนั้นดีกว่า ดังนั้น Kawasaki จึงได้ตัดสินใจที่จะทดลองเปลี่ยนแนวทางโดยมุ่งเน้นไปที่การแข่งขัน grandprix เพราะมีผลต่อผู้ซื้อมากกว่า

 

สิ่งที่ได้เรียนรู้มาจากการแข่งขัน grand prix ผลลัพธ์ที่ได้ คือ รุ่นซามูไร 250cc เครื่องยนต์สองสูบ สองจังหวะ 5 เกียร์ ให้กำลังสูง ซึ่งได้เปิดตัวในพฤษภาคม ปี 1966 และติดตลาดอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้น Kawasaki ก็นำเครื่องยนต์ขนาดใหญ่กว่ามานำเสนอเพื่อชื่อเสียง และภาพพจน์ของ Kawasaki  

 

ในปี 1967 Kawasaki ได้นำเสนอเครื่องยนต์ที่ใหญ่ขึ้น คือ รุ่น Avenger ขนาด 338cc ให้กับคนอเมริกัน โดยถือเป็น เจ้าแห่งความเร็วบนท้องถนน และในเวลาเดียวกัน รุ่นซามูไรที่อยู่ในตลาดก็เปิดตัวรุ่นซามูไร A1SS ซึ่งมีระบบท่อไอเสียคู่พร้อมอุปกรณ์ป้องกันความร้อน

 

เห็นไหมล่ะคะ ว่าการติดอันดับโลกได้นั้น มันไม่ง่ายเลย เพราะ Kawasaki ได้ใช้ความพยายาม และความใส่ใจอย่างมาก ในการออกรถมาขายแต่ละครั้ง

Kawasaki Z900 ABS 2017 ซูเปอร์เน็คเก็ด ที่ได้รับแรงบันดาลในการครีเอทมาจาก SUGOMI ผสมผสานเส้นสายต่างๆ ให้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขุมพลังของเครื่องยนต์ และสมรรถนะต่างๆ

 

          Kawasaki Z900 ABS ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย

สำหรับ Kawasaki Z900 ABS ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยของเรา ได้มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีด้วยกัน โดยแต่ละเฉดสีก็จะให้ความรู้สึกและประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 

 • Kawasaki Z900 ABS สีดำ - เขียว

ให้ความรู้สึกหล่อล้ำสุดๆ กับสีเทาเพิร์ลมิสติคเกรย์ ตัดกับ สีดำเมทัลลิคแฟลต สปาร์คแบล็ค พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยเฟรมเหล็กสีเขียวที่ไม่เหมือนใคร และสติ๊กเกอร์สีเขียวลายกราฟฟิคเล็กๆ ด้านข้างตัวถัง เป็นการเพิ่มพลังความหล่อให้มากขึ้นไปอีก

 

 • Kawasaki Z900 ABS สีดำเมทัลลิคแฟต สปาร์คแบล็ค ตัดกับ สีดำเมทัลลิค สปาร์คแบล็ค

ใครที่ชอบอะไรแบบดำล้วนๆ เน้นสีดำๆ ไม่อยากให้มีสีอื่นมาผสมๆ ชอบความคมๆ แนวดาร์คๆ รับรองว่าสีนี้ดำสนิทโดนใจแน่นอน

 

 • Kawasaki Z900 ABS สีน้ำเงินแคนดี้

สดใส และแหวกแนวแบบสุดๆ กับสีน้ำเงินแคนดี้พลาสม่าบลู ตัดกับสีเทาเมทัลลิคกราไฟท์เกรย์ ที่บอกว่ามันแหวกแนวสุดๆ ก็เพราะว่า KAWASAKI Z900 ABS ใช้สีน้ำเงินแคนดี้เข้ามาช่วย ในส่วนของล้อหน้า และล้อหลัง เฟรมเหล็ก ที่เผยให้เห็นเล็กน้อย และครอบเบาะท้าย ตัวถัง ด้านข้าง และครอบไฟหน้า มีส่วนที่เป็นสีน้ำเงินประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ของตัวรถ ใครที่ชอบความลิมิเต็ดอิดิชั่น สีนี้น่าจะช่วยสนองความต้องการให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

 

          ประสิทธิภาพของ Kawasaki Z900 ABS

นอกเหนือไปจากดีไซน์ภายนอก และรูปลักษณ์ที่สะกดทุกสายตาแล้ว รถรุ่นนี้ก็ยังมีสมรรถนะความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมมากๆ อีกด้วย เพราะ KAWASAKI Z900 ABS มาพร้อมพละกำลัง 948 ซีซี สามารถระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำให้สามารถสร้างอัตราความเร็วได้อย่างยอดเยี่ยม พละกำลังต่างๆ ก็เต็มเปี่ยมมากๆ ความเร็วรอบก็ถือว่าค่อนข้างดี มีความโดดเด่นในเรื่องของความสนุก และการกระตุ้นต่างๆ

 

หากคุณอยากบิดคันเร่งให้มันส์ ก็ต้องสัมผัสเจ้าตัวนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนท้องถนน ในส่วนของความกว้างลิ้น สามารถเร่งขนาดโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 36 มิลลิเมตร ทำให้ตอบสนองการเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ด้านความปลอดภัยของ KAWASAKI Z900 ABS ก็จะมาพร้อม ระบบดิสก์เบรคแบบคู่ ที่มีขนาด 300 มิลลิเมตร พร้อมกับระบบเบรคหลัง แบบดิสก์เบรคขนาด 250 มิลลิเมตร ทั้งนี้ ยังมีโช๊กอัพหน้า ที่ออกแบบมาให้ใช้แบบอินเวอร์เต็ดฟอร์ค ขนาด 41 มิลลิเมตร ทางด้านโช๊คอัพหลังก็จะใช้เป็นโช๊คอัพแบบเดี่ยว สามารถทำการปรับระดับได้ เพิ่มความปลอดภัยในส่วนของการยึดเกาะด้วยยางหน้าแบบ 120/70ZR17M/C (58W) และยางหลังแบบ 180/55ZR17M/C (73W) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะท้องถนนให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องของการขับขี่บนท้องถนนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

การทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่า การทำประกันภัยรถยนต์ เลยทีเดียว เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า ไม่ว่าจะอยู่บนรถอะไร ก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ทั้งนั้น ซึ่งการประกันภัยทั้ง 2 แบบนี้ ก็จะเหมือนๆ กัน โดยจะมี กรมธรรม์ประกันภัยภาคบังคับ และ ประกันภัยภาคสมัครใจ มาให้เลือกทำเช่นเดียวกันค่ะ

 

          ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ คืออะไร ?

การประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ก็คือ การประกันความเสียหายอันเกิดจากการใช้รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งการประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ในปัจจุบัน จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ

 

             1. กรมธรรม์ประกันภัยภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ

ในปัจจุบันกฎหมายบังคับให้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ทุกคัน ต้องทำประกันประเภทนี้ ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 ที่คุ้มครองเฉพาะความเสียหายต่อชีวิต และร่างกายของบุคคลภายนอก ซึ่งเป็นผู้ประสบอุบัติเหตุจากรถทุกชนิด โดยจะจ่ายค่ารักษาพยาบาล และค่าสินไหมทดแทนแก่ผู้ประสบภัยจากรถทุกคน ตามวงเงินความคุ้มครองที่ระบุในหน้าตรางกรมธรรม์ของรถยนต์ชนิดนั้นๆ

 

               รถประเภทไหนบ้างที่ต้องทำประกันภัย พ.ร.บ.

รถที่ต้องทำประกันภัย คือ รถทุกชนิดทุกประเภทตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์ กฎหมายว่าด้วยการขนส่งทางบก กฎหมายว่าด้วยรถยนต์ทหาร ที่เจ้าของมีไว้ใช้ หรือมีไว้เพื่อใช้ ไม่ว่ารถของคุณจะเดินด้วยกำลังเครื่องยนต์ กำลังไฟฟ้า หรือพลังงานอื่น เช่น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถสามล้อเครื่อง รถยนต์โดยสาร รถบรรทุก หัวรถลากจูง รถพ่วง รถบดถนน รถอีแต๋น เป็นต้น

 

               บทลงโทษของการไม่ทำประกันภัย พรบ.

สำหรับผู้ที่ขัดขืนฝืนคำสั่งนั้น ประกันภัยรถ พ.ร.บ. คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 กำหนดให้ระวางโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท

 

             2. ประกันภัยภาคสมัครใจ ( ประกันภัยประเภท 1,  2, 3, ธรรมดา หรือ พิเศษ )

ประกันภัยประเภทนี้ จะให้ความคุ้มครองต่อชีวิต , ร่างกาย และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ที่ได้รับความเสียหายจากการกระทำของรถมอเตอร์ไซค์ที่เอาประกันภัย  ในส่วนความเสียหายที่เกินวงเงินความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยภาคบังคับ โดยประกันภัยภาคสมัครใจ สามารถแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ

 

 • ประกันภัยประเภท 1 

เป็นกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด มอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่ที่เลือกทำประกันภัยประเภทนี้ ก็คือ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่มีราคาและความเสี่ยงค่อนข้างสูงนั่นเอง

 

เป็นกรมธรรม์ชนิดคุ้มครองเฉพาะภัย จะคุ้มครองเฉพาะความเสียหายที่เกิดแก่บุคคลภายนอก  คุ้มครองรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่เอาประกันภัย เฉพาะภัยที่ตรงกับเงื่อนไขความคุ้มครองเท่านั้น

 

 • ประกันภัยประเภท 2, 3 พิเศษ

เป็นกรมธรรม์คุ้มครองเฉพาะภัยเช่นดียวกัน แต่จะคุ้มครองอุบัติเหตุบางชนิดที่เกิดแก่รถมอเตอร์ไซค์ที่เอาประกันภัย เช่น กรณีชนกับรถ ( หรือยานพาหนะทางบก – ยืนยันคู่กรณีอีกฝ่ายหนึ่งได้ รถต้องมีทะเบียน ) กรณีรถคันเอาประกันภัยเกิดไฟไหม้, รถยนต์สูญหาย, น้ำท่วม เฉพาะภัยที่ระบุไว้ในสัญญาประกันภัยเท่านั้น

          ความคุ้มครองที่ได้รับจากประกันภัยโจรกรรม

ประกันภัยโจรกรรมรถจักรยานยนต์ จะให้ความคุ้มครองการสูญหายของรถทั้งคัน เนื่องจากการโจรกรรม ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครอง 2 ส่วน คือ

 

             1. ความสูญเสียหรือความเสียหายต่อทรัพย์สินที่เอาประกันภัย

โดยความคุ้มครองความสูญเสียที่เกิดขึ้นต่อทรัพย์สิน ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้ 3 แบบ คือ

 

 • แบบ จร. 1

คุ้มครอง การลักทรัพย์ ที่ปรากฏร่องรอยงัดแงะ โดยบุคคลใดๆ ที่มิได้ระบุในข้อยกเว้นซึ่งได้เข้าไป หรือออกจากสถานที่เอาประกันภัย โดยใช้กำลังอย่างรุนแรง และทำให้เกิดร่องรอยความเสียหาย ที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่เอาประกันภัยจากการใช้เครื่องมือ วัตถุระเบิด ไฟฟ้า เคมี รวมทั้งความสูญเสีย หรือความเสียหายเนื่องมาจากความพยายามกระทำการดังกล่าว

 

 • แบบ จร. 2

คุ้มครองการลักทรัพย์ที่ปรากฏร่องรอยงัดแงะ การชิงทรัพย์ หรือ การปล้นทรัพย์ ซึ่งความคุ้มครองแบบ จร. 2 นี้จะกว้างกว่าแบบ จร. 1 โดยรวมถึงการปล้นทรัพย์ และการชิงทรัพย์ด้วย

 

การปล้นทรัพย์ หมายความว่า การเอาทรัพย์ของผู้อื่น หรือที่ผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วยไปโดยทุจริต

 

การชิงทรัพย์ หมายความว่า การลักทรัพย์โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือขู่เข็ญ แบ่งออกเป็น 5 กรณี ดังนี้

 

(1) ให้ความสะดวกแก่การลักทรัพย์ หรือการพาทรัพย์นั้นไป
 

(2) ยื่นให้ซึ่งทรัพย์นั้น
 

(3) ยึดถือเอาทรัพย์นั้นไว้
 

(4) ปกปิดการกระทำความผิดนั้น
 

(5) ให้พ้นจากการจับกุม

 

 • แบบ จร. 3

คุ้มครองการลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ หรือปล้นทรัพย์ ซึ่งความคุ้มครองแบบ จร. 3 นี้ จะกว้างที่สุดโดยรวมถึงการลักทรัพย์ (ลักขโมย)

 

การลักทรัพย์ หมายความว่า การเอาทรัพย์ของผู้อื่น หรือที่ผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วยไปโดยทุจริต

 

          2. ความเสียหายต่อตัวอาคารซึ่งเก็บทรัพย์สินที่เอาประกันภัย

บริษัทจะชดใช้ ค่าสินไหมทดแทน เพื่อความเสียหายต่อส่วนหนึ่งส่วนใดของตัวอาคาร อันเกิดจากการกระทำซึ่งได้รับความคุ้มครองตามความคุ้มครองข้อ 1 ข้างต้น หากเกิดเหตุ ผู้เอาประกันจะได้รับค่าสินไหมตามทุนประกัน เต็มจำนวน ตามที่ระบุในหน้ากรมธรรม์

 

ข้อยกเว้นสำคัญของกรมธรรม์นี้ คือ จะไม่คุ้มครองกรณีการยักยอกทรัพย์โดยบุคคลที่ได้รับมอบหมาย อาทิเช่น เจ้าของรถให้คนอื่นเอารถไปใช้ , ให้เช่า , ให้เช่าซื้อ แต่บุคคลนั้นยักยอกรถไป หรือผิดสัญญา ไม่นำมาคืน เป็นต้น

 

               สำหรับ รถใหม่ป้ายแดง

 

 • จะได้ทุนประกันประมาณ 80% ของราคารถ

 

 • ใช้ราคากลางจากฐานข้อมูลวิริยะในการกำหนดทุน ซึ่งราคาอาจจะไม่ตรงกับที่คุณซื้อมาจากร้าน

 

 • เบี้ยเท่ากันหมด ไม่ว่าทางวิริยะจะประเมินทุนให้เท่าไหร่

 

หากคุณเพิ่งออกรถ เราขอแนะนำให้คุณทำตั้งแต่ยังเป็นรถใหม่ป้ายแดง เนื่องจากราคาจะถูกกว่าการทำหลังจากรถจดทะเบียนแล้ว

 

               สำหรับ รถจดทะเบียนแล้ว หรือรถมือสอง อายุ 1-3 ปี

 

 • รับรถจักรยานยนต์ อายุ 1-3 ปี (จดทะเบียนปี 2015 - 2017)

 

 • ทำประกันแบบ ปีต่อปี (ไม่มีซื้อ 2 ปีควบ)

 

 • รถอายุ 1 ปี จะมีทุนประกันภัยประมาณ 80% ของราคาซื้อขาย

 

 • รถอายุ 2 ปี จะมีทุนประกันภัยประมาณ 70% ของราคาซื้อขาย

 

 • รถอายุ 3 ปี จะมีทุนประกันภัยประมาณ 60% ของราคาซื้อขาย

 

 • ทุนประกันภัยสูงสุด ไม่เกิน 50,000 บาท

 

 • ต้องเป็นรถที่ผลิตในประเทศไทย และสามารถจดทะเบียนได้

 

 • ไม่รับรถ Big Bike ขนาดเครื่องยนต์เกิน 150cc

 

               สำหรับ รถจดทะเบียนแล้ว หรือรถมือสอง อายุ 4-9 ปี

 

 • รถอายุ 4 ปี (จดทะเบียนปี 2014) จะมีทุนประกันภัย 10,000 บาท

 

 • รถอายุ 5-9 ปี (จดทะเบียนปี 2009-2013) จะมีทุนประกันภัย 6,000 บาท

 

ความคุ้มครองกรณีรถจักรยานยนต์สูญหาย ก็คืออีกหนึ่งสื่งสำคัญที่คุณจะได้รับจากการ ทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ แต่ถ้าหากกรมธรรม์ของคุณไม่ได้ให้ความคุ้มครอง แล้วต้องการความคุ้มครองกรณีนี้จริงๆ ก็ลองสอบถามเรื่องของกรมธรรม์เสริมต่างๆ กับทาง บริษัทประกันภัย ก็ได้เช่นกัน

อย่างที่ทราบกันดีว่า ไม่ว่าคุณจะขับขี่ด้วยความระมัดระวังเพียงใด แต่คุณก็ควรตระหนักไว้เสมอว่า ทุกครั้งที่คุณสตาร์ทรถขับออกจากบ้าน นั่นหมายถึง ความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ แล้วค่ะ อีกทั้งอุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้น การทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ จึงมีความสำคัญอย่างมาก

 

เห็นถึงความสำคัญของการทำประกันภัยกันแล้วใช่ไหมคะ งั้นเราไปทำกันเลย ว่าแต่ เราจะทำประกันภัยรถจักรยานยนต์ที่ไหนดีล่ะ?

 

หากคุณต้องการซื้อประกันภัยรถจักรยานยนต์ ที่ง่าย สะดวกสบาย ปลอดภัย และยังมีของแถมสุดพิเศษอีกมากมาย เราขอแนะนำให้คุณ ทำประกันนภัยรถจักรยานยนต์กับ rabbit finance เลยค่ะ

 

          ทำไมต้องซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance

 

 • rabbit finance รับประกันราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเจอถูกกว่าเราคืนส่วนต่างให้ทันที
   
 • rabbit finance ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • rabbit finance สามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว
   
 • เมื่อระบุชื่อและอายุผู้ขับขี่ rabbit finance ให้ลดสูงสุดถึง 20%
   
 • หากประวัติดี rabbit finance ให้ลดเพิ่มสูงสุดถึง 50% และส่วนลดพิเศษอีกมากมายเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
   
 • เมื่อติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ rabbit finance ให้ส่วนลดเพิ่มอีก 5%
   
 • หากรถพัง ลูกค้าสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้าง rabbit finance ให้ได้หมด
   
 • rabbit finance ให้ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ คุณแค่รอรับกรมธรรม์อย่างเดียว ซึ่งจะได้เลยภายใน 30 วัน
   
 • rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์อันดับ 1 ในเครือ BTS

 

          ซื้อประกันภัยรถยนต์กับ rabbit finance ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน
 

 • เลือกกรรมธรรม์ดีที่สุดตามความต้องการของคุณ
   
 • กดซื้อและระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า
   
 • เลือกจ่ายชำระได้ทั้งแบบเงินผ่อนและเงินสด
   
 • ให้ความคุ้มครองทันที นอนรอรับกรมธรรม์ได้เลยค่ะ

 

rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ เมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับประกันภัย ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมจะไขข้อสงสัยให้แก่คุณ นอกจากนี้เรายังเลือกใช้ระบบ Omise ที่เป็นระบบมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ให้รั่วไหลอีกด้วย สบายใจได้เลยค่ะ

 

          สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก rabbit finance

 

 • ไม่ว่าคุณจะจ่ายสดหรือจ่ายผ่อน ก็สบายใจได้ เพราะ rabbit finance ให้คุณเลือกผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน แต่ถ้าคุณเลือกชำระสดเราลดให้ทันที 8% ! รวมกว่า 2,000 บาท

 

 • rabbit finance พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และช่วยเหลือพิเศษบนถนนอีก 24 ชั่วโมง พร้อมดาวโหลดฟรี Prompt แอปพลิเคชั่น ที่ App Store และ Play Store

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์