ทำไมต้องซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์กับ rabbit finance

การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด

เราคัดสรรประกันราคาดีให้กับคุณ

ง่ายและรวดเร็ว

ง่ายและรวดเร็ว

สะดวก รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่าย
และคล่องตัวมากขึ้น

โบรคเกอร์ประกันรถมอเตอร์ไซค์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันรถมอเตอร์ไซค์อันดับ 1

โบรคเกอร์ประกันภัย
อันดับ 1 ในเครือ BTS

ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครอง

Image

ขั้นตอนการซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์กับ rabbit finance

กรอกข้อมูล

กรอกข้อมูล

กรอกข้อมูลรายละเอียด
ยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ของท่าน

ชำระเงิน

ชำระเงิน

ชำระเงินผ่านช่องทาง
Rabbit  LINE Pay

ส่งเอกสาร

ส่งเอกสาร

ส่งหลักฐานการชำระเงิน
และเอกสารสำหรับออกกรมธรรม์

อุ่นใจ

อุ่นใจ

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

วิธีสมัคร Rabbit LINE Pay

Image

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปราง

ฮอนด้า PCX, ประกันชั้น 2+

 

เพิ่งลองซื้อแบบออนไลน์ครั้งแรก สะดวก และซื้อง่ายมากค่ะ ไม่นึกว่ามอเตอร์ไซค์จะมีประกันเยอะขนาดนี้  เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเร็วมาก เป็นกันเองดีค่ะ 

2,257฿  เหลือ  1,805.60฿

reviewer photo

พีท

กรุงเทพ, ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ, ประกันชั้น 2+


ผมได้รับข้อเสนอจากเอเชียประกันภัยในราคาที่ถูกมากกับแรบบิท ไฟแนนซ์ ทีแรกผมไปที่สาขาแต่มาพบว่าราคาเบี้ยประกันของแรบบิทไฟแนนซ์นั้นถูกกว่ามาก ผมเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีข้อเสนอที่ประหยัดกว่า แต่มันทำให้เราได้ความคุ้มครองเท่าเดิมในราคาประหยัดกว่า แถมบริการก็ดี จากนั้นไปผมจะหันมาซื้อประกันภัยออนไลน์ให้มากขึ้น

2,257฿  เหลือ  1,805.60฿

reviewer photo

โบ้ท

อุดรธานี, ฮอนด้า คลิก, ประกันชั้น 2+


เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมประสบอุบัติเหตุกับรถมอเตอร์ไซค์ของผม ก็ได้เอเชียประกันภัยนี่แหละที่เข้ามาช่วยซ่อมรถของผม ผมรู้สึกดีใจมากที่ตัดสินใจทำประกันกับที่นี่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ขอบคุณแรบบิทที่ช่วยแนะนำประกันภัยให้ผมครับ

2,257฿  เหลือ  1,805.60฿

สังคมไทยไร้เงินสด หรือ Cashless Socitey เป็นแนวคิดสังคมเศรษฐกิจที่จะไม่ถือเงินสด เป็นวิสัยทัศน์ที่มองว่า ความสำคัญของเงินสดในอนาคตจะน้อยลง เพราะปัจจุบันจะเห็นว่าความนิยมในการชำระเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์มีเพิ่มมากขึ้น ซึ่ง Rabbit LINE Pay ก็ไม่ยอมตกเทรนด์เหมือนกัน

 

ถ้าพูดถึงการซื้อของออนไลน์​ หรือขายของออนไลน์เมื่อไหร่ หลายคนคงจะไม่ไว้ใจในเรื่องพวกนี้แน่ๆ เพราะต้องเอาข้อมูลใส่ไปในอินเทอร์เน็ต ถ้าคิดจะใช้ Rabbit LINE Pay เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ก็ไม่รู้ว่าจะคุ้มไหม หรือเสี่ยงว่าเงินจะหายไปหรือเปล่า แล้วสังคมไทยไร้เงินสด ตกลงคืออะไรกันแน่?

 

          การใช้จ่ายที่เปลี่ยนไป เมื่อสังคมไทยไร้เงินสด

"สังคมไร้เงินสด" มีความหมายตรงตัว คือสังคมที่ไม่มีเงินสด แต่ใช้จ่ายผ่านสมาร์ทโฟนที่มีแอพพลิเคชั่น หรือฟังก์ชั่นที่เกี่ยวกับ E-Wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ ด้วยการจ่ายเงินผ่าน QR Code ก็ดี หรือโอนเงินให้กันก็ดี ซึ่ง Rabbit LINE Pay ก็มีอย่างที่ว่าเหมือนกัน

 

ถ้าไม่เจาะจงไปที่ Rabbit LINE Pay จะเห็นได้ว่าล่าสุดระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ กำลังปรับเปลี่ยนให้รถโดยสารประจำทางอย่างรถเมล์ติดตั้งเครื่อง E-Ticket ขนาดรถเมล์ร้อนๆ ก็ยังมีเครื่อง E-Ticket เริ่มเข้าใจแล้วหรือยังว่า สังคมไทยไร้เงินสด กำลังจะเกิดขึ้นแล้วจริงๆ (แต่ E-Ticket มีขึ้นเพื่อโครงการจดทะเบียนคนจน)

 

หรือแม้กระทั่งการโอนเงิน หรือจ่ายสินค้าออนไลน์ สามารถทำได้ผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง Rabbit LINE Pay หรือแอพ Mobile Bankig , Internet Banking ที่เรามีบัญชีเงินฝากกับธนาคารนั้นๆ อยู่ เพราะการมาของเทคโนโลยีทำให้เรื่องการจ่ายเงินสามารถทำผ่านโลกออนไลน์ได้หมดแล้ว

 

          ข้อดีของสังคมไร้เงินสด

 • ช่วยลดต้นทุนที่ไม่ต้องพิมพ์ธนบัตร
   
 • สามารถบริหารเงินสดในระบบ ทำให้ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องธนบัตรและเหรียญ
   
 • รัฐบาลก็จะเก็บภาษีได้มากขึ้น มีเงินไปลงทุนพัฒนาประเทศ

 

          ข้อเสียของสังคมไร้เงินสด

 • เมื่อการใช้จ่ายง่ายขึ้น สมมติว่ามีแอคเคาน์ไลน์ แค่คุณสมัคร Rabbit LINE Pay ก็ใช้ง่ายจ่ายคล่องเงินหมดไวกว่าเดิม
   
 • หรือแม้แต่การซื้อของออนไลน์ด้วยกระเป๋าเงินอื่นๆ ที่ผูกบัญชีผ่านบัตรเครดิต อาจก่อให้ผู้ใช้เป็นหนี้ได้

 

เมื่อประเทศไทยคิดจะเข้าสู่สังคมไทยไร้เงินสด Rabbit LINE Pay กระเป๋าเงินออนไลน์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะสนับสนุนให้สังคมไทยเกิดขึ้นได้จริงในเร็ววัน เมื่อพร้อมเพย์เป็นแม่แบบในการบุกเบิกสังคมไทยไร้เงินสด Rabbit LINE Pay ก็จะขอเป็นผู้ตามที่ดีเหมือนกัน

ใช่ว่าจะมีแต่คนทั่วไปเท่านั้นที่เล็งเห็นความสำคัญของสังคมไร้เงินสด เพราะผู้ประกอบการต่างๆ ก็มั่นใจว่า โอกาสที่สังคมไร้เงินสดจะมาอย่างเต็มรูปแบบแน่ๆ การใช้จ่ายเงินอิเล็กทรอนิกส์ก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ยิ่งคนรุ่นใหม่ที่ทำอะไรก็เร่งรีบ Rabbit LINE Pay จะมาตอบโจทย์ชีวิตให้คุณเอง

 

เทคโนโลยี Fintech คือการพัฒนาการด้านเทคโนโลยีสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน ที่มีความคุ้นชินกับการใช้การบริการเงินอิเล็กทรอนิกส์(e-Payment) โดยการจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ฯลฯ หมายถึงว่าสังคมไทยจะเข้าสู่สังคม "Cashless" แล้วจริงๆ สักที

 

ผู้ประกอบการอย่างแอพพลิเคชั่นแชทอย่าง "LINE" ก็มองเห็นว่ากระเป๋าเงินออนไลน์ Rabbit LINE Pay จะเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ดี ที่จะผูกกระเป่าเงินอิเล็กทรอนิกส์ไว้กับบัญชีเงินฝาก หรือบัญชีบัตรเครดิต เพื่อให้เจ้าของแอคเคาน์ LINE Pay ได้ชำระค่าบริหารหรือสินค้าได้ง่ายๆ

 

          กว่าจะเป็น Rabbit LINE Pay

แอพพลิเคชั่นแชท LINE ได้มองเห็นว่าสังคมไทยไร้เงินสดจะสมบูรณ์ยิ่งขึ้น จึงเปิดตัว LINE Pay โดยใช้คอนเซ็ปต์ “ช้อปง่าย จ่ายสนุก” มาใช้กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบซื้อของและจ่ายค่าบริการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของไลน์เอง หรือสินค้าจากร้านค้าต่างๆ มากมาย

 

"LINE Pay" จึงกลายเป็นตัวกลางเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อของง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ โดยจดจำรหัสใช้งานเพียงรหัสเดียว และตัว LINE Pay ก็จะเข้าไปตัดเงินที่อยู่ในบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ที่ผูกเอาไว้กับ LINE Pay โดยร้านค้านที่ว่า เช่น

 • Central Online

 • Lazada

 • SE-ED Book

 

ความสะดวกต่อเนื่องยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ LINE Pay ได้เพิ่มช่องทางเติมเงินเข้าไปอีกมายมายหลายทาง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตามสะดวก ทั้งตัดเงินจากบัญชีธนาคารโดยตรง หรือโอนเงินจากตู้ ATM, Internet Bankig หรือ Mobile Banking  

 

          การร่วมมือของ Line กับ Rabbit เพื่อสนับสนุนสังคมไทยไร้เงินสด

ตอนแรกก็ใช้ชื่อว่า "LINE Pay" เพียงอย่างเดียว แต่ "Rabbit" บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการ finance (ที่มีระบบบัตรสมาร์ทการ์ดแรบบิทด้วย) ได้เล็งเห็นว่าการร่วมมือกันว่าน่าจะพาสังคมไทย ก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดได้ดีขึ้น จึงเกิดการดีลขึ้นระหว่าง LINE Pay กับ Rabbit กลายเป็น "Rabbit LINE Pay"

 

เพราะ Rabbit LINE Pay อยากขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้ใช้ LINE จำนวน 33 ล้านคน และจะขยายตลาดไปยังต่างจังหวัด โดยผู้ใช้บริการ Rabbit LINE Pay จะได้รับความสะดวกสบายจากระบบชำระเงินฝากผ่านร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ แถมยังเป็นการตอบสนองนโยบายของรัฐที่ผลักดันให้คนไทยเข้าสู่สังคมปลอดเงินอีกด้วย


อีกอย่าง Rabbit LINE Pay จะมุ่งพัฒนาและอัพเดทบริการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวก และให้ความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้ชาวไทยทุกท่าน และจะยังคงเพิ่มร้านค้าที่ร่วมรายการให้มีความหลากหลาย และสร้างกิจกรรมทางการตลาดที่สนุก เพื่อตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของผู้คนทุกไลฟ์สไตล์ด้วย "Rabbit LINE Pay"

ถ้าคิดจะเข้าสู่สังคมไร้เงินสดแบบเต็มตัว ก็ควรจะรู้สักหน่อยว่า "อะไรที่ต้องระวังในการจับจ่ายซื้อของออนไลน์" เพราะการซื้อขายออนไลน์จะมีบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตเป็นตัวกลางในการจ่ายเงิน ถ้าพูดถึงเรื่องการใช้จ่ายด้วย Rabbit LINE Pay ด้วยแล้วล่ะก็ ขาดบัตรเครดิตไม่ได้เลยเชียว!

 

          เตรียมความพร้อมเข้าสู่ยุคสังคมไทยไร้เงินสด

บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต เป็นเงินออนไลน์ที่เข้าสู่สังคมเงินสดได้ง่ายจริงๆ (บัตรเครดิต = เงินในอนาคต, บัตรเดบิต = เติมเงินไว้ก่อน) ถ้าลองเช็กหลังบัตรจะเห็นว่ามีเลข CVV อยู่ 3 ตัว ต้องเก็บเป็นความลับ ไม่ให้ใครเห็นเด็ดขาด เพราะเสี่ยงต่อการถูกฉ้อโกงได้

 

สิ่งที่ห้ามมองข้ามอีกอย่างในการใช้จ่ายออนไลน์ คือ รหัส OTP (One Time Password) ที่เป็นมาตรการยืนยันตัวตน หมายถึงการใช้รหัสครั้งเดียว ธนาคารที่เราถือบัตรเครดิตอยู่จะได้รับคำร้องจากเรา และส่งรหัส OTP มาในข้อความที่เราผูกเบอร์โทรศัพท์เอาไว้นั่นเอง

 

สำหรับบัตร Rabbit LINE Pay กระเป๋าเงินออนไลน์ที่เป็นความร่วมมือระหว่างบัตรแรบบิท และ Line Pay นั้น ไม่ว่าคุณจะถือบัตร VISA หรือ Mastercard ก็สามารถใช้ E-Wallet อย่าง Rabbit LINE Pay ได้เลย แต่มีบางคนมักเจอปัญหาระหว่างบัตรเครดิต กับ Rabbit LINE Pay ว่าสมัคร LINE Pay แล้วไม่ผ่าน

 

          สมัคร Line Pay แต่บัตรเครดิตไม่ผ่าน

น่าจะสร้างความหัวเสียกันให้บ้างอยู่แหละเนอะ ตั้งใจแล้วแท้ๆ จะใช้กระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง Rabbit LINE Pay แต่ก็ดันมีปัญหาเรื่องการลงทะเบียน LINE Pay ไม่ผ่านซะอย่างนั้น เป็นเพราะว่าบัตรเครดิตมีปัญหา ซึ่งสิ่งที่เราต้องเช็กเมื่อลงทะเบียน Line Pay ไม่ผ่านคือ

 

 • บัตรเครดิตที่จะใช้งาน Rabbit LINE Pay สามารถชำระเงินออนไลน์ได้ใช่ไหม
   
 • บัตรที่ต้องการใช้สามารถใช้งานที่ต่างประเทศได้หรือไม่
   
 • บัตรที่เราต้องการลงทะเบียน LINE Pay เป็นบัตรสำหรับนิติบุคคลหรือไม่

 

          บัตรเครดิตที่ลงทะเบียนไว้ กับ  Rabbit LINE Pay หายไป

ถ้าเกิดว่าบัตรเครดิตที่ลงทะเบียน LINE Pay เอาไว้สูญหายไป "เราก็แค่ติดต่อไปที่ธนาคารที่เราถือบัตรอยู่" และธนาคารก็จะเป็นคนเดินเรื่องให้เรา หลังจากนั้น ระบบการจ่ายเงินแบบ Rabbit LINE Pay จะถูกระงับไปก่อนเพื่อความปลอดภัยของเจ้าของแอคเคาท์อย่างพวกเรา แต่ถ้าผูกบัตรเครดิตไว้หลายใบ ก็ยังใช้งานบัตรเครดิตใบอื่นได้เหมือนเดิม


จะเห็นได้ว่า บัตรเครดิตและบัตรเดบิตเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้อย่างเรา และกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง Rabbit LINE Pay เพียงมีบัตรเครดิตสักใบก็ใช้งาน LINE Pay ได้แล้ว

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Rabbit LINE Pay คือตัวกลางในการซื้อขายออนไลน์ บัตรเครดิต หรือบัญชีเงินในธนาคารจึงเปรียบเสมือนเงินที่เอาไว้จ่ายสินค้าหรือค่าบริการ ถ้าขาดบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารไปก็ถือว่าไม่สามารถใช้ Rabbit LINE Pay ได้เลย ไม่ว่าคุณจะมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารกสิกร ก็สามารถผูกบัญชีเข้ากับแอคเคาท์ Rabbit LINE Pay ได้เลย

 

          ฟีเจอร์หลักของกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay

ขึ้นชื่อว่าเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์แล้วล่ะก็ Rabbit Line Pay ต้องมีทีเด็ดหรือสิ่งอำนวยความสะดวกเอาไว้ให้ผู้ใช้บ้างแหละเนอะ ถึงจะเรียกได้ว่าสังคมไทยไร้เงินสดที่แท้จริง ซึ่งฟีเจอร์หลักที่ว่า มีดังนี้

 

 • โอนเงิน

เจ้าของแอคเคาท์ Rabbit LINE Pay สามารถส่งคำขอเงินให้เพื่อ หรือส่งเงินในกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ให้เพื่อนผ่าน LINE ได้ โดยไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารของผู้รับ แถมไม่คิดค่าบริการอะไรเลย แม้จะเป็นการโอนเงินให้กันข้ามธนาคาร

 

 • แชร์เงิน

นวัตกรรมใหม่ในการชำระเงิน ให้เราแบ่งเงินชำระค่าบริการหรือสินค้าต่างๆ กับเพื่อผ่าน LINE โดยสามารถเลือกรายการเพื่อใน LINE ได้ทันที เจ้าของ Rabbit LINE Pay ไม่จำเป็นต้องพกเงินสด และกังวลเกี่ยวกับการหารจำนวนเงินที่ไม่ลงตัวอีกต่อไป

 

 • ถอนเงิน

Rabbit LINE Pay สามารถถอนเงินออกจากกระเป๋าเงินได้แบบสบายๆ และกลับเข้าสู่บัญชีธนาคารของตัวเราเองได้ด้วยระยะเวลาอันรวดเร็ว แถมไม่มีค่าบริการในการโอนเงินกลับเข้าธนาคารอีกด้วย

 

          ถือบัญชีธนาคาร SCB และจะใช้ Rabbit LINE Pay

 • เราสามารถเชื่อมต่อบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เข้ากับกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ได้อย่างง่ายดายบนมือถือของเราเองได้
   
 • เราสามารถเติมเงินเข้ากระเป๋า Rabbit LINE Pay ผ่าน Mobile Banking, Internet Banking และตู้ ATM โดยใช้รหัสอ้างอิง 10 หลักที่ได้รับในตอนสร้างกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ได้เลย

 

          ถือบัญชีธนาคาร BBL และจะใช้ Rabbit LINE Pay

 • เราสามารถเชื่อมต่อบัญชีธนาคารกรุงเทพเข้ากระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ได้ง่ายที่ตู้ ATM โดยเลือกเมนู “สมัครหรือปรับเปลี่ยนบริการ”
   
 • แถมยังเติมเงินสามารถเติมเงินเข้ากระเป๋า Rabbit LINE Pay ผ่าน Mobile Banking, Internet Banking และตู้ ATM โดยใช้รหัสอ้างอิง 10 หลักที่ได้รับในตอนสร้างกระเป๋าเงิน Rabbit LINE Pay ได้เลย


หลายคนเป็นกังวลว่า ไม่มีบัตรเครดิตแล้วจะใช้ Rabbit LINE Pay ได้หรือไม่? คำตอบคือ "ยังสามารถใช้ได้เหมือนเดิม" ถึงแม้สมรภูมิการจ่ายเงินด้วยมือถือในประเทศไทยกำลังลุกเป็นไฟ แต่ Rabbit LINE Pay ก็ยังทำหน้าที่เหมือนเดิมคือเป็นตัวกลางในการจ่ายเงิน หมายถึงเรา สามารถโอนเงินเข้ากระเป๋าเงิน LINE Pay ได้แล้ว

เมื่อตัดสินได้แล้วว่าจะใช้ Rabbit LINE Pay เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์​ เป็นสังคมไทยไร้เงินสดที่มีแต่ E-Wallet แบบจริงจังสักที สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ เราควรศึกษาเงื่อนไขข้อห้ามที่ Rabbit LINE Pay ตั้งกฎเอาไว้ด้วย สิ่งที่หลายคนอยากจะรู้ถ้าไม่เป็นข้อห้าม หรือสิ่งที่ห้ามทำ

 

          ข้อห้ามหรือสิ่งที่ควรรู้ไว้จาก Rabbit LINE Pay

ถือเป็นการรู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งก็จะชนะร้อยครั้ง การศึกษาหรือเสาะหาข้อมูลเงื่อนไขการบริการจาก Rabbit LINE Pay เอาไว้ก่อน เอาไว้ล่วงหน้าจึงเป็นการเตรียมตัวให้ว่าร้านค้าที่จะใช้ได้มีอะไรบ้าง แล้วค่าสมัครสมาชิก Rabbit LINE Pay มีเท่าไหร่ ดังนี้

 

 • ระวังร้านค้าที่ผิดกฎหมายหรือศีลธรรม

ร้านค้าที่ให้บริการเกี่ยวกับยาเสพติด สินค้ามือสอง สินค้าที่เกี่ยวกับความเชื่อ ศาสนา ร้านทองคำ สิ่งมีชีวิตที่เป็นสัตว์ป่าสัตว์สงวน ถ้าร้านค้าใดผิดต่อกฎหมายและศีลธรรม Rabbit LINE Pay ไม่อนุญาตให้ใช้
 

 • ไม่มีค่าสมัคร

ค่าใช้จ่ายในการสมัคร Rabbit LINE Pay บริษัทแรบบิท ไลน์ เพย์ ไม่มีนโยบายในการเรียกเก็บค่าสมัครสมาชิกร้านค้า Rabbit LINE Pay แต่จะคิดค่าธรรมเนียมจากการทำรายการจากยอดขายเท่านั้น
 

 • ตรวจสอบร้านค้าให้ดี

กระบวนการตรวจสอบการสมัครของร้านค้า Rabbit LINE Pay คือการพิสูจน์ว่าร้านค้าที่สมัคร Rabbit LINE Pay มีสถานที่ประกอบธุรกิจอยู่จริง และถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ขัดต่อศีลธรรม

 

 

แต่ถ้าเราเป็นคนหนึ่งที่คิดจะนำร้านค้าออนไลน์ของตัวเอง เข้าสู่ระบบ Rabbit LINE Pay เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการทำมาหากินซื้อง่ายขายคล่องแล้วล่ะก็ ก็ควรศึกษาเงื่อนไขหรือข้อมูลต่างๆ ไว้ด้วยเหมือนกัน เช่น

 

 • ไม่มีเว็บไซต์แต่อยากใช้ Rabbit Line Pay

สมมติว่าร้านค้าของเราไม่มีเว็บไซต์ แต่อยากใช้ Rabbit LINE Pay ก็ย่อมได้ ซึ่งร้านค้าที่ว่าต้องมีเครื่อง POS ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ หรือ WebPOS อุปกรณ์ในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตเพื่อรับเงิน
 

 • เรื่องภาษีที่ต้องรู้

การออกเอกสารหักภาษี ณ ที่จ่าย (สำหรับยื่นภาษี) จาก Rabbit LINE Pay นั้นบริษัทแรบบิท ไลน์ เพย์จะส่งใบเสร็จให้เดือนละ 1 ครั้ง ร้านค้าสามารถเข้าสู่ Merchant Center ด้วยบัญชีและรหัสที่ได้รับการอนุมัติการสมัครร้านค้าจาก Rabbit LINE Pay ที่ส่งให้ไปในครั้งแรก และร้านค้าจะต้องส่งเอกสารหักภาษี ณ ที่จ่ายมาให้ Rabbit LINE Pay ภายในสัปดาห์แรกของเดือน

 

 

สรุปได้ว่า Rabbit LINE Pay เป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้ใช้และร้านค้า ถ้าคุณอยู่ในสถานะร้านค้า ร้านค้าของเราก็สามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ โดยการนำเสนอสินค้าเพื่อสร้างยอดขายผ่านผู้ใช้งาน LINE กว่า 33 ล้านคนทั่วประเทศได้สบายๆ แต่ถ้าเราเป็นผู้ใช้ปกติ Rabbit LINE Pay ก็จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเป็นกอง ด้วยเหตุผลดังนี้

 

 • Rabbit Line Pay กำลังได้รับความนิยม

เรามารถชำระเงินได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการกับ Rabbit LINE Pay ไม่ว่าจะเป็นร้านออนไลน์ชั้นนำ หรือที่หน้าร้านค้าโดยตรง เช่นร้าน McDonalds, Kerry express, Mr.Shake, Ochaya เป็นต้น
 

 • ชำระได้แม้กระทั่งหน้าร้าน

สามารถชำระได้ด้วย Rabbit LINE Pay กับร้านค้าที่มีป้ายรับชำระด้วย Rabbit LINE Pay
 

 • ทำธุรกรรมอื่นๆ ที่มากกว่าการซื้อขาย

Rabbit Line Pay สามารถบริจาคเข้ามูลนิธิ, ชำระบิลการไฟฟ้านครหลวง, เติมเงินเกมส์, เติมเงินมือถือ, จ่ายบิล AIS ได้จากแอปพลิเคชันได้โดยตรงเห็นไหมละว่า สังคมไทยไร้เงินสดที่ไม่ต้องพกบัตรพกเงิน ง่ายขึ้นด้วย Rabbit LINE Pay จริงๆ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์