ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือด้านประกันสุขภาพ
มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

ได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมกับความต้องการ ในราคาที่ถูกที่สุด
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

รับข้อเสนอประกันภัยสุดพิเศษ ที่มีให้กับลูกค้าของแรบบิทเท่านั้น

รายละเอียดราคา

เบี้ยประกันเริ่มต้น

บริษัทประกันภัย ประเภทประกัน ราคาเริ่มต้น
เอเชียอาคเนย์ 2+,3+ 1,199
เอเชีย 2+,3+  1,699
ไทยศรี 1,2+,3+ 1,870
ไทยวิวัฒน์ 3+ 1,880

 

หมายเหตุ: รายละเอียดการคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันไปตามข้อมูลของผู้เอาประกันและเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

x

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์อื่น

Harley Davidson

Harley Davidson

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

แบ้งค์

Suzuki Hayabusa

 

ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยซื้อประกันออนไลน์เลย แต่จากนี้ไปคงไม่ใช่แล้ว บริการเปรียบเทียบของแรบบิทไฟแนนซ์ช่วยผมได้มาก เลือกข้อเสนอประกันต่างๆให้ฮาร์เลย์ของผมได้ง่ายและละเอียดขึ้น ช่วยประหยัดเวลาได้มากจริงๆ

 

36,500฿ จ่ายจริง 33,100฿

          จุดเริ่มต้นของ Suzuki

Suzuki แบรนด์ชั้นนำทางด้านรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท Suzuki ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1920 ชื่อแรกของ Suzuki คือ Shokkuku Seisakusho หรือ Suzuku Loom Work โรงงานผลิตเครื่องทอผ้า ก่อตั้งขึ้นที่เมือง ฮามามัตสุ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี ค.ศ. 1909 โดย มิชิโอะ ซูซูกิ

 

ต่อมากิจการ Shokkuku Seisakusho เริ่มหันมาสนใจเกี่ยวกับเครื่องยนต์ และในเวลาไม่นาน Suzuki กลายเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีการขนส่งในระยะแรกๆ เช่น รถยนต์ จักรยานยนต์

 

พอในระยะหลังที่ประเทศญี่ปุ่นเริ่มมีนโยบายจำกัดการนำเข้ารถยนต์ต่างประเทศในประเทศญี่ปุ่น ทำให้หลายบริษัทกิจการที่เกี่ยวกับเครื่องจักร เครื่องยนต์ หันมาผลิตรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ผลิตอะไหล่ ซึ่ง Suzuki ได้รับรถจากประเทศอังกฤษมาแยกชิ้นส่วนเพื่อศึกษากลไกเครื่องยนต์นั่นเอง

 

          อุปสรรคของ Suzuki

ในช่วงปี 1950 Suzuki เกือบจะประสบภาวะล้มละลาย เนื่องจากการทรุดตัวของอุตสาหกรรมสิ่งทอ เพื่อความอยู่รอด Suzuki จึงหันมาให้ความสำคัญจักรยานยนต์ และต่อมาใน 1952 Suzuki ก็ผลิตจักรยานยนต์แบบแรกออกสู่ตลาดได้สำเร็จ

 

โดยรถจักรยานยนต์คันแรกของ Suzuki เป็นรุ่น Power Free ใช้เครื่องยนต์ 2 จังหวะ 36 ซีซี โดยจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่เรียบง่าย ดูแลง่าย ถ้าไม่อยากใช้เครื่องยนต์ก็สามารถใช้เท้าถีบเหมือนจักรยาน ซึ่งจักรยานยนต์รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ทาง Suzuki จึงต้องผลิตมากถึง 6,000 คันต่อเดือน

 

บริษัท Suzuki จึงหันมาให้ความสำคัญกับจักรยานยนต์ จนในที่สุดทางบริษัทเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีการขนส่งในระยะแรกๆ เช่น รถจักรยานยนต์ไดมอนด์ฟรี (Diamond Free) และรถยนต์ขนาดเบาซูซูไลท์ (Suzulight)

 

ต่อมา Suzuki จึงพยายามขยายสาขาให้กว้างมากขึ้น รวมถึงประเทศไทยด้วย เพราะเป็นประเทศในแถบอาเซียนที่กำลังพัฒนา Suzuki จึงเริ่มเข้ามาติดต่อและทำธุรกิจที่ประเทศไทย

 

          Suzuki ประเทศไทย

Suzuki เข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปีค.ศ. 1967 โดยบริษัท Suzuki ถือเป็นบริษัทในนามเพื่อการผลิตจักรยานยนต์ Suzuki ใช้เวลาประมาณ 20 ปี ในการเติบโตทางธุรกิจ จนกระทั่งในปีค.ศ. 1987 Suzuki ในประเทศไทยประสบความสำเร็จอย่างชัดเจน เนื่องจากสามารถทำ ยอดขายจักรยานยนต์ จำนวน 1,000,000 คัน  นับเป็นความสำเร็จอย่างเป็นทางการ

 

ในปัจจุบัน Suzuki ในประเทศไทย มีสาขามากกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศไทย พร้อมให้บริการทั้งจักรยานยนต์และรถยนต์ เพื่อให้คนไทยทุกคนได้ใช้บริการของ Suzuki  ทุกวันนี้ในปี 2017 Suzuki ในเมืองไทยก็มีอายุ 49 ปี Suzuki ยังคงยืนหยัดที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งยานยนต์และ รถยนต์ที่ล้ำหน้า คุ้มค่าสมราคาให้กับคนทั่วโลกและในประเทศไทยอีกด้วย


ในเมื่อ Suzuki สามารถตีตลาดจักรยานยนต์และรถยนต์ในประเทศไทยแล้ว Suzuki เองก็ไม่หยุดเพราะยังมีสาขาอยู่ในต่างประเทศอีกมากมาย เช่น กัมพูชา จีน อินเดีย อิหร่าน บราซิล แม็กซิโก อเมริกา สวิซเซอร์แลนด์ อังกฤษ อิตาลี อียิปต์ ออสเตเรีย และสาขาอื่นๆ ทั่วโลกเช่นกัน

SUZUKI ถือเป็นแบรนด์ รถยนต์ และ มอเตอร์ไซค์ ที่คนไทยทุกคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะ SUZUKI เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น การันตีถึงคุณภาพของระบบเครื่องยนต์ แถมราคาก็อยู่ในระดับสามารถเอื้อมถึงได้

 

          มอเตอร์ไซค์รุ่นยอดนิยมของ Suzuki

โดยทางเราขอคัดเลือก 5 มอเตอร์ไซค์ จากแบรนด์ SUZUKI ที่น่าซื้อมาใช้กัน

 

 • Let’s Serie ซูซูกิ เล็ทส์

มาพร้อมกับลวดลายกราฟฟิก สุดหรูหรารอบคัน โลโก้เล็ทส์แบบ 3D สุดพรีเมี่ยม แผงหน้าปัดเรียบสวยหรู ดูดี มาตรวัดความเร็วใหญ่เห็นชัด สบายตา โคมไฟหน้าใหญ่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ระบบกุญแจนิรภัยแบบ 2 ชั้น ดิสก์เบรกหน้า หยุดรถได้ดั่งใจ พร้อมหัวฉีด Fi 112.7 ซีซี พร้อมระบบ Leap Technology ประหยัดเชื้อเพลิงอีกด้วย

 

เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์เกียร์ออโต้ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ทุกคน

 

 • GSX – S 150

มาถึงมอเตอร์ไซค์แบบเกียร์ธรรมดาบ้าง โดยรุ่นนี้เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์บิ๊กไบค์ เอาใจคอสายบิด สายความเร็วกันบ้าง ด้วยพลังเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 วาล์ว ขนาด 147.3 ซีซี ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนที่ได้ประสิทธิภาพ ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดที่มีรูจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ 10 รู

 

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีระบบอิเลคทรอนิกส์ขั้นสูงเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ อย่างระบบ Suzuki Easy Start ซึ่งช่วยให้ผุ้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

 

 • Van Van RV 200  

มอเตอร์ไซค์สไตล์วินเทจ ที่ใครเห็นต่างต้องร้องกรี๊ด ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ SOHC ขนาด 199 ซีซี 5 สปีด ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศและออยคูลเลอร์ และดีไซด์วินเทจ ด้วยมาตรวัดความเร็วทรงกลมสไตล์คลาสิกแบบเรืองแสง เบาะนั่งกว้างและยาว เสริมบาร์ท้ายโครเมี่ย ที่มาพร้อมกับกระเป๋าเครื่องมือขนาดพกพา

 

 • GD110 HU

เครื่องยนต์ระทัดรัด น้ำหนักเบา ขนาด 113 ซีซี 4 จังหวะ กระบอกสูบยาว ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของวาล์วและสปริงมีขนาดเล็ก เพื่อให้มีแรงบิดที่ดีในรอบต่ำ และลดการสูญเสียพลังงานเชิงกล แต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ ทำให้ ประหยัดน้ำมัน เชื้อเพลิงนั่นเอง

 

ยังคงคอนเซปสไตล์คลาสสิก อย่างชุดโคมไฟหน้าสไตล์ย้อนยุค ด้วยไฟหน้าทรงกลม แผงหน้าปัดมาตรวัดความเร็วทรงกลม พร้อมสัญญาณไฟแสดงตำแหน่งเกียร์ 4 สปีด

 

 • Smash 2017

สำหรับใครที่ไม่ต้องการมอเตอร์ไซค์สไตล์ บิ๊กไบค์ สปอร์ต หรือเครื่องแรงๆ ทาง Suzuki ก็มีมอเตอร์ไซค์อย่าง Smash ให้ใช้กัน ด้วยเครื่องยนต์ที่ทำงานผสมกับการใช้ระบบเกียร์วน 4 ระดับ ขับขี่ง่าย ลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมการใช้ก้านสูบที่ยาวขึ้น ช่วยให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

 

ระบบกันสะเทือน ขับขี่นุ่มนวล รองรับการบรรทุกสัมภาระได้อย่างดีเยี่ยม ชุดแผงหน้าปัดใหญ่ชัดเจน

เกิดอุบัติเหตุทีไร ต้องเจอแทบทุกครั้งว่าเป็น อุบัติเหตุจักรยานยนต์ มีทั้งผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุจากจักรยานยนต์ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายจะได้รับโดยตรง ไม่เหมือนกับรถยนต์ที่มีเหล็กหุ้มเอาไว้อยู่ ดังนั้น เราควรรู้ว่าพฤติกรรมแบบไหนเสี่ยงอุบัติเหตุ และควรขับขี่แบบไหนถึงปลอดภัย

 

          พฤติกรรมหลักๆที่มักเกิดอุบัติเหตุจักรยานยนต์

 

 • เมาแล้วขับ หรือมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ถึงแม้หน่วยงานรัฐและหน่วยงานทางเอกชนจะออกมารณรงค์ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ แล้วมาขับขี่จักรยานยนต์ แต่ก็ยังมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ที่สาเหตุมาจากเมาแล้วขับ ดังนั้นคุณไควรดื่มแอลกอฮอล์แล้วมาขี่จักรยานยนต์ เพราะบางทีคุณหรือผู้อื่นจะต้องมาบาดเจ็บ เสียชีวิต เพราะคุณ

 

 • ชิ่ง ขับเร็ว ด้วยความคึกคะนอง

การขี่จักรยานยนต์ด้วยความเร็วเกินกว่ามาตรฐานที่กฎหมายออก เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ เนื่องจากเมื่อคุณขี่จักรยานยนต์ในความเร็ว หากเกิดเหตุไม่คาดคิด อย่างเช่น มีรถตัดหน้า รถเบรกกะทันหัน แล้วคุณขี่มาด้วยความเร็ว คุณอาจชนกับรถที่อยู่ข้างหน้าคุณได้ ดังนั้นควรขี่ในความเร็วที่พอเหมาะ

 

 • ไม่สวมหมวกนิรภัย

หลายๆ ครั้งที่เรามักเห็นผู้ขี่จักรยานยนต์บางรายไม่สวม หมวกกันน็อค หมวกกันน็อคเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถึงแม้คุณจะบอกว่าคุณไม่ประมาท ขับขี่ปลอดภัย แต่เมื่อเกิดเหตุทำให้จักรยานยต์ล้ม คุณไม่สวมหมวกกันน็อคก็อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้เช่นกัน

 

 • ตัดหน้าระยะกระชั้นชิด

ถึงแม้จักรยานยนต์จะเป็นยานพาหนะขนาดเล็ก สามารถซอกแซกไปไหนมาไหนได้อย่างรวดเร็ว แต่บางครั้งการซอกแซกก็ไม่ดีเสมอไป เพราะหากคุณตัดหน้าในระยะกระชั้นชิ้น อาจทำเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

 

          วิธีลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ

จากสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่กล่าวมา ส่วนใหญ่ล้วนเกิดจากจักรยานยนต์ ดังนั้นคุณควรขับขี่ให้ปลอดภัย ดังนี้

 

 • งดดื่มสุรา

หากคุณไม่ดื่มสุราก่อนขับขี่ ทำให้คุณมีสมาธิในการขับขี่มากขึ้น ไม่ประมาท ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ขับขีจักรยานยนต์ทุกคนควรมี เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับคุณหรือผู้อื่น

 

 • ตรวจสอบสภาพรถให้อยู่ในสภาพพร้อมขับขี่

ถึงแม้คุณจะมีสมาธิ สติ ในการขับขี่ทุกครั้ง แต่ถ้าหากรถจักรยานยนต์มีปัญหา เช่น ระบบเบรก หรือคันเร่งค้าง อาจเป็นเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุกับคุณได้เช่นกัน คุณจึงต้องตรวจสภาพรถยนต์ทุกครั้ง

 

 • สวมหมวกกันน็อค

หมวกกันน็อคเป็นหมวกเพื่อป้องกันศีรษะของผู้ขี่และผู้ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ เพราะบางทีหากรถล้ม หรือเกิดอะไรขึ้น หมวกกันน็อคจะเป็นตัวช่วยชีวิตคุณเอง หากคุณไม่สวมอาจมีเปอร์เซ็นความเสี่ยงมากกว่า

 

 • ปฏิบัติตามกฎจราจร

เพราะกฎจราจรเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตาม เพราะกฎจราจรส่วนใหญ่ก็มีไว้เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ อย่างเช่น ไม่ควรขี่จักรยานยนต์ฝ่าไฟแดง เพราะถ้าหากฝ่าอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

 

ถึงแม้บางทีคุณอาจประสบอุบัติเหตุแต่ร่างกายของคุณไม่เป็นมาก มีเพียงแค่แผลถลอก แต่จักรยานยนต์ของคุณอาจได้รับบาดเจ็บก็ได้ หรือบางทีอาจเป็นคู่กรณีของคุณที่บาดเจ็บแทน ดังนั้น คุณควรทำประกันรถจักรยานยนต์เอาไว้ เผื่อเอาไว้ในยามฉุกเฉิน

          ประเภทของ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์

ประกันสำหรับรถจักรยานยนต์มีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งแต่ละประเภทจะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ดังนี้

 

เป็นประกันรถจักรยานยนต์ที่ให้ความคุ้มครองที่สูงสุดทั้ง ประเภท โดยคนส่วนใหญ่มักจะทำประกันชั้น 1 ให้กับรถจักรยานยนต์ที่มีราคาแพง เช่น บิ๊กไบค์ รถจักรยานยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ อะไหล่ที่มีราคาแพง ดังนั้นเบี้ยประกันสำหรับประกันชั้น 1 จึงมีราคาสูง

 

               ความคุ้มครอง ต่อคู่กรณี
 

1. รับผิดชอบต่อชีวิต และร่างกายของคู่กรณี

2. รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของคู่กรณี

3. ค่ารักษาพยาบาล สำหรับคู่กรณี

 

               ความคุ้มครอง ต่อผู้เอาประกัน
 

1. ไฟไหม้ กับจักรยานยนต์ของผู้เอาประกัน
 

2. จักรยานยนต์ของผู้เอาประกันสูญหาย
 

3. เงินชดเชยในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวร
 

4. ค่ารักษาพยาบาลของผู้เอาประกัน
 

5. การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา

 

เดี๋ยวนี้บริษัทประกันภัยหลายบริษัทไม่ค่อยมีผลิตภัณฑ์ ประกันชั้น 2 กับ ประกันชั้น 3 เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ประกันชั้น 2 + และ 3 + มาแทน เพราะการคุ้มครองที่มากกว่า แต่ราคาเบี้ยประกันกับอยู่ในราคาที่เหมาะสม ซึ่งประกันชั้น 2 + และ ประกัน ชั้น 3 + สำหรับรถจักรยานยนต์มีดังนี้

 

ประกันชั้น 2 + สำหรับรถจักรยานยนต์ ความคุ้มครองจะคล้ายกับประกันรถยนต์ชั้น 2 + โดยความคุ้มครองครอบคลุมในหลายกรณีด้วยกันดังต่อไปนี้

 

               ความคุ้มครอง ต่อคู่กรณี
 

1. รับผิดชอบต่อชีวิต และร่างกายของคู่กรณี
 

2. รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของคู่กรณี
 

3. ค่ารักษาพยาบาลสำหรับคู่กรณี

 

               ความคุ้มครอง ต่อผู้เอาประกัน
 

1. รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายจากไหม้
 

2. กรณีรถจักรยานยนต์สูญหาย
 

3. ได้รับความคุ้มครองค่าเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ
 

4. ค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ

 

โดยคนส่วนใหญ่มักจะนิยมทำประกันชั้น 2 + กัน เนื่องจากความคุ้มครองที่ค่อนข้างครอบคลุมเหมือนประกันรถจักรยานยนต์ชั้น 1 แต่ค่าเบี้ยประกันกลับมีราคาถูกกว่ามาก เพราะฉะนั้นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จึงเลือกประกันชั้น 2 + นั่นเอง

 

ประกันรถจักรยานยนต์ชั้น 3 + เป็นประกันภาคสมัครใจรูปแบบหนึ่ง ที่ได้รับความคุ้มครองในกรณีต่างๆ ดังนี้

 

               ความคุ้มครอง ต่อคู่กรณี
 

1. รับผิดชอบต่อชีวิต และร่างกายของคู่กรณี
 

2. รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของคู่กรณี
 

3. ค่ารักษาพยาบาลสำหรับคู่กรณี

 

               ความคุ้มครอง ต่อผู้เอาประกัน
 

1. คุ้มครองทรัพย์สิน ความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ
 

2. คุ้มครองการบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ทั้งผู้ขับและผู้ซ้อน
 

3. คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล

 

ประกันชั้น 3 + สำหรับรถจักรยานยนต์ จะไม่คุ้มครองในกรณีถูกโจรกรรม สูญหาย และกรณีที่รถจักรยานยนต์เสียหายจากกรณีไฟไหม้

 

ดังนั้นเบี้ยประกันของประกันชั้น 3 + สำหรับรถจักรยานยนต์ จึงมีราคาถูก เหมาะกับผู้ที่ใช้รถจักรยานยนต์ราคาไม่แพง มีโอกาสสูญหายต่ำ และผู้ขับขี่เป็นผู้ที่ปฏิบัติตามกฎจราจร  เพราะความคุ้มครองของประกันชั้นนี้เป็นความคุ้มครองพื้นฐาน

           เหตุผลที่ควรทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์กับ rabbit finance

เนื่องจาก rabbit finance เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยถูกต้องตามกฎหมาย โดยทางเราจะทำหน้าที่ เปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ และ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่สูงกว่า 4,325 บาท/ปี ของขวัญพิเศษที่คุณจะได้รับเช่น กล้องติดรถยนต์ หรือบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท

 

โดยทาง rabbit finance มีความพิเศษกว่าเว็บไซต์อื่น ดังนี้

 

 • เราเป็นบริษัทชั้นนำ

เพราะ rabbit finance เป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประกันหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์วัตกรรมสู่ลูกค้ากว่า 4 ล้าน และด้วยเราเป็นบริษัทในเครือ BTS ทำให้เรากลายเป็นบริษัทชั้นนำ

 

 • เพราะเราเป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บอันดับ 1 ในเรื่องประกัน เพราะเราต้องการสร้างวิธีการที่ง่ายและสะดวกสบายแก่ลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์จากธนาคาร เช่น บัตรเครดิต สินเชื่อ ทั้งเรื่องการเงินของคุณ ไลฟ์สไตล์ของคุณ และคุ้มค่ามากที่สุดให้แก่ลูกค้า

 

 • พันธมิตรที่ดี

rabbit finance เราได้ร่วมมือกับหลายหน่วยงานด้วยกัน ทำให้เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทย โดยเราจะมอบช่องทางการตลาดรูปแบบใหม่ที่น่าเชื่อถือ

 

 • ความปลอดภัย

เพราะเว็บไซต์ของเรา มีระบบป้องกันความปลอดภัยอย่าง Omise ที่เป็นระบบจ่ายเงินออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย หมดห่วงเรื่องเงินจะไม่ถึงมือ

 

 • การบริการ

ทาง rabbit finance ของเรามีบริการตอบคำถาม หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากปรึกษาเรื่องประกัน สินเชื่อ บัตรเครดิต คุณสามารถสอบถามได้ทันที 24 ชั่วโมง ทางเรายินดีบริการให้กับคุณ

 

 • สิทธิพิเศษ

หากคุณ ทำประกันรถมอเตอร์ไซค์กับ rabbit finance คุณจะได้สิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น

 

1. คุณสามารถเลือกได้ว่า คุณต้องการซ่อมอู่หรือซ่อมห้างก็ได้

 

2. ฟรีค่าจัดส่งกรมธรรม์ รอรับกรมธรรม์ได้เลยภายใน 30 วัน

 

3. ข้อเสนอ ลดราคา เช่น ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่ ประวัติดีลดเพิ่ม 50 % ลด 5 % เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์


เพราะฉะนั้นหากคุณทำประกันรถมอเตอร์ไซค์กับ rabbit finance จะทำให้คุณมั่นใจทั้งเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งคุณยังได้สิทธิพิเศษอีกมากมาย รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะทางเราจะดูแลและให้บริการคุณอย่างเต็มที่ค่ะ

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์