ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

เราเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันวินาศภัยที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือด้านประกันสุขภาพ
มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

เรามีใบอนุญาตจำหน่ายประกันวินาศภัยและประกันชีวิตที่เป็นมาตรฐานจาก คปภ.
สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

รับข้อเสนอประกันภัยสุดพิเศษ ที่มีให้กับลูกค้าของแรบบิทเท่านั้น

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

คลิ๊ก ปรึกษา เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็น
รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการตืดต่อการผู้เชี่ยวชาญทางด้านประกัน
ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

เลือกและซื้อแผนประกันอุบัติเหตุที่คุณต้องการ
รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับความคุ้มครองทันทีเมื่อประสบภัยหรือความเสียหายครั้งต่อไป

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแบรนด์

สาระความรู้

สาระความรู้

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ฮอนด้า PCX, ประกันชั้น 3+

 

เพิ่งลองซื้อแบบออนไลน์ครั้งแรก สะดวก และซื้อง่ายมากค่ะ ไม่นึกว่ามอเตอร์ไซค์จะมีประกันเยอะขนาดนี้  เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเร็วมาก เป็นกันเองดีค่ะ 

 

1,480฿  จ่ายจริง  1,199฿

reviewer photo

กรุงเทพ, ฮอนด้า สกู๊ปปี้, ประกันชั้น 2+


ผมได้รับข้อเสนอจากเอเชียประกันภัยในราคาที่ถูกมากกับแรบบิท ไฟแนนซ์ ทีแรกผมไปที่สาขาแต่มาพบว่าราคาเบี้ยประกันของแรบบิทไฟแนนซ์นั้นถูกกว่ามาก ผมเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีข้อเสนอที่ประหยัดกว่า แต่มันทำให้เราได้ความคุ้มครองเท่าเดิมในราคาประหยัดกว่า แถมบริการก็ดี จากนั้นไปผมจะหันมาซื้อประกันภัยออนไลน์ให้มากขึ้น

 

1,980฿ จ่ายจริง 1,750฿

reviewer photo

อุดรธานี, ฮอนด้า คลิก, ประกันชั้น 2+


เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมประสบอุบัติเหตุกับรถมอเตอร์ไซค์ของผม ก็ได้เอเชียประกันภัยนี่แหละที่เข้ามาช่วยซ่อมรถของผม ผมรู้สึกดีใจมากที่ตัดสินใจทำประกันกับที่นี่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ขอบคุณแรบบิทที่ช่วยแนะนำประกันภัยให้ผมครับ

 

2,599฿ จ่ายจริง 2,169฿

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

บริษัท ไทยศรีนครประกันภัยและคลังสินค้า จำกัด คือ บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้าน ประกันอัคคีภัย และ ประกันภัยทางทะเล โดยทางบริษัทฯ ได้รับอนุญาตจากกระทรวงพาณิชย์ ให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยประเภทอัคคีภัยและประเภทภัยทางทะเล ต่อมาบริษัทได้เจริญเติบโตก้าวหน้ามากขึ้น จึงได้ย้ายที่ทำงานสำนักงานใหญ่มาอยู่รวมกับบริษัทในกลุ่มผู้ถือหุ้น

 

          ความสำเร็จของ ไทยศรี ในฐานะบริษัทประกันภัย

ในปี พ.ศ. 2519 ธุรกิจด้านประกันภัยของบริษัทฯ ประสบผลสำเร็จและได้รับความเชื่อถือ จนได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงพาณิชย์ ให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยทุกประเภทได้ ทำให้ธุรกิจมีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น จนสามารถย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนอุรุพงษ์ตัดใหม่ เพิ่มทุนจดทะเบียนในอีก 4 ปี ต่อมา เป็น 20 ล้านบาท และใน 1 ปี ถัดมา บริษัทก็ได้จัดตั้งศูนย์บริการอุบัติเหตุรถยนต์ที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 30 ล้านบาท

 

ต่อมาในปี 2532 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด และเพิ่มเงินทุนจดทะเบียนเป็น 40 ล้านบาท เพื่อรับรองงานด้านบริการ ประกันภัยรถยนต์ จัดตั้งศูนย์บริการอุบัติเหตุรถยนต์เพิ่มขึ้นอีก โดยบริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด ได้มีการขยายตัวทางธุรกิจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

          ความพร้อมและบริการของ ไทยศรี ในปัจจุบัน

ในปัจจุบัน บริษัท ไทยศรีนครประกันภัย จำกัด ได้มีการเปลี่ยนมาใช้ชื่อเป็น บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ที่มีพนักงานมากกว่า 500 คน พร้อมสาขา สำนักงานตัวแทนและศูนย์บริการมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ


โดยบริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือ บริษัทประกันภัยที่ให้บริการด้านการประกันภัยอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์, ประกันอัคคีภัย รวมถึงประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ

“ไทยศรีประกันภัย” เป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันรถที่หลากหลาย สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ อีกทั้งตัวบริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้ความคุ้มครองประกันภัยมาเป็นระยะเวลายาวนานจนได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงพาณิชย์ ให้ประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยทุกประเภทได้ โดยไทยศรีได้ออกแบบ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อให้ความคุ้มครองแก่ผู้ที่สนใจดังนี้

 

          ประกันรถมอเตอร์ไซค์จากไทยศรี
 

กรมธรรม์หลักที่จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท และยังจะให้การคุ้มครองในทุกกรณีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกและคู่กรณี, คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ (เจ้าของรถ) รวมไปจนถึงการคุ้มครอง กรณีรถหาย และ ไฟไหม้ เป็นต้น

 

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกับแบบแรกมากที่สุด ด้วยการคุ้มครองที่พร้อมจะให้การดูแลทั้งเจ้าของรถ บุคคลภายนอก รวมไปจนถึงเหตุไฟไหม้หรือรถหายอีกด้วย แต่การคุ้มครองแบบนี้จะเกิดขึ้นเมื่อตรวจสอบได้ว่าอุบัติเหตุนั้นๆ เกิดจากการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น

 

กรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่อยู่ในวงจำกัดที่สุด แต่เป็นกรมธรรม์ที่เบี้ยต่ำที่สุด โดยจะได้รับการคุ้มครองต่อผู้เป็นเจ้าของรถ บุคคลภายนอกที่ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน และการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น โดยจะไม่ได้รับความคุ้มครองในกรณีรถหาย หรือไฟไหม้

 

         *ประกันภัยรถจักยานยนต์ 2 + 3+ 

 • สำหรับความคุ้มครองกรณีรถหาย หรือ ไฟไหม้สูงสุด 10,000 บาท

 

 • ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบบุคคล 50,000 บาท

 

          การพิจารณารับประกันภัย
 

             1. คุณสมบัติของผู้เอาประกันภัย
 

 • อายุของผู้ขับขี่ 30 - 55 ปี
   
 • อาชีพของผู้ขับขี่ ทุกอาชีพ ยกเว้น ธุรกิจจักรยานยนต์สำหรับเช่า ธุรกิจซ่อมจักรยานยนต์

 

             2. ข้อมูลรถจักรยานยนต์
 

 • ยี่ห้อ รุ่น ขนาดซีซี
   
 • อายุรถไม่เกิน 10 ปี
   
 • ทุนประกันเริ่มตั้งแต่ 400,000 - 2,000,000 บาท (ตามราคากลางของบริษัทฯ กำหนด)

 

             3. ข้อกำหนดในการรับประกันภัย
 

 • รับประกันภัยเฉพาะรถจักรยานยนต์ส่วนบุคคลเท่านั้น (610)
   
 • รถจักรยานยนต์ที่อยู่ในกลุ่มรถเช่า ธุรกิจซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่ในข้อยกเว้นของกรมธรรม์

 

ทั้งหมดนี้ คือรายละเอียดจาก กรมธรรม์ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ของ บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) จะเห็นได้ว่าหากเป็นความคุ้มครองของประกันมอเตอร์ไซค์แบบปกติ ทุนประกันและค่าสินไหมต่างๆ จะต่ำกว่าประกันภัยรถยนต์ แต่ก็ยังมีขอบเขตและเงื่อนไขความคุ้มครองเหมือนกับประกันภัยรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองเรื่องไฟไหม้ ค่าเสียหายส่วนแรก ค่าประกันภัย บุคคลภายในและภายนอกรถยนต์

 

และเมื่อเป็นประกันภัยรูปแบบพลัส ก็จะให้ความคุ้มครองจักรยานยนต์คันเอาประกันภัยด้วย ไม่ต้องกังวลว่าจะวุ่นวายซับซ้อนกว่าประกันภัยรถยนต์ เพราะ ประกันภัยรถจักรยานยนต์ แตกต่างกับ ประกันภัยรถยนต์ เพียงเงื่อนไขการทำประกันภัย เนื่องจากเป็นยานพาหนะที่มีความเสี่ยงแตกต่างกัน

นอกจากนี้ยังต้องดูเรื่องการคุ้มครองชีวิต ทั้งตัวเราและบุคคลภายนอกอีกด้วย เพราะรถบิ๊กไบค์แม้ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซด์ประเภทหนึ่ง แต่ก็เป็นมอเตอร์ไซด์ที่เครื่องแรง เน้นความเร็ว การเกิดอุบัติเหตุในแต่ละครั้งจึงมีความรุนแรงมากกว่า

 

ตามปกติ ถ้ามอเตอร์ไซด์ทั่วไปชนคนอื่นเข้า อย่างมากก็บาดเจ็บสาหัส แต่สำหรับบิ๊กไบค์นั้น ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลย จึงต้องใช้ประกันที่ดูแลในส่วนนี้ด้วย ทั้งค่ารักษาพยาบาล และเงินชดเชยกรณีที่เสียชีวิตหรือทุพพลภาพ แน่นอนว่า ประกันภัยจาก บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) นั้นก็มีประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองในกรณีดังกล่าวอยู่ด้วย

 

ทำให้การเลือกซื้อ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ และรถบิ๊กไบค์ จาก บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ด้วยชื่อเสียงของบริษัทที่มีมาอย่างยาวนานเป็นระยะเวลาหลายปี ช่วยทำให้อุ่นใจและสร้างความเชื่อมั่นในการใช้บริการแน่นอนอุบัติเหตุบนท้องถนนเรียกได้ว่าเป็นมูลเหตุการตายอันดับแรกของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถมอเตอร์ไซค์ จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุของข้อมูลศูนย์อุบัติเหตุปี 60 พบว่าปริมาณอุบัติเหตุสูงถึง 6 หมื่นครั้ง ซึ่งเกิดจากรถจักรยานยนต์เป็นจำนวนร้อยละ 29.90 และมีผู้เสียชีวิตมากถึง 7 พันราย ซึ่งยังไม่รวมถึงผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนอนโรงพยาบาล

 

จากข้อมูลข้างต้นนี้เองคุณจะเห็นได้ว่าการขี่รถมอเตอร์ไซค์ในเมืองไทยนั้น ค่อนข้างอันตรายมากทีเดียว และอย่างที่ทราบกันดีค่ะว่าเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนท้องถนน เช่น รถมอเตอร์ไซค์ชนกัน รถยนต์ชนรถมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น คุณจะเรียกร้องค่าสินไหม ค่าคุ้มครองจากพรบ.รถจักรยานยนต์ ได้

 

          พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์

พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์ คือ พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ กฎหมายบังคับว่ารถมอเตอร์ไซค์ทุกคันต้องจดทะเบียนกับกรมการขนส่ง ถ้าไม่ทำก็ผิดกฎหมาย ถูกปรับไม่เกิน 10,000 บาท โดย พ.ร.บ.รถจักรยานยนต์นั้น มีจุดประสงค์​เดียวกับ พ.ร.บ.รถยนต์ กล่าวคือ เป็นการปกป้องสิทธิประโยชน์ของผู้อยู่บนท้องถนนซะมากกว่า

 

คำถามต่อมาก็คือ แล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นจนทำให้ตัวรถมอเตอร์ไซค์ได้รับความเสียหายขึ้นมาละจะทำอย่างไร ต้องจ่ายค่าซ่อมรถยนต์ด้วยตัวเอง และจ่ายค่าเดินทางเพิ่มเติมขณะรอรถมอเตอร์ไซค์ซ่อมเสร็จใช่หรือไม่ หากคุณเป็นคนอดออม มีเงินเก็บ ก็ถือว่าโชคดีไป แต่ถ้าคุณดันไม่มีเงินเก็บนี่ล่ะสิแย่แน่  นี่จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมคุณถึงควรมี ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ และประกันสำหรับรถบิ๊กไบค์ ไว้ใช้งาน

 

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับรถของคุณก่อนว่า การซื้อรถมอเตอร์ไซค์ และรถบิ๊กไบค์แบบสดกับการซื้อผ่อนนั้น มีผลต่อประกันแน่นอน ยิ่งถ้าซื้อสดคุณก็จะยิ่งมีสิทธิเลือกประกันได้เต็มที่ แต่ถ้าหากซื้อผ่อนส่วนมากจะมีบังคับไว้แล้วว่าต้องทำประกัน  ในเมื่อต้องเลือกซื้อประกันเพื่อมาดูแลรถของตนเอง คุณก็ต้องรู้ก่อนว่าความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับรถของคุณนั้นมีอะไรบ้าง หลักๆ ที่บริษัทประกันภัยออกแบบมาให้ก็จะประกอบด้วย

 

          ประเภทของประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์

 

             1. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1

ให้ความคุ้มครองทั้งคู่กรณีและรถมอเตอรไซค์ของผู้เอาประกันเอง ไม่ว่าจะเป็นค่าเสียหายต่อรถยนต์ ค่ารักษาพยาบาล และรวมไปถึงกรณีไฟไหม้ และกรณีรถสูญหายด้วย

 

             2. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 +

คุ้มครองบุคคลภายนอก และคุ้มครองความเสียหายต่อรถจักรยานยนต์ที่มีประกันภัย โดยบริษัทประกันภัยจะให้ความคุ้มครองเฉพาะกรณีที่เฉี่ยวชนกับยานพาหนะบก

 

             3. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2

คุ้มครองค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณีเท่านั้น ในขณะที่รถมอเตอร์ไซค์ของผู้เอาประกันเองจะได้รับความคุ้มครองแค่ในกรณีรถสูญหายหรือไฟไหม้

 

             4. ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 3 +

ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถ ทั้งรถของผู้ซื้อประกัน และคู่กรณี แต่คุ้มครองในกรณีที่ชนรถที่มีคู่กรณี

 

ประกันส่วนใหญ่จะให้ความคุ้มครองไล่ตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ และสูญหาย เพราะรถมอเตอร์ไซค์ และรถบิ๊กไบค์นั้นถูกโจรกรรมได้ง่ายกว่ารถยนต์ที่คันใหญ่แถมยังได้ราคาดีอีกด้วย เนื่องจากตัวรถมีราคาที่แพง สามารถขายได้ง่าย ทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดมืด โดยประกันที่คุณเลือกนั้นจะต้องครอบคลุมประเด็นเหล่านี้เป็นอย่างต่ำ

          ปัญหารถหาย เกิดขึ้นได้กับทุกคน

ปัญหาโดนขโมยรถยนต์ ยังคงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับสังคมไทย ไม่ว่ารถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ ฯลฯ ต่างโดนขโมยกันถ้วนหน้า แม้ว่าบริษัทผลิตรถมอเตอร์ไซค์จะมีระบบรักษาความปลอดภัยล้ำสมัยเพียงใด คุณจะใช้สารพัดวิธีป้องกันรถหายมากมายแค่ไหน แต่สุดท้ายหัวขโมยตัวแสบก็สามารถลักรถไปได้อยู่ดี

 

หลายๆ คน เมื่อรถหายก็หวังที่จะได้คืน แต่เปอร์เซ็นต์ที่จะหารถเจอนั้นค่อนข้างน้อยมาก เนื่องจากเมื่อถูกขโมยไปก็จะมีการเปลี่ยนมือผู้ถือครอง จากนั้นรถจะถูกนำไปชำแหละออก เพื่อแยกย้ายชิ้นส่วนไปประกอบใหม่ แล้วนำไปขายแถบชายแดน หรือประเทศเพื่อนบ้าน

 

ถึงแม้ว่ารถของคุณจะเป็นรถเก่าที่มีอายุเกิน 10 ปี แต่ก็ไม่ควรที่จะประมาทคิดว่าไม่ต้องทำประกันรถหายก็ได้ เพราะทุกสิ่งไม่มีอะไรแน่นอน การเตรียมความพร้อมไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เชื่อเถอะค่ะว่าการทำ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถึงแม้คุณอาจจะยังไม่เห็นคุณค่าของมันในตอนนี้ก็ตาม

 

          ประกันรถหายของมอเตอร์ไซค์

ประกันรถหายมอเตอร์ไซค์ เป็นกรรมธรรม์ที่ชาวสองล้อในประเทศไทยนิยมใช้กันมากที่สุด ต้องบอกก่อนว่า รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะขนาดเล็ก สามารถเคลื่อนที่ซอกแซกตามหนทางแคบๆ ได้ง่าย (ไม่เหมือนรถยนต์ที่ต้องวนหาที่จอดรถกันจ้าละหวั่น) เพราะเป็นยานพาหนะเล็กและสะดวกในการหลบหนี พวกโจรผู้ร้ายเลยหมายปองรถจักรยานยนต์ก่อนเสมอ

 

อีกทั้ง ประกันรถหายของชาวสองล้อมีเบี้ยประกันและค่าสินไหมต่ำกว่าประภัยรถยนต์ชนิดอื่นๆ ถึงทุนประกันจะต่ำแต่ขอบเขตหรือเงื่อนไขคุ้มครองยังเหมือนประกันรถยนต์ยังดีเหมือนเดิมไม่ผิดเพี้ยน ประกันรถหายเลยเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับชาวสองล้อ โดยเฉพาะ มอเตอร์ไซค์ที่มีราคาแพง หรือ มอเตอร์ไซค์รุ่นยอดนิยม ที่ตลาดมืดมีความต้องการสูง


หมายเหตุ : หากเป็นมอเตอร์ไซค์ป้ายแดงหรือมอเตอร์ไซค์ที่มีราคาแพง เบี้ยประกันย่อมสูงกว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มีมูลค่าและความเสี่ยงสูง แตกต่างจากมอเตอร์ไซค์เก่าๆ ที่มีมูลค่าและความเสี่ยงค่อนข้างนอก จึงทำให้เบี้ยประกันย่อมถูกลงไปด้วยนั่นเอง

          ทำไมต้องใช้บริการกับ rabbit finance

rabbit finance โบรกเกอร์ปรันภัยที่ถูกก่อตั้งโดย บริษัท แรบบิทอินเตอร์เน็ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและสื่อออนไลน์ ที่อยู่ในเครือของ บริษัท บีทีเอส จำกัด มหาชน นอกจากจะเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับ 1 แล้ว เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำประกันภัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์, ประกันภัยเบ็ดเตล็ดอื่นๆ รวมถึงเรื่องของสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ

 

ด้วยพันธกิจในการดำเนินงานของเราที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณในราคาที่คุ้มค่า และความคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

ทำให้ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลายและกล้าจำหน่ายสินค้าออกไปให้มากขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคและลูกค้าของแรบบิทไฟแนนซ์ สามารถเลือกซื้อประกันภัยได้ง่ายที่สุด รวมถึง การธุรกรรมทางการเงินที่สะดวกที่สุด ด้วยเช่นกัน

 

อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรและคู่ค้าที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ มากมาย เราจึงสามารถนำเสนอประกันภัยรถมอไซค์ให้คุณได้อย่างหลากหลายและตรงความต้องการและมั่นใจได้เลยว่า ข้อเสนอต่างๆ ที่เรานำมาเปรียบเทียบ คือข้อเสนอที่ดีที่สุดที่เราเลือกจากพันธมิตรของเรามาให้ทุกท่าน ไม่ว่าคุณจะมองหา ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ แบบไหน เรามีข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

          ความสะดวกและความปลอดภัยที่ได้รับจาก rabbit finance

ในส่วนของขั้นตอนการ เปรียบเทียบประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลสำคัญต่างๆ บนเว็บไซต์ของเราให้ครบถ้วน แล้วคุณก็เลือกชมข้อเสนอได้ตามต้องการเลย แต่ถ้าหากคุณต้องการคำปรึกษาหรือคำแนะนำเพิ่มเติม ก่อสามารถติดต่อทีมงานของเราได้ผ่านเว็บไซต์ หรือโทรมาที่เบอร์ 02 - 022 - 1222

 

และถ้าหากคุณเป็นกังวลเรื่องความปลอดภัยของการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์อยู่ ก็ขอให้หมดห่วงไปได้เลย เพราะเราได้รับเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Comodo หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าทุกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญจะถูกเก็บรักษาเอาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพราะเราคือที่ปรึกษาด้านการทำธุรกรรมประกันภัยออนไลน์ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดและปลอดภัยขณะใช้งาน รู้แบบนี้แล้วจะไม่เลือก แรบบิท ไฟแนนซ์ ได้อย่างไร?

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์