ตารางเปรียบเทียบราคา

เบี้ยประกันเริ่มต้น

บริษัทประกันภัย ประเภทประกัน ราคาเริ่มต้น
เอเชียอาคเนย์ 2+,3+ 1,199
เอเชีย 2+,3+  1,699
ไทยศรี 1,2+,3+ 1,690
ไทยวิวัฒน์ 3+ 1,880

 

หมายเหตุ: รายละเอียดการคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันแตกต่างกันไปตามข้อมูลของผู้เอาประกันและเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ทำไมต้องแรบบิท

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

มาตรฐานที่ คปภ. ยอมรับ

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

สิทธิประโยชน์เฉพาะแรบบิทไฟแนนซ์

ขั้นตอนการสมัคร

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

กรอกแบบฟอร์มออนไลน์

รับการติดต่อจากพนักงาน

รับการติดต่อจากพนักงาน

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

ปรุงแต่งแผนประกันของคุณ

รับกรมธรรม์ประกันภัย

รับกรมธรรม์ประกันภัย

สอบถามเพิ่มเติม

LINE @rabbitfinance

ประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ

3 ขั้นตอนที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลา

3 ขั้นตอนที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินและเวลา

รีวิวจากลูกค้า

reviewer photo

ปราง

ฮอนด้า PCX, ประกันชั้น 3+

 

เพิ่งลองซื้อแบบออนไลน์ครั้งแรก สะดวก และซื้อง่ายมากค่ะ ไม่นึกว่ามอเตอร์ไซค์จะมีประกันเยอะขนาดนี้  เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเร็วมาก เป็นกันเองดีค่ะ 

 

1,199฿  

reviewer photo

พีท

กรุงเทพ, ฮอนด้า ฟีโน่, ประกันชั้น 2+


ผมได้รับข้อเสนอจากเอเชียประกันภัยในราคาที่ถูกมากกับแรบบิท ไฟแนนซ์ ทีแรกผมไปที่สาขาแต่มาพบว่าราคาเบี้ยประกันของแรบบิทไฟแนนซ์นั้นถูกกว่ามาก ผมเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีข้อเสนอที่ประหยัดกว่า แต่มันทำให้เราได้ความคุ้มครองเท่าเดิมในราคาประหยัดกว่า แถมบริการก็ดี จากนั้นไปผมจะหันมาซื้อประกันภัยออนไลน์ให้มากขึ้น

 

1,699฿

reviewer photo

โบ้ท

อุดรธานี, ฮอนด้า คลิก, ประกันชั้น 2+


เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมประสบอุบัติเหตุกับรถมอเตอร์ไซค์ของผม ก็ได้เอเชียประกันภัยนี่แหละที่เข้ามาช่วยซ่อมรถของผม ผมรู้สึกดีใจมากที่ตัดสินใจทำประกันกับที่นี่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ขอบคุณแรบบิทที่ช่วยแนะนำประกันภัยให้ผมครับ

 

1,699฿

 

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในปัจจุบันผู้คนทั้งหญิงและชายหันมาให้ความสนใจ และอยากครอบครอง รถมอเตอร์ไซค์ กันมากขึ้น ด้วยความเท่ห์ และความโฉบเฉี่ยวที่หาไม่ได้ในรถยนต์ จึงทำให้ราคาของมันแพงสูงลิ่ว ตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน  เพราะฉะนั้น การทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์จึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่ง โดยความคุ้มครองของประกันจะขึ้นอยู่กับประเภทของประกันที่เจ้าของรถเลือกทำ

 

   

          ประกันรถมอเตอร์ไซค์ มีด้วยกัน 2 ประเภท 

 

 • ประกันภัยภาคบังคับ

ประกันภัยภาคบังคับ หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อ คือ พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์ โดยประกันภัยนี้ถือเป็นประกันภัยที่เจ้าของรถต้องทำทุกคน ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่องยนต์ ยิ่งซีซีมากราคา พ.ร.บ.ก็จะมากตามไปด้วย

 

 • ประกันภัยภาคสมัครใจ 

คือ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ภาคสมัครใจ ที่เจ้าของรถสามารถเลือกทำ หรือไม่ทำก็ได้ ซึ่งมีความคล้ายกับ ประกันรถยนต์ ก็คือ แบ่งเป็นหลายๆ ประเภท ให้ผู้เอาประกันเลือกได้ว่า อยากได้ความคุ้มครองมากเท่าไหร่ และอยากจ่ายเบี้ยประกันมากเท่าไหร่นั่นเอง 

 

     

           ความคุ้มครองของ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ภาคสมัครใจ 

 

 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 1

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองมากที่สุด และมีค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดเช่นกัน เพราะ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 1 จะรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ชีวิต และร่างกาย รวมไปถึงทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล  รถหายและรถไฟไหม้ และการประกันตัวผู้ขับขี่ อีกด้วย 

 

 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 จะให้ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ชีวิต และร่างกาย รวมไปถึงทรัพย์สิน (ของคู่กรณีถ้าเจ้าของรถเป็นฝ่ายผิด) นอกจากนี้ ยังให้ความคุ้มครองรถคันที่เอาประกัน สำหรับ การเคลมอุบัติเหตุ ที่มีคู่กรณีเท่านั้น ถ้าไม่มีคู่กรณีจะไม่สามารถเคลมประกันได้ 

 

 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3 

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ชีวิต ร่างกาย และรับผิดชอบต่อทรัพย์สิน รวมไปถึงคุ้มครองของผู้เอาประกันอีกด้วย และในการเคลมอุบัติเหตุแต่ละครั้ง ถ้าไม่มีคู่กรณีจะไม่สามารถเคลมประกันได้เลย 

 

 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3 +

​​​​​​​ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองเฉพาะคู่กรณีเท่านั้น และจะไม่ซ่อมรถของผู้เอาประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3+ จะไม่คุ้มครองในกรณีที่ รถมอเตอร์ไซค์หาย ถูกโจรกรรม หรือรถมอเตอร์ไซค์ไฟไหม้ 

 

จะเห็นได้ว่า ประกันรถมอเตอร์ไซค์แต่ละประเภท ก็จะให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป สำหรับ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 ก็มีความคุ้มครองที่ค่อนข้างจะครอบคลุมอยู่เหมือนกัน เบี้ยประกันรถมอเตอร์ไซค์ ก็จะมีราคาต่ำลงมาสักหน่อย หากใครที่ทำ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 1 ไม่ได้ ก็สามารถเลือก ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 เป็นกรมธรรม์ได้เลย 

ในเบื้องต้น เราก็ได้ทราบเกี่ยวกับประกันรถมอเตอร์ไซค์แต่ละประเภทกันไปแล้ว แต่ทั้งนี้ เพื่อให้เพื่อนๆ สิงห์นักบิด  ทั้งหลายเห็นความแตกต่างของ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 กับประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้นอื่นๆ มากขึ้น  rabbit finance จึงได้ลิสต์ความคุ้มครองของประกันรถมอเตอร์ไซค์แต่ละชั้น แบบสรุปรวบยอด ออกเป็นข้อย่อยมาให้ดูกันอย่างง่ายๆ ดังนี้

 

           ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 1 

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 ถือว่าเป็นกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองทุกกรณี เหมาะสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ที่มีราคาแพงๆ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็น รถบิ๊กไบค์ ชึ่งความคุ้มครองที่จะได้รับเรียกได้ว่าครอบจักรวาลกันเลยทีเดียว ซึ่งประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อเจ้าของรถ และบุคคลภายนอก (คู่กรณี) ทั้งต่อชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล ไปจนถึงความคุ้มครองในกรณีไฟไหม้

 

           ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า เป็นประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่ครอบคลุมเกือบหมด เหมาะกับคนที่ไม่สามารถใช้ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 1 ได้ และเบี้ยประกันรถมอเตอร์ไซค์ ก็จะถูกลดจำนวนลง และความคุ้มครองก็จะน้อยลงด้วย ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 จะให้ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอกเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน หรือรถมอเตอร์ไซค์ไฟไหม้

 

           ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3+ 

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 3+ เป็นกรมธรรม์ที่ดอกเบี้ยต่ำ แต่ยังไม่ต่ำที่สุดนะคะ โดยประกันประเภทนี้จะให้ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก ทั้งชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน แต่จะไม่ได้รับการคุ้มครองในกรณี รถหาย หรือ รถไฟไหม้

 

           ประกันมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3 

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 3 เป็นกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองในวงจำกัดที่สุด และยังเป็นกรมธรรม์ที่ดอกเบี้ยต่ำที่สุดอีกด้วย โดยการคุ้มครองนั้นจะเป็นความคุ้มครองเฉพาะรถคู่กรณีเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าจะคุ้มครองแค่บุคคลภายนอก ทั้งต่อชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน และ ประกันตัวผู้ขับขี่

 

 

อย่างไรก็ตาม หากคุณมองว่าประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 เป็นประกันภัยที่ไม่ครอบคลุม หรือครอบคลุมน้อยนิดซะเหลือเกิน เมื่อเทียบกับประกันภัยชั้นอื่นๆ ซึ่งการคิดเช่นนั้นก็ไม่ใช่เรื่องผิดค่ะ แต่ถ้าเป็นผู้ขับขี่ที่ขับขี่จนชำนาญแล้ว ชินกับรถ และชินกับถนนก็จะพบว่า ผู้ขับขี่ประเภทนี้จะเลือกซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 กันเป็นจำนวนมาก เพราะเอาเข้าจริงแล้ว ความคุ้มครองของ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 ก็ครอบคลุมและเพียงพอต่อผู้ขับขี่แล้วล่ะค่ะ

 

 

โดยปกติแล้ว ถ้าคุณมี รถจักรยานยนต์ สิ่งที่คุณควรจะมีควบคู่กันไปก็คือ ประกันรถมอเตอร์ไซค์  เพราะรถจักรยานยนต์เป็นรถที่มีความเสี่ยงสูงมาก แถมยังเป็นรถที่ทำความเร็วได้มากอีกด้วย แม้จะเป็นยาพาหนะคันเล็ก แต่ก็เกิดอุบัติเหตุได้เหมือนกัน 

 

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายมากเวลาเกิดอุบัติเหตุ ซึ่ง การเกิดอุบัติเหตุ ในแต่ละครั้งจะส่งผลเสียให้แก่ตัวคุณ รถมอเตอร์ไซค์ของคุณ รถของคู่กรณี และตัวคู่กรณี แน่นอนว่าถ้าคุณมีประกันรถมอเตอร์ไซค์แล้วล่ะก็ ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นก็จะถูกผ่อนหนักให้เป็นเบา ถ้าเป็น ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 ความคุ้มครองที่ได้รับก็ถือว่าครอบคลุมอยู่มากเหมือนกัน 

 

ทั้งนี้ หากคุณคิดจะทำ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ คุณก็ควรคิดไตร่ตรองให้ดีว่า คุณและรถมอไซค์ของคุณต้องการความคุ้มครองแบบไหน  ประกันรถมอเตอร์ไซค์ประเภทไหนไม่คุ้มครองบ้าง รวมไปถึง รถมอเตอร์ไซค์ของคุณคือยี่ห้ออะไร ซึ่งเรื่องหลักๆ ก็คือ คุณต้องดูงบประมาณที่คุณมีด้วย 

 

     

            ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 ใครควรทำ

 

 • สมมติว่าเป็น ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 1

 

หากขี่รถมอเตอร์ไซค์เป็นประจำ ทั้งขี่ในเมือง และออกต่างจังหวัด หรือ ขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยว ในกรณีนี้ rabbit finance ขอแนะนำให้คุณทำ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 ไว้ เพราะประกันภัยประเภทนี้จะเป็นประกันภัยที่พร้อมจะให้ความคุ้มครองแก่คุณแบบครอบคลุมอย่างสุดๆ ไม่ว่าจะเกิดเหตุรถตกข้างทาง รถตกหลุม รถลื่นทราย รถชนหมา หรือเหตุที่ไม่คาดคิดต่างๆ คุณก็จะได้ไม่ต้องมานั่งรับผิดชอบความเสียหายเองทั้งหมด

 

 • สมมติว่าเป็น ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 

 

แต่หากถามว่า ถ้าเป็น ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 ล่ะจะเหมาะกับรถมอเตอร์ไซค์ประเภทไหน rabbit finance ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่า ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 จะเหมาะกับรถมอเตอร์ไซค์ที่อายุใช้งานน้อยค่ะ เพราะรถมอเตอร์ไซค์ที่อายุใช้งานน้อย ยังไม่จำเป็นที่จะต้องไปทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 ให้เปลืองเงิน และค่าเบี้ย หรือจะให้พูดง่ายๆ ก็คือ มันเกินความจำเป็น

 

แต่ถ้าจะให้ทำ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 3 ก็ดูจะไม่ครอบคลุม หรือครอบคลุมน้อยไปหน่อยสำหรับที่อายุใช้งานน้อย เพราะยิ่งเป็นมอเตอร์ไซค์ที่อายุใช้งานน้อย ก็เป็นไปได้ว่าระบบตัวเครื่องอาจจะเสียหาย หรือพังได้ง่าย หากถูกกระทบกระเทือน หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา 


ดังนั้น มาเดินทางสายกลางกันดีกว่าค่ะ โดยการทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 ไว้ เพราะเพียงเท่านี้ก็ครอบคลุม และเพียงพอต่อ รถมอเตอร์ไซค์ ที่อายุใช้งานน้อยแล้วล่ะ มิหนำซ้ำค่าเบี้ยประกันยังไม่สูงจนสู้ไม่ไหวอีกด้วย

          คำถามคาใจ ทำไมต้อง เปรียบเทียบประกันรถมอเตอร์ไซค์ กับ rabbit finance ?

 

ที่เราอยากให้คุณมาเปรียบเทียบประกันภัยกับเว็บไซต์ rabbit finance ก็เพราะว่าคุณจะสามารถเปรียบเทียบราคาประกันรถมอเตอร์ไซค์ได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 30 วินาที  ใช่ค่ะ เพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น แน่นอนว่ามันจะช่วยย่นระยะเวลาของคุณไปได้มากเลยทีเดียว

 

อีกอย่างเว็บไซต์ rabbit finance ของเรายังเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประภัยชั้นนำที่คนไทยไว้วางใจให้เป็น 1 ใน 50 บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยมีผู้ใช้บริการภายใต้แบรนด์แรบบิทมากกว่า 4 ล้านคนด้วยกัน

 

ซึ่งบริษัทของเราเป็นการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แรบบิท อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ให้แก่ลูกค้าอย่างชัดเจน

 

            ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 rabbit finance รับรองมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่น

 

ทั้งนี้ rabbit finance ยังเตรียมพร้อมสำหรับรถจักรยานยนต์ทุกรุ่นในท้องตลาด ยกตัวอย่างเช่น ดูคาติ ซูซูกิ บีเอ็มดับเบิลยู คาวาซากิ ยามาฮ่า รวมไปถึง ฮาร์เลย์ เดวิดสัน หรือรถมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆ อีกมากมาย  นั่นก็เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเปรียบเทียบราคาประกันรถมอเตอร์ไซค์ได้ในที่เดียว ไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดเว็บอื่นยังไงล่ะคะ 

 

อีกทั้งทางเรายังมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะตอบคำถามทุกคำถามที่คุณอยากทราบเกี่ยวกับ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงพร้อมให้คำแนะนำต่างๆ เพื่อให้คุณได้ประโยชน์ และมีความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจมากที่สุด และที่สำคัญ rabbit finance ยังมีวิธีการที่ง่าย และสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในการหาประกันที่เหมาะสม รวดเร็ว ตรงใจ ในราคาที่น่าพึงพอใจ และคุ้มค่ามากที่สุดด้วยค่ะ

 

            ซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ กับ rabbit finance ปลอดภัยหายห่วง 

 

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ rabbit finance ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม เพราะเราได้เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์จาก Omise ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตโปรแกรมด้านการรักษาความปลอดภัยชั้นนำ

 

เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่คุ้มค่า เป็นธรรม และปลอดภัยจากการคุกคามทางไซเบอร์ค่ะ

 

อ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงเข้าใจแล้วใช่ไหมคะ ว่าทำไมคุณต้อง เปรียบเทียบประกันรถมอเตอร์ไซค์ กับ rabbit finance เท่านั้น

 

หากคุณกำลังถามหาความคุ้มค่าจากการทำ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ คุณมาถูกที่แล้วล่ะค่ะ เพราะ rabbit finance จะมอบความคุ้มค่าคุ้มราคานี้ให้แก่คุณเอง เพราะเราเข้าใจว่า หากคุณต้องการทำประกันภัยสักหนึ่งที่ หรือสักหนึ่งอย่าง นอกเหนือจากความคุ้มครอง ประเภทรถมอเตอร์ไซค์ และค่าเบี้ยประกันแล้ว ความคุ้มค่าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน และนี่คือสิ่งที่ rabbit finance ตระหนักอยู่เสมอว่า เราต้องมอบความคุ้มครองและความคุ้มค่าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา

 

 • ให้ rabbit finance ช่วยดูแล 

 

ทางเว็บไซต์ rabbit finance พร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่คุณเสมอ และเมื่อไหร่ที่คุณมีคำถามเกี่ยวกับด้านประกันภัย เจ้าหน้าที่ของเราก็พร้อมที่จะตอบทุกข้อสงสัยด้วยความเต็มใจให้แก่คุณ นอกจากนี้ เรายังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ในระดับมาตรฐานสากล เพื่อเป็นตัวช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่รั่วไหลอีกด้วย สบายใจ หายห่วงได้เลยค่ะ

 

 • ทำไมต้องซื้อ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 กับ rabbit finance 

 

ทั้งนี้ ก็เพราะว่า rabbit finance จะให้ราคารับประกันที่ถูกที่สุด แต่เดี๋ยวก่อน หากคุณเจอที่ถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ทันที อีกทั้งเรายังพร้อมให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญเว็บไซต์ rabbit finance ยังให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาจาก 30 บริษัทชั้นนำได้ในเว็บเดียว  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ  สมมติว่า รถมอเตอร์ไซค์พัง คุณก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะซ่อมอู่ หรือซ่อมห้าง เพราะ rabbit finance ให้ได้หมด เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

 

 • rabbit finance มีโปรโมชั่นพิเศษมากมายรอคุณอยู่ 

​​​​​​​

หากคุณเลือกซื้อ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 ผ่าน rabbit finance เราขอบอกเลยว่าคุณจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย  ยิ่งเป็นหน้าเทศกาลแล้วล่ะก็ rabbit finance ก็มักจะมีโปรโมชั่นดีๆ ที่เป็นส่วนลดเบี้ยประกันรถมอเตอร์ไซค์ให้กับลูกค้าทุกคน 

 

ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด 22% จากไทยศรีประกันภัย, ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์วันวาเลนไทน์ หรือ ส่วนลดเบี้ยประกันรถมอเตอร์ไซค์วันสงกรานต์ อีกด้วย นอกเหนือจากนี้ rabbit finance ก็ยังมีบริการ ต่อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์ บนหน้าเว็บไซต์อีกด้วย เป็นยังไงล่ะคะ ครบทุกความต้องการเลยใช่ไหมล่ะ

 

         ซื้อ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2 ได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน 

 

1 เลือกกรมธรรม์ที่ดีที่สุดตามความต้องการของคุณ 

2 กดซื้อ และระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า 

3 เลือกจ่ายชำระได้แบบเงินผ่อน และเงินสด 

4 รอรับกรมธรรม์ประกันรถมอเตอร์ไซค์ได้เลย 

 

เห็นไหมล่ะคะ ว่าไม่มีเหตุผลอะไร ที่คุณจะไม่เลือกซื้อ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ จาก  rabbit finance 

 

 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ขอบคุณสำหรับการติดตามเรา

เงื่อนไขการรับส่วนลดเป็นไปตามที่ rabbit finance กำหนด

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท ไฟแนนซ์

ข่าวล่าสุดจากแรบบิท ไฟแนนซ์